»

Download tải zing play cờ tướng miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tải zing play cờ tướng"- Trang 1.

Tải miễn phí tải zing play cờ tướng và những phần mềm liên quan tai zing play co tuong cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Zing Play Cờ Tướng 101 - Game cờ tướng cho iPhone/iPad.

Zing Play Cờ Tướng - Game cờ tướng cho iPhone/iPad Game Cờ Tướng với 32 Quân cờ và hai đối thủ đối mặt với nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có được nước cờ thông minh .


Zing Play Cờ Tướng for iOS 101 - Game Cờ tướng.

Zing Play Cờ Tướng for iOS - Game Cờ tướng Cùng với cờ vua, cờ tướng ra đời từ rất lâu nay và trở thành 1 món ăn tinh thần của người Châu Á. Cờ tướng được đánh giá là 1 trò chơi giải trí .


Zing Me 3.4 - Mạng xã hội Zing Me trên iPhone, iPad và iPod touch.

Zing Me - Mạng xã hội Zing Me trên iPhone, iPad và iPod touch Mạng xã hội Zing Me trên phiên bản di động, kết nối với bạn bè nhanh hơn và vui hơn bao giờ hết. - Thăm tường nhà và giao tiếp với bạn bè. - Chia sẻ .


Zing Me cho Android 5.1.5.20130705 - Mạng xã hội Zing Me.

Zing Me cho Android - Mạng xã hội Zing Me Zing Me là mạng xã hội cho phép bạn chat, gửi tin nhắn thoại, cập nhật trạng thái, chia sẻ hình ảnh với bạn bè trong danh sách, nghe nhạc, xem phim, kết nối sao .


Play Kids TV 1.2.1 - Kho video giáo dục và giải trí cho iPhone/iPad.

Play Kids TV - Kho video giáo dục và giải trí cho iPhone/iPad <strong>Play Kids TV for iOS cung cấp một kho chương trình truyền hình thú vị, vui nhộn và miễn phí cho trẻ em cũng như các bé mẫu giáo trên các thiết bị .


Zing for iPhone - Mạng xã hội Zing cho iphone.

Zing for iPhone - Mạng xã hội Zing cho iphone [KW]Cổng thông tin Zing [/KW]tích hợp bộ ba[KW] ứng dụng Zing Me[/KW], [KW]Zing Mp3 [/KW]và [KW]Zing News.[/KW] [KW] Ứng dụng [/KW]đem đến cho bạn trải nghiệm mới lạ, .


Zing Mp3 for Android - Nghe nhạc Zing trên Android.

Zing Mp3 for Android - Nghe nhạc Zing trên Android Zing MP3 for Android là ứng dụng nghe nhạc Zing hấp dẫn trên smartphone Android. Nếu bạn là người thường xuyên nghe nhạc trên mp3.zing.vn/ bạn sẽ dễ dàng nhận .


Zing for Android - Cổng thông tin trực tuyến trên điện thoại.

Zing for Android - Cổng thông tin trực tuyến trên điện thoại [KW]Zing for Android[/KW] cung cấp cho bạn một [KW]ứng dụng [/KW]tiện lợi để xem tất cả các [KW]dịch vụ [/KW]của [KW]Zing[/KW] trên [KW]Android[/KW]: - [KW]Nghe nhạc .


Zing Mp3 3.6.4 - Nghe nhạc Zing trên Android.

Zing Mp3 - Nghe nhạc Zing trên Android <strong>Zing Mp3 là phần mềm nghe nhạc miễn phí với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất trên chiếc điện thoại di .


Google Play APK 4.3.10 - Cài đặt Google Play trên điện thoại.

Google Play APK - Cài đặt Google Play trên điện thoại Google Play là kho ứng dụng mobile của gã khổng lồ Google. Tuy vậy nhưng không phải tất cả các thiết bị Android đều có file cài đặt đi kèm, chẳng hạn như .


Google Play APK 4.1.10 - Cài đặt Google Play trên điện thoại.

Google Play APK - Cài đặt Google Play trên điện thoại Google Play là kho ứng dụng mobile của gã khổng lồ Google. Tuy vậy nhưng không phải tất cả các thiết bị Android đều có file cài đặt đi kèm, chẳng hạn như .


Zing Music Downloader for Android 1.0 - Hỗ trợ tải nhạc.

Zing Music Downloader for Android - Hỗ trợ tải nhạc [KW]Ứng dụng[/KW] "[KW]Zing Music Downloader[/KW]" cho phép [KW]tải nhạc[/KW] và album/playlist dễ dàng và nhanh nhất tại [KW]Zing MP3[/KW]. Tính năng chính của .


Zing Mp3 – Android TV 1.0.1 - Ứng dụng xem phi, nghe nhạc cho Android.

Zing Mp3 – Android TV - Ứng dụng xem phi, nghe nhạc cho Android Zing Mp3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí hàng đầu Việt Nam. Với kho nhạc chất lượng cao đồ sộ từ http://mp3.zing.vn giúp bạn có được trải nghiệm âm nhạc .


Zing Key: gõ tiếng Việt for Android 1.4 - Bộ gõ tiếng việt cho Android.

Zing Key: gõ tiếng Việt for Android - Bộ gõ tiếng việt cho Android Bộ gõ tiếng Việt Zing Key hiện đã được VNG nâng cấp lên thành Laban Key mới với nhiều tính năng vượt trội. Laban Key - Vietnamese Keyboard là bàn phím (bộ .


Zing Mp3 cho Windows Phone 3.0.0.5 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí.

Zing Mp3 cho Windows Phone - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí Zing Mp3 for Windows Phone là ứng dụng nghe nhạc miễn phí trên Windows Phone với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất .


Zing Gun for Android 1.1 - Chơi Gunny offline trên Android.

Zing Gun for Android - Chơi Gunny offline trên Android Phiên bản di động của Gunny, cho phép bạn thực hành và đào tạo kỹ năng bắn súng gunny, giết thời gian khi bạn không ở phía trước của máy tính. Phiên .


Google Play Games for Android 1.0.06 - Tổng hợp các game hay trên Google Play.

Google Play Games for Android - Tổng hợp các game hay trên Google Play Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó .


Google Play Books - Ứng dụng lưu trữ và đọc sách trên Android.

Google Play Books - Ứng dụng lưu trữ và đọc sách trên Android Google Play Books là ứng dụng quản lý sách hàng đầu hiện nay. Chọn từ hàng triệu tiêu đề trên Google Play bao gồm cả những cuốn sách mới ra mắt, được bán .


Google Play Store 4.5.10 - Kho ứng dụng khổng lồ cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Google Play Store - Kho ứng dụng khổng lồ cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Google Play Store (trước đây gọi là Android Market) giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng để tìm các ứng dụng, trò chơi và các tiện ích dành cho điện thoại .


Line play 2.0 - Ứng dụng nhắn tin trên Android.

Line play - Ứng dụng nhắn tin trên Android Hơn 280 triệu người sử dụng ứng dụng [KW]gọi và nhắn tin miễn phí[/KW] "Line" ! Line play là nơi mà bạn thể hiện cái tôi cá nhân của mình trong .


Zing Mp3 cho Nokia - Nghe nhạc MP3 Zing trên Nokia.

Zing Mp3 cho Nokia - Nghe nhạc MP3 Zing trên Nokia Ứng dụng Zing Mp3 là ứng dụng dịch vụ cho phép nghe nhạc trực tuyến trên điện thoại của Nokia. Ngoài ra Zing Mp3 còn hỗ trợ nhiều tính năng hấp dẫn khác .


Zing Mp3 cho Windows Phone 3.0.1.1 - Nghe nhạc Zing cực đã trên điện thoại.

Zing Mp3 cho Windows Phone - Nghe nhạc Zing cực đã trên điện thoại Zing Mp3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất trên chiếc điện thoại di động của .


MP4 Player 3.7.4 - Xem video định dạng MP4, FLV và WebM.

MP4 Player - Xem video định dạng MP4, FLV và WebM Hiện nay, hầu hết các trang web chia sẻ video đều sử dụng định dạng tập tin FLV và MP4 để lưu trữ các tập tin video. Một số các trang web cho phép bạn tải .


Zing TV cho Windows phone 1.0.0.1 - Ứng dụng nghe nhạc xem video miễn phí.

Zing TV cho Windows phone - Ứng dụng nghe nhạc xem video miễn phí Zing TV cho Windows phone là chương trình xem video miễn phí, giúp biến chiếc điện thoại của bạn thành 1 thiết bị giải trí tuyệt vời. Zing TV mang đến cho bạn .


Google Play Newsstand 3.0.1 - Phần mềm đọc báo của google.

Với Google Play Newsstand, hãy khám phá thêm các tin tức mà bạn quan tâm, tất cả trong một ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Xem các .


Kim Cuong(Zing Me) for Android - game kim cương.

Kim Cuong(Zing Me) for Android - game kim cương Bạn không còn lạ gì với [KW]game Kim cương[/KW], một [KW]trò chơi[/KW] cổ điển nhưng rất được ưa chuộng, phù hợp với mọi đối tượng. Nay phiên bản mobile .


Nghe Nhac Truc Tuyen Mp3 for Android 0.2 - Nghe và tải nhạc thỏa thích.

Nghe Nhac Truc Tuyen Mp3 for Android - Nghe và tải nhạc thỏa thích Nghe Nhac Truc Tuyen Mp3 for Android là chương trình nghe nhạc Mp3 trực tuyến hàng đầu Việt Nam hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật đi kèm .


Play Mario Games - Mẫu blog chủ đề thiết kế trò chơi.

Play Mario Games - Mẫu blog chủ đề thiết kế trò chơi Play Mario Games là mẫu Blog đầy màu sắc, phù hợp cho các blog về trò chơi, giải trí với màu sắc chủ đạo: nâu, xanh và đỏ. Play Mario Games mặc định trên .


DivX Play 10.1.1 - Xem video chất lượng cao lên đến 4K.

DivX Play - Xem video chất lượng cao lên đến 4K DivX Player là một [KW]phần mềm media player[/KW] cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để thưởng thức video clip, xem phim, nghe nhạc chất lượng cao trên máy tính, .


Open Player 12.0 - Trình chơi video tiện dụng.

Open Player - Trình chơi video tiện dụng Open Player là trình chơi video tiện dụng và rất dễ sử dụng có thể giúp bạn thưởng thức các video yêu thích của mình. Một trong những điểm nổi bật của .


Angel's Vox 1.3.0.0 - Phần mềm làm AudioBook.

Angel's Vox - Phần mềm làm AudioBook <strong>Có thể đôi khi bạn muốn tăng tốc độ phát lại để tiết kiệm thời gian, hoặc làm chậm nó xuống khi bạn không thể nhận ra một lời nói (ví .


Zing MP3 cho iPhone/iPad - Nghe nhạc thỏa thích.

Zing MP3 cho iPhone/iPad - Nghe nhạc thỏa thích Zing Mp3 cho iOS là chương trình nghe nhạc MP3 miễn phí với nhiều tính năng nổi bật mang tới những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất trên chiếc iPhone hay iPad .


Play On Linux - cài đặt và chạy các ứng dụng Win - .

Play On Linux - cài đặt và chạy các ứng dụng Win - <div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>“Play On Linux” nghe giống như một .


Play Mahjong Forever 2.1 - là một trò chơi puzzle cổ - .

Play Mahjong Forever 2.1 - là một trò chơi puzzle cổ  - <font size="2">Play Mahjong Forever là một trò chơi puzzle cổ điển. Trong trò chơi, người chơi có nhiệm vụ phá hủy các kim tự tháp khác nhau được .


Play Free Games Alarm 1.0 - Chơi game là một việc rấ - .

Play Free Games Alarm 1.0 - Chơi game là một việc rấ - <div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><font size="2">Chơi game là một việc .


DVD Ghost 2.2 - chương trình cho phép play/copy/backup - .

DVD Ghost 2.2 - chương trình cho phép play/copy/backup  - <STRONG>DVD Ghost cho phép play/copy/backup đĩa DVD bị hạn chế, và nó cũng tích hợp copy/backup DVD vào ổ cứng.</STRONG> <BR><BR>DVD Ghost là một phần .


Smart SWF Player for Android - Phát file flash.

Smart SWF Player for Android - Phát file flash [KW]Smart SWF Player [/KW]là công cụ cho phép bạn [KW]phát file flash [/KW](SWF) được lưu trữ trên các thiết bị (bao gồm cả SD Card). Với nó, bạn có thể phát và .


X-Play 1.8.0.7 - Phần mềm miễn phần giúp bạn thư - .

X-Play 1.8.0.7 - Phần mềm miễn phần giúp bạn thư - <P><FONT size=2><STRONG>X-Play - một phần mềm miễn phần giúp bạn thưởng thức các bài hát một cách dễ .


KMPlayer 3.7.0.109 - Phần mềm nghe nhạc, xem video mạnh nhất hiện nay.

KMPlayer - Phần mềm nghe nhạc, xem video mạnh nhất hiện nay KMPlayer là chương trình nghe nhạc mạnh nhất hiện nay, nó là một phần mềm xem movie và nghe audio của Hàn Quốc hỗ trợ nhiều codec và các định dạng file. Nó xem .


ALLPlayer 5.8 - Phần mềm nghe nhạc thông minh.

ALLPlayer - Phần mềm nghe nhạc thông minh Tương tự như VLC media player, ALLPlayer là một phần mềm lý tưởng để xem các tập tin video. Chương trình hỗ trợ xem phụ đề và phát bất cứ định dạng tập .


xFast FLV Player 1.1.1 - Phần mềm xem video FLV.

xFast FLV Player - Phần mềm xem video FLV Một phần mềm xem video FLV hữu ích và mạnh mẽ giúp bạn thưởng thức các video flash FLV và H.264 (MPEG-4) nhanh chóng... [KW]Ứng dụng xFast FLV Player[/KW] là một .


MoviePlay Screen Saver 2.1.0.2 - chương trình phát danh sách media.

MoviePlay Screen Saver 2.1.0.2 - chương trình phát danh sách media [KW]MoviePlay Screen Saver[/KW] là một chương trình cho phép người dùng phát một danh sách chơi của nhiều tập tin media khác nhau như một [KW]screensaver[/KW]. Ứng dụng .


AniMusic Player 0.5 - Trình chơi nhạc phụ từ AniPlayer.

AniMusic Player 0.5 - Trình chơi nhạc phụ từ AniPlayer [KW]AniMusic Player[/KW] - một chương trình phụ từ [KW]AniPlayer [/KW]sẽ giúp bạn thưởng thức các bản nhạc yêu thích với nhiều tính năng... [KW]Ứng dụng .


SuperDVD Player 5.5 - Xem các tập tin media.

SuperDVD Player - Xem các tập tin media <strong>SuperDVD Player là chương trình cho phép bạn xem các tập tin media như AVI, MP3 và WAV, DVD. Ứng dụng có giao diện người dùng dễ sử dụng, vì thế bạn .


VLC Media Player 2.1.0 RC1 - Nghe nhạc, xem phim miễn phí.

VLC Media Player - Nghe nhạc, xem phim miễn phí <strong>VLC Media Player là trình duyệt nghe nhạc/xem tivi trực tuyến miễn phí với đa nền tảng mã nguồn mở. VLC Media Player có khả năng chạy trên các hệ .


Midi Sheet Music for Linux - Hiển thị bản nhạc từ các tập tin âm nhạc cho máy Linux.

Midi Sheet Music for Linux - Hiển thị bản nhạc từ các tập tin âm nhạc cho máy Linux [KW]Midi Sheet Music 2.4[/KW] là một chương trình giúp [KW]hiển thị bản nhạc[/KW] từ các [KW]tập tin âm nhạc MIDI[/KW]. File MIDI có thể được tải về từ các trang .


Firefox APK for Android 29.0.1 - Trình duyệt web nhanh nhất trên Google Play.

Firefox APK for Android - Trình duyệt web nhanh nhất trên Google Play [KW]Firefox 29.0.1 for Android[/KW] đã được phát hành cách đây vài ngày và bây giờ bạn có thể tải về. Bản cập nhật mới có sẵn cho điện thoại và máy tính .


Midi Sheet Music for Android - - Hiển thị bản nhạc từ các tập tin âm nhạc.

Midi Sheet Music for Android - - Hiển thị bản nhạc từ các tập tin âm nhạc Midi Sheet Music 2.4 là một chương trình giúp [KW]hiển thị bản nhạc[/KW] từ các tập tin âm nhạc MIDI. File MIDI có thể được tải về từ các trang web khác nhau .


Mega Mario 1.5 - Dòng game Mario kinh điển.

Mega Mario - Dòng game Mario kinh điển <strong>Quá nổi tiếng ! Mega Mario là một trong những loạt game trong dòng Mario kinh điển. Trong game này bao gồm nhiều bài chơi như dưới nước, trong hang động .


AVS Media Player - Xem video, chơi audio và xem hình ảnh.

AVS Media Player - Xem video, chơi audio và xem hình ảnh Xem video, chơi audio và xem hình ảnh của bạn với AVS Media Player. Chương trình kết hợp chức năng trên một giao diện phong phú và thân thiện. Các tính .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 04 February, 2016 21:48:59 (HANOI - VIETNAM).