»

Download nhạc cho bà bầu miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "nhạc cho bà bầu"- Trang 1.

Tải miễn phí nhạc cho bà bầu và những phần mềm liên quan nhac cho ba bau cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Nhạc cho bà bầu 1.0.2 - Tuyển tập nhạc cho bà bầu cho android.

Nhạc cho bà bầu - Tuyển tập nhạc cho bà bầu cho android <strong>Các nghiên cứu khoa học đã chứng mình rằng, cho bé nghe nhạc từ trong bụng mẹ có tác dụng thúc đẩy sự hoàn thiện về thể chất, trí tuệ, khả .


TextSecure for Android - ứng dụng bảo mật cho tin nhắn định dạng text.

TextSecure for Android - ứng dụng bảo mật cho tin nhắn định dạng text [KW]TextSecure[/KW] là [KW]ứng dụng nâng cao tính bảo mật [/KW]cho [KW]tin nhắn định dạng text[/KW], thay thế cho những [KW]ứng dụng tin nhắn[/KW] mặc định. Khi .


Capo - Công cụ giúp bạn hiểu hơn về âm nhạc trong thư viện iTunes.

Capo - Công cụ giúp bạn hiểu hơn về âm nhạc trong thư viện iTunes [KW]Capo[/KW] là một[KW] công cụ[/KW] mang tính cách mạng giúp bạn hiểu hơn về âm nhạc trong [KW]thư viện iTunes[/KW] của mình. Với hình ảnh chi tiết và âm nhạc .


Game bắn gà 2013 mới nhất 1.0.0 - Trò chơi bắn gà nổi tiếng cho Android.

Game bắn gà 2013 mới nhất - Trò chơi bắn gà nổi tiếng  cho Android Phiên bản game bắn gà 2013 mới nhất trên[KW] điện thoại di động[/KW], những con gà ngoài hành tinh vẫn không chịu rút lui, chúng đang tăng cường lực lượng ở .


Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker 1.0 - Tạo các bản nhạc chuông cho BB.

Daniusoft BlackBerry Ringtone Maker - Tạo các bản nhạc chuông cho BB Một ứng dụng cho phép người dùng [KW]tạo các bản nhạc chuông[/KW] và chuyển chúng vào [KW]điện thoại BlackBerry [/KW]một cách dễ dàng... [KW]Daniusoft BlackBerry .


McFunSoft Audio Studio 6.7.8.4 - Công cụ chỉnh sửa nhạc miễn phí.

McFunSoft Audio Studio - Công cụ chỉnh sửa nhạc miễn phí Không chỉ bạn có thể sử dụng McFunSoft Audio Studio để [KW]tách nhạc[/KW] trong đĩa CD, bạn có thể [KW]ghi lại âm thanh[/KW], trong hầu như bất kỳ định dạng. .


Nhạc vàng HD 1.0.1 - Album nhạc vàng tuyển chọn cho Android.

Nhạc vàng HD - Album nhạc vàng tuyển chọn cho Android <strong>Một trải nghiệm mới xem video trên dế yêu của bạn. Ứng dụng tuyển chọn các album video, nhạc vàng, trữ tình, phim HD tốc độ cao.</strong> .


Midi Sheet Music - Hiển thị bản nhạc danh sách con.

Midi Sheet Music - Hiển thị bản nhạc danh sách con Hiển thị bản nhạc là một chương trình giúp hiển thị [KW]bản nhạc [/KW]từ các [KW]tập tin âm nhạc MIDI[/KW]. [KW]File MIDI[/KW] có thể được tải về từ các .


Kingsoft Spreadsheets Free 2012 - ứng dụng bảng tính nhằm thay thế cho Microsoft Excel.

Kingsoft Spreadsheets Free 2012 - ứng dụng bảng tính nhằm thay thế cho Microsoft Excel [KW]Kingsoft Spreadsheets Free[/KW] 2012 là[KW] ứng dụng bảng tính[/KW] nhằm thay thế cho Microsoft Excel, cung cấp rất nhiều tính năng dễ sử dụng cho cả người mới .


MX Player - Cách tuyệt vời nhất để thưởng thức bộ phim của bạn.

MX Player - Cách tuyệt vời nhất để thưởng thức bộ phim của bạn MX Player - là cách tuyệt vời nhất để thưởng thức những bộ phim của bạn. document.write(''); a) Tăng tốc phần cứng - Tăng tốc phần cứng có thể được .


Calltune - Nhạc Chờ Mobile 2.6 - Ứng dụng quản lí nhạc chuông – nhạc chờ cho Android.

Calltune - Nhạc Chờ Mobile - Ứng dụng quản lí nhạc chuông – nhạc chờ cho Android Calltune - Nhạc Chờ Mobile là ứng dụng quản lí nhạc chuông – nhạc chờ cho chiếc điện thoại Android của bạn! Ứng dụng mang tới kho dữ liệu nhạc khổng .


Hán Nhật for iOS 1.1 - Tra cứu từ điển Hán - Nhật.

Hán Nhật for iOS - Tra cứu từ điển Hán - Nhật Ứng dụng giúp bạn tra cứu từ điển Hán - Nhật một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay trên chính thiết bị iPhone, iPod Touch, iPad của bạn. Các chức năng chính .


Thăm Nhật Bản kỳ thú 1.0 - Du lịch Nhật Bản.

Thăm Nhật Bản kỳ thú - Du lịch Nhật Bản [KW]Đài phát thanh Nhật Bản[/KW] sẽ đưa bạn đi thăm những nơi hấp dẫn trên khắp [KW]Nhật Bản[/KW]. Loạt chương trình này mang đến cho bạn nhiều thông tin .


Wimbox 2 - Ứng dụng cho dòng nhạc thường.

Wimbox 2 - Ứng dụng cho dòng nhạc thường [KW]Wimbox 2 [/KW]là[KW] phần mềm ứng dụng [/KW]cho dòng nhạc thường sử dụng hệ thống hài âm tân tiến theo khuynh hướng nhạc jazz, ứng dụng trong môi trường .


Nokia Software Updater 4.1.0 - Cập nhật phần mềm Nokia dễ dàng.

Nokia Software Updater - Cập nhật phần mềm Nokia dễ dàng Việc thường xuyên cập nhật phần mềm trên điện thoại cũng quan trọng như cập nhật các ứng dụng trên máy tính của bạn. Trong một số trường hợp, tùy .


DriverFinder - cập nhật cho driver của máy tính.

DriverFinder - cập nhật cho driver của máy tính Bạn đang chịu ảnh hưởng của rất nhiều lỗi máy tính, lỗi kết nối thiết bị cùng những vấn đề gây khó chịu khác? Điều này cũng không có gì lạ lạ, .


EZ Guitar Tabs - Phần mềm lưu trữ các bản nhạc.

EZ Guitar Tabs - Phần mềm lưu trữ các bản nhạc [KW]EZ Guitar Tabs[/KW] là [KW]phần mềm lưu trữ[/KW] [KW]những bản nhạc yêu thích[/KW] cho[KW] đàn Guitar[/KW], Bass, hoặc Banjo. Với những bản nhạc được sắp xếp .


LockOnMessaging for Nokia - Bảo vệ tin nhắn.

LockOnMessaging for Nokia - Bảo vệ tin nhắn Bạn có thấy lo lắng khi các [KW]tin nhắn cá nhân[/KW] của mình bị người khác xem? Hãy cài đặt LockOnMessaging trong điện thoại của bạn để [KW]khóa tất cả .


Nikon Capture 4.4.2- bản cập nhật mới cho máy ảnh - .

Nikon Capture 4.4.2- bản cập nhật mới cho máy ảnh - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Tải bản cập nhật mới nhất cho phần mềm máy tính của máy ảnh Nikon của .


JPassManage 4,3 - cho phép bạn lưu đăng nhập và m - .

JPassManage 4,3 -  cho phép bạn lưu đăng nhập và m - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">JPassManage, phát triển với Superwaba, là một phần mềm miễn phí.</span> <span .


UpdateStar 1.2 - cập nhật phiên bản mới cho các ph - .

UpdateStar 1.2 - cập nhật phiên bản mới cho các ph - <strong>Bên cạnh hệ điều hành và bộ Office, máy tính của chúng ta còn được cài đặt nhiều phần mềm, tiện ích để phục vụ cho những ứng dụng khác .


IE AutoLogin 2,12 - cho phép bạn đăng nhập vào một - .

IE AutoLogin 2,12 - cho phép bạn đăng nhập vào một - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">IE AutoLogin là một trình duyệt Internet Explorer Web Password Manager sẽ cho phép bạn đăng nhập .


Easy IP 4.2.2 - cho bạn những cách nhanh nhất để c - .

Easy IP 4.2.2 - cho bạn những cách nhanh nhất để c - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Bạn cần phải làm việc trong các mạng khác nhau mà không cần một máy chủ DHCP .


Audiko - sở hữu cho mình những bản nhạc chuông - .

Audiko - sở hữu cho mình những bản nhạc chuông  - <p align="justify">Bạn muốn sở hữu cho mình những bản nhạc chuông độc đáo ngang tầm với chiếc điện thoại bạn đang dùng. Hiện tại có rất .


Bắn gà - Game Bắn gà cho JaVa.

Bắn gà - Game Bắn gà cho JaVa Một phi đội gà bay từ một hành tinh xa xôi đã xâm chiếm trái đất, chúng tìm cách trả thù cho anh em của chúng đã bị loài người chèn ép bấy lâu. Đội quân .


32bit FTP 09.11.01 - Cho phép bạn đăng nhập vào và - .

32bit FTP 09.11.01 - Cho phép bạn đăng nhập vào và  - <FONT size=2><STRONG>32bit FTP cho phép bạn đăng nhập vào và duyệt các trang FTP trên toàn thế giới và có thể sao chép các file từ một trang FTP tới máy .


VoiceDateds 1,0 - cho phép bạn tạo lịch biểu nhật - .

VoiceDateds 1,0 - cho phép bạn tạo lịch biểu nhật - <h2><span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Chương trình này cho phép bạn tạo lịch biểu nhật ký hàng ngày với một tập tin một .


Vringo (Java) 1.9.4 - cho phép bạn tìm và tạo nhạc - .

Vringo (Java) 1.9.4 - cho phép bạn tìm và tạo nhạc  - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Vringo là một cộng đồng chia sẻ video cho phép bạn tìm và tạo nhạc .


Ringy Dingy 1,2 - công cụ cho phép bạn tạo nhạc ch - .

Ringy Dingy 1,2 - công cụ cho phép bạn tạo nhạc ch - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Ringy Dingy là một tiện ích thuận tiện thiết kế để giúp bạn bật iTunes .


WinApp_Manager (64 bit) - cho bạn cập nhật các chươ - .

<p style="text-align: justify;"><strong><span style="">WinApp_Manager là dụng ứng dụng dễ sử dụng, được thiết kế để cho bạn cập .


Webcam SMS 4.0.1 - nó cho phép bạn gửi nhạc, hình, - .

<p align="justify"><font size="2">Khi muốn gửi tin nhắn, nhạc, hình... từ Net vào cái “mô bai” của mình hay cho bạn bè, bạn phải sử .


YPOPs - chương trình cho phép bạn gửi và nhận e- - .

YPOPs  - chương trình cho phép bạn gửi và nhận e- - <p align="justify">YPOPs là chương trình cho phép bạn gửi và nhận e-mail của hộp thư Yahoo bằng các chương trình POP client như Outlook, Thunderbird hay .


Filemail - cho phép bạn gửi và nhận file dung lượ - .

Filemail - cho phép bạn gửi và nhận file dung lượ - <strong>Filemail.com là một website dịch vụ mới toanh cho phép bạn gửi và nhận file dung lượng lớn một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bạn có thể gửi tất cả .


ICQ Messenger for iOS - Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí cho iPhone.

ICQ Messenger for iOS - Phần mềm gửi tin nhắn miễn phí cho iPhone [KW]Gửi tin nhắn văn bản miễn phí[/KW] kèm [KW]hình ảnh[/KW], [KW]video [/KW]và địa điểm tới bạn bè với [KW]ICQ Messenger for iOS[/KW]. Với ICQ Messenger, người .


Bkav Mobile Security for Android - Phần mềm diệt virus miễn phí cho điện thoại.

Bkav Mobile Security for Android - Phần mềm diệt virus miễn phí cho điện thoại [KW]Bkav Mobile Security [/KW]là [KW]phần mềm diệt virus[/KW][KW] miễn phí[/KW] cho điện thoại di động và máy tính bảng. Bên cạnh phiên bản miễn phí, phiên bản có .


Apple Wireless Keyboard / Mouse 1,1 - bản cập nhật cho - .

Apple Wireless Keyboard / Mouse 1,1 - bản cập nhật cho - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Các bàn phím và chuột không dây sẽ được cải thiện từ cập nhật của Apple .


RingRing Lite 1,1 - cho phép bạn gửi nhạc chuông mi - .

RingRing Lite 1,1 - cho phép bạn gửi nhạc chuông mi - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">RingRing cho phép bạn gửi nhạc chuông miễn phí cho bất kỳ điện thoại di động .


AVG LinkScanner (32 bit) - cho tính bảo mật cao nhất - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Đôi khi bạn lo lắng cho những đường link mình truy cập vào có an toàn không, có bị thế này thế .


ActiveFax Server - cho phép bạn có thể gửi và nhậ - .

ActiveFax Server - cho phép bạn có thể gửi và nhậ - <strong>ActiveFax Server là một phần mềm cho phép bạn có thể gửi và nhận các tin nhắn fax từ bất cứ ứng dụng Windows nào. </strong>Chương trình có .


Podiobooks - cho phép bạn tiếp nhận từ nguồn cung - .

Podiobooks - cho phép bạn tiếp nhận từ nguồn cung - <p style="text-align: justify;">Podiobooks còn cho phép bạn tiếp nhận từ nguồn cung cấp RSS feeds hoặc có thể tải về trực tiếp với những cuốn sách .


Birthday Calendar - cho bạn nhớ ngày sinh nhật của - .

Birthday Calendar - cho bạn nhớ ngày sinh nhật của  - Birthday Calendar là một ứng dụng nhằm đánh dấu cho bạn nhớ ngày sinh nhật của bạn bè, tag ảnh bạn bè lên 1 tờ lịch một cách tự động..


MediaPortal 1.2.0 - cho phép bạn nghe nhạc, xem phim - .

MediaPortal 1.2.0 - cho phép bạn nghe nhạc, xem phim - MediaPortal cho phép bạn nghe nhạc, xem phim, thu âm, sắp xếp quản lý phim, ảnh, nhạc và cả chương trình TV. Kết nối với Internet để cập nhật những thông tin .


Shuangs Audio Joiner - Cho phép bạn hợp nhất tập ti - .

Shuangs Audio Joiner - Cho phép bạn hợp nhất tập ti - <p style="text-align: justify;"><strong>Shuangs Audio Joiner là&nbsp; là công cụ rất đơn giản và mạnh mẽ, giúp bạn nối, kết hợp và hợp nhất .


Garmin Express 2.2.2.1 - Cập nhật bản đồ kỹ thuật số.

Garmin Express - Cập nhật bản đồ kỹ thuật số Garmin-Express cung cấp các phiên bản bản đồ mới nhất mà có thể tương thích với cấu hình máy tính của bạn. Phần mềm này có thể sao lưu dữ liệu và thông .


Bigasoft iPod Transfer - cho phép bạn copy nhạc, video - .

Bigasoft iPod Transfer - cho phép bạn copy nhạc, video - <p style="text-align: justify;"><strong>Giờ đây, bạn có thể truyền các file iPod giữa máy tính và iPod mà không cần phải cài đặt iTunes. Bigasoft .


Japanese-Vietnamese Dictionary cho iOS 3.1 - Từ điển Nhật - Việt - Nhật cho iPhone.

Japanese-Vietnamese Dictionary cho iOS - Từ điển Nhật - Việt - Nhật cho iPhone Từ điển Nhật - Việt và từ điển Việt - Nhật cho iPhone và iPod touch. Các tính năng: - Từ điển Nhật-Việt (Japansese-Vietnamese): 73.826 mục từ - Từ điển .


Nhạc bỏ túi 1.0.1 - Phần mềm nghe nhạc trực tuyến cho Android.

Nhạc bỏ túi - Phần mềm nghe nhạc trực tuyến cho Android “Nhạc bỏ túi” với sự nhanh chóng, tiện lợi sẽ giúp bạn thưởng thức âm nhạc bất kể bạn đang ở nơi đâu. Với hệ thống quản lý file, quản lý .


Sony PlayStation 3 Firmware 4.60 - Bản cập nhật mới nhất cho PlayStation 3.

Sony PlayStation 3 Firmware - Bản cập nhật mới nhất cho PlayStation 3 Sony PlayStation 3 Firmware là bản cập nhật phần mềm hệ thống mới nhất cho PlayStation 3 bao gồm: PlayStationVita tương thích hệ thống: - Bạn có thể sao chép .


Zing MP3 cho iPhone/iPad - Nghe nhạc thỏa thích.

Zing MP3 cho iPhone/iPad - Nghe nhạc thỏa thích Zing Mp3 cho iOS là chương trình nghe nhạc MP3 miễn phí với nhiều tính năng nổi bật mang tới những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất trên chiếc iPhone hay iPad .


Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 1.1.9 - Từ Điển Nhật Việt cho Android.

Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 - Từ Điển Nhật Việt cho Android Ứng dụng Tu Dien Nhat Viet-DicViet 日本語 for Android. Các tính năng sửa đổi trong phiên bản 1.1.9 - Update giao diện - Thêm chức năng phiên âm tiếng nhật bằng .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.196.245.74, request_method: GET, time: 06 February, 2016 15:59:36 (HANOI - VIETNAM).