»

Download tải cờ rôm miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "tải cờ rôm"- Trang 1.

Tải miễn phí tải cờ rôm và những phần mềm liên quan tai co rom cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Auto Shutdown Genius 3.0.1 - - Tự động tắt máy tính.

Auto Shutdown Genius 3.0.1 - - Tự động tắt máy tính Với Auto Shutdown Genius, bạn có thể tự động tắt máy tính, tắt nguồn, log off, khóa máy trạm, hibernate, để chế độ stand by hoặc screensave bằng một lịch .


FotoMorph 13.3 - Phần mềm tạo ảnh động.

FotoMorph - Phần mềm tạo ảnh động Làm bạn bè và gia đình bạn ngạc nhiên với những biến đổi không thể tin được. Với [KW]FotoMorph [/KW]13.3, bạn có thể thực hiện những biến đổi không .


Free File Opener - Phần mềm mở tất cả các loại tập tin phổ biến.

Free File Opener - Phần mềm mở tất cả các loại tập tin phổ biến [KW]Free File Opener[/KW] là phần mềm mở được tất cả các loại tập tin phổ biến nhất hiện nay mà không cần thêm phần mềm nào khác. Bao gồm các file Word, .


Em tập tô màu - Phần mềm học vẽ dành cho trẻ mẫu giáo.

Em tập tô màu - Phần mềm học vẽ dành cho trẻ mẫu giáo [KW]Em tập tô màu[/KW] là bộ chương trình mô phỏng [KW]học vẽ và tô màu [/KW]cho khối [KW]mẫu giáo[/KW] và [KW]tiểu học[/KW]. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật .


Hài Tết 2013 HD for Android 1.1 - Tổng hợp phim hài đặc sắc.

Hài Tết 2013 HD for Android - Tổng hợp phim hài đặc sắc Là ứng dụng [KW]xem video HD[/KW] với tốc độ cực nhanh, tổng hợp tất cả các phim hài đặc sắc nhân dịp đón Tết Quý Tỵ. Hội tụ tất cả các danh hài .


Hai Tet 2014 for Android - Xem hài hết hay nhất trên Android.

Hai Tet 2014 for Android - Xem hài hết hay nhất trên Android Hai Tet 2014 for Android là ứng dụng xem hài Tết 2014 mới nhất trên điện thoại và máy tính bảng Android. Tết sắp đến rồi chúng tôi gửi đến các bạn play .


Em tập tô màu - Phần mềm giúp bé tập tô màu.

Em tập tô màu - Phần mềm giúp bé tập tô màu [KW]Em tập tô màu[/KW] là [KW]phần mềm mô phỏng[/KW] việc [KW]học vẽ [/KW]và [KW]tô màu[/KW] các bức tranh cho các em [KW]học sinh mẫu giáo[/KW] và [KW]tiểu .


HTTPhotos 3.1 - Tạo album ảnh miễn phí.

HTTPhotos - Tạo album ảnh miễn phí HTTPhotos là một phần mềm miễn phí giúp bạn thiết kế phòng trưng bày hình ảnh bằng cách sử dụng tùy biến các template (Flash, HTML, Javascript). Chương trình cung .


Greeting Card Editor 2012.4.10 - Phần mềm tạo thiệp chúc mừng đẹp.

Greeting Card Editor - Phần mềm tạo thiệp chúc mừng đẹp Greeting Card Editor cung cấp các công cụ cơ bản để thiết kế thiệp mừng của riêng bạn. Sau đó bạn có thể gửi cho bạn bè qua email hoặc in chúng. Tạo thiệp .


Phim Hài Tết - Nhạc Tết 2014 for Android 1.0.0 - Tổng hợp tất cả các video hài tết và nhạc tết năm 2014.

Phim Hài Tết - Nhạc Tết 2014 for Android - Tổng hợp tất cả các video hài tết và nhạc tết năm 2014 <strong>Ứng dụng Phim Hài Tết - Nhạc Tết 2014 for Android tổng hợp tất cả các video hài tết và nhạc tết năm 2014.</strong> Với ứng dụng bạn có .


Windows 7 SBB Tool 1.3 - Tạo đĩa cài đặt Windows 7.

Windows 7 SBB Tool - Tạo đĩa cài đặt Windows 7 [KW]Windows 7[/KW] SBB Tool 1.3 là [KW]tiện ích[/KW] giúp bạn tạo đĩa cài đặt Windows 7 trên các ổ đĩa di động như USB thậm chí là thẻ nhớ SD. Bạn chạy .


SynthFont - Chỉnh sửa và chơi các tập tin midi.

SynthFont - Chỉnh sửa và chơi các tập tin midi SynthFont là một chương trình để chỉnh sửa và chơi các tập tin midi bằng cách sử dụng các tập tin âm thanh nguồn như như SoundFonts, tập tin GigaSampler, tập tin .


Picture Collage Maker for iOS 1.4.1 - Tạo và Chia sẻ ảnh cắt dán miễn phí.

Picture Collage Maker for iOS - Tạo và Chia sẻ ảnh cắt dán miễn phí Picture Collage Maker for iOS là công cụ tạo ảnh ghép mạnh mẽ và miễn phí, cung cấp cho bạn hơn 10 mẫu chuyên nghiệp và hơn 100 tài nguyên để trang trí cho các .


Movie Downloader 2.1 - Tải phim trực tuyến miễn phí.

Movie Downloader là một phần mềm Internet được phát triển bởi Movietoolbox. Movie Downloader giúp bạn tải nhiều tập tin media (phim, nhạc, hình ảnh) từ các trang .


ThunderSoft Flash Gallery Creator 1.8.0 - Tạo phòng trưng bày ảnh web.

ThunderSoft Flash Gallery Creator - Tạo phòng trưng bày ảnh web ThunderSoft Flash Gallery Creator là một trong những phần mềm tốt nhất để tạo phòng trưng bày ảnh web, bộ sưu tập flash tương tác. Cung cấp tiền thiết kế .


Okoker HotKey Launcher - Tạo phím tắt cho tập tin.

Okoker HotKey Launcher - Tạo phím tắt cho tập tin [KW]Okoker Hotkey Launcher[/KW] là [KW]công cụ tạo các phím tắt[/KW] trên bàn phím. Nó cho phép bạn bắt đầu một số chương trình hoặc tập tin sử dụng thường .


Banner Effect - Chương trình tạo banner flash chuyên nghiệp.

Banner Effect - Chương trình tạo banner flash chuyên nghiệp Banner Effect 1.2 là một chương trình có thể [KW]tạo banner flash [/KW]chuyên nghiệp và [KW]web HTML5 [/KW]một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với nó, bạn tạo ra một .


K-3D 0.4.5 - Tạo các mô hình, hoạt cảnh 3D chuyên nghiệp.

K-3D - Tạo các mô hình, hoạt cảnh 3D chuyên nghiệp [KW]K-3D [/KW]là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] dùng để [KW]tạo các mô hình[/KW], [KW]hoạt cảnh 3D[/KW] một cách chuyên nghiệp. [KW]K-3D[/KW] hoạt động nhanh, cung cấp 1 .


Virtual CloneDrive 5.4.7.0 - Giả lập ổ đĩa CD/DVD-ROM của máy tính.

Virtual CloneDrive - Giả lập ổ đĩa CD/DVD-ROM của máy tính Virtual CloneDrive không giúp bạn tạo đĩa CD hay sao chép DVD, thay vào đó nó có khả năng tạo ra một ổ đĩa ảo, do đó bạn có thể dễ dàng gắn kết hình ảnh .


Desktop Author 7.0.1 - Tạo sách điện tử , Brochures, Album Ảnh, Trắc nghiệm 3D.

Desktop Author - Tạo sách điện tử  , Brochures, Album Ảnh, Trắc nghiệm 3D [KW]Desktop Author[/KW] là một [KW]phần mềm xuất bản điện tử[/KW] cho phép bạn [KW]tạo ra ebooks 3d[/KW], [KW]Ebooks DNL[/KW] bất kỳ loại xuất bản điện tử " .


Hòa tấu Violin for Android 1.0 - Nghe nhạc hòa tấu miễn phí.

Hòa tấu Violin for Android - Nghe nhạc hòa tấu miễn phí Vĩ cầm hay Violin hay Violon là loại đàn có kích thước nhỏ nhất và thanh âm cao nhất trong họ vĩ cầm. Đàn gồm có bốn dây, mỗi dây cách nhau một quãng năm .


FlipCreator 4.8.0.1 - Tạo ấn phẩm điện tử trực tuyến từ các tài liệu PDF.

FlipCreator - Tạo ấn phẩm điện tử trực tuyến từ các tài liệu PDF <article> <strong>FlipCreator là một tiện ích phần mềm dễ hiểu và đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo ra các ấn phẩm trực tuyến từ các tài liệu PDF và .


Tạp chí Bầu for Android 1.0 - Cẩm nang mang thai.

Tạp chí Bầu for Android - Cẩm nang mang thai Lần đầu tiên ra mắt, tạp chí Bầu đã đem lại một cái nhìn hết sức ấn tượng từ phía bạn đọc. Với cái tên Bầu, tạp chí đã nói rõ ràng nội dung .


Photo Grid cho iPhone, iPad 3.7.3 - Ứng dụng cắt ghép ảnh nghệ thuật.

Photo Grid cho iPhone, iPad - Ứng dụng cắt ghép ảnh nghệ thuật Với PhotoGrid bạn có thể làm cho bộ sưu tập ảnh của bạn vào cắt dán tuyệt vời. Hơn 24 triệu người sử dụng Android như PhotoGrid. Các tính năng: - Hỗ .


Video DownloadHelper 4.9.21 - Tải và chuyển đổi phim từ Internet.

Video DownloadHelper - Tải và chuyển đổi phim từ Internet Video DownloadHelper - add-on của Firefox chính là cách thức dễ dàng để download và chuyển đổi các đoạn phim yêu thích của bạn từ hàng trăm trang web video. Tiện .


iDeer iPod to Mac Transfer - Phần mềm truyền tải tập tin iPod.

iDeer iPod to Mac Transfer - Phần mềm truyền tải tập tin iPod [KW]iDeer iPod to Mac Transfer[/KW] là phần mềm truyền tải tập tin iPod, iPod Touch (bài hát, video phim, playlist và tranh ảnh) sang iTunes trên máy tính Mac với tốc độ .


Biên tập hình ảnh 1.4 - Chỉnh sửa ảnh cho Android.

Biên tập hình ảnh - Chỉnh sửa ảnh cho Android Gói bổ sung cho ứng dụng MyFakeLook. Đó là một gói với 1 loạt tóc giả, miệng, mũ, mũi, mắt, ria nâng cao sáng tạo của bạn. Bạn có thể tải về ứng dụng .


2G-3G OnOff 2.2.1 - Thêm Nút Bật Tắt 2G và 3G cho điện thoại Android.

2G-3G OnOff - Thêm Nút Bật Tắt 2G và 3G cho điện thoại Android Ứng dụng 2G-3G ONOFF sẽ thêm phím tắt cho tất cả các thiết lập hệ thống mạng, cho phép bạn thay đổi mạng 2G-3G và chuyển vùng dữ liệu đơn giản với 2 .


Ứng dụng bé tập tô đầy đủ for iPad 1.0 - Ứng dụng tập tô cho bé.

Ứng dụng bé tập tô đầy đủ for iPad - Ứng dụng tập tô cho bé Chúng tôi cung cấp[KW] phần mềm[/KW] cho bé tập tô này. Mong rằng sẽ mang lại cho các Bà mẹ, Ông bố không mất quá nhiều thời gian cho việc dạy trẻ. Đây .


Video Avatar - Phần mềm tạo ảnh động.

Video Avatar - Phần mềm tạo ảnh động Video Avatar là công cụ để tạo ảnh động (.gif) dùng để làm ảnh đại diện thành viên hoặc chữ ký. Bạn có thể chọn file video và sau đó cắt một phần .


ShortcutsToTray 1.0.2 - Ứng dụng tạo phím tắt cho máy tính.

ShortcutsToTray - Ứng dụng tạo phím tắt cho máy tính Bạn có muốn nhanh chóng truy cập tất cả các liên kết và các phím tắt yêu thích? Hãy thử ShortcutsToTray. ShortcutsToTray sẽ giúp bạn nhanh chóng, dễ dàng quản lý .


LoxiaStudio - Thiết kế ảnh động Flash/HTML5.

LoxiaStudio - Thiết kế ảnh động Flash/HTML5 LoxiaStudio là công cụ cho phép bạn tạo ảnh động online một cách nhanh chóng và dễ dàng để trang web của bạn trở nên nổi bật hơn. Công cụ trực tuyến hữu .


DroidRing for Android - Tải và tạo nhạc chuông cho riêng mình.

DroidRing for Android - Tải và tạo nhạc chuông cho riêng mình [KW]DroidRing for Android[/KW] là một công cụ cho phép bạn tải về hơn 100 000 [KW]nhạc chuông[/KW] với chất lượng cao và các nhạc chuông phổ biến (bao gồm .


Tập thơ for Windows Phone 1.0.0.0 - Tổng hợp những tập thơ hay.

Tập thơ for Windows Phone - Tổng hợp những tập thơ hay Tuyển tập thơ bao gồm 3 tập thơ của Hồ Chí Minh, Tố Hữu, Xuân Diệu là những bài thơ hay và lãng mạng. Bạn sẽ có những giây phút giải trí thú vị với .


OSFMount (64-bit) - Tạo đĩa ảo trên RAM và đĩa cứng.

OSFMount (64-bit) - Tạo đĩa ảo trên RAM và đĩa cứng [KW]OSFMount 1.5.1010[/KW] là một [KW]phần mềm tạo đĩa ảo [/KW]cho phép bạo [KW]ảo hóa dữ liệu[/KW] trên đĩa cứng và ngay trên RAM, giúp truy cập đến dữ liệu .


Auto Shutdown Trigger 1.0 - Lên lịch tắt và khởi động lại máy tính.

Auto Shutdown Trigger - Lên lịch tắt và khởi động lại máy tính Auto Shutdown Trigger là một ứng dụng đáng tin cậy và dễ sử dụng giúp bạn đặt lịch tự động tắt hoặc khởi động lại máy tính sau một khoảng thời gian .


FlipGram 1.5 - Ứng dụng tạo video từ nhiều hình ảnh.

FlipGram - Ứng dụng tạo video từ nhiều hình ảnh [KW]Flipagram for Android[/KW] giúp bạn tạo ra video đẹp từ nhiều hình ảnh. Tạo ra những câu chuyện video ngắn đẹp sử dụng hình ảnh từ Gallery và hình ảnh .


SWiSH Pix 1.5 - Tạo album ảnh Flash trong nháy mắt.

SWiSH Pix - Tạo album ảnh Flash trong nháy mắt SWiSH Pix cho phép tạo các album ảnh flash tuyệt đẹp từ các bức ảnh yêu thích của bạn. Rất đơn giản, chỉ cần chọn một bức ảnh, thêm các chủ đề, âm .


HaoZip - Công cụ nén tập tin và chuyển đổi hình ảnh "tất cả trong một".

HaoZip - Công cụ nén tập tin và chuyển đổi hình ảnh Khi nói đến các tập tin và thư mục nén, nhiều người có xu hướng nghĩ đến một số công cụ nén cho là tốt nhất như WinRAR và 7zip. Trong khi các ứng dụng .


Sự Tích Tấm Cám 1.0 - Truyện Cổ Tích Audio cho bé.

Sự Tích Tấm Cám - Truyện Cổ Tích Audio cho bé Truyện cổ tích Sự Tích Tấm Cám được biên tập công phu dành riêng cho các bé thiếu nhi, như một thế giới cổ tích thần tiên thu nhỏ ngay trên điện thoại, .


FotoRus cho Android 5.2.7 - Tạo và chỉnh sửa hình ảnh tuyệt đẹp.

FotoRus cho Android - Tạo và chỉnh sửa hình ảnh tuyệt đẹp FotoRus là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất với các tính năng cắt dán, InstaMag, và chức năng Pic-in-Pic sẽ đáp ứng bất cứ nhu cầu của bạn. Bạn .


SlideshowZilla 1.55 - Trình chiếu Slideshow ảnh.

SlideshowZilla - Trình chiếu Slideshow ảnh <strong>SlideshowZilla là một tiện ích hoạt hình được thiết kế để giúp bạn tạo tạo các file tinh tế độc lập (Flash SWF)để trình chiếu trên các trang .


MemoriesOnTV 4.11 - Chương trình tạo slideshow ảnh.

MemoriesOnTV - Chương trình tạo slideshow ảnh Mặc dù cũng là một [KW]chương trình tạo slideshow ảnh[/KW] nhưng mức độ của [KW]MemoriesOnTV [/KW]lại hơn một bậc bởi nó có khả năng tạo hiệu ứng xoáy .


WinCDEmu - Tạo đĩa ảo nhỏ gọn miễn phí tốt nhất.

WinCDEmu - Tạo đĩa ảo nhỏ gọn miễn phí tốt nhất Bạn có thường xuyên phải làm việc với [KW]các file ISO[/KW]? Mà[KW] file ISO[/KW] chính là [KW]bản sao hình ảnh [/KW]của[KW] ổ đĩa[/KW] hay bất kì đĩa CD/DVD nào, .


EasySleep 3.0.0 - Phần mềm tự động tắt máy tính.

EasySleep - Phần mềm tự động tắt máy tính Bạn có thể thoải mái chìm vào giấc ngủ dễ dàng trong khi nghe những bản nhạc yêu thích trên máy tính bằng cách sử dụng chương trình EasySleep mà không cần .


MEO Encryption Software - Tạo tập tin mã hóa tự ch - .

MEO Encryption Software - Tạo tập tin mã hóa tự ch - MEO Encryption Software 2.12 (MES 2.12) là phần mềm mã hóa miễn phí không chỉ dùng để mã hóa và giải mã tập tin, nó còn cho phép bạn gửi các tin nhắn email được .


Anvil Studio 2013.09.01 - Tạo bài hát MIDI và biên tập audio.

Anvil Studio - Tạo bài hát MIDI và biên tập audio [KW]Anvil Studio[/KW] là một [KW]ứng dụng soạn nhạc miễn phí[/KW] được thiết kế cho Windows cho những người muốn: sáng tác các bài nhạc MIDI, tạo ra tập tin âm .


StarWind Virtual CD 5.5 - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo.

StarWind Virtual CD - Phần mềm tạo ổ đĩa ảo StarWind Virtual CD là một ứng dụng phần mềm đơn giản và hiệu quả sử dụng để tạo ra một đĩa CD ảo từ các file ảnh CD/DVD/BD/HD-DVD (ISO và MDS được hỗ .


Macro Keys 4.0 - Tạo hotkey, shortcut của riêng mình.

Macro Keys - Tạo hotkey, shortcut của riêng mình [KW]Macro Keys[/KW] là [KW]phần mềm hữu hiệu[/KW] để giúp bạn [KW]tiết kiệm thời gian[/KW] khi làm việc với những [KW]tác vụ lặp đi lặp lại [/KW]trên [KW]máy .


Photo! 3D Album 1.2 - Trình tạo album ảnh 3D.

Photo! 3D Album - Trình tạo album ảnh 3D <strong>Chia sẻ ảnh đang là xu hướng rất phổ biến trong thế giới Internet. Hãy cùng gửi gắm cho bạn bè những bộ sưu tập ảnh được xây dựng theo phong .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 07 February, 2016 06:54:42 (HANOI - VIETNAM).