»

Download lịch ca làm việc của nhân viên miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "lịch ca làm việc của nhân viên"- Trang 1.

Tải miễn phí lịch ca làm việc của nhân viên và những phần mềm liên quan lich ca lam viec cua nhan vien cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Lịch ca làm việc của nhân viên - Template Lịch ca làm việc của nhân viên.

Lịch ca làm việc của nhân viên - Template Lịch ca làm việc của nhân viên Mẫu này cho phép bạn theo dõi một cách trực quan [KW]lịch làm việc[/KW] của nhiều nhân viên bằng cách dùng bảng màu có thể tùy chỉnh được bằng [KW]Chủ .

Những Phóng Viên Vui Nhộn cho Android - Những Phóng Viên Vui Nhộn.

Những Phóng Viên Vui Nhộn cho Android - Những Phóng Viên Vui Nhộn Được tiếp nối từ Bộ tứ 10A8, Những phóng viên vui nhộn xoay quanh một tòa soạn báo tuổi teen với các phóng viên, các cộng tác viên trẻ trung, cá tính. Phim .

Đo đếm thực lực nhân viên - Kỹ năng lãnh đạo.

Đo đếm thực lực nhân viên - Kỹ năng lãnh đạo Nếu bạn là sếp, sẽ thật khó xoay sở nếu không biết khả năng thực sự của từng nhân viên dưới quyền để cùng họ bắt tay thực hiện các mục tiêu, .

DesktopGate 2.6.9 - Theo dõi và giám sát nhân viên.

DesktopGate - Theo dõi và giám sát nhân viên Phần mềm DesktopGate cho phép các nhà quản lý doanh nghiệp xem màn hình và các hoạt động trên máy tính của nhân viên trong văn phòng và các chi nhánh, ngay cả khi .

TimeClockWindow 2.0.29.0 - Giám sát thời gian làm việc của nhân viên.

TimeClockWindow - Giám sát thời gian làm việc của nhân viên Khi quản lý một doanh nghiệp với nhiều nhân viên tổ chức theo các phòng ban thì bạn không thể cùng một lúc theo dõi tất cả thời gian làm việc của họ. Tuy .

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên bán hàng - Tài liệu tham khảo kinh tế.

Tuyển dụng và đào tạo nhân viên bán hàng - Tài liệu tham khảo kinh tế [KW]Tuyển dụng bán hàng[/KW] là một chuỗi hoạt động được tạo ra để sắp xếp những người mà họ có thể phù hợp yêu cầu của Công ty về [KW]nhân viên .

Những điều đảng viên không được làm - Biểu mẫu quy định.

Những điều đảng viên không được làm - Biểu mẫu quy định Để tăng cường kỷ cương, kỷ luật của Đảng và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, tính tiền phong gương mẫu của đảng viên, nâng cao .

Những Phóng Viên Vui Nhộn cho Android - Những Phóng viên.

Những Phóng Viên Vui Nhộn cho Android - Những Phóng viên Được tiếp nối từ Bộ tứ 10A8, Những [KW]phóng viên vui[/KW] nhộn xoay quanh một [KW]tòa soạn báo tuổi teen[/KW] với các phóng viên, các [KW]cộng tác viên trẻ .

Visual Employee Scheduler 2.0 - Phần mềm lập lịch làm việc của nhân viên.

Visual Employee Scheduler - Phần mềm lập lịch làm việc của nhân viên Visual Employee Scheduler là một phần mềm được thiết kế để giúp bạn [KW]quản lý lịch trình làm việc của nhân viên[/KW] và tổ chức thay đổi trong công việc .

Danh sách việc của giáo viên - Template Danh sách việc của giáo viên.

Danh sách việc của giáo viên - Template Danh sách việc của giáo viên Những [KW]giáo viên[/KW] bận rộn sẽ thích thú khi có thể dễ dàng theo dõi công việc của mình bằng mẫu tiện dụng này. Hãy dùng nó cho một tuần hoặc .

Tìm được việc làm nhờ sự tự tin - Kỹ năng phỏng vấn.

Tìm được việc làm nhờ sự tự tin - Kỹ năng phỏng vấn Tìm đc vic làm nh s t tin - Làm ngạc nhiên người phỏng vấn ngay 20 giây đầu tiên - Trả lời những câu hỏi khó một cách dễ dàng - Yêu cầu mức lương .

CV xin việc - Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên mới ra trường.

CV xin việc - Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên mới ra trường Bạn mới ra trường và chưa có kinh nghiệm trong việc viết một lá đơn xin việc để làm hài lòng nhà tuyển dụng, xin giới thiệu với các bạn [KW]mẫu đơn .

Hợp đồng làm việc xác định thời hạn - Dành cho đối tượng chưa trúng tuyển viên chức.

Hợp đồng làm việc xác định thời hạn - Dành cho đối tượng chưa trúng tuyển viên chức PHÒNG GD&ĐT LẠC DƯƠNG TRƯỜNG THCS ĐẠ NHIM CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Số: /HĐ - THCSĐN .

Khắc phục nv thiếu động lực làm việc - Tài liệu kỹ năng lãnh đạo.

Khắc phục nv thiếu động lực làm việc - Tài liệu kỹ năng lãnh đạo Nguồn nhân lực sẵn có trong công ty lại đang dần dần suy kiệt động lực làm việc, dẫn tớinguy cơ nhảy việc hoặc giảm hiệu suất làm việc. Làm thế nào .

Colligo Workgroup Edition - cho phép những nhân viên l - .

Colligo Workgroup Edition - cho phép những nhân viên l - Truyền thông - kết nối trực tiếp, chia sẻ tập tin và tài nguyên Colligo Workgroup Edition cho phép những nhân viên làm việc di động có trang bị máy tính xách tay .

Tài liệu tuyển dụng nhân viên - Tuyển dụng nhân sự.

Tài liệu tuyển dụng nhân viên - Tuyển dụng nhân sự TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN I- Xác định nhu cầu về nhân sự trong doanh nghiệp 1. Xác định đối tượng nhân viên doanh nghiệp cần: 2. Nội dung trình tự của cơng .

Bộ những bài hát tiếng Việt kèm hợp âm - Tài liệu âm nhạc.

Bộ những bài hát tiếng Việt kèm hợp âm - Tài liệu âm nhạc NHỮNG BÀI HÁT TIẾNG VIỆT KÈM HỢP ÂM CÁC BỘ HỢP ÂM THƯỜNG .

Candy Crush Saga - Game truyền thuyết về những viên kẹo cho Facebook.

Candy Crush Saga - Game truyền thuyết về những viên kẹo cho Facebook Candy Crush Saga là trò chơi hấp dẫn dành cho thiết bị Android, iPhone, iPad và mạng xã hội Facebook. Đây là một biến thể của thể loại game Match 3 giống như .

Công cụ theo dõi đào tạo nhân viên - Template Công cụ theo dõi đào tạo nhân viên.

Công cụ theo dõi đào tạo nhân viên - Template Công cụ theo dõi đào tạo nhân viên Chủ [KW]doanh nghiệp[/KW] sẽ thấy mẫu này hữu ích để theo dõi việc [KW]đào tạo nhân viên [/KW]của mình. Hãy nhập tên nhân viên và khóa học rồi dùng .

HT Employee Monitor 9.1.5 - Phần mềm giám sát nhân viên.

HT Employee Monitor - Phần mềm giám sát nhân viên HT Employee Monitor tự động ghi lại tất cả mọi thứ bao gồm cả tổ hợp phím gõ, các trang web truy cập, các chương trình sử dụng, thời gian dành cho công việc, .

Mẫu bảng tiêu chí đánh giá nhân viên - Tài liệu tham khảo cho mọi người.

Mẫu bảng tiêu chí đánh giá nhân viên - Tài liệu tham khảo cho mọi người Để có thể [KW]đánh giá một nhân viên trong công t[/KW]y cần phải có những tiêu chí cụ thể để đánh giá, qua đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu .

Thư thông báo xác thực thông tin nhân sự - Thông báo xác thực nhân viên đã nghỉ việc.

Thư thông báo xác thực thông tin nhân sự - Thông báo xác thực nhân viên đã nghỉ việc Thư thông báo xác thực thông tin nhân sự CÔNG TY ………. -------------- Số: ……/TB-… CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh .

Ông nhà đất Việt Nam for iOS 1.2.1 - Ứng dụng tìm kiếm nhà đất.

Ông nhà đất Việt Nam for iOS - Ứng dụng tìm kiếm nhà đất [KW]Ông-Nhà-Đất[/KW] giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nhà đất, căn hộ đang cho thuê hoặc đang bán quanh bạn trực tiếp trên [KW]iPhone[/KW] một cách nhanh hơn, chính .

Thông tin ứng viên dự tuyển - Mẫu đơn xin việc mới nhất.

Thông tin ứng viên dự tuyển - Mẫu đơn xin việc mới nhất Để viết một lá đơn xin việc khiến nhà tuyển dụng thấy được sự chuyên nghiệp cũng như những khả năng kinh nghiệm của bạn, thì việc bạn viết một lá .

Bảng kiểm kê thiết bị nhân viên - Template Bảng kiểm kê thiết bị nhân viên.

Bảng kiểm kê thiết bị nhân viên - Template Bảng kiểm kê thiết bị nhân viên [KW]Mẫu kiểm kê[/KW] này theo dõi các [KW]thiết bị[/KW], ai được giao những thiết bị này và trong thời gian bao lâu. Định dạng có điều kiện cho phép bạn dễ .

MSD Employees 3.60 - Phần mềm quản lý nhân viên mạnh mẽ.

MSD Employees - Phần mềm quản lý nhân viên mạnh mẽ MSD Employees là phần mềm quản lý nhân viên, phần mềm quản lý nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp. Chương trình cho phép lưu trữ các thông tin sau: dữ liệu .

Bảng chấm công nhân viên - Template Bảng chấm công nhân viên.

Bảng chấm công nhân viên - Template Bảng chấm công nhân viên Công cụ theo dõi trực quan này sẽ cho phép bạn nhanh chóng theo dõi ngày công của từng nhân viên. Phù hợp với [KW]Microsoft Excel 2013[/KW]..

Học tiếng Việt 1 - P2 - Luyện tập tổng hợp 1.0 - Luyện tập viết chữ tiếng Việt.

Học tiếng Việt 1 - P2 - Luyện tập tổng hợp - Luyện tập viết chữ tiếng Việt Phần mềm HỌC và DẠY tiếng Việt 1 tiếp theo này đã mô phỏng chính xác theo phần tiếp theo của sách giáo khoa tiếng Việt lớp 1, phần Luyện tập tổng .

Mẫu đơn xin việc tiếng Việt - Dành cho người đã có kinh nghiệm.

Mẫu đơn xin việc tiếng Việt - Dành cho người đã có kinh nghiệm HỒ SƠ XIN VIỆC THÔNG TIN CÁ NHÂN Họ và tên: Nguyen Viet Hung Ngày sinh: 10 August 1973 Địa chỉ: 140 Nguyễn Cư Trinh Street , HCMC Di động: 0908 123 456 KINH .

Botu10A8 For iOS - Những phóng viên vui nhộn.

Botu10A8 For iOS - Những phóng viên vui nhộn “[KW]Bộ tứ 10A8[/KW] - [KW]Những phóng viên vui nhộn[/KW]” – series sit-com hài dành cho teen, lần đầu tiên lấy bối cảnh công sở. “Bộ tứ 10A8 - Những .

Lạc việt mtd for Students - Từ điển cho Sinh viên (4 năm bản quyền).

Lạc việt mtd for Students - Từ điển cho Sinh viên (4 năm bản quyền) Từ điển Sinh Viên hay còn gọi là mtd for Students là sản phẩm từ điển tích hợp đa ngôn ngữ mới dành cho sinh viên cả nước. Tính năng hoàn toàn nổi trội .

Đề thi tuyển viên chức giáo viên Lịch Sử - Tuyển dụng viên chức GV THPT 2014.

Đề thi tuyển viên chức giáo viên Lịch Sử - Tuyển dụng viên chức GV THPT 2014 Phần I (50 điểm) Anh (chị) hãy soạn giáo án một tiết dạy trên lớp: Bài 10 – Lớp 11 (Ban cơ bản). Liên Xô xây dựng chủ nghĩa xã hội (1921-1941). Phần II .

Giọng hát Việt nhí 2013 for Android 1.1.4 - Tổng hợp clip giọng hát Việt nhí.

Giọng hát Việt nhí 2013 for Android - Tổng hợp clip giọng hát Việt nhí Bạn khỏi lo bỏ lỡ những tiết mục hay, hấp dẫn trong Giọng hát Việt nhí 2013 thì có thể xem lại trong ứng dụng này. Ứng dụng tổng hợp, cập nhật những .

Jewel Match - Winter Wonderland - trò chơi sắp xếp các viên đá quý.

Jewel Match - Winter Wonderland - trò chơi sắp xếp các viên đá quý Trong [KW]trò chơi[/KW] thú vị này, bạn sẽ [KW]sắp xếp các viên đá quý [/KW]và những chiếc hộp băng đẹp tuyệt vời. Bạn sẽ sắp các viên đá quý lại với .

Luyện trí nhớ: tiếng Việt - Phần mềm tìm hiểu bảng chữ cái và vần tiếng Việt..

Luyện trí nhớ: tiếng Việt - Phần mềm tìm hiểu bảng chữ cái và vần tiếng Việt. Phần mềm Luyện trí nhớ: tiếng Việt giúp em tìm hiểu bảng chữ cái và vần tiếng Việt. document.write(''); Hướng dẫn cách chơi: Trên màn hình là 12 .

Danh nhân đất Việt - Sách Lịch sử Việt Nam.

Danh nhân đất Việt - Sách Lịch sử Việt Nam Bộ sách Danh nhân đất Việt gồm hai tập với 54 nhân vật lịch sử tiêu biểu của dân tộc ta qua các thời đại lịch sử kế tiếp nhau sẽ giúp bạn thấy .

Quy trình tuyển dụng nhân viên - Tuyển dụng nhân sự.

Quy trình tuyển dụng nhân viên - Tuyển dụng nhân sự QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN Bảng theo dõi sửa đổi tài liệu I/ MỤC ĐÍCH: - Quy trình này được lập ra nhằm đáp ứng đúng nhu cầu về nhân sự, yêu .

Personnel Organizer Pro - Phần mềm quản lý nhân viên.

Personnel Organizer Pro - Phần mềm quản lý nhân viên Personnel Organizer Pro là phần mềm quản lý nhân viên dành cho người sử dụng hệ điều hành Windows. Nó có chức năng hỗ trợ thu thập, sắp xếp và quản lý .

TaskCard 1.0.1 for Mac-Ghi nhớ những công việc cần - .

TaskCard 1.0.1 for Mac-Ghi nhớ những công việc cần  - TaskCard - một chương trình tiện ích nhỏ gọn, đầy đủ chức năng giúp người sử dụng ghi nhớ những công việc cần thiết, những cuộc hẹn đáng chú .

Mẫu hồ sơ dự tuyển giáo viên năm 2014 - Tài liệu hướng dẫn kê khai.

Mẫu hồ sơ dự tuyển giáo viên năm 2014 - Tài liệu hướng dẫn kê khai Tài liệu hướng dẫn kê khai hồ sơ đăng ký dự tuyển giáo viên năm 2014. Mời các bạn tham khảo !.

Từ điển nhân vật lịch sử Việt Nam - Danh nhân lịch sử.

Từ điển nhân vật lịch sử Việt Nam - Danh nhân lịch sử Định dạng: PDF (Sách scan) Dung lượng: 9.8MB Chủ biên: Đinh Xuân Lâm - Trương Hữu Quýnh Sách trình bày vị trí, vai trò của các danh nhân trong lịch sử như .

Bài thi Olympic Toán sinh viên năm 2014 - Hội toán học Việt Nam.

Bài thi Olympic Toán sinh viên năm 2014 - Hội toán học Việt Nam Đây là Đề thi Violympic toán sinh viên 2014, đề thi toán đại số và giải tích..

Nghị định số 27/2012/NĐ-CP - Quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức.

Nghị định số 27/2012/NĐ-CP - Quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức Nghị định số 27/2012/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định về xử lý kỷ luật viên chức và trách nhiệm bồi thường, hoàn trả của viên chức. Nghị định này .

TaskCard 1.0.1 for Mac OS X - ghi nhớ những công việ - .

TaskCard - một chương trình tiện ích nhỏ gọn, đầy đủ chức năng giúp người sử dụng ghi nhớ những công việc cần thiết, những cuộc hẹn đáng chú .

6 Thái độ của sếp khiến nhân viên hài lòng - Kỹ năng lãnh đạo.

6 Thái độ của sếp khiến nhân viên hài lòng - Kỹ năng lãnh đạo Một nhà quản lý giỏi và được nhiều nhân viên quý mến không chỉ vì họ luôn làm tốt mọi công việc, chỉ đạo tốt công việc và trả lương cao cho nhân .

Danh sách những việc cần làm - Template Danh sách những việc cần làm.

Danh sách những việc cần làm - Template Danh sách những việc cần làm Mẫu danh sách những việc cần làm này cho phép các gia đình bận rộn có thể theo dõi công việc của mình. Nét quyến rũ cổ điển của mẫu này mang .

Quản trị nhân sự tại khách sạn Đông Á - Luận văn sinh viên nghành quản trị nhân sự.

Quản trị nhân sự tại khách sạn Đông Á - Luận văn sinh viên nghành quản trị nhân sự Xin giới thiệu với các bạn bài [KW]luận văn tốt nghiệp quản trị nhân sự tại khách sạn Đông Á[/KW] của các bạn nghành kinh tế, tài liệu này sẽ giúp ích .

Quyết định 76/QĐ-TCHQ - Về việc phân công nhiệm vụ, quản lý tổ chức đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức tron.

Quyết định 76/QĐ-TCHQ - Về việc phân công nhiệm vụ, quản lý tổ chức đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức tron [KW]Quyết định 76/QĐ-TCHQ của Tổng cục Hải quan ngày 15 tháng 01 năm 2013 về việc phân công nhiệm vụ, quản lý tổ chức đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên .

Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Lênin - Tài liệu giáo dục đại học cho sinh viên.

Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Lênin - Tài liệu giáo dục đại học cho sinh viên Thực hiện chương trình đổi mới việc giảng dạy và học tập các môn [KW]khoa học Mác - Lênin[/KW], [KW]Tư tưởng Hồ Chí Minh[/KW] trong các trường đại học và .

Luyện trí nhớ: vần tiếng Việt 1.0 - Ứng dụng học tập cho bé.

Luyện trí nhớ: vần tiếng Việt - Ứng dụng học tập cho bé Ứng dụng Luyện trí nhớ: vần tiếng Việt cho iPhone, iPad, và iPod touch giúp các bé luyện trí nhớ và học vần tiếng Việt. Các em học sinh cần dùng tay chạm .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.144.115.220, request_method: GET, time: 27 November, 2015 04:19:09 (HANOI - VIETNAM).