»

Download adobe photoshop cs6 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "adobe photoshop cs6"- Trang 1.

Tải miễn phí adobe photoshop cs6 và những phần mềm liên quan adobe photoshop cs6 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh số 1 thế giới.

Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh số 1 thế giới Không cần phải giới thiệu nhiều về [KW]Adobe Photoshop[/KW] nữa. Đây chính là ứng dụng chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất trên thế giới trong suốt .

Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh nhất thế giới.

Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh nhất thế giới Phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6 hỗ trợ người dùng công cụ chỉnh sửa ảnh đầy ma lực, các tùy chọn sáng tạo mới cũng như Adobe Mercury Graphics .

Adobe Photoshop CC CS6 - Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop CC - Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Phần mềm Adobe Photoshop CS6 hỗ trợ người dùng công cụ chỉnh sửa ảnh đầy ma lực, các tùy chọn sáng tạo mới cũng như Adobe Mercury Graphics Engine thực thi cực .

Adobe Photoshop CS6 Beta - Chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Adobe Photoshop CS6 Beta - Chỉnh sửa ảnh miễn phí [KW]Photoshop CS6[/KW] bản thử nghiệm (beta) được Adobe phát hành miễn phí đến người dùng nhằm thu hút những phản hồi về các trải nghiệm mới có trong phiên .

Adobe Photoshop CS6 for Mac Os X 13.0 Final - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Mac.

Adobe Photoshop CS6 for Mac Os X - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Mac Photoshop CS6 for Mac đã củng cố vị thế hiện tại của mình trong lĩnh vực phần mềm đồ họa không thể thiếu cho tư duy sáng tạo của người sử dụng: thiết .

Adobe Photoshop CS6 Beta for Mac - Chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Adobe Photoshop CS6 Beta for Mac - Chỉnh sửa ảnh miễn phí [KW]Photoshop CS6[/KW] bản thử nghiệm (beta) được Adobe phát hành miễn phí đến người dùng nhằm thu hút những phản hồi về các trải nghiệm mới có trong phiên .

Adobe After Effects CS6 - Phần mềm tạo hiệu ứng hình ảnh.

Adobe After Effects CS6 - Phần mềm tạo hiệu ứng hình ảnh Tạo hiệu ứng hình ảnh nhanh hơn trong phần mềm Adobe After Effect CS6 với Global Performance Cache – tối ưu hóa và giữ bản preview, do đó người dùng sẽ nhanh chóng .

Adobe CS6 Master Collection - Chỉnh sửa ảnh cực nhanh và hiệu quả.

Adobe CS6 Master Collection - Chỉnh sửa ảnh cực nhanh và hiệu quả [KW]Phần mềm[/KW][KW] Adobe Creative Suite 6 Master Collection[/KW] tạo nên những thao tác chưa từng thấy với hỗ trợ 64-bit cực nhanh và [KW]tăng tốc GPU[/KW]. [KW]Công .

Adobe Photoshop Extended CS6 - Công cụ Photoshop mở rộng.

Adobe Photoshop Extended CS6 - Công cụ Photoshop mở rộng [KW]Phần mềm Adobe Photoshop CS6 Extended[/KW] là[KW] công cụ chỉnh sửa ảnh tối ưu[/KW], mang lại những sáng tạo kỳ diệu cho [KW]hình ảnh[/KW], các tùy chọn mới, .

Adobe CS6 Design Standard - Công cụ chỉnh sửa ảnh và video cực nhanh.

Adobe CS6 Design Standard - Công cụ chỉnh sửa ảnh và video cực nhanh Phần mềm Adobe Creative Suite 6 Design Standard cho phép sáng tạo cực nhanh nhờ sự tăng cường thi hành mạnh mẽ trong cả Adobe Photoshop và Adobe Illustrator. Ứng dụng .

Adobe Photoshop CC 14.0 - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Adobe Photoshop - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Photoshop Adobe Photoshop CS6 là phiên bản ổn định cho công việc [KW]chỉnh sửa ảnh [/KW]và [KW]biên tập ảnh[/KW] chuẩn công nghiệp với nhiều tính năng thú vị mới cho .

Adobe Photoshop 7.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

[KW]Adobe Photoshop 7.0[/KW] là một trình [KW]chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp[/KW] cho các nhà thiết kế và thiết kế đồ họa, giúp tạo ra những hình ảnh chất lượng .

Adobe Dreamweaver CS6 - Phần mềm thiết kế web mạnh mẽ.

Adobe Dreamweaver CS6 - Phần mềm thiết kế web mạnh mẽ Khi nói đến thiết kế web, chỉ có một lựa chọn mà hầu hết các chuyên gia sử dụng và đó là Adobe Dreamweaver. Phần mềm thiết kế web [KW]Adobe Dreamweaver CS6 .

Adobe Photoshop SpeedUp 3.00 - Hỗ trợ Download adobe Photoshop nhanh hơn.

Adobe Photoshop SpeedUp - Hỗ trợ Download adobe Photoshop nhanh hơn Adobe Photoshop SpeedUp giảm đáng kể thời gian cần để tải Adobe Photoshop bằng cách vô hiệu hóa các [KW]plug-in[/KW] không cần thiết. Có một số tùy chọn như tải .

Adobe Illustrator CS6 - Công cụ vẽ minh họa chuyên nghiệp.

Adobe Illustrator CS6 - Công cụ vẽ minh họa chuyên nghiệp [KW]Phần mềm Adobe Illustrator CS6[/KW] được phát triển bởi hệ thống thực thi Mercury Adobe, do vậy người dùng có thể thao tác với tốc độ và sự ổn định .

Adobe Audition CS6 - Thu âm và chỉnh sửa tốc độ audio.

Adobe Audition CS6 - Thu âm và chỉnh sửa tốc độ audio Adobe Audition CS6 là phần mềm hiệu quả để chỉnh sửa video, thu âm, mix nhạc, khôi phục, tạo hiệu ứng cho file audio. Phiên bản mới được nâng cấp những .

Adobe Photoshop CS5 Extended - Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop CS5 Extended - Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp [KW]Adobe Photoshop CS5[/KW] đang gây sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng người sử dụng bởi nhờ một số tính năng mới, các bước [KW]chỉnh sửa ảnh[/KW] phức .

Adobe Photoshop CS2 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhất.

Adobe Photoshop CS2 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhất Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu thế giới. Với hàng trăm công cụ cao cấp, chức năng và các tính năng bao gồm cả tự động hóa nhiệm .

Adobe Photoshop Elements 8 - Biên tập ảnh và video.

Adobe Photoshop Elements 8 - Biên tập ảnh và video Kể câu chuyện của bạn qua các bức ảnh giờ đây dễ dàng hơn nhiều nhờ [KW]phần mềm Adobe Photoshop Elements[/KW] mới. Trợ giúp từng bước giúp nhanh chóng cải .

Adobe Photoshop CS 8.0 8.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng.

Adobe Photoshop CS 8.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng được phát triển bởi hãng Adobe. Với Photoshop, bạn có thể tạo ra hình ảnh ban mới hoặc sửa .

Adobe Photoshop CS3 Update10.0.1 - Bản cập nhật chính thức của Photoshop.

Adobe Photoshop CS3 - Bản cập nhật chính thức của Photoshop Adobe Photoshop là một chương trình [KW]chỉnh sửa đồ họa[/KW] được phát triển và xuất bản bởi Adobe Systems. Adobe Photoshop CS3 Update là bản cập nhật chính .

Adobe Dreamweaver CS6 - Xây dựng web.

Adobe Dreamweaver CS6 - Xây dựng web [KW]Adobe Dreamweaver CS6[/KW] là một phần mềm chỉnh sửa linh hoạt và có khả năng cung cấp các bộ mã để [KW]thiết kế trang web [/KW]dựa trên các tiêu chuẩn .

Adobe Photoshop CS4 update 11.0.1 update - Bản cập nhật Photoshop CS4 và Photoshop CS4 Extended.

Adobe Photoshop CS4 update - Bản cập nhật Photoshop CS4 và Photoshop CS4 Extended Adobe Photoshop CS4 11.0.1 update cập nhật một số vấn đề trong phần mềm Adobe Photoshop CS4 và Photoshop CS4 Extended (bản 11.0) đã được phát hành. Các bản sửa .

Adobe Photoshop CS3 - Phần mềm chính sửa ảnh tốt nhất thế giới.

Adobe Photoshop CS3 - Phần mềm chính sửa ảnh tốt nhất thế giới [KW]Photoshop CS3[/KW] cung cấp cho bạn khả năng làm việc hiệu quả hơn, chỉnh sửa với sức mạnh vô song, và hợp với các công cụ mang tính đột phá. Tính .

Adobe Fireworks CS6 - Công cụ thiết kế theme tuyệt đẹp.

Adobe Fireworks CS6 - Công cụ thiết kế theme tuyệt đẹp [KW] Adobe Fireworks CS6[/KW] là một trình biên tập hình ảnh, hỗ trợ người dùng tạo những [KW]thiết kế tuyệt đẹp[/KW] cho [KW]website [/KW]và [KW]ứng dụng .

Adobe Photoshop Free - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

Adobe Photoshop Free - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ Photoshop version 6 là một phiên bản cũ phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng thế giới, ứng dụng đồ họa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Photoshop được .

Photoshop 4U 2.3.0 - Học Photoshop miễn phí trên Android.

Photoshop 4U - Học Photoshop miễn phí trên Android Photoshop 4u for Android là ứng dụng học Photoshop hoàn toàn miễn phí giành cho smartphone Android. Tính năng chính của Photoshop 4u: Bao gồm nhiều video Tutorials .

Adobe Photoshop Touch for Android 1.6.1 - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android.

Adobe Photoshop Touch for Android - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android Nâng cao hình ảnh bằng cách sử dụng một loạt các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp với phiên bản Mobile của Photoshop cho iPad. Adobe Photoshop Touch đặt các .

Adobe Photoshop Express 1.1.1.10 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Windows 8.

Adobe Photoshop Express - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Windows 8 Adobe Photoshop Express là phần mềm chỉnh sửa ảnh kỳ diệu trong tầm tay của bạn. document.write(''); Các tính năng - Khái niệm cơ bản: Cắt, thẳng, xoay, lật .

Adobe Creative Cloud CS7 - Công cụ Photoshop mở rộng.

Adobe Creative Cloud - Công cụ Photoshop mở rộng [KW]Phần mềm Adobe Creative Cloud[/KW] là công cụ [KW]chỉnh sửa ảnh[/KW] tối ưu, mang lại những sáng tạo kỳ diệu cho hình ảnh, các tùy chọn mới, và [KW]Adobe .

Photoshop 4u for Android 2.2.1 - Học Photoshop miễn phí trên Android.

Photoshop 4u for Android - Học Photoshop miễn phí trên Android Photoshop 4u for Android là ứng dụng học Photoshop hoàn toàn miễn phí giành cho smartphone Android. document.write(''); Tính năng: Bao gồm nhiều video Tutorials hướng .

Adobe Photoshop CS2 9.0 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp miễn phí.

Adobe Photoshop CS2 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp miễn phí Theo trang tin tức Quản Trị Mạng thì [KW]Adobe[/KW] - công ty phát triển bộ phần [KW]mềm Photoshop[/KW] nổi tiếng vừa quyết định tung ra 1 chương trình khuyến mại .

Photoshop CS5 Portable - Bản Photoshop không cần cài đặt.

Photoshop CS5 Portable - Bản Photoshop không cần cài đặt Bản Portable Photoshop CS5 có dung lượng khá nhỏ 113 MB (sau khi giải nén chiếm khoảng 405MB đĩa cứng), không yêu cầu cấu hình cao như bản cài đặt, nó có thể .

Adobe CS6 Production Premium - Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Adobe CS6 Production Premium - Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Phần mềm Adobe Creative Suite 6 Production Premium cung cấp một môi trường chỉnh sửa tuyệt vời và mới mẻ trong Adobe Premiere Pro; 3D tracking, text và hình khối trong .

Adobe Photoshop CS2 9.0 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop CS2 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp heo trang tin tức Quản Trị Mạng thì Adobe - công ty phát triển bộ [KW]phần mềm Photoshop[/KW] nổi tiếng vừa quyết định tung ra 1 chương trình khuyến mại đặc .

Adobe PhotoShop CS5 12.0.4 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nối tiếng.

Adobe PhotoShop CS5 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nối tiếng Adobe ® Photoshop ® CS5 phần mềm xử lý ảnh kỹ thuật số với các công cụ chụp ảnh mới mạnh mẽ và khả năng đột phá cho các lựa chọn phức tạp hình .

Adobe Photoshop Elements 12.1 - Phiên bản rút gọn của Adobe Photoshop.

Adobe Photoshop Elements - Phiên bản rút gọn của Adobe Photoshop Adobe Photoshop Elements là phiên bản rút gọn miễn phí của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Adobe Photoshop mang đến cho bạn các công cụ để tổ chức, xem, và .

Adobe Photoshop Album Starter - Công cụ quản lý ảnh và hiệu chỉnh các bức ảnh số nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop Album Starter - Công cụ quản lý ảnh và hiệu chỉnh các bức ảnh số nhanh chóng và chuyên nghiệp Bạn có những tấm ảnh kỹ thuật số cất trongmáy tính hoặc mới chụp xong nhưng nó mắc phải một số khuyết điểm như mắt đỏ, hình mờ quá, hay tối quá .

Adobe SpeedGrade CS6 - Phần mềm trộn màu chuyên nghiệp.

Adobe SpeedGrade CS6 - Phần mềm trộn màu chuyên nghiệp Phần mềm trộn màu Adobe SpeedGrade CS6 sử dụng công cụ Lumetri Deep Color Engine cho quy trình sản xuất. Là một thành phần của phần mềm Adobe Creative Suite, .

Adobe Flash Professional CS6 - Môi trường thiết kế đa phương tiện chuyên nghiệp.

Adobe Flash Professional CS6 - Môi trường thiết kế đa phương tiện chuyên nghiệp [KW]Phần mềm[/KW] [KW]Adobe Flash Professional CS6 [/KW]là một môi trường thực thi[KW] mạnh mẽ[/KW] cho việc [KW]thiết kế nội dung[/KW] hoạt họa và [KW]đa phương .

Adobe Dreamweaver - Phần mềm thiết kế Website.

Adobe Dreamweaver - Phần mềm thiết kế Website Dreamweaver CC là công cụ hàng đầu của ngành công nghiệp web cung cấp một giải pháp mạnh mẽ và tích hợp để thiết kế, phát triển các trang web, và xuất bản .

Adobe Creative Cloud CS6 - Công cụ Photoshop mở rộng.

Adobe Creative Cloud - Công cụ Photoshop mở rộng Phần mềm Adobe Creative Cloud là công cụ chỉnh sửa ảnh tối ưu, mang lại những sáng tạo kỳ diệu cho hình ảnh, các tùy chọn mới, và Adobe Mercury Graphics Engine .

Adobe Photoshop Express 3.4 - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh cho iOS.

Adobe Photoshop Express - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh cho iOS Phần mềm Adobe Photoshop Express for iOS hỗ trợ người dùng sử dụng các thao tác đơn giản bằng tay để chỉnh sửa và chia sẻ ảnh nhanh từ các thiết bị di .

Adobe Photoshop Express for Windows Phone 1.0.0.343 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho điện thoại.

Adobe Photoshop Express for Windows Phone - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho điện thoại Giữ những bức ảnh kỳ diệu trong tầm tay của bạn với ứng dụng chỉnh sửa ảnh số 1 thế giới - Adobe Photoshop Express cho Windows Phone. Các tính năng - .

Photoshop SpeedUp 2.0 - Tăng tốc độ thời gian tải của Photoshop.

Photoshop SpeedUp - Tăng tốc độ thời gian tải của Photoshop Adobe Photoshop là sự lựa chọn tốt nhất khi nói đến thiết kế đồ họa, nhưng phần mềm này yêu cầu cấu hình hệ thống khá khắt khe - nếu máy tính của .

Adobe PageMaker - Công cụ tạo layout trong thiết kế.

Adobe PageMaker - Công cụ tạo layout trong thiết kế Phần mềm Adobe PageMaker 7.0 là chương trình bố trí trang lý tưởng cho doanh nghiệp, cơ sở giáo dục, doanh nghiệp nhỏ… tạo các sản phẩm xuất bản chất .

Adobe After Effect CS6 Portable - Phần mềm làm phim chuyên nghiệp.

Adobe After Effect CS6 Portable - Phần mềm làm phim chuyên nghiệp Adobe After Effect CS6 là cái tên quá quen thuộc và không thế thiếu với dân đồ họa và làm phim chuyên nghiệp. Đây là một phần mềm tuyệt vời để tạo và nâng .

Adobe Photoshop Express for Android 1.3.3 1.3.3 - Tiện ích chỉnh sửa ảnh trên Android.

Adobe Photoshop Express for Android 1.3.3 - Tiện ích chỉnh sửa ảnh trên Android [KW]Adobe Photoshop Express 1.3.3 cho Android[/KW] là ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ cho người dùng Android hay thiết bị iOs khi muốn [KW]chỉnh sửa ảnh[/KW] ngay trên .

Light Machine - Plugs-in của phần mềm xử lý ảnh Adobe Photoshop.

Light Machine - Plugs-in của phần mềm xử lý ảnh Adobe Photoshop [KW]Light Machine[/KW] không phải là một chương trình chạy độc lập mà chỉ là một [KW]Plugs-in [/KW]của [KW]phần mềm xử lý ảnh[/KW] thông dụng[KW] Adobe .

Adobe Photoshop Lightroom 5.7.1 - Chuyển đổi ảnh RAW và Video.

Adobe Photoshop Lightroom là kết quả của Adobe trong việc thu hút cộng đồng nhiếp ảnh chuyên nghiệp bằng một cách hoàn toàn mới, giúp bạn loại bỏ sự mệt .

Trang: [1] 2 3 4 5

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.36, request_method: POST, time: 29 November, 2015 06:31:09 (HANOI - VIETNAM).