»

Download gmail miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "gmail"- Trang 1.

Tải miễn phí gmail và những phần mềm liên quan gmail cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Gmail cho iOS - Email từ Google.

Gmail cho iOS - Email từ Google Ứng dụng Gmail chính thức cho iPhone hoặc iPad. Các ứng dụng mới được thiết kế lại tốt nhất của Gmail với thông báo thời gian thực, hỗ trợ nhiều tài .


Gmail Notifier - Cách dễ dàng để kiểm tra Gmail của bạn.

Gmail Notifier - Cách dễ dàng để kiểm tra Gmail của bạn Bạn cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi với việc phải kiểm tra hàng tá tài khoản Gmail hàng ngày? Gmail Notifier là giải pháp hoàn hảo cho bạn! Với hơn 20.000 .


Gmail Notifier Plus 3.6 - Đọc Gmail ngay trong thanh tác vụ máy tính.

Gmail Notifier Plus - Đọc Gmail ngay trong thanh tác vụ máy tính Ứng dụng Gmail Notifier Plus giúp bạn nhận thông báo Gmail ngay trong thanh tác vụ của máy tính. Gmail Notifier Plus hỗ trợ nhiều tài khoản, xem trước email và truy .


Gmail cho Android 4.5.2 - Gmail cho nền tảng Android.

Gmail cho Android - Gmail cho nền tảng Android Google đã chính thức cập nhật ứng dụng Gmail cho nền tảng Android với nhiều tính năng mới giúp tiết kiệm pin hơn khi sử dụng. Bản cập nhật Gmail cho phép .


Gmail for Android - Ứng dụng Gmail cho nền tảng Android.

Gmail for Android - Ứng dụng Gmail cho nền tảng Android [KW]Google[/KW] đã chính thức cập nhật [KW]ứng dụng Gmail[/KW] cho nền tảng [KW]Android[/KW] với nhiều tính năng mới giúp [KW]tiết kiệm pin[/KW] hơn khi sử dụng. .


Gmail for iPhone/iPad 3.0 - Quản lý nhiều tài khoản email của Google.

Gmail for iPhone/iPad - Quản lý nhiều tài khoản email của Google Ứng dụng Gmail for iPhone/iPad giúp bạn quản lý nhiều tài khoản email của Google Gmail cho iPhone, iPad và các thiết bị iPod touch. Gmail client chính thức cho iOS cho .


Gmail for Android - Ứng dụng Gmail cho nền tảng Android.

Gmail for Android - Ứng dụng Gmail cho nền tảng Android Google đã chính thức cập nhật ứng dụng Gmail cho nền tảng Android với nhiều tính năng mới giúp tiết kiệm pin hơn khi sử dụng. Bản cập nhật Gmail cho phép .


Mail 8.3.0.5 - Kết nối với tài khoản Gmail.

Mail - Kết nối với tài khoản Gmail Ứng dụng Mail cho điện thoại Windows giúp Kết nối với tài khoản Gmail của bạn! Các tính năng chính: - Dễ dàng sử dụng giao diện - Dễ dàng điều chỉnh .


Gmail Notifier + 3.6 - Theo dõi nhiều tài khoản Gmail.

Gmail Notifier + - Theo dõi nhiều tài khoản Gmail [KW]Gmail Notifier Plus [/KW]là một ứng dụng nhỏ được sử dụng để [KW]theo dõi nhiều tài khoản Gmail[/KW] và ứng dụng [KW]Google Mail[/KW] từ một điểm nhỏ gọn .


Gmail For iOS - Ứng dụng Email cho iOS.

Gmail For iOS - Ứng dụng Email cho iOS [KW]Google[/KW] đã chính thức cập nhật[KW] ứng dụng Gmail[/KW] cho [KW]thiết bị iPhone[/KW], [KW]iPod Touch[/KW] và [KW]iPad[/KW], với nhiều tính năng mới giúp [KW]tiết .


Gmail Notifier Pro - Thông báo email đến cho Gmail.

Gmail Notifier Pro - Thông báo email đến cho Gmail [KW]Gmail Notifier Pro[/KW] 3.6.1 là một [KW]ứng dụng Windows[/KW] có khả năng [KW]kiểm tra nhiều tài khoản Gmail [/KW]cho mail mới và thông báo hiển thị. Với Gmail .


GMail Drive 1.0.20 - Lưu trữ dữ liệu miễn phí.

GMail Drive - Lưu trữ dữ liệu miễn phí GMail Drive tạo ra một hệ thống tập tin ảo trên tài khoản Gmail của bạn, cho phép bạn sử dụng Gmail như một phương tiện lưu trữ. GMail Drive tạo ra một hệ .


Gmail Keeper 1.0.2.221 - Tự động sao lưu gmail.

Gmail Keeper - Tự động sao lưu gmail Tự tay sao lưu thư tại Gmail là việc khá mất thì giờ, may thay có một phần mềm sẽ tự động giúp bạn sao lưu thư cho bạn có chính là Gmail .


GMail Drive - Phần mềm lưu và tải file lưu trữ trong tài khoản Gmail.

GMail Drive - Phần mềm lưu và tải file lưu trữ trong tài khoản Gmail [KW]GMail Drive[/KW] là [KW]tiện ích mở rộng[/KW] có tính năng [KW]tạo hệ thống file trực tuyến [/KW]trong [KW]tài khoản Google Mail[/KW]. Chương trình này cho phép bạn .


Gmail Studio 2.0.0.8 for Mac-Tích hợp Gmail và môi trư - .

Gmail Studio 2.0.0.8 for Mac-Tích hợp Gmail và môi trư - <p><font face="Arial" size="2"><strong>Gmail Studio - công cụ không thể thiếu với chức năng tích hợp Gmail và môi trường OSX .


Gmail Notifier Pro Portable - Thông báo email đến cho Gmail.

Gmail Notifier Pro Portable - Thông báo email đến cho Gmail [KW]Gmail Notifier Pro[/KW] 3.6.1 là một ứng dụng Windows có khả năng[KW] kiểm tra nhiều tài khoản Gmail[/KW] cho mail mới và thông báo hiển thị. Với Gmail Notifier, .


GMail Drive 1.0.19 - Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ trên Gmail.

GMail Drive - Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ trên Gmail GMail Drive là tiện ích mở rộng có tính năng tạo hệ thống file trực tuyến trong tài khoản Google Mail. Chương trình này cho phép bạn sử dụng Gmail như một .


GMail Drive shell extension 1.0.20 - Tạo ra một ổ đĩa ảo trên tài khoản Gmail.

GMail Drive shell extension - Tạo ra một ổ đĩa ảo trên tài khoản Gmail <strong>GMail Drive tạo ra một hệ thống tập tin ảo trên tài khoản Gmail của bạn, cho phép bạn sử dụng Gmail như một phương tiện lưu .


Boomerang: Email App for Gmail 0.8.11 - Ứng dụng email mạnh mẽ nhất cho Android.

Boomerang: Email App for Gmail - Ứng dụng email mạnh mẽ nhất cho Android <strong>Boomerang là ứng dụng email mạnh mẽ nhất dành cho nền tảng Android. Hiện nay, ứng dụng này chỉ tích hợp với Gmail và các tài khoản của Google Apps .


Gmail Notifier free - tiên ích email.

Gmail Notifier free - tiên ích email Thông thường, để biết có [KW]email [/KW]mới được gửi đến hay không, sẽ phải mất khá nhiều bước để mở trình duyệt, [KW]điền địa chỉ[/KW],[KW] đăng .


DeskSMS for Android - Soạn tin nhắn SMS bằng Gmail.

DeskSMS for Android - Soạn tin nhắn SMS bằng Gmail [KW]DeskSMS[/KW] là[KW] tiện ích[/KW][KW] hỗ trợ soạn tin nhắn[/KW] văn bản từ số điện thoại của bạn thông qua Gmail, Gtalk, hoặc trình duyệt của bạn. DeskSMS .


Gmail Studio 2.0.0.8 - Công cụ tích hợp Gmail và môi - .

Gmail Studio 2.0.0.8 - Công cụ tích hợp Gmail và môi - <P><FONT face=Arial size=2><STRONG>Gmail Studio - công cụ không thể thiếu với chức năng tích hợp Gmail và môi trường OSX .


Social for Gmail - Ứng dụng quản lý đa mạng xã h - .

Social for Gmail - Ứng dụng quản lý đa mạng xã h - Social for Gmail là giải pháp tốt nhất nếu bạn có nhiều tài khoản Gmail và đang tìm kiếm cách nào đó để quản lý tất cả các tài khoản trong một ứng .


Gmail Attachment Download For Android - Tải file đính kèm trong gmail.

Gmail Attachment Download For Android - Tải file đính kèm trong gmail Ứng dụng Gmail Attachment Download chạy trên nền [KW]hệ điều hành Android[/KW], có khả năng tải về thiết bị và lưu lại trên thẻ nhớ tất cả các[KW] file đính .


Offline Google Mail - Công cụ sử dụng Gmail trong chế độ offline.

Offline Google Mail - Công cụ sử dụng Gmail trong chế độ offline Tính năng tuyệt vời của Gmail là chế độ offline cho người sử dụng. Với Google Gears, nó cho phép mọi người soạn thảo,lưu tạm email từ trình duyệt ngay cả .


Better Gmail 2 0.9.8 - Tích hợp với dịch vụ Google - .

Better Gmail 2 0.9.8 - Tích hợp với dịch vụ Google  - <P><FONT size=2><STRONG>Nếu bạn mệt mỏi với việc chờ đợi Google đưa ra các cải tiến cần thiết cho Gmail thì Better Gmail sẽ đem đến cho Gmail .


Gmail Space - .

<p align="justify">Nếu bạn có tài khoản Gmail, sao bạn không biến nó thành nơi lưu trữ các dữ liệu của bạn. Với Gmail Space, bạn có thể .


Send to Gmail - .

Send to Gmail - <strong>Khi gửi một lá thư trong Gmail, bạn phải mở một trình duyệt web và đăng nhập tài khoản để gửi thư. Tuy nhiên, với Send To Gmail, công việc của .


Gmail Notifier for Firefox - .

Gmail Notifier for Firefox - <p style="text-align: justify;"><strong><font size="2" face="Arial">Gmail Notifier là một ứng dụng rất hữu ích cho những người dùng .


GMail Desktop Studio 1.2.0.2 - .

GMail Desktop Studio 1.2.0.2 - <p align="justify"><font size="2"><strong>GMail Desktop Studio 1.1.0.6 (GDS) cung cấp cho bạn một tiện ích giúp bạn có thể cùng lúc truy .


Gmail Studio for Mac OS X - .

Gmail Studio for Mac OS X - <p><font face="Arial" size="2"><strong>Gmail Studio - công cụ không thể thiếu với chức năng tích hợp Gmail và môi trường OSX .


Scott's Gmail Alert - .

<p align="justify"><span style=""><strong>Scott's Gmail Alert là một ứng dụng tiện dụng để báo cho bạn khi bạn nhận được một email .


Gmail Extract Email Data Software - Trích xuất văn bản trong email.

Gmail Extract Email Data Software - Trích xuất văn bản trong email Gmail Extract Email Data Software là phần mềm để hỗ trợ người sử dụng trích xuất dữ liệu văn bản nhất định trong tài khoản Gmail của họ. Nó gồm có chức .


Gmail Notifier 1.0.0.74 - Tiện ích dành riêng dịch v - .

Gmail Notifier 1.0.0.74 - Tiện ích dành riêng dịch v - <P><STRONG><FONT size=2>Đúng như tên gọi, Gmail Notifier là một tiện ích nhỏ gọn được thiết kế dành riêng dịch vụ cung cấp thư điện tử miễn .


Spiffy là một trình thông báo Gmail dễ sử dụng - .

Spiffy là một trình thông báo Gmail dễ sử dụng - <p align="justify"><font size="2"><strong>Spiffy là một trình thông báo Gmail dễ sử dụng, nó hỗ trợ lên đến 2 tài khoản và sẽ hiển .


Gmail Unread Count For Android - Đếm Email chưa đọc.

Gmail Unread Count For Android - Đếm Email chưa đọc [KW]Gmail Unread Count[/KW] cho phép bạn xem có [KW]bao nhiêu Email chưa đọc[/KW] trực tiếp từ màn hình chính của mình. Có thể thiết lập Widget cho nhiều account và .


Gmail Backup - phần mềm sao lưu phục hồi thư từ - .

Gmail Backup - phần mềm sao lưu phục hồi thư từ  - <strong>Cũng như dữ liệu khác trên máy tính, các tài liệu, tin nhắn hay thư từ trong tài khoản Gmail của bạn cũng cần được sao lưu. Một trong những cách .


Gmail Notifier Plus 2.1 - giúp người dùng kiểm tra th - .

Gmail Notifier Plus 2.1 - giúp người dùng kiểm tra th - <P><FONT size=2><STRONG>Gmail Notifier Plus giúp người dùng kiểm tra thư theo thời gian biểu, nhiều tùy chọn hay giải pháp tối ưu trên Windows .


Gmail Peeper - ứng dụng nhỏ giúp bạn kiểm tra và - .

Gmail Peeper - ứng dụng nhỏ giúp bạn kiểm tra và - <strong>Gmail Peeper là một ứng dụng nhỏ giúp bạn kiểm tra và hiển thị các email mà không cần mở trình duyệt. Nó sẽ thông báo ngay tức khắc cho bạn .


GeeMail - trình email client desktop cho Gmail - .

GeeMail - trình email client desktop cho Gmail - <p style="text-align: justify;"><strong>GeeMail là trình email client desktop cho Gmail, được xây dựng&nbsp; bằng công nghệ Adobe Air, có thể cài chạy .


Gmail Backup 0.105 - chương trình sao lưu hay phục h - .

Gmail Backup 0.105 - chương trình sao lưu hay phục h - <P>Cũng như dữ liệu khác trên máy tính, các tài liệu, tin nhắn hay thư từ trong tài khoản Gmail của bạn cũng cần được sao lưu. Một trong những cách sao .


Gmail Notifier for Mac - phần mềm miễn phí, cho phép - .

Gmail Notifier for Mac - phần mềm miễn phí, cho phép - <p style="text-align: justify;"><strong>Thông thường, để biết có email mới được gửi đến hay không, sẽ phải mất khá nhiều bước để mở .


Spiffy 0.4.2 - trình thông báo Gmail hiển thị thông - .

Spiffy 0.4.2 - trình thông báo Gmail hiển thị thông  - <P align=justify><FONT size=2><STRONG>Spiffy là một trình thông báo Gmail dễ sử dụng, nó hỗ trợ lên đến 2 tài khoản và sẽ hiển thị thông báo bất .


tAttachApkInstaller for Android - .

tAttachApkInstaller for Android - [KW]Phần mềm[/KW] này cho phép [KW]cài đặt[/KW] các [KW]phần mềm[/KW] đã được đính kèm trong[KW] Gmail[/KW]. document.write(''); [KW]Hệ điều hành[/KW] nên .


Boomerang for Gmail - Lên lịch gửi email tự động.

Boomerang for Gmail - Lên lịch gửi email tự động [KW]Boomerang for Gmail[/KW] là[KW] plugin[/KW] của [KW]Firefox/Chrome[/KW] cho phép bạn [KW]kiểm soát [/KW]quá trình gửi và nhận tin nhắn email. Gửi email sau Với .


AttachEmail For Android - Đính kèm file vào Gmail.

AttachEmail For Android - Đính kèm file vào Gmail [KW]AttachEmail[/KW] có thể giúp bạn [KW]đính kèm [/KW]bất kỳ [KW]tập tin vào Gmail[/KW] từ thẻ SD rất dễ dàng và nhanh chóng. Các tính năng chính: - [KW]Công cụ .


SysTools Lotus Notes Contacts to GMAIL - Chương trình chuyển đổi Address book, contacts trên Lotus.

SysTools Lotus Notes Contacts to GMAIL - Chương trình chuyển đổi Address book, contacts trên Lotus [KW]SysTools Lotus Notes Contacts to GMAIL[/KW] là[KW] chương trình chuyển đổi[/KW] [KW]Address book[/KW] hoặc contacts trên [KW]Lotus Notes sang Gmail[/KW]. Phần mềm này .


Right Inbox for Firefox - Sắp xếp email trong Gmail.

Right Inbox for Firefox - Sắp xếp email trong Gmail Right Inbox là một [KW]ứng dụng sắp xếp các email [/KW]trong Gmail chỉ bằng vài cú click chuột. Right Inbox được xây dựng như một ứng dụng mở rộng dành cho cả .


Right Inbox for Chrome - Sắp xếp email trong Gmail.

Right Inbox for Chrome - Sắp xếp email trong Gmail Right Inbox là một [KW]ứng dụng sắp xếp các email[/KW] trong Gmail chỉ bằng vài cú click chuột. Right Inbox được xây dựng như một ứng dụng mở rộng dành cho cả .


myPortablePIM - Phần mềm quản lý thông tin di động.

myPortablePIM - Phần mềm quản lý thông tin di động MyPortablePIM là một phần mềm miễn phí quản lý thông tin di động trong đó bao gồm một loạt các thể loại như lịch hàng ngày, danh sách công việc, kiểm tra .


Trang: [1] 2

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 04 February, 2016 16:50:59 (HANOI - VIETNAM).