»

Download phần mềm ghép ảnh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "phần mềm ghép ảnh"- Trang 1.

Tải miễn phí phần mềm ghép ảnh và những phần mềm liên quan phan mem ghep anh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Fotos for Android 2.6 - Phần mềm ghép ảnh cho Android.

Fotos for Android - Phần mềm ghép ảnh cho Android Với Fotos for Android, bạn có thể thêm các bức ảnh cắt dán vào bộ sưu tập ảnh của mình thật tuyệt vời. Giao diện đơn giản của ứng dụng ghép ảnh .

Insta Picture Frame 1.9.3 - Phần mềm ghép ảnh miễn phí.

Insta Picture Frame - Phần mềm ghép ảnh miễn phí Insta Picture Frame là ứng dụng tạo ảnh nghệ thuật vuông cho instagram thật tuyệt vời với hơn 50 lưới và biên tập hình ảnh mạnh mẽ, bây giờ bạn có thể .

Photo Collage for Android 1.3.8 - Lồng ghép ảnh tuyệt vời.

Photo Collage for Android - Lồng ghép ảnh tuyệt vời Photos Wall được thiết kế cho những người dùng yêu thích chụp ảnh. Ứng dụng có nhiều chức năng mạnh mẽ và rất dễ dàng sử dụng. Bạn có thể sử dụng .

PicArt Color 3.2 - Ứng dụng ghép ảnh tuyệt đẹp.

PicArt Color - Ứng dụng ghép ảnh tuyệt đẹp PicArt Color là cách tốt nhất để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp. Cài đặt Picart trên chiếc điện thoại của bạn ngay và thưởng .

Pam MPEGJoint - Phần mềm ghép nối video MPEG.

Pam MPEGJoint - Phần mềm ghép nối video MPEG Bạn có một bộ sưu tập nhiều video MPEG, nay bạn muốn ghép chúng lại với nhau để ghi lên đĩa để xem cho tiện lợi. Hoặc bạn tải một bộ phim từ Internet, .

Camera 365 Collage 1.0.0.0 - Phần mềm ghép ảnh cho điện thoại miễn phí.

Camera 365 Collage - Phần mềm ghép ảnh cho điện thoại miễn phí Camera 365 cho Windows Phone là ứng ảnh ghép ảnh một cách nhanh chóng, cắt dán đẹp, với giao diện dễ dàng và trực quan. Bạn có thể vẽ, cắt, thêm màu sắc, .

Photo Blend 3D 2.3 64bit - Phần mềm dựng phim ảnh.

Photo Blend 3D - Phần mềm dựng phim ảnh Photo Blend 3D là một phần mềm dựng phim ảnh thế hệ mới, được thiết kế để ghép các đối tượng kết hợp dễ dàng từ một số hình ảnh thành một bức .

Photo Collage Frame 1.0.0.1 - Ghép hình nghệ thuật.

Photo Collage Frame - Ghép hình nghệ thuật Photo Frames Collage cho Windows phone cung cấp công cụ [KW]ghép ảnh[/KW] tuyệt vời dành cho bạn! Ứng dụng ghép ảnh này sẽ cung cấp cho bạn một thư viện khung ảnh .

Insta Pic Frames - Phần mềm ghép ảnh hay và miễn phí.

Insta Pic Frames - Phần mềm ghép ảnh hay và miễn phí Sử dụng Insta photo frames để ghép các bức ảnh của bạn vào khung và chia sẻ chúng trên instagram. Bạn có thể thêm các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp được .

PhotoScenery - Hỗ trợ ghép ảnh.

PhotoScenery - Hỗ trợ ghép ảnh Bạn có thể sử dụng các bức ảnh thông thường, kết hợp với một vài thao tác được hỗ trợ bởi PhotoScenery để tạo ra tác phẩm tuyệt đẹp cho mình. .

Autopano Pro (32-bit) - Phần mềm ghép ảnh thành panorama.

Autopano Pro (32-bit) - Phần mềm ghép ảnh thành panorama Autopano Pro 2.5.2 là một chương trình chuyên nghiệp dùng để ghép các bức ảnh nhỏ thành một ảnh panorama, ảnh tầm rộng. Chỉ cần add các bức ảnh từng phần .

Photo Combiner 5.79 - Hỗ trợ ghép ảnh.

Photo Combiner - Hỗ trợ ghép ảnh [KW]Photo Combiner[/KW] có thể tạo ra một tác phẩm đẹp, được ghép từ 2 hoặc nhiều bức ảnh, hoàn toàn sáng tạo và hoàn hảo. Bạn có thể chọn 1 tấm ảnh .

Foto-Mosaik 5.8.0 - Ghép tranh nghệ thuật.

Foto-Mosaik - Ghép tranh nghệ thuật Bạn muốn có một bức tranh nghệ thuật ghép từ nhiều hình ảnh nhỏ một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải sử dụng những chương trình xử lý .

Fhotoroom 9.6.0.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Windows Phone.

Fhotoroom - Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Windows Phone Fhotoroom là một máy ảnh chuyên nghiệp giúp chia sẻ hình ảnh qua mạng internet và biên tập ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại di .

Ghép hình cho iPad 1.0 - Trò chơi xếp hình trí tuệ.

Ghép hình cho iPad - Trò chơi xếp hình trí tuệ Trò chơi "Ghép hình" dành cho mọi lứa tuổi với thư viện bao gồm những hình ảnh là các nhân vật nổi tiếng trong những phim hoạt hình, truyện tranh. Tính năng .

AVI MPEG WMV Joiner 2.0.1 - Phần mềm ghép Video Clip.

AVI MPEG WMV Joiner - Phần mềm ghép Video Clip Ứng dụng AVI MPEG WMV Joiner hỗ trợ các định dạng video phổ biến nhất. [KW]AVI MPEG WMV Joiner[/KW] cho phép bạn ghép nhiều đoạn phim AVI (DivX), MPEG / MPG và WMV / .

Autopano Pro for Mac 2.6 - Công cụ ghép các bức ảnh nhỏ.

Autopano Pro for Mac - Công cụ ghép các bức ảnh nhỏ [KW]Autopano Pro [/KW]2.6 beta 2 là một[KW] chương trình [/KW]chuyên nghiệp dùng để [KW]ghép các bức ảnh nhỏ [/KW]thành một ảnh panorama, ảnh tầm rộng. Chỉ cần .

Bé học ghép tranh for Android 1.0.0 - Trò chơi ghép tranh cho bé.

Bé học ghép tranh for Android - Trò chơi ghép tranh cho bé "Bé học ghép tranh" dành cho trẻ em trước tuổi đi học, giúp trẻ xây dựng và thực hành các kỹ năng nhận thức, nhận biết hình dạng, cũng như các kỹ năng .

Avidemux 2.6.7 32 bit - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí.

Avidemux - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí Avidemux là một chương trình mã nguồn mở miễn phí được thiết kế cho đa mục đích chỉnh sửa và xử lý video, có thể được sử dụng trên hầu hết tất .

Avidemux 2.6.7 64 bit - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí.

Avidemux - Phần mềm ghép Video nhanh chóng miễn phí Avidemux là một trình biên tập video miễn phí được thiết kế để cắt đơn, lọc và mã hóa video. Nó hỗ trợ nhiều loại tập tin, bao gồm AVI, MPEG, MP4 và ASF, .

Naturpic Video Joiner 5.0 - Phần mềm ghép nối file Video.

Naturpic Video Joiner - Phần mềm ghép nối file Video Naturpic Video Joiner là một công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để ghép nối nhiều file video thành một. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ .

Picture Collage Creator 2.0 - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp.

Picture Collage Creator - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp Picture Collage Creator là công cụ cung cấp cho bạn giao diện người dùng đơn giản và nhiều chức năng mạnh mẽ để tạo những bức ảnh cắt dán nghệ thuật, .

Photo Blend 3D 2.3 32bit - Phần mềm dựng phim ảnh dễ dàng sử dụng.

Photo Blend 3D - Phần mềm dựng phim ảnh dễ dàng sử dụng Photo Blend 3D là một phần mềm dựng phim ảnh thế hệ mới, được thiết kế để ghép các đối tượng kết hợp dễ dàng từ một số hình ảnh thành một bức .

Picture Collage Maker - Phần mềm tạo nên tác phẩm ảnh tuyệt đẹp.

Picture Collage Maker - Phần mềm tạo nên tác phẩm ảnh tuyệt đẹp [KW]Picture Collage Maker[/KW] là phần mềm[KW] hỗ trợ lồng ghép[/KW] các bức ảnh để tạo nên tác phẩm tuyệt đẹp. Bạn có thể tạo ra những tấm ảnh mới từ .

Mazaika 3.2 - Phần mềm ghép hình ảnh.

Mazaika - Phần mềm ghép hình ảnh [KW]Mazaika [/KW]có thể tạo ra những bức tranh được làm của những bức tranh khác. Trong một số phòng triển lãm, bạn thỉnh thoảng cũng có thể nhìn thấy một .

Ghep hinh nghe thuat 2.3.5 - Lồng hình vào khung.

Ghep hinh nghe thuat - Lồng hình vào khung Ứng dung khung hình nghệ thuật chứa hàng trăng khung hình có độ phân giải cao về chủ đề thiên nhiên và động vật, con người, ... document.write(''); Các .

Photo Collage 3.02 - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp.

Photo Collage - Phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp Bạn muốn tạo những bức ảnh ghép độc đáo từ hình ảnh của mình? Hãy download phần mềm cắt dán ảnh phổ biến Photo Collage để tạo tập tin ảnh cắt dán .

My Fantasy Maker 5.0 - Tiện ích ghép ảnh.

My Fantasy Maker - Tiện ích ghép ảnh [KW]My Fantasy Maker[/KW] là một ứng dụng cho bạn dễ dàng ghép một hình trên một tấm ảnh khác, ví dụ như muốn [KW]ghép một khuôn mặt của 1 người này trên .

Ghep anh nghe thuat Khung anh 1.2 - Ứng dụng ghép ảnh hoàn hảo cho điện thoại.

Ghep anh nghe thuat Khung anh - Ứng dụng ghép ảnh hoàn hảo cho điện thoại Ghep anh nghe thuat Khung anh (Ghép ảnh nghệ thuật Khung ảnh) cho Android là 1 ứng dụng free giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp bằng cách cắt dán, cắt ghép những .

PhotoFrames cho Windows Phone 1.0.0.0 - Ứng dụng ghép ảnh vào khung xinh như 'Hot girl'.

PhotoFrames cho Windows Phone - Ứng dụng ghép ảnh vào khung xinh như 'Hot girl' Với ứng dụng Photo Frame, bạn có thể ghép những bức hình của mình vào khung thật là đẹp! Rất nhiều mẫu khung hình thật đẹp, thời thượng cho bạn lựa .

Pic Frame Effects 1.0 - Phần mềm ghép các bức ảnh cho android.

Pic Frame Effects - Phần mềm ghép các bức ảnh cho android Pic Frame Effects là ứng dụng giúp bạn lồng các hình ảnh vào khung hình thật tuyệt vời. Với 42 khung hình đầy đủ điều chỉnh hỗ trợ lên đến 9 hình ảnh, .

AV Audio Merger 5.5.1 - Phần mềm ghép nối file Audio.

AV Audio Merger - Phần mềm ghép nối file Audio AV Audio Merger là một công cụ audio dễ dàng và nhanh chóng cho phép bạn kết nối nhiều file âm thanh định dạng khác nhau vào một file với chất lượng cao. Ứng .

Movie Subtitler - Công cụ ghép cứng phụ đề đơn giản.

Movie Subtitler - Công cụ ghép cứng phụ đề đơn giản Ngày nay phim được chia sẻ nhiều trên mạng và thường kèm theo phụ đề ở tập tin riêng. Khi tải về sẽ dễ dàng khi xem trên máy tính tuy nhiên bạn cần phải .

Photo Pieces for iOS 1.0 - Phần mềm ghép ảnh cho iPhone/iPad.

Photo Pieces for iOS - Phần mềm ghép ảnh cho iPhone/iPad Photo Pieces for iOS là ứng dụng ghép ảnh độc đáo cho iPhone/iPad. document.write(''); Tính năng: Tách một bức ảnh thành nhiều khung khác nhau Các .

Easy Mosaic Studio 2013 Beta 0115 - Phần mềm ghép ảnh chân dung.

Easy Mosaic Studio 2013 - Phần mềm ghép ảnh chân dung Gần đây, việc “điều chế” một tấm hình lớn từ những tấm hình nhỏ đã trở thành “model”. Tuy nhiên, để làm việc này với Photoshop thì không hề .

Super Jigsaw Adorable Animals 2 - Trò chơi ghép hình.

Super Jigsaw Adorable Animals 2 - Trò chơi ghép hình Những [KW]chú chó ngộ nghĩnh[/KW], những [KW]con mèo dễ thương[/KW] và nhiều động vật khác nữa, dĩ nhiên những con vật gắn bó với cuộc sống của chúng ta, .

Magic Audio Merger - Ghép nối các đoạn audio.

Magic Audio Merger - Ghép nối các đoạn audio Magic Audio Merger là phần ghép nối các tập tin nhỏ với nhau tạo thành một tập tin lớn duy nhất trong một định dạng nào đó như AAC, APE, FLAC, M4A, M4B, MP3, MP4, .

Funny Frames 1.2 - Ghép ảnh vào khung cực hấp dẫn.

Funny Frames - Ghép ảnh vào khung cực hấp dẫn Tạo khung ảnh crazy, vui nhộn, hài hước và hiệu ứng hình ảnh đẹp cho các bức ảnh với ứng dụng Funny Frames. Hướng dẫn sử dụng Funny Frames 1. Thêm .

Picture Collage Maker Pro 4.1.0 - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc.

Picture Collage Maker Pro - Phần mềm cắt ghép ảnh nghệ thuật đặc sắc Picture Collage Maker Pro là phần mềm cắt ghép ảnh cho phép bạn kết hợp các bức ảnh yêu thích thành một ảnh ghép sáng tạo. Bạn thậm chí có thể chọn kích .

Photo Crop Editor 2.03 - Phần mềm cắt ghép ảnh nhanh chóng.

Photo Crop Editor - Phần mềm cắt ghép ảnh nhanh chóng Photo Crop Editor là một phần mềm cắt ảnh tương tác để bạn dễ dàng cắt xén một đối tượng trong một bức tranh hoặc ảnh chụp. Sau đó bạn có thể lưu .

Cradle of Persia - ghép những tấm hình giống nhau.

Cradle of Persia - ghép những tấm hình giống nhau Hãy dùng cặp mắt nhảy bén cùng với lối chơi thông minh của mình để [KW]lắp ghép những tấm hình giống nhau[/KW] thành một chuỗi dài để vượt qua những .

Secret Photos - trò chơi ghép hình.

Secret Photos - trò chơi ghép hình [KW]Sắp xếp vị trí[/KW] các [KW]khung hình [/KW]theo thứ tự để tạo thành[KW] hình nền [/KW]hoàn chỉnh là một[KW] trò chơi[/KW] mang tính logic rất cao, giúp bạn .

Free MP3 Merger 1.0.2.7 - Phần mềm ghép nối file MP3 miễn phí.

Free MP3 Merger - Phần mềm ghép nối file MP3 miễn phí Free MP3 Merger là chương trình tiện dụng và trực quan giúp bạn kết nối nhiều file định dạng MP3 lại thành một file duy nhất..

SnowFox Photo Collage Maker 1.1.2 - Phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp.

SnowFox Photo Collage Maker - Phần mềm cắt ghép ảnh chuyên nghiệp SnowFox Photo Collage Maker là một chương trình thú vị rất dễ sử dụng để giúp bạn tạo những cuốn sổ lưu niệm từ những hình ảnh nghệ thuật và ảnh kỹ .

Picture Collage Maker 2 - Phần mềm hỗ trợ lồng ghép ảnh.

Picture Collage Maker 2 - Phần mềm hỗ trợ lồng ghép ảnh Picture Collage Maker là phần mềm hỗ trợ lồng ghép các bức ảnh để tạo nên tác phẩm tuyệt đẹp. Bạn có thể tạo ra những tấm ảnh mới từ việc cắt .

Picture Collage Maker 4.0.5 - Phần mềm tạo ảnh cắt dán.

Picture Collage Maker - Phần mềm tạo ảnh cắt dán Picture Collage Maker là một chương trình mạnh mẽ và dễ sử dụng được thiết kế để chỉnh sửa hình ảnh, tạo ra hình ảnh và sổ lưu niệm từ các bức ảnh .

Photowesome 1.4.0.0 - Ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh cho Windows Phone.

Photowesome - Ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh cho Windows Phone Photowesome là úng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí rất hấp dẫn cho điện thoại Windows Phone document.write(''); Có 4 chế độ sử dụng tuyệt vời. 1. Collage: .

FotoRus 5.7 - Ứng dụng ghép và chỉnh sửa ảnh miễn phí.

FotoRus - Ứng dụng ghép và chỉnh sửa ảnh miễn phí FotoRus for iOS là [KW]ứng dụng ghép ảnh[/KW] và [KW]chỉnh sửa ảnh[/KW] đa chức năng và hoàn toàn miễn phí cho thiết bị iPhone/iPad.FotoRus tập hợp nhiều tính .

Free Photo Collage Maker 3.0 - Phần mềm tạo ảnh cắt dán miễn phí.

Free Photo Collage Maker - Phần mềm tạo ảnh cắt dán miễn phí Free Photo Collage Maker là một ứng dụng linh hoạt để tạo ảnh cắt dán. Chương trình hỗ trợ người dùng xác định vị trí ảnh, thêm khung ảnh, chụp webcam .

HiFi MP3 Splitter Joiner 3.0 - Phền mềm cắt ghép nhạc.

HiFi MP3 Splitter Joiner - Phền mềm cắt ghép nhạc HiFi MP3 Splitter Joiner là một ứng dụng mạnh mẽ được sử dụng để cắt và ghép các file MP3. Phần mềm này cũng có thể trích xuất các phần tốt nhất của .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: GET, time: 26 November, 2015 12:04:55 (HANOI - VIETNAM).