»

Download download unlock root for android free miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "download unlock root for android free"- Trang 1.

Tải miễn phí download unlock root for android free và những phần mềm liên quan download unlock root for android free cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Unlock Root for Android - Truy cập quyền quản lý cao nhất của Android.

Unlock Root for Android - Truy cập quyền quản lý cao nhất của Android Đã bao giờ bạn tự hỏi: [KW]Root [/KW]là gì mà nhiều người dùng [KW]Android [/KW]lại muốn Root đến thế? Root là một phương pháp giúp bạn có [KW]quyền truy .


Nexus Root Toolkit 2.0.2 - Unlock, root, relock và unroot đơn giản.

Nexus Root Toolkit - Unlock, root, relock và unroot đơn giản <strong>Nexus Root Toolkit là ứng dụng được thiết kế để mở khóa, root, relock và unroot cho các dòng Nexus của Smartphone Samsung.</strong> Nexus Root Toolkit .


Kingo Android Root 1.1.7 - Root thiết bị Android miễn phí và tin cậy nhất.

Kingo Android Root - Root thiết bị Android miễn phí và tin cậy nhất <strong>Kingo Android Root cung cấp cho người dùng Android một cách dễ nhất và an toàn nhất để unlock và root các thiết bị của họ miễn .


Kingo Android Root 1.1.8 - Root thiết bị Android đơn giản và miễn phí.

Kingo Android Root - Root thiết bị Android đơn giản và miễn phí Kingo Android Root là một ứng dụng để unlock và root thiết bị Android hoàn toàn miễn phí. Nhiều người dùng sử dụng smartphone một cách đơn thuần, nhà sản .


Root Tools for Android - Tùy chỉnh điện thoại Android.

Root Tools for Android - Tùy chỉnh điện thoại Android [KW]Root Tools[/KW] là một công cụ dùng để [KW]unlocked/rooted devices [/KW]các máy Android. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh [KW]điện thoại[/KW] của mình để: tăng .


iPhone Unlock Toolkit 1.0.0.1 - .

iPhone Unlock Toolkit - iPhone Unlock Toolkit là một công cụ đơn giản được thiết kế để giúp bạn mở khóa iPhone chỉ với một cú click chuột. Sử dụng iPhone của bạn như một .


ClockworkMod Tether (no root) for Android - Chia sẻ mạng của Android cho PC không cần root.

ClockworkMod Tether (no root) for Android - Chia sẻ mạng của Android cho PC không cần root Nếu bạn đi tới một nơi nào đó không có sóng [KW]Wifi [/KW]và bạn đang muốn truy cập vào mạng gấp thì phải làm thế nào? Nhiều người sẽ nghĩ ngay đến .


Unlock Samsung @ Home 13.19.27 - Mở khoá điện thoại Samsung bằng dây cáp bằng IMEI.

Unlock Samsung @ Home - Mở khoá điện thoại Samsung bằng dây cáp bằng IMEI Unlock Samsung @ Home là một ứng dụng đáng tin cậy được thiết kế để loại bỏ các khóa SIM của điện thoại Samsung. Nó có thể gỡ bỏ khóa SIM bằng cáp .


Superuser 1.0.1.8 - Quản lý quyền truy cập root trên điện thoại Android.

Superuser - Quản lý quyền truy cập root trên điện thoại Android Trao quyền và quản lý Superuser ngay trên điện thoại. Đây là ứng dụng cấp và quản lý quyền truy cập root trên điện thoại Android. Khi sử dụng SuperUser để .


Nokia Free Unlock Codes Calculator 3.10 - .

Nokia Free Unlock Codes Calculator 3.10 - Nokia Free Unlock Codes Calculator là phần mềm giúp cho điện thoại di động của bạn sử dụng được với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế .


Free Excel Spreadsheet Unlock Online Utility (Beta) - Gỡ m - .

Free Excel Spreadsheet Unlock Online Utility (Beta) - Gỡ m - Giải pháp thường dùng khi bạn không muốn cho người khác xem, sửa đổi nội dung, in hay trích xuất thông tin trong file&nbsp;Excel là đặt mật khẩu bảo vệ .


Free PDF Unlock Online Utility (Beta) - Gỡ mật khẩu b - .

Free PDF Unlock Online Utility (Beta) - Gỡ mật khẩu b - Giải pháp thường dùng khi bạn không muốn cho người khác xem, sửa đổi nội dung, in hay trích xuất thông tin trong file PDF là đặt mật khẩu bảo vệ file. Tuy .


Undelete for Root Users (Android) - Khôi phục bất kỳ tập tin.

Undelete for Root Users (Android) - Khôi phục bất kỳ tập tin [KW]Undelete for Android[/KW] là ứng dụng cho người dùng Root cho phép khôi phục bất kỳ tập tin bị xóa từ thẻ SD hoặc bộ nhớ máy. Hỗ trợ hơn 1000 loại tập .


Root Call Blocker Trial for Android - Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS.

Root Call Blocker Trial for Android - Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS [KW]Root Call Blocker[/KW] là [KW]chương trình firewall[/KW] mạnh mẽ dành cho những người sử dụng root để[KW] ngăn chặn cuộc gọi[/KW] hoặc [KW]tin nhắn SMS[/KW]. Nó .


SwitchMe for Root Users (Android) - Đăng nhập và đăng xuất trong khi cài đặt.

SwitchMe for Root Users (Android) - Đăng nhập và đăng xuất trong khi cài đặt [KW]SwitchMe[/KW] là ứng dụng dành riêng cho những người [KW]sử dụng root[/KW] để cho phép bạn [KW]đăng nhập[/KW] và [KW]đăng xuất[/KW] trong [KW]quá trình cài .


B1 Free Archiver for Android 0.7.3 - Giải nén miễn phí trên Android.

B1 Free Archiver for Android - Giải nén miễn phí trên Android <strong>B1 Free Archiver là ứng dụng có thể giải nén các file zip và rar và giải nén các file. B1 hỗ trợ:</strong> <ul .


Bi ve for Android 1.0.220130309 - Trò chơi Bi ve.

Bi ve for Android - Trò chơi Bi ve [KW]Bắn Bi[/KW] - một [KW]trò chơi dân gian [/KW]tưởng chừng như đang dần mai một thì nay đã xuất hiện trở lại trên[KW] Android[/KW] lần đầu tiên. Cách .


Call Master for Root Users (Android) - Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS.

Call Master for Root Users (Android) - Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS [KW]Call Master[/KW] là [KW]chương trình firewall[/KW] tiên tiến dành cho người sử dụng [KW]thiết bị Android[/KW] để [KW]ngăn chặn các cuộc gọi[/KW] và [KW]tin nhắn .


Android Booster Free 2.0.02.32 - Tăng hiệu suất điện thoại Android.

Android Booster Free - Tăng hiệu suất điện thoại Android Android Booster Free là ứng dụng tăng tốc độ điện thoại Android để tối ưu hóa hiệu suất giúp [KW]điện thoại Android[/KW] của bạn chạy nhanh hơn, [KW]tiết .


Wireless Tether for Root Users - Biến Android thành điểm phát Wi-Fi.

Wireless Tether for Root Users - Biến Android thành điểm phát Wi-Fi Chương trình này cho phép bạn kết nối laptop với một thiết bị Android đã được root. Các thiết bị sẽ kết nối với nhau thông qua mạng Wi-fi (chế độ ad-hoc) .


Contra 4 for Android 1.1 - Game nhập vai bắn súng cho Android.

Contra 4 for Android - Game nhập vai bắn súng cho Android Thuộc dòng [KW]game Nhập vai[/KW], [KW]bắn súng[/KW] luôn được các “chiến binh” teen ưa chuộng và say mê, [KW]Con Tra dành cho Android[/KW] là [KW]game Mobile[/KW] được .


Rồng đen for Android 1.0.1 - Trò chơi đối kháng.

Rồng đen for Android - Trò chơi đối kháng [KW]Trò chơi [/KW]đối kháng nổi tiếng có tên gọi [KW]Rồng đen[/KW] đã có phiên bản dành cho [KW]android [/KW]- Ultimate Mortal Kombat 3. Ultimate Mortal Kombat 3 gồm có 16 .


MagicRun for Android 1.0.8 - Game đường chạy ma thuật cho Android.

MagicRun for Android - Game đường chạy ma thuật cho Android MagicRun for Android là tựa [KW]game giải trí vui nhộn[/KW], hấp dẫn và miễn phí cho các [KW]thiết bị Android[/KW]. Trong MagicRun for Android, nhiệm vụ của người .


Mamba for Android 2.1 - Dịch vụ hẹn hò trực tuyến cho Android.

Mamba for Android - Dịch vụ hẹn hò trực tuyến cho Android [KW]Mamba [/KW]là [KW]mạng hẹn hò trực tuyến[/KW] lớn nhất trên Android. Hiện nay, hơn 23 triệu người đã sử dụng Mamba để [KW]tìm kiếm bạn bè[/KW] mới, tán .


Free SMS Skebby for Android - Gửi tin nhắn miễn phí cho Android.

Free SMS Skebby for Android - Gửi tin nhắn miễn phí cho Android [KW]Free SMS Skebby for Android [/KW]là [KW]ứng dụng [/KW]đầu tiên trên thế giới cho phép [KW]gửi tin nhắn văn bản SMS miễn phí [/KW]qua kết nối Internet từ thiết .


Kim Cương free for Android 1.0 - Game kim cương miễn phí.

Kim Cương free for Android - Game kim cương miễn phí Các [KW]viên châu báu[/KW] trong [KW]Kim cương [/KW]cùng với những thử thách đang chờ bạn khám phá. Với nhiều [KW]chế độ chơi hấp dẫn [/KW]chắc chắn sẽ .


Tử vi tổng hợp free 1.0 - Xem tử vi miễn phí.

Tử vi tổng hợp free - Xem tử vi miễn phí Tử vi tổng hợp là ứng dụng trên điện thoại di động cho phép khách hàng tra cứu từ những thông tin: - Tử vi: Chức năng này giúp bạn xem nốt ruồi, xem sao .


Cymera for Android 1.3.4 - Camera chuyên nghiệp cho Android.

Cymera for Android - Camera chuyên nghiệp cho Android [KW]Cymera for Android [/KW]là[KW] ứng dụng camera[/KW] tốt nhất cho ảnh chân dung trên Android. [KW]Cymera [/KW]là [KW]ứng dụng hoàn toàn miễn phí[/KW], hỗ trợ người .


NokiaFree Unlock Codes Calculator 3.1 - Mở khóa điện thoại Nokia, Sony Ericsson, Siemens.

NokiaFree Unlock Codes Calculator - Mở khóa điện thoại Nokia, Sony Ericsson, Siemens NokiaFree Unlock Codes Calculator giúp bạn mở khóa điện thoại và giải mã các chức năng bị khóa bởi các hãng di động như Nokia, Siemens, Motorola, Maxon, NEC, Sony, .


Zedge for Android - Tìm kiếm hình nền, nhạc chuông và âm cảnh báo.

Zedge for Android - Tìm kiếm hình nền, nhạc chuông và âm cảnh báo [KW]Zedge [/KW]là [KW]ứng dụng[/KW] xã hội [KW]phổ biến[/KW] dùng để hỗ trợ bạn [KW]tìm kiếm hình nền[/KW], [KW]nhạc chuông[/KW] và [KW]âm cảnh báo[/KW] cho .


Hotels.com for Android 3.2.3 - Tìm và đặt phòng khách sạn.

Hotels.com for Android - Tìm và đặt phòng khách sạn [KW]Ứng dụng Hotels.com[/KW] là [KW]giải pháp an toàn và đơn giản[/KW] để tìm và [KW]đặt phòng khách sạn[/KW] lý tưởng dành cho bạn. Đặt phòng tại hơn 150.000 .


Network Booster Free for Android Free - Cải thiện tín hiệu sóng điện thoại.

Network Booster Free for Android Free - Cải thiện tín hiệu sóng điện thoại Network Booster là một món quà bất ngờ dành cho những người hay phải đi công tác xa, đặc biệt là các [KW]vùng rừng núi[/KW], [KW]hải đảo[/KW], những nơi .


Free Wifi for Android 2 - Quản lý mạng Wifi dễ dàng cho Android.

Free Wifi for Android - Quản lý mạng Wifi dễ dàng cho Android Free Wifi for Android là ứng dụng quản lý mạng wifi hiệu quả. Nó giúp người dùng tìm kiếm, kết nối và quản lý dễ dàng các mạng wifi. Bên cạnh đó, ứng .


Titanium Backup for Android - Ứng dụng cho android.

Titanium Backup for Android - Ứng dụng cho android Sau khi Google cho phép các quốc gia tự bán ra các ứng dụng trên Android Market, một số lượng lớn các ứng dụng "tuyệt vời" đến tay người dùng mà .


NoVirusThanks File Governor 1.8.0.0 - Mở khóa các tập tin và thư mục bị khóa.

Ứng dụng NoVirusThanks File Governor cho phép bạn quét máy tính và tìm các tập tin bị khóa, xem thông tin liên quan đến chúng và mở khóa. document.write(''); Các .


G Data AntiVirus Free for Android 24.5.3 - Diệt virus miễn phí cho Android.

G Data AntiVirus Free for Android - Diệt virus miễn phí cho Android [KW]G Data MobileSecurity[/KW] giờ đây được gọi là [KW]G Data AntiVirus Free! [/KW]Để đối mặt với những mối nguy hại ngày càng gia tăng t[KW]ới thiết bị Android, .


K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .


Shopkick for Android new - Mua sắm miễn phí.

Shopkick for Android new - Mua sắm miễn phí Shopkick sẽ mang lại các phần thưởng khi bạn ghé vào các cửa hàng như [KW]Target[/KW], [KW]Best Buy[/KW], [KW]Old Navy[/KW], Macy’s, Toys“R”Us, American Eagle, Sports .


DeskSMS for Android pro - Soạn tin nhắn SMS bằng Gmail.

DeskSMS for Android pro - Soạn tin nhắn SMS bằng Gmail DeskSMS là tiện ích hỗ trợ [KW]soạn tin nhắn văn bản[/KW] từ số điện thoại của bạn thông qua [KW]Gmail[/KW], [KW]Gtalk[/KW], hoặc trình duyệt của bạn. DeskSMS .


FREE Music Download For Android - Tải nhạc miễn phí.

FREE Music Download For Android - Tải nhạc miễn phí [KW]Free Music Download[/KW] là ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm và [KW]tải nhạc[/KW], lời bài hát miễn phí từ 10 triệu bài hát trong thư viện.[KW] Tích hợp Karaoke .


Kids Movie Free for Android 1.4 - Xem phim hoạt hình thiếu nhi trên Android.

Kids Movie Free for Android - Xem phim hoạt hình thiếu nhi trên Android Kids Movie Free for Android là [KW]ứng dụng phim hoạt hình[/KW] cho [KW]thiếu nhi đặc sắc[/KW], đa dạng và [KW]miễn phí cho các thiết bị Android[/KW]. Với Kids Movie .


KD Collage Free for Android 2.04 - Tạo ảnh cắt dán cho Android.

KD Collage Free for Android - Tạo ảnh cắt dán cho Android KD Collage Free là ứng dụng mới hoàn toàn miễn phí dành cho thiết bị Android, để tạo ra những bức ảnh cắt dán tuyệt vời từ hình ảnh thông thường của .


Contre Jour for Android 1.1.4 - Game bom tấn cho Android.

Contre Jour for Android - Game bom tấn cho Android Contre Jour là một tựa [KW]game indie[/KW] độc đáo dành cho người dùng[KW] Android[/KW]. Contre Jour đang dần làm mờ ranh giới giữa [KW]game [/KW]và[KW] nghệ thuật .


GO Message Widget for Android Free - Xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chính của điện thoại.

GO Message Widget for Android Free - Xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chính của điện thoại GO Message Widget giúp bạn xem tin nhắn trực tiếp trên màn hình chủ của GO Launcher EX. Để chương trình làm việc bạn phải cài đặt phiên bản mới nhất của GO .


Gun Strike for Android 1.2.8 - Game xạ thủ cho Android.

Gun Strike for Android - Game xạ thủ cho Android Gun Strike for Android là tựa [KW]game "Xạ thủ"[/KW] hấp dẫn và miễn phí trên các [KW]thiết bị Android[/KW]. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể .


Netflix for Android - Xem truyền hình và phim trực tuyến từ Netflix.

Netflix for Android - Xem truyền hình và phim trực tuyến từ Netflix [KW]Netflix [/KW]giúp người dùng xem các [KW]chương trình truyền hình[/KW] và [KW]phim trực tuyến[/KW] từ Netflix ngày trên chiếc [KW]Android [/KW]của mình. [KW]Ứng .


JoikuShare WiFi Air Share Free for Android 1.2 - Chia sẻ dữ liệu qua mạng wifi cho Android.

JoikuShare WiFi Air Share Free for Android - Chia sẻ dữ liệu qua mạng wifi cho Android JoikuShare Wifi Air Share là ứng dụng giúp chia sẻ mạng wifi và truyền các file trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Download các file đa phương tiện quan .


MailDroid For Android 2.94 - Ứng dụng Email.

MailDroid For Android - Ứng dụng Email [KW]MailDroid [/KW]là [KW]ứng dụng email IMAP Idle[/KW] và [KW]POP3 [/KW]thay thế cho [KW]ứng dụng email[/KW] mặc định. Một số tính năng chính: - Save/Download file đính .


KakaoTalk for Android - Ứng dụng chat trên Android.

KakaoTalk for Android - Ứng dụng chat trên Android [KW]KakaoTalk [/KW]là một [KW]Ứng dụng chat[/KW] trên [KW]internet [/KW]của Hàn Quốc cho phép người dùng có thể trò chuyện bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn có .


Google+ for Android - Truy cập Google+ từ Android.

Google+ for Android - Truy cập Google+ từ Android [KW]Google+ cho Android[/KW] di động là [KW]ứng dụng mạng xã hội[/KW], phiên bản dành cho di động của [KW]Google +[/KW] Huddle cho phép bạn gửi tin nhắn cực nhanh. .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.218, request_method: GET, time: 23 January, 2016 16:58:38 (HANOI - VIETNAM).