»

Download nero 7 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "nero 7"- Trang 1.

Tải miễn phí nero 7 và những phần mềm liên quan nero 7 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Nero 12.5.01900 - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp.

Nero - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp [KW]Nero[/KW] là một [KW]phần mềm ghi đĩa[/KW] tuyệt vời và dễ dàng để sử dụng, hỗ trợ các đĩa dữ liệu, đĩa CD âm thanh, đĩa hình, đĩa CD khởi động, .


Nero 12 12.5.01200 - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp.

Nero 12 - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp [KW]Nero 12[/KW] là một gói [KW]phần mềm[/KW] đa phương tiện, cho phép bạn ghi, chuyển đổi và thưởng thức các bộ phim, nhạc và ảnh để bạn có được trải .


Nero 9 Free Version 9.4.12.3 - Chương trình ghi đĩa miễn phí.

Nero 9 Free Version - Chương trình ghi đĩa miễn phí Nero đã tiến một bước lớn với phiên bản Nero 9 Free Version 9.4.13.2d dành cho mọi người. Hoàn toàn miễn phí cho một phần mềm vượt trội trong việc ghi đĩa, .


Nero Kwik Burn 12.5.00300 - Phiên bản miễn phí của Nero Burning Rom.

Nero Kwik Burn - Phiên bản miễn phí của Nero Burning Rom Nero Burning Rom có lẽ là chương trình ghi đĩa CD phổ biến nhất trên thế giới. Tuy nhiên đây là một phần mềm tính phí. Để mang lại nhiều lợi ích hơn cho .


Nero Multimedia Suite 11 - Công cụ ghi đĩa.

Nero Multimedia Suite - Công cụ ghi đĩa [KW]Phần mềm Nero[/KW] vừa “tái xuất giang hồ” dưới tên gọi mới [KW]Nero Multimedia Suite 11 [/KW]với nhiều cải tiến mạnh mẽ về [KW]tính năng đa phương .


Nero Express - Chương trình ghi đĩa CD và DVD.

Nero Express - Chương trình ghi đĩa CD và DVD Nero Express 7 là phần mềm ghi đĩa CD/DVD được thiết kế cho các nhu cầu công việc đơn giản của bạn. Nero Express có thể ghi video ra đĩa, ghi nhạc, và các .


Nero MediaHome 15.0.00900 - Kênh kỹ thuật số phương tiện truyền thông.

Nero MediaHome - Kênh kỹ thuật số phương tiện truyền thông Nero MediaHome 4 là một kênh kỹ thuật số phương tiện truyền thông trong suốt nội dung của bạn được kết nối mạng gia đình. Bạn có tất cả các MP3s của .


Nero Burning ROM 2014 15.0.02100 - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp.

Nero Burning ROM 2014 - Phần mềm ghi đĩa CD, DVD chuyên nghiệp Hãy bảo vệ hình ảnh, video, bài hát của mình với công nghệ ghi tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp của Nero Burning ROM. Với công cụ này, bạn có thể ghi .


Nero 7 Ultra Edition Enhanced - Phần mềm làm đĩa.

Nero 7 Ultra Edition Enhanced - Phần mềm làm đĩa document.write(''); document.write('');.


Nero Multimedia Suite 10 - công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu.

Nero Multimedia Suite - công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu [KW]Phần mềm Nero[/KW] vừa “tái xuất giang hồ” dưới tên gọi mới [KW]Nero Multimedia Suite 10 [/KW]với nhiều cải tiến mạnh mẽ về tính năng đa phương .


Nero BackItUp 2014 15.0.01700 - Phần mềm sao lưu dữ liệu.

Nero BackItUp 2014 - Phần mềm sao lưu dữ liệu <strong>Nero BackItUp 2014 là một ứng dụng được thiết kế để sao lưu các tập tin thông thường như âm nhạc, phim, hình ảnh và tài liệu.</strong> Nero .


Nero 11 Platinum - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp.

Nero 11 Platinum - Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp Biến các bức ảnh, file nhạc và video thành HD. Nero 11 là giải pháp đa phương tiện 360 độ cho tất cả các công việc quản lý chỉnh sửa, chia sẻ, sao lưu bảo .


Nero General Clean Tool 5.0.0.18 - Gỡ bỏ hoàn toàn cài đặt phần mềm Nero.

Nero General Clean Tool - Gỡ bỏ hoàn toàn cài đặt phần mềm Nero Một số sản phẩm phần mềm của Nero không thể gỡ bỏ cài đặt bằng cách truyền thống từ Control Panel. Do đó, để gỡ bỏ chúng một cách sạch sẽ, bạn .


Nero 8 Ultra Edition 8.1.1.0 - Phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới.

Nero 8 Ultra Edition - Phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới [B]Nero 8 Ultra Edition, phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới, mang thế giới kĩ thuật số đến [KW]máy tính[/KW] của .


Nero Multimedia Suite 15.0.07100 - Phần mềm ghi đĩa đa phương tiện.

Nero Multimedia Suite bao gồm 3 chương trình: <a href="http://www.phanmem32.com/download-nero-burning-rom-2014.html">Nero Burning ROM</a>, <a .


Nero 7 Premium - Phần mềm ghi đĩa.

Nero 7 Premium - Phần mềm ghi đĩa Tuy chỉ đứng thứ 7 trong danh sách 10 phần mềm ghi đĩa tốt nhất thế giới theo đánh giá của tạp chí TopTenREVIEWS, nhưng ở Việt Nam, Nero Premium Edition (NPE) vẫn .


Nero Video 2014 15.0.03 - Phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Nero Video 2014 - Phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ Nero Video 2014 là phần mềm chỉnh sửa video tích hợp đầy đủ các chức năng chỉnh sửa video dễ dàng, mạnh mẽ. Chương trình cũng cho phép bạn ghi đĩa CD, DVD. .


Nero 2014 Platinum - Ghi đĩa, biên tập video chất lượng cao.

Nero 2014 Platinum - Ghi đĩa, biên tập video chất lượng cao Điều đầu tiên mà bạn dễ dàng nhận thấy chính là giao diện của Nero đã được “lột xác” hoàn toàn. Mang phong cách giống như Windows 8 với các công cụ .


Nero BackItUp 12.0.00900 - Phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu.

Nero BackItUp - Phần mềm sao lưu và phục hồi dữ liệu <strong>Hãy giữ mọi thứ, từ những hồ sơ tài chính quan trọng tới thư viện media hay toàn bộ máy tính Windows của bạn an toàn và bảo mật với phần mềm .


Nero BackItUp & Burn - .

Nero BackItUp & Burn - <p><font size="2"><strong>Nero BackItUp &amp; Burn là một chương trình backup dữ liệu chuyên nghiệp và đa chức .


Nero BackItUp & Burn 5.0.14001 - chương trình backup dữ - .

Nero BackItUp & Burn 5.0.14001 - chương trình backup dữ - <P><STRONG><FONT size=2>Nero BackItUp &amp; Burn là một chương trình backup dữ liệu chuyên nghiệp và đa chức .


PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 10 February, 2016 02:29:33 (HANOI - VIETNAM).