»

Download lạc việt miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "lạc việt"- Trang 1.

Tải miễn phí lạc việt và những phần mềm liên quan lac viet cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Lạc Việt for Java - Từ điển Lạc Việt cho tất cả các điện thoại hỗ trợ Java.

Lạc Việt for Java - Từ điển Lạc Việt cho tất cả các điện thoại hỗ trợ Java Phần mềm từ điển Lạc Việt với gần 350.000 mục từ, giúp bạn tra nghĩa của từ đầy đủ nhất trong các từ điển hỗ trợ Java hiện nay. Cách tra từ .

Lạc Việt mtd for Windows Mobile - Từ điển Lạc Việt cho Windows Mobile.

Lạc Việt mtd for Windows Mobile - Từ điển Lạc Việt cho Windows Mobile Phần mềm từ điển Anh-Việt-Anh mtdEVA2008 dành cho Windows Mobile . Hơn 350,000 từ, cụm từ. 1. Dữ liệu 350.000 mục từ (nội dung mục từ giống từ điển .

Lac Viet Reader 1.2 - Ứng dụng đọc sách điện tử trên Windows Phone.

Lac Viet Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử trên Windows Phone Với Lạc Việt Reader cho Windows Phone , bạn có thể đọc sách điện tử trên chiếc điện thoại Windows Phone 8. Bạn có thể dễ dàng mua sách điện tử có bản .

Lạc việt mtd for Students - Từ điển cho Sinh viên (4 năm bản quyền).

Lạc việt mtd for Students - Từ điển cho Sinh viên (4 năm bản quyền) Từ điển Sinh Viên hay còn gọi là mtd for Students là sản phẩm từ điển tích hợp đa ngôn ngữ mới dành cho sinh viên cả nước. Tính năng hoàn toàn nổi trội .

Lạc Việt mtd for Symbian 3 - Từ điển cho Symbian.

Lạc Việt mtd for Symbian 3 - Từ điển cho Symbian Từ điển Lạc Việt mtd dành cho điện thoại di động chạy trên hệ điều hành Symbian OS 3 . Điện thoại tương thích: Nokia N8; Nokia E7; Nokia C6-01; Nokia .

Lạc việt mtd10 CVH - Từ điển Hoa - Việt.

Lạc việt mtd10 CVH - Từ điển Hoa - Việt Số lượng từ hơn 300.000 từ và mục từ, bao gồm 3 bộ từ điển: Trung –Việt, Việt – Trung, Việt – Việt) 1. Từ điển Trung-Việt: Số lượng từ hơn .

Lạc Việt mtd9 EVA - Từ điển Anh - Việt.

Lạc Việt mtd9 EVA - Từ điển Anh - Việt mtdEVA9 là một trong những công cụ phát triển kỹ năng ngoại ngữ do công ty Lạc Việt phát triển . mtdEVA9 đã được bổ sung thêm các tính năng khác với .

Tiểu luận lạm phát ở việt nam - Nguyên nhân và giải pháp của lạm phát việt nam.

Tiểu luận lạm phát ở việt nam - Nguyên nhân và giải pháp của lạm phát việt nam Trong thời đại hiện nay, lạm phát là vấn đề trung tâm và nhạy cảm hàng đầu của đời sống kinh tế xã hội cả ở cấp quốc gia và trên thế giới, và .

VisualBoyAdvance version - Giao diện việt hóa.

VisualBoyAdvance version - Giao diện việt hóa Trình giả lập GameBoy Advance - VisualBoyAdvance Việt hóa hoàn toàn... document.write('');.

Remember The Task - Ghi lại các công việc quan trọng.

Remember The Task - Ghi lại các công việc quan trọng Remember The Task 1.1 là một ứng dụng giúp bạn ghi lại các công việc quan trọng và đưa ra thông báo khi đến lịch hẹn. Sau khi bạn ghi chú, Remember the Task sẽ tự .

V-Pascal 32-bit - Học Lập trình Pascal.

V-Pascal - Học Lập trình Pascal Lập trình Pascal là một môn học có thể tạo cho học sinh tính tư duy sáng tạo và tinh thần làm việc độc lập cao; tuy nhiên chỉ với các phiên bản nền Dos .

Lạc Việt AccNetiZ - Phần mềm kế toán.

Lạc Việt AccNetiZ - Phần mềm kế toán Lạc Việt AccNetiZ là phần mềm kế toán đóng gói chạy trên môi trường hệ điều hành Windows, thiết kế thích hợp để chạy trên một máy tính hoặc môi .

Lập kế hoạch công việc - Template Lập kế hoạch công việc.

Lập kế hoạch công việc - Template Lập kế hoạch công việc Sử dụng danh sách kiểm tra này để lập kế hoạch cho nghề nghiệp tiếp theo của bạn. Thanh dữ liệu giúp trực quan hóa con đường sự nghiệp trong khi các bảng .

Tu Dien Nhat Viet 1.1.0.0 - Từ điển Nhật - Việt cho Windows Phone.

Tu Dien Nhat Viet - Từ điển Nhật - Việt cho Windows Phone Ứng dụng Tu Dien Nhat Viet được xây dựng để giúp bạn phát triển kỹ năng ngoại ngữ do Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt phát triển. Chức năng của từ .

Passware Kit Enterprise 11.1.3963 11.1.3963 - Chương trình lấy lại password ứng dụng thường gặp.

Passware Kit Enterprise 11.1.3963 - Chương trình lấy lại password ứng dụng thường gặp Passware Kit Enterprise 11.1.3963 săn tìm password của các ứng dụng thường gặp như: Excel, Word, WinZip, Windows XP/2000/NT, Access, Outlook, Quicken, WordPerfect, VBA, 1-2-3, ACT!, .

LACVIET mtdJVN - Từ điển Nhật - Việt.

LACVIET mtdJVN - Từ điển Nhật - Việt 1. Từ điển Nhật-Việt: Số lượng từ hơn 320.000 từ và mục từ, bao gồm 3 bộ từ điển: Nhật –Việt, Việt – Nhật, Việt – Việt. 2. Tính năng tra .

Bài giảng tử vi - Bài học lớp tử vi.

Bài giảng tử vi giúp các bạn hiểu và biết cách tự lập cho mình một lá số tử vi dễ dàng. Tài liệu cũng có nói về ý nghĩa và một số cách cục quan .

FinePix X100 Firmware 1.11 - Cải thiện khả năng lấy nét.

FinePix X100 Firmware - Cải thiện khả năng lấy nét FinePix X100 Firmware 1.11 cải thiện khả năng lấy nét ở khoảng cách gần và sửa hai lỗi liên quan đến màn hình LCD và thiết lập chế độ hẹn giờ .

Anh hung Lac Viet - Game Anh hùng Lạc Việt.

Anh hung Lac Viet - Game Anh hùng Lạc Việt Hãy cùng chiếc điện thoại Android của bạn trở lại bối cảnh cổ đại, điều khiển những nhân vật trong truyền thuyết Việt Nam bằng game Anh hùng Lạc .

VisioTask 1.4 - Phần mềm quản lý công việc miễn phí.

VisioTask - Phần mềm quản lý công việc miễn phí VisioTask là một ứng dụng quản lý tác vụ miễn phí cho phép người dùng điều chỉnh và xem công việc theo một cách hiệu quả và năng suất hơn. Tất cả các .

NASA World Wind 1.4.0 - Hỗ trợ việc học và Xem bản đồ địa lý.

NASA World Wind - Hỗ trợ việc học và Xem bản đồ địa lý NASA World Wind là một phần mềm lập kế hoạch bài học đẳng cấp thế giới, hỗ trợ việc dạy và học địa lý hiệu quả . Phần mềm này mang đến cho .

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA - .

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA - mtd9 EVA là một trong những công cụ phát triển kỹ năng ngoại ngữ do công ty Lạc Việt phát triển. Giao diện mtd9 EVA có các điểm khác với giao .

KSystemLog 0.4.1 for Linux - lưu lại mọi công việc t - .

Linux lưu lại mọi công việc trên hệ thống của bạn. Bạn chỉ cần biết nơi để tìm các tài liệu đó. Để thuận tiện, KSystemLog sẽ thu thập thông tin đó .

Lập trình đồ họa với AWT - Tài liệu Lập trình đồ họa với AWT (Tiếng Việt).

Lập trình đồ họa với AWT - Tài liệu Lập trình đồ họa với AWT (Tiếng Việt) AWT là viết tắt của Abstract Windowing Toolkit - AWT cho phép tạo các thành phần đồ họa - AWT cho phép nhận dữ liệu từ chuột, bàn phím - Các thành phần đồ họa .

Kỹ thuật lập trình C# tiếng Việt - .

Kỹ thuật lập trình C# tiếng Việt - Sách Tiếng Việt, Biên dịch từ cuốn Professional C#, 2nd Edition, Xuất bản bởi Wrox Press Ltd ..

Lập Trình C Winform (Tiếng Việt) - .

Lập Trình C Winform (Tiếng Việt) - Bài 1: GIỚI THIỆU CHUNG 1. Mở đầu 2. Các thư viện lập trình của Windows. 3. Các khái niệm cơ bản 4. Lập trình sự kiện (Event driven programming) 5. Các .

Lịch Việt 2.0 - Ứng dụng tra cứu lịch âm dương trên iOS.

Lịch Việt - Ứng dụng tra cứu lịch âm dương trên iOS Trải nghiệm hoàn toàn mới về tra cứu lịch âm dương Việt Nam. Với thiết kế hiện đại phong cách Modern UI, người sử dụng có thể dễ dàng tra cứu mọi .

Job Finder 1.5.0.0 - Ứng dụng tìm việc làm.

Job Finder - Ứng dụng tìm việc làm Job Finder là ứng dụng tìm việc làm đơn giản giúp bạn tìm kiếm một công việc từ các trang web careerbuilder.com, monster.com, dice.com, jobs, và các trang web .

SimpleSysInfo 2.4 - đơn giản hóa việc lấy thông ti - .

SimpleSysInfo 2.4 - đơn giản hóa việc lấy thông ti - SimpleSysInfo - một phần mềm giúp bạn đơn giản hóa việc lấy thông tin từ máy tính và lưu nó vào một file (chẳng hạn như HTML)... SimpleSysInfo là một chương .

Xây dựng phần mềm quản lý thư viện - Đồ án lập trình phần mềm.

Xây dựng phần mềm quản lý thư viện - Đồ án lập trình phần mềm Một thư viện cần quản lý việc đăng ký, mượn và trả sách của các bạn đọc thư viện. Sau đây là phần mô tả theo các nghiệp vụ hàng ngày của thư .

Vui Học Tiếng Việt 10.2 1.0 - Trò chơi Việt mang tính giáo dục.

Vui Học Tiếng Việt 10.2 - Trò chơi Việt mang tính giáo dục Các trò chơi này định hướng cho các kiến thức mở rộng vốn từ, phân tích cấu tạo từ, luyện từ và câu, phân tích câu trong chương trình môn học Tiếng .

Chợ việc làm 1.1.0.0 - Hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí cho Windows Phone.

Chợ việc làm - Hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí cho Windows Phone Chương trình tổng hợp các việc làm mới nhất, nhanh nhất trên tất cả các lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ, bán hàng, hành chính... Với hơn 1000 việc làm .

XP TCP/IP Repair 2.0 - thiết lập chuẩn cho việc tru - .

Một trong những vấn đề hay gặp phải khi dùng Internet là việc mất kết nối truy cập. Rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra tình trạng này như đường truyền .

DVD Hunter for Mac - giúp việc lập danh sách, phân lo - .

DVD Hunter for Mac - giúp việc lập danh sách, phân lo - DVD Hunter là một ứng dụng dành cho Mac, giúp việc lập danh sách, phân loại và sắp xếp bộ sưu tập phim của bạn trở lên dễ dàng hơn. Để tiết kiệm thời .

vDict 1.0 - Ứng dụng dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại.

vDict - Ứng dụng dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại vDict cho Windows Phone là một ứng dụng từ điển giúp bạn dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại. vDict có cơ sở dữ liệu Offline khổng lồ giúp .

Công Cụ Việt Standard Edition 1.2 - Phần mềm xử lý tiếng Việt.

Công Cụ Việt Standard Edition - Phần mềm xử lý tiếng Việt Công cụ Việt là một bộ các phần mềm xử lý tiếng Việt được xây dựng trên các phần mềm soạn thảo văn bản đang được sử dụng phổ biến. Công cụ .

Lịch sử Việt Nam giai đoạn 1945 đến 2000 - Tìm hiểu về lịch sử Việt Nam.

Lịch sử Việt Nam giai đoạn 1945 đến 2000 - Tìm hiểu về lịch sử Việt Nam Lời nói đầu Phần I Xây dựng và bảo vệ chính quyền cách mạng , kháng chiến chống thực dân Pháp giành và bảo vệ độc lập dân tộc (1945 - .

Điểm đến Việt for iOS 1.0 - Hướng dẫn tìm địa điểm ở Việt Nam.

Điểm đến Việt for iOS - Hướng dẫn tìm địa điểm ở Việt Nam Bạn lần đầu đến một thành phố và cần một người bạn hướng dẫn các địa điểm thăm quan, nơi nghỉ ngơi, các địa chỉ ẩm thực ? Bạn là người .

Mẫu đơn xin việc tiếng Việt - Dành cho người đã có kinh nghiệm.

Mẫu đơn xin việc tiếng Việt - Dành cho người đã có kinh nghiệm HỒ SƠ XIN VIỆC THÔNG TIN CÁ NHÂN Họ và tên: Nguyen Viet Hung Ngày sinh: 10 August 1973 Địa chỉ: 140 Nguyễn Cư Trinh Street , HCMC Di động: 0908 123 456 KINH .

CV xin việc - Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên mới ra trường.

CV xin việc - Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên mới ra trường Bạn mới ra trường và chưa có kinh nghiệm trong việc viết một lá đơn xin việc để làm hài lòng nhà tuyển dụng, xin giới thiệu với các bạn mẫu đơn thông .

ColorZilla 2.8 - Tiện ích lấy mã màu tự động.

ColorZilla - Tiện ích lấy mã màu tự động Với ColorZilla, bạn có thể lấy được mã màu từ bất kỳ điểm nào trong trình duyệt của bạn, nhanh chóng điều chỉnh màu sắc này và dán vào chương trình .

Giáo trình lập trình C trong Window (tiếng Việt) - .

Giáo trình lập trình C trong Window (tiếng Việt) - Cuốn sách này sẽ hướng dẫn các bạn lập trình C trong Window. Chúc các bạn thành công với ngôn ngữ lập trình này..

Lật ảnh tìm cặp 1.0 - Trò chơi Lật ảnh tìm cặp.

Lật ảnh tìm cặp - Trò chơi Lật ảnh tìm cặp Hãy cùng đi tìm những cặp hình ngộ nghĩnh giống nhau đang được dấu dưới những màn chơi. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và lật lên được những cặp .

Vui Học Tiếng Việt 6.1 1.0 - Dựa trên kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt.

Vui Học Tiếng Việt 6.1 - Dựa trên kiến thức luyện từ và câu, mở rộng vốn từ tiếng Việt Phần mềm Việt Games 6.1 bao gồm 6 trò chơi: - Luyện trí nhớ 4 (Memory 4): Rèn luyện trí nhớ, khả năng phân biệt và nhận biết vốn từ tiếng Việt thông qua .

HanAnhViet 1.0.1 - Từ điển tiếng Anh - Trung - Việt.

HanAnhViet - Từ điển tiếng Anh - Trung - Việt Một chương trình từ điển Anh/Trung/Việt miễn phí rất hữu ích trong học tập... Chương trình từ điển này có thể đọc các ký tự Trung Quốc trong clipboard .

Vui Học Tiếng Việt 7 - Trò chơi giáo dục cho trẻ.

Vui Học Tiếng Việt 7 - Trò chơi giáo dục cho trẻ Phần mềm Vui Học Tiếng Việt 7 của công ty định hướng trò chơi Việt Games là một phần mềm trò chơi học tập này bao gồm 7 phần mềm trò chơi cho học sinh .

Xem tử vi cá nhân miễn phí - Lấy lá số tử vi trên Android.

Xem tử vi cá nhân miễn phí - Lấy lá số tử vi trên Android Xem Tử vi Miễn phí - Ứng dụng lấy Lá số tử vi dành cho riêng bạn mỗi ngày trên Android: - Xem tử vi cho ngày hôm nay, xem tử vi cho ngày mai và ngày kia - Giới .

Tivi Việt HD for iOS 2.2.3 - Ứng dụng giải trí truyền hình.

Tivi Việt HD for iOS - Ứng dụng giải trí truyền hình Tivi Việt HD là phiên bản được đơn giản hóa, lựa chọn các kênh chạy ổn định trên nền Airplay để hỗ trợ thêm các thiết bị iPhone 3G , iPad 1 chạy iOS .

Tu Dien Nhat Viet kanjivn 2.4 - Từ điển Nhật - Việt cho Android.

Tu Dien Nhat Viet kanjivn - Từ điển Nhật - Việt cho Android hiragana katakana Minna no nihongo hoc tieng nhat Minnanonihongo Minnano Nihongo kanji viet nhat, kanjivn. Giúp bạn hoc tieng nhat dễ dàng khi tra từ Kanji. Đặc biệt hiện luôn .

Từ điển Anh Việt for Android 1.2.1 - Tra cứu từ điển Anh - Việt miễn phí.

Từ điển Anh Việt for Android - Tra cứu từ điển Anh - Việt miễn phí "Từ điển Anh Việt" là ứng dụng tra từ điển offline và hoàn toàn miễn phí với hơn 380000 mục từ. Phần mềm được cài đặt và sử dụng ngay, không cần .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: POST, time: 24 November, 2015 13:32:49 (HANOI - VIETNAM).