»

Download khôi phục các tập tin miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "khôi phục các tập tin"- Trang 1.

Tải miễn phí khôi phục các tập tin và những phần mềm liên quan khoi phuc cac tap tin cho máy tính và thiết bị di động của bạn

SysTools Zip Repair - Công cụ khôi phục các tập tin.

SysTools Zip Repair - Công cụ khôi phục các tập tin [KW]SysTools Zip Repair[/KW] là[KW] công cụ khôi phục[/KW] các tập tin zip bị lỗi hoặc hỏng được tạo ra bởi WinZip, WinRar. Phần mềm này có thể [KW]khôi phục các .

WUndelete Pro 3.0 - Khôi phục tập tin bị xóa một cách nhanh chóng.

WUndelete Pro - Khôi phục tập tin bị xóa một cách nhanh chóng WUndelete Pro là phần mềm hữu ích cung cấp cho bạn một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng nhất để khôi phục những tập tin đã mất mà bạn đã nghĩ là không .

Recuva 1.49.1019 - Phục hồi dữ liệu nhanh và đơn giản.

Recuva - Phục hồi dữ liệu nhanh và đơn giản Recuva là tiện ích giúp người dùng khôi phục toàn bộ những tập tin đã bị xóa khỏi máy tính Windows, Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, hay máy nghe .

Mareew File Recovery 5.1 - Khôi phục tập tin nhanh chóng.

Mareew File Recovery - Khôi phục tập tin nhanh chóng Mareew File Recovery là phần mềm chuyên nghiệp, giúp bạn xác định vị trí và khôi phục các tập tin, tài liệu bị xóa từ lâu. Công nghệ khôi phục cả những .

FileRescue for NTFS - Phần mềm khôi phục dữ liệu.

FileRescue for NTFS - Phần mềm khôi phục dữ liệu [KW]FileRescue for NTFS[/KW] là[KW] tiện ích[/KW] được thiết kế giúp [KW]khôi phục những tập tin [/KW]và thư mục do vô tình xóa. Nó cho phép bạn [KW]khôi phục .

Recover My Files Data Recovery - Khôi phục tập tin bị mất.

Recover My Files Data Recovery - Khôi phục tập tin bị mất Đôi khi bạn gặp phải trường hợp vô tình xóa đi hay ngẫu nhiên ghi đè lên hoặc là đặt nhầm vị trí các tập tin quan trọng. Thật may mắm bởi vì có một .

Professional Recover-Center 2.9 - Khôi phục lại các tập tin.

Professional Recover-Center - Khôi phục lại các tập tin Professional Recover-Center được sử dụng để khôi phục lại các tập tin của các loại khác nhau, như các tập tin hình ảnh, âm thanh và video, tài liệu, lưu trữ, .

Undeleter - Công cụ khôi phục dữ liệu.

Undeleter - Công cụ khôi phục dữ liệu Nếu bạn lỡ tay [KW]xóa đi những tài liệu[/KW], photo, hoặc thư mục quan trọng thì đừng lo lắng. Bởi dữ liệu trong tập tin đó vẫn có thể đang ở trên máy .

Best Disk Repair 9.0 - Khôi phục tập tin bị hỏng từ ổ đĩa.

Best Disk Repair - Khôi phục tập tin bị hỏng từ ổ đĩa Best Disk Repair là công cụ khôi phục các tập tin bị hỏng từ ổ đĩa. Công cụ có thể phục hồi và khôi phục các tập tin bị xóa, làm trống trong thùng rác, .

DWG Fix - Khôi phục tập tin DWG bị lỗi.

DWG Fix - Khôi phục tập tin DWG bị lỗi [KW]AutoCAD[/KW], [KW]phần mềm kiến trúc [/KW]và thiết kế nội thất được phát triển bởi Autodesk, đã được nhiều người sử dụng làm công cụ thiết kế kỹ .

Undelete Plus for Mac - Phần mềm Khôi phục tập tin vô tình bị xóa cho Mac.

Undelete Plus for Mac - Phần mềm Khôi phục tập tin vô tình bị xóa cho Mac [KW]UndeletePlus For Mac[/KW] là phiên bản dành cho [KW]hệ điều hành Mac[/KW], giúp bạn[KW] lấy lại các tập tin[/KW] vô tình bị xóa một cách nhanh chóng và hiệu .

Backup Folder Sync - Khôi phục dữ liệu.

Backup Folder Sync - Khôi phục dữ liệu [KW]Backup Folder Sync[/KW] là [KW]tiện ích sao lưu[/KW] và [KW]phục hồi[/KW] được thiết kế để nhân bản các thư mục sao lưu đã chọn. Chỉ cần một cú click .

MediaHeal for Diskettes - Khôi phục tập tin từ đĩa mềm bị lỗi.

MediaHeal for Diskettes - Khôi phục tập tin từ đĩa mềm bị lỗi MediaHeal for Diskettes là chương trình để khôi phục tập tin từ đĩa mềm bị lỗi. Nó có thể hỗ trợ đĩa mềm có dung lượng lên đến 2.88 MB. Sau đó, dữ liệu .

SysTools Open Office Writer Recovery - Công cụ khôi phục dữ liệu tập tin ODT bị hỏng.

SysTools Open Office Writer Recovery - Công cụ khôi phục dữ liệu tập tin ODT bị hỏng SysTools Open Office Recovery Writer là công cụ khôi phục dữ liệu tập tin ODT bị hỏng do nhiễm virus, lỗi,… và lưu vào một tập tin.RTF mới để mở với mọi .

Undelete SD card - Khôi phục tập tin bị xóa.

Undelete SD card - Khôi phục tập tin bị xóa [KW]Undelete SD card[/KW] là [KW]công cụ [/KW]cho phép bạn [KW]khôi phục dữ liệu[/KW] bị mất từ thẻ SD của máy ảnh kỹ thuật số hoặc các thiết bị .

SysTools Excel Recovery - Phần mềm khôi phục tập tin Excel.

SysTools Excel Recovery - Phần mềm khôi phục tập tin Excel SysTools Excel Recovery là phần mềm khôi phục tập tin Excel (.xls) bị hỏng hoặc lỗi do virus, phần cứng, hệ thống tắt đột ngột,… trong trường hợp hiển thị .

Undelete Plus - Khôi phục lại tập tin đã xóa.

Undelete Plus - Khôi phục lại tập tin đã xóa [KW]UndeletePlus[/KW] là phần mềm giúp bạn lấy lại các tập tin vô tình bị xóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này có thể phục hồi các tập tin .

File Shredder 6.0 Build 130 - Tiện ích xóa vĩnh viễn tập tin.

File Shredder - Tiện ích xóa vĩnh viễn tập tin Thực tế cho thấy rằng việc xóa dữ liệu trên máy tính chỉ loại bỏ bit thông tin từ các file bị xóa trong hệ điều hành và rất dễ dàng để lấy lại các .

ToolWiz File Recovery - Khôi phục tập tin đã xóa.

ToolWiz File Recovery - Khôi phục tập tin đã xóa [KW]ToolWiz File Recovery[/KW] 1.3.0.0 là [KW]phần mềm khôi phục[/KW] dữ liệu miễn phí, cho phép bạn [KW]khôi phục[/KW] lại các tập tin mà mình đã vô ý xóa nhầm .

Documents Recover-Center 2.9 - Khôi phục lại các tài liệu.

Documents Recover-Center - Khôi phục lại các tài liệu Documents Recover-Center được sử dụng để khôi phục lại các tài liệu vô tình hay cố ý xóa, bị hỏng hoặc bị mất do định dạng đĩa, các hoạt động virus, .

Advanced NTFS Undelete - Khôi phục file và folder bị xóa.

Advanced NTFS Undelete - Khôi phục file và folder bị xóa Advanced NTFS Undelete (ANU) là công cụ mạnh mẽ nhất để khôi phục file và folder đã bị xóa trên các hệ thống NTFS. Nó sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để .

7z Cracker 0.01 - Khôi phục mật khẩu tập tin nén của WinRAR.

7z Cracker 0.01 - Khôi phục mật khẩu tập tin nén của WinRAR Như chúng ta đã biết, công cụ Winrar password recovery được dùng để [KW]khôi phục mật khẩu tập tin nén của WinRAR bị mất[/KW] (hay quên). Tương tự như WinRAR, .

Hetman Uneraser 3.2 - Khôi phục file và folder nhanh chóng.

Hetman Uneraser - Khôi phục file và folder nhanh chóng Hetman Uneraser là công cụ hữu ích để hỗ trợ bạn khôi phục toàn bộ file và folder đã mất chỉ với vài cú nhấp chuột. Công cụ hỗ trợ tất cả các phiên .

UndeletePlus - Phục hồi tập tin vô tình bị xóa.

UndeletePlus - Phục hồi tập tin vô tình bị xóa [KW]UndeletePlus[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] giúp bạn [KW]lấy lại các tập tin[/KW] vô tình bị xóa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Phần mềm này có thể .

AccessFIX 5.84 - Khôi phục dữ liệu trong Access.

AccessFIX - Khôi phục dữ liệu trong Access AccessFIX là công cụ được thiết kế để giúp bạn khôi phục dữ liệu trong tập tin Microsoft Access bị lỗi khi mở. Công cụ sẽ lấy lại những bản ghi cơ sở .

WordFIX 5.51 - Khôi phục lại các tập tin Word.

WordFIX - Khôi phục lại các tập tin Word WordFIX là phần mềm phục hồi Microsoft Word được thiết kế để khôi phục lại các tập tin bị hỏng hoặc bị hư hỏng mà không thể mở được. Công cụ sửa .

RAR Fix Free 1.0 - Giải nén và phục hồi các tập tin RAR bị hỏng.

RAR Fix Free - Giải nén và phục hồi các tập tin RAR bị hỏng RAR Fix Free là một tiện ích tuyệt vời giúp ích cho người sử dụng trong việc khôi phục hoặc giải nén tập tin RAR bị lỗi một cách đơn giản mà không cần .

Rar Password Unlocker - khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR.

Rar Password Unlocker - khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR [KW]Rar Password Unlocker[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí [/KW]giúp bạn[KW] khôi phục mật khẩu[/KW] [KW]bảo vệ tập tin RAR[/KW]. Nó có thể[KW] khôi phục[/KW] được .

Repair My Backup 4.2.0.821 - Khôi phục và sửa chữa tập tin BKF.

Repair My Backup - Khôi phục và sửa chữa tập tin BKF Repair My Backup là một chương trình đọc file sao lưu BKF. Nó được sử dụng để mở các tập tin BKF và trích xuất dữ liệu từ tập tin sao lưu bị lỗi hoặc .

SMS Backup cho Android - Sao lưu/khôi phục tin nhắn SMS miễn phí.

SMS Backup cho Android - Sao lưu/khôi phục tin nhắn SMS miễn phí SMS Backup sẽ tạo một bản sao lưu tin nhắn SMS miễn phí và cho phép bạn khôi phục lại chúng trên chiếc điện thoại Android bất cứ khi nào cần. Khi bạn cần .

Recovery for Backup - Khôi phục tập tin Microsoft Windows Backup bị lỗi.

Recovery for Backup - Khôi phục tập tin Microsoft Windows Backup bị lỗi Recovery for Backup là công cụ hữu hiệu để hỗ trợ bạn khôi phục tập tin bị lỗi, được tạo ra bởi công cụ Microsoft Windows Backup hay VERITAS Backup Exec. Sau .

Best Outlook Repair 9.0 - Khôi phục tập tin trong Outlook.

Best Outlook Repair - Khôi phục tập tin trong Outlook Best Outlook Repair là công cụ mạnh mẽ để khôi phục các tập tin Outlook bị hỏng. Công cụ có thể dễ dàng khôi phục email bị xóa và database email bị hỏng trong .

SysTools VBA Password Remover - khôi phục mật khẩu bảo vệ cho tập tin VBA.

SysTools VBA Password Remover - khôi phục mật khẩu bảo vệ cho tập tin VBA [KW]SysTools VBA Password Remover [/KW]là [KW]công cụ[/KW] dùng để [KW]khôi phục mật khẩu[/KW][KW] bảo vệ cho tập tin VBA [/KW]được tạo ra bởi Microsoft Office. Tính .

Undelete for Root Users (Android) - Khôi phục bất kỳ tập tin.

Undelete for Root Users (Android) - Khôi phục bất kỳ tập tin [KW]Undelete for Android[/KW] là ứng dụng cho người dùng Root cho phép khôi phục bất kỳ tập tin bị xóa từ thẻ SD hoặc bộ nhớ máy. Hỗ trợ hơn 1000 loại tập .

Glary Undelete 1.8 - Công cụ khôi phục tập tin bị xóa miễn phí.

Glary Undelete - Công cụ khôi phục tập tin bị xóa miễn phí Glary Undelete là một [KW]công cụ hữu ích[/KW] cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả để [KW]khôi phục[/KW] lại các tập tin bị xóa do tình cờ. Tính .

Best Email Repair 9.0 - Khôi phục tin nhắn trong Outlook Express.

Best Email Repair - Khôi phục tin nhắn trong Outlook Express Best Email Repair là phần mềm khôi phục tin nhắn do vô tình xóa, hủy bỏ, xóa khỏi thư mục Deleted Items trong Outlook Express. Hơn nữa, công cụ còn khôi phục các .

Yesterdata Data Recovery 3.3 - Khôi phục dữ liệu bị hỏng, xóa.

Yesterdata Data Recovery - Khôi phục dữ liệu bị hỏng, xóa Yesterdata Data Recovery là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn khôi phục lại dữ liệu. Công cụ có thể khôi phục tất cả các tập tin phổ biến từ ổ cứng .

Advanced BKF Repair - Khôi phục file BKF bị lỗi.

Advanced BKF Repair - Khôi phục file BKF bị lỗi Advanced BKF Repair (ABR) là chương trình hữu hiệu để khôi phục file Microsoft backup (BKF) bị lỗi. Nó sẽ quét toàn bộ file BKF và khôi phục lại dữ liệu của bạn .

DBFRecovery - Khôi phục databasse của Microsoft Visual FoxPro.

DBFRecovery - Khôi phục databasse của Microsoft Visual FoxPro DBFRecovery là phần mềm hữu ích để trợ giúp bạn trong việc [KW]khôi phục database[/KW] Microsoft Visual FoxPro (.dbf) bị lỗi. Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ cả tập .

RarPasswordUnlocker - Khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR.

RarPasswordUnlocker - Khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR RarPasswordUnlocker là phần mềm miễn phí giúp bạn khôi phục mật khẩu bảo vệ tập tin RAR. Nó có thể khôi phục được cả những mật khẩu phức tạp. Với .

SysTools Docx Repair - Phần mềm khôi phục và sửa thông tin dữ liệu lưu trữ trong tập tin DOCX.

SysTools Docx Repair - Phần mềm khôi phục và sửa thông tin dữ liệu lưu trữ trong tập tin DOCX [KW]SysTools Docx Repair [/KW]là [KW]phần mềm khôi phục[/KW] và [KW]sửa thông tin dữ liệu [/KW]lưu trữ trong tập tin DOCX bị lỗi hoặc hỏng do virus tấn công, lỗi .

FileWing 1.4 - Phần mềm khôi phục các tập tin bạ - .

FileWing 1.4 - Phần mềm khôi phục các tập tin bạ - Một phần mềm giúp người dùng khôi phục các tập tin bạn vô tình xóa và xóa các tập tin một cách an toàn mà không ai có thể phục hồi lại được... Nếu .

Undelete 360 - Phần mềm khôi phục các tập tin vô - .

Undelete 360 - Phần mềm khôi phục các tập tin vô  - Undelete 360 ​​là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất để khôi phục các tập tin vô tình bị xóa bỏ từ máy tính của bạn. Tiện ích dựa trên .

SysTools SQL Backup Recovery - Công cụ khôi phục các tập tin SQL.

SysTools SQL Backup Recovery - Công cụ khôi phục các tập tin SQL [KW]SysTools SQL Backup Recovery [/KW]là [KW]công cụ[/KW] [KW]khôi phục các tập tin SQL [/KW].bak đã bị hỏng hoặc không truy cập được mà không gây ảnh hưởng đến .

FExplorer - Khôi phục SMS đã xóa trên điện thoại.

FExplorer - Khôi phục SMS đã xóa trên điện thoại Có khá ít phần mềm khôi phục lại tin nhắn (SMS) từ SIM, điện thoại và hầu hết chúng đều phải trả phí để sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng .

ZIP2Fix 1.0 - Giải nén và phục hồi các file ZIP và SFX bị hỏng.

ZIP2Fix - Giải nén và phục hồi các file ZIP và SFX bị hỏng ZIP2Ffix là một công cụ miễn phí có thể khôi phục nhiều tập tin các tập tin nén ZIP hoặc SFX bị hỏng đơn giản và nhanh chóng. Chương trình sẽ trích xuất .

SysTools Exchange BKF Recovery - Công cụ phục hồi dữ liệu từ các tập tin Exchange BKF.

SysTools Exchange BKF Recovery - Công cụ phục hồi dữ liệu từ các tập tin Exchange BKF [KW]SysTools Exchange BKF Recovery[/KW] là [KW]công cụ phục hồi[/KW] dữ liệu từ các [KW]tập tin Exchange BKF[/KW]. Một [KW]công cụ hữu ích[/KW] cho người sử dụng khi .

X3F Repair - Phục hồi và sữa chữa tập tin X3F.

X3F Repair - Phục hồi và sữa chữa tập tin X3F Kiểu tập tin X3F là một hình ảnh RAW được chụp bởi máy ảnh kỹ thuật số với cảm biến X3. Định dạng X3F rất phổ biển vì các tập tin này có chứa dữ .

SysTools Access to Excel converter - Công cụ khôi phục tập tin MDB.

SysTools Access to Excel converter - Công cụ khôi phục tập tin MDB Access to Excel converter là công cụ khôi phục tập tin MDB bằng cách chuyển đổi MDB sang XLS một cách hiệu quả nhất. Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể mở .

Advanced Excel Repair - Khôi phục file Excel bị lỗi.

Advanced Excel Repair - Khôi phục file Excel bị lỗi Advanced Excel Repair (AER) là công cụ mạnh mẽ nhất để khôi phục file Excel bị lỗi. Nó có thể quét toàn bộ file Excel và khôi phục dữ liệu của bạn với mức .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.242.147.202, request_method: GET, time: 25 November, 2015 15:12:53 (HANOI - VIETNAM).