»

Download microsoft project miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "microsoft project"- Trang 1.

Tải miễn phí microsoft project và những phần mềm liên quan microsoft project cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Free Microsoft Project Viewer 2.9 - Xem các dự án Microsoft miễn phí.

Free Microsoft Project Viewer - Xem các dự án Microsoft miễn phí Free Microsoft Project Viewer là một trình xem các dự án Microsoft miễn phí có thể mở bất kỳ loại tập tin MS Project (MPP.,. MPT, mpx., Xml.) cho bất kỳ phiên bản .


Microsoft Office Project Professional 2010 - Lập kế hoạch quản lý dự án.

Microsoft Office Project Professional 2010 - Lập kế hoạch quản lý dự án [KW]Microsoft Office Project Professional 2010[/KW] là chương trình giúp bạn có thể lập kế hoạch quản lý hiệu quả rất nhiều dự án và các chương trình khác nhau. .


Microsoft Office Project Language Pack 2007 Service - Gói cập nhật SP2 cho Office Project Language Pack 2007.

Microsoft Office Project Language Pack 2007 Service - Gói cập nhật SP2 cho Office Project Language Pack 2007 <strong>Service Pack 2 cung cấp các bản cập nhật mới nhất cho Microsoft Office Project Language Pack 2007.</strong> Ngoài việc sửa lỗi các sản phẩm nói chung .


Project Repair Toolbox - Khôi phục file *.mpp của Microsoft Project bị lỗi.

Project Repair Toolbox - Khôi phục file *.mpp của Microsoft Project bị lỗi [KW]Project Repair Toolbox[/KW] là chương trình hữu hiệu được dùng để hỗ trợ bạn[KW] khôi phục các file *.mpp[/KW] Microsoft Project bị lỗi. Nó còn có thể đọc .


Microsoft Office Project Server 2010 - Lập kế hoạch quản lý dự án.

Microsoft Office Project Server 2010 - Lập kế hoạch quản lý dự án <strong>Microsoft Office Project Server 2010 được xây dựng dựa trên SharePoint Server 2010, cung cấp cho các tổ chức phương pháp quản lý linh hoạt và hiệu .


Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 3 - gói cập nhập SP3 cho Microsoft Office 2007 Suite.

Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 3 - gói cập nhập SP3 cho  Microsoft Office 2007 Suite [KW]Service Pack [/KW]3 cung cấp các[KW] phiên bản mới nhất[/KW] cho Microsoft Office 2007 Suite. Bản cập nhật này cũng áp dụng cho[KW] Microsoft Office Project[/KW],[KW] .


Recovery for Project Server - Khôi phục database Microsoft Project Server.

Recovery for Project Server - Khôi phục database Microsoft Project Server <strong>Recovery for Project Server là công cụ hữu hiệu để hỗ trợ người sử dụng trong việc khôi phục lại các database Microsoft Project Server (.mdf) bị lỗi. .


Microsoft Office Project Server 2010 Service Pack 1 - cung cấp các bản cập nhật mới nhất.

Microsoft Office Project Server 2010 Service Pack 1 - cung cấp các bản cập nhật mới nhất [KW]Service Pack 1[/KW] (SP1) dành cho Microsoft Office Project Server 2010 bao gồm các[KW] bản cập nhất mới nhất[/KW] nhằm [KW]nâng cao tính bảo mật[/KW],[KW] cải thiện .


Microsoft Office Project 2007 Service Pack 1 - cung cấp các bản cập nhật mới nhất.

Microsoft Office Project 2007 Service Pack 1 - cung cấp các bản cập nhật mới nhất [KW]Microsoft Office Project[/KW] 2007 [KW]Service Pack[/KW] 1 [KW]cung cấp các bản cập nhật mới nhất[/KW] cho[KW] Microsoft Office Project[/KW] 2007. Microsoft Office Project 2007 .


Microsoft Office Project 2007 Service Pack 2 - cung cấp các bản cập nhật mới nhất.

Microsoft Office Project 2007 Service Pack 2 - cung cấp các bản cập nhật mới nhất [KW]Microsoft Office Project 2007[/KW][KW] Service Pack[/KW] 2 cung cấp các [KW]bản cập nhật mới nhất[/KW] cho Microsoft Office Project 2007. Microsoft Office Project 2007 Service .


Microsoft Office Project 2007 Service Pack 3 - cung cấp các bản cập nhật mới nhất.

Microsoft Office Project 2007 Service Pack 3 - cung cấp các bản cập nhật mới nhất [KW]Service Pack 3[/KW] cung cấp các [KW]bản cập nhật mới nhất[/KW] cho [KW]Microsoft Office Project 2007[/KW]. Yêu cầu hệ thống: - Hỗ trợ các hệ điều hành: .


Microsoft Project 2010 Service Pack 1 (32 bit) - cung cấp các bản cập nhật mới nhất.

Microsoft Project 2010 Service Pack 1 (32 bit) - cung cấp các bản cập nhật mới nhất [KW]Service Pack 1[/KW](SP1) phiên bản cho [KW]Microsoft Project 2010 [/KW](32 bit) có chứa các bản cập nhật mới nhất nhằm [KW]cải thiện tính bảo mật[/KW], hiệu suất .


Microsoft Project 2010 Service Pack 1 (64 bit) - cung cấp các bản cập nhật mới nhất.

Microsoft Project 2010 Service Pack 1 (64 bit) - cung cấp các bản cập nhật mới nhất Service Pack 1(SP1) phiên bản cho Microsoft Project 2010 (64 bit) có chứa các bản cập nhật mới nhất nhằm[KW] cải thiện tính bảo mật[/KW],[KW] hiệu suất [/KW]và[KW] .


Seavus Project Viewer - Phần mềm đọc file mpp.

Seavus Project Viewer - Phần mềm đọc file mpp Seavus Project Viewer là phần mềm đọc file mpp Microsoft Power Project document.write('');.


Microsoft Office Project Professional 2007 - Công cụ tổ chức các dự án.

Microsoft Office Project Professional 2007 - Công cụ tổ chức các dự án Cải thiện việc[KW] tổ chức các dự án[/KW] và con người cùng với sức mạnh và [KW]khả năng lập mục biểu[/KW] của Office Project Standard 2007. Với [KW]công cụ .


Project Password Recovery 1.0 - Khôi phục mật khẩu Project.

Project Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Project Project Password Recovery là [KW]công cụ khôi phục mật khẩu[/KW] bị mất hoặc quên của [KW]tài liệu [/KW](*.mpp) và [KW]templates[/KW] (*.mpt) [KW]Microsoft Project .


Project Plan - Phần mềm lập kế hoạch dự án.

Project Plan - Phần mềm lập kế hoạch dự án <strong>Download phần mềm này để cải thiện cách bạn quản lý các dự án. Đây là một phần mềm có giao diện đồ họa thông minh, giúp bạn quản lý các .


Project Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Project.

Project Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Project [KW]Project Password Recovery[/KW] là [KW]công cụ khôi phục mật khẩu[/KW] bị mất hoặc quên của tài liệu (*.mpp) và templates (*.mpt) Microsoft Project 2003/2002/2000/98/95. .


Microsoft Expression Encoder 4 with SP1 - Đơn giản hóa đăng tải video lên Microsoft Silverlight.

Microsoft Expression Encoder 4 with SP1 - Đơn giản hóa đăng tải video lên Microsoft Silverlight [KW]Expression Encoder[/KW] 4 with SP1 là [KW]ứng dụng phát sóng[/KW] trực tiếp và [KW]mã hóa âm thanh[/KW]/ video bao gồm Service Pack 1, cung cấp những cải tiến mới trong .


Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng.

Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng [KW]Microsoft[/KW] đã quyết định thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng của [KW]Office 2007[/KW]. Thay đổi đáng kể nhất phải nói đến đầu tiên là các .


Remove VBA Password - phần mềm gỡ bỏ bất kỳ mật khẩu.

Remove VBA Password - phần mềm gỡ bỏ bất kỳ mật khẩu [KW]Remove VBA Password[/KW] là [KW]phần mềm gỡ bỏ[/KW] bất kỳ m[KW]ật khẩu[/KW] và [KW]mở khóa các project VBA[/KW] trong hầu hết các loại tập tin. Nó hỗ trợ .


Microsoft Save as PDF - Tiện ích mở rộng cho Microsoft Office 2007.

Microsoft Save as PDF - Tiện ích mở rộng cho Microsoft Office 2007 [KW]Microsoft Save as PDF[/KW] là một tiện ích mở rộng cho [KW]Microsoft Office 2007[/KW], được thiết kế với mục đích chuyển đổi trực tiếp 8 định dạng tài .


Microsoft Security Essentials (32 bit) 4.0.1526.0 - Phần mềm diệt virus miễn phí của Microsoft.

Microsoft Security Essentials (32 bit) - Phần mềm diệt virus miễn phí của Microsoft Sử dụng Microsoft Security Essentials (32 bit) - Phiên bản Tiếng Việt để giúp [KW]bảo vệ khỏi vi-rút[/KW],[KW] phần mềm gián điệp[/KW] và các loại [KW]phần mềm .


Project Rescue Africa - Bảo vệ động vật hoang dã.

Project Rescue Africa - Bảo vệ động vật hoang dã Tham gia vào [KW]trò chơi Project Rescue Africa[/KW] bạn sẽ được [KW]du hành tới Châu Phi[/KW] chăm sóc, bảo vệ và[KW] cứu những động vật hoang dã[/KW] nơi .


Project Stakeholder Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu.

Project Stakeholder Organizer Deluxe - Phần mềm quản lý dữ liệu [KW]Project Stakeholder Organizer Dulexe[/KW] là [KW]phần mềm quản lý dữ liệu[/KW] dành cho người sử dụng [KW]hệ điều hành Windows[/KW] để nhập, sắp xếp và .


Microsoft Mouse and Keyboard Center 2.2.173 - Tùy chỉnh bàn phím và chuột dễ dàng.

Microsoft Mouse and Keyboard Center - Tùy chỉnh bàn phím và chuột dễ dàng <strong>Microsoft Device Center là một ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh bàn phím và chuột microsoft dễ dàng từ giao diện Windows 8. Tạo các phím tắt mới mà làm .


Microsoft Photo Info - Ghi kèm các siêu dữ liệu.

Microsoft Photo Info - Ghi kèm các siêu dữ liệu Một trong những điểm mạnh của [KW]dữ liệu số[/KW] (hình ảnh, âm thanh...) là nó cho phép bạn ghi kèm các siêu dữ liệu (metadata) dùng để lưu trữ thông tin .


Microsoft Songsmith - Tự tạo nhạc đệm khi bạn hát.

Microsoft Songsmith - Tự tạo nhạc đệm khi bạn hát <strong>Khác hẳn karaoke truyền thống: hát theo lời và nhạc đệm có sẵn của bài hát gốc, với Microsoft Songsmith, bạn sẽ được trải nghiệm một loại .


Microsoft SysInternals Suite 2013 - Bộ công cụ hỗ trợ không thể thiếu dành cho Windows.

Microsoft SysInternals Suite 2013 - Bộ công cụ hỗ trợ không thể thiếu dành cho Windows Đây thực chất là bộ công cụ đã được cải tiến và đóng gói của Sysinternals Troubleshooting Utilities, tác giả không ai khác chính là Mark Russinovich - [KW]chuyên .


Microsoft Office 2013 SP 1 - .

Microsoft Office 2013 SP 1 - Microsoft Office 2013 có khá nhiều phiên bản và bạn có thể mua một trong những bản phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trong khi [KW]MS Office 365 University[/KW] có .


Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 SP1 - .

Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 - [KW]Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1[/KW] là một bản cập nhật đầy đủ nhiều tính năng mới xây dựng trên [KW].NET Framework 2.0[/KW], [KW].NET Framework 3.0[/KW], .


Microsoft PowerPoint Viewer 14.0.6029.1000 SP1 - Xem file PowerPoint mà không cần cài đặt Microsoft Office.

Microsoft PowerPoint Viewer - Xem file PowerPoint mà không cần cài đặt Microsoft Office Microsoft Office chắc chắn là bộ phần mềm văn phòng phổ biến nhất cho máy tính Windows. Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng có thể đủ khả năng để mua .


Microsoft Office Accounting Express 2009 - Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ.

Microsoft Office Accounting Express 2009 - Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ <strong>Office Accounting Express là một phần mềm quản lý kinh doanh hướng tới các công ty nhỏ có từ 1 đến 25 nhân viên.</strong> Chương trình rất dễ .


Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng.

Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft đã quyết định thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng của Office 2007. Thay đổi đáng kể nhất phải nói đến đầu tiên là các lệnh trong bộ .


Microsoft .NET Framework 4.5.1 Final - .

Microsoft .NET Framework 4.5.1 Final - Microsoft .NET Framework 4.5.1 (Offline Installer) for Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8, Windows Server 2008 SP2 Windows Server 2008 R2 SP1 and Windows Server 2012. .NET Framework là .


Microsoft Office 2003 Service Pack 3 - Gói dịch vụ 3 cho Office 2003.

Microsoft Office 2003 Service Pack 3 - Gói dịch vụ 3 cho Office 2003 Microsoft Office 2003 Service Pack 3 (SP3) trình diễn một sự tiến triển vượt bậc về bảo mật cho Office 2003. Nó khiến bộ Office trở nên vững chắc hơn .


Gizmo Project 4.0.5.400 - gọi đến những máy tính k - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>Gizmo Project sử dụng kết nối internet .


TaskMerlin v3.0.0.5 - quản lý các tác vụ và project - .

TaskMerlin v3.0.0.5 - quản lý các tác vụ và project  - <p><font face="Arial" size="2"><strong>TaskMerlin là một giải pháp giúp bạn quản lý các tác vụ và project cho windows, phần mềm lưu trữ .


Recovery Toolbox for Project - xác định chuẩn của ph - .

Recovery Toolbox for Project - xác định chuẩn của ph - <strong>Hầu hết mọi người đều nghĩ về Microsoft Project sau khi nghe về cụm từ quản lý dự án. Thực chất, chương trình này xác định chuẩn của phần .


Microsoft Security Essentials 4.4.0304.0 32 bit - Phần mềm diệt virus của Microsoft.

Microsoft Security Essentials - Phần mềm diệt virus của Microsoft <strong>Microsoft Security Essentials là một phần mềm chống virus mạnh mẽ giúp bảo vệ chống lại các loại phần mềm độc hại như virus, spyware, rootkit và .


Explorer View for Microsoft Outlook - - Xem file đính kèm trong Microsoft Outlook không cần cài đặt ứng dụng.

Explorer View for Microsoft Outlook - - Xem file đính kèm trong Microsoft Outlook không cần cài đặt ứng dụng Xem [KW]trước tập tin đính kèm[/KW] trong [KW]email Microsoft Outlook [/KW]ngay lập tức với tất cả các phiên bản của Microsoft Outlook. Do đó file đính kèm được .


Microsoft Office Accounting Express 2007 - Phần mềm kiểm soát tài khoản kế toán.

Microsoft Office Accounting Express 2007 - Phần mềm kiểm soát tài khoản kế toán Hãng phần mềm lớn nhất thế giới này bỗng chốc trở nên vô cùng hào phóng khi phát hành miễn phí phần mềm kế toán trong bộ Office của mình. Microsoft vừa .


SharedPlan Pro Project Management 5.5.1 - công cụ quản - .

SharedPlan Pro Project Management 5.5.1 - công cụ quản  - <P align=justify><FONT face=Arial size=2><STRONG>Một công cụ quản lý dự án với phong cách và tính năng cải tiến, hoàn toàn mới, cùng với bộ tổ hợp .


UcMapi Office Tabs for Project (32 bit) - .

UcMapi Office Tabs for Project (32 bit) - <p style="text-align: justify;"><strong>Office Tabs for Project giúp bạn thêm một điều khiển tab vào MS Project và hiển thị tất cả các Project bạn đã .


UcMapi Office Tabs for Project (64 bit) - .

UcMapi Office Tabs for Project (64 bit) - <p style="text-align: justify;"><strong>Office Tabs for Project giúp bạn thêm một điều khiển tab vào MS Project và hiển thị tất cả các Project bạn đã .


SharedPlan Pro Project Management for Mac OS X - .

SharedPlan Pro Project Management for Mac OS X - <p align="justify"><font face="Arial" size="2"><strong>Một công cụ quản lý dự án với phong cách và tính năng cải tiến, hoàn .


Microsoft Surface Pro 2 Tablet Firmware/Driver June 2014 - .

Microsoft Surface Pro 2 Tablet Firmware/Driver June 2014 - - Surface Pro UEFI (v2.4.950.0) và Surface Pro Embedded Controller Firmware (v24.1.50.0) cập nhật nâng cao sự ổn định hệ thống với các sản phẩm microSD, cải thiện khả .


Microsoft Visual Studio Test Professional 2012 - Công cụ kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Microsoft Visual Studio Test Professional - Công cụ kiểm tra chất lượng sản phẩm Visual Studio Test Professional 2012 là phần mềm lý tưởng dành cho [KW]tester[/KW], chuyên gia [KW]phân tích nghiệp vụ[/KW], [KW]quản lý sản phẩm[/KW] và [KW]nhà đầu .


Microsoft Security Essentials 4.3.216.0 - Bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính.

Microsoft Security Essentials - Bảo vệ theo thời gian thực cho máy tính <strong>Sử dụng Microsoft Security Essentials (32 bit) để giúp bảo vệ khỏi vi-rút, phần mềm gián điệp và các loại phần mềm độc hại khác. Phần mềm này .


Project IGI Demo - là 1 tựa game rất thành công và n - .

Project IGI Demo - là 1 tựa game rất thành công và n - <p><font face="Arial" size="2"><strong>Project IGI (I'm Going In) là 1 tựa game rất thành công và nối tiếng của Interloop Studios, thuộc .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 10 February, 2016 23:16:32 (HANOI - VIETNAM).