»

Download yahoo messenger miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "yahoo messenger"- Trang 1.

Tải miễn phí yahoo messenger và những phần mềm liên quan yahoo messenger cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Yahoo Messenger 11 - Việt Nam - .

Yahoo Messenger 11 - Việt Nam - <strong>Yahoo! Inc đã chính thức công bố và giới thiệu phiên bản Yahoo! Messenger 11 Beta tiếng Việt của mình với người sử dụng.</strong> Phiên bản .


Yahoo! Messenger for iPhone - Chat với bạn bè trên iPhone.

Yahoo! Messenger for iPhone - Chat với bạn bè trên iPhone [KW]Yahoo[/KW], một trong những nhà sản xuất [KW]phần mềm[/KW] sớm có mặt trên [KW]iPhone[/KW] đã tiếp tục cải tiến[KW] ứng dụng Yahoo Messenger[/KW] nổi tiếng .


Beejive for Yahoo! Messenger for iOS 1.2 - Ứng dụng hỗ trợ chat trên Yahoo! Messenger cho iPhone/iPad.

Beejive for Yahoo! Messenger for iOS - Ứng dụng hỗ trợ chat trên Yahoo! Messenger cho iPhone/iPad [KW]Beejive for Yahoo! Messenger[/KW] là một [KW]phần mềm hữu dụng [/KW]được tạo ra nhằm giúp người dùng truy cập [KW]dịch vụ chat Yahoo! Messenger[/KW] một cách dễ .


Yahoo! Messenger 3.0.0 build 192773 for Mac - Ứng dụng chat.

Yahoo! Messenger 3.0.0 build 192773 for Mac - Ứng dụng chat Phiên bản [KW]Yahoo Messenger 3 for Mac[/KW] mới nhất với nhiều cải thiện và tính năng mới... document.write(''); Giao diện Yahoo Messenger 3 for Mac - Ảnh: .


Yahoo Messenger 8.1 - Phần mềm chat miễn phí.

Yahoo Messenger - Phần mềm chat miễn phí [KW]Yahoo Messenger [/KW]là[KW] phần mềm chat[/KW] rất thông dụng và đầy đủ tiện ích cần thiết cho người dùng..


Yahoo! Messenger 11.5.0.228 - Chat, nhắn tin nhanh, SMS, gọi video.

Yahoo! Messenger - Chat, nhắn tin nhanh, SMS, gọi video [KW]Yahoo! Messenger[/KW] là tiện ích cho phép người sử dụng gửi và nhận tin nhắn thông qua kết nối [KW]Internet[/KW]. Ứng dụng này ngày càng được cải tiến .


Yahoo! Messenger for iOS - Chat miễn phí với bạn bè trên điện thoại.

Yahoo! Messenger for iOS - Chat miễn phí với bạn bè trên điện thoại Cho đến giờ phút này thì vẫn chưa có một đối thủ nào vượt mặt được [KW]Yahoo [/KW]với [KW]chương trình chat [/KW]và [KW]nhắn tin [/KW]phổ biến nhất hiện .


Yahoo! Messenger for Web - Ứng dụng chat trên Web.

Yahoo! Messenger for Web - Ứng dụng chat trên Web Chỉ cần đăng nhập vào [KW]Yahoo! Mail[/KW] để sử dụng dịch vụ Yahoo! Messenger trên [KW]Web[/KW] mà bạn đã biết và yêu thích. [KW]Yahoo! Messenger[/KW] trong Yahoo! .


Yahoo! Messenger 11.5.0.228 - Kết nối bạn bè.

Yahoo! Messenger - Kết nối bạn bè Thể hiện trạng thái của bạn - Dễ dàng thêm các liên kết và biểu tượng cảm xúc để thông báo trạng thái của bạn Xem video với nhau - Chia sẻ video từ các .


Yahoo Messenger Translator Pro 5.0.0.0 - Hỗ trợ dịch tin nhắn chat cho Yahoo Messenger.

Yahoo Messenger Translator Pro - Hỗ trợ dịch tin nhắn chat cho Yahoo Messenger <strong>Yahoo Messenger Translator Pro là một phần mềm giáo dục phát triển bởi công ty phần mềm DYC. Chương trình dịch ngôn ngữ của bạn sang nhiều thứ .


Yahoo! Messenger for Web - Ứng dụng chat trên Web.

Yahoo! Messenger for Web - Ứng dụng chat trên Web Chỉ cần đăng nhập vào [KW]Yahoo! Mail[/KW] để sử dụng dịch vụ [KW]Yahoo! Messenger[/KW] trên Web mà bạn đã biết và yêu thích. Yahoo! Messenger trong Yahoo! Mail cũng .


Yahoo! Messenger (Tiếng Việt) 11.5 - Ứng dụng chat tiếng Việt.

Yahoo! Messenger (Tiếng Việt) - Ứng dụng chat tiếng Việt Yahoo! Inc đã chính thức công bố và giới thiệu phiên bản Yahoo! Messenger 11 Tiếng Việt của mình với người sử dụng. Phiên bản Yahoo mới nhất này được bổ .


Yahoo! Messenger Beta 9.0 - Phần mềm chat rất thông dụng.

Yahoo! Messenger Beta - Phần mềm chat rất thông dụng [KW]Yahoo! Messenger [/KW]9.0 Beta là [KW]phần mềm chat [/KW]rất thông dụng và đầy đủ tiện ích cần thiết cho người dùng..


Yahoo! Messenger 10 (Tiếng Việt) - Ứng dụng chat tiếng Việt.

Yahoo! Messenger 10 (Tiếng Việt) - Ứng dụng chat tiếng Việt Phiên bản Yahoo Messenger 10 hoàn thiện đã chính thức ra mắt sau hơn 2 tháng thử nghiệm với nhiều cải tiến, đặc biệt là khả năng thoại video đồng bộ cùng .


Yahoo Messenger for BlackBerry 10.2.0.38 - Phần mềm chat Yahoo cho BlackBerry.

Yahoo Messenger for BlackBerry - Phần mềm chat Yahoo cho BlackBerry Yahoo Messenger - một dịch vụ nhắn tin tức thời cho phép bạn chat với bạn bè miễn phí, bây giờ có sẵn cho Blackberry. Yahoo! Messenger cho điện thoại thông minh .


Go!Chat for Yahoo! Messenger - - Chat thông qua Yahoo Messenger trên Android.

Go!Chat for Yahoo! Messenger - - Chat thông qua Yahoo Messenger trên Android [KW]Go!Chat for Yahoo[/KW]![KW] Messenger [/KW]cho phép bạn chat, [KW]chia sẻ hình ảnh[/KW], âm thanh và video rất nhanh chóng ngay trên chính chiếc điện thoại Android của .


FoxyTunes for Yahoo! Messenger - chương trình nghe nhạc ưa thích trực tiếp từ Yahoo! Messenger.

FoxyTunes for Yahoo! Messenger - chương trình nghe nhạc ưa thích trực tiếp từ Yahoo! Messenger Bạn muốn [KW]nghe nhạc[/KW] trong khi đang lướt web? Với FoxyTunes, bạn có thể điều khiển c[KW]hương trình nghe nhạc ưa thích trực tiếp[/KW] từ [KW]Yahoo! .


Yahoo! Messenger for mobile - Ứng dụng chat trên điện thoại.

Yahoo! Messenger for mobile - Ứng dụng chat trên điện thoại Bạn không muốn rời xa bạn bè trên [KW]Messenger[/KW]? Không cần phải thoát ra. Đăng nhập vào [KW]Yahoo! Messenger [/KW]trên [KW]điện thoại [/KW]của bạn và trò .


Yahoo! Messenger for mobile - Ứng dụng chat trên điện thoại.

Yahoo! Messenger for mobile - Ứng dụng chat trên điện thoại Bạn không muốn rời xa bạn bè trên [KW]Messenger[/KW]? Không cần phải thoát ra. Đăng nhập vào [KW]Yahoo! Messenger[/KW] trên [KW]điện thoại[/KW] của bạn và trò .


Chat Translator for Yahoo! Messenger 4.2.1 - Dịch tin nhắn Yahoo sang nhiều thứ tiếng.

Chat Translator for Yahoo! Messenger - Dịch tin nhắn Yahoo sang nhiều thứ tiếng <strong>Ứng dụng Chat Translator for Yahoo! Messenger có thể dịch tin nhắn Yahoo! Messenger sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc, Tiếng Hin-ddi, tiếng Ả Rập, và 20 .


Nimbuzz Messenger for iOS 3.0.1 - Phần mềm chat miễn phí cho iPhone/iPad.

Nimbuzz Messenger for iOS - Phần mềm chat miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Nimbuzz Messenger for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng trò chuyện vui nhộn [/KW]và [KW]miễn phí[/KW] trên[KW] các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. Với Nimbuzz Messenger .


Yahoo Messenger 11 - .

Yahoo Messenger 11 - <p style="text-align: justify;"><strong>Nhu cầu sử dụng các công cụ chat đang giảm dần do sự nở rộ của các nền tảng xã hội với khả năng .


Yahoo Messenger 10.0.0.1102 - - .

Yahoo Messenger 10.0.0.1102 - - <P><FONT size=2>Phiên bản Yahoo Messenger (YM) 10.0.0.1102 khắc phục nhiều lỗi của bản Beta ra mắt trước đó vào tháng cuối tháng 8, hoạt động ổn định .


Yahoo! Messenger for Mac - .

Yahoo! Messenger for Mac - <p style="text-align: justify;"><strong><span id="result_box" lang="vi"><span title="Nhấp để xem bản dịch thay thế" .


Yahoo! Messenger Tweaker - .

Yahoo! Messenger Tweaker - <p style="text-align: justify;"><strong>Mặc dù YM cung cấp cho người dùng khá nhiều tính năng, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều nhược điểm mà người .


Yahoo Messenger Hider - .

Yahoo Messenger Hider - <p><strong>Yahoo Messenger Hider là nó cho phép bạn để ẩn tất cả các cửa sổ chat của bạn đang hoạt động.</strong></p> <p>Khi chọn để .


Chat Translator for Yahoo Messenger - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong><span>Chat Translator for Yahoo .


Yahoo! Messenger trên Web - .

Yahoo! Messenger trên Web - <p><strong>Không cần phải tải về, chỉ cần đăng nhập từ</strong> <strong>trình duyệt của bạn để nhắn tin nhanh với bạn bè trên Yahoo! và .


IMMonitor Yahoo Messenger Spy - .

IMMonitor Yahoo Messenger Spy - <p align="justify"><strong><font color="#000000">IMMonitor Yahoo Messenger Spy</font> cho phép bạn theo dõi, khoá lại hoặc ghi lại các đoạn .


Yahoo Messenger Spy Monitor - Bí mật ghi lại nội dung chat trên máy tính.

Yahoo Messenger Spy Monitor - Bí mật ghi lại nội dung chat trên máy tính Ghi lại nội dung chat của những nhân viên hay những trẻ nhỏ, thậm chí là những nội dung chat của vợ hoặc chồng bạn, quả là thú vị để [KW]theo dõi ai .


Yahoo Messenger 10.0.0.1102 - tiếng Việt - .

<p align="justify"><font size="2"><strong>Phiên bản Yahoo Messenger 10 hoàn thiện đã chính thức ra mắt sau hơn 2 tháng thử nghiệm với .


Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 - .

Super Yahoo Messenger Archive Decoder 40.00 - <p align="justify"><font size="2"><strong>Yahoo Messenger Archive Decoder dùng để giải mã những file lưu trữ nội dung đã chat (Message Archive) .


Super Yahoo Messenger Archive Decoder 35.01 - dùng để gi - .

Super Yahoo Messenger Archive Decoder 35.01 - dùng để gi - <P align=justify><FONT size=2><STRONG>Yahoo Messenger Archive Decoder dùng để giải mã những file lưu trữ nội dung đã chat (Message Archive) của từng user (với .


Yahoo Messenger Monitor Sniffer - là một phần mềm ti - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><font size="3" face="Times New .


A-Patch for Yahoo! Messenger - có thể loại bỏ quảng - .

A-Patch for Yahoo! Messenger - có thể loại bỏ quảng - <strong>A-Patch for Yahoo! Messenger đã được thêm vào mục download. Giờ đây, người dùng có thể loại bỏ quảng cáo và mở nhiều Messenger trong cùng một .


FireLion IE Protector - Ngăn chặn virus lây lan qua Yahoo! Messenger.

FireLion IE Protector - Ngăn chặn virus lây lan qua Yahoo! Messenger Đại dịch sâu lây qua IM (Instant Messages) đang bùng phát trên diện rộng, gây những phiền toái và thiệt hại không đáng có.[KW] FireLion IE Protector[/KW] hy vọng có .


MultiYM9 - Chat nhiều nick trên Yahoo Messenger.

MultiYM9 - Chat nhiều nick trên Yahoo Messenger Yahoo Messenger 9 không hỗ trợ chế độ chat nhiều nick cùng lúc, nhưng bạn có thể khắc phục bằng cách can thiệp vào registry tương tự như ở phiên bản đời .


TalkRoom for Yahoo! for iOS 1.0.1 - Phần mềm chat Yahoo cho iPhone/iPad.

TalkRoom for Yahoo! for iOS - Phần mềm chat Yahoo cho iPhone/iPad [KW]TalkRoom for Yahoo![/KW] là [KW]phần mềm trò chuyện[/KW] tức thời cho [KW]Yahoo [/KW]trên iPhone/iPad. Tính năng: [KW]Phần mềm chat[/KW] hiệu quả với giao .


Yahoo IMAP Connector 1.0 - Truy cập email Yahoo nhờ giao thức.

Yahoo IMAP Connector - Truy cập email Yahoo nhờ giao thức Yahoo IMAP Connector là một ứng dụng đáng tin cậy được thiết kế để cho phép bạn [KW]kiểm tra email Yahoo[/KW] từ [KW]chương trình email trên desktop[/KW] ưa thích .


Yahoo Messenger for the Web - trực tuyến qua trình duy - .

Yahoo Messenger for the Web - trực tuyến qua trình duy - <font size="2"><strong>Phiên bản Yahoo Messenger trực tuyến qua trình duyệt không cần cài đặt...</strong></font>.


Yahoo AppSpot for iPhone - Ứng dụng di động miễn phí.

Yahoo AppSpot for iPhone - Ứng dụng di động miễn phí Ngày 15/6, [KW]Yahoo[/KW] đã giới thiệu [KW]ứng dụng AppSpot [/KW]-[KW] ứng dụng di động miễn phí[/KW] cho người dùng [KW]iPhone[/KW] và [KW]Android[/KW]. Với hơn .


Messenger Reviver 2.2 - Khôi phục Windows Live Messenger.

Messenger Reviver - Khôi phục Windows Live Messenger Messenger Reviver là một công cụ cho phép người dùng vẫn tiếp tục sử dụng Windows Live Messenger (MSN) trong khi Microsoft đang hướng người dùng sang Skype. Công cụ .


Yahoo IMAP Connector v Free 1.0 - Truy cập email Yahoo nhờ giao thức IMAP.

Yahoo IMAP Connector v Free - Truy cập email Yahoo nhờ giao thức IMAP Yahoo IMAP Connector là một ứng dụng đáng tin cậy được thiết kế để cho phép bạn [KW]kiểm tra email Yahoo[/KW] từ chương trình [KW]email trên desktop[/KW] ưa thích .


Kik Messenger For Android 6.3.1.35 - Tiện ích nhắn tin miễn phí.

Kik Messenger For Android - Tiện ích nhắn tin miễn phí [KW]Kik Messenger[/KW] là [KW]phần mềm chat[/KW] hoàn toàn miễn phí, giúp bạn kết nối bạn với bạn bè trong thời gian thực. Kik Messenger có thể trò chuyện, chia sẻ .


mysms Messenger 4.0.1 - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho iPhone/iPad.

mysms Messenger - Ứng dụng nhắn tin miễn phí  cho iPhone/iPad mysms Messenger for iOS là ứng dụng hỗ trợ [KW]nhắn tin văn bản[/KW] trên điện thoại smartphone, máy tính bàn và máy tính bảng hoàn toàn miễn phí. Người dùng .


B.R.O Yahoo Checker pro - Kiểm tra nick Yahoo ẩn.

B.R.O Yahoo Checker pro - Kiểm tra nick Yahoo ẩn Với những [KW]tính năng chat của Yahoo[/KW] thì ứng dụng này không thể thiếu đối với bạn so với các tính năng và được cập nhật thường xuyên thì bạn sẽ .


Yahoo Password Decryptor 3.0 - Khôi phục mật khẩu Yahoo.

Yahoo Password Decryptor - Khôi phục mật khẩu Yahoo Yahoo Password Decryptor là một phần mềm miễn phí giúp bạn [KW]khôi phục mật khẩu [/KW]đăng nhập Yahoo từ các trình duyệt web và [KW]dịch vụ tin nhắn[/KW] tức .


Messenger cho Windows Phone 6.0 - Ứng dụng nhắn tin miễn phí từ Facebook.

Messenger cho Windows Phone - Ứng dụng nhắn tin miễn phí từ Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Windows. Ứng dụng này hoạt động với gói dữ liệu của bạn. Các tính năng: - Nhận tin nhắn của .


Yahoo! Go for TV - Biến PC thành đầu Video.

Yahoo! Go for TV - Biến PC thành đầu Video Yahoo vừa phát hành dịch vụ Go for TV, cho phép máy tính ghi các chương trình truyền hình giống như đầu video kỹ thuật số (DVR). Người sử dụng cũng có thể .


WhatsApp Messenger for Android 2.9.5196 - Tiện ích nhắn tin miễn trí cho smartphone.

WhatsApp Messenger for Android - Tiện ích nhắn tin miễn trí cho smartphone [KW]WhatsApp Messenger[/KW] là một [KW]phần mềm nhắn tin[/KW] thông minh cho [KW]Android[/KW], [KW]Blackberry[/KW], [KW]iPhone[/KW], và các [KW]điện thoại Nokia[/KW]. WhatsApp sử .


Trang: [1] 2 3 4 5

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 07 February, 2016 19:10:14 (HANOI - VIETNAM).