»

Download google miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "google"- Trang 1.

Tải miễn phí google và những phần mềm liên quan google cho máy tính và thiết bị di động của bạn

G+ Notifier 6.8 - Nhận thông báo Google+ khi không mở trình duyệt web.

G+ Notifier - Nhận thông báo Google+ khi không mở trình duyệt web G+ Notifier là ứng dụng tiện dụng giúp bạn nhận các thông báo từ Google+ ngay cả khi bạn không mở trình duyệt web. Bạn sẽ được nhắc nhở để đăng nhập .

Google Chrome 35.0.1883.0 Dev - Trình duyệt Chrome.

Google Chrome - Trình duyệt Chrome Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, trình duyệt Chrome của Google đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và người sử dụng không còn cài đặt nó chỉ để kiểm tra một .

Google Talk 1.0.0.105 Beta - Ứng dụng chát miễn phí trên Gmail.

Google Talk - Ứng dụng chát miễn phí trên Gmail Google Talk ứng dụng tải về cho Windows cung cấp nhiều tính năng để giao tiếp với bạn bè và gia đình của bạn. Với Google Talk bạn có thể [KW]nhắn tin tức .

Google Chrome 25 25.0.1364.36 - Trình duyệt miễn phí và bảo mật từ Google.

Google Chrome 25 - Trình duyệt miễn phí và bảo mật từ Google Google đã chính thức phát hành phiên bản của Chrome 25 với tính năng nhận diện giọng nói (giống với Google Now trên Android) thông qua API (giao diện lập trình ứng .

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google [KW]Google Talk[/KW] là một chương trình được phát triển bởi [KW]Google[/KW] trong việc giúp mọi người liên lạc thông qua hệ thống tin nhắn tức thời .

Google Chrome 28 Beta - Bản thử nghiệm với thông báo đa dạng hơn.

Google Chrome 28 - Bản thử nghiệm với thông báo đa dạng hơn [KW]Google[/KW] giới thiệu bản [KW]Chrome Beta[/KW] mới với những thông báo đa dạng hơn về các ứng dụng và các tiện ích mở rộng trên nền Windows, sắp tới là .

Các lệnh tìm kiếm thông dụng trong Google - Hướng dẫn tìm kiếm hiệu quả với Google.

Các lệnh tìm kiếm thông dụng trong Google - Hướng dẫn tìm kiếm hiệu quả với Google Có lẽmục đích duy nhất của bạn khi sử dụng công cụ tìm kiếm là muốn thấy kết quả càng chính xác càng tốt, nhưng đôi khi những gì mà bạn có được .

Google Pack - Gói các sản phẩm phần mềm được Google tuyển chọn.

Google Pack - Gói các sản phẩm phần mềm được Google tuyển chọn Google Pack là một gói các sản phẩm phần mềm được Google tuyển chọn, được thiết kế và phát triển bởi chính Google và các hãng phần mềm khác. Khi truy cập .

Google Toolbar for IE 7.5.4209.2358 - Thanh công cụ Google.

Google Toolbar for IE - Thanh công cụ Google Giữ sức mạnh của tìm kiếm của Google ngay trong tầm tay của bạn. Thanh công cụ Google sẽ đặt một hộp tìm kiếm trong trình duyệt của bạn, làm cho nó dễ .

Google Chrome Beta 27 - Bản thử nghiệm tăng 5% tốc độ duyệt web.

Google Chrome Beta - Bản thử nghiệm tăng 5% tốc độ duyệt web Chrome 26 vừa ra mắt cách đây không lâu nhưng Google mới đây vừa công bố bản Beta của Chrome 27. Cải tiến đáng kể nhất ở phiên bản mới là tốc độ tải .

Google Dictionary 3.0 - Từ điển thông minh từ Google Chrome.

Google Dictionary - Từ điển thông minh từ Google Chrome Google Dictionary là một phần mở rộng hoàn toàn miễn phí cho [KW]Google Chrome[/KW], cung cấp cho bạn giải pháp dễ dàng xem các [KW]định nghĩa của các từ[/KW] trong .

Google Chrome 27.0.1453.93 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn [KW]Trình duyệt web[/KW] được cho là phần mềm quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: .

Google Play Store 4.5.10 - Kho ứng dụng khổng lồ cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Google Play Store - Kho ứng dụng khổng lồ cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Google Play Store (trước đây gọi là Android Market) giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng để tìm các ứng dụng, trò chơi và các tiện ích dành cho điện thoại .

Google Maps for iOS 1.0 - Bản đồ trực tuyến trên iPhone, iPod, iPad.

Google Maps for iOS - Bản đồ trực tuyến trên iPhone, iPod, iPad Google Maps for iOS là ứng dụng bản đồ hoàn toàn miễn phí dành cho iPhone, iPod, iPad. Với ứng dụng này, cho dù bạn đi đâu cũng có thể mang theo mình bản đồ .

Google Chrome version 26.0 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome version 26.0 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn Trình duyệt web được cho là[KW] phần mềm quan trọng nhất trong máy tính[/KW] của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: .

Google Chrome 27.0.1453.110 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn Trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: khi .

Google Drive 1.7.4018.3496 - Lưu giữ mọi thứ - Chia sẻ mọi thứ.

Google Drive - Lưu giữ mọi thứ - Chia sẻ mọi thứ Google Drive là tiện ích mạnh mẽ để hỗ trợ lưu trữ tất cả các tập tin như tranh ảnh, tài liệu, video,… cho người dùng trên nền tảng “đám mây”. Vì .

Google Chrome 34.0.1847.116 - Duyệt web miễn phí và an toàn.

Google Chrome - Duyệt web miễn phí và an toàn Trình duyệt Google Chrome là một sự thay thế hấp dẫn cho Mozilla Firefox, Internet Explorer, Opera, vv. Với một giao diện tối giản, hoạt động độc lập giữa các tab .

Google Chrome 33.0.1750.149 - Duyệt web nhanh chóng và an toàn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh chóng và an toàn Google Chrome là một trong những giải pháp tốt nhất cho trình duyệt Internet. Các trình duyệt web được cho là phần phần quan trọng nhất trên máy tính của .

Google Toolbar 7.5.4209.2358 - Nâng cao năng lực tìm kiếm.

Google Toolbar - Nâng cao năng lực tìm kiếm Google Toolbar là thanh công cụ của Google mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích cho việc tìm kiếm mọi thông tin trên Internet, trên các trang web ở .

Google Analytics 2.0.2 - Quản trị website trên Android.

Google Analytics - Quản trị website trên Android Ứng dụng Google Analytics hiển thị những gì mới và những gì quan trọng trong profile Google Analytics. Xem các thống kê trong thời gian thực, bảng điều khiển có .

Google Chrome beta 31.0.1650.48 - Trình duyệt web an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Google Chrome beta - Trình duyệt web an toàn, nhanh chóng và tiện lợi [KW]Trình duyệt Chrome[/KW] của Google kết hợp công nghệ tiên tiến với một giao diện đơn giản hỗ trợ người dùng duyêt web nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng .

Google Chrome 37 - Trình duyệt Web của Google.

Google Chrome - Trình duyệt Web của Google Các trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trên máy tính của bạn. Hàng ngày, bạn thường dành khá nhiều thời gian trực tuyến của bạn trên .

Google Play APK 4.3.10 - Cài đặt Google Play trên điện thoại.

Google Play APK - Cài đặt Google Play trên điện thoại Google Play là kho ứng dụng mobile của gã khổng lồ Google. Tuy vậy nhưng không phải tất cả các thiết bị Android đều có file cài đặt đi kèm, chẳng hạn như .

Google Drive for iOS 1.3.0 - Đồng bộ Google Drive trên iOS.

Google Drive for iOS - Đồng bộ Google Drive trên iOS [KW]Google Drive[/KW] là [KW]công cụ [/KW]cho phép bạn tạo, [KW]chia sẻ[/KW] và giữ tất cả dữ liệu quan trọng ở một nơi. Hãy [KW]upload [/KW]tất cả tập tin từ .

Google Play Games for Android 1.0.06 - Tổng hợp các game hay trên Google Play.

Google Play Games for Android - Tổng hợp các game hay trên Google Play Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó .

Google Earth for iOS 7.0.3 - Nắm toàn bộ thế giới trong tay với thiết bị của mình.

Google Earth for iOS - Nắm toàn bộ thế giới trong tay với thiết bị của mình Nắm toàn bộ thế giới trong tay với thiết bị của mình. Với Google Earth for iPhone, iPad, và iPod touch, bạn có thể “bay” tới bất kì nơi nào trên hành tinh này .

Google Currents for Android 2.1.0 - Đọc tin tức trên Android.

Google Currents for Android - Đọc tin tức trên Android [KW]Google Currents for Android[/KW] cho người dùng cảm giác như đang đọc một cuốn [KW]tạp chí trên máy tính bảng[/KW], [KW]điện thoại thông minh[/KW]. [KW]Một ứng .

Google Maps for Android - Xem bản đồ ngay trên Android.

Google Maps for Android - Xem bản đồ ngay trên Android Tải về phát hành mới nhất của Google Maps và bạn sẽ không bao giờ phải mang theo bản đồ giấy nữa. Google Maps for Android với Navigation (Beta) có các tính năng .

Google Earth 7.1.1 - Du lịch thế giới trong tầm tay.

Google Earth - Du lịch thế giới trong tầm tay Google Earth cho phép bạn di chuyển tới bất kỳ nơi nào trên Trái đất để xem hình ảnh vệ tinh, bản đồ, địa hình, tòa nhà 3D, các thiên hà ở ngoài không gian .

Google Chrome 35.0.1916.69 Beta - Trình duyệt kết hợp một thiết kế tối thiểu với công nghệ tinh vi.

Google Chrome - Trình duyệt kết hợp một thiết kế tối thiểu với công nghệ tinh vi Trong suốt một thời gian dài, cuộc chiến giành uy quyền của vương quốc trình duyệt chỉ có sự tham gia của hai đối thủ lớn : [KW]Mozilla Firefox[/KW] và .

Google Chrome 31.0.1650.57 - Trình duyệt web của google.

Google Chrome là một trình duyệt kết hợp một công nghệ thiết kế tối thiểu, tinh vi để làm cho trang web nhanh hơn, an toàn hơn, và dễ dàng hơn. Chỉ cần gõ vào .

Google Play APK 4.1.10 - Cài đặt Google Play trên điện thoại.

Google Play APK - Cài đặt Google Play trên điện thoại Google Play là kho ứng dụng mobile của gã khổng lồ Google. Tuy vậy nhưng không phải tất cả các thiết bị Android đều có file cài đặt đi kèm, chẳng hạn như .

Google SketchUp 13.0.3689 - Công cụ thiết kế 3D chuyên nghiệp.

Google SketchUp - Công cụ thiết kế 3D chuyên nghiệp Google SketchUp là một phần mềm chuyên nghiệp và dễ sử dụng được thiết kế để giúp bạn tạo ra các mô hình 3D một cách nhanh chóng và thuận tiện. Google .

Plugin Google Earth - Du lịch thế giới qua trình duyệt.

Plugin Google Earth - Du lịch thế giới qua trình duyệt Plugin Google Earth cho phép bạn điều hướng và khám phá dữ liệu địa lý trên thế giới 3D bằng cách sử dụng trình duyệt web. Plugin Google Earth và JavaScript API .

Google Chrome 30.0.1599.66 - Trình duyệt web mới nhất.

Google Chrome - Trình duyệt web mới nhất Google Chrome là trình duyệt kết hợp giữa một thiết kế đơn giản với công nghệ tinh vi làm cho quá trình duyệt web nhanh hơn, an toàn, và dễ dàng hơn. Bạn chỉ .

Google Finance for Android - Theo dõi chứng khoán trên Andorid.

Google Finance for Android - Theo dõi chứng khoán trên Andorid [KW]Google Finance for Android[/KW] mang đến cho người dùng những thông tin về cổ phiếu, tài chính và những tin tức liên quan đến công ty được chỉ định. Nó .

Google Calendar cho Android 201306302 - Quản lý lịch Google cho Android.

Google Calendar cho Android - Quản lý lịch Google cho Android Sắp xếp lịch giờ đây không còn là gánh nặng nữa. Với bộ lịch trực tuyến miễn phí của Google, người dùng đã có thể dễ dàng theo dõi các sự kiện quan .

Google Maps 8.7.1.7 - Ứng dụng bản đồ Google cho Windows Phone.

Google Maps - Ứng dụng bản đồ Google cho Windows Phone Với Google Maps for Windows Phone, bạn có thể khám phá các địa danh mới, tham quan các danh thắng địa phương, và định hướng thế giới với Google Maps. Chỉ .

Google Chrome 26 - Cải thiện tính năng soát lỗi chính tả.

Google Chrome 26 - Cải thiện tính năng soát lỗi chính tả Google Chrome 26 - Phiên bản trình duyệt mới nhất của Google hỗ trợ thêm ba ngôn ngữ, cập nhật từ điển và bổ sung thêm một số tính năng kiểm tra chính .

Google SketchUp 8.0 - Công cụ thiết kế 3D chuyên nghiệp.

Google SketchUp - Công cụ thiết kế 3D chuyên nghiệp Google SketchUp là một phần mềm chuyên nghiệp và dễ sử dụng được thiết kế để giúp bạn tạo ra các [KW]mô hình 3D [/KW]một cách nhanh chóng và thuận .

Google Chrome 27.0.1453.116 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn Trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: khi .

Google Chrome 28.0.1500.72 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn Trình duyệt web được cho là phần mềm quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình duyệt: khi .

Google Chrome 29.0.1547.62 - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn.

Google Chrome - Duyệt web nhanh hơn, dễ dàng hơn và bảo mật hơn [KW]Trình duyệt web [/KW]được cho là [KW]phần mềm[/KW] quan trọng nhất trong máy tính của bạn. Bạn dành phần lớn thời gian trực tuyến của mình trong một trình .

Google Desktop 5.9 - Ứng dụng tìm kiếm dành cho máy tính để bàn.

Google Desktop - Ứng dụng tìm kiếm dành cho máy tính để bàn Google Desktop là ứng dụng tìm kiếm dành cho máy tính để bàn giúp cho việc tìm kiếm trên máy tính của bạn dễ dàng như tìm kiếm trên web với Google. Ứng .

Google Toolbar for Firefox 7.1.2011.0512b - Thanh công cụ của Google.

Google Toolbar for Firefox - Thanh công cụ của Google Download Google Toolbar cho Firefox và tận hưởng tất cả các tính năng tìm kiếm của Google. Thoải mái với các chức năng trên thanh công cụ sẽ được đặt trực .

Google Drive 1.10.4769.0632 - Thỏa sức lưu trữ và làm việc trực tuyến.

Google Drive - Thỏa sức lưu trữ và làm việc trực tuyến Google Drive là dịch vụ lưu trữ và chỉnh sửa dữ liệu trực tuyến với 15GB dung lượng miễn phí, cho phép người dùng lưu trữ nhiều dạng dữ liệu như văn .

Google Chrome 29 Beta - Trình duyệt thử nghiệm với tính năng mới.

Google Chrome 29 - Trình duyệt thử nghiệm với tính năng mới Đúng một tuần sau khi phát hành phiên bản ổn định của Chrome 28, Google đã công bố việc phát hành của Chrome 29 beta cho Windows, Mac, Linux và Android. Những thay .

Google Analytics APK for Android 1.1.4 - Phân tích và báo cáo trang web.

Google Analytics APK for Android - Phân tích và báo cáo trang web Google Analytics for Android đã được phát hành cho công chúng và bây giờ đã có để tải về từ Google Play Store. Bạn có thể tải về Google Analytics apk từ liên .

BeejiveIM for Google Talk Free 4.2.6 - Chat Google Talk trên Android.

BeejiveIM for Google Talk Free - Chat Google Talk trên Android BeejiveIM for Google Talk là ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho Google Talk trên điện thoại và máy tính bảng Android. Với ứng dụng này, người dùng có thể chat .

Trang: [1] 2 3 4 5 6

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 116.105.91.89, request_method: POST, time: 27 November, 2015 08:01:26 (HANOI - VIETNAM).