»

Download họ vi điều khiển mcs 51 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "họ vi điều khiển mcs 51"- Trang 1.

Tải miễn phí họ vi điều khiển mcs 51 và những phần mềm liên quan ho vi dieu khien mcs 51 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

MCS Firewall 2008 7.5 - Phần mềm tường lửa thông m - .

MCS Firewall 2008 7.5 - Phần mềm tường lửa thông m - <FONT size=2>Phần mềm tường lửa thông minh giữ cho hệ thống máy tính của bạn chống lại nguy cơ xâm nhập từ malware và sự tấn công từ .


Remote Mouse 2.54 - Điều khiển chuột từ xa.

Remote Mouse là một ứng dụng cho phép bạn kết nối và điều khiển máy tính với một máy tính khác một cách nhanh chóng và dễ dàng từ bất cứ nơi nào trên .


Multiplicity - Điều khiển đa máy tính chỉ với một chuột và bàn phím.

Multiplicity - Điều khiển đa máy tính chỉ với một chuột và bàn phím [KW]Multiplicity[/KW] cho phép bạn [KW]điều khiển nhiều máy tính[/KW] [KW]chỉ với một chuột và một bàn phím duy nhất[/KW]. Rất đơn giản, nếu bạn có sẵn mạng .


AirDroid for Android - Điều khiển thiết bị Android từ xa thông qua kết nối Wifi.

AirDroid for Android - Điều khiển thiết bị Android từ xa thông qua kết nối Wifi [KW]AirDroid[/KW] là ứng dụng cho phép chủ sở hữu thiết bị Android có thể [KW]điều khiển thiết bị[/KW] từ máy tính thông qua kết nối wifi phổ biến. Ngoài .


Multiplicity 3.0 - Kết nối và điều khiển nhiều máy tính.

Multiplicity - Kết nối và điều khiển nhiều máy tính Multiplicity cho phép bạn dễ dàng kiểm soát nhiều Laptop hoặc Desktop chỉ với một con chuột và bàn phím. Ứng dụng này cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho các .


Điều khiển từ xa cho TV 1.1.4 - Ứng dụng Điều khiển từ xa cho TV trên Android.

Điều khiển từ xa cho TV - Ứng dụng Điều khiển từ xa cho TV trên Android Điều khiển từ xa cho TV PRO trên Android là một phiên bản nâng cấp của Smart Remote Control - ứng dụng hỗ trợ mô hình truyền hình. Hỗ trợ hầu hết tất cả .


TeamViewer Portable - Điều khiển máy tính từ xa qua Internet.

TeamViewer Portable - Điều khiển máy tính từ xa qua Internet Với nhiều chức năng[KW] điều khiển từ xa[/KW] hoàn toàn mới, bạn có thể làm việc dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn. Mở rộng khả năng .


TeamViewer Manager - Điều khiển máy tính từ xa qua.

TeamViewer Manager - Điều khiển máy tính từ xa qua Tổ chức tốt là tính năng cần thiết khi bạn phục vụ nhiều khách hàng hoặc [KW]quản lý toàn bộ máy tính[/KW] chủ hoặc máy phục vụ. TeamViewer .


Ammyy Admin 3.4 - Kiểm soát máy tính từ xa.

Ammyy Admin - Kiểm soát máy tính từ xa Ammyy Admin cho phép người dùng kết nối và kiểm soát các máy tính khác thông qua kết nối internet từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Đặc biệt, đây là một .


digiCamControl 1.1.0 / 1.1.797.0 Beta - Phần mềm điều khiển máy ảnh từ xa.

digiCamControl - Phần mềm điều khiển máy ảnh từ xa digiCamControl là một ứng dụng điều khiển máy ảnh DSLR từ xa thông qua cổng USB mạnh mẽ và trực quan giúp bạn chuyển bất kỳ hình ảnh được chụp, cùng .


GoToAssist - phần mềm điều khiển hệ thống từ xa.

GoToAssist - phần mềm điều khiển hệ thống từ xa Khi nói đến việc truy cập và [KW]điều khiển hệ thống từ xa[/KW], chắc hẳn rất nhiều người sử dụng trong số chúng ta đều sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng .


Advanced Call Manager for S60 - ứng dụng tiện ích thiết lập, điều khiển các cuộc gọi đến.

Advanced Call Manager for S60 - ứng dụng tiện ích thiết lập, điều khiển các cuộc gọi đến [KW]Advanced Call Manager[/KW] (ACM) là một[KW] ứng dụng [/KW][KW]tiện ích mở rộng[/KW] cho phép người dùng điện thoại dòng [KW]điện thoại Symbian[/KW] thiết lập .


TightVNC 2.7.10 - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa.

TightVNC - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa TightVNC là gói phần mềm điều khiển từ xa hoàn toàn miễn phí. Với TightVNC, bạn có thể xem một máy tính để bàn khác từ xa và kiểm soát nó với chuột và .


PhoneMyPC for Android - Điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại.

PhoneMyPC for Android - Điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại [KW]PhoneMyPC[/KW] là công cụ được sử dụng để [KW]điều khiển máy tính từ xa[/KW] dành cho điện thoại Android. Bạn có thể sử dụng máy tính từ xa thông qua .


Remote Utilities 5.6.0.6 - Phần mềm điều khiển từ xa.

Remote Utilities là [KW]phần mềm điều khiển máy tính từ xa[/KW] hỗ trợ truy cập an toàn đến PC, server và laptop ở xa cho các [KW]quản trị mạng[/KW]. Bạn có .


Airport Mania: First Flight for Mac - Điều khiển máy bay.

Airport Mania: First Flight for Mac - Điều khiển máy bay [KW]Airport Mania[/KW]: First Flight là[KW] trò chơi lái máy bay[/KW] rất thú vị và hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn sẽ được đặt vào ghế của phi công và [KW]điều .


TeamViewer 9.0.23358 Beta - Điều khiển máy tính từ xa và tổ chức cuộc họp trực tuyến.

TeamViewer - Điều khiển máy tính từ xa và tổ chức cuộc họp trực tuyến <strong>TeamViewer là giải pháp đơn giản, thân thiện và nhanh chóng để truy cập máy tính từ xa qua Internet.</strong> Với TeamViewer, chia sẻ máy tính để .


10-Strike Connection Monitor - Phần mềm điều khiển truy cập mạng chia sẻ.

10-Strike Connection Monitor - Phần mềm điều khiển truy cập mạng chia sẻ [KW]10-Strike Connection Monitor 2.21[/KW] là[KW] phần mềm điều khiển [/KW][KW]truy cập mạng chia sẻ[/KW], [KW]dùng cho mạng của Micosoft Windows[/KW]. [KW]Kiểm toán truy .


AV VoizGame 6.0.50 - Thay đổi giọng nói thật của bạn trong game.

AV VoizGame - Thay đổi giọng nói thật của bạn trong game AV VoizGame 6.0.50 là một phần mềm cho phép game thủ tự điều khiển giọng nói của mình để phù hợp với tính cách nhân vật trong khi chơi game RPG. Chương .


RemotePC2 2.0 - Điều khiển máy tính từ xa qua điện thoại di động.

RemotePC2 - Điều khiển máy tính từ xa qua điện thoại di động RemotePC2 là một công cụ giúp bạn kiểm soát máy tính từ xa từ điện thoại di động qua GPRS và Bluetooth. Server chạy trên máy tính của bạn và client trên thoại .


ShowDirector for Android - Điều khiển bài thuyết trình từ xa.

ShowDirector for Android - Điều khiển bài thuyết trình từ xa Bạn đã bao giờ xem ti vi mà không cần điều khiển nhưng vẫn đổi được kênh từ xa? Có lẽ là không. Bạn thực hiện bài trình chiếu của mình trong khi vẫn .


Frets on Fire - sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar.

Frets on Fire - sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar [KW]Frets on Fire[/KW] cho phép bạn sử dụng bàn phím máy tính như đàn guitar. Nội dung chính của[KW] trò chơi [/KW]này là làm sao bạn có thể chơi guitar càng chính .


TeamViewer Manager for Mac - Điều khiển máy tính từ xa qua Internet.

TeamViewer Manager for Mac - Điều khiển máy tính từ xa qua Internet Tổ chức tốt là tính năng cần thiết khi bạn phục vụ nhiều khách hàng hoặc[KW] quản lý toàn bộ máy tính[/KW] chủ hoặc máy phục vụ. .


Remote RDP Enterprise for Android - Điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại.

Remote RDP Enterprise for Android - Điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại [KW]Remote RDP Enterprise[/KW] là [KW]ứng dụng điều khiển máy tính từ xa dành cho điện thoại Android[/KW], công cụ cho phép [KW]kiểm soát cả các máy chủ và PC trên .


TeamViewer 8.0.18051 - Điều khiển máy tính từ xa qua Internet.

TeamViewer - Điều khiển máy tính từ xa qua Internet TeamViewer kết nối đến bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp thế giới trong vài giây. Bạn có thể điều khiển máy tính của đối tác từ xa như .


Cloudy For Android - Trò chơi điều khiển máy bay.

Cloudy For Android - Trò chơi điều khiển máy bay Cloudy là sự kết hợp hoàn hảo của [KW]trò chơi trí tuệ[/KW], [KW]logic toán học [/KW]và hành động. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc [KW]máy bay .


Airport Mania: First Flight - Điều khiển máy bay.

Airport Mania: First Flight - Điều khiển máy bay [KW]Airport Mania[/KW]: First Flight là [KW]trò chơi lái máy bay [/KW]rất thú vị và hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn sẽ được đặt vào ghế của phi công và [KW]điều .


AIVC for Android - Phần mềm điều khiển bằng giọng nói.

AIVC for Android - Phần mềm điều khiển bằng giọng nói [KW]AIVC 2.1.1[/KW] (Artificial Intelligent Voice Control) là [KW]phần mềm điều khiển[/KW] bằng [KW]giọng nói[/KW] thông minh nhân tạo. Alice là trợ lý cá nhân của .


Air Control Lite For Android - Điều khiển máy bay.

Air Control Lite For Android - Điều khiển máy bay [KW]Air Control Lite[/KW] là [KW]trò chơi[/KW] đơn giản nhưng vô cùng thú vị, hấp dẫn [KW]người chơi[/KW]. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển máy bay, chú ý tránh .


Cloud Control Toolkit 1.0.0.88 - Phần mềm điều khiển từ xa miễn phí.

Cloud Control Toolkit - Phần mềm điều khiển từ xa miễn phí Cloud Control Toolkit là ứng dụng tiên tiến nhất có chứa các chương trình tăng cường rất lớn cho phép bạn kiểm soát các chức năng của các thiết bị từ xa .


Remote Desktop For Android - Điều khiển từ xa.

Remote Desktop For Android - Điều khiển từ xa [KW]Remote Desktop[/KW] cho phép bạn xem và [KW]lấy lại tất cả nội dung[/KW] trên [KW]điện thoại[/KW] như[KW] tài liệu[/KW], [KW]hình ảnh [/KW]và[KW] video[/KW]. Tất .


Baby Drive - Trở lại thời thơ ấu.

Baby Drive - Trở lại thời thơ ấu Ai cũng mơ ước được sống lại thời thơ ấu của mình để được vui chơi, nô đùa thỏa mái. Baby Drive sẽ giúp bạn thực hiện mơ ước của mình. Hãy giúp .


RealVNC 5.1.0 - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa.

RealVNC - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa VNC là viết tắt của Virtual Network Computing. Đây là phần mềm điều khiển từ xa cho phép bạn xem và tương tác với một máy tính (máy chủ) sử dụng một .


pressSIGN for Mac - Điều khiển quá trình in.

pressSIGN for Mac - Điều khiển quá trình in <strong>Phần mềm pressSIGN cho phép bạn có thể đo và điều khiển quá trình in. Chương trình có thể chạy dễ dàng trên tất cả các chuẩn in quốc tế. Nhập .


Bảng điều khiển tài chính - Template Bảng điều khiển tài chính.

Bảng điều khiển tài chính - Template Bảng điều khiển tài chính Hiển thị doanh thu của công ty của bạn trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như ngành công nghiệp, sản phẩm và bán hàng với biểu mẫu bảng điều khiển tài chính .


HP Deskjet 5500 Printer series Drivers - Trình điều khiển máy in HP Deskjet 5500.

HP Deskjet 5500 Printer series Drivers - Trình điều khiển máy in HP Deskjet 5500 Download HP Deskjet Full Feature Software and Driver for Windows xp..


Google TV Remote For Android 1.0 - Điều khiển từ xa.

Google TV Remote For Android - Điều khiển từ xa Ứng dụng Google TV Remote biến [KW]điện thoại Android [/KW]của bạn thành chiếc [KW]điều khiển từ xa[/KW] với đầy đủ các chức năng cộng với [KW]tìm kiếm .


Smart Profiles for Android - Công cụ điều khiển volume.

Smart Profiles for Android - Công cụ điều khiển volume [KW]AnTuTu Smart Profiles[/KW] là công cụ cho phép bạn [KW]điều khiển volume[/KW]s và cài đặt. Ví dụ như: cuộc họp (im lặng), ngoài trời (to), và điều chỉnh chức .


Ninja Chicken for Android - Chú gà Ninja.

Ninja Chicken for Android - Chú gà Ninja Một [KW]tai nạn khủng khiếp[/KW] đã xảy ra với những [KW]chú gà tội nghiệp[/KW], chúng đã bị[KW] mất trí nhớ[/KW] sau tai nạn ấy. Những chú gà vui nhộn này .


Console Classix - Bộ điều khiển.

Console Classix - Bộ điều khiển Thưởng thức những [KW]trò chơi cổ điển [/KW]trực tuyến. Chơi hàng ngàn trò [KW]Nintendo[/KW] , [KW]Super Nintendo[/KW], [KW]Gameboy Color[/KW], [KW]Sega Gamegear[/KW], Sega .


Wake On LAN 2.07.6 - Phần mềm điều khiển thiết bị từ xa.

Wake On LAN - Phần mềm điều khiển thiết bị từ xa Wake On LAN là một công cụ máy chủ và phần mềm mạng được phát triển bởi Marko Oette. Đây là một ứng dụng phần mềm miễn phí và mã nguồn mở cho phép .


Falco Pinball - trò chơi Arcade.

Falco Pinball - trò chơi Arcade [KW]Falco Pinball [/KW]là [KW]trò chơi Arcade[/KW], nơi người chơi ghi điểm bằng cách sử dụng một hoặc nhiều [KW]quả bóng kim loại[/KW] trong sân chơi hình hộp .


Combat Helicopter For Android - Điều khiển trực thăng.

Combat Helicopter For Android - Điều khiển trực thăng [KW]Combat Helicopter[/KW] là [KW]trò chơi điều khiển trực thăng[/KW] vô cùng vui nhộn và hấp dẫn ngay trên chính chiếc [KW]điện thoại Android [/KW]của bạn! Bạn .


NetCheck for Mac - Phần mềm điều khiển mạng.

NetCheck for Mac - Phần mềm điều khiển mạng [KW]NetCheck[/KW] là một[KW] ứng dụng dành cho OSX[/KW], cung cấp một loạt các[KW] mạng lưới giám sát[/KW], [KW]cảnh báo bằng email[/KW],[KW] ghi lại trạng thái[/KW] .


MountWatcher for Mac - Phần mềm điều khiển mạng c - .

MountWatcher for Mac - Phần mềm điều khiển mạng c - MountWatcher là một ứng dụng trong máy Mac dùng để quản lý, điều khiển cài đặt của Windows (SMB) và Apple(AFP)về bộ đĩa, dung lượng chia sẻ, ổ cứng. Người .


Combat Helicopter HD For Android - Game Điều khiển trực thăng cho android.

Combat Helicopter HD For Android - Game Điều khiển trực thăng cho android [KW]Combat Helicopter HD[/KW] là trò chơi [KW]điều khiển trực thăng[/KW] vô cùng vui nhộn và hấp dẫn ngay trên chính chiếc [KW]điện thoại Android[/KW] của bạn với .


Canon IJ Driver 10.0.1.0 0 - điều khiển máy tính củ - .

Canon IJ Driver 10.0.1.0 0 - điều khiển máy tính củ - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Đây là một phần mềm ứng dụng cho phép điều khiển máy tính của bạn để .


AJZaurusUSB 0.5.3 - Đây là một trình điều khiển U - .

AJZaurusUSB 0.5.3 - Đây là một trình điều khiển U - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Đây là một trình điều khiển USB cho MacOS X để kết nối một Zaurus Sharp .


Làm quen với vi điều khiển 8051 - .

Làm quen với vi điều khiển 8051 - <font size="2"><strong>Đây là tài liệu giúp bạn làm quen với vi điểu khiển 8051. Nó rất hợp với những người bắt đầu tìm hiểu về về vi .


SoftCopy - là một trình điều khiển máy in ảo - .

<p style="text-align: justify;"><strong>SoftCopy là một trình điều khiển máy in ảo hiệu nâng cao ,có thể xuất ra định dạng ảnh BMP, PNG, JPEG, TIFF .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 23.22.220.37, request_method: GET, time: 08 February, 2016 23:43:19 (HANOI - VIETNAM).