»

Download lập trình c miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "lập trình c"- Trang 1.

Tải miễn phí lập trình c và những phần mềm liên quan lap trinh c cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Lập trình game cho điện thoại di động - Lập trình di động.

Tài liệu "Lập trình game cho điện thoại di động" hướng dẫn cách lập trình game sử dụng Java - là một trong các công nghệ tiên phong xâm nhập vào lĩnh vực .

Passware Kit Enterprise 11.1.3963 11.1.3963 - Chương trình lấy lại password ứng dụng thường gặp.

Passware Kit Enterprise 11.1.3963 - Chương trình lấy lại password ứng dụng thường gặp [KW]Passware Kit Enterprise[/KW] 11.1.3963 săn [KW]tìm password[/KW] của các ứng dụng thường gặp như: Excel, Word, WinZip, Windows XP/2000/NT, Access, Outlook, Quicken, WordPerfect, .

Lập trình windows với C - Tài liệu lập trình ứng dụng.

Lập trình windows với C - Tài liệu lập trình ứng dụng Để lập trình trên Microsoft Windows®, chúng ta cần nắm được các đặc điểm cơ bản nhất của hệ điều hành này. Chương này sẽ giới thiệu khái quát các .

Lập trình GUI - Tài liệu lập trình.

Lập trình GUI - Tài liệu lập trình Lập trình GUI •User interface modeling •User interface architecture •User interface coding Form • Một «form» là một cửa sổ màn hình - một đơn vị giao diện .

ColorZilla 2.8 - Tiện ích lấy mã màu tự động.

ColorZilla - Tiện ích lấy mã màu tự động Với ColorZilla, bạn có thể lấy được mã màu từ bất kỳ điểm nào trong trình duyệt của bạn, nhanh chóng điều chỉnh màu sắc này và dán vào chương trình .

Lập trình hướng đối tượng OOP - Lập trình java cơ bản.

Lập trình hướng đối tượng OOP - Lập trình java cơ bản Lập trình hướng đối tượng-OOP • Lớp và đối tượng • Dữ liệu và các thao tác trên dữ liệu được kết hợp trong cùng một đối tượng (object) • Lớp .

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate - Phần mềm hỗ trợ lập trình.

Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate - Phần mềm hỗ trợ lập trình [KW]Microsoft Visual Studio 2010 Ultimate[/KW] [KW]tích hợp với nhiều công cụ[/KW] và [KW]hạ tầng cơ sở máy chủ[/KW] giúp[KW] đơn giản hóa toàn bộ quá trình [/KW]phát .

ePSXe 1.6 - Trình giả lập Playstation I.

ePSXe - Trình giả lập Playstation I “Con quái vật” của Sony trong thế giới video game. Chính PlayStation đã đưa Sony “đánh đâu thắng đó” trên mọi khu vực địa lý của thị trường trò chơi .

Lập trình đồ họa với AWT - Tài liệu Lập trình đồ họa với AWT (Tiếng Việt).

Lập trình đồ họa với AWT - Tài liệu Lập trình đồ họa với AWT (Tiếng Việt) AWT là viết tắt của Abstract Windowing Toolkit - AWT cho phép tạo các thành phần đồ họa - AWT cho phép nhận dữ liệu từ chuột, bàn phím - Các thành phần đồ họa .

Dupehunter Professional 9.0.3906 - Chương trình lập danh sách những dữ liệu trùng lặp trong máy tính.

Dupehunter Professional - Chương trình lập danh sách những dữ liệu trùng lặp trong máy tính Dupehunter Professional là chương trình giúp bạn lập danh sách những dữ liệu trùng lặp trong máy tính và có lựa chọn loại bỏ các phần trùng lặp đó không. .

Lập trình C# cơ bản - Lập trình ứng dụng.

Lập trình C# cơ bản - Lập trình ứng dụng Ngôn ngữ C# khá đơn giản, chỉ khoảng hơn 80 từ khóa và hơn mười mấy kiểu dữ liệu được dựng sẵn. Tuy nhiên, ngôn ngữ C# có ý nghĩa to lớn khi nó thực .

Complete C Programs - 60 Chương trình lập trình C cơ bản và nâng cao.

Complete C Programs - 60 Chương trình lập trình C cơ bản và nâng cao Ứng dụng này bao gồm khoảng 60 chương trình C với các giải pháp đi kèm từ cơ bản tới nâng cao bao gồm: xử lý File, tìm kiếm, sắp xếp, các chương trình .

FinePix X100 Firmware 1.11 - Cải thiện khả năng lấy nét.

FinePix X100 Firmware - Cải thiện khả năng lấy nét [KW]FinePix X100 Firmware [/KW]1.11 [KW]cải thiện[/KW] [KW]khả năng lấy nét[/KW] ở khoảng cách gần và sửa hai lỗi liên quan đến màn hình LCD và [KW]thiết lập chế .

Lập trình di động với J2ME - Tài liệu ngành công nghệ thông tin.

Lập trình di động với J2ME - Tài liệu ngành công nghệ thông tin Tài liệu về lập trình di động với J2ME. J2ME được phát triển từ kiến trúc Java Card, Embeded Java và Personal Java của phiên bản Java 1.1. Đến sựra đời của .

PC to PC Communication - Mã nguồn chương trình kết nối PC sang PC.

PC to PC Communication là mã nguồn chương trình kết nối PC sang PC thông qua cổng RS232. Bạn có thể Chat giữa 2 máy tính chỉ với kết nối 3-wire. Chương trình này .

lập trình Gadget - Ebook.

Ebook [KW]Kỹ thuật lập trình Gadget Gadget[/KW] là một [KW]ứng dụng trên desktop[/KW] nó rất có ích khi chúng ta biết vận dụng nó. Ebook Kỹ thuật [KW]lập trình .

Lập trình Web - Ebook là giáo trình bộ môn Lập tr - .

Lập trình Web - Ebook là giáo trình bộ môn Lập tr - Đây là các phần và bài trong ebook: Phần 1: Ngôn ngữ lập trình Javascript Bài 1: Các Thành phần cơ bản của javaScript Bài 2: Các cấu trúc điều khiển trong .

ZSNES 1.51 - Trình giả lập SuperNintendo.

ZSNES - Trình giả lập SuperNintendo Hệ thống[KW] SuperNintendo[/KW] ra đời nhằm tạo môi trường mới cho thị trường cạnh tranh video game. Một cải tiến là các game được lưu dưới 2 dạng là .

Jnes 1.1.1 - Giả lập NES cho Windows.

Jnes - Giả lập NES cho Windows Nes là phần mềm giả lập cho phép bạn chơi các trò chơi điện tử của Nintendo ngay trên chiếc máy tính của mình. Nếu bạn đã từng chơi các game Mario, Contra,... .

V-Pascal 32-bit - Học Lập trình Pascal.

V-Pascal - Học Lập trình Pascal [KW]Lập trình Pascal[/KW] là một môn học có thể tạo cho học sinh tính tư duy sáng tạo và tinh thần làm việc độc lập cao; tuy nhiên chỉ với các phiên bản nền .

21 sai lầm chết người trong lập trình PHP - .

21 sai lầm chết người trong lập trình PHP - Phần 1. 7 lỗi giáo khoa Phần 2. Lỗi nghiêm trọng Phần 3. 7 lỗi chết người.

DEV-C++ 5.6.3 - IDE biên dịch ngôn ngữ lập trình C/C++.

DEV-C++ - IDE biên dịch ngôn ngữ lập trình C/C++ Ngôn ngữ lập trình máy tính đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua và không có dấu hiệu suy giảm. [KW]IDE[/KW] được cập nhật hàng ngày với nhiều tính .

Music Grabber - Phần mềm ghi lại nhiều chương trình Postcast, Audio trên Internet.

Music Grabber - Phần mềm ghi lại nhiều chương trình Postcast, Audio trên Internet [KW]Music Grabber [/KW]là [KW]phần mềm ghi lại[/KW] nhiều [KW]chương trình Postcast[/KW], [KW]Audio [/KW]trên Internet và lưu chúng trên máy tính hoặc thiết bị cầm tay .

GTthực hành Lập trình hệ thống trên máy PC - giáo trình tin học.

[KW]Giáo trình thực hành Lập trình hệ thống[/KW] giúp cho sinh viên viết được chương trình bằng ngôn ngữ [KW]Assembly [/KW]trên máy tính PC. Giáo trình thực .

Ngôn ngữ lập trình Objective - C - Lập trình IOS.

Ngôn ngữ lập trình Objective - C - Lập trình IOS Tất cả các vấn đề về ngôn ngữ Objective - C sẽ được đề cập trong giáo trình này. Ebook rất hữu ích cho các bạn mới bắt đầu..

Lạc Việt for Java - Từ điển Lạc Việt cho tất cả các điện thoại hỗ trợ Java.

Lạc Việt for Java - Từ điển Lạc Việt cho tất cả các điện thoại hỗ trợ Java Phần mềm [KW]từ điển Lạc Việt[/KW] với gần 350.000 mục từ, giúp bạn tra nghĩa của từ đầy đủ nhất trong các [KW]từ điển hỗ trợ Java[/KW] hiện .

Ebook giáo trình lập trình pascal căn bản - Ngôn ngữ lập trình.

Ebook giáo trình lập trình pascal căn bản - Ngôn ngữ lập trình [KW]Pascal[/KW] là môn lập trình cơ bản nhất của chuyên nghành công nghệ thông tin, để giúp cho việc giảng dạy và học tập của các cán bộ giáo viên và sinh .

Phương pháp PCA - Lập trình ứng dụng.

Phương pháp PCA - Lập trình ứng dụng Nhận dạng gương mặt là một trong số ít các phương pháp nhận dạng dựa vào đặc trưng sinh lý cho kết quả chính xác cao đồng thời rất thuận tiện khi sử .

Hàm cơ bản trong C - Tài liệu tham khảo cơ bản về hàm trong C.

Hàm cơ bản trong C - Tài liệu tham khảo cơ bản về hàm trong C Hàm #include int tich(int X, int y) { return (x*y); } void mainO { int dai, rong, dt; printf(“n Nhap chieu dai:”); scanf(“%d”, &dai); printf(“n Nhap chieu rong:”); .

21 sai lầm trong lập trình PHP - sách tin học.

Phần 1. 7 lỗi giáo khoa, Phần 2. [KW]Lỗi nghiêm trọng[/KW], Phần 3. 7 [KW]lỗi chết người[/KW] Phần 1. 7 [KW]lỗi giáo khoa[/KW] Phần 2. Lỗi nghiêm trọng Phần 3. .

Học Flash trong 24h - Lập trình Web.

Học Flash trong 24h - Lập trình Web AS là một ngôn ngữ lập trình được xây dựng trong Flash. AS giống như các ngôn ngữ khác như Javascript, C++ v.v. nhưng bạn không cần biết các ngôn .

Hướng dẫn lập trình game trên iOS - Iphone Game Development.

Hướng dẫn lập trình game trên iOS - Iphone Game Development Nếu bạn đang đọc Lời nói đầu này, bạn có thể cố gắng để quyết định xem cuốn sách này là đúng cho bạn. Vì vậy, chúng tôi sẽ giải thích những gì .

Auslogics BoostSpeed 6.5.6.0 - Dọn dẹp, tinh chỉnh và tối ưu hóa máy tính.

Auslogics BoostSpeed - Dọn dẹp, tinh chỉnh và tối ưu hóa máy tính Auslogics BoostSpeed ​​6 là một bộ đầy đủ các công cụ sẽ cải thiện hiệu suất máy tính và máy tính của bạn sẽ không còn không còn nặng nề với hàng .

Ebook bài tạp lập trình Visual Basic - ngôn ngữ lập trình.

Ebook bài tạp lập trình Visual Basic - ngôn ngữ lập trình Cuốn sách này giới thiệu những cách [KW]sử dụng Visual Basic[/KW] cơ bản nhất cho đến những bài tập từ khó đến cao, giúp cho các bạn mới tiếp xúc với .

Sổ tay lập trình CNC - Lập trình gia công trên máy CNC.

Sổ tay lập trình CNC - Lập trình gia công trên máy CNC Thực hành - Lập trình gia công trên máy CNC. Chương 1. Điều khiển số Chương 2. Phay CNC Chương 3. Tiện CNC Chương 4. Hệ thống điều khiển Chương 5. Quy .

e-Texteditor 2.0 - Phần mềm lập trình html chuyên nghiệp.

e-Texteditor - Phần mềm lập trình html chuyên nghiệp e-Texteditor là một thay thế cho phần mềm soạn thảo notepad của Windows. Bạn có thể viết code html một cách dễ dàng nhờ tính năng xem kết quả trực tiếp trên .

Lập trình J2ME cho thiết bị di động - Sổ tay lập trình J2ME.

Lập trình J2ME cho thiết bị di động - Sổ tay lập trình J2ME Lịch sử [KW]J2ME [/KW]được phát triển từ [KW]kiến trúc Java Card,[/KW] [KW]Embeded Java[/KW] và [KW]Personal Java[/KW] của phiên bản [KW]Java 1.1[/KW]. Đến sự ra đời .

NimbleKit for Mac 1.9.9 - Công cụ lập trình ứng dụng.

NimbleKit for Mac - Công cụ lập trình ứng dụng NimbleKit - công cụ lập trình các ứng dụng trên thiết bị iPhone và iPod touch. Đây được coi là cách nhanh nhất để tạo ra các ứng dụng cho iOS.. Với .

Đề thi thực hành cơ sở lập trình năm 2012 - Đề thi cơ sở lập trình.

Đề thi thực hành cơ sở lập trình năm 2012 - Đề thi cơ sở lập trình KHOA CNTT - ĐH MỞ TP.HCM ĐỀ THI LÝ THUYẾT CƠ SỞ LẬP TRÌNH KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Thời gian: 90 phút GV ra đề: Tô Oai Hùng 1. Trình bày giải thuật để .

Lac Viet Reader 1.2 - Ứng dụng đọc sách điện tử trên Windows Phone.

Lac Viet Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử trên Windows Phone Với [KW]Lạc Việt Reader cho Windows Phone[/KW], bạn có thể [KW]đọc sách điện tử[/KW] trên chiếc điện thoại Windows Phone 8. Bạn có thể dễ dàng [KW]mua sách .

Lật ảnh tìm cặp 1.0 - Trò chơi Lật ảnh tìm cặp.

Lật ảnh tìm cặp - Trò chơi Lật ảnh tìm cặp Hãy cùng đi tìm những cặp hình ngộ nghĩnh giống nhau đang được dấu dưới những màn chơi. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và lật lên được những cặp .

Lập trình WinCC cho hệ thống SCADA - giáo trình tin học.

Lập trình WinCC cho hệ thống SCADA - giáo trình tin học [KW]WINCC[/KW] - [KW]Windows Control Center[/KW][KW](Lập trình WinCC cho hệ thống SCADA)[/KW] Là [KW]phần mền tạo giao diện HMI [/KW][KW]( Human Machine Interface )[/KW] của hãng .

Original3D Game Creator 0.3 Beta - Phần mềm lập trình game.

Original3D Game Creator 0.3 Beta - Phần mềm lập trình game Nếu bạn là một[KW] lập trình game[/KW] hoặc là một người đang bước đầu nghiên cứu về [KW]lập trình[/KW] [KW]game [/KW]thì đây sẽ là một tiện ích rất .

phpDesigner 8 5.0.2 - Công cụ lập trình PHP chuyên nghiệp.

phpDesigner 8 - Công cụ lập trình PHP chuyên nghiệp phpDesigner 8 là một trình biên tập PHP IDE nhanh và biên tập viên PHP được xây dựng với HTML5, CSS3 biên tập viên và JavaScript đẩy mạnh với các tính năng mạnh .

Music Grabber for Linux - Phần mềm ghi lại nhiều chương trình Postcast, Audio trên Internet.

Music Grabber for Linux - Phần mềm ghi lại nhiều chương trình Postcast, Audio trên Internet [KW]Music Grabber for linux [/KW]là [KW]phần mềm ghi lại[/KW] nhiều [KW]chương trình Postcast[/KW], [KW]Audio [/KW]trên Internet và lưu chúng trên máy tính hoặc thiết bị .

Music Grabber for Mac - Phần mềm ghi lại nhiều chương trình Postcast, Audio trên Internet.

Music Grabber for Mac - Phần mềm ghi lại nhiều chương trình Postcast, Audio trên Internet [KW]Music Grabber for mac[/KW]là [KW]phần mềm ghi lại[/KW] nhiều [KW]chương trình Postcast[/KW], [KW]Audio [/KW]trên Internet và lưu chúng trên máy tính hoặc thiết bị cầm .

Spices.Net Decompiler 5.8.4.2 - Dịch ngược và tối ưu hóa mã.

Spices.Net Decompiler - Dịch ngược và tối ưu hóa mã Spices.Net Decompiler là ứng dụng dịch ngược và tối ưu hóa code cho các ngôn ngữ lập trình .NET như MSIL, C#, VB.NET, Delphi.NET, J # và C++. Nhờ [KW]Spices.Net .

Xem tử vi cá nhân miễn phí - Lấy lá số tử vi trên Android.

Xem tử vi cá nhân miễn phí - Lấy lá số tử vi trên Android Xem Tử vi Miễn phí - Ứng dụng lấy Lá số tử vi dành cho riêng bạn mỗi ngày trên Android: - Xem tử vi cho ngày hôm nay, xem tử vi cho ngày mai và ngày kia - Giới .

Ebook bài giảng kỹ thuật lập trình - ngôn ngữ lập trình.

Ebook bài giảng kỹ thuật lập trình - ngôn ngữ lập trình Thông qua cuốn bài giảng kỹ thuật lập trình chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn kỹ năng lập trình cấu trúc và một số thuật toán quan trọng bao gồm .

Lập trình trực quan - Tài liệu lập trình.

Lập trình trực quan - Tài liệu lập trình Nội dung của cuốn sách gồm ba phần chính: Phần thứ nhất (Chương 1): giới thiệu tổng quan về ngôn ngữ lập trình trực quan Phần thứ hai (Chương 2): giới .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 116.107.249.208, request_method: POST, time: 29 November, 2015 10:14:19 (HANOI - VIETNAM).