»

Download download tra thép hình free miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "download tra thép hình free"- Trang 1.

Tải miễn phí download tra thép hình free và những phần mềm liên quan download tra thep hinh free cho máy tính và thiết bị di động của bạn

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

Free Timer 2.0.2 - Chương trình đếm ngược thời gian.

Free Timer - Chương trình đếm ngược thời gian Free Timer là một phần mềm miễn phí giúp người dùng đặt thời gian đếm ngược và thông báo cho người dùng khi đã trôi qua một khoảng thời gian nhất định .

Scrollout F1 - Tiện ích cho hệ thống quản trị email.

Scrollout F1 - Tiện ích cho hệ thống quản trị email Được thiết kế cho [KW]hệ thống quản trị email[/KW] của Linux và Windows, Scrollout F1 là một phần mềm dễ sử dụng, [KW]điều chỉnh email tường lửa[/KW] .

Baku v Free - Tìm kiếm các lỗi registry.

Baku v Free - Tìm kiếm các lỗi registry Baku cho phép bạn [KW]tìm kiếm các lỗi registry hệ thống[/KW] và các tập tin không cần thiết có thể được loại bỏ một cách an toàn. Baku, [KW]tìm kiếm các .

Free Class Schedule Maker 1.0.0.0 - Phần mềm hỗ trợ tạo thời gian biểu.

Free Class Schedule Maker - Phần mềm hỗ trợ tạo thời gian biểu Free Class Schedule Maker là một phần trực quan và hiệu quả của phần mềm với mục đích chính bao gồm việc giúp bạn tạo thời gian biểu cho cả năm học, cho .

INNOBATE AntiVirus Free - Diệt virus thời gian thực.

INNOBATE AntiVirus Free - Diệt virus thời gian thực Trong vài năm qua số lượng virus lây nhiễm qua [KW]hệ thống máy tính[/KW] đã phát triển với cấp độ số nhân. Điều này một phần do cách chúng ta làm việc: .

Free Music Download Plus for iOS 1.7 - Trình quản lý download nhạc cho iPhone/iPad.

Free Music Download Plus for iOS - Trình quản lý download nhạc cho iPhone/iPad [KW]Free Music Download Plus for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng trình quản lý download[/KW] và [KW]trình phát nhạc miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod .

ForecastFox for Chrome free - Dự báo thời tiết trên trình duyệt.

ForecastFox for Chrome free - Dự báo thời tiết trên trình duyệt Forecastfox là [KW]tiện ích miễn phí dự báo thời tiết[/KW].Nó xuất hiện trong [KW]thanh công cụ[/KW] hoặc [KW]thanh trạng thái[/KW] của trình duyệt Chrome và .

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm.

McMIX - Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMIX được trích ra từ phần mềm McBANK (trong bộ McTEST) với mục đích tặng miễn phí cho mọi giáo viên và người dùng quan tâm. McMIX không phải là [KW]phần .

SSDLife Free - Kiểm tra sức khỏe cho ổ đĩa SSD.

SSDLife Free - Kiểm tra sức khỏe cho ổ đĩa SSD Khác với [KW]ổ đĩa thông thường[/KW], [KW]SSD [/KW]được thiết kế từ những [KW]chip nhớ flash [/KW]thay vì lớp đĩa cơ quay nên việc chẩn đoán sức khỏe không .

PostSmile free 6.7 - công cụ hỗ trợ chèn ảnh trong email, yahoo....

PostSmile free - công cụ hỗ trợ chèn ảnh trong email, yahoo... PostSmile là một [KW]công cụ hỗ trợ Email[/KW] - [KW]Blogger [/KW]- [KW]Yahoo[/KW]... , PostSmile cho phép bạn chèn những[KW] hình ảnh hài hước[/KW] đến nội dung bài .

Notepad++ free 6.3 - tiện ích soản thảo nhiều ngôn ngữ lập trình.

Notepad++ free - tiện ích soản thảo nhiều ngôn ngữ lập trình Nếu bạn phải thường xuyên làm việc với nhiều [KW]ngôn ngữ lập trình[/KW] khác nhau chẳng hạn [KW]ASP[/KW], [KW]PHP[/KW], [KW]Java[/KW], C[KW]#, [/KW]Python, Jsp, ... thì .

Download Box Free for iOS 1.0 - Trình quản lý download đa chức năng cho iPhone/iPad.

Download Box Free for iOS - Trình quản lý download đa chức năng cho iPhone/iPad [KW]Download Box Free for iOS[/KW] mang đến cho người dùng một [KW]tiện ích[/KW] kép - [KW]trình tải xuống[/KW] và [KW]quản lý tệp tin[/KW] thông minh, [KW]miễn phí[/KW] .

MusicBox Free for iOS 1.7 - Quản lý download và phát nhạc cho iPhone/iPad.

MusicBox Free for iOS - Quản lý download và phát nhạc cho iPhone/iPad [KW]MusicBox Free for iOS[/KW] là [KW]trình quản lý nhạc[/KW] 2 trong 1 [KW]miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. MusicBox Free là sự kết hợp hoàn hảo giữa .

TreeSize Free - Quét nhanh kích thước các thư mục.

TreeSize Free - Quét nhanh kích thước các thư mục Theo thời gian sử dụng, [KW]ổ cứng [/KW]dù có lớn cỡ nào thì cũng là không đủ vì nhu cầu của người dùng ngày một tăng. TreeSize Free sẽ giúp bạn lấy lại .

Free Music Download Pro for iOS 1.0.1 - Trình quản lý download nhạc cho iPhone/iPad.

Free Music Download Pro for iOS - Trình quản lý download nhạc cho iPhone/iPad [KW]Free Music Download Pro for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng trình quản lý download[/KW] nhạc [KW]tiện ích và miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod .

Clear Day Free for iOS 2.5 - Ứng dụng thời tiết cho iPhone/iPad.

Clear Day Free for iOS - Ứng dụng thời tiết cho iPhone/iPad Clear Day Free cho iOS (tên mới của Weather HD Free) là ứng dụng dự báo thời tiết trực tiếp bằng bản đồ 3 chiều cho iPhone, iPad và iPod Touch. Người dùng Clear .

Free Download Manager Build 1359 - Tăng tốc download hiệu quả, miễn phí.

Free Download Manager - Tăng tốc download hiệu quả, miễn phí Free Download Manager là ứng dụng tăng tốc và quản lý download miễn phí rất mạnh mẽ và rất dễ sử dụng. Thêm vào đó, phần mềm này 100% an toàn, mã nguồn mở .

Quest - Mẫu template miễn phí chủ đề thám hiểm.

Quest - Mẫu template miễn phí chủ đề thám hiểm Quest là mẫu template miễn phí cho blogger với bố cục gồm 2 cột, chiều rộng được lưu động, sidebar phía bên phải. Bài viết và hình ảnh được thu nhỏ, .

Linkman Lite Free 8.8 - Tiện ích quản lý bookmart trên trình duyệt.

Linkman Lite Free - Tiện ích quản lý bookmart trên trình duyệt Linkman Lite 7.9.0.73 là một giải pháp [KW]quản lý các bookmark[/KW] (danh sách liên kết web) hoàn thiện giúp lưu giữ, tổ chức, ghi chú và [KW]kiểm tra các trang web .

NFO Creator - Lưu trữ các thông tin văn bản.

NFO Creator - Lưu trữ các thông tin văn bản Các tệp NFO được dùng để lưu trữ các thông tin văn bản (giống như file text) nhưng với hình ASCI. NFO Creator sẽ tạo ra các ký tự ASCI cho bạn, với những .

ID Secure Browser - Bảo mật thông tin khi trình duyệt.

ID Secure Browser - Bảo mật thông tin khi trình duyệt Bất cứ khi nào bạn [KW]trình duyệt Internet[/KW] đều để lại dấu vết phía sau những trang web ưa thích. Đối với một số người, điều này có thể gây phiền .

Litchi Free Music Download for iOS 1.0 - Trình download nhạc miễn phí cho iPhone/iPad.

Litchi Free Music Download for iOS - Trình download nhạc miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Litchi Free Music Download for iOS [/KW]là [KW]ứng dụng quản lý download[/KW] và [KW]trình phát đa phương tiện miễn phí[/KW] cho iPhone, iPad và iPod Touch. Litchi Free .

Rise Of Lost Empires FREE for iPhone - Game bảo vệ thành trì.

Rise Of Lost Empires FREE for iPhone - Game bảo vệ thành trì [KW]The Lost Empire[/KW] là một [KW]game [/KW]RTS phát triển âm thầm nhưng sau 1 tuần đã đạt được số lượt tải trên appstore cao kỉ lục, được trao giải game RTS .

Korean HakGyo Free - Chương trình dậy ngữ pháp tiếng hàn.

Korean HakGyo Free - Chương trình dậy ngữ pháp tiếng hàn Korean HakGyo 2.2.2831 là chương trình [KW]dạy ngữ pháp tiếng Hàn[/KW] căn bản với các ví dụ sinh động, dễ hiểu. Cần thiết phải [KW]học tiếng Hàn[/KW] nếu .

20 ĐỀ THI THỬ - Chuyên đề thi thử đại học môn sinh học.

20 ĐỀ THI THỬ - Chuyên đề thi thử đại học môn sinh học [KW]TRƯỜNG THPT LÊ XOAY[/KW] NĂM HỌC 2010-2011 ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN 2 MÔN: [KW]SINH HỌC 12[/KW] Thời gian làm bài: 90 phút (50 câu trắc nghiệm)  ĐỀ .

Đề thi thử số 1 - Môn tiếng anh.

Đề thi thử số 1 - Môn tiếng anh Bước vào kỳ thi [KW]đại học cao đẳng [/KW]tất cả chúng ta đều mong muốn đạt kết quả tôt nhất. Bí quyết để đạt được điểm như mong muốn không còn .

MailCheckrFree - Hiện thông báo email mới trên khay hệ thống.

MailCheckrFree - Hiện thông báo email mới trên khay hệ thống Có những công việc yêu cầu bạn phải [KW]đọc và trả lời email [/KW]càng sớm càng tốt,nhất là trong thời đại [KW]thương mại điện tử[/KW] như hiện nay. Hay .

Pokki Free 0.262 - Quản lý ứng dụng và trò chơi trên máy tính.

Pokki Free - Quản lý ứng dụng và trò chơi trên máy tính Pokki là một [KW]phần mềm download miễn phí[/KW] mang các ứng dụng và trò chơi về máy tính của bạn. Pokki cho phép bạn phim các [KW]ứng dụng web[/KW] yêu thích .

TratuBookmark Free - Tra cứu từ nhanh.

TratuBookmark Free - Tra cứu từ nhanh Tính năng [KW]Tra cứu từ nhanh [/KW]bằng TratuBookmark cho phép người sử dụng khi [KW]tra cứu nghĩa của một từ[/KW] trên website bất kỳ của hệ trình duyệt .

SSDLife Portable Free - Kiểm tra sức khỏe cho ổ đĩa SSD.

SSDLife Portable Free - Kiểm tra sức khỏe cho ổ đĩa SSD Khác với ổ đĩa thông thường, [KW]SSD [/KW]được thiết kế từ những chip nhớ flash thay vì lớp đĩa cơ quay nên việc chẩn đoán sức khỏe không thể thực .

iDownloadAll Free for iOS 2.8 - Trình quản lý download cho iPhone/iPad.

iDownloadAll Free for iOS - Trình quản lý download cho iPhone/iPad [KW]iDownloadAll Free for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng tải xuống[/KW] và xem toàn bộ tệp tin cho iPhone, iPad và iPod Touch. Với iDownloadAll Free, người dùng có thể trải .

iDownloader Free for iOS 1.4 - Trình quản lý download cho iPhone/iPad.

iDownloader Free for iOS - Trình quản lý download cho iPhone/iPad [KW]iDownloader Free for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng tải xuống[/KW] và [KW]trình quản lý download[/KW] mạnh mẽ và [KW]miễn phí cho iPhone[/KW], [KW]iPad[/KW], [KW]iPod .

FileZilla 3.6 - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP.

FileZilla - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP FileZilla là một chương trình FTP giúp bạn [KW]upload [/KW]và [KW]download tập tin[/KW] sang và từ giao thức, [KW]máy chủ FTP[/KW] của bạn. Chương trình này sẽ cho phép .

SopCast 3.8.3 - Xem tivi, bóng đá trực tuyến.

SopCast - Xem tivi, bóng đá trực tuyến SopCast là chương trình xem các video trực tiếp sử dụng công nghệ Bittorrent. Ứng dụng này không chỉ cho phép người sử dụng nghe radio hay xem TV trực tuyến, mà .

Firefox 20.0 - Trình duyệt web nhanh, linh hoạt, an toàn.

Firefox - Trình duyệt web nhanh, linh hoạt, an toàn Sau một thời gian Firefox 19.0.2 "xuất xưởng", Mozilla đã chính thức công bố phiên bản tiếp theo của trình duyệt đa chức năng này - Firefox 20.0 dành cho người .

IQ Test 2.0 - Phần mềm kiểm tra trí thông minh.

IQ Test - Phần mềm kiểm tra trí thông minh Phần mềm kiểm tra IQ thích hợp cho mọi đối tượng, từ các em học sinh trong nhà trường đến mọi người dân, không phân biệt lứa tuổi, trình độ và công .

Cache Vault Free for iOS 1.7.9 - Bảo mật thông tin cá nhân cho iPhone/iPad.

Cache Vault Free for iOS - Bảo mật thông tin cá nhân cho iPhone/iPad [KW]Cache Vault Free for iOS [/KW]cung cấp cho người dùng [KW]iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]hoặc [KW]iPod Touch[/KW] một [KW]trình quản lý dữ liệu [/KW]cá nhân an toàn, [KW]bảo .

Optimal Weight - Phần mềm tính toán trọng lượng cơ thể.

Optimal Weight - Phần mềm tính toán trọng lượng cơ thể Optimal Weight – Chương trình giúp tính toán trọng lượng cơ thể tối ưu. document.write(''); Việc tính toán này dựa vào: [KW]Chiều cao[/KW] [KW] Cân .

MailStore Home free 7.1 - Lưu trữ và sao lưu email miễn phí.

MailStore Home free - Lưu trữ và sao lưu email miễn phí Cài đặt nhiều tài khoản trên nhiều trình duyệt thư ([KW]MS Outlook[/KW], [KW]Windows Live Mail[/KW], [KW]Mozilla Thunderbird[/KW],…) sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc .

Vieas 5.2.0.1 - Trình xem ảnh tiện dụng và miễn phí.

Vieas - Trình xem ảnh tiện dụng và miễn phí Vieas là một [KW]trình xem ảnh[/KW] tiện dụng và đáng tin cậy, đi kèm với các tính năng chỉnh sửa cơ bản để giúp bạn nâng cao hình ảnh của mình. [KW]Công .

iDownload Plus Free for iOS 1.1 - Trình quản lý download miễn phí cho iPhone/iPad.

iDownload Plus Free for iOS - Trình quản lý download miễn phí cho iPhone/iPad [KW]iDownload Plus Free for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng trình quản lý tải xuống[/KW] tiện lợi, đa chức năng và[KW] miễn phí[/KW] trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod .

mSport for iOS 1.0 - Dịch vụ giải trí thể thao.

mSport for iOS - Dịch vụ giải trí thể thao [KW]mSport [/KW]là [KW]dịch vụ[/KW] cung cấp cái nhìn toàn diện về t[KW]hế giới thể thao[/KW] trong và ngoài nước thông qua nhiều nội dung đặc sắc và chọn lọc, .

Free Stopwatch Portable - Phần mềm đếm thời gian.

Free Stopwatch Portable - Phần mềm đếm thời gian [KW]Free Stopwatch Portable[/KW] là [IMG]phiên bản di động [/IMG]của [KW]Free Stopwatch[/KW], là một [KW]phần mềm đồng hồ bấm giây[/KW] có thể đếm thời gian rất dễ .

Exams 1.8.0 - Chương trình quản lý và tổ chức thi trắc nghiệm trên máy tính.

Exams - Chương trình quản lý và tổ chức thi trắc nghiệm trên máy tính Exams là [KW]hệ thống quản lý[/KW] và [KW]tổ chức thi trắc nghiệm trên máy tính[/KW] được phát triển và sử dụng trong giáo dục và đào tạo. Rất thích hợp .

StartMenuPlus8 1.0.0.130 - Ứng dụng và chức năng hệ thống truy cập nhanh.

StartMenuPlus8 - Ứng dụng và chức năng hệ thống truy cập nhanh StartMenuPlus8 cung cấp cho người dùng với các ứng dụng và chức năng hệ thống truy cập nhanh, giống như nó có thể được thực hiện thông qua Start Menu bản .

Free Music Downloader for iOS 1.6 - Trình download nhạc miễn phí cho iPhone/iPad.

Free Music Downloader for iOS - Trình download nhạc miễn phí cho iPhone/iPad [KW]Free Music Downloader for iOS [/KW]là[KW] ứng dụng trình tải nhạc miễn phí[/KW] và [KW]tiện ích[/KW] trên [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. Với[KW] .

SecretBurner 1.1 - Loại bỏ thông tin nhạy cảm khỏi máy tính.

SecretBurner - Loại bỏ thông tin nhạy cảm khỏi máy tính SecretBurner là một tiện ích hệ thống giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tất cả thông tin nhạy cảm hoặc bí mật trên máy tính của bạn. Phần mềm này sử dụng .

Giáo trình Thủy lực thủy văn - Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề.

Giáo trình Thủy lực thủy văn - Trường trung cấp Cầu đường và dạy nghề [KW]GIÁO TRÌNH MÔN THỦY LỰC THỦY VĂN[/KW] Giáo trình[KW] Thuỷ lực[/KW] -[KW] thuỷ văn[/KW] là công trình được biên soạn nhằm trang bị cho học viên một số .

Bios 1.35.1 - Hiển thị thông tin BIOS.

Bios - Hiển thị thông tin BIOS Chương trình cho phép lưu và khôi phục lại các thiết lập, so sánh các thiết lập hiện tại và lưu lại, xóa, hiển thị thông tin về BIOS của máy tính, bao gồm .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.235, request_method: POST, time: 02 December, 2015 00:16:56 (HANOI - VIETNAM).