»

Download file access miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "file access"- Trang 1.

Tải miễn phí file access và những phần mềm liên quan file access cho máy tính và thiết bị di động của bạn

MS Access File Size Reduce Software - Phần mềm nén file MS Access.

MS Access File Size Reduce Software - Phần mềm nén file MS Access MS Access File Size Reduce Software là phần mềm mạnh mẽ để nén các file MS Access đồng thời duy trì khả năng truy cập. Thay vì công cụ nén file tiêu chuẩn mà có .

OraDump to Access - Chuyển đổi file dump Oracle sang database Access.

OraDump to Access - Chuyển đổi file dump Oracle sang database Access OraDump to Access là chương trình chuyển đổi các file dump Oracle sang database của MS Access. Tính năng: • Hỗ trợ tất cả các phiên bản của file dump .

MS Access Backup File Auto Save Software - Tự động sao lưu file MS Access.

MS Access Backup File Auto Save Software - Tự động sao lưu file MS Access MS Access Backup File Auto Save Software là chương trình hữu hiệu để sao lưu định kỳ một hoặc tập hợp các file Access vào thư mục đã chọn. Lịch trình sao lưu có .

Access Administrator Pro - Truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel.

Access Administrator Pro - Truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel Access Administrator Pro được sử dụng để truy cập các file và folder có trong Windows 95/98/ME/NT/2000/XP ở cấp độ Windows Kernel. Nó cho phép bạn từ chối truy cập .

Access Patrol 2.0.5 - Phần mềm ngăn chặn truy nhập trái phép.

Access Patrol - Phần mềm ngăn chặn truy nhập trái phép Với sự gia tăng và phát triển mạnh mẽ của các [KW]thiết bị lưu trữ di động[/KW] và các [KW]phương tiện truyền thông di động[/KW], [KW]trộm cắp dữ .

DBSync for MS Access & MS SQL 4.0.7 - Đồng bộ hóa Microsoft Access và MSSQL cơ sở dữ liệu.

DBSync for MS Access & MS SQL - Đồng bộ hóa Microsoft Access và MSSQL cơ sở dữ liệu DBSync for MS Access & MS SQL là một phần mềm toàn diện và đáng tin cậy được thiết kế để đồng bộ hóa Microsoft Access và MSSQL cơ sở dữ liệu. DBSync for MS .

Adobe Access - Công cụ chuyển video an toàn.

Adobe Access - Công cụ chuyển video an toàn Phần mềm Adobe Access hỗ trợ nhà cung cấp, phân bổ và quảng bá nội dung thu được nhiều lợi nhuận hơn bằng cách [KW]chuyển video[/KW] an toàn tới nhiều .

AccessFIX 5.84 - Khôi phục dữ liệu trong Access.

AccessFIX - Khôi phục dữ liệu trong Access AccessFIX là công cụ được thiết kế để giúp bạn khôi phục dữ liệu trong tập tin Microsoft Access bị lỗi khi mở. Công cụ sẽ lấy lại những bản ghi cơ sở .

Access 2007 Password 1.3 - Reset mật khẩu database Access 2007.

Access 2007 Password - Reset mật khẩu database Access 2007 Access 2007 Password là [KW]tiện ích hữu hiệu[/KW] để [KW]reset mật khẩu database Access 2007[/KW] (.accdb) đã [KW]mã hóa [/KW]mà không cần biết đến độ dài và độ .

Vodusoft Access Password Recovery 4.0.0.06 - Phục hồi mật khẩu Access nhanh chóng.

Vodusoft Access Password Recovery - Phục hồi mật khẩu Access nhanh chóng Vodusoft Access Password Recovery là chương trình chuyên [KW]phục hồi mật khẩu cho các tập tin Microsoft Access [/KW]97/2000/xp/2003/2007/2010. Với sự trợ giúp đắc lực .

Unlock Access MDE Design - phần mềm mở khóa để truy cập vào MS Access.

Unlock Access MDE Design - phần mềm mở khóa để truy cập vào MS Access [KW]Unlock Access MDE Design [/KW]là phần mềm mở khóa để truy cập vào [KW]MS Access MDE[/KW], [KW]form ADE[/KW] và [KW]ACCDE [/KW]để chỉnh sửa báo cáo. Nếu bạn bị .

SysTools Access Recovery - Khôi phục cơ sở dữ liệu MS Access.

SysTools Access Recovery - Khôi phục cơ sở dữ liệu MS Access [KW]SysTools Access Recovery[/KW] là [KW]công cụ sửa chữa cơ sở dữ liệu Access[/KW] cao cấp, có thể [KW]khôi phục cơ sở dữ liệu MS Access bị hỏng[/KW]. [KW]Phần .

Fast Folder Access - Phần mềm truy cập nhanh các file.

Fast Folder Access - Phần mềm truy cập nhanh các file [KW]Fast Folder Access [/KW]là cách nhanh nhất để bạn có thể [KW]truy cập các file [/KW]trong Windows Explorer. [KW]Phần mềm [/KW]này sẽ hoạt động chính xác và toàn .

Easy Access Recovery - Khôi phục dữ liệu Access.

Easy Access Recovery - Khôi phục dữ liệu Access [KW]Easy Access Recovery [/KW]là [KW]công cụ khôi phục [/KW]và [KW]sửa lỗi các cơ sở dữ liệu[/KW] của Microsoft Access. Nó có thể tự động tìm, [KW]khôi phục[/KW] .

Remote Camera Phone File Access for Java - Đăng tải nội dung điện thoại.

Remote Camera Phone File Access for Java - Đăng tải nội dung điện thoại Đăng tải nội dung của [KW]điện thoại[/KW] (các bức ảnh, video và danh sách liên lạc) lên [KW]Internet[/KW]. Các bức ảnh và video bạn truyền sẽ được tự .

Access Password Recovery Master - Khôi phục mật khẩu của MS Access.

Access Password Recovery Master - Khôi phục mật khẩu của MS Access [KW]Access Password Recovery Master[/KW] là phần mềm hữu hiệu để [KW]khôi phục mật khẩu[/KW] bị quên hoặc mất cho [KW]file database MS Access[/KW] (*.MDB) và [KW]mật .

Intelore Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access.

Intelore Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access Intelore Access Password Recovery là [KW]công cụ khôi phục nhanh chóng mật khẩu[/KW] bị mất hoặc quên dành cho tất cả [KW]phương thức bảo vệ database[/KW] bao gồm .

File Access Scheduler - Phần mềm tự động khóa thư - .

Nếu bạn đang sở hữu những tập tin “nhạy cảm” trên một chiếc máy tính được nhiều người sử dụng (máy tính ở cơ quan) thì làm thế nào để ngăn .

OraDump Export Kit - Chuyển đổi file dump Oracle sang MS Access.

OraDump Export Kit - Chuyển đổi file dump Oracle sang MS Access OraDump Export Kit là tập hợp các công cụ chuyển đổi để xuất dữ liệu từ file dump Oracle sang hầu hết các định dạng phổ biến. document.write(''); Tính .

LastBit Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access.

LastBit Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access LastBit Access Password Recovery là phần mềm hữu hiệu được dùng để hỗ trợ người sử dụng [IMG]lấy lại mật khẩu Access[/IMG] đã quên. Với giao diện đơn .

Advanced Access Repair - Khôi phục database của Access.

Advanced Access Repair - Khôi phục database của Access Advanced Access Repair (AAR) là một trong những công cụ khôi phục Access tốt nhất trên thế giới. Công cụ sử dụng công nghệ tiên tiến để quét database Microsoft .

Access to MySQL - Chuyển đổi dữ liệu từ Access sang MySQL.

Access to MySQL - Chuyển đổi dữ liệu từ Access sang MySQL Access to MySQL là công cụ chuyển databases của Microsoft Access sang định dạng file database của sever MySQL. Ứng dụng có khả năng hoạt động nhanh phụ thuộc vào .

LastBit Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access.

LastBit Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access [KW]LastBit Access Password Recovery[/KW] là phần mềm hữu hiệu được dùng để hỗ trợ người sử dụng lấy lại mật khẩu Access đã quên. Với giao diện đơn .

V2 Softlogic Recover Access Password 1.0.2 - Khôi phục mật khẩu Access.

V2 Softlogic Recover Access Password - Khôi phục mật khẩu Access V2 Softlogic Recover Access Password là phần mềm khôi phục mật khẩu bị mất hoặc quên của tập tin mdb. Công cụ có thể ngay lập tức khôi phục mật khẩu cơ sở .

Sanmaxi Access Password Recovery 5.0.1 - Phần mềm khôi phục mật khẩu.

Sanmaxi Access Password Recovery - Phần mềm khôi phục mật khẩu Nếu cơ sở dữ liệu [KW]MS Access[/KW] ( *.mdb) của bạn đã có[KW] mật khẩu bảo vệ[/KW] mà bạn vô tình bị mất hoặc quên đừng lo lắng! MS Access password .

DBConvert for MS Access and MySQL 8.2.1 - Công cụ chuyển đổi cơ sở dữ liệu.

DBConvert for MS Access and MySQL - Công cụ chuyển đổi cơ sở dữ liệu DBConvert cho Access & MySQL là một công cụ chuyển đổi cơ sở dữ liệu cho việc chuyển đổi dữ liệu từ cơ sở dữ liệu MS Access (tập tin MDB) để máy chủ .

Recover Data for Access - Khôi phục database của Access - .

Recover Data for Access - Khôi phục database của Access - Recover Data for Access là phần mềm hữu hiệu để sửa và khôi phục tất cả các thành phần như macro, module, form, report, index, relationship và query trong database Access. .

Access Workgroup Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access.

Access Workgroup Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access [KW]Access Workgroup Password Recovery[/KW] là công cụ khô phục mật khẩu bị mất, quên của một/nhóm người dùng khi bảo vệ file (*.mdw, *.mda) của MS Access. Tất .

Quick Recovery Access Password - Khôi phục mật khẩu Access.

Quick Recovery Access Password - Khôi phục mật khẩu Access [KW]Quick Recovery Access Password[/KW] là chương trình hữu hiệu nhất để [KW]khôi phục các mật khẩu [/KW]đã mất cho các file Microsoft Access. Nó có thể khôi phục .

Quick Access Folders & Files - Công cụ tăng tốc sử dụng ứng dụng văn phòng rất hiệu quả.

Quick Access Folders & Files - Công cụ tăng tốc sử dụng ứng dụng văn phòng rất hiệu quả [KW]Quick Access Folders & Files[/KW] là[KW] công cụ tăng tốc[/KW] sử dụng ứng dụng văn phòng rất hiệu quả. Phần mềm này có thể tăng tốc độ khi người dùng .

GroundHog Internet Access - Phần mềm hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ.

GroundHog Internet Access - Phần mềm hạn chế thời gian sử dụng máy tính của trẻ GroundHog Internet Access là một phần mềm đơn giản, cho phép bạn thiết lập giới hạn thời gian việc sử dụng máy tính. Nó hoàn toàn có thể ngăn chặn internet .

MySQL to Access - Chuyển đổi dữ liệu từ MySQL sang Access.

MySQL to Access - Chuyển đổi dữ liệu từ MySQL sang Access MySQL to Access là chương trình chuyển đổi database MySQL sang định dạng Microsoft Access. document.write(''); Tính năng: • Hỗ trợ tất cả các phiên bản của .

OfficeFIX - Khôi phục các file dữ liệu bị hỏng.

OfficeFIX - Khôi phục các file dữ liệu bị hỏng OfficeFIX là một phần mềm ứng dụng, có khả năng khôi phục các file dữ liệu bị hỏng như MS Excel (tất cả các phiên bản), MS Access (95, 97, và 2000, XP và 2003), .

Giao-trinh-Access-2007 - cơ sở dữ liệu.

Giao-trinh-Access-2007 - cơ sở dữ liệu [KW]Access[/KW] cung cấp môi trường với các tiện ích mạnh mẽ để quản lý thông tin. [KW]Sử dụng Access[/KW], bạn có thể thực hiện được các nhiệm vụ .

UFS Explorer Standard Access - Truy cập vào dữ liệu đã khóa.

UFS Explorer Standard Access - Truy cập vào dữ liệu đã khóa [KW]UFS Explorer Standard Access[/KW] là phần mềm được thiết kế chuyên dùng trong các trường hợp bạn thấy khó khăn hay không thể truy cập vào dữ liệu trên ổ .

Optimal Archive 1.1 - Cho phép xem trước các thành phần có trong file nén trước khi bung nó ra.

Optimal Archive - Cho phép xem trước các thành phần có trong file nén trước khi bung nó ra Optimal Archive hoạt động như một trình ứng dụng độc lập. Chương trình này cũng cho phép bạn xem trước các thành phần có trong file nén trước khi thực sự .

SQLite 3.8.4.1 - Ứng dụng quản lý cơ sở dữ liệu.

SQLite - Ứng dụng quản lý cơ sở dữ liệu SQLite là hệ thống cơ sở dữ liệu quan hệ nhỏ gọn, hoàn chỉnh, có thể cài đặt bên trong các trình ứng dụng khác. SQLite được Richard Hipp viết dưới dạng .

Folder Guard - Tiện ích bảo vệ an toàn cho các file.

Folder Guard - Tiện ích bảo vệ an toàn cho các file Nhiều người dùng vẫn đang chờ đợi một phiên bản Windows được trang bị tính năng cung cấp khả năng bảo vệ mật khẩu cho các tập tin và thư mục. Tuy .

Carbonite Access For iOS - Truy cập các tập tin sao lưu.

Carbonite Access For iOS - Truy cập các tập tin sao lưu Ứng dụng này cho phép khách hàng Carbonite[KW] truy cập các tập tin[/KW] sao lưu bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Đơn giản chỉ cần duyệt qua các tập tin .

SysTools Access to Excel converter - Công cụ khôi phục tập tin MDB.

SysTools Access to Excel converter - Công cụ khôi phục tập tin MDB Access to Excel converter là công cụ khôi phục tập tin MDB bằng cách chuyển đổi MDB sang XLS một cách hiệu quả nhất. Khi sử dụng công cụ này, bạn có thể mở .

Carbonite Access For BlackBerry - Truy cập các tập tin sao lưu.

Carbonite Access For BlackBerry - Truy cập các tập tin sao lưu Ứng dụng này cho phép khách hàng [KW]Carbonite[/KW] [KW]truy cập các tập tin [/KW]sao lưu bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Dễ dàng xem hoặc [KW]gửi email trực .

Kernel for Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access.

Kernel for Access Password Recovery - Khôi phục mật khẩu Access [KW]Access Password Recovery [/KW]là công cụ được thiết kế để [KW]khôi phục mật khẩu[/KW] bị mất, bị quên trong database của MS Access. Công cụ sử dụng thuật .

Access Manager version 1.0.2 - Quản lý tài khoản.

Access Manager version 1.0.2 - Quản lý tài khoản [KW]Chương trình quản lý nhiều tài khoản[/KW] có kèm mật khẩu (e-mail, Web, tài liệu, các khóa bảo mật...) và giúp người dùng tự tạo mật khẩu với mức độ .

Carbonite Access For Android - Truy cập các tập tin sao lưu.

Carbonite Access For Android - Truy cập các tập tin sao lưu [KW]Carbonite Access [/KW]cho phép xem, chia sẻ và [KW]nghe các bản sao lưu [/KW]ngay trên điện thoại của bạn. Ứng dụng này cho phép khách hàng[KW] Carbonite .

Access Repair Toolbox - Khôi phục cơ sở dữ liệu MySql bị lỗi.

Access Repair Toolbox - Khôi phục cơ sở dữ liệu MySql bị lỗi [KW]Access Repair Toolbox[/KW] là phần mềm mạnh mẽ chuyên dùng để [KW]khôi phục các cơ sở dữ liệu MySql[/KW] bị lỗi. Nó có thể đọc,[KW] phân tích những file .

Norton Identity Safe for Android - Truy cập vào username và mật khẩu.

Norton Identity Safe for Android - Truy cập vào username và mật khẩu [KW]Norton Identity Safe for iOS[/KW] là ứng dụng miễn phí để hỗ trợ bạn [KW]truy cập[/KW] nhanh chóng vào username và mật khẩu được từ thiết bị .

Access Remote PC 5.2 - .

Access Remote PC 5.2 - Là một chương trình cho phép bạn từ máy tính này truy cập đến máy tính khác thông qua mạng LAN, Internet, hoặc kết nối qua đường điện thoại. Hơn thế nữa .

Access Manager - .

Access Manager - Chương trình quản lý nhiều tài khoản có kèm mật khẩu (e-mail, Web, tài liệu, các khóa bảo mật...) và giúp người dùng tự tạo mật khẩu với mức độ phức .

MikroTik RBOmnitikUPA-5HnD Access Point Firmware 6.15 - .

MikroTik RBOmnitikUPA-5HnD Access Point Firmware - - Fixed upgrade from v5 - on first boot all the optional packages were disabled - Fixed problem where SNTP server could not be specified in Winbox & Webfig - Metarouter - make OpenWrt work on PPC .

Giáo trình học Access - .

Giáo trình học Access - File: .ppt.

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: POST, time: 25 November, 2015 16:56:56 (HANOI - VIETNAM).