»

Download tải phần mềm fun4desktop miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tải phần mềm fun4desktop"- Trang 1.

Tải miễn phí tải phần mềm fun4desktop và những phần mềm liên quan tai phan mem fun4desktop cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Fun4desktop - Tạo hiệu ứng trên Desktop.

Fun4desktop - Tạo hiệu ứng trên Desktop Thổi hồn vào màn hình desktop luôn luôn là một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm đến, việc có được một màn hình desktop vừa ấn tượng vừa độc đáo .


FlipCreator 4.8.0.1 - Tạo ấn phẩm điện tử trực tuyến từ các tài liệu PDF.

FlipCreator - Tạo ấn phẩm điện tử trực tuyến từ các tài liệu PDF <article> <strong>FlipCreator là một tiện ích phần mềm dễ hiểu và đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo ra các ấn phẩm trực tuyến từ các tài liệu PDF và .


FotoMorph 13.3 - Phần mềm tạo ảnh động.

FotoMorph - Phần mềm tạo ảnh động Làm bạn bè và gia đình bạn ngạc nhiên với những biến đổi không thể tin được. Với [KW]FotoMorph [/KW]13.3, bạn có thể thực hiện những biến đổi không .


MySlideShow 3.6.0.241 - Phần mềm để tạo các trình chiếu, web galleries.

MySlideShow - Phần mềm để tạo các trình chiếu, web galleries MySlideShow là [KW]phần mềm để tạo slide show[/KW], web, làm [KW]album ảnh[/KW], bảo vệ màn hình, các bài thuyết trình, các tập tin video, VCD và DVD. Ứng dụng .


FL Studio 11.1 - Phòng thu biên tập nhạc mạnh mẽ.

FL Studio - Phòng thu biên tập nhạc mạnh mẽ FL Studio 11 là một môi trường sản xuất âm nhạc phần mềm hoàn chỉnh, kết quả của hơn 14 năm phát triển sáng tạo. Đây là một gói phần mềm để soạn .


Em tập tô màu - Phần mềm giúp bé tập tô màu.

Em tập tô màu - Phần mềm giúp bé tập tô màu [KW]Em tập tô màu[/KW] là [KW]phần mềm mô phỏng[/KW] việc [KW]học vẽ [/KW]và [KW]tô màu[/KW] các bức tranh cho các em [KW]học sinh mẫu giáo[/KW] và [KW]tiểu .


School Viewer 6.5 - Phần mềm Quản lý học tập Nhà trường.

School Viewer - Phần mềm Quản lý học tập Nhà trường Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường - School@net chính thức phát hành phiên bản mới nhất của Phần mềm Quản lý học tập Nhà trường - School Viewer 6.5. Phần .


Em tập Tô mầu - Phần mềm giúp em tập tô màu.

Em tập Tô mầu - Phần mềm giúp em tập tô màu Em tập Tô mầu là phần mềm mô phỏng việc học vẽ và tô màu cho khối mẫu giáo và tiểu học. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật về thiên nhiên, phong cảnh, .


EasySleep 3.0.0 - Phần mềm tự động tắt máy tính.

EasySleep - Phần mềm tự động tắt máy tính Bạn có thể thoải mái chìm vào giấc ngủ dễ dàng trong khi nghe những bản nhạc yêu thích trên máy tính bằng cách sử dụng chương trình EasySleep mà không cần .


Donar MP3 Recorder 3.7.0.0 - Phần mềm âm MP3 miễn phí.

Donar MP3 Recorder - Phần mềm âm MP3 miễn phí DONAR MP3 Recorder là một phần mềm ghi âm miễn phí linh hoạt được thiết kế để ghi lại bất kỳ âm thanh được phát ra từ máy tính thông qua như chương trình .


2 Find MP3 8.7.8 - Tìm kiếm và tải nhạc Mp3.

2 Find MP3 - Tìm kiếm và tải nhạc Mp3 2 Find MP3 là một chương trình dễ sử dụng giúp bạn nhanh chóng để tìm và tải về các tập tin MP3 trên Internet. Nó sử dụng công cụ tìm kiếm MP3 tốt nhất có .


Aneesoft DVD Show - Phần mềm tạo phim.

Aneesoft DVD Show - Phần mềm tạo phim [KW]Phần mềm tạo phim[/KW] [KW]Aneesoft DVD Show [/KW]sẽ giúp việc tạo và [KW]sản xuất slideshow ảnh DVD [/KW]và [KW]phim DVD [/KW]nhanh chóng và dễ dàng hơn cùng các .


Easy GIF Animator 6.0 - Phần mềm tạo và chỉnh sửa ảnh động GIF.

Easy GIF Animator là phần mềm mạnh mẽ và rất dễ sử dụng để tạo, chỉnh sửa ảnh động GIF. Với trình biên tập GIF hoạt hình này, bạn có thể dễ dàng .


iQB Quiz Maker 7.0 - Phần mềm tạo đề kiểm tra dạng Quiz.

iQB Quiz Maker - Phần mềm tạo đề kiểm tra dạng Quiz iQB Quiz Maker 7.0 là một trong các phần mềm có chức năng tạo ra các đề kiểm tra dạng Quiz, một loại đề kiểm tra đơn giản nhưng hy vọng sẽ đáp ứng tốt .


Flash Effect Site Builder Platinum 12.06 - Phần mềm tạo flash.

Flash Effect Site Builder Platinum - Phần mềm tạo flash [KW]Flash Effect Site Builder[/KW] là[KW] phần mềm tạo file Flash[/KW] rất đẹp và dễ sử dụng cùng với cả kho các mẫu có sẵn với nhiều chủ đề như[KW] .


StarWind Virtual CD 5.5 - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo.

StarWind Virtual CD - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo StarWind Virtual CD là một ứng dụng phần mềm đơn giản và hiệu quả sử dụng để tạo ra một đĩa CD ảo từ các file ảnh CD/DVD/BD/HD-DVD (ISO và MDS được hỗ .


InstallAware 17.06 - Tự tạo chương trình cài đặt nhanh chóng.

InstallAware - Tự tạo chương trình cài đặt nhanh chóng InstallAware cung cấp một bộ tính năng vượt trội giúp người dùng nhanh chóng tạo ra một gói cài đặt hoàn chỉnh cho tất cả ứng dụng quan trọng và cần .


FL Studio 11.0.2 - Phần mềm tạo beat chuyên nghiệp.

FL Studio - Phần mềm tạo beat chuyên nghiệp FL Studio là một công cụ hữu ích mang lại cho người dùng một môi trường sản xuất âm nhạc tương đối hoàn chỉnh. Đây là thành quả của hơn 14 năm nghiên .


EasySetup Installer - Tạo phần mềm cài đặt Windows rất dễ dàng.

EasySetup Installer - Tạo phần mềm cài đặt Windows rất dễ dàng <strong>EasySetup là phần mềm cài đặt cho Windows, cho phép tạo phần mềm cài đặt rất dễ dàng</strong>. Nó có thể sử dụng không chỉ để tạo trình .


Cameyo 2.6.1220 - Tạo phần mềm portable.

Cameyo - Tạo phần mềm portable Cameyo giúp bạn tạo phiên bản portable (chạy trực tiếp mà không cần cài đặt, hay còn gọi là “mì ăn liền”) cho phần mềm theo cách nhanh và đơn giản nhất, .


Express Burn Disc Burning Software - Phần mềm tạo và ghi đĩa nhanh chóng.

Express Burn Disc Burning Software - Phần mềm tạo và ghi đĩa nhanh chóng Đây là phần mềm cho phép bạn tạo và [KW]ghi đĩa[/KW] nhanh chóng cũng như dễ dàng trên Windows hoặc Mac. Các tính năng chính: • Burn siêu nhanh giúp tiết .


ASTRA32 3.04 - Tiện ích kiểm tra hệ thống phần cứng.

ASTRA32 - Tiện ích kiểm tra hệ thống phần cứng ASTRA32 không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về hệ thống của người dùng mà còn đưa ra những phân tích chuẩn đoán và đi với một vài chức năng độc đáo .


Photo! 3D Album 1.2 - Phần mềm tạo album ảnh 3D.

Photo! 3D Album - Phần mềm tạo album ảnh 3D Hướng dẫn Sau khi download và cài đặt, kích hoạt để sử dụng chương trình. Ngay tại bước đầu tiên khi sử dụng, bạn chọn <strong>Creat new .


Moving Clouds - Phần mềm mây âm vần.

Moving Clouds - Phần mềm mây âm vần Moving Clouds là phần mềm "Mây âm vần". Đây là một trò chơi này rèn luyện khả năng quan sát, tinh mắt, gõ phím nhanh dành cho các bạn nhỏ từ 6 đến 12 .


StartIsBack 2.1 - Phần mềm thay đổi giao diện start menu cho windows 8.

StartIsBack - Phần mềm thay đổi giao diện start menu cho windows 8 StartIsBack biến start menu của Windows 8 và nút khởi động hiển thị đầy đủ và chính xác như trong Windows 7. StartIsBack triệt để cải thiện khả năng sử dụng .


Interactive Calendar 1.3 - Phần mềm lịch hay.

Interactive Calendar - Phần mềm lịch hay Nếu như trước đây bạn thường phải sử dụng những quyển lịch để bàn đặt trên bàn làm việc thì thay vào đó, bây giờ bạn đã có một phần mềm Lịch .


Class Mark 5.5 - Phần mềm nhập điểm cho các lớp học.

Class Mark - Phần mềm nhập điểm cho các lớp học Class Mark 5.5 là phần mềm nhập điểm đơn giản dành cho các lớp học trong nhà trường. Với phần mềm này các điểm số của một lớp học có thể được .


Pattern Maker 4.0.4 - Phần mềm tạo chart thêu tranh.

Pattern Maker là Phần mềm tạo chart thêu tranh chữ thập. document.write('');.


StudyX - Phần mềm hỗ trợ học tập.

StudyX - Phần mềm hỗ trợ học tập [KW]StudyX[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] giúp học sinh (từ tiểu học đến đại học) [KW]tiếp thu nhanh [/KW]và có [KW]hứng thú với bài học[/KW] hơn. Chương trình cho .


Inpaint 5.2 - Xoá chi tiết thừa trên hình ảnh.

Inpaint - Xoá chi tiết thừa trên hình ảnh Inpaint là phần mềm cho phép bạn có thể loại bỏ bất kì các đối tượng không mong muốn chẳng hạn như con người, văn bản, cây cối… từ những bức ảnh .


Jahshaka 2.0 - Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí tuyệt vời.

Jahshaka - Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí tuyệt vời Jahshaka là một phần mềm chỉnh sửa, ghép đoạn video và ghép phim, xử lý hình ảnh trong thời gian thực với các hiệu ứng dựa nút, chỉnh sửa trong DV, SD, HD, .


Free PDF Merger 3.0 - Phần mềm kết hợp PDF miễn phí.

Free PDF Merger - Phần mềm kết hợp PDF miễn phí Free PDF Merger cho phép bạn kết hợp các tài liệu PDF thành một file duy nhất. Tất cả những điều bạn cần làm là chọn các tài liệu PDF mà bạn muốn kết hợp .


Atani - Tạo ảnh động chỉ với 5 bước.

Atani - Tạo ảnh động chỉ với 5 bước <strong>Atani – giao diện sử dụng dễ dàng làm cho trình làm hoạt hoạ này là công cụ không thể thay thế được cho người thích tốc độ và sức mạnh .


CD Architect 5.2 - Phần mềm tạo CD âm thanh.

CD Architect - Phần mềm tạo CD âm thanh CD Architect là phần mềm hữu hiệu để giúp người sử dụng tạo CD âm thanh chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể thực hiện quá trình .


MAGIX Slideshow Maker - Phần mềm tạo Slideshow.

<strong>Magix Slideshow Maker cung cấp cho người dùng một công cụ tuyệt vời để nhanh chóng tạo ra một slideshow ảnh và âm nhạc.</strong> Với một bố .


Adobe Photoshop Elements - Phần mềm biên tập ảnh và video nổi tiếng.

Adobe Photoshop Elements - Phần mềm biên tập ảnh và video nổi tiếng [KW]Adobe Photoshop Elements[/KW] là[KW] phần mềm biên tập ảnh[/KW] và [KW]video [/KW]nổi tiếng, cung cấp các tính năng mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng [KW]chỉnh sửa .


IObit Uninstaller 3.1 - Gỡ sạch phần mềm, xóa tận gốc toolbar, add-on hay plugin.

IObit Uninstaller - Gỡ sạch phần mềm, xóa tận gốc toolbar, add-on hay plugin <strong>IObit Uninstaller là phần mềm giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng và triệt để. Có thể gỡ bỏ tất cả những file tạm, registry...của ứng dụng .


Abdio PDF Creator - Phần mềm tạo file PDF.

<strong>Abdio PDF Creator là phần mềm được thiết kế để tạo tập tin PDF tương tự như Mircosoft Office Word. Nó cũng có thể được sử dụng để chỉnh .


RaceRender 2.7.1 - Tạo nhiều video và clip hiệu quả.

RaceRender - Tạo nhiều video và clip hiệu quả [KW]RaceRender 2[/KW] là phần mềm với giá cả phải chăng và nhiều tính năng. Nó đặc biệt phù hợp cho những người sử dụng nhiều camera hoặc ghi dữ liệu. .


R-Updater 1.2 - Chương trình update phần mềm miễn phí.

R-Updater - Chương trình update phần mềm miễn phí [KW]R-Updater[/KW] là một [KW]chương trình cập nhật phần mềm[/KW] mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí. Nó sẽ tự động kiểm tra các phiên bản mới nhất của những .


Sante DICOM Viewer 8.0.0 - Công cụ phân tích y tế.

Sante DICOM Viewer - Công cụ phân tích y tế Sante DICOM Viewer là ứng dụng phần mềm trực quan giúp người dùng xem, chỉnh sửa và phân tích hình ảnh DICOM thu được từ dụng cụ y tế, chẳng hạn như chụp .


GetFolder 1.1 - Tìm kiếm một tập tin cụ thể từ một thư mục.

GetFolder - Tìm kiếm một tập tin cụ thể từ một thư mục Nếu bạn đang tìm kiếm một tập tin cụ thể từ một thư mục mà trong đó có chứa danh sách hàng loạt các tập tin khác nhau với nhiều định dạng khác nhau. .


Virtual CloneDrive 5.4.5.0 - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất.

Virtual CloneDrive - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất <strong>Virtual CloneDrive là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho Windows cho phép bạn tạo ra lên đến 8 ổ đĩa ảo khác nhau hoạt động hệt như các ổ vật lý .


Text 2 Folders 1.0.3 Build 1 - Tạo ra hàng loạt thư mục.

Text 2 Folders - Tạo ra hàng loạt  thư mục Khi cần tạo ra số lượng thư mục lớn có tên khác nhau để phân loại hoặc sắp xếp tài liệu, album nhạc, phần mềm, game... Text2Folders chắc chắn sẽ là trợ .


FLV Downloader 5.10 - Tải và chuyển đổi video nhanh chóng.

FLV Downloader - Tải và chuyển đổi video nhanh chóng FLV.com FLV Downloader cho phép bạn tải video, bao gồm cả video HD và HQ, video từ Facebook, Yahoo, Dailymotion, vv sau đó giúp bạn chuyển đổi chúng sang các định dạng .


ImageSmith 2 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt.

ImageSmith 2 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng loạt Image Smith là công cụ xử lý các bức ảnh hàng loạt rất mạnh mẽ với một loạt các tính năng, cho phép bản chỉnh sửa ảnh theo nhiều cách, thay đổi mức .


EasyBoot 6.5.3.729 - Phần mềm tạo đĩa boot khởi động.

EasyBoot - Phần mềm tạo đĩa boot khởi động EasyBoot là phần mềm giúp người dùng tạo đĩa khởi động và tạo ra các file khởi động cần thiết để chạy một chương trình và tạo ra các tập tin .


Free File Opener - Phần mềm mở tất cả các loại tập tin phổ biến.

Free File Opener - Phần mềm mở tất cả các loại tập tin phổ biến [KW]Free File Opener[/KW] là phần mềm mở được tất cả các loại tập tin phổ biến nhất hiện nay mà không cần thêm phần mềm nào khác. Bao gồm các file Word, .


Myna - Ghi âm và Remix bài hát.

Myna - Ghi âm và Remix bài hát Myna là một công cụ miễn phí để ghi âm và chỉnh sửa các file âm thanh. Myna là một dịch vụ trực tuyến trong gói dịch vụ Aviary, giúp người dùng tự thu âm, .


Inkscape - Phần mềm vẽ vector miễn phí.

<strong>Inkscape là phần mềm đồ hoạ vector chuyên nghiệp chất lượng cho Windows, Mac OS X và Linux.. </strong> Phần mềm có nhiều tính năng biên tập đồ .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.220, request_method: GET, time: 31 January, 2016 16:52:02 (HANOI - VIETNAM).