»

Download mp3 key shifter miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "mp3 key shifter"- Trang 1.

Tải miễn phí mp3 key shifter và những phần mềm liên quan mp3 key shifter cho máy tính và thiết bị di động của bạn

MP3 Key Shifter 3.3 - Điều chỉnh cung bậc và tiết tấu.

MP3 Key Shifter - Điều chỉnh cung bậc và tiết tấu <P>Với phần mềm này, bạn có thể làm cho một file nhạc đệm phát ra cao hay thấp hơn, nhanh hay chậm hơn, phù hợp với chất giọng của mình để hát theo .


Power MP3 Cutter 6.5 - Cắt và chuyển đổi định dạng file Mp3.

Power MP3 Cutter - Cắt và chuyển đổi định dạng file Mp3 [KW]Power MP3 Cutter[/KW] hay [KW]MP3 Sound Cutter[/KW] có thể cắt các file MP3 hoặc WAV thành nhiều đoạn nhỏ hơn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ [KW]chuyển đổi MP3 sang .


Guarded Key 1.2.2 - Công cụ quản lý mật khẩu an toàn.

Guarded Key - Công cụ quản lý mật khẩu an toàn Guarded Key là [KW]công cụ quản lý mật khẩu[/KW] an toàn nhất với khả năng sử dụng cơ sở dữ liệu [KW]mã hóa để lưu trữ tất cả thông tin cá nhân[/KW], .


IP Shifter 3.0.1 3.0.1 - Công cụ chuyển đổi địa chỉ IP.

IP Shifter 3.0.1 - Công cụ chuyển đổi địa chỉ IP [KW]IP Shifter[/KW] – [KW]Công cụ chuyển đổi địa chỉ IP[/KW] dễ dàng. Nếu bạn phải làm việc tại nhiều địa điểm trong mạng hoặc cần sử dụng [KW]máy .


IP Shifter - .

IP Shifter - Nếu bạn làm việc rất năng động tại nhiều vùng trong hệ thống mạng, hoặc bạn cần sử dụng máy tính của bạn trong&nbsp;một hệ thống mạng, thì bạn .


Weeny Free Key Recovery - Phục hồi key trên máy tính.

Weeny Free Key Recovery - Phục hồi key trên máy tính [KW]Weeny Free Key Recovery[/KW] là một[KW] phần mềm miễn phí[/KW] để [KW]phục hồi ProductID và CD Key[/KW] của [KW]Microsoft Office [/KW](Microsoft Office 2003, Microsoft Office .


IP Shifter 2.2.6 - phải thay đổi những tham số IP c - .

IP Shifter 2.2.6 - phải thay đổi những tham số IP c - Nếu bạn làm việc rất năng động tại nhiều vùng trong hệ thống mạng, hoặc bạn cần sử dụng máy tính của bạn trong&nbsp;một hệ thống mạng, thì bạn .


Free MP3 Merger 1.0.2.7 - Phần mềm ghép nối file MP3 miễn phí.

Free MP3 Merger - Phần mềm ghép nối file MP3 miễn phí Free MP3 Merger là chương trình tiện dụng và trực quan giúp bạn kết nối nhiều file định dạng MP3 lại thành một file duy nhất..


Wireless Key Generator - cung cấp cho bạn key mã hóa - .

Wireless Key Generator - cung cấp cho bạn key mã hóa - <div align="justify"> <p><strong>Mã hóa truy cập mạng không dây của bạn yêu cầu một key mã hóa, và Wireless Key Generator không chỉ có thể cung .


DietMP3 MP3 Compressor 4.03.00 - Nén kích thước tập tin MP3.

DietMP3 MP3 Compressor - Nén kích thước tập tin MP3 Cũng như tên của phần mềm, DietMP3 có thể "nén" kích thước của một tập tin MP3 ban đầu giảm bớt với chất lượng chấp nhận được. Phần mềm .


SterJo Key Finder Portable 1.6 - Phần mềm khôi phục Product Key cho Windows.

SterJo Key Finder Portable - Phần mềm khôi phục Product Key cho Windows SterJo Key Finder Portable là phiên bản di động của SterJo Key Finder, giúp bạn khôi phục Product Key cho Windows và Office. Mất Product Key thực sự sẽ khiến bạn gặp .


Rohos Logon Key 3.1 - Truy cập windows bằng USB.

Rohos Logon Key - Truy cập windows bằng USB Nếu bạn muốn chắc chắn rằng máy tính của mình không bị người khác đăng nhập, bạn có thể đặt một mật khẩu bảo vệ nó mà không ai khác biết. Ngoài .


MP3 Splitter & Joiner 3.6 - Cắt nối file MP3.

MP3 Splitter & Joiner - Cắt nối file MP3 MP3 Splitter & Joiner là một phần mềm biên tập âm thanh MP3 rất hữu ích. Nó kết hợp MP3 Splitter (MP3 Cutter) và MP3 Joiner trong một, bạn có thể chia, cắt một .


Lazesoft Windows Key Finder - Tìm và hiển thị key của Windows, Office.

Lazesoft Windows Key Finder - Tìm và hiển thị key của Windows, Office Bạn cần cài đặt lại [KW]phần mềm[/KW] nhưng bị mất key của [KW]Windows [/KW]hoặc [KW]Office[/KW]? [KW]Lazesoft Windows Key Finder [/KW]chính là [KW]công cụ hoàn .


MP3 Stream Editor 3.4 - cắt, ghép, nối, chỉnh sửa các file MP3.

MP3 Stream Editor - cắt, ghép, nối, chỉnh sửa các file MP3 <strong>MP3 Stream Editor 3.4.4.2176 là một phần mềm mạnh mẽ dùng để cắt, ghép, nối, chỉnh sửa các file MP3 của hãng 3delite, với những tính năng và ưu .


Vodusoft Product Key Finder 6.0.0.06 - Tìm key sản phẩm cho phần mềm được cài trên máy.

Vodusoft Product Key Finder - Tìm key sản phẩm cho phần mềm được cài trên máy [KW]Vodusoft Product Key Finder[/KW] là [KW]phần mềm hữu ích[/KW] để tìm lại [KW]key sản phẩm [/KW]cho [KW]phần mềm [/KW]được [KW]cài đặt trên máy tính[/KW]. .


Backup Key Recovery 2.1.2 - Sao lưu và phục hồi dữ liệu.

Backup Key Recovery - Sao lưu và phục hồi dữ liệu Backup Key Recovery giúp bạn có thể lưu trữ và phục hồi lại bất cứ lúc nào của hơn 500 phần mềm thông dụng trên ổ cứng của bạn. Trước khi sử dụng .


AD MP3 Cutter 2 - Tách các tập tin MP3.

AD MP3 Cutter - Tách các tập tin MP3 AD MP3 Cutter là một công cụ đơn giản và tiện dụng tách các tập tin MP3. Bạn có thể chính xác thiết lập cắt ở điểm tập tin mong muốn, chơi và dễ dàng .


AIV MP3 Cutter 1.9 - Cắt file MP3 miễn phí.

AIV MP3 Cutter - Cắt file MP3 miễn phí AIV MP3 cutter có thể trích xuất các clip có chiều dài bất kỳ từ một bài hát MP3. Sau đó bạn có thể sử dụng những đoạn clip đó làm nhạc chuông của điện .


AD MP3 Cutter 2.1 - Tách các tập tin MP3.

AD MP3 Cutter - Tách các tập tin MP3 [KW]AD MP3 Cutter[/KW] là một công cụ đơn giản và tiện dụng tách các tập tin MP3. Bạn có thể chính xác thiết lập cắt ở điểm tập tin mong muốn, chơi và dễ .


Online MP3 Cutter - Cắt nhạc MP3 trực tuyến.

Online MP3 Cutter - Cắt nhạc MP3 trực tuyến Điểm độc đáo của dịch vụ [KW]cắt nhạc trực tuyến[/KW] Cut MP3 Online là nạp file MP3 cần cắt xén từ ổ đĩa máy tính ngay tức thì mà không cần chờ upload, .


101 MP3 Splitter 3.1 - Tách file MP3 thành các file MP3 nhỏ hơn mà không mất chất lượng.

Giống như tiêu đề của phần mềm, 101 MP3 Splitter Pro cho phép bạn cắt âm thanh định dạng MP3. Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, hãy chắc chắn để chạy 101 .


MP3 Splitter - Phân chia, cắt hoặc cắt bớt các tập tin MP3.

MP3 Splitter - Phân chia, cắt hoặc cắt bớt các tập tin MP3 [KW]MP3 Splitter[/KW] là công cụ dễ dàng sử dụng để [KW]chia nhỏ các file MP3[/KW]. MP3 Splitter cho phép bạn phân chia, cắt hoặc [KW]cắt bớt các tập tin MP3[/KW] .


Merge MP3 - Nối các tập tin MP3 lại với nhau.

Merge MP3 - Nối các tập tin MP3 lại với nhau Nếu bạn muốn nối các tập tin Mp3 để tạo thành một audiobook liền mạch thì Merge MP3 chính là ứng dụng cần thiết cho bạn. Không có giới hạn về kích .


Maximal Cheats - Tổng hợp key cho mọi game.

Maximal Cheats - Tổng hợp key cho mọi game [KW]CheMax[/KW] là một trong những [KW]cơ sở gian lận[/KW] trong diễn đàn tốt nhất cho các[KW] trò chơi máy tính[/KW]. Cơ sở là dựa trên phần mềm gian lận và nó .


MP3 Enhancer 1.0 - Nâng cao chất lượng tập tin MP3.

MP3 Enhancer - Nâng cao chất lượng tập tin MP3 MP3 Enhancer là một ứng dụng đơn giản và di động cho phép bạn chỉnh sửa các thông số và chát lượng âm thanh của một tập tin MP3, áp dụng hiệu ứng Winamp .


Find Lyrics For MP3 Files Software 7.0 - Phần mềm tải lời bài hát MP3.

Find Lyrics For MP3 Files Software - Phần mềm tải lời bài hát MP3 Find Lyrics For MP3 Files Software là phần mềm tải lời bài hát MP3. Ứng dụng này có thể giúp bạn lấy lời bài hát nhiều bài nhạc MP3 cùng một lúc. Người sử .


Free CD to MP3 Converter - Phần mềm rip đĩa CD miễn phí.

Free CD to MP3 Converter - Phần mềm rip đĩa CD miễn phí [KW]Free CD to MP3 Converter[/KW] là [KW]phần mềm[/KW][KW] rip đĩa CD[/KW] [KW]miễn phí[/KW] và rất dễ sử dụng, cho phép người dùng [KW]trích xuất audio [/KW]từ đĩa CD .


MP3 Split Join 2.7 - Phần mềm chia file dễ sử dụng.

MP3 Split Join - Phần mềm chia file dễ sử dụng MP3 Split Join là một phần mềm giúp bạn cắt và nối các file âm thanh định dạng MP3. MP3 Split Join cho phép bạn cắt các tập tin theo kích cỡ, các phần giống .


Free CD to MP3 Converter 4.8 Build 20140325 - Trích xuất âm thanh từ đĩa CD sang MP3 hoặc WAV.

Free CD to MP3 Converter - Trích xuất âm thanh từ đĩa CD sang MP3 hoặc WAV Free CD to MP3 Converter là một ứng dụng nhỏ miễn phí cho phép bạn trích xuất nội dung của một đĩa CD âm thanh và chuyển đổi chúng sang MP3, WAV, OGG hoặc WMA. .


Free Mp3 Cutter 1.0 - Phần mềm cắt file mp3 miễn phí.

Free Mp3 Cutter - Phần mềm cắt file mp3 miễn phí Mp3 Cutter là một chương trình thân thiện với người sử dụng và miễn phí giúp bạn cắt và clip file mp3 dễ dàng. Các định dạng khác được hỗ trợ: WMA, WAV, .


UltraMP3 - Nghe tập tin MP3 và OGG trên điện thoại di động S60.

UltraMP3 - Nghe tập tin MP3 và OGG trên điện thoại di động S60 UltraMP3 là một phần mềm nghe nhạc cho điện thoại Symbian S60 2nd Edition. Ứng dụng này cho phép bạn tải và chơi âm thanh trong một loạt các định dạng khác .


Standard 101/102-Key or Microsoft Natural PS/2 Keyboard 5.1.2600.1106 - Trình điều khiển thiết bị tiêu chuẩn 101/102-Key hoặc bàn phím PS/2 tự nhiên Microsoft.

Standard 101/102-Key or Microsoft Natural PS/2 Keyboard - Trình điều khiển thiết bị tiêu chuẩn 101/102-Key hoặc bàn phím PS/2 tự nhiên Microsoft Driver cho các thiết bị Standard 101/102-Key hoặc Microsoft Natural PS/2 Keyboard bạn có thể tải về từ phanmem32.com Thiết bị hỗ trợ HP Quick Launch Buttons .


Smart Key Asterisk Password Recovery 5.0 - Khôi phục mật khẩu hiệu quả.

Smart Key Asterisk Password Recovery - Khôi phục mật khẩu hiệu quả Smart Key Asterisk Password Recovery là [KW]phần mềm khôi phục mật khẩu[/KW], giúp bạn [KW]khôi phục mật khẩu[/KW] ẩn dưới dấu hoa thị trên các hộp thoại mật .


MP3 Joiner - Phần mềm kết hợp nhiều file MP3 lại với nhau.

MP3 Joiner - Phần mềm kết hợp nhiều file MP3 lại với nhau <strong>MP3 Joiner là một công cụ dễ sử dụng giúp bạn kết hợp các file MP3 nhỏ thành một tập tin lớn.</strong> Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ định .


Xilisoft MP3 Converter 6.0.0 - Chuyển đổi MP3 chuyên nghiệp.

Xilisoft MP3 Converter - Chuyển đổi MP3 chuyên nghiệp Bạn muốn một [KW]công cụ chuyển đổi MP3[/KW] tuyệt vời dành cho [KW]máy nghe nhạc MP3 [/KW]của mình? [KW]Xilisoft MP3 Converter[/KW] chính là sự lựa chọn hoàn hảo .


Smart Key Miranda Password Recovery - Khôi phục mật khẩu trên Miranda.

Smart Key Miranda Password Recovery - Khôi phục mật khẩu trên Miranda Miranda Password Recovery là công cụ mạnh mẽ để khôi [KW]phục và giải mã mật khẩu[/KW] Miranda đã quên hoặc bị mất. Công cụ này có thể hoạt động tốt .


Smart Key Firefox Password Recovery 5.0 - Khôi phục mật khẩu trên Firefox.

Smart Key Firefox Password Recovery - Khôi phục mật khẩu trên Firefox Smart Key Firefox Password Recovery là ứng dụng giúp bạn [KW]khôi phục lại mật khẩu[/KW được lưu trữ bởi trình duyệt [KW]Firefox[/KW] và [KW]Thunderbird[/KW]. Công .


Super Mp3 Splitter 1.6.1 - Công cụ chia tập tin mp3 mạnh mẽ.

Super Mp3 Splitter - Công cụ chia tập tin mp3 mạnh mẽ Phần mềm Super Mp3 Splitter cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng cắt một track âm thanh trong một vài phân đoạn. Super Mp3 Splitter hỗ trợ nhiều chế độ phân .


HiFi MP3 Splitter Joiner 3.0 - Phền mềm cắt ghép nhạc.

HiFi MP3 Splitter Joiner - Phền mềm cắt ghép nhạc HiFi MP3 Splitter Joiner là một ứng dụng mạnh mẽ được sử dụng để cắt và ghép các file MP3. Phần mềm này cũng có thể trích xuất các phần tốt nhất của .


Direct MP3 Joiner - Phần mềm ghép nối file nhạc MP3.

Direct MP3 Joiner - Phần mềm ghép nối file nhạc MP3 <strong>Direct MP3 Joiner là một công cụ audio giúp bạn nhanh chóng kết hợp các tập tin MP3, cũng như hợp nhất hoặc nối các file MP3. </strong> Với Direct .


Free MP3 Cutter and Editor Portable - Chỉnh sửa file mp3.

Free MP3 Cutter and Editor Portable - Chỉnh sửa file mp3 <strong>Free MP3 Cutter and Editor Portable là phần mềm miễn phí cho phép bạn cắt và biên tập các file mp3 thật đơn giản và tiện dụng.</strong> Chương .


My MP3 Splitter 2.2.2 - Tiện ích cắt và chỉnh sửa âm nhạc MP3.

My MP3 Splitter - Tiện ích cắt và chỉnh sửa âm nhạc MP3 My MP3 Splitter là chương trình miễn phí cho phép bạn cắt và chỉnh sửa âm nhạc MP3. Một đoạn clip MP3 được sản xuất bởi My MP3 Splitter cùng một chất lượng .


Smart Key Google Talk Password Recovery 5.0 - Khôi phục mật khẩu trên Google Talk.

Smart Key Google Talk Password Recovery - Khôi phục mật khẩu trên Google Talk Google Talk Password Recovery là[KW] công cụ khôi phục[/KW] hữu hiệu các [KW]thông tin đăng nhập [/KW]và [KW]mật khẩu [/KW]cho [KW]tài khoản Google Talk[/KW], [KW]Gmail .


EZ MP3 Creator - Phần mềm trích xuất âm thanh CD.

EZ MP3 Creator - Phần mềm trích xuất âm thanh CD <strong>EZ MP3 Creator là một công cụ tốt được sử dụng để trích xuất âm nhạc kỹ thuật số từ đĩa CD âm thanh và mã hóa chúng thành các định dạng .


MP3Minimizer - Nén nhỏ tập tin MP3, chất lượng không giảm.

MP3Minimizer - Nén nhỏ tập tin MP3, chất lượng không giảm Nếu đang sử dụng các phương tiện [KW]nghe nhạc đa phương tiện[/KW] như máy MP3, Ipod... nhưng bộ nhớ máy lại không nhiều thì chương trình .


Advanced Key And Mouse Recorder 2.9.8 - Phần mềm ghi lại hoạt động của của máy tính thông qua chuột và bàn phím.

Advanced Key And Mouse Recorder - Phần mềm ghi lại hoạt động của của máy tính thông qua chuột và bàn phím <strong>Advanced Key and Mouse Recorder 2.9 được thiết kế để ghi lại và phát lại tất cả các hoạt động của bạn thông qua chuột và bàn phím</strong>. .


Advanced RM To MP3 Converter - Chuyển đổi RM sang MP3.

Advanced RM To MP3 Converter - Chuyển đổi RM sang MP3 [KW]Advanced RM To MP3 Converter[/KW] - [KW]Phần mềm mạnh mẽ để chuyển đổi các file định dạng RM sang định dạng MP3[/KW] một cách dễ dàng. document.write(''); .


Free MP3 Cutter and Editor - Chỉnh sửa file mp3 miễn phí.

Free MP3 Cutter and Editor - Chỉnh sửa file mp3 miễn phí <strong>Free MP3 Cutter and Editor là một phần mềm Windows cực kỳ đơn giản và tiện dụng để chỉnh sửa các tập tin mp3.</strong> Hướng dẫn Bước 1: .


1X-Ripper - Phần mềm rip đĩa CD miễn phí.

1X-Ripper - Phần mềm rip đĩa CD miễn phí <strong>1X-Ripper là phần mềm được thiết kế để rip đĩa CD miễn phí, và cũng có thể chuyển đổi tập tin wav, mp3.</strong> Free Ripper truy cập CDDB .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 09 February, 2016 15:01:31 (HANOI - VIETNAM).