»

Download xem phim trên máy tính miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "xem phim trên máy tính"- Trang 1.

Tải miễn phí xem phim trên máy tính và những phần mềm liên quan xem phim tren may tinh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Lịch phim for iOS 1.0.2 - Xem lịch phim chiếu rạp trên cả nước.

Lịch phim for iOS - Xem lịch phim chiếu rạp trên cả nước <strong>Lịch phim là ứng dụng xem lịch phim của hầu hết các rạp chiếu tại các thành phố lớn ở Việt Nam cho người Việt. Bạn cũng có thể kiểm tra .


Movie Studio for Samsung 2.0 - chương trình xem video cho các máy Samsung.

Movie Studio for Samsung 2.0 - chương trình xem video cho các máy Samsung Đặt một[KW] đĩa DVD[/KW] trên [KW]điện thoại di động[/KW] trong hai lần nhấp chuột. Chỉ trong 45 phút, bạn có thể đặt một bộ phim dài đầy đủ tính năng .


TimHD for iOS 1.0.1 - Tìm và xem phim HD.

TimHD for iOS - Tìm và xem phim HD <strong>Xem phim HD miễn phí chất lượng cao, nhanh.</strong> Hệ thống tự động tìm trên các nguồn phổ biến như Vimeo, Dailymotion, Hulu... theo yêu cầu .


MegaPhim for Android 1.0.6 - Xem phim trên Megastar.

MegaPhim for Android - Xem phim trên Megastar <strong>Phần mềm miễn phí giúp xem lịch chiếu phim của các cụm rạp MegaStar tại Việt Nam. Hỗ trợ xem danh sách các phim đang chiếu, phim sắp chiếu, lịch .


Flash Player Mobile 1.5 - Cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại.

Flash Player Mobile - Cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại Flash Player mobile cho phép bạn [KW]xem phim ảnh Flash[/KW] trên [KW]điện thoại Pocket PC[/KW] của bạn ở chế độ [KW]toàn màn hình[/KW] và ở chế độ phong .


Xem Phim HD for iOS 1.2.5 - Ứng dụng xem phim tổng hợp.

Xem Phim HD for iOS - Ứng dụng xem phim tổng hợp [KW]Xem Phim HD[/KW] là [KW]ứng dụng xem phim HD duy nhất tại Việt Nam[/KW] hiện nay cho phép bạn [KW]xem phim Full HD trên thiết bị di động[/KW]. Bạn có thể cắm .


Phim Online 1.5.0.0 - Xem Phim trực tuyến trên Windows Phone.

Phim Online - Xem Phim trực tuyến trên Windows Phone Phim online là ứng dụng giúp bạn truy cập vào thư viện phim với đủ các thể loại, dễ dàng truy cập, có thể đánh dấu phim và tua trong khi xem. Chúc các bạn có .


FPT Play - Xem tivi, phim online.

FPT Play - Xem tivi, phim online FPT Play là phần mềm xem truyền hình, phim online. Bạn có thể thỏa thích xem TV Trực tuyến, Truyền hình, Bóng đá, Phim truyện, Show và Video clip. FPT Play cung cấp .


SmartMovie 4.20 - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động.

SmartMovie - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động SmartMovie là một máy nghe nhạc video cho điện thoại di động của bạn, với một tiện ích chuyển đổi cài cho máy PC. Với bộ chuyển đổi, bạn có thể đổi .


Xem Phim HD for iPad 1.5 - Ứng dụng xem phim.

Xem Phim HD for iPad - Ứng dụng xem phim <strong>Ứng dụng "Xem phim HD" sẽ cho phép bạn xem tới hơn 2200 bộ phim dài tập và phim nhựa với đã được lồng Tiếng Việt.</strong> Ngoài ra .


Aun Player 1.1.0.990 Beta - Phần mềm xem phim trên máy tính.

Aun Player - Phần mềm xem phim trên máy tính Aun Player là một phần mềm xem phim miễn phí. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều định dạng phim và định dạng phụ đề. Ứng dụng này cho phép người dùng .


Xem phim online for Android 1.0 - Ứng dụng xem phim trực tuyến.

Xem phim online for Android - Ứng dụng xem phim trực tuyến Tổng hợp nhiều bộ phim gồm nhiều thể loại phim khác nhau, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái. Các bộ phim sẽ liên tục .


MegaPhim for iOS 1.0.5 - Xem phim trên Megastar.

MegaPhim for iOS - Xem phim trên Megastar [KW]Phần mềm miễn phí[/KW] giúp xem[KW] lịch chiếu phim[/KW] của các cụm [KW]rạp MegaStar[/KW] tại [KW]Việt Nam[/KW]. Hỗ trợ xem danh sách các [KW]phim đang .


MX Player Pro cho Android - Phần mềm xem phim đỉnh cao trên Android.

MX Player Pro cho Android - Phần mềm xem phim đỉnh cao trên Android MX Player Pro là phiên bản không chứa quảng cáo của phần mềm xem video miễn phí cho Android - MX Player. Đây chính là cách tuyệt vời nhất để thưởng thức những .


DivX Web Player for windows 6.8 - Công cụ xem phim Divx.

DivX Web Player for windows - Công cụ xem phim Divx [KW]DivX[/KW] là một định dạng [KW]nén video[/KW] cho chất lượng cao, thậm chí gần tương đương với định dạng gốc DVD về hình ảnh lẫn âm thanh (nên dung .


HDVNBits for Android 1.0.13 - Xem phim Online.

HDVNBits for Android - Xem phim Online Nhằm thỏa mãn mục đích giải trí mọi lúc mọi nơi của các thành viên, tracker giới thiệu ứng dụng HDVNBits chạy trên các điện thoại và máy tính bảng .


CyberLink PowerDVD Ultra 14 - Phần mềm xem phim cực kì nổi tiếng.

CyberLink PowerDVD Ultra - Phần mềm xem phim cực kì nổi tiếng CyberLink PowerDVD 14 là trình chiếu phim Blu-ray 3D cực kì nổi tiếng và chuyên nghiệp. PowerDVD 14 trang bị nhiều công nghệ tiên tiến giúp phát video sắc nét và .


KinoHD for iOS 2.0 - Ứng dụng xem phim trực tuyến.

KinoHD for iOS - Ứng dụng xem phim trực tuyến [KW]KinoHD [/KW]là[KW] ứng dụng xem phim trực tuyến[/KW] từ website [KW][KW]hdhanoi.com[/KW] trên các [KW]thiết bị iPhone[/KW].[/KW] Với các tính năng tra cứu thông tin .


Netflix 2.4.1 - Xem truyền hình và phim trực tuyến từ Netflix.

Netflix - Xem truyền hình và phim trực tuyến từ Netflix <strong>Netflix là dịch vụ thuê bao hàng đầu thế giới để xem phim truyền hình trên điện thoại của bạn. Ứng dụng Netflix dành cho di động này mang lại .


Xem phim hay nhất for Android 47 - Ứng dụng tuyển chọn phim hay.

Xem phim hay nhất for Android - Ứng dụng tuyển chọn phim hay <strong>Ứng dụng tuyển chọn phim hay nhất là những phim hành động, hài hước... hay nhất, đặc sắc nhất, nhiều tình huống thu hút người .


Corel WinDVD Pro 11 - ứng dụng phát video định dạng 2D và 3D tuyệt vời.

Corel WinDVD Pro - ứng dụng phát video định dạng 2D và 3D tuyệt vời [KW]Corel WinDVD Pro [/KW]11 là [KW]ứng dụng phát video[/KW] [KW]định dạng 2D[/KW] và 3D tuyệt vời. Hỗ trợ các định dạng video mới nhất: AVCHD, AVCREC, DVD-Video, .


Xem Phim HD cho iOS 1.2.5 - Phần mềm xem phim.

Xem Phim HD cho iOS - Phần mềm xem phim [KW]Xem Phim HD[/KW] là[KW] Phần mềm xem phim HD[/KW] duy nhất tại Việt Nam hiện nay cho phép bạn [KW]xem phim Full HD trên thiết bị di động[/KW]. Bạn có thể cắm .


Kfilm for iOS 1.1 - Ứng dụng xem phim tổng hợp.

Kfilm for iOS - Ứng dụng xem phim tổng hợp [KW]Kfilm[/KW] hiện đã chuyển sang [KW]Apps Sufi[/KW]. Các bạn vui lòng [KW]cài đặt apps Sufi[/KW] để được [KW]xem phim[/KW] chất lượng cao và đã fix các lỗi từ .


HDViet for Android 1.9 - Ứng dụng xem phim HD.

HDViet for Android - Ứng dụng xem phim HD <strong>HDViet là ứng dụng xem phim HD, TV HD online miễn phí.</strong> Ứng dụng bao gồm nhiều thể loại phim: Bộ TVB, bộ hàn quốc, tình cảm, phim bộ .


uTiVi for Android 2.02 - Ứng dụng xem phim theo yêu cầu.

uTiVi for Android - Ứng dụng xem phim theo yêu cầu Ứng dụng xem phim HD miễn phí trên nền tảng Android, cùng trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn với uTiVi, với nội dung phim được cập nhập mỗi ngày với nhiều .


Popcorn Time 0.3.2 Beta - Xem phim torrents không cần tải về.

Popcorn Time - Xem phim torrents không cần tải về Popcorn Time là một ứng dụng cho phép bất kỳ người dùng máy tính để dễ dàng xem các chương trình truyền hình mới nhất và xem phim trực tuyến từ các nguồn .


movie2go 1,0 - chuyển đổi phim để xem trên Pocket - .

movie2go 1,0 - chuyển đổi phim để  xem trên Pocket  - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">movie2go là </span><span style="" onmouseover="_tipon(this)" .


iMacsoft DVD to iPad Converter for Mac - công cụ cho phép bạn xem phim DVD trên iPad.

iMacsoft DVD to iPad Converter for Mac - công cụ cho phép bạn xem phim DVD trên iPad [KW]iMacsoft DVD to iPad Converter for Mac[/KW] là [KW]công cụ [/KW]cho phép bạn [KW]xem phim DVD[/KW] trên iPad. DVD to iPad Converter for Mac hỗ trợ [KW]rip DVD[/KW] sang [KW]định .


Splash Lite 1.8.2 - Phần mềm xem phim HD chất lượng cao.

Splash Lite - Phần mềm xem phim HD chất lượng cao Splash Lite là phần mềm nghe nhạc với âm thanh sống động, mạnh mẽ và xem phim định dạng phim HD chất lượng cao hỗ trợ hầu hết các định dạng video trên .


FLV Recorder - Chương trình ghi lại phim flash.

FLV Recorder - Chương trình ghi lại phim flash Nếu bạn đã từng thử download các Video Clip xem trực tuyến thì chắc hẳn các bạn sẽ dùng các chương trình hỗ trợ. Nhưng trái ngang thay là đôi khi có những .


Baidu Player - Phần mềm xem phim miễn phí.

Baidu Player - Phần mềm xem phim miễn phí <strong>Baidu Player là một chương trình xem phim hỗ trợ tất cả định dạng.</strong> - Hỗ trợ tất cả các định dạng: Tương thích với tất cả .


Netflix 1.0.0.23 - Xem phim và tivi cho Windows 8.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8 Netflix là ứng dụng phát video miễn phí tối ưu hóa cho Windows 8. [KW]Chương trình xem video miễn phí Netflix[/KW] cho phép người dùng truy cập [KW]thư viện phim[/KW] .


Hugo - Safari Movies for iOS - Xem phim Hugo đi săn trên iOS.

Hugo - Safari Movies for iOS - Xem phim Hugo đi săn trên iOS Thưởng thức [KW]phim[/KW] “[KW]Hugo đi săn[/KW]” đầy lôi cuốn trên [KW]iPhone[/KW]/[KW]iPad[/KW] với[KW] Hugo - Safari Movies for iOS[/KW]. document.write(''); [KW]Krea .


Home Cinema for Android 1.0.2 - Ứng dụng xem phim.

Home Cinema for Android - Ứng dụng xem phim [KW]Home Cinema [/KW]là [KW]ứng dụng xem phim[/KW] với chất lượng [KW]HD[/KW] trên các [KW]thiết bị[/KW] của [KW]Apple [/KW]sử dụng [KW]iOS[/KW] bao gồm[KW] iPhone[/KW], .


Flash Player Mobile 1.5 - Công cụ xem phim ảnh Flash trên điện thoại.

Flash Player Mobile - Công cụ xem phim ảnh Flash trên điện thoại [KW]Flash Player mobile [/KW]1.5 - cho phép bạn [KW]xem phim ảnh Flash[/KW] trên điện thoại [KW]Flash Player Mobile [/KW]cho phép bạn [KW]xem phim ảnh Flash[/KW] trên điện .


Hai Tet 2014 for Android - Xem hài hết hay nhất trên Android.

Hai Tet 2014 for Android - Xem hài hết hay nhất trên Android Hai Tet 2014 for Android là ứng dụng xem hài Tết 2014 mới nhất trên điện thoại và máy tính bảng Android. Tết sắp đến rồi chúng tôi gửi đến các bạn play .


TVUPlayer 2.5.3 Build 2025 Beta 1 - Xem truyền hình trực tiếp chất lượng cao.

TVUPlayer - Xem truyền hình trực tiếp chất lượng cao TVUPlayer là một chương trình miễn phí cho phép người dùng xem các chương trình truyền hình trực tiếp chất lượng cao có hỗ trợ kênh tiếng Việt từ tất .


Doremon - Ứng dụng xem phim Doremon.

Doremon - Ứng dụng xem phim Doremon Đây là ứng dụng xem những tập [KW]phim Doremon[/KW] với[KW] phụ đề tiếng Việt[/KW] và Lồng [KW]tiếng Nhật[/KW]. Ứng dụng bao gồm 61 phần với mỗi phần gồm .


Xem hài Hoài Linh phim và video for iOS 1.0 - Xem hài Hoài Linh miễn phí.

Xem hài Hoài Linh phim và video for iOS - Xem hài Hoài Linh miễn phí Hoài Linh (sinh năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, quê quán Đại Lộc, Quảng Nam) là một diễn viên hài kịch nổi tiếng người Việt. Hoài Linh là danh hài đạt .


CyberLink PowerDVD - Xem phim DVD và 3D cực đỉnh.

CyberLink PowerDVD - Xem phim DVD và 3D cực đỉnh Không đơn thuần là [KW]trình chiếu phim DVD[/KW] với chất lượng hảo hạng, CyberLink PowerDVD 12 nay đã trở thành [KW]trung tâm giải trí[/KW] số thế hệ mới. .


Win7codecs 6.4.6 - Gói codec âm thanh cho Win 7.

Win7codecs - Gói codec âm thanh cho Win 7 [KW]Win7codecs[/KW] chứa một gói cài đặt [KW]codec âm thanh và video[/KW] dành cho [KW]hệ điều hành Windows 7[/KW]. Bộ cài đặt sẽ tự động loại bỏ hầu hết các .


@MAX Tray Player - Trình nghe nhạc xem phim tiện lợi.

@MAX Tray Player - Trình nghe nhạc xem phim tiện lợi @MAX Tray Player 2.5b là một [KW]chương trình nghe nhạc[/KW], [KW]xem phim[/KW] hiện đại kết hợp với thanh Taskbar hệ thống để bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng .


Xem Bong Da K+ HD 1.CP7.Build49 - Xem bóng đá K+ trên điện thoại.

Xem Bong Da K+ HD - Xem bóng đá K+ trên điện thoại YoSport [KW]tường thuật trực tiếp[/KW] các giải bóng đá lớn trên thế giới, Dựa trên nên tảng và hạ tầng kỹ thuật tân tiến nhất hiện này, tránh được .


Free Movies Box 1.1.1.1 - Phần mềm xem phim không bị giật.

Free Movies Box - Phần mềm xem phim không bị giật <strong>Free Movies Box là một ứng dụng Windows cho phép người dùng xem nhiều bộ phim trên máy tính với chất lượng HD hoàn toàn miễn phí mà không cần tải .


Watch Disney Channel for iOS 4.0.0 - Ứng dụng xem kênh Disney trên iOS.

Watch Disney Channel for iOS - Ứng dụng xem kênh Disney trên iOS Watch Disney Channel for iOS là một ứng dụng di động miễn phí cho phép bạn thưởng thức kênh Disney ngay trên chiếc iPhone, iPad hoặc iPod touch. document.write(''); .


Remote Potato - Xem video trên máy tính của bạn tại bất cứ nơi đâu.

Remote Potato - Xem video trên máy tính của bạn tại bất cứ nơi đâu [KW]Windows Media Center [/KW]là một [KW]chương trình giải trí[/KW] đa phương tiện được phát triển bởi Microsoft cho phép bạn có thể [KW]nghe nhạc[/KW], [KW]xem .


Adobe Flash Player 20 - Công cụ nghe nhạc, xem phim, hoạt hình miễn phí.

Adobe Flash Player - Công cụ nghe nhạc, xem phim, hoạt hình miễn phí Adobe Flash Player là một add-on (Công cụ bổ trợ) cho trình duyệt (Browser) như Firefox, Google Chrome, Opera, Internet Explorer. Add-on này được phát triển bởi Công ty Adobe .


Xem TiVi cho Windows Phone 1.0.2.2 - Ứng dụng xem TiVi miễn phí trên điện thoại.

Xem TiVi cho Windows Phone - Ứng dụng xem TiVi miễn phí trên điện thoại Ứng dụng Tivi HD cho phép bạn xem 55 kênh truyền hình miễn phí trong và ngoài nước như VTV, VTC, THVL, THLC, THCT, GAME,... Yêu cầu: Windows Phone .


Subtitles Plugin for RealPlayer 2005.03.21 - Xem phim có phụ đề trong RealPlayer.

Subtitles Plugin for RealPlayer 2005.03.21 - Xem phim có phụ đề trong RealPlayer Đa số những người dùng internet đều xem phim trên máy tính hơn là tới rạp chiếu phim. Do đó các giải pháp phần mềm chuyên dụng để xem phim, nghe nhạc cũng .


Phim hành động 2.0 - Tuyển chọn phim hành động hay nhất cho Android.

Phim hành động - Tuyển chọn phim hành động hay nhất cho Android <strong>Bạn là người yêu thích các tuyệt phẩm hành động, với một dàn diễn viên nổi tiếng cùng những câu chuyện li kỳ, hấp dẫn. Với một kho tàng .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.219, request_method: GET, time: 24 January, 2016 07:40:23 (HANOI - VIETNAM).