»

Download photoshop miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "photoshop"- Trang 1.

Tải miễn phí photoshop và những phần mềm liên quan photoshop cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Photoshop 4U 2.3.0 - Học Photoshop miễn phí trên Android.

Photoshop 4U - Học Photoshop miễn phí trên Android <strong>Photoshop 4u for Android là ứng dụng học Photoshop hoàn toàn miễn phí giành cho smartphone Android.</strong> Tính năng chính của Photoshop 4u: <ul .


Photoshop 4u for Android 2.2.1 - Học Photoshop miễn phí trên Android.

Photoshop 4u for Android - Học Photoshop miễn phí trên Android Photoshop 4u for Android là ứng dụng học Photoshop hoàn toàn miễn phí giành cho smartphone Android. document.write(''); Tính năng: <ul> <li>Bao gồm nhiều video .


Adobe Photoshop CS2 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhất.

Adobe Photoshop CS2 - Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhất Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu thế giới. Với hàng trăm công cụ cao cấp, chức năng và các tính năng bao gồm cả tự động hóa nhiệm .


Icon Plugin for PhotoShop 2.1 - Tạo icon hấp dẫn cho Photoshop.

Icon Plugin for PhotoShop - Tạo icon hấp dẫn cho Photoshop <strong>Icon Plugin for PhotoShop là một plug-in cho phép người dùng tạo ra các biểu tượng hấp dẫn trực tiếp trong Adobe Photoshop.</strong> Plugin icon cho .


Adobe Photoshop CC 14.0 - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Adobe Photoshop - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Photoshop Adobe Photoshop CS6 là phiên bản ổn định cho công việc [KW]chỉnh sửa ảnh [/KW]và [KW]biên tập ảnh[/KW] chuẩn công nghiệp với nhiều tính năng thú vị mới cho .


Adobe Photoshop CS 8.0 8.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng.

Adobe Photoshop CS 8.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Adobe Photoshop là một phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng được phát triển bởi hãng Adobe. Với Photoshop, bạn có thể tạo ra hình ảnh ban mới hoặc sửa .


Adobe Photoshop 7.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

[KW]Adobe Photoshop 7.0[/KW] là một trình [KW]chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp[/KW] cho các nhà thiết kế và thiết kế đồ họa, giúp tạo ra những hình ảnh chất lượng .


Photoshop CS5 Portable - Bản Photoshop không cần cài đặt.

Photoshop CS5 Portable - Bản Photoshop không cần cài đặt Bản Portable Photoshop CS5 có dung lượng khá nhỏ 113 MB (sau khi giải nén chiếm khoảng 405MB đĩa cứng), không yêu cầu cấu hình cao như bản cài đặt, nó có thể .


Photoshop SpeedUp 2.0 - Tăng tốc độ thời gian tải của Photoshop.

Photoshop SpeedUp - Tăng tốc độ thời gian tải của Photoshop Adobe Photoshop là sự lựa chọn tốt nhất khi nói đến thiết kế đồ họa, nhưng phần mềm này yêu cầu cấu hình hệ thống khá khắt khe - nếu máy tính của .


Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh số 1 thế giới.

Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh số 1 thế giới Không cần phải giới thiệu nhiều về [KW]Adobe Photoshop[/KW] nữa. Đây chính là ứng dụng chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất trên thế giới trong suốt .


Photoshop 3D Guide for iPad - Sách hướng dẫn sử dụng 3D trong Photoshop.

Photoshop 3D Guide for iPad - Sách hướng dẫn sử dụng 3D trong Photoshop <strong>Photoshop 3D Guide là ứng dụng tương tác và hữu ích, hỗ trợ diễn giải các khái niệm 3D cơ bản trong các slideshow tương tác, hoạt họa và hiệu ứng .


Adobe Photoshop CS4 update 11.0.1 update - Bản cập nhật Photoshop CS4 và Photoshop CS4 Extended.

Adobe Photoshop CS4 update - Bản cập nhật Photoshop CS4 và Photoshop CS4 Extended Adobe Photoshop CS4 11.0.1 update cập nhật một số vấn đề trong phần mềm Adobe Photoshop CS4 và Photoshop CS4 Extended (bản 11.0) đã được phát hành. Các bản sửa .


Adobe Photoshop CS3 Update10.0.1 - Bản cập nhật chính thức của Photoshop.

Adobe Photoshop CS3 - Bản cập nhật chính thức của Photoshop Adobe Photoshop là một chương trình [KW]chỉnh sửa đồ họa[/KW] được phát triển và xuất bản bởi Adobe Systems. Adobe Photoshop CS3 Update là bản cập nhật chính .


Adobe Photoshop CS5 Extended - Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop CS5 Extended - Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp [KW]Adobe Photoshop CS5[/KW] đang gây sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng người sử dụng bởi nhờ một số tính năng mới, các bước [KW]chỉnh sửa ảnh[/KW] phức .


Adobe Photoshop CS2 9.0 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp miễn phí.

Adobe Photoshop CS2 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp miễn phí Theo trang tin tức Quản Trị Mạng thì [KW]Adobe[/KW] - công ty phát triển bộ phần [KW]mềm Photoshop[/KW] nổi tiếng vừa quyết định tung ra 1 chương trình khuyến mại .


Adobe Photoshop SpeedUp 3.00 - Hỗ trợ Download adobe Photoshop nhanh hơn.

Adobe Photoshop SpeedUp - Hỗ trợ Download adobe Photoshop nhanh hơn Adobe Photoshop SpeedUp giảm đáng kể thời gian cần để tải <a href="http://www.phanmem32.com/download-adobe-photoshop-cs5-extended.html">Adobe Photoshop</a> bằng .


Adobe Photoshop Free - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ.

Adobe Photoshop Free - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ Photoshop version 6 là một phiên bản cũ phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng thế giới, ứng dụng đồ họa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Photoshop được .


Adobe Photoshop Express 1.1.1.10 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Windows 8.

Adobe Photoshop Express - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Windows 8 Adobe Photoshop Express là phần mềm chỉnh sửa ảnh kỳ diệu trong tầm tay của bạn. document.write(''); Các tính năng - Khái niệm cơ bản: Cắt, thẳng, xoay, lật .


Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh nhất thế giới.

Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh nhất thế giới Phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6 hỗ trợ người dùng công cụ chỉnh sửa ảnh đầy ma lực, các tùy chọn sáng tạo mới cũng như Adobe Mercury Graphics .


Adobe Photoshop Elements 8 - Biên tập ảnh và video.

Adobe Photoshop Elements 8 - Biên tập ảnh và video Kể câu chuyện của bạn qua các bức ảnh giờ đây dễ dàng hơn nhiều nhờ [KW]phần mềm Adobe Photoshop Elements[/KW] mới. Trợ giúp từng bước giúp nhanh chóng cải .


Adobe Photoshop CS3 - Phần mềm chính sửa ảnh tốt nhất thế giới.

Adobe Photoshop CS3 - Phần mềm chính sửa ảnh tốt nhất thế giới [KW]Photoshop CS3[/KW] cung cấp cho bạn khả năng làm việc hiệu quả hơn, chỉnh sửa với sức mạnh vô song, và hợp với các công cụ mang tính đột phá. Tính .


Adobe Photoshop Express for Android 1.3.3 1.3.3 - Tiện ích chỉnh sửa ảnh trên Android.

Adobe Photoshop Express for Android 1.3.3 - Tiện ích chỉnh sửa ảnh trên Android [KW]Adobe Photoshop Express 1.3.3 cho Android[/KW] là ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ cho người dùng Android hay thiết bị iOs khi muốn [KW]chỉnh sửa ảnh[/KW] ngay trên .


Photoshop CS4 Portable - Phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Photoshop CS4 Portable - Phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop là phần mềm số 1 trong lĩnh vực biên tập và chỉnh sửa hình ảnh. Bạn sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Những công cụ .


Adobe Photoshop Touch for Android 1.6.1 - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android.

Adobe Photoshop Touch for Android - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android Nâng cao hình ảnh bằng cách sử dụng một loạt các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp với phiên bản Mobile của Photoshop cho iPad. Adobe Photoshop Touch đặt các .


Adobe Photoshop CC CS6 - Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop CC - Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Phần mềm Adobe Photoshop CS6 hỗ trợ người dùng công cụ chỉnh sửa ảnh đầy ma lực, các tùy chọn sáng tạo mới cũng như Adobe Mercury Graphics Engine thực thi cực .


Akvis Artsuite - Plug-in xử lý hình ảnh cho Photoshop.

Nếu bạn muốn tạo một tấm bưu thiếp tặng cho bạn bè, làm một album ảnh cho kỳ nghỉ vừa rồi, tạo hình nền máy tính cá nhân, hoặc chỉ vì đam mê thiết .


Auto FX Mystical Lighting - Tự động tạo hiệu ứng ảnh tuyệt vời cho Photoshop.

Auto FX Mystical Lighting - Tự động tạo hiệu ứng ảnh tuyệt vời cho Photoshop Auto FX Mystical Lighting là Plugin cho Photoshop để tự động tạo những hiệu ứng ảnh tuyệt vời. Với phần mềm này bạn có thể biến bức ảnh của mình thành .


Adobe Photoshop Extended CS6 - Công cụ Photoshop mở rộng.

Adobe Photoshop Extended CS6 - Công cụ Photoshop mở rộng [KW]Phần mềm Adobe Photoshop CS6 Extended[/KW] là[KW] công cụ chỉnh sửa ảnh tối ưu[/KW], mang lại những sáng tạo kỳ diệu cho [KW]hình ảnh[/KW], các tùy chọn mới, .


Adobe Photoshop CS6 for Mac Os X 13.0 Final - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Mac.

Adobe Photoshop CS6 for Mac Os X - Phần mềm chỉnh sửa ảnh cho Mac Photoshop CS6 for Mac đã củng cố vị thế hiện tại của mình trong lĩnh vực phần mềm đồ họa không thể thiếu cho tư duy sáng tạo của người sử dụng: thiết .


Adobe Photoshop CS2 9.0 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop CS2 - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp heo trang tin tức Quản Trị Mạng thì Adobe - công ty phát triển bộ [KW]phần mềm Photoshop[/KW] nổi tiếng vừa quyết định tung ra 1 chương trình khuyến mại đặc .


Adobe PhotoShop CS5 12.0.4 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nối tiếng.

Adobe PhotoShop CS5 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh nối tiếng <strong>Adobe ® Photoshop ® CS5 phần mềm xử lý ảnh kỹ thuật số với các công cụ chụp ảnh mới mạnh mẽ và khả năng đột phá cho các lựa chọn phức .


Adobe Photoshop Elements 12.1 - Phiên bản rút gọn của Adobe Photoshop.

Adobe Photoshop Elements - Phiên bản rút gọn của Adobe Photoshop Adobe Photoshop Elements là phiên bản rút gọn miễn phí của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Adobe Photoshop mang đến cho bạn các công cụ để tổ chức, xem, và .


Adobe Photoshop Album Starter - Công cụ quản lý ảnh và hiệu chỉnh các bức ảnh số nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop Album Starter - Công cụ quản lý ảnh và hiệu chỉnh các bức ảnh số nhanh chóng và chuyên nghiệp <strong><font color="#333333">Bạn có những tấm ảnh kỹ thuật số cất trongmáy tính hoặc mới chụp xong nhưng nó mắc phải một số khuyết điểm .


Recovery for Photoshop - Khôi phục bản vẽ trong Photoshop.

Recovery for Photoshop - Khôi phục bản vẽ trong Photoshop <strong>Recovery for Photoshop là chương trình hữu hiệu để khôi phục bản vẽ Adobe Photoshop (.pdd, .psd) bị lỗi. Sau đó, dữ liệu đã khôi phục sẽ được lưu .


Adobe Photoshop CS6 Beta - Chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Adobe Photoshop CS6 Beta - Chỉnh sửa ảnh miễn phí [KW]Photoshop CS6[/KW] bản thử nghiệm (beta) được Adobe phát hành miễn phí đến người dùng nhằm thu hút những phản hồi về các trải nghiệm mới có trong phiên .


Adobe Creative Cloud CS7 - Công cụ Photoshop mở rộng.

Adobe Creative Cloud - Công cụ Photoshop mở rộng [KW]Phần mềm Adobe Creative Cloud[/KW] là công cụ [KW]chỉnh sửa ảnh[/KW] tối ưu, mang lại những sáng tạo kỳ diệu cho hình ảnh, các tùy chọn mới, và [KW]Adobe .


Water Ripples plug-in 1.40 - Plugin tạo sóng nước 3D tuyệt đẹp cho Photoshop.

Water Ripples plug-in - Plugin tạo sóng nước 3D tuyệt đẹp cho Photoshop Water Ripples là một plug-in miễn phí tạo hiệu ứng gợn sóng nước cho Adobe Photoshop. Các nhà thiết kế hiệu ứng gợn sóng nước đánh giá cao thực tế có rất .


Adobe Photoshop CS6 Beta for Mac - Chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Adobe Photoshop CS6 Beta for Mac - Chỉnh sửa ảnh miễn phí [KW]Photoshop CS6[/KW] bản thử nghiệm (beta) được Adobe phát hành miễn phí đến người dùng nhằm thu hút những phản hồi về các trải nghiệm mới có trong phiên .


Adobe Photoshop Express 3.4 - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh cho iOS.

Adobe Photoshop Express - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh cho iOS <strong>Phần mềm Adobe Photoshop Express for iOS hỗ trợ người dùng sử dụng các thao tác đơn giản bằng tay để chỉnh sửa và chia sẻ ảnh nhanh từ các thiết .


Adobe Photoshop Express for Windows Phone 1.0.0.343 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho điện thoại.

Adobe Photoshop Express for Windows Phone - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho điện thoại Giữ những bức ảnh kỳ diệu trong tầm tay của bạn với ứng dụng chỉnh sửa ảnh số 1 thế giới - Adobe Photoshop Express cho Windows Phone. Các tính năng - .


Advanced Photoshop Repair 1.2 - Xử lý dữ liệu psd không đọc được.

Advanced Photoshop Repair - Xử lý dữ liệu psd không đọc được Trong quá trình sử dụng đôi khi bạn gặp phải tình trạng các [KW]dữ liệu không thể đọc được khi tải về máy tính[/KW] với [KW]thông báo Files corrupted[/KW]. .


Adobe Creative Cloud CS6 - Công cụ Photoshop mở rộng.

Adobe Creative Cloud - Công cụ Photoshop mở rộng Phần mềm Adobe Creative Cloud là công cụ chỉnh sửa ảnh tối ưu, mang lại những sáng tạo kỳ diệu cho hình ảnh, các tùy chọn mới, và Adobe Mercury Graphics Engine .


Light Machine - Plugs-in của phần mềm xử lý ảnh Adobe Photoshop.

Light Machine - Plugs-in của phần mềm xử lý ảnh Adobe Photoshop [KW]Light Machine[/KW] không phải là một chương trình chạy độc lập mà chỉ là một [KW]Plugs-in [/KW]của [KW]phần mềm xử lý ảnh[/KW] thông dụng[KW] Adobe .


Photoshop Repair Toolbox - Khôi phục dữ liệu từ các file định dạng *.PSD.

Photoshop Repair Toolbox - Khôi phục dữ liệu từ các file định dạng *.PSD [KW]Photoshop Repair Toolbox[/KW] là công cụ mạnh mẽ được dùng để [KW]khôi phục dữ liệu [/KW]từ các file định dạng *.PSD bị lỗi trong chương trình chỉnh sửa .


PixPlant for Photoshop - Phần mềm tạo bề mặt mô hình 3D.

PixPlant for Photoshop - Phần mềm tạo bề mặt mô hình 3D Pixplant 2: Một cách mới để tạo ra bề mặt của mô hình 3D hoàn hảo. Từ một bức ảnh cơ bản, Pixplant mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng để tạo ra .


Photoshop PSD Repair - .

Photoshop PSD Repair - <p style="text-align: justify;"><strong>Một lỗ hổng máy tính, virus tấn công, lỗi download và các sự cố bất ngờ khác có thể khiến file .


Recovery Toolbox for Photoshop - .

Recovery Toolbox for Photoshop - <p><strong>Recovery Toolbox for Photoshop là ứng dụng rất dễ sử dụng, được dùng để khôi phục dữ liệu từ các file Photoshop (*.psd) bị lỗi. Nhà phát .


Wenovo PNG PSD Viewer - Mở file PSD không cần Photoshop - .

Wenovo PNG PSD Viewer - Mở file PSD không cần Photoshop - Không thể nghi ngờ về vị thế bá chủ của Photoshop trong lĩnh vực [KW]xử lý hình ảnh[/KW]. Nhưng do sự cồng kềnh của phần mềm chuyên nghiệp này, không phải .


Adobe Photoshop CS in 10 Simple Steps or Less - .

Adobe Photoshop CS in 10 Simple Steps or Less - <span id="tdStoryTeaser" class="detail"><span id="StoryTeaser" class="detail">Một quyển sách học Photoshop khá hay. Chỉ trong vòng 10 .


Sổ Tay Photoshop 2007 (Phần 1) - .

Sổ Tay Photoshop 2007 (Phần 1) - <p>Cuốn sách là tổng hợp của hơn 450 bài viết về đồ họa của các tác giả Việt Nam và nước ngoài.</p> <p>Cuốn sách được biên soạn dựa .


Trang: [1] 2

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 08 February, 2016 14:33:56 (HANOI - VIETNAM).