»

Download microsoft access miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "microsoft access"- Trang 1.

Tải miễn phí microsoft access và những phần mềm liên quan microsoft access cho máy tính và thiết bị di động của bạn

DBSync for MS Access & MS SQL 4.0.7 - Đồng bộ hóa Microsoft Access và MSSQL cơ sở dữ liệu.

DBSync for MS Access & MS SQL - Đồng bộ hóa Microsoft Access và MSSQL cơ sở dữ liệu DBSync for MS Access & MS SQL là một phần mềm toàn diện và đáng tin cậy được thiết kế để đồng bộ hóa Microsoft Access và MSSQL cơ sở dữ liệu. DBSync for MS .

Microsoft Office Professional 2007 - Phần mềm soạn thảo văn bản.

Microsoft Office Professional 2007 - Phần mềm soạn thảo văn bản Office Professional 2007 giúp các chuyên gia làm việc nhanh hơn, tổ chức và quản lý các địa chỉ liên lạc và thông tin khách hàng ở một nơi. Hiển thị dữ liệu .

Access Patrol 2.0.5 - Phần mềm ngăn chặn truy nhập trái phép.

Access Patrol - Phần mềm ngăn chặn truy nhập trái phép Với sự gia tăng và phát triển mạnh mẽ của các [KW]thiết bị lưu trữ di động[/KW] và các [KW]phương tiện truyền thông di động[/KW], [KW]trộm cắp dữ .

Adobe Access - Công cụ chuyển video an toàn.

Adobe Access - Công cụ chuyển video an toàn Phần mềm Adobe Access hỗ trợ nhà cung cấp, phân bổ và quảng bá nội dung thu được nhiều lợi nhuận hơn bằng cách [KW]chuyển video[/KW] an toàn tới nhiều .

AccessFIX 5.84 - Khôi phục dữ liệu trong Access.

AccessFIX - Khôi phục dữ liệu trong Access AccessFIX là công cụ được thiết kế để giúp bạn khôi phục dữ liệu trong tập tin Microsoft Access bị lỗi khi mở. Công cụ sẽ lấy lại những bản ghi cơ sở .

Access 2007 Password 1.3 - Reset mật khẩu database Access 2007.

Access 2007 Password - Reset mật khẩu database Access 2007 Access 2007 Password là [KW]tiện ích hữu hiệu[/KW] để [KW]reset mật khẩu database Access 2007[/KW] (.accdb) đã [KW]mã hóa [/KW]mà không cần biết đến độ dài và độ .

Vodusoft Access Password Recovery 4.0.0.06 - Phục hồi mật khẩu Access nhanh chóng.

Vodusoft Access Password Recovery - Phục hồi mật khẩu Access nhanh chóng Vodusoft Access Password Recovery là chương trình chuyên [KW]phục hồi mật khẩu cho các tập tin Microsoft Access [/KW]97/2000/xp/2003/2007/2010. Với sự trợ giúp đắc lực .

Unlock Access MDE Design - phần mềm mở khóa để truy cập vào MS Access.

Unlock Access MDE Design - phần mềm mở khóa để truy cập vào MS Access [KW]Unlock Access MDE Design [/KW]là phần mềm mở khóa để truy cập vào [KW]MS Access MDE[/KW], [KW]form ADE[/KW] và [KW]ACCDE [/KW]để chỉnh sửa báo cáo. Nếu bạn bị .

SysTools Access Recovery - Khôi phục cơ sở dữ liệu MS Access.

SysTools Access Recovery - Khôi phục cơ sở dữ liệu MS Access [KW]SysTools Access Recovery[/KW] là [KW]công cụ sửa chữa cơ sở dữ liệu Access[/KW] cao cấp, có thể [KW]khôi phục cơ sở dữ liệu MS Access bị hỏng[/KW]. [KW]Phần .

Easy Access Recovery - Khôi phục dữ liệu Access.

Easy Access Recovery - Khôi phục dữ liệu Access [KW]Easy Access Recovery [/KW]là [KW]công cụ khôi phục [/KW]và [KW]sửa lỗi các cơ sở dữ liệu[/KW] của Microsoft Access. Nó có thể tự động tìm, [KW]khôi phục[/KW] .

Access Password Recovery Master - Khôi phục mật khẩu của MS Access.

Access Password Recovery Master - Khôi phục mật khẩu của MS Access [KW]Access Password Recovery Master[/KW] là phần mềm hữu hiệu để [KW]khôi phục mật khẩu[/KW] bị quên hoặc mất cho [KW]file database MS Access[/KW] (*.MDB) và [KW]mật .

Intelore Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access.

Intelore Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access Intelore Access Password Recovery là [KW]công cụ khôi phục nhanh chóng mật khẩu[/KW] bị mất hoặc quên dành cho tất cả [KW]phương thức bảo vệ database[/KW] bao gồm .

MS Access File Size Reduce Software - Phần mềm nén file MS Access.

MS Access File Size Reduce Software - Phần mềm nén file MS Access MS Access File Size Reduce Software là phần mềm mạnh mẽ để nén các file MS Access đồng thời duy trì khả năng truy cập. Thay vì công cụ nén file tiêu chuẩn mà có .

Microsoft Expression Encoder 4 with SP1 - Đơn giản hóa đăng tải video lên Microsoft Silverlight.

Microsoft Expression Encoder 4 with SP1 - Đơn giản hóa đăng tải video lên Microsoft Silverlight [KW]Expression Encoder[/KW] 4 with SP1 là [KW]ứng dụng phát sóng[/KW] trực tiếp và [KW]mã hóa âm thanh[/KW]/ video bao gồm Service Pack 1, cung cấp những cải tiến mới trong .

OraDump to Access - Chuyển đổi file dump Oracle sang database Access.

OraDump to Access - Chuyển đổi file dump Oracle sang database Access OraDump to Access là chương trình chuyển đổi các file dump Oracle sang database của MS Access. Tính năng: • Hỗ trợ tất cả các phiên bản của file dump .

LastBit Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access.

LastBit Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access LastBit Access Password Recovery là phần mềm hữu hiệu được dùng để hỗ trợ người sử dụng [IMG]lấy lại mật khẩu Access[/IMG] đã quên. Với giao diện đơn .

Advanced Access Repair - Khôi phục database của Access.

Advanced Access Repair - Khôi phục database của Access Advanced Access Repair (AAR) là một trong những công cụ khôi phục Access tốt nhất trên thế giới. Công cụ sử dụng công nghệ tiên tiến để quét database Microsoft .

Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng.

Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng [KW]Microsoft[/KW] đã quyết định thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng của [KW]Office 2007[/KW]. Thay đổi đáng kể nhất phải nói đến đầu tiên là các .

Access to MySQL - Chuyển đổi dữ liệu từ Access sang MySQL.

Access to MySQL - Chuyển đổi dữ liệu từ Access sang MySQL Access to MySQL là công cụ chuyển databases của Microsoft Access sang định dạng file database của sever MySQL. Ứng dụng có khả năng hoạt động nhanh phụ thuộc vào .

LastBit Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access.

LastBit Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access [KW]LastBit Access Password Recovery[/KW] là phần mềm hữu hiệu được dùng để hỗ trợ người sử dụng lấy lại mật khẩu Access đã quên. Với giao diện đơn .

V2 Softlogic Recover Access Password 1.0.2 - Khôi phục mật khẩu Access.

V2 Softlogic Recover Access Password - Khôi phục mật khẩu Access V2 Softlogic Recover Access Password là phần mềm khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên của tập tin mdb. Công cụ có thể ngay lập tức khôi phục mật khẩu cơ sở .

Microsoft Save as PDF - Tiện ích mở rộng cho Microsoft Office 2007.

Microsoft Save as PDF - Tiện ích mở rộng cho Microsoft Office 2007 [KW]Microsoft Save as PDF[/KW] là một tiện ích mở rộng cho [KW]Microsoft Office 2007[/KW], được thiết kế với mục đích chuyển đổi trực tiếp 8 định dạng tài .

Sanmaxi Access Password Recovery 5.0.1 - Phần mềm khôi phục mật khẩu.

Sanmaxi Access Password Recovery - Phần mềm khôi phục mật khẩu Nếu cơ sở dữ liệu [KW]MS Access[/KW] ( *.mdb) của bạn đã có[KW] mật khẩu bảo vệ[/KW] mà bạn vô tình bị mất hoặc quên đừng lo lắng! MS Access password .

Access Administrator Pro - Truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel.

Access Administrator Pro - Truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel Access Administrator Pro được sử dụng để truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel. Nó cho phép bạn từ chối truy cập .

DBConvert for MS Access and MySQL 8.2.1 - Công cụ chuyển đổi cơ sở dữ liệu.

DBConvert for MS Access and MySQL - Công cụ chuyển đổi cơ sở dữ liệu DBConvert cho Access & MySQL là một công cụ chuyển đổi cơ sở dữ liệu cho việc chuyển đổi dữ liệu từ cơ sở dữ liệu MS Access (tập tin MDB) để máy chủ .

Recover Data for Access - Khôi phục database của Access - .

Recover Data for Access - Khôi phục database của Access - Recover Data for Access là phần mềm hữu hiệu để sửa và khôi phục tất cả các thành phần như macro, module, form, report, index, relationship và query trong database Access. .

Microsoft Security Essentials (32 bit) 4.0.1526.0 - Phần mềm diệt virus miễn phí của Microsoft.

Microsoft Security Essentials (32 bit) - Phần mềm diệt virus miễn phí của Microsoft Sử dụng Microsoft Security Essentials (32 bit) - Phiên bản Tiếng Việt để giúp [KW]bảo vệ khỏi vi-rút[/KW],[KW] phần mềm gián điệp[/KW] và các loại [KW]phần mềm .

MS Access Backup File Auto Save Software - Tự động sao lưu file MS Access.

MS Access Backup File Auto Save Software - Tự động sao lưu file MS Access MS Access Backup File Auto Save Software là chương trình hữu hiệu để sao lưu định kỳ một hoặc tập hợp các file Access vào thư mục đã chọn. Lịch trình sao lưu có .

Access Workgroup Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access.

Access Workgroup Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access [KW]Access Workgroup Password Recovery[/KW] là công cụ khô phục mật khẩu bị mất, quên của một/nhóm người dùng khi bảo vệ file (*.mdw, *.mda) của MS Access. Tất .

Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 3 - gói cập nhập SP3 cho Microsoft Office 2007 Suite.

Microsoft Office 2007 Suite Service Pack 3 - gói cập nhập SP3 cho  Microsoft Office 2007 Suite [KW]Service Pack [/KW]3 cung cấp các[KW] phiên bản mới nhất[/KW] cho Microsoft Office 2007 Suite. Bản cập nhật này cũng áp dụng cho[KW] Microsoft Office Project[/KW],[KW] .

Quick Recovery Access Password - Khôi phục mật khẩu Access.

Quick Recovery Access Password - Khôi phục mật khẩu Access [KW]Quick Recovery Access Password[/KW] là chương trình hữu hiệu nhất để [KW]khôi phục các mật khẩu [/KW]đã mất cho các file Microsoft Access. Nó có thể khôi phục .

GroundHog Internet Access - Phần mềm hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ.

GroundHog Internet Access - Phần mềm hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ GroundHog Internet Access là một phần mềm đơn giản, cho phép bạn thiết lập giới hạn thời gian việc sử dụng máy tính. Nó hoàn toàn có thể ngăn chặn internet .

MySQL to Access - Chuyển đổi dữ liệu từ MySQL sang Access.

MySQL to Access - Chuyển đổi dữ liệu từ MySQL sang Access MySQL to Access là chương trình chuyển đổi database MySQL sang định dạng Microsoft Access. document.write(''); Tính năng: • Hỗ trợ tất cả các phiên bản của .

Microsoft Mouse and Keyboard Center 2.2.173 - Tùy chỉnh bàn phím và chuột dễ dàng.

Microsoft Mouse and Keyboard Center - Tùy chỉnh bàn phím và chuột dễ dàng Microsoft Device Center là một ứng dụng giúp bạn tùy chỉnh bàn phím và chuột microsoft dễ dàng từ giao diện Windows 8. Tạo các phím tắt mới mà làm các công việc .

Microsoft Photo Info - Ghi kèm các siêu dữ liệu.

Microsoft Photo Info - Ghi kèm các siêu dữ liệu Một trong những điểm mạnh của [KW]dữ liệu số[/KW] (hình ảnh, âm thanh...) là nó cho phép bạn ghi kèm các siêu dữ liệu (metadata) dùng để lưu trữ thông tin .

Microsoft Songsmith - Tự tạo nhạc đệm khi bạn hát.

Microsoft Songsmith - Tự tạo nhạc đệm khi bạn hát Khác hẳn karaoke truyền thống: hát theo lời và nhạc đệm có sẵn của bài hát gốc, với Microsoft Songsmith, bạn sẽ được trải nghiệm một loại hình ca hát .

Microsoft SysInternals Suite 2013 - Bộ công cụ hỗ trợ không thể thiếu dành cho Windows.

Microsoft SysInternals Suite 2013 - Bộ công cụ hỗ trợ không thể thiếu dành cho Windows Đây thực chất là bộ công cụ đã được cải tiến và đóng gói của Sysinternals Troubleshooting Utilities, tác giả không ai khác chính là Mark Russinovich - [KW]chuyên .

Microsoft Office 2013 SP 1 - .

Microsoft Office 2013 SP 1 - Microsoft Office 2013 có khá nhiều phiên bản và bạn có thể mua một trong những bản phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Trong khi [KW]MS Office 365 University[/KW] có .

Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 SP1 - .

Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1 - [KW]Microsoft .NET Framework 3.5 Service Pack 1[/KW] là một bản cập nhật đầy đủ nhiều tính năng mới xây dựng trên [KW].NET Framework 2.0[/KW], [KW].NET Framework 3.0[/KW], .

Giao-trinh-Access-2007 - cơ sở dữ liệu.

Giao-trinh-Access-2007 - cơ sở dữ liệu [KW]Access[/KW] cung cấp môi trường với các tiện ích mạnh mẽ để quản lý thông tin. [KW]Sử dụng Access[/KW], bạn có thể thực hiện được các nhiệm vụ .

Microsoft PowerPoint Viewer 14.0.6029.1000 SP1 - Xem file PowerPoint mà không cần cài đặt Microsoft Office.

Microsoft PowerPoint Viewer - Xem file PowerPoint mà không cần cài đặt Microsoft Office Microsoft Office chắc chắn là bộ phần mềm văn phòng phổ biến nhất cho máy tính Windows. Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng có thể đủ khả năng để mua .

Free Microsoft Project Viewer 2.9 - Xem các dự án Microsoft miễn phí.

Free Microsoft Project Viewer - Xem các dự án Microsoft miễn phí Free Microsoft Project Viewer là một trình xem các dự án Microsoft miễn phí có thể mở bất kỳ loại tập tin MS Project (MPP.,. MPT, mpx., Xml.) cho bất kỳ phiên bản .

Microsoft Office Accounting Express 2009 - Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ.

Microsoft Office Accounting Express 2009 - Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ Office Accounting Express là một phần mềm quản lý kinh doanh hướng tới các công ty nhỏ có từ 1 đến 25 nhân viên. Chương trình rất dễ sử dụng và có giao .

UFS Explorer Standard Access - Truy cập vào dữ liệu đã khóa.

UFS Explorer Standard Access - Truy cập vào dữ liệu đã khóa [KW]UFS Explorer Standard Access[/KW] là phần mềm được thiết kế chuyên dùng trong các trường hợp bạn thấy khó khăn hay không thể truy cập vào dữ liệu trên ổ .

Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng.

Microsoft Office 2007 - Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft đã quyết định thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng của Office 2007. Thay đổi đáng kể nhất phải nói đến đầu tiên là các lệnh trong bộ .

Microsoft .NET Framework 4.5.1 Final - .

Microsoft .NET Framework 4.5.1 Final - Microsoft .NET Framework 4.5.1 (Offline Installer) for Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8, Windows Server 2008 SP2 Windows Server 2008 R2 SP1 and Windows Server 2012. .NET Framework là .

Microsoft Office 2003 Service Pack 3 - Gói dịch vụ 3 cho Office 2003.

Microsoft Office 2003 Service Pack 3 - Gói dịch vụ 3 cho Office 2003 Microsoft Office 2003 Service Pack 3 (SP3) trình diễn một sự tiến triển vượt bậc về bảo mật cho Office 2003. Nó khiến bộ Office trở nên vững chắc hơn .

Microsoft Frontpage 2002 toàn tập - Hướng dẫn xây dựng Website.

Microsoft Frontpage 2002 toàn tập - Hướng dẫn xây dựng Website Mục tiêu của tài liệu này là giúp cho các thầy cô giáo : Tạo được một trang [KW]Web[/KW] và một [KW]Web site[/KW] đơn giản theo hướng dẫn từng bước. Làm quen .

Tài liệu tự học Microsoft Excel - Chương trình ứng dụng thuộc bộ Microsoft Office.

Tài liệu tự học Microsoft Excel - Chương trình ứng dụng thuộc bộ Microsoft Office Microsoft Excel là một chương trình ứng dụng thuộc bộ Microsoft Office, là một công cụ mạnh để thực hiện các bảng tính chuyên nghiệp. Cũng như các chương .

Microsoft Security Essentials 4.4.0304.0 32 bit - Phần mềm diệt virus của Microsoft.

Microsoft Security Essentials - Phần mềm diệt virus của Microsoft Microsoft Security Essentials là một phần mềm chống virus mạnh mẽ giúp bảo vệ chống lại các loại phần mềm độc hại như virus, spyware, rootkit và Trojan. Link .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 1.53.121.22, request_method: POST, time: 01 December, 2015 19:52:19 (HANOI - VIETNAM).