»

Download microsoft security essentials definition updates miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "microsoft security essentials definition updates"- Trang 1.

Tải miễn phí microsoft security essentials definition updates và những phần mềm liên quan microsoft security essentials definition updates cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Microsoft Security Essentials Definition Updates 1.143.2586.0 - Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials.

Microsoft Security Essentials Definition Updates - Cập nhật Definition cho Microsoft Security Essentials [KW]Microsoft Security Essentials Definition Updates[/KW] là [KW]phiên bản cập nhật[/KW] Definition của [KW]ứng dụng diệt virus[/KW] [KW]Microsoft Security Essentials chuyên .

Microsoft Security Essentials (32 bit) 4.0.1526.0 - Phần mềm diệt virus miễn phí của Microsoft.

Microsoft Security Essentials (32 bit) - Phần mềm diệt virus miễn phí của Microsoft Sử dụng Microsoft Security Essentials (32 bit) - Phiên bản Tiếng Việt để giúp [KW]bảo vệ khỏi vi-rút[/KW],[KW] phần mềm gián điệp[/KW] và các loại [KW]phần mềm .

Microsoft Security Essentials 4.3.216.0 - Bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính.

Microsoft Security Essentials - Bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính Sử dụng Microsoft Security Essentials (32 bit) để giúp bảo vệ khỏi vi-rút, phần mềm gián điệp và các loại phần mềm độc hại khác. Phần mềm này cung cấp .

Microsoft Security Essentials (64 bit) for windows - Bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính.

Microsoft Security Essentials (64 bit)  for windows - Bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính Sử dụng Microsoft Security Essentials (64 bit) để giúp [KW]bảo vệ khỏi vi-rút[/KW], [KW]phần mềm gián điệp[/KW] và các [KW]loại phần mềm độc hại[/KW] khác. Phần .

Microsoft Security Essentials 4.4.0304.0 32 bit - Phần mềm diệt virus của Microsoft.

Microsoft Security Essentials - Phần mềm diệt virus của Microsoft Microsoft Security Essentials là một phần mềm chống virus mạnh mẽ giúp bảo vệ chống lại các loại phần mềm độc hại như virus, spyware, rootkit và Trojan. Link .

Microsoft Security Essentials (64 bit) - Bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính.

Microsoft Security Essentials (64 bit) - Bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính Sử dụng Microsoft Security Essentials (64 bit) để giúp bảo vệ khỏi vi-rút, phần mềm gián điệp và các loại phần mềm độc hại khác. Phần mềm này cung cấp .

Microsoft Security Essentials (32 bit) - .

Microsoft Security Essentials (32 bit) - Microsoft Security Essentials cung cấp khả năng bảo vệ với thời gian thực cho máy tính của bạn chống lại virus, spyware, và các phần mềm độc hại khác. .

Microsoft Security Essentials (64-bit) - .

Microsoft Security Essentials (64-bit) - Microsoft Security Essentials cung cấp khả năng bảo vệ với thời gian thực cho máy tính của bạn chống lại virus, spyware, và các phần mềm độc hại khác. .

Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng - .

Microsoft tỏ ra khá ưu ái cho thị trường Việt Nam. Sau khi cung cấp gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows và Microsoft Office, nay Microsoft lại phát hành phiên .

Microsoft Security Essentials (32-bit) phiên bản tiếng - .

Microsoft tỏ ra khá ưu ái cho thị trường Việt Nam. Sau khi cung cấp gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows và Microsoft Office, nay Microsoft lại phát hành phiên .

Mint Security Essentials - .

Mint Security Essentials là một ứng dụng nhỏ và dễ sử dụng, nó giúp bạn bảo vệ máy tính và ngăn chặn virus cũng như các chương trình phần mềm độc hại .

DELL Driver Updates Scanner 3.0 - Cập nhật Driver cho Laptop Dell.

DELL Driver Updates Scanner - Cập nhật Driver cho Laptop Dell DELL Driver Updates Scanner có thể giúp làm giảm các bạn lo lắng về việc cài đặt một trình điều khiển không chính xác hoặc lỗi thời cho laptop DELL. Với DELL .

Webroot Internet Security Essentials - .

Với Webroot Internet Security Essentials, bạn có thể giữ cho máy tính của bạn được bảo vệ mà không bị mất tốc độ. Nó tải và bảo vệ nhanh hơn, đòi hỏi .

NVIDIA Driver Updates Scanner 3.0 - Tìm và Cài đặt cho máy tính.

NVIDIA Driver Updates Scanner - Tìm và Cài đặt cho máy tính NVIDIA Driver Updates Scanner có thể giúp làm giảm các bạn lo lắng về việc cài đặt một trình điều khiển không chính xác hoặc đã lỗi thời cho Laptop .

Microsoft UAA Bus Driver for High Definition Audio - .

Microsoft UAA Bus Driver for High Definition Audio - Microsoft UAA Bus Driver for High Definition Audio.

Corel Painter Essentials 4.0 - Phần mềm biến hình ảnh thành tranh vẽ.

Corel Painter Essentials - Phần mềm biến hình ảnh thành tranh vẽ [KW]Corel Painter Essentials[/KW] là [KW]studio [/KW]gia đình dễ sử dụng giúp đơn giản hóa việc phác họa, vẽ và [KW]biến các bức ảnh thành trang vẽ[/KW]. Hai không .

Realtek High Definition Audio Codec for Vista/7/8/8.1 R2.75 - Driver Card âm thanh.

Driver Realtek High Definition Audio Codec for Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 32-bit/64-bit. Thời gian cập nhật: 21/5/2014..

Intel(R) High Definition Audio HDMI 5.10.00.1030 - .

driver models: Intel(R) High Definition Audio HDMI. Hệ điều hành: Windows 2003 32-bit/XP 32-bit.

Avira Antivir Virus Definition File miễn phí - File Definition Update dành cho Avira Free Antivirus.

Avira Antivir Virus Definition File miễn phí - File Definition Update dành cho Avira Free Antivirus [KW]Số lượng các virus[/KW] và các[KW] phần mềm độc hại[/KW] mới ngày càng gia tăng liên tục. Những sản phẩm của [KW]AntiVir [/KW]có khả năng chống lại .

Avira Antivir Virus Definition File - File Definition Update dành cho Avira Free Antivirus.

Avira Antivir Virus Definition File - File Definition Update dành cho Avira Free Antivirus Số lượng các virus và các [KW]phần mềm độc hại[/KW] mới ngày càng gia tăng liên tục. Những sản phẩm của AntiVir có khả năng chống lại những loại [KW]virus .

Microsoft Baseline Security Analyzer - .

Microsoft Baseline Security Analyzer - Microsoft Baseline Security Analyzer (MBSA) là tiện ích dò quét các lỗ hổng hệ thống thiếu an toàn trên Windows, đồng thời phát hiện những sản phẩm nào của .

Microsoft Baseline Security Analyzer 2.1 - là tiện ích - .

Microsoft Baseline Security Analyzer 2.1 -  là tiện ích  - Microsoft Baseline Security Analyzer (MBSA) là tiện ích dò quét các lỗ hổng hệ thống thiếu an toàn trên Windows, đồng thời phát hiện những sản phẩm nào của hãng .

Realtek High Definition Audio for Windows Vista/7/8 2.73 - Driver card âm thanh.

Realtek High Definition Audio 2.73 Win7 Yêu cầu: Windows Vista / Windows7 / Windows8..

Realtek High Definition Audio cho Windows XP, 2000 và; 2003 2.72 - Driver hỗ trợ âm thanh.

Realtek High Definition Audio cho Windows XP, 2000 và; 2003 - Driver hỗ trợ âm thanh Realtek HD Audio Driver hỗ trợ tất cả Realtek HD Audio Codec trong hệ điều hành WinXP/Win2000/Win2003. Cập nhật trong phiên bản 2.72: Hỗ trợ: ALC880, ALC882, ALC883, .

Windows Updates Downloader - tải về một số bản c - .

Windows Updates Downloader - tải về một số bản c - Tải về trực tiếp các bản Update dành cho Windows XP là việc rất khó khăn đối với đa số người dùng, chưa kể những rắc rối về bản quyền do Microsoft .

Realtek High Definition Audio 2.73 64 bit - Driver card âm thanh.

Realtek High Definition Audio - Driver card âm thanh Download Driver Realtek High Definition Audio 2.73 Win7 64 bit. Yêu cầu: Windows Vista64 / Windows7 64/ Windows8 64.

Microsoft Expression Encoder 4 with SP1 - Đơn giản hóa đăng tải video lên Microsoft Silverlight.

Microsoft Expression Encoder 4 with SP1 - Đơn giản hóa đăng tải video lên Microsoft Silverlight [KW]Expression Encoder[/KW] 4 with SP1 là [KW]ứng dụng phát sóng[/KW] trực tiếp và [KW]mã hóa âm thanh[/KW]/ video bao gồm Service Pack 1, cung cấp những cải tiến mới trong .

Realtek High Definition Audio Win 7 2.75 - Driver Card âm thanh Realtek.

Realtek High Definition Audio Win 7 - Driver Card âm thanh Realtek Realtek High Definition codec audio tương thích với Microsoft UAA (Universal Audio Architecture). Cung cấp 10 kênh DAC đồng thời hỗ trợ âm thanh 7.1, cộng với 2 kênh đầu ra .

GPS Essentials for Android - Ứng dụng GPS miễn phí trên điện thoại Android.

GPS Essentials for Android - Ứng dụng GPS miễn phí trên điện thoại Android [KW]GPS Essentials[/KW] là một trong những ứng dụng sẵn có và được đánh giá tốt nhất dành cho [KW]điện thoại Android[/KW]. Ứng dụng tích hợp các tính năng .

Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng.

Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng [KW]Microsoft[/KW] đã quyết định thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng của [KW]Office 2007[/KW]. Thay đổi đáng kể nhất phải nói đến đầu tiên là các .

Microsoft Save as PDF - Tiện ích mở rộng cho Microsoft Office 2007.

Microsoft Save as PDF - Tiện ích mở rộng cho Microsoft Office 2007 [KW]Microsoft Save as PDF[/KW] là một tiện ích mở rộng cho [KW]Microsoft Office 2007[/KW], được thiết kế với mục đích chuyển đổi trực tiếp 8 định dạng tài .

AutoSave Essentials - .

AutoSave Essentials - AutoSave Essentials là một phần mềm dễ sử dụng để tự động lưu và sao lưu dữ liệu. Với AutoSave Essentials, người dùng có thể dễ dàng sao lưu bất kỳ .

Security Curator - Cho phép người dùng quản lý nhân viên hiệu quả hơn..

Security Curator - Cho phép người dùng quản lý nhân viên hiệu quả hơn. Security Curator cho phép người dùng có thể [KW]quản lý nhân viên[/KW] của mình hiệu quả hơn. Gần như tất cả các [KW]hoạt động trên máy tính[/KW] của nhân .

Network Magic Essentials - .

Network Magic Essentials - Essentials Network Magic giúp bạn dễ dàng chia sẻ một kết nối Internet, máy in và các tập tin rất dễ dàng, chỉ với một vài click chuột. Essentials Network Magic .

Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 3 - gói cập nhập SP3 cho Microsoft Office 2007 Suite.

Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 3 - gói cập nhập SP3 cho  Microsoft Office 2007 Suite [KW]Service Pack [/KW]3 cung cấp các[KW] phiên bản mới nhất[/KW] cho Microsoft Office 2007 Suite. Bản cập nhật này cũng áp dụng cho[KW] Microsoft Office Project[/KW],[KW] .

Windows Essentials Codec Pack 4.2 - Phần mềm xem video, nghe nhạc.

Windows Essentials Codec Pack - Phần mềm xem video, nghe nhạc [KW]Windows Essentials Codec Pack[/KW] hoặc trình cắm WECP, là một trong những trình cắm toàn diện nhất của hãng truyền thông Codec, bao gồm các bộ lọc, bộ chia tín .

Comodo Cleaning Essentials 2.5.242177.201 - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ miễn phí.

Comodo Cleaning Essentials - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ miễn phí Comodo Cleaning Essentials (CCE) là một bộ công cụ bảo mật máy tính mạnh mẽ được thiết kế để giúp người dùng xác định và loại bỏ phần mềm độc hại .

Windows Essentials Media Codec Pack 2.2 - là một bộ t - .

Windows Essentials Media Codec Pack 2.2 -  là một bộ t - Windows Essentials Codec Pack (viết tắt là WECP) là một bộ tổng hợp media codec, filter, splitter và một số công cụ khác, cho phép bạn chơi được tới 99% các .

Microsoft Mouse and Keyboard Center 2.2.173 - Tùy chỉnh bàn phím và chuột dễ dàng.

Microsoft Mouse and Keyboard Center - Tùy chỉnh bàn phím và chuột dễ dàng Microsoft Device Center là một ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh bàn phím và chuột microsoft dễ dàng từ giao diện Windows 8. Tạo các phím tắt mới mà làm các công việc .

Realtek High Definition Audio Codec for Vista/7/8/8.1 64-bit R2.75 - Driver Card âm thanh.

Driver Realtek High Definition Audio Codec for Windows Vista 64-bits, Windows 7 64-bits, Windows 8 64-bits, Windows 8.1 64-bits. Thời gian cập nhật: 21/5/2014..

Microsoft Photo Info - Ghi kèm các siêu dữ liệu.

Microsoft Photo Info - Ghi kèm các siêu dữ liệu Một trong những điểm mạnh của [KW]dữ liệu số[/KW] (hình ảnh, âm thanh...) là nó cho phép bạn ghi kèm các siêu dữ liệu (metadata) dùng để lưu trữ thông tin .

Microsoft Songsmith - Tự tạo nhạc đệm khi bạn hát.

Microsoft Songsmith - Tự tạo nhạc đệm khi bạn hát Khác hẳn karaoke truyền thống: hát theo lời và nhạc đệm có sẵn của bài hát gốc, với Microsoft Songsmith, bạn sẽ được trải nghiệm một loại hình ca hát .

Fix-It Utilities Essentials - quản lý và chỉnh sửa c - .

Fix-It Utilities Essentials - quản lý và chỉnh sửa c - Các phần mềm tối ưu thường chỉ làm chức năng tối ưu để cải thiện hiệu suất hệ thống, chứ ít phần mềm nào có cả chức năng quản lý và chỉnh .

Microsoft SysInternals Suite 2013 - Bộ công cụ hỗ trợ không thể thiếu dành cho Windows.

Microsoft SysInternals Suite 2013 - Bộ công cụ hỗ trợ không thể thiếu dành cho Windows Đây thực chất là bộ công cụ đã được cải tiến và đóng gói của Sysinternals Troubleshooting Utilities, tác giả không ai khác chính là Mark Russinovich - [KW]chuyên .

Microsoft Office 2013 SP 1 - .

Microsoft Office 2013 SP 1 - Microsoft Office 2013 có khá nhiều phiên bản và bạn có thể mua một trong những bản phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trong khi [KW]MS Office 365 University[/KW] có .

Realtek High Definition Audio Driver 2.71 - Driver card âm thanh.

Realtek High Definition Audio Driver (WHQL) cho Windows Vista/7/8. Nó hỗ trợ Realtek HD Audio Codes: ALC880, ALC882, ALC883, ALC885, ALC888, ALC861VC, ALC861VD, ALC660, ALC662, ALC260, .

Corel Painter Essentials 4 - giúp đơn giản hóa việc - .

Corel Painter Essentials 4 - giúp đơn giản hóa việc  - Corel Painter Essentials là studio gia đình dễ sử dụng giúp đơn giản hóa việc phác họa, vẽ và biến các bức ảnh thành trang vẽ. Hai không gian làm việc mới .

Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 SP1 - .

Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 - [KW]Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1[/KW] là một bản cập nhật đầy đủ nhiều tính năng mới xây dựng trên [KW].NET Framework 2.0[/KW], [KW].NET Framework 3.0[/KW], .

Realtek High Definition Audio Codecs R2.08 - .

Realtek High Definition Audio Codecs R2.08 - Realtek HD Audio Driver hỗ trợ tất cả Realtek HD Audio Codec trong hệ điều hành Vista/WinXP/Win2000/Win2003 . 1. Vista WHQL hỗ trợ: ALC882, ALC883, ALC885, ALC888, .

Windows Live Essentials 2011 (offline) phiên bản Việt - .

Người sử dụng không còn xa lạ gì với gói phần mềm Windows Live Essentials, gồm nhiều tính năng bên trong như: Windows Live Messenger (chương trình chat), Photo Gallery .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.87.36.100, request_method: GET, time: 28 November, 2015 23:38:11 (HANOI - VIETNAM).