»

Download excel miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "excel"- Trang 1.

Tải miễn phí excel và những phần mềm liên quan excel cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Microsoft Excel 2010 - Chương trình xử lý bảng tính.

Microsoft Excel 2010 - Chương trình xử lý bảng tính <strong>Microsoft Excel 2010 là chương trình xử lý bảng tính nổi tiếng nằm trong bộ office 2010 của hãng phần mềm khổng lồ Microsoft.</strong> <a .


Recovery for Excel 6.0 - Khôi phục file Excel bị lỗi.

Recovery for Excel - Khôi phục file Excel bị lỗi Recovery for Excel giúp sửa chữa các bảng tính (spreadsheets) Microsoft Excel bị hỏng hoặc bị corrupt (.xls, .xla, .xlsx). Nó hỗ trợ tất cả các phiên bản Excel, bao .


Microsoft Office Excel Viewer 2003 - Đọc các tập tin Excel với mà không cần có chương trình MS Excel.

Microsoft Office Excel Viewer 2003 - Đọc các tập tin Excel với mà không cần có chương trình MS Excel Bạn có một tập tin Excel nào đó cần xem và in gấp, nhưng khi bắt đầu mở nó ra thì đột nhiên gặp thông báo nói rằng chương trình bị lỗi nên không thể .


QuadXL - tiện ích excel.

QuadXL - tiện ích excel [KW]QuadXL [/KW]hoàn toàn độc lập và không yêu cầu phải chạy Microsoft Excel. Chương trình này hoạt động với các tập tin phiên bản Excel 97 đến 2003. QuadXL .


Excel Auto Saver 1.0 - Tự động lưu Workbook Excel.

Excel Auto Saver - Tự động lưu Workbook Excel [KW]Excel Auto Saver[/KW] có thể lưu tự động bảng tính "workbook" của bạn trong mỗi khoảng thời gian nhất định. Bạn đã bao giờ đầu vào rất nhiều .


Repair My Excel - Sửa chữa, phục hồi tập tin Excel.

Repair My Excel - Sửa chữa, phục hồi tập tin Excel [KW]Sửa chữa các tập tin Excel[/KW] với ứng dụng[KW] Repair My Excel[/KW]. Đây là phần mềm đảm bảo [KW]sửa chữa các tập tin[/KW] bị hư hỏng và [KW]phục hồi .


Excel Power Expander 5.22 - Add-in tích hợp công cụ độc đáo vào Excel.

Excel Power Expander - Add-in tích hợp công cụ độc đáo vào Excel Bạn thường xuyên phải làm việc với Microsoft Excel và nó đã trở thành “một phần tất yếu” trong cuộc sống. Nhưng dường như Excel vẫn không cung cấp đầy .


Excel Recovery Toolbox 2.1.3.0 - Sửa chữa file xlsx bị hỏng.

Excel Recovery Toolbox - Sửa chữa file xlsx bị hỏng Như tên gọi của nó, Excel Recovery Toolbox cho phép người dùng khôi phục các tập tin MS Excel bị hư hỏng do nhiều nguyên nhân như nhiễm virus, cắt điện, thiết .


Excel Grapher 3.2.0 - Ứng dụng 3D cho Microsoft Excel.

Excel Grapher - Ứng dụng 3D cho Microsoft Excel <strong>Excel Grapher (Grapher) được triển khai như một ứng dụng 3D cho Microsoft Excel. Nó tạo ra biểu đồ và đồ thị Excel xyz từ dữ liệu để làm nổi bật .


Excel To PDF 3.2 - Chuyển đổi file Excel sang PDF.

Excel To PDF - Chuyển đổi file Excel sang PDF Excel To PDF Converter là một công cụ rất hữu ích để chuyển đổi các tập tin MS Excel sang định dạng tập tin PDF mà không cần sử dụng Adobe Acrobat. Nó chuyển .


Microsoft Excel Tutorials for Android - Ứng dụng học Excel trên Android miễn phí.

Microsoft Excel Tutorials for Android - Ứng dụng học Excel trên Android miễn phí [KW]Microsoft Excel Tutorials 1.0[/KW] là một [KW]ứng dụng Android miễn phí[/KW] cho việc học Microsoft Excel trên Android. Đây là một ứng dụng với giao diện đẹp và .


Excel Converter 2014.7.10 - Chuyển đổi các file Excel.

Excel Converter - Chuyển đổi các file Excel Excel Converter là một tiện ích chuyển đổi hữu ích cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt tài liệu bảng tính đến một loạt các định dạng, bao gồm CSV, HTML và .


Excel Tutorials for Android - Học Excel trên Android.

Excel Tutorials for Android - Học Excel trên Android Microsoft Excel Tutorials là một [KW]ứng dụng học MS Excel[/KW] miễn phí ngay trên Android. Đây là ứng dụng cực kỳ hữu ích dành cho những ai không có nhiều thời .


Stellar Phoenix Excel Recovery 4.1 - Khôi phục dữ liệu trong Excel.

Stellar Phoenix Excel Recovery - Khôi phục dữ liệu trong Excel Stellar Phoenix Excel Recovery là công cụ sửa bảng tính Excel bị hỏng và khôi phục công thức, sheet biểu đồ, số, bảng biểu, thuộc tính, clip arts,… Tính năng .


A-PDF Excel to PDF 5.8.0 - Chuyển đổi hàng loạt file Excel sang PDF.

A-PDF Excel to PDF - Chuyển đổi hàng loạt file Excel sang PDF Portable Document Format (PDF) là định dạng tài liệu tiêu chuẩn cho việc phân phối và trao đổi tài liệu điện tử trên toàn thế giới an toàn và đáng tin cậy. .


ExcelFIX - Công cụ phục hồi tài liệu Excel được đánh giá cao nhất trên thị trường.

ExcelFIX - Công cụ phục hồi tài liệu Excel được đánh giá cao nhất trên thị trường <strong>ExcelFIX là chương trình tốt nhất cho việc phục hồi dữ liệu từ một tập tin Microsoft Excel bị lỗi. </strong> document.write(''); ExcelFIX là .


Vodusoft Excel Password Recovery 2.0.0.06 - Khôi phục mật khẩu cho tập tin Excel.

Vodusoft Excel Password Recovery - Khôi phục mật khẩu cho tập tin Excel Vodusoft Excel Password Recovery là [KW]công cụ chuyên nghiệp[/KW] trong việc [KW]phục hồi mật khẩu cho các file MS Excel[/KW] 97/2000/XP/2003/2007/2010. Phần mềm được trang .


CZ Excel Converter - Phần mềm chuyển đổi dữ liệu.

CZ Excel Converter - Phần mềm chuyển đổi dữ liệu <strong>CZ Excel Converter là phần mềm chuyển đổi dữ liệu theo nhóm, có thể chuyển đổi các file bảng tính ( Excel xls, csv, lotus 1-2-3,Quattro Pro,...) sang định .


FMS Excel Merge 2.5.4 - Ghép nối các sheet trong Excel.

FMS Excel Merge - Ghép nối các sheet trong Excel <strong>FMS Excel Merge là một ứng dụng nhẹ cho phép bạn chọn các sheet Excel từ nhiều tập tin và kết hợp chúng vào một bảng tính mới. Chương trình cho .


Framework Excel to PDF Converter - Chuyển đổi file Excel sang PDF.

Framework Excel to PDF Converter - Chuyển đổi file Excel sang PDF Excel to PDF Converter là một chương trình nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi hàng loạt Microsoft Excel Spreadsheets sang tài liệu PDF. Đơn giản chỉ cần kéo excel (xls .


Convert Excel To TXT 29.12.29 - Phần mềm chuyển đổi tập tin Excel sang TXT.

Convert Excel To TXT - Phần mềm chuyển đổi tập tin Excel sang TXT Convert Excel To TXT là một ứng dụng Windows nhẹ giúp bạn chuyển đổi các tập tin XLS, XLSX, XLSM, và xlsb sang định dạng tập tin văn bản TXT. Chương trình hỗ trợ .


Excel Data Cleaner - Xóa dữ liệu trong Excel.

Excel Data Cleaner - Xóa dữ liệu trong Excel Excel Data Cleaner là tiện ích rất cần thiết dành cho chương trình MS Excel để trợ giúp bạn xóa bỏ những dữ liệu không cần thiết trong Excel một cách dễ dàng .


Excel Recover File Password Software 7.0 - Khôi phục mật khẩu cho tập tin Excel.

Excel Recover File Password Software - Khôi phục mật khẩu cho tập tin Excel Excel Recover File Password Software là phần mềm mạnh mẽ để [KW]khôi phục mật khẩu cho một hay nhiều file Excel[/KW]. Nó có thể khôi phục mật khẩu với bất kỳ .


Advanced Excel Repair - Khôi phục file Excel bị lỗi.

Advanced Excel Repair - Khôi phục file Excel bị lỗi <strong>Advanced Excel Repair (AER) là công cụ mạnh mẽ nhất để khôi phục file Excel bị lỗi. Nó có thể quét toàn bộ file Excel và khôi phục dữ liệu của .


PDF to Excel Converter 3.1 - Chuyển đổi file PDF sang Excel.

PDF to Excel Converter - Chuyển đổi file PDF sang Excel <strong>PDF to Excel là phần mềm giúp bạn chuyển đổi file PDF sang tài liệu Excel.</strong> PDF to Excel Converter cũng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, và .


SysTools Excel to Outlook - Công cụ chuyển đổi hoặc xuất danh sách từ Excel sang Outlook.

SysTools Excel to Outlook - Công cụ chuyển đổi hoặc xuất danh sách từ Excel sang Outlook [KW]SysTools Excel to Outlook[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi[/KW] hoặc xuất danh sách từ[KW] Excel sang Outlook[/KW] chỉ trong vài phút. Phần mềm cho phép bạn[KW] chuyển .


AnyBizSoft PDF to Excel Converter - Chuyển đổi PDF sang Microsoft Excel.

AnyBizSoft PDF to Excel Converter - Chuyển đổi PDF sang Microsoft Excel <strong>AnyBizSoft PDF to Excel Converter là một công cụ chuyển đổi hữu dụng, giúp bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang bảng tính Microsoft .


office Convert Excel to Pdf Free 6.4 - Chuyển đổi file Excel sang pdf miễn phí.

office Convert Excel to Pdf Free - Chuyển đổi file Excel sang pdf miễn phí office Convert Excel to Pdf Free là một chương trình cho phép bạn chuyển đổi văn bản từ định dạng rtf, txt, Excel (xls, xlsx, xlsm) sang PDF mà không làm mất văn bản .


Excel Password Recovery Master - Giải mã mật khẩu tài liệu Excel.

Excel Password Recovery Master - Giải mã mật khẩu tài liệu Excel Excel Password Recovery Master là phần mềm hữu hiệu để [KW]giải mã các tài liệu có mật khẩu bảo vệ [/KW]và được tạo ra bởi [KW]MS Excel .


Excel to MySQL - Chuyển đổi dữ liệu từ Excel sang MySQL.

Excel to MySQL - Chuyển đổi dữ liệu từ Excel sang MySQL <strong>Excel to MySQL là chương trình chuyển đổi bảng của Microsoft Excel vào database của MySQL. Tùy thuộc vào quyền của bạn trên sever MySQL để xuất dữ .


Ailt Excel to TXT Text Converter - Chuyển đổi Excel san - .

Ailt Excel to TXT Text Converter - Chuyển đổi Excel san - Ailt Excel to TXT Text Converter là công cụ được thiết kế để chuyển đổi Excel sang định dạng TXT, Text rất nhanh chóng và hiệu quả.<br /> <br /> Hỗ .


Ailt Excel to PowerPoint Converter - Chuyển đổi Excel s - .

Ailt Excel to PowerPoint Converter - Chuyển đổi Excel s - Ailt Excel to PowerPoint Converter là công cụ được thiết kế để chuyển đổi Excel sang PowerPoint rất nhanh chóng và hiệu quả.<br /> <br /> Có thể chuyển .


Batch Excel to PDF Converter - Chuyển đổi file Excel sang PDF.

Batch Excel to PDF Converter - Chuyển đổi file Excel sang PDF Batch XLS TO PDF Converter là phần mềm chuyển đổi Excel sang PDF, XLS/XLSX sang PDF rất dễ dàng. Batch XLS TO PDF Converter hỗ trợ tìm kiếm mạnh mẽ với rất nhiều file. .


Barcode Add in for Word and Excel 2013 - Phần mềm tạo mã vạch trong Word và Excel.

Barcode Add in for Word and Excel  2013 - Phần mềm tạo mã vạch trong Word và Excel Barcode Add in for Word and Excel giúp người dùng tạo ra mã vạch trong Microsoft Word và Excel nhanh chóng, hiệu quả và an toàn với các định dạng khác nhau. Phần mềm .


Excel 2007 1.0 - Bản cập nhập Microsoft Excel 2007 với các tính năng bảo mật.

Excel 2007 - Bản cập nhập Microsoft Excel 2007 với các tính năng bảo mật Bản cập nhật Excel 2007 1.0 này giải quyết lỗ hổng bảo mật tồn tại trong Microsoft Office Excel 2007 mà có thể cho phép thực thi mã từ xa. document.write('');.


Stellar Phoenix Excel Password Recovery pro - Khôi phục mật khẩu cho MS Excel.

Stellar Phoenix Excel Password Recovery pro - Khôi phục mật khẩu cho MS Excel Stellar Phoenix Excel Password Recovery là công cụ hữu ích giúp bạn nhanh chóng [KW]khôi phục mật khẩu bị mất[/KW] hoặc bị quên cho [KW]tài liệu MS Excel[/KW] của .


Convert Excel to Flv - chuyển đổi các file Excel sang - .

Convert Excel to Flv -  chuyển đổi các file Excel sang - <div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>Convert Excel to Flv là một .


Convert Excel to Image - chuyển đổi Excel sang các fil - .

Convert Excel to Image - chuyển đổi Excel sang các fil - <div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>Convert Excel to Image là một .


Simpo PDF to Excel Converter - Phần mềm chuyển đổi pdf sang excel.

Simpo PDF to Excel Converter - Phần mềm chuyển đổi pdf sang excel <strong>Simpo PDF to Excel Converter là một công cụ chuyển đổi chuyên nghiệp, có thể chuyển đổi dữ liệu PDF sang file dữ liệu bảng tính Excel. .


Excel Remove Sheet & Workbook Password Protection Software - Loại bỏ mật khẩu bảo vệ trong bảng tính MS Excel.

Excel Remove Sheet & Workbook Password Protection Software - Loại bỏ mật khẩu bảo vệ trong bảng tính MS Excel Excel Remove Sheet & Workbook Password Protection Software là giải pháp chuyên nghiệp và đáng tin cậy để [KW]loại bỏ mật khẩu bảo vệ [/KW]trong một hoặc nhiều .


Chào mừng bạn đến với Excel - Template Chào mừng bạn đến với Excel.

Chào mừng bạn đến với Excel - Template Chào mừng bạn đến với Excel Hãy xem qua để tìm hiểu những tính năng mới trong [KW]Excel[/KW]. Hãy thử nhé và tìm hiểu xem có gì mới. Phù hợp với [KW]Microsoft Excel 2013[/KW]..


Excel Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu Excel.

Excel Recovery - Phần mềm khôi phục dữ liệu Excel Excel Recovery được thiết kế để tìm kiếm và phục hồi các file bảng tính Microsoft Excel XLS an toàn và bảo mật, cho dù ổ cứng hay file hệ thống đã bị hỏng .


Excel/Xls to Pdf Converter - Chuyển đổi file excel sang Pdf.

Excel/Xls to Pdf Converter - Chuyển đổi file excel sang Pdf Excel/Xls to Pdf Converter là phần mềm hoàn hảo với tất cả mọi người. Đây là công cụ tiện ích và dễ sử dụng trong việc chuyển đổi dữ liệu từ các .


Excel Add Hyperlinks Software - Thêm link vào tài liệu Excel.

Excel Add Hyperlinks Software - Thêm link vào tài liệu Excel [KW]Excel Add Hyperlinks Software[/KW] là giải pháp hữu hiệu để thay đổi những ô thông thường thành link màu xanh trong một hoặc nhiều file MS Excel. Ví dụ, nếu ô .


Nemo Excel to PDF - Chuyển đổi Excel sang PDF.

Nemo Excel to PDF - Chuyển đổi Excel sang PDF Nemo Excel To PDF là [KW]công cụ chuyển đổi Excel sang PDF[/KW] nhanh chóng và dễ dàng. Với công cụ này, bạn có thể chuyển đổi hàng loạt Excel 2003/2007 sang PDF .


A-PDF To Excel - Phần mềm trích xuất và chỉnh sửa dữ liệu PDF nào sang Microsoft Excel.

A-PDF To Excel - Phần mềm trích xuất và chỉnh sửa dữ liệu PDF nào sang Microsoft Excel <strong>A-PDF to Excel là phần mềm trích xuất và chỉnh sửa theo nhóm bất kì dữ liệu PDF nào sang dữ liệu Microsoft Excel có thể chỉnh sửa được hoặc các .


Excel Calendar Template 1.4.1 - Đây là bản lịch Excel - .

Excel Calendar Template 1.4.1 - Đây là bản lịch Excel - <strong>Đây là bản lịch Excel miễn phí cho phép bạn dễ dàng tạo và in bằng cách chọn năm, tháng. Bạn cũng có thể chọn màu cho form lịch, đánh dấu .


ExcelTrans - Dịch tài liệu trên Excel.

ExcelTrans - Dịch tài liệu trên Excel <strong>ExcelTrans là một bộ dịch xuất sắc. Nó có thể được sử dụng trong việc dịch hàng ngày của bạn, chẳng hạn như dịch email, dịch Website, dịch .


Advanced Excel To PDF Table Converter 1.7 - Chuyển đổi Excel XLS sang PDF.

Microsoft Excel có lẽ là ứng dụng phổ biến nhất được sử dụng để tạo ra các bảng biểu, biểu đồ, sơ đồ, từ giao diện trực quan và chức năng toàn .


Ailt Excel to JPG BMP Converter - Chuyển đổi Excel sang - .

Ailt Excel to JPG BMP Converter - Chuyển đổi Excel sang - Ailt Excel to JPG BMP Converter là công cụ được thiết kế để chuyển đổi Excel sang định dạng JPG, BMP chính xác mà vẫn giữ nguyên chất lượng.<br /> <br .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.39.136, request_method: GET, time: 06 February, 2016 14:17:58 (HANOI - VIETNAM).