»

Download phần mềm hát karaoke cho note 1 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phần mềm hát karaoke cho note 1"- Trang 1.

Tải miễn phí phần mềm hát karaoke cho note 1 và những phần mềm liên quan phan mem hat karaoke cho note 1 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Cali Karaoke 1.7 - Phần mềm karaoke nhẹ cho máy tính.

Cali Karaoke - Phần mềm karaoke nhẹ cho máy tính Cali Karaoke là một phiên bản của phần mềm MIDI Karaoke DVD. Nó có khả năng chơi tất cả các tập tin MIDI từ một đĩa DVD trên máy tính. Phần mềm này đi kèm .

iKara - Sing Karaoke for iOS 1.7 - Phần mềm hát karaoke hay nhất hiện nay.

iKara - Sing Karaoke for iOS - Phần mềm hát karaoke hay nhất hiện nay Với iKara, bạn có thể hát karaoke mọi lúc, mọi nơi trên chiếc Iphone/Ipad/Ipod, đắm mình trong kho bài hát đồ sộ hơn 100000 bài hát tiếng Anh và Việt được .

Omai Karaoke - Phần mềm hát karaoke cho điên thoại Android.

Omai Karaoke - Phần mềm hát karaoke cho điên thoại Android Omai Karaoke sẽ giúp bạn cất cao giọng hát theo bài nhạc mình thích mà không cần đến các quán hát karaoke. Giao diện chương trình khá đơn giản với ngôn ngữ .

Red Karaoke for iOS 1.95 - Ứng dụng hát karaoke online cho iPhone.

Red Karaoke for iOS là ứng dụng hát và ghi âm karaoke miễn phí cho iPhone/iPad. Đây là chương trình hát karaoke online lớn nhất thế giới (hơn 45.000 bài .

Just Sing It Karaoke Singing for iOS 2.0.4 - Giúp bạn trở thành ca sĩ.

Just Sing It Karaoke Singing for iOS - Giúp bạn trở thành ca sĩ Ứng dụng Just Sing It Karaoke Singing giúp bạn hát các bài hát karaoke nổi tiếng theo một cách thú vị chưa từng thấy. Bây giờ bạn có thể thể hiện khả năng .

iKara - Hát Karaoke cho Android 2.3 - Phần mềm Karaoke được yêu thích nhất hiện nay.

iKara - Hát Karaoke cho Android - Phần mềm Karaoke được yêu thích nhất hiện nay iKara là phần mềm Karaoke được yêu thích nhất hiện nay. Hát karaoke miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng Android. Thử tài làm ca sĩ với tất cả các bài .

Babble Note for iOS 1.1 - Quản lý ghi chú audio cho iPhone/iPad.

Babble Note for iOS - Quản lý ghi chú audio cho iPhone/iPad Babble Note for iOS là ứng dụng quản lý ghi chú thông minh, đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Babble Note for iOS hỗ trợ theo .

Plan & Note Lite for iOS 2.0.4 - Quản lý kế hoạch và ghi chú cho iPhone/iPad.

Plan & Note Lite for iOS - Quản lý kế hoạch và ghi chú cho iPhone/iPad Plan & Note Lite for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình quản lý ghi chú đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn .

Note Square Lite for iOS 1.0 - Quản lý ghi chú thông minh cho iPhone/iPad.

Note Square Lite for iOS - Quản lý ghi chú thông minh cho iPhone/iPad Note Square Lite for iOS là ứng dụng quản lý ghi chú cá nhân thông minh, tiện ích và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch . Note Square Lite for .

KaraokeKanta 4.0 - Phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí.

KaraokeKanta - Phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí KaraokeKanta là một phần mềm hát Karaoke cho phép bạn hát, ghi âm và nghe các bài hát, lưu trữ và tìm kiếm bài hát, chia sẻ bài hát với bạn bè dễ dàng. Đây là .

Karaoke Video, Hát một bài hát 2.8 - Phần mềm hát Karaoke cho điện thoại Android.

Karaoke Video, Hát một bài hát - Phần mềm hát Karaoke cho điện thoại Android Ứng dụng này mang đến cho bạn hàng triệu bài hát để tạo ra các video karaoke, sau đó bạn có thể tải chúng lên và chia sẻ với bạn bè qua Facebook, email, ứng .

Babble Note for iOS 1.1 - Quản lý ghi chú audio cho iPhone/iPad.

Babble Note for iOS - Quản lý ghi chú audio cho iPhone/iPad Babble Note for iOS là ứng dụng quản lý ghi chú thông minh , đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị iPhone , iPad và iPod Touch . Babble Note for iOS hỗ trợ .

Karaoke 5 41.08 - Phần mềm Karaoke miễn phí.

Karaoke 5 - Phần mềm Karaoke miễn phí Karaoke 5 chơi và quản lý các tập tin Karaoke MIDI MP4, K5, MID, KAR, KFN, WMA, MP3, CDG, WAV, AVI, MPG, FLV, M4V, WMV, và VS (Virtual Score). Nó cho phép tạo ra hoặc sửa đổi các .

123 Karaoke 1,4 - Tìm bài hát karaoke đa dạng cho iOS.

123 Karaoke - Tìm bài hát karaoke đa dạng cho iOS Bạn muốn tìm bài hát theo thể loại nhạc tiền chiến, trữ tình, nhạc âm hưởng dân ca, nhạc sôi động để hát nhóm, hay các bài hát song ca? Với thiết kế .

Việt Nam Karaoke New 2014 for Android 1.0.0 - Hát Karaoke mới nhất năm 2014.

Việt Nam Karaoke New 2014 for Android - Hát Karaoke mới nhất năm 2014 Việt Nam Karaoke New 2014 for Android là phần mềm hát Karaoke miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng Android. Đây là phần mềm cập nhật những bài hát mới .

Karaoke Now for iOS - Ứng dụng hát Karaoke trên iOS.

Karaoke Now for iOS - Ứng dụng hát Karaoke trên iOS Karaoke Now for iOS là trình duyệt hát karaoke miễn phí cho iPhone / iPad . document.write(''); document.write(''); Với hơn 60 nghìn ca khúc được tuyển chọn từ .

KaraFun Player 2.1.16.100 - Phần mềm hát karaoke miễn phí được download nhiều nhất.

KaraFun là một đầu karaoke miễn phí đa năng gồm một thư viện với hàng ngàn bài hát karaoke trực tuyến. Các tính năng Cùng khám phá những gì làm cho KaraFun .

Karaoke Player 2.0 - Hát karaoke thỏa thích cùng bạn bè.

Karaoke Player - Hát karaoke thỏa thích cùng bạn bè Karaoke Player cung cấp các công cụ cần thiết để biến chiếc máy tính của bạn thành một máy hát karaoke..

Karaoke 5 41.06 - Phần mềm hát karaoke miễn phí.

Karaoke 5 - Phần mềm hát karaoke miễn phí Karaoke 5 như một máy nghe nhạc và trình quản lý các tập tin Karaoke midi MP4, K5, MID, KAR, KFN, WMA, MP3, CDG, WAV, AVI, MPG, FLV, M4V, WMV, và VS (Virtual Điểm). Phần mềm cho .

KantoPlayer 1.0 - Phần mềm Karaoke miễn phí tốt nhất.

KantoPlayer - Phần mềm Karaoke miễn phí tốt nhất Kanto Karaoke Player là một công cụ thông minh và đáng tin cậy cho phép bạn thưởng thức các bài hát karaoke trên máy tính. Với Kanto Karaoke bạn có thể chơi bất .

Karaoke Pro - Karaoke VietNam 1.0 - Tra cứu mã số các bài hát Karaoke cho Android.

Karaoke Pro - Karaoke VietNam - Tra cứu mã số các bài hát Karaoke cho Android Karaoke Pro là ứng dụng miễn phí giúp bạn tra cứu mã số các bài hát Karaoke trên đầu Ariang (5 số) và đầu California, với giao diện đẹp, nhiều chức năng, .

Red Karaoke cho Windows 8 - Phần mềm hát karaoke online trên máy tính.

Red Karaoke cho Windows 8 - Phần mềm hát karaoke online trên máy tính Hát và Ghi âm với Red Karaoke - phần mềm hát karaoke Online lớn nhất trên thế giới ( với hơn 45,000 bài hát)! Các tính năng nổi bật - Tìm bài hát để .

Karaoke Anywhere Free for iOS 6.0.1 - Phần mềm hát karaoke trên iPhone/iPad.

Karaoke Anywhere Free for iOS - Phần mềm hát karaoke trên iPhone/iPad Karaoke Anywhere Free for iOS là ứng dụng hát karaoke vui nhộn và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Karaoke Anywhere Free là ứng dụng hát Karaoke đa .

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke made in Việt Nam.

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke made in Việt Nam Vietnam Karaoke là phần mềm hát Karaoke miễn phí trên máy tính được thiết kế riêng cho người Việt với tính năng cập nhật động nguồn bài hát từ mạng, .

Virtual DJ Studio 6.9 - Phần mềm DJ và Karaoke chuyên nghiệp.

Virtual DJ Studio - Phần mềm DJ và Karaoke chuyên nghiệp Virtual DJ Studio 6.9 là phiên bản tiếp theo của phần mềm Virtual DJ Studio , hệ thống đầy đủ tính năng DJ và Karaoke . Virtual DJ Studio định nghĩa lại khái .

Walaoke 2.20 - Phần mềm Karaoke 6 số miễn phí.

Walaoke - Phần mềm Karaoke 6 số miễn phí Walaoke là một máy nghe nhạc karaoke với màn hình nền video. Bạn có thể sử dụng video của riêng bạn hoặc một máy ảnh trực tiếp để làm nền. Nó hỗ trợ .

Karaoke so 2.3 - Ứng dụng tra cứu bài hát Karaoke.

Karaoke so - Ứng dụng tra cứu bài hát Karaoke Ứng dụng Karaoke so cho Android giúp bạn tra cứu bài hát karaoke hỗ trợ 2 đầu đĩa karaoke 5 số ( Arirang ) và karaoke 6 số ( California ) phổ biến nhất tại Việt .

Walaoke 2.3.3 - Biến PC thành một máy hát karaoke.

Walaoke - Biến PC thành một máy hát karaoke Walaoke là một phần mềm hát karaoke có thể chơi hết đủ loại định dạng. Chỉ cần trang bị thêm cho hệ thống máy tính của bạn một Microphone, một .

V-Karaoke for Windows Phone 1.0.0.0 - Ứng dụng tìm kiếm bài hát karaoke.

V-Karaoke for Windows Phone - Ứng dụng tìm kiếm bài hát karaoke Ứng dụng V-Karaoke dành cho các bạn yêu thích Karaoke và muốn tìm bài hát một cách nhanh chóng. Ứng dụng này hỗ trợ bạn tìm kiếm bài hát mỗi lần bạn đi hát .

Karaoke Sound Recorder 2.05 - Phần mềm ghi âm karaoke.

Karaoke Sound Recorder là phần mềm ghi âm karaoke. Bạn có thể chọn một bài hát nổi tiếng (MIDI, WAV, MP3, KAR) và hát theo bài hát yêu thích. Ứng dụng ghi lại giọng .

Karaoke Video Creator - Phần mềm tạo video Karaoke chuyên nghiệp.

Karaoke Video Creator là phần mềm tạo Karaoke Video một cách chuyên nghiệp. Với Karaoke Video Creator bạn rất dễ dàng để: Tạo ra bản karaoke của bài hát yêu thích .

SoftX Secure Note 3.5 - Phần mềm bảo vệ dữ liệu.

SoftX Secure Note - Phần mềm bảo vệ dữ liệu Tất các các thông tin như mật khẩu đăng nhập , tài khoản Internet , thông tin thẻ tín dụng , chắc chắn là bạn muốn tổ chức chúng một cách logic, dễ nhớ .

Awesome Note Lite For iOS - Quản lý danh sách công việc phải làm.

Awesome Note Lite For iOS - Quản lý danh sách công việc phải làm Awesome Note được thiết kế giúp theo dõi các ý tưởng và có thể tùy chỉnh đồ họa giúp bạn quản lý các ghi chú dễ dàng hơn. Đó là ứng dụng tốt nhất .

Karaoke Song List Creator Professional 2015 - Phần mềm tạo danh sách bài hát Karaoke.

Karaoke Song List Creator Professional 2015 - Phần mềm tạo danh sách bài hát Karaoke Karaoke Song List Creator Professional 2015 là một chương trình cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, xuất khẩu hoặc in danh sách bài hát cho tất cả những người đam mê .

Easy Karaoke Player 3.3.5 - Hát và thu âm bài hát Karaoke.

Easy Karaoke Player - Hát và thu âm bài hát Karaoke Easy Karaoke Player là một trong số ít những phần mềm karaoke thực hiện được một lúc cả 2 phần việc: phát và thu âm các bài karaoke nên rất thuận .

Karaoke Songs for Android 3.0 - Hát karaoke miễn phí trên Android.

Karaoke Songs for Android - Hát karaoke miễn phí trên Android Chọn các bài hát karaoke hoàn hảo có thể là một lựa chọn khó khăn. Bài hát có được phổ biến, đủ để mọi người có thể hát cùng với bạn. Bây giờ .

Free Midi Karaoke Player 10.0 - Phần mềm Nghe karaoke trên máy tính.

Free Midi Karaoke Player - Phần mềm Nghe karaoke trên máy tính Midi Karaoke Player dễ dàng chơi các tập tin MIDI hoặc các bài hát Karaoke trên máy tính. Chương trình được thiết kế rất đơn giản để sử dụng, đây là phần .

Karaoke Builder Studio 3.0.345 - Tự làm đĩa nhạc karaoke trên máy tính.

Karaoke Builder Studio - Tự làm đĩa nhạc karaoke trên máy tính Phần mềm cho phép bạn làm đĩa CD, DVD karaoke trên máy vi tính, phần lời đồng bộ với phần nhạc. Phần mềm cho phép bạn thêm lời bài hát, đồng bộ với .

Kaka: Sing Karaoke for Android 2.0.3 - Ứng dụng hát Karaoke trên mobile.

Kaka: Sing Karaoke for Android - Ứng dụng hát Karaoke trên mobile Kaka: Sing Karaoke for Android là ứng dụng Hát karaoke và thu âm trực tiếp với hàng ngàn bài hát yêu thích, dễ dàng xả stress và chia sẻ với người yêu, bạn .

Karaoke list for Windows phone 1.0.2.0 - Ứng dụng tìm kiếm bài hát karaoke.

Karaoke list for Windows phone - Ứng dụng tìm kiếm bài hát karaoke Karaoke list là ứ ng dụng tra cứu bài hát karaoke trên các đầu máy karaoke 5 số của Arirang và 6 số của California . Với gần 18000 bài hát tiếng Việt và .

KaraFun Player 2.1.24 Build 121 - Phần mềm Karaoke miễn phí.

KaraFun Player - Phần mềm Karaoke miễn phí KaraFun Player là phần mềm hát karaoke miễn phí được download nhiều nhất. KaraFun là một đầu karaoke miễn phí đa năng gồm một thư viện karaoke trực tuyến với .

Karaoke DVD Burner - Phần mềm ghi đĩa karaoke DVD.

Karaoke DVD Burner là một chương trình biên dịch và ghi đĩa DVD karaoke từ đĩa CD + G và các tập tin MP3G. Hát các bài hát karaoke yêu thích của bạn trên đầu .

Glee Karaoke for iOS - Ứng dụng hát Karaoke trên iOS.

Glee Karaoke for iOS - Ứng dụng hát Karaoke trên iOS Glee Karaoke for iOS - ứng dụng âm nhạc số 1 trên 21 quốc gia, sẽ biến giọng hát của bạn thành ngôi sao. Chỉ cần cất lên tiếng hát bằng cả trái tim, sự .

Anime Note - Template với giao diện hình ảnh phim hoạt hình.

Anime Note - Template với giao diện hình ảnh phim hoạt hình Anime Note là mẫu template miễn phí với bố cục 1 cột, bộ sưu tập mang phong cách thiết kế độc quyền cho Blogger . Mẫu bao gồm các biểu tượng đánh dấu .

Karaoke Vietnam for Android - Ứng dụng tra cứu nhanh các bài hát trong phòng karaoke.

Karaoke Vietnam for Android - Ứng dụng tra cứu nhanh các bài hát trong phòng karaoke Karaoke Vietnam for Android là một ứng dụng tra cứu nhanh các bài hát trong các phòng Karaoke sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian của .

Karaoke Việt Nam (5 so Arirang) 1.0.0.0 - Ứng dụng hát karaoke miễn phí.

Karaoke Việt Nam (5 so Arirang) - Ứng dụng hát karaoke miễn phí iKaraoke Arirang là ứng dụng hát karaoke miễn phí cho chiếc điện thoại Windows Phone giúp bạn tìm các bài hát karaoke dùng cho đầu máy karaoke Arirang (5 số). .

okeoke.net Karaoke 2.5.3.1 - Phần mềm karaoke miễn phí.

okeoke.net Karaoke - Phần mềm karaoke miễn phí okeoke.net Karaoke - phần mềm hát karaoke tuyệt hảo miễn phí, bạn cũng có thể sử dụng nó như là một chương trình quản lý file media (hoặc VOD). Phần mềm này .

Bb Karaoke Book 1.4.3.0 - Tra cứu bài hát karaoke.

Bb Karaoke Book - Tra cứu bài hát karaoke Bb Karaoke Book là ứng dụng tra cứu danh sách bài hát Karaoke (có thể tra cứu không cần internet) cho đầu Arirang, California, Musiccore trên Windows Phone. Ngôn ngữ của .

Hot Karaoke for Android 1.0.1 - Ứng dụng Karaoke.

Hot Karaoke for Android - Ứng dụng Karaoke Hot Karaoke được phát triển bởi VINICORP. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Một số tính năng cơ bản của phần mềm gồm: Sử dụng ứng dụng .

Winlive Free - Hát karaoke trên máy tính.

Winlive Free - Hát karaoke trên máy tính Winlive 5 là một phần mềm hát Karaoke Midi, Kar, MP3 và CDG. Phần mềm này sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về bài hát, lời bái hát, giai điệu... Ngoài ra với .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: GET, time: 20 November, 2015 03:47:07 (HANOI - VIETNAM).