»

Download mỗi ngày 30 phút học tiếng anh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "mỗi ngày 30 phút học tiếng anh"- Trang 1.

Tải miễn phí mỗi ngày 30 phút học tiếng anh và những phần mềm liên quan moi ngay 30 phut hoc tieng anh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Mỗi ngày 30 phút học tiếng Anh for Android 20130513 - Ứng dụng học tiếng Anh hữu ích.

Mỗi ngày 30 phút học tiếng Anh for Android - Ứng dụng học tiếng Anh hữu ích Chương trình này thích hợp với hầu hết mọi đối tượng là học sinh, sinh viên, người đi làm muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh, người Việt mới bắt đầu .

Tiếng Anh du lịch Bài số1 - Nhận Giữ Phòng Qua Điện Thoại.

Tiếng Anh du lịch Bài số1 - Nhận Giữ Phòng Qua Điện Thoại Bài 1: [KW]Nhận Giữ Phòng Qua Điện Thoại[/KW] – chào hỏi, ngày tháng, xưng hô... Chú ý: Tài liệu gồm 3 file, 2 file PDF (Bài giảng và bài tập) + 1 file tiếng .

Từ vựng Tiếng Anh - Chuyên ngành thiết kế may.

Từ vựng Tiếng Anh - Chuyên ngành thiết kế may Bảng từ vựng Tiếng anh chuyên ngành May mặc là tài liệu tham khảo dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành May mặc, Thiết kế thời trang có thêm tài liệu để .

Đề kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh - Đánh giá khả năng anh ngữ của bạn.

Đề kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh - Đánh giá khả năng anh ngữ của bạn Bài tập nhỏ giúp bạn [KW]kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh[/KW] của mình....

Tiếng Anh chuyên ngành CNTT - Tài liệu cho sinh viên CNTT tham khảo học tập.

Tiếng Anh chuyên ngành CNTT - Tài liệu cho sinh viên CNTT tham khảo học tập [KW]Công nghệ thông tin[/KW] từ lâu đã đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Việc[KW] dạy và học[/KW][KW] Tiếng Anh Công nghệ thông tin [/KW]tại .

Tiếng Anh du lịch Bài số 9 - Chỉ đường bằng tiếng anh.

Tiếng Anh du lịch Bài  số 9 - Chỉ đường bằng tiếng anh Bài 9: [KW]Chỉ Đường[/KW]: hướng nào, bao xa. ‘How about… ’ và ‘May I suggest…’ Chú ý: Tài liệu gồm 3 file, 2 file PDF (Bài giảng và bài tập) + 1 file tiếng .

Tài liệu học tiếng anh từ cơ bản tới nâng cao - 9 Giáo trình học tiếng anh theo các cấp độ.

Tài liệu học tiếng anh từ cơ bản tới nâng cao - 9 Giáo trình học tiếng anh theo các cấp độ Đây là bộ sách học tiếng anh từ cấp độ thấp đến cao được chọn lọc bao gồm: - Advanced English C A E Grammar Practice - Essential Grammar in Use Supplementary .

Tiếng anh chuyên ngành cơ khí - Tài liệu tiếng anh chuyên ngành.

Tiếng anh chuyên ngành cơ khí - Tài liệu tiếng anh chuyên ngành LATHE TOOLS : Dao tiện - Chip : Phoi - Basic plane : mặt phẳng đáy (mặt đáy) - Workpiece : phôi - Cutting plane : mặt phẳng cắt (mặt cắt) - Chief angles : các góc .

Đề Tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng - Tài liệu ôn thi các chuyên nghành Ngân hàng.

Đề Tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng - Tài liệu ôn thi  các chuyên nghành  Ngân hàng Tài liệu bao gồm những đề thi môn[KW] tiếng Anh chuyên ngành Ngân hàng[/KW]....

Johnny Grammar's Quizmaster for Android - Học ngữ pháp tiếng anh.

Johnny Grammar's Quizmaster for Android - Học ngữ pháp tiếng anh [KW]Johnny Grammar's Quizmaster [/KW]là [KW]trò chơi học tiếng Anh[/KW] của British Council. Ứng dụng này sẽ[KW] kiểm tra trình độ ngữ pháp tiếng Anh[/KW] của bạn với .

Học tiếng Anh Miễn phí 6.0.0 - Học tiếng anh trên Android.

Học tiếng Anh Miễn phí - Học tiếng anh trên Android Ứng dụng 'Học tiếng Anh' trên Android gồm hơn 800 cụm từ và từ vựng thường dùng tiếng Anh dành cho người đi du lịch và người mới học. Sử dụng ứng .

Anh văn chuyên ngành tin học - Thuật ngữ chuyên ngành.

Anh văn chuyên ngành tin học - Thuật ngữ chuyên ngành BÀI GIẢNG MÔN HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TIN HỌC Dùng cho hệ Cao đẳng chuyên nghiệp Người biên soạn: Trịnh Thị Thu Hương Người phản biện: Tô Thị Thu .

Mẫu hội thoại Tiếng Anh hằng ngày - Tiếng Anh giao tiếp.

Mẫu hội thoại Tiếng Anh hằng ngày - Tiếng Anh giao tiếp Tài liệu 100 đoạn hội thoại hằng ngày giúp các bạn nâng cao trình độ nghe nói và tự tin giao tiếp với người bản xứ. Chúc các bạn thành công !.

Grammar Practice for Pre-Intermediate Students - Luyện ngữ pháp tiếng Anh.

Grammar Practice for Pre-Intermediate Students - Luyện ngữ pháp tiếng Anh Đây là một cuốn sách bổ ích và lý thú dành cho những ai mới bắt đầu học tiếng Anh. Nó cung cấp những kiến thức cơ bản liên quan đến mọi chủ điểm .

Tổng hợp ngữ pháp tiếng anh - Anh văn căn bản.

Tổng hợp ngữ pháp tiếng anh - Anh văn căn bản Bất cứ học gì cũng vậy thôi phải bắt đầu từ những thứ cơ bản nhất. Những ngữ pháp cơ bản của tiếng anh sẽ làm nền tảng của kiến thức nâng cao, .

Ngữ pháp tiếng Anh THPT - Hệ thống ngữ pháp tiếng anh.

Ngữ pháp tiếng Anh THPT - Hệ thống ngữ pháp tiếng anh Bài 1: Thì của[KW] động từ [/KW] Bài 2: [KW]Thể thụ động [/KW] Bài 3: Sự hoà hợp giữa chủ[IMG] từ và động từ Bài 4: [KW]Câu nói trực tiếp và gián .

WhiteSmoke 2012 1.0.6034.13143 - Phần mềm học viết câu tiếng anh.

WhiteSmoke 2012 - Phần mềm học viết câu tiếng anh WhiteSmoke Writer 2012 là một phần mềm đẳng cấp thế giới được thiết kế để giúp bạn chỉnh sửa các văn bản tiếng Anh hiệu quả. Nó cho phép kiểm tra ngữ .

Luyện nghe tiếng Anh hàng ngày 1.1 - Rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh.

Luyện nghe tiếng Anh hàng ngày - Rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh Ứng dụng giúp bạn luyện nghe tiếng Anh hằng ngày qua những đoạn hội thoại theo nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi qua .

ETS 1.0 - Phần mềm luyện Ngữ Pháp, Từ Vựng, Phát Âm tiếng Anh.

[KW]ETS [/KW]1.0 là chương trình[KW] luyện tập Grammar[/KW] do hãng Epangsoft xuất bản với nhiều loại hình thú vị, đây là một thương hiệu có thâm niên trong việc .

Từ điển ngành hàng hải - Anh văn thương mại.

Từ điển ngành hàng hải - Anh văn thương mại TRích một phần trong bộ Từ điển ngành hàng hải: A hand to the helm!: Một thủy thủ vào lái. Abandonment: sự bỏ, sự từ bỏ, sự bỏ rơi. Ability: khả .

Kinh nghiệm học tiếng Anh - Tài liệu hỗ trợ việc học ngoại ngữ.

Kinh nghiệm học tiếng Anh - Tài liệu hỗ trợ việc học ngoại ngữ [H3][KW]Kinh nghiệm học tiếng anh[/KW][/H3] [B][KW]Bí quyết viết hiệu quả[/KW][/B] Với người [KW]học tiếng Anh[/KW] viết không những là kĩ năng khó mà còn .

Thành ngữ Tục ngữ Ca dao Việt - Anh - Tiếng Anh thông dụng.

Thành ngữ Tục ngữ Ca dao Việt - Anh - Tiếng Anh thông dụng Tài liệu giúp người học tiếng Anh có vốn từ vựng phong phú, sinh động hơn trong cách thể hiện bằng tiếng Anh, nó cũng giúp người nước ngoài đang học .

Ngữ pháp Tiếng Anh - Học Ngữ pháp Tiếng Anh.

Ngữ pháp Tiếng Anh - Học Ngữ pháp Tiếng Anh mtd - Grammar là một công cụ tuyệt vời của Lạc Việt cho học tập Ngữ pháp tiếng Anh giúp học viên tăng cường kỹ năng viết và ngữ pháp.. Các bài tập .

Spoken English 2 - Phần mềm học nói Tiếng anh.

Spoken English - Phần mềm học nói Tiếng anh Nhiều người cho rằng tiếng Anh là ngôn ngữ khó nhất để học nếu bạn không sinh ra trong một gia đình nói tiếng Anh là chủ yếu. [KW]Tiếng Anh[/KW] là ngôn .

Từ điển Tiếng Anh ngành Kinh Tế - Tài liệu ngành kinh tế.

Từ điển Tiếng Anh ngành Kinh Tế - Tài liệu ngành kinh tế Đây là môn học bên cạnh việc đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn tốt thì tiếng anh là một phần không thể thiếu. Tài liệu từ điển Tiếng Anh chuyên .

Luyện đọc tiếng Anh hàng ngày - Tài liệu đọc tiếng Anh.

Luyện đọc tiếng Anh hàng ngày - Tài liệu đọc tiếng Anh READING COMPREHENSION SUCCESS IN 20 MINUTES A DAY INTRODUCTION How to Use This Book ix PRETEST 1 BUILDING A STRONG FOUNDATION LESSON 1 Getting the Essential Information 19 How to be an active .

Dictionary of Japanese Particles - Từ điển trợ từ tiếng Nhật.

Dictionary of Japanese Particles - Từ điển trợ từ tiếng Nhật Dictionary of Japanese Particles là 1 cuốn từ điển tiếng Nhật bằng ngôn ngữ Nhật - Anh rất hữu dụng trong việc tra cứu trợ từ, tổ hợp trợ từ trong tiếng .

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh - .

Ôn tập ngữ pháp tiếng Anh - [KW]Tài liệu ôn tập ngữ pháp Tiếng Anh[/KW]. Hỗ trợ hữu ích cho tất cả học sinh, sinh viên và những người [KW]học tiếng Anh[/KW]. Sưu tầm và thiết kế .

Everyday Sight Words for Android 1.5 - Học tiếng Anh mỗi ngày trên Android.

Everyday Sight Words for Android - Học tiếng Anh mỗi ngày trên Android Everyday Sight Words là ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Ứng dụng này giúp con bạn học những điều cơ bản bằng tiếng anh, .

Tiếng Anh du học for iOS 1.0.0 - Học tiếng Anh đàm thoại miễn phí.

Tiếng Anh du học for iOS - Học tiếng Anh đàm thoại miễn phí [KW]Tiếng Anh du học[/KW] là tập hợp các[KW] audio nghe[/KW], tập trung chủ yếu về [KW]tiếng Anh[/KW] chuẩn bị và trong khi du học với các chủ đề: chuẩn bị cho .

Vocaboly 3.0 - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh.

Vocaboly - Phần mềm học từ vựng tiếng Anh Chương trình Vocaboly giúp tăng cường vốn từ vựng tiếng anh của bạn để chuẩn bị cho một loạt các bài kiểm tra. Sau khi cài đặt, Vocaboly sẽ nhắc bạn .

English Verbs for Android - Công cụ chia động từ tiếng Anh dành cho Android.

English Verbs for Android - Công cụ chia động từ tiếng Anh dành cho Android [KW]English Verbs[/KW] là[KW] công cụ lý tưởng[/KW] để [KW]trình duyệt[/KW] và tìm kiếm [KW]cách chia các động từ[/KW][KW] tiếng Anh[/KW] phổ biến nhất dành cho các .

1023 Câu thành ngữ Tiếng Anh - Thành ngữ nước ngoài.

1023 Câu thành ngữ Tiếng Anh - Thành ngữ nước ngoài Một vài câu có trong bài: 1. all cats are grey in the dark (in the night) o (tục ngữ) tắt đèn nhà ngói cũng như nhà tranh 2. cat in the pan (cat-in-the-pan) o kẻ trở .

Học Tiếng Anh - 6000 Từ 3.12 - Ứng dụng Học Tiếng Anh miễn Phí.

Học Tiếng Anh - 6000 Từ - Ứng dụng Học Tiếng Anh miễn Phí FunEasyLearn là cách học tiếng Anh mới, dễ dàng và thú vị - cho dù bạn thích nghe nhạc nước ngoài, du lịch nước ngoài, làm việc cho một công ty quốc tế, .

ETS Learn Vocabulary - Kiểm tra toàn diện khả năng anh ngữ của bạn.

ETS Learn Vocabulary - Kiểm tra toàn diện khả năng anh ngữ của bạn ETS 1.0 là chương trình [KW]luyện tập Grammar[/KW] do hãng Epangsoft xuất bản với nhiều loại hình thú vị, đây là một thương hiệu có thâm niên trong việc phát .

Big City for Android - Học tiếng Anh bằng video.

Big City for Android - Học tiếng Anh bằng video [KW]Big City[/KW] giống như một [KW]game trí tuệ[/KW] hơn là một chương trình học tập thuần túy. Bởi phần mềm này sẽ đưa [KW]người học đến Luân Đôn[/KW] .

30 phút học được Power point - Tự học powerpoint trong 30 phút.

30 phút học được Power point - Tự học powerpoint trong 30 phút [KW]Hướng dẫn sử dụng PowerPoint[/KW]  [KW]Mở PowerPoint[/KW]: Trên màn hình [KW]Desktop[/KW]: Tìm và nhấn đúp chuột biểu tượng[KW] Microsoft Office .

Học tiếng Anh qua danh ngôn for Android 1.0 1.0 - Ứng dụng học tiếng Anh.

Học tiếng Anh qua danh ngôn for Android 1.0 - Ứng dụng học tiếng Anh Có nhiều danh ngôn thông qua bản dịch đã không còn mang nghĩa chính xác của nó. Bằng [KW]phần mềm[/KW] này bạn sẽ được biết bản gốc những danh ngôn mà .

Ngân hàng câu hỏi luyện thi Tiếng Anh - Phần mềm ôn thi Tốt Nghiệp - Đại học - Cao Đẳng môn Tiếng Anh.

Ngân hàng câu hỏi luyện thi Tiếng Anh - Phần mềm ôn thi Tốt Nghiệp - Đại học - Cao Đẳng môn Tiếng Anh Phần mềm ngân hàng câu hỏi luyện thi Tiếng Anh là phần mềm được thiết kế dành riêng cho giáo viên đang dạy và ôn luyện cho học sinh chuẩn bị thi tốt .

Anh Văn du lịch - Giáo trình hướng dẫn học tiếng Anh dành cho ngành du lịch.

Anh Văn du lịch - Giáo trình hướng dẫn học tiếng Anh dành cho ngành du lịch Đây là [KW]giáo trình hướng dẫn học tiếng Anh dành cho ngành du lịch[/KW], bạn nào yêu thích [KW]du lịch[/KW], muốn quảng bá hình ảnh quê hương mình với các .

Cách phát âm từ trong Tiếng Anh - Luyện học phát âm ngoại ngữ.

Cách phát âm từ trong Tiếng Anh - Luyện học phát âm ngoại ngữ Trích một đoạn có trong tài liệu: abandon (v) /ə'bændən/ bỏ, từ bỏ abandoned(adj) /ə'bændənd/ bị bỏ rơi, bị ruồng bỏ ability(n) /ə'biliti/ khả năng, .

Giáo trình Translation 5 - Từ điển chuyên ngành Tiếng anh.

Giáo trình Translation 5 - Từ điển chuyên ngành Tiếng anh [KW]Giáo trình Translation 1&2 [/KW]chủ yếu sử dụng để dạy cho[KW] sinh viên ngành Tiếng Anh[/KW], [KW]chuyên ngành Biên phiên dịch[/KW]. Giáo trình này còn có .

Russian Bar 1.2.3 - Dịch tiếng anh sang tiếng Nga.

Russian Bar - Dịch tiếng anh sang tiếng Nga Type in Russian using English letters; enable "Russian typing" for all text fields on the page with a click of a mouse... * Type in Russian using English letters; enable "Russian typing" for all .

Môn tiếng anh - Đề thi và Đáp án môn Anh văn khối D năm 2009.

Môn tiếng anh - Đề thi và Đáp án môn Anh văn khối D năm 2009 [KW]Đề thi và đáp án môn tiếng anh khối D năm 2009[/KW] dùng cho [KW]giáo viên học sinh THPT[/KW] [KW]ôn thi đại học khối D[/KW] tham khảo.

250 Grammar Quizzes for Android - .

250 Grammar Quizzes for Android - Ứng dụng này có chứa[KW] 250 câu hỏi về ngữ pháp tiếng Anh.[/KW] Mỗi một bài kiểm tra có chứa 5 câu hỏi. Người dùng có thể tham gia vào bài kiểm tra trong .

10 Lời khuyên hữu ích để nói & viết tiếng Anh - Tài liệu học tiếng Anh.

“Học tiếng Anh cũng giống như tập đi xe đạp, ít ai có thể đi xe đap thành thạo khi chưa ngã vài lần”. Sau những lần vấp váp đó, Matt Purland đã rút ra .

Test Your English I for Android - 300 Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh.

Test Your English I for Android - 300 Bài kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh Test Your English (Level Elementary) sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình. Nó có chứa hơn 300 bài kiểm tra khác nhau. document.write(''); Các .

Cấu trúc anh văn căn bản - Ngữ pháp Tiếng Anh.

Cấu trúc anh văn căn bản - Ngữ pháp Tiếng Anh 84 CẤU TRÚC THÔNG DỤNG TRONG TIẾNG ANH 1. S + V + too + adj/adv + (for someone) + to do something: (quá....để cho ai làm gì...)e.g. This structure is too easy for you to remember.e.g. .

Đề thi Tiếng Anh IOE lớp 6 vòng 5 - Giải tiếng anh trên internet 2013 - 2014.

Đề thi Tiếng Anh IOE lớp 6 vòng 5 - Giải tiếng anh trên internet 2013 - 2014 Đề thi Tiếng Anh IOE lớp 6 vòng 5, giải tiếng anh trên internet 2013 - 2014 * Video hướng dẫn làm đề thi: * Một phần của đề thi này: Hello, my name is .

Tieng Anh cho nguoi Viet for Android 1.01 - Phần mềm hỗ trợ học Tiếng Anh.

Tieng Anh cho nguoi Viet for Android - Phần mềm hỗ trợ học Tiếng Anh Tieng Anh cho nguoi Viet - EasyEnglish là phần mềm hỗ trợ cho việc học tiếng Anh của bạn thuận tiện hơn, vừa là công cụ để tra cứu các từ ngữ, các cách .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: POST, time: 29 November, 2015 04:18:50 (HANOI - VIETNAM).