»

Download free zing play cờ tướng for ios download miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "free zing play cờ tướng for ios download"- Trang 1.

Tải miễn phí free zing play cờ tướng for ios download và những phần mềm liên quan free zing play co tuong for ios download cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Zing Play Cờ Tướng 101 - Game cờ tướng cho iPhone/iPad.

Zing Play Cờ Tướng - Game cờ tướng cho iPhone/iPad Game Cờ Tướng với 32 Quân cờ và hai đối thủ đối mặt với nhau trên một bàn cờ. Mỗi người đều phải tự tính toán để có được nước cờ thông minh .

Zing Play Cờ Tướng for iOS 101 - Game Cờ tướng.

Zing Play Cờ Tướng for iOS - Game Cờ tướng Cùng với cờ vua, cờ tướng ra đời từ rất lâu nay và trở thành 1 món ăn tinh thần của người Châu Á. Cờ tướng được đánh giá là 1 trò chơi giải trí .

Zing Me 3.4 - Mạng xã hội Zing Me trên iPhone, iPad và iPod touch.

Zing Me - Mạng xã hội Zing Me trên iPhone, iPad và iPod touch Mạng xã hội Zing Me trên phiên bản di động, kết nối với bạn bè nhanh hơn và vui hơn bao giờ hết. - Thăm tường nhà và giao tiếp với bạn bè. - Chia sẻ .

Play Kids TV 1.2.1 - Kho video giáo dục và giải trí cho iPhone/iPad.

Play Kids TV - Kho video giáo dục và giải trí cho iPhone/iPad Play Kids TV for iOS cung cấp một kho chương trình truyền hình thú vị, vui nhộn và miễn phí cho trẻ em cũng như các bé mẫu giáo trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc .

Zing Me cho Android 5.1.5.20130705 - Mạng xã hội Zing Me.

Zing Me cho Android - Mạng xã hội Zing Me Zing Me là mạng xã hội cho phép bạn chat, gửi tin nhắn thoại, cập nhật trạng thái, chia sẻ hình ảnh với bạn bè trong danh sách, nghe nhạc, xem phim, kết nối sao .

Google Play APK 4.3.10 - Cài đặt Google Play trên điện thoại.

Google Play APK - Cài đặt Google Play trên điện thoại Google Play là kho ứng dụng mobile của gã khổng lồ Google. Tuy vậy nhưng không phải tất cả các thiết bị Android đều có file cài đặt đi kèm, chẳng hạn như .

Zing for iPhone - Mạng xã hội Zing cho iphone.

Zing for iPhone - Mạng xã hội Zing cho iphone Cổng thông tin Zing tích hợp bộ ba ứng dụng Zing Me , Zing Mp3 và Zing News. Ứng dụng đem đến cho bạn trải nghiệm mới lạ, thú vị với các tính năng: - .

Google Play APK 4.1.10 - Cài đặt Google Play trên điện thoại.

Google Play APK - Cài đặt Google Play trên điện thoại Google Play là kho ứng dụng mobile của gã khổng lồ Google. Tuy vậy nhưng không phải tất cả các thiết bị Android đều có file cài đặt đi kèm, chẳng hạn như .

Zing for Android - Cổng thông tin trực tuyến trên điện thoại.

Zing for Android - Cổng thông tin trực tuyến trên điện thoại Zing for Android cung cấp cho bạn một ứng dụng tiện lợi để xem tất cả các dịch vụ của Zing trên Android : - Nghe nhạc Zing Mp3 : Cho phép nghe và tải .

Zing Mp3 3.6.4 - Nghe nhạc Zing trên Android.

Zing Mp3 - Nghe nhạc Zing trên Android Zing Mp3 là phần mềm nghe nhạc miễn phí với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất trên chiếc điện thoại di động .

Zing Mp3 for Android - Nghe nhạc Zing trên Android.

Zing Mp3 for Android - Nghe nhạc Zing trên Android Zing MP3 for Android là ứng dụng nghe nhạc Zing hấp dẫn trên smartphone Android. Nếu bạn là người thường xuyên nghe nhạc trên mp3.zing.vn/ bạn sẽ dễ dàng nhận .

Zing Music Downloader for Android 1.0 - Hỗ trợ tải nhạc.

Zing Music Downloader for Android - Hỗ trợ tải nhạc Ứng dụng " Zing Music Downloader " cho phép tải nhạc và album/playlist dễ dàng và nhanh nhất tại Zing MP3 . Tính năng chính của ứng dụng: •Tải nguyên .

Moxtra for iOS 1.2 - Quản lý dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad.

Moxtra for iOS - Quản lý dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad Moxtra for iOS là ứng dụng bộ kết nối và quản lý dự án chuyên nghiệp, được cung cấp miễn phí cho các thiết bị iPhone , iPad và iPod Touch. Moxtra for iOS .

iDownloadAll Free for iOS 2.8 - Trình quản lý download cho iPhone/iPad.

iDownloadAll Free for iOS - Trình quản lý download cho iPhone/iPad iDownloadAll Free for iOS là ứng dụng tải xuống và xem toàn bộ tệp tin cho iPhone, iPad và iPod Touch. Với iDownloadAll Free, người dùng có thể trải nghiệm ứng .

iDownloader Free for iOS 1.4 - Trình quản lý download cho iPhone/iPad.

iDownloader Free for iOS - Trình quản lý download cho iPhone/iPad iDownloader Free for iOS là ứng dụng tải xuống và trình quản lý download mạnh mẽ và miễn phí cho iPhone , iPad , iPod Touch . iDownloader Free được đánh giá .

Free Music Download Plus for iOS 1.7 - Trình quản lý download nhạc cho iPhone/iPad.

Free Music Download Plus for iOS - Trình quản lý download nhạc cho iPhone/iPad Free Music Download Plus for iOS là ứng dụng trình quản lý download và trình phát nhạc miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch . Free Music Download Plus .

Where's My Water? Free for iOS 1.6.0 - Game tắm cho cá sấu trên iPhone/iPad.

Where's My Water? Free for iOS - Game tắm cho cá sấu trên iPhone/iPad Where's My Water? Free for iOS là tựa game " Tắm cho cá sấu Swampy " hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị iPhone , iPad và iPod Touch . Mở đầu game là cảm giác .

My Documents Free for iOS 2.0 - Trình quản lý tài liệu cho iPhone/iPad.

My Documents Free for iOS - Trình quản lý tài liệu cho iPhone/iPad My Documents Free for iOS là trình quản lý tài liệu tiện ích và miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch. My Documents Free hoạt động như một chiếc cặp tài .

Megapolis for iOS 1.0.1029 - Game xây dựng thành phố trên iPhone/iPod/iPad.

Megapolis for iOS - Game xây dựng thành phố trên iPhone/iPod/iPad Megapolis là trò chơi xây dựng thành phố hấp dẫn trên iPhone , iPad , iPod . Trong trò chơi, bạn sẽ được hóa thân thành thị trưởng của thành phố đang .

iPIM Free for iOS 2.1.8 - Quản lý và bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad.

iPIM Free for iOS - Quản lý và bảo mật dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad iPIM Free for iOS là ứng dụng trình quản lý và bảo mật dữ liệu cá nhân an toàn , tiện ích và miễn phí cho các thiết bị iPhone , iPad và iPod Touch. Với .

Zing Key: gõ tiếng Việt for Android 1.4 - Bộ gõ tiếng việt cho Android.

Zing Key: gõ tiếng Việt for Android - Bộ gõ tiếng việt cho Android Bộ gõ tiếng Việt Zing Key hiện đã được VNG nâng cấp lên thành Laban Key mới với nhiều tính năng vượt trội. Laban Key - Vietnamese Keyboard là bàn phím (bộ .

English Free for iOS 1.0 - Từ điển tiếng Anh miễn phí cho iPhone/iPad.

English Free for iOS - Từ điển tiếng Anh miễn phí cho iPhone/iPad English Free for iOS cung cấp một cuốn từ điển tiếng Anh và từ đồng nghĩa chuyên dụng, miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. English Free for .

Fisheye for iOS 2.3 - Chụp ảnh hiệu ứng mắt cá cho iPhone/iPad.

Fisheye for iOS - Chụp ảnh hiệu ứng mắt cá cho iPhone/iPad Fisheye for iOS là ứng dụng camera hiệu ứng mắt cá độc đáo , chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị iPhone , iPad và iPod Touc h. Fisheye for iOS là .

ProCam for iOS 2.1 - Ứng dụng camera chuyên nghiệp cho iPhone/iPad.

ProCam for iOS - Ứng dụng camera chuyên nghiệp cho iPhone/iPad ProCam for iOS là ứng dụng camera chuyên nghiệp , đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch . ProCam for iOS được thiết kế tối ưu .

Wunderlist 2 for iOS 2.0.6 - Quản lý danh sách to-do cho iPhone/iPad.

Wunderlist 2 for iOS - Quản lý danh sách to-do cho iPhone/iPad Wunderlist 2 for iOS là ứng dụng quản lý danh sách to-do tiện ích, chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch. Wunderlist 2 for iOS là phương .

YouHue for iOS 1.1 - Bộ chỉnh sửa và hiệu ứng ảnh Instagram cho iPhone/iPad.

YouHue for iOS - Bộ chỉnh sửa và hiệu ứng ảnh Instagram cho iPhone/iPad YouHue for iOS là bộ ứng dụng chỉnh sửa ảnh và hiệu ứng ảnh cho Instagram , được cung cấp miễn phí cho các thiết bị iPhone , iPad và iPod Touch. Bạn .

PhotoNova+ for iOS 1.0.2 - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad.

PhotoNova+ for iOS - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho iPhone/iPad PhotoNova+ for iOS (hay còn gọi là PhotoNova Plus) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp , đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch .

Sạp báo for iOS 1.0 - Truy cập trực tiếp các ấn phẩm, tạp chí.

Sạp báo for iOS - Truy cập trực tiếp các ấn phẩm, tạp chí " Sạp Báo " là ứng dụng chạy trên iPad và iPhone cho phép độc giả trực tiếp truy cập đến hàng trăm đầu báo, tạp chí tại Việt Nam cũng như thế giới .

Nitro for iOS 1.0.3 - Game đua xe 3D miễn phí cho iPhone/iPad.

Nitro for iOS - Game đua xe 3D miễn phí cho iPhone/iPad Nitro for iOS là tựa game đua xe sống động, hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị iPhone , iPad hoặc iPod Touch . Trải nghiệm tựa game đua xe mới nhất, thi .

Zing Mp3 cho Windows Phone 3.0.0.5 - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí.

Zing Mp3 cho Windows Phone - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí Zing Mp3 for Windows Phone là ứng dụng nghe nhạc miễn phí trên Windows Phone với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất .

Zing Gun for Android 1.1 - Chơi Gunny offline trên Android.

Zing Gun for Android - Chơi Gunny offline trên Android Phiên bản di động của Gunny, cho phép bạn thực hành và đào tạo kỹ năng bắn súng gunny, giết thời gian khi bạn không ở phía trước của máy tính. Phiên .

Download Box Free for iOS 1.0 - Trình quản lý download đa chức năng cho iPhone/iPad.

Download Box Free for iOS - Trình quản lý download đa chức năng cho iPhone/iPad Download Box Free for iOS mang đến cho người dùng một tiện ích kép - trình tải xuống và quản lý tệp tin thông minh, miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad .

Đảo Đu Đủ for iOS 2.0.5 - Game miễn phí tổng hợp.

Đảo Đu Đủ for iOS - Game miễn phí tổng hợp Đảo Đủ Đủ phiên bản 2.0 với giao diện hoàn toàn mới lạ ! Hệ thống game dân gian hàng đầu ! Chơi game tá lả , tiến lên miền nam cực kỳ hấp dẫn, 100% .

Webnotes for iOS 1.0.1 - Tạo ghi chú web cho iPhone/iPad.

Webnotes for iOS - Tạo ghi chú web cho iPhone/iPad Webnotes for iOS là ứng dụng quản lý ghi chú web tiện ích , đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch . Webnotes for iOS được đánh .

Google Play Games for Android 1.0.06 - Tổng hợp các game hay trên Google Play.

Google Play Games for Android - Tổng hợp các game hay trên Google Play Ứng dụng Google Play Games là cách dễ dàng nhất để khám phá ra những trò chơi mới, đoạt giải thưởng và điểm cao, chơi cùng bạn bè trên toàn thế giới. Nó .

Rope Rescue Free for iOS 1.0 - Game giải trí cho iPhone.

Rope Rescue Free for iOS - Game giải trí cho iPhone Rope Rescue Free for iOS – hành trình giải cứu chú chim bị nhốt trong lồng trên iPhone/iPad . document.write(''); Kéo dài dây thừng qua một chuỗi các bánh răng .

All-in-1 Radio Free for iOS 2.1 - Ứng dụng nghe radio đa chức năng cho iPhone/iPad.

All-in-1 Radio Free for iOS - Ứng dụng nghe radio đa chức năng cho iPhone/iPad All-in-1 Radio Free for iOS là ứng dụng nghe radio tất cả trong một và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch . All-in-1 Radio Free for iOS mang đến .

Google Play Books - Ứng dụng lưu trữ và đọc sách trên Android.

Google Play Books - Ứng dụng lưu trữ và đọc sách trên Android Google Play Books là ứng dụng quản lý sách hàng đầu hiện nay. Chọn từ hàng triệu tiêu đề trên Google Play bao gồm cả những cuốn sách mới ra mắt, được bán .

Cache Vault Free for iOS 1.7.9 - Bảo mật thông tin cá nhân cho iPhone/iPad.

Cache Vault Free for iOS - Bảo mật thông tin cá nhân cho iPhone/iPad Cache Vault Free for iOS cung cấp cho người dùng iPhone , iPad hoặc iPod Touch một trình quản lý dữ liệu cá nhân an toàn, bảo mật và hoàn toàn miễn phí .

Wonderful Days Free for iOS 1.3.1 - Nhật ký cá nhân phong cách cho iPhone/iPad.

Wonderful Days Free for iOS - Nhật ký cá nhân phong cách cho iPhone/iPad Wonderful Days Free for iOS là ứng dụng nhật ký điện tử phong cách, đa chức năng và miễn phí trên các thiết bị iPhone , iPad hoặc iPod Touch . Wonderful Days .

CamScanner Free for iOS 1.7.0.1 - Biến iPhone/iPad thành máy scan.

CamScanner Free for iOS - Biến iPhone/iPad thành máy scan CamScanner Free for iOS là ứng dụng máy quét chuyên nghiệp , tiện ích và miễn phí cho các thiết bị iPhone / iPad và iPod Touch . CamScanner Free for iOS được .

Zing Mp3 – Android TV 1.0.1 - Ứng dụng xem phi, nghe nhạc cho Android.

Zing Mp3 – Android TV - Ứng dụng xem phi, nghe nhạc cho Android Zing Mp3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí hàng đầu Việt Nam. Với kho nhạc chất lượng cao đồ sộ từ http://mp3.zing.vn giúp bạn có được trải nghiệm âm nhạc .

Total Downloader Free for iOS 1.4 - Trình download đa phương tiện cho iPhone/iPad.

Total Downloader Free for iOS - Trình download đa phương tiện cho iPhone/iPad Total Downloader Free for iOS cung cấp một trải nghiệm trình tải xuống nhạc , video và các nội dung khác hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone , iPad và .

Free Music Download Pro for iOS 1.0.1 - Trình quản lý download nhạc cho iPhone/iPad.

Free Music Download Pro for iOS - Trình quản lý download nhạc cho iPhone/iPad Free Music Download Pro for iOS là ứng dụng trình quản lý download nhạc tiện ích và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch . Free Music Download Pro for .

Play Mario Games - Mẫu blog chủ đề thiết kế trò chơi.

Play Mario Games - Mẫu blog chủ đề thiết kế trò chơi Play Mario Games là mẫu Blog đầy màu sắc, phù hợp cho các blog về trò chơi, giải trí với màu sắc chủ đạo: nâu, xanh và đỏ. Play Mario Games mặc định trên .

MegaPhim for iOS 1.0.5 - Ứng dụng xem phim trên Megastar.

MegaPhim for iOS - Ứng dụng xem phim trên Megastar Phần mềm miễn phí giúp xem lịch chiếu phim của các cụm rạp MegaStar tại Việt Nam. Hỗ trợ xem danh sách các phim đang chiếu, phim sắp chiếu, lịch chiếu cho .

mSport for iOS 1.0 - Dịch vụ giải trí thể thao.

mSport for iOS - Dịch vụ giải trí thể thao mSport là dịch vụ cung cấp cái nhìn toàn diện về t hế giới thể thao trong và ngoài nước thông qua nhiều nội dung đặc sắc và chọn lọc, chuyên cung cấp .

Fuzel for iOS 2.1 - Phần mềm cắt dán ảnh cho iPhone.

Fuzel for iOS - Phần mềm cắt dán ảnh cho iPhone Kể chuyện qua những bức ảnh cắt dán tuyệt đẹp với ứng dụng Fuzel for iOS . Với Fuzel , người dùng có thể ghép ảnh , thêm hiệu ứng , viết chú .

Litchi Free Music Download for iOS 1.0 - Trình download nhạc miễn phí cho iPhone/iPad.

Litchi Free Music Download for iOS - Trình download nhạc miễn phí cho iPhone/iPad Litchi Free Music Download for iOS là ứng dụng quản lý download và trình phát đa phương tiện miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch. Litchi Free Music Download cho phép .

ToiBongDa for iOS 1.0.0 - Tổng hợp thông tin bóng đá.

ToiBongDa for iOS - Tổng hợp thông tin bóng đá ToiBongDa là một ứng dụng được thiết kế đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng nhưng vẫn đem lại cho người dùng Iphone , Ipod touch trải nghiệm đọc báo .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.219, request_method: GET, time: 25 November, 2015 04:48:11 (HANOI - VIETNAM).