»

Download thue gia tri gia tang miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "thue gia tri gia tang"- Trang 1.

Tải miễn phí thue gia tri gia tang và những phần mềm liên quan thue gia tri gia tang cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Christmas Eve Crisis - Giúp ông già Noel trao quà cho các bạn nhỏ.

Christmas Eve Crisis - Giúp ông già Noel trao quà cho các bạn nhỏ Mọi người đều ngủ say, trong khi ở Bắc Cực [KW]Ông già Noel[/KW] vẫn sẵn sàng cho việc đi tặng quà cho các em thiếu nhi trên khắp thế giới với chiếc bao .


Bà già đánh cướp cho Android 1.0.20130129 - Trò chơi Bà già đánh cướp.

Bà già đánh cướp cho Android - Trò chơi Bà già đánh cướp Game bà già đánh cướp là tựa game vui nhộn tính điểm vô cùng thú vị và hấp dẫn, được sản xuất tại Qplay nay đã có mặt trên Google play. Với Nhiệm vụ .


HS Host Monitor - Phần mềm giám sát IP dành cho Windows.

HS Host Monitor - Phần mềm giám sát IP dành cho Windows [KW]HS Host Monitor[/KW] là [KW]phần mềm giám sát IP[/KW] dành cho Windows, cho phép người dùng [KW]giám sát hiện trạng của IP[/KW] host trên mạng LAN và trên Internet. .


Activity Reporter - Giám sát mọi hoạt động trên máy tính.

Activity Reporter - Giám sát mọi hoạt động trên máy tính [KW]Activity Reporter[/KW] là công cụ vô cùng cần thiết dành cho những công ty có ý định [KW]theo dõi hoạt động của tất cả người sử dụng máy tính[/KW]. Nó có .


Windows Live Family Safety 2011 - Công cụ giám sát hoạt động máy tính.

Windows Live Family Safety 2011 - Công cụ giám sát hoạt động máy tính Với [KW]công cụ[/KW] [KW]Windows Live Family Safety [/KW]sẽ giúp bạn [KW]giám sát[/KW] con mình một cách an toàn nhất..


Tri thức Việt - Tổng hợp kiến thức, dữ liệu về Việt Nam.

Tri thức Việt - Tổng hợp kiến thức, dữ liệu về Việt Nam [KW]Lạc Việt[/KW] với vị trí tiên phong trong lĩnh vực nội dung số, gần 20 năm hoạt động đã tổng hợp và hệ thống hóa những dữ liệu, kiến thức về .


ActivityZilla 2.3.1 - Giám sát việc sử dụng máy tính của trẻ.

ActivityZilla - Giám sát việc sử dụng máy tính của trẻ ActivityZilla là công cụ hữu dụng giúp bạn đơn giản hóa quá trình theo dõi mọi hoạt động của người dùng máy tính. Với nó, giờ đây bạn có thể giám .


Currency Converter FX - Phần mềm đổi tỷ giá ngoại tệ.

Currency Converter FX - Phần mềm đổi tỷ giá ngoại tệ [KW]Currency Converter FX[/KW] là [KW]phần mềm đổi tỷ giá ngoại tệ[/KW] dành cho hơn 150 loại tiền tệ khác nhau. Phần mềm này luôn [KW]cập nhật tỷ giá[/KW] .


Bé IQ thật giỏi for iOS 1.0.1 - Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ.

Bé IQ thật giỏi for iOS - Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ Là bố mẹ, bạn thật hãnh diện và vui sướng cùng chia sẽ khoảnh khắc đáng yêu và [KW]tài năng của bé[/KW] đến rộng rãi [KW]cộng đồng Bé iQ Thật .


Trò chơi Giáng sinh 1.0.0.12 - Trò chơi giải trí và giáo dục cho trẻ em mẫu giáo.

Trò chơi Giáng sinh - Trò chơi giải trí và giáo dục cho trẻ em mẫu giáo Một tập hợp các trò chơi trẻ em cho Giáng sinh bao gồm 7 trận. Trò chơi Giáng sinh này là [KW]trò chơi giải trí[/KW] và [KW]trò chơi giáo dục[/KW] cho [KW]trẻ em .


Mouse without Borders - ứng dụng chuyển các file giữa 2 hoặc nhiều máy tính.

Mouse without Borders - ứng dụng chuyển các file giữa 2 hoặc nhiều máy tính [KW]Mouse without Borders[/KW] là ứng dụng nhỏ nhưng tiện dụng được thiết kế nhằm giúp người dùng [KW]chuyển dễ dàng các file[/KW] giữa 2 hoặc nhiều máy .


RecoveryFix Computer Monitor - Phần mềm theo dõi hoạt động qua máy tính.

RecoveryFix Computer Monitor - Phần mềm theo dõi hoạt động qua máy tính • Bạn có nghi ngờ rằng nhân viên của mình chỉ chú tâm vào việc riêng thông qua Internet trong giờ làm việc tại cơ quan? • Bạn có muốn [KW]theo dõi[/KW] .


Mousotron - Công cụ miễn phí giám sát hoạt động - .

Mousotron - Công cụ miễn phí giám sát hoạt động - Mousotron là công cụ miễn phí giúp bạn giám sát toàn bộ hoạt động của chuột như: Di chuyển, số lần click chuột (bao gồm click chuột trái, phải, giữa và .


Mac Log Manager - Giám sát máy tính hiệu quả - .

Mac Log Manager - Giám sát máy tính hiệu quả - Keylogger for mac os x là phần mềm được thiết kế để giám sát các hoạt động trên máy tính Mac theo cách dễ dàng nhất. Đây là phần mềm giám sát đầy đủ .


Auto Capture PC - phần mềm giám sát máy tính.

Auto Capture PC - phần mềm giám sát máy tính [KW]PC Auto Capture [/KW]là [KW]phần mềm giám sát máy tính [/KW]đã từng đoạt giải thưởng, kết hợp các tính năng [KW]giám sát mạnh mẽ[/KW] và rất dễ sử .


W3Timer - Đồng hồ báo giờ khi thuyết trình.

W3Timer - Đồng hồ báo giờ khi thuyết trình Khi bạn cần thuyết trình hay đứng trước một buổi thuyết giảng nào đó, mà lượng thời gian dành cho bạn chỉ là 5 phút, 10 phút hay 15 phút... Trong lúc đang .


TaskManager for Android - Công cụ giám sát hệ thống.

TaskManager for Android - Công cụ giám sát hệ thống [KW]TaskManager[/KW] là [KW]công cụ giám sát hệ thống[/KW] phổ biến nhất. Công cụ giúp bạn kết thúc chương trình, đẩy nhanh tốc độ điện thoại, tiết kiệm .


MRTG For Linux - Công cụ giám sát mạng.

MRTG For Linux - Công cụ giám sát mạng [KW]MRTG For Linux[/KW] (Multi Router Traffic Grapher) là công cụ [KW]giám sát mạng[/KW] đã xuất hiện từ lâu và cung cấp thông tin cơ bản nhưng rất hữu ích dành cho .


Webcam Surveyor 2.4.5 - Phần mềm cho quay video và giám sát.

Webcam Surveyor - Phần mềm cho quay video và giám sát Webcam Surveyor là một ứng dụng đơn giản được thiết kế để quay video và giám sát. Với phần mềm này bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng ghi mọi hoạt .


My Family Tree 3.0.22.0 - Lập cây gia phả dòng họ miễn phí.

My Family Tree - Lập cây gia phả dòng họ miễn phí <strong>My Family Tree là một công cụ tuyệt vời để ghi lại mọi chi tiết về lịch sử gia đình bạn cùng với hình ảnh, âm thanh, và .


My Webcam Broadcaster - Cài đặt webcam giám sát.

My Webcam Broadcaster - Cài đặt webcam giám sát [KW]My Webcam Broadcaster[/KW] được thiết kế để [KW]giám sát nhà riêng[/KW] hoặc [KW]văn phòng làm việc[/KW]. Ứng dụng này rất lý tưởng khi người dùng muốn .


Activity Monitor - Công cụ theo dõi mạng LAN.

Activity Monitor - Công cụ theo dõi mạng LAN Công cụ mạnh mẽ này cho phép bạn [KW]theo dõi bất kì mạng LAN [/KW]nào, cung cấp thông tin chi tiết về những gì người dùng trong mạng của bạn đã thực hiện. .


Cacti For Linux - Công cụ giám sát hệ thống.

Cacti For Linux - Công cụ giám sát hệ thống [KW]Cacti For Linux[/KW] là một [KW]công cụ giám sát[/KW] [KW]hệ thống [/KW]rất mạnh bằng đồ thị dựa trên bộ [KW]công cụ RRDTool [/KW]dành cho[KW] hệ điều hành .


Stop Game Home Edition - hẹn giờ chơi game.

Stop Game Home Edition - hẹn giờ chơi game Mặc dù nhà cung cấp trò chơi trực tuyến đã gài [KW]tính năng giới hạn giờ[/KW], bạn vẫn có thể[KW] kiểm soát[/KW] con em mình bằng [KW]phần mềm [/KW][KW]Stop .


Làm giàu HD for iPad 1.0 - Trò chơi Làm giàu.

Làm giàu HD for iPad - Trò chơi Làm giàu Trò chơi đặc biệt "Làm giàu", được mô phỏng theo [KW]Gameshow "Ai Là Triệu Phú"[/KW] - một trong những [KW]trò chơi truyền hình [/KW]được yêu .


Đề & đáp án thi học sinh giỏi Quốc gia Văn - Đề thi học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 năm 2011.

Đề & đáp án thi học sinh giỏi Quốc gia Văn - Đề thi học sinh giỏi Quốc gia lớp 12 năm 2011 BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO (Đề thi chính thức) KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA LỚP 12 THPT NĂM 2011 Môn: NGỮ VĂN Thời gian: 180 phút (không .


NewYear Mood 1.0 - Hình nền giáng sinh tuyệt đẹp cho máy tính.

NewYear Mood - Hình nền giáng sinh tuyệt đẹp cho máy tính NewYear Mood mang đến một bộ sưu tập đồ trang trí tuyệt đẹp cho máy tính để tăng thêm không khí cho ngày lễ Giáng sinh. Các gói bao gồm một tập hợp các .


Multilingual Speaking Clock 2.6 - Đồng hồ nhắc giờ bằng giọng nói.

Multilingual Speaking Clock - Đồng hồ nhắc giờ bằng giọng nói Speaking Clock là một chiếc đồng hồ ngoài việc hiển thị ngày giờ trên màn hình desktop, còn kiêm luôn việc nhắc giờ bằng giọng nói. Đó là nét nổi bật .


MRTG For Mac - Công cụ giám sát mạng.

MRTG For Mac - Công cụ giám sát mạng [KW]MRTG For Mac[/KW] (Multi Router Traffic Grapher) là [KW]công cụ giám sát mạng [/KW]đã xuất hiện từ lâu và [KW]cung cấp thông tin cơ bản [/KW]nhưng rất hữu ích dành .


MRTG - Công cụ giám sát mạng.

MRTG - Công cụ giám sát mạng [KW]MRTG [/KW](Multi Router Traffic Grapher) là [KW]công cụ giám sát mạng[/KW] đã xuất hiện từ lâu và [KW]cung cấp thông tin cơ bản[/KW] nhưng rất hữu ích. MRTG .


Giá vàng - Ngoại tệ Việt Nam for Android 2.7 - Cập nhật tỷ giá vàng, ngoại tệ.

Giá vàng - Ngoại tệ Việt Nam for Android - Cập nhật tỷ giá vàng, ngoại tệ Là ứnh dụng miễn phí giúp bạn cập nhật giá vàng trong nước, giá vàng thế giới, tỷ giá ngoại tệ nhanh chóng, chính xác, miễn phí, không SMS. Các tính .


iExplorer 3.3.2.1 - Chuyển file giữa PC và thiết bị iOS.

iExplorer - Chuyển file giữa PC và thiết bị iOS IExplorer nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một trải nghiệm mượt mà khi nói đến truyền dữ liệu giữa các thiết bị iOS và máy tính. Nó hỗ trợ iPhone, .


Stop Game Home Edition - Phần mềm giới hạn giờ ch - .

Stop Game Home Edition - Phần mềm giới hạn giờ ch - <strong>Mặc dù nhà cung cấp trò chơi trực tuyến đã gài tính năng giới hạn giờ, bạn vẫn có thể kiểm soát con em mình bằng phần mềm Stop Game Home .


Sharp World Clock - phần mềm xem giờ toàn thế giớ - .

Sharp World Clock - phần mềm xem giờ toàn thế giớ - <p><strong>Bạn có bạn bè ở nước ngoài, hoặc có lịch hẹn với bạn bè, đối tác ở nước ngoài, múi giờ lệch thật khó khăn cho bạn nhớ những .


Giới tính theo cuộc đời for Android 1.0 - Kiến thức cơ bản về giới tính.

Giới tính theo cuộc đời for Android - Kiến thức cơ bản về giới tính document.write(''); Nói về [KW]giới tính[/KW], nhiều người còn ngượng ngùng, kiêng kỵ vì sợ nó "xa lạ" về mặt đạo đức, văn hoá, trong khi lại .


Làm Giàu - Game trên iOS.

Làm Giàu - Game trên iOS [KW]Tinhvan Telecom[/KW] xin trân trọng giới thiệu trò chơi đặc biệt "Làm Giàu", được mô phỏng theo [KW]Gameshow[/KW] "Ai Là Triệu Phú" - một trong .


Natura Sound Therapy 3.0 - cảm giác được thư giãn t - .

Natura Sound Therapy 3.0 - cảm giác được thư giãn t - <p align="justify"><strong>Ngồi làm việc lâu với máy tính, chúng ta sẽ dễ bị căng thẳng, thậm chí trầm cảm. Khi đó, chúng ta cần đến cảm .


W8 Sidebar 3.0.0 - Phần mềm Giám sát máy tính.

W8 Sidebar - Phần mềm Giám sát máy tính W8 Sidebar là cách đơn giản để theo dõi máy tính của bạn. Giao diện chính của ứng dụng hiển thị thông tin về ổ đĩa có sẵn, bộ nhớ lưu trữ của máy .


Advanced Parental Control 2.0 - giới hạn và giám sát - .

Advanced Parental Control 2.0 - giới hạn và giám sát  - <font size="2"><strong>Advanced Parental Control (APC) cho phép bạn kiểm soát, giới hạn và giám sát trẻ sử dụng máy tính. Bạn có thể kiểm soát .


SurveilStar Any Parental Control - Giám sát hiệu quả c - .

SurveilStar Any Parental Control - Giám sát hiệu quả c - Việc sử dụng Internet tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ em. Trẻ nhỏ sử dụng game trực tuyến là chủ yếu trong khi trẻ lớn hơn sẽ sử dụng Internet để .


Elite Quote - Tính giá tiền và tạo báo giá cho doanh nghiệp.

Elite Quote - Tính giá tiền và tạo báo giá cho doanh nghiệp Elite Quote là một phần mềm được sử dụng để thêm các nhãn hiệu đại lý và thuế GTGT sau đó tạo ra và gửi báo giá cho doanh nghiệp của bạn. Tính .


SpyHunter 4.11 - Công cụ diệt Malware.

SpyHunter - Công cụ diệt Malware SpyHunter là một chương trình giúp phát hiện và loại bỏ các phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại, loại bỏ và ngăn chặn spyware, rootkit, adware, keyloggers, .


Tử vi 12 Con Giáp 2013 for iOS 1.2 - Ứng dụng xem tử vi miễn phí.

Tử vi 12 Con Giáp 2013 for iOS - Ứng dụng xem tử vi miễn phí Đời người mười hai bến nước thân cư bến nào? Trong 12 cung của một lá số thì cung Mệnh và cung Thân là hai cung quan trọng nhất. Cung Mệnh nói lên nét .


SoftDetective - Phần mềm giám sát chương trình cài đặt trên máy tính.

SoftDetective - Phần mềm giám sát chương trình cài đặt trên máy tính <strong>SoftDetective là một phần mềm tiện ích mà bạn có thể sử dụng để giám sát các chương trình phần mềm đang chạy trên máy tính của bạn và xem .


Bài thuốc gia đình for Android 1.0 - Bài thuốc hữu hiệu trong gia đình.

Bài thuốc gia đình for Android - Bài thuốc hữu hiệu trong gia đình Bài thuốc gia đình là cuốn cẩm nang mang đến cho bạn những bài thuốc hữu hiệu trong việc phòng, tránh và chữa bệnh. Đặc biệt các loại bệnh theo mùa, sẽ .


BPM Control 1,0 - công cụ mát để đánh giá giá tr - .

BPM Control 1,0 - công cụ mát để đánh giá giá tr - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()"> BPM Control cho điện thoại di động của bạn và bạn có quyền đánh giá trong .


NetworkTrafficView - Công cụ giám sát mạng.

NetworkTrafficView - Công cụ giám sát mạng [KW]NetworkTrafficView [/KW]là một[KW] công cụ giám sát mạng[/KW],[KW] hiển thị thông số [/KW]về[KW] lưu lượng truy cập mạng[/KW] của bạn. [KW]Số liệu thống .


NetworkTrafficView (64-bit) 1.10 - công cụ giám sát mạng.

NetworkTrafficView (64-bit) - công cụ giám sát mạng [KW]NetworkTrafficView [/KW]1.10là một[KW] công cụ giám sát mạng[/KW],[KW] hiển thị thông số [/KW]về[KW] lưu lượng truy cập mạng[/KW] của bạn. [KW]Số liệu .


aStopwatch for Android - Đồng hồ bấm giờ.

aStopwatch for Android - Đồng hồ bấm giờ aStopwatch là ứng dụng đồng hồ bấm giờ chữ số lớn cùng với thời gian phân chia. Tính năng: <ul> <li>Chạy trong chế độ background mà không tiêu .


Tin nhắn giáng sinh noel yêu thương 2.1 - Phần mềm gửi tin nhắn giáng sinh cho Android.

Tin nhắn giáng sinh noel yêu thương - Phần mềm gửi tin nhắn giáng sinh cho Android Tin nhắn giáng sinh noel là phần mềm tổng hợp các tin nhắn hay, ý nghĩa, đẹp về các ngày lễ lớn trong năm để bạn gửi tới người thân, bạn bè. Hoặc bạn .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.220, request_method: GET, time: 23 January, 2016 18:36:02 (HANOI - VIETNAM).