»

Download .rar miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm ".rar"- Trang 1.

Tải miễn phí .rar và những phần mềm liên quan .rar cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Free RAR Password Recovery 3.45.58 - Khôi phục mật khẩu file RAR.

Free RAR Password Recovery - Khôi phục mật khẩu file RAR Free RAR Password Recovery là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn [KW]khôi phục lại mật khẩu bị mất[/KW] hoặc bị quên cho các [KW]file lưu trữ RAR được bảo .


RAR File Open Knife 3.50 - Hỗ trợ giải nén tập tin.

RAR File Open Knife - Hỗ trợ giải nén tập tin RAR File Open Knife cho phép bạn nén và giải nén các tập tin RAR rất hiệu quả. Phần mềm này có thể trích xuất các tập tin có dung lượng lớn một cách an toàn .


Magic RAR Password Recovery - Khôi phục mật khẩu file RAR.

Magic RAR Password Recovery - Khôi phục mật khẩu file RAR [KW]Magic RAR Password Recovery[/KW] có thể [KW]khôi phục mật khẩu[/KW] bị mất cho file RAR/WinRAR. Phục hồi mật khẩu bằng các phương pháp hiệu quả bao gồm cả .


Stellar Phoenix RAR Password Recovery - Khôi phục mật khẩu cho file ZAR.

Stellar Phoenix RAR Password Recovery - Khôi phục mật khẩu cho file ZAR Stellar Phoenix RAR Password Recovery là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng [KW]khôi phục lại mật khẩu của các file RAR[/KW] bị mất hoặc bị quên rất .


Appnimi RAR Password Unlocker - Mở khóa mật khẩu file RAR.

Appnimi RAR Password Unlocker - Mở khóa mật khẩu file RAR [KW]Appnimi RAR Password Unlocker[/KW] là công cụ được thiết kế để [KW]tìm kiếm mật khẩu[/KW] bảo vệ của file RAR. Chương trình này có thể [KW]khôi phục những .


RAR Fix Free 1.0 - Giải nén và phục hồi các tập tin RAR bị hỏng.

RAR Fix Free - Giải nén và phục hồi các tập tin RAR bị hỏng <strong>RAR Fix Free là một tiện ích tuyệt vời giúp ích cho người sử dụng trong việc khôi phục hoặc giải nén tập tin RAR bị lỗi một cách đơn giản mà .


WinRAR 5.21 Beta 1 - Công cụ nén file tốt nhất hiện nay.

WinRAR - Công cụ nén file tốt nhất hiện nay WinRAR là một tiện ích lưu trữ có thể được sử dụng để mở, tạo và giải nén các file RAR, ZIP và các file định dạng CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, .


Easy RAR Recovery - Khôi phục file nén.

Easy RAR Recovery - Khôi phục file nén [KW]Easy RAR Recovery [/KW]là giải pháp toàn diện dùng để [KW]khôi phục toàn bộ lưu trữ RAR[/KW] bị lỗi hoặc bị xóa từ đĩa và thẻ nhớ hỏng, đã format hoặc .


Free RAR Extract Frog 3.23 - Giải nén tập tin nhanh chóng.

Free RAR Extract Frog - Giải nén tập tin nhanh chóng [KW]Free RAR Extract Frog[/KW] 3.23 là một công cụ [KW]hỗ trợ quá trình nén[/KW] và [KW]giải nén file[/KW] [KW]miễn phí[/KW] mới, dành cho hệ điều hành Microsoft .


Intelore RAR Password Recovery - Khôi phục mật khẩu file RAR.

Intelore RAR Password Recovery - Khôi phục mật khẩu file RAR [KW]RAR Password Recovery[/KW] là [KW]công cụ khôi phục mật khẩu[/KW] bị mất, quên của file nén RAR/WinRAR (2.xx và 3.xx). Tính năng: - [KW]Khôi phục mật khẩu[/KW] .


AnyPasskey RAR Password Recovery - Phần mềm đặt lại hoặc loại bỏ mật khẩu RAR.

AnyPasskey RAR Password Recovery - Phần mềm đặt lại hoặc loại bỏ mật khẩu RAR Trong trường hợp quên [KW]mật khẩu [/KW]của các[KW] file nén RAR[/KW], bạn sẽ làm gì? [KW]AnyPasskey RAR Password Recovery[/KW] sẽ giúp đặt lại hoặc [KW]loại bỏ .


WinRAR 5.00 Final - Nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO.

WinRAR - Nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO Winrar là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, ZIP, 7-Zip, ISO...với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dễ sử .


RAR Recovery Toolbox 1.1.10.21 1.1.10.21 - Phần mềm phục hồi dữ liệu.

RAR Recovery Toolbox 1.1.10.21 - Phần mềm phục hồi dữ liệu RAR Recovery Toolbox là chương trình quét tập nén, định rõ cấu trúc dữ liệu và cố phục hồi nhiều thông tin nhất có thể từ file bị hỏng. Sử dụng một số .


RAR for Android 5.10.build11 - Phần mềm nén file nổi tiếng cho Android.

RAR for Android - Phần mềm nén file nổi tiếng cho Android [KW]WINRAR [/KW]của [KW]RARLAB [/KW] là phần mềm nén và giải nén file cho Windows được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đã có mặt trên thiết bị Android hoàn toàn .


RAR Repair Toolbox - Khôi phục file từ lưu trữ WinRAR.

RAR Repair Toolbox - Khôi phục file từ lưu trữ WinRAR [KW]RAR Repair Toolbox[/KW] là công cụ dùng để [KW]trích xuất các file[/KW] từ lưu trữ WinRAR và lưu trữ chúng ra đĩa. Nó gồm có những tính năng chính sau: - .


eRepair RAR - Khôi phục file nén.

eRepair RAR - Khôi phục file nén eRepair RAR là công cụ khôi phục đơn giản, được thiết kế để giải nén và sửa chữa các file từ file lưu trữ RAR đã bị hỏng. Công cụ này sẽ quét oàn .


Rar Password Unlocker - khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR.

Rar Password Unlocker - khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR [KW]Rar Password Unlocker[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí [/KW]giúp bạn[KW] khôi phục mật khẩu[/KW] [KW]bảo vệ tập tin RAR[/KW]. Nó có thể[KW] khôi phục[/KW] được .


RAR Recovery Toolbox - .

RAR Recovery Toolbox - <p align="justify"><font size="2"><strong>RAR Recovery Toolbox là chương trình quét tập nén, định rõ cấu trúc dữ liệu và cố phục hồi .


RAR Password Recovery 5.0 5.0 - khôi phục mật khẩu của các file RAR.

RAR Password Recovery 5.0 - khôi phục mật khẩu của các file RAR [KW]RAR Password Recovery [/KW]5.0 sẽ [KW]khôi phục mật khẩu[/KW] của các[KW] file RAR [/KW]được tạo bởi WinRAR hoặc bất kì phần mềm nào khác. Việc quên mật .


Unrar Pro for Android - Giải nén file rar trên Android.

Unrar Pro for Android - Giải nén file rar trên Android Unrar Pro for Android là [KW]ứng dụng giải nén file[/KW] rar ngay trên máy điện thoại Android của bạn. Ở bản Unrar Pro này, nó hỗ trợ [KW]giải nén các file có mật .


Atomic RAR Password Recovery - .

Atomic RAR Password Recovery - <p style="text-align: justify;"><strong>Bạn cần truy cập một file RAR được mật khẩu bảo vệ, nhưng bạn lại quên mất mật khẩu đó. Lúc này .


RAR File Open Knife - .

RAR File Open Knife - <p style="text-align: justify;"><strong>Hiện nay, hầu hết các phần mềm, các tập tin được chia sẻ trên mạng đều sử dụng WinRar để nén lại. .


ZIP RAR ACE Password Recovery - .

ZIP RAR ACE Password Recovery - <p style="text-align: justify;"><strong>ZIP RAR ACE Password Recovery là phần mềm khôi phục mật khẩu bị mất hoặc người dùng quên trên các file nén ZIP, .


RAR Expander for Mac - dành cho việc mở rộng file lư - .

RAR Expander for Mac - dành cho việc mở rộng file lư - <div align="justify"> <p><strong>RAR Expander là một ứng dụng miễn phí dành cho việc mở rộng file lưu trữ với định dạng .zar (Thường .


RAR Recovery Toolbox 1.1.10.21 - chương trình quét tập - .

RAR Recovery Toolbox 1.1.10.21 - chương trình quét tập - <P align=justify><FONT size=2><STRONG>RAR Recovery Toolbox là chương trình quét tập nén, định rõ cấu trúc dữ liệu và cố phục hồi nhiều thông tin nhất .


Pocket RAR 3,90 - chương trình nén file cho điện tho - .

Pocket RAR 3,90 - chương trình nén file cho điện tho - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Pocket RAR là một phiên bản của RAR Archiver cho Pocket PC và Windows Mobile nền .


RAR Password Recovery Magic 6.1.1.55 - khôi phục lại nh - .

RAR Password Recovery Magic 6.1.1.55 - khôi phục lại nh - <font size="2"><strong>RAR Password Recovery Magic là một công cụ mạnh được thiết kế nhằm khôi phục lại những mật mã đã bị mất hay quên .


RAR Password Recovery Magic - phục hồi mật khẩu bị - .

<p style="text-align: justify;"><strong>RAR Password Recovery Magic là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để &nbsp; hoặc bị bỏ quên dành cho .


Recovery Toolbox for RAR - khôi phục thông tin từ các - .

Recovery Toolbox for RAR - khôi phục thông tin từ các - <strong>Recovery Toolbox for RAR được sử dụng để khôi phục thông tin từ các file nén RAR bị lỗi. Người dùng có thể sử dụng nó để giảm thiểu nguy cơ .


Unrar for Android - Giải nén file rar trên Android - .

Unrar for Android - Giải nén file rar trên Android - Trước kia, nếu bạn muốn [KW]giải nén 1 file[/KW] dùng trên điện thoại thì bạn phải [KW]copy nó ra máy tính[/KW] rồi giải nén sau đó lại copy vào [KW]điện .


KRyLack RAR Password Recovery - phần mềm có thể khôi - .

KRyLack RAR Password Recovery - phần mềm có thể khôi - <p style="text-align: justify;"><strong>KRyLack RAR Password Recovery là phần mềm có thể khôi phục mật khẩu của file nén RAR rất dễ dàng và hiệu .


BitZipper 2010 - Phần mềm nén dữ liệu - .

BitZipper 2010 - Phần mềm nén dữ liệu - BitZipper mở tập tin RAR, 7Z, ISO, ZIP, ZIPX và rất nhiều tập tin khác một cách dễ dàng. BitZipper là một công cụ nén dữ liệu tiên tiến cho Windows, phần mềm dễ .


ICEOWS 4.20b - Tiện ích nén và giải nén.

ICEOWS 4.20b - Tiện ích nén và giải nén ICEOWS là tiện ích nén của Windows sử dụng định dạng ARJ (hay còn gọi ArjFolder). Có thể giải nén, kiểm tra và đọc các file lưu trữ dưới các định dạng ZIP, .


WinRAR 5.00 Beta 8 - Phần mềm nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO.

WinRAR - Phần mềm nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO Winrar là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, ZIP, 7-Zip, ISO...với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dễ sử .


WinRAR 5.00 Beta 6 - Phần mềm nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO.

WinRAR - Phần mềm nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO Winrar là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, ZIP, 7-Zip, ISO...với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, dễ sử .


WinRAR 5.00 Beta 7 - Phần mềm nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO.

WinRAR - Phần mềm nén và giải nén các file định dạng rar, zip, ISO <strong>Winrar là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, ZIP, 7-Zip, ISO...với nhiều ưu điểm như gọn nhẹ, .


RarPasswordUnlocker - Khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR.

RarPasswordUnlocker - Khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR <strong>RarPasswordUnlocker là phần mềm miễn phí giúp bạn khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR. Nó có thể khôi phục được cả những mật khẩu phức .


Bandizip 3.04 - Nén và giải nén Zip, Rar, 7z hỗ trợ Unicode.

Bandizip - Nén và giải nén Zip, Rar, 7z hỗ trợ Unicode Bandizip là một ứng dụng lưu trữ trực quan và nhanh chóng hỗ trợ WinZip, 7-Zip, và WinRAR, cũng như các định dạng lưu trữ khác. Bandizip hỗ trợ cho ZIP, 7Z, RAR, .


Unrar Extract and Recover 2.2 - Nén dữ liệu và bảo mật dữ liệu.

Unrar Extract and Recover - Nén dữ liệu và bảo mật dữ liệu Việc nén một tập tin, ngoài việc để giảm dung lượng, dễ truyền tải thì tính năng đặt mật mã khi nén giúp người dùng bảo mật dữ liệu của mình. Thế .


UnzipThemAll - Phần mềm giải nén.

UnzipThemAll - Phần mềm giải nén UnzipThemAll được thiết kế để giúp bạn giải các file nén (định dạng zip, rar và ace) chỉ với một lần kích. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này cho .


WinRAR (32-bit) 5.01 - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu.

WinRAR (32-bit) - Phần mềm nén và giải nén dữ liệu Winrar là một trong những phần mềm hàng đầu về nén và giải nén tất cả các định dạng file Rar, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.....với nhiều .


File Extractor - Ứng dụng giải nén file.

File Extractor - Ứng dụng giải nén file Giải nén tệp tin dễ dàng và tiện lợi với phần mềm File Extractor của Fried Cookie. File Extractor là phần mềm giải nén miễn phí, cho phép người dùng giải .


Top Password RAR Password Recovery - khôi phục mật khẩu WinRAR.

Top Password RAR Password Recovery - khôi phục mật khẩu WinRAR Bạn quên mất[KW] mật khẩu [/KW]của một [KW]file .rar[/KW] quan trọng? Bạn cần mở một tập tin WinRAR có mật khẩu? Với chương trình RAR Password Recovery, bạn .


KGB Archiver 1.2.1.24 - Phần mềm nén và giải nén.

KGB Archiver - Phần mềm nén và giải nén Trong những định dạng file nén hiện nay, ngoài những định dạng có khả năng nén cao như RAR, 7-ZIP... chúng ta lại có cơ hội gặp một định dạng file nén nữa .


RAR Password Unlocker 4.0 - Công cụ hồi phục mật khẩu.

RAR Password Unlocker - Công cụ hồi phục mật khẩu Thông tin từ nhà phát triển phần mềm RAR Password Unlocker - là công cụ phục hồi mật khẩu . [KW]RAR Password Unlocker[/KW] 4.0 là [KW]công cụ[/KW] [KW]phục hồi mật .


Unpack Monitor - Quét các thư mục và giải nén file rar.

Unpack Monitor - Quét các thư mục và giải nén file rar [KW]Unpack Monitor[/KW] là một ứng dụng nhỏ, được thiết kế đặc biệt để quét các thư mục nhất định và giải nén file rar. Unpack Monitor quét thư mục với .


PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 26 January, 2016 07:18:02 (HANOI - VIETNAM).