»

Download download quẳng gánh lo đi và vui sống miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "download quẳng gánh lo đi và vui sống"- Trang 1.

Tải miễn phí download quẳng gánh lo đi và vui sống và những phần mềm liên quan download quang ganh lo di va vui song cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Bé; Vui Học for iOS 1.0 - Giúp bé khám phá thế giới.

Bé; Vui Học for iOS - Giúp bé khám phá thế giới Với hơn 20 chủ đề khác nhau giúp các cháu bé từ 1 đến 5 tuổi nhanh chóng học các sự vật xung quanh mình như [KW]con vật[/KW], [KW]trái cây[/KW], [KW]hoạt .

Đố vui - Cái gì? - Trò chơi giải nghĩa câu đố.

Đố vui - Cái gì? - Trò chơi giải nghĩa câu đố Đố vui - Cái gì? là phần mềm - trò chơi có trong [KW]CD Việt Games 10.1. [/KW] Trò chơi này rất đơn giản, chỉ cần đọc tên của nó là hiểu ý nghĩa của trò .

Ao cá vui vẻ 1.0 - Trò chơi ao cá vui vẻ cho Android.

Ao cá vui vẻ - Trò chơi ao cá vui vẻ cho Android Bạn muốn ngắm nhìn những chú cá tuyệt đẹp do tự tay mình nuôi và muốn thưởng thức cuộc sống hải dương hạnh phúc? Bạn muốn tự xây dựng ao cá mơ ước .

Đố vui - Thánh Troll 3.1 - Ứng dụng Đố vui số 1 Việt Nam trên Android.

Đố vui - Thánh Troll - Ứng dụng Đố vui số 1 Việt Nam trên Android Ứng dụng Đố vui Troll hoàn toàn miễn phí 100%. Đây chính là ứng dụng tổng hợp những câu đố vui Troll hại não số 1 Việt nam với 20.000 câu đố vui được .

Đố vui cho bé for iOS 1.1 - Game Đố vui cho bé.

Đố vui cho bé for iOS - Game Đố vui cho bé “[KW]Đố vui cho bé[/KW]” là một [KW]phần mềm trò chơi mang tính giáo dục[/KW] cao dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên bao gồm tuyển tập các câu đố dân gian .

Oscar's Oasis - Siêu vui for Android 2.0 - Phim hoạt hình vui nhộn.

Oscar's Oasis - Siêu vui for Android - Phim hoạt hình vui nhộn Tuyển tập phim hoạt hình Oscar's Oasis - Thằn lằn sa mạc siêu vui. Cho bạn những phút giây thoải mái và xả stress mệt nghỉ. Chắc chắn bạn nào xem mà không .

Bé Vui Học for Android 1.1 - Ứng dụng học và chơi cho bé.

Bé Vui Học for Android - Ứng dụng học và chơi cho bé Với hơn 20 chủ đề khác nhau giúp các cháu bé từ 1 đến 5 tuổi nhanh chóng [KW]học các sự vật xung quanh[/KW] mình như [KW]con vật[/KW], [KW]trái cây[/KW], [KW]hoạt .

Vui bắn cá for Android 1.0.2.20130925 - Game bắn cá dưới đại dương.

Vui bắn cá for Android - Game bắn cá dưới đại dương Vui bắn cá là game do nhóm ULABS phát triển, nay đến với các thuyền trưởng muốn chinh phục biển sâu với nhiều loài cá đặc sắc. Chắc hẳn trong chúng ta ai .

Thơ Chế Vui for Android 2.0 - Ứng dụng Thơ Chế Vui.

Thơ Chế Vui for Android - Ứng dụng Thơ Chế Vui [KW]Ứng dụng Thơ Chế Vui[/KW] gồm hơn 300 bài [KW]thơ chế[/KW] và 250 [KW]status hài hước[/KW]. Cùng với hàng ngàn danh ngôn hay về cuộc sống, tình yêu, tình .

Giai điệu vui Zalo for iOS 1.0 - Thử tài kiến thức âm nhạc.

Giai điệu vui Zalo for iOS - Thử tài kiến thức âm nhạc Game Giai điệu vui trên Zalo. Nơi bạn thư giãn và [KW]thử tài kiến thức âm nhạc[/KW] của mình, gặp gỡ những người bạn cùng sở thích âm nhạc. Bạn tự .

Xuc Xac Vui for iOS 1.0 - Trò chơi xúc xắc.

Xuc Xac Vui for iOS - Trò chơi xúc xắc "Xuc xac vui" là [KW]trò chơi xúc xắc vui vẻ[/KW] quen thuộc, người chơi có thể [KW]đoán số điểm[/KW], số điểm phụ thuộc vào số [KW]con xúc xắc[/KW]. Người .

Tin nhắn vui for iOS 1.0 - Mẫu tin nhắn vui nhộn.

Tin nhắn vui for iOS - Mẫu tin nhắn vui nhộn [KW]Ứng dụng [/KW]cung cấp những [KW]mẫu tin nhắn về tình yêu[/KW], những [KW]mẫu tin nhắn vui[/KW], những [KW]bài thơ hài hước[/KW], những câu châm ngôn sống, ca .

SMS vui - Tin nhắn mỗi ngày for Android 1.3 - Tin nhắn vui mỗi ngày.

SMS vui - Tin nhắn mỗi ngày for Android - Tin nhắn vui mỗi ngày Ứng dụng tổng hợp nhiều loại tin nhắn dùng cho mọi ngày, cho các dịp lễ, tết, sinh nhật, valentine, 8 - 3, ngủ ngon, chào buổi sáng... Là ứng dụng tổng .

Con ngoan: Nông trại vui vẻ for iPad V1.0 - Kể chuyện cho bé.

Con ngoan: Nông trại vui vẻ for iPad V1.0 - Kể chuyện cho bé [KW]http://img6.phanvien.com/2013/4/8/green-farm-for-ios-game-nong-trai-xanh-cho-iphone-ipad-1.jpg[/KW] Đây là [KW]câu chuyện nhỏ[/KW] kể về [KW]chuyến du lịch của bé Bông[/KW] .

Đố vui - Cái gì? - Trò chơi có trong CD Việt Games 10.1.

Đố vui - Cái gì? - Trò chơi có trong CD Việt Games 10.1 Đố vui - Cái gì? là phần mềm - trò chơi có trong CD Việt Games 10.1. Trò chơi này rất đơn giản, chỉ cần đọc tên của nó là hiểu ý nghĩa của trò chơi .

Nhà hàng vui vẻ for Android 1.0.0.20130404 - Trò chơi về nấu ăn.

Nhà hàng vui vẻ for Android - Trò chơi về nấu ăn [KW]Nhà hàng vui vẻ [/KW]là một tựa [KW]game về nấu ăn[/KW], với dung lượng nhỏ, [KW]âm thanh[/KW] khi nấu ăn rất vui tai, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những .

Những Phóng Viên Vui Nhộn cho Android - Những Phóng Viên Vui Nhộn.

Những Phóng Viên Vui Nhộn cho Android - Những Phóng Viên Vui Nhộn Được tiếp nối từ Bộ tứ 10A8, Những phóng viên vui nhộn xoay quanh một tòa soạn báo tuổi teen với các phóng viên, các cộng tác viên trẻ trung, cá tính. Phim .

Charm Tale 2: Mermaid Lagoon - Ô xếp hình vui nhộn.

Charm Tale 2: Mermaid Lagoon - Ô xếp hình vui nhộn Hãy tham gia vào [KW]cuộc phiêu lưu [/KW]đầy thú vị. Với những [KW]ô xếp hình vui nhộn[/KW], bạn sẽ xếp chúng theo các hàng ngang, dọc... miễn là sao cho đủ .

Distortit 2.3 - Tạo hiệu ứng ảnh vui nhộn.

Distortit - Tạo hiệu ứng ảnh vui nhộn Bạn muốn tạo hiệu ứng ảnh vui nhộn để trêu bạn bè, người thân… hay đơn giản chỉ dành cho riêng mình. Nếu sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh .

Tử vi - Bói toán - Ứng dụng bói bài và xem cung hoàng đạo.

Tử vi - Bói toán - Ứng dụng bói bài và xem cung hoàng đạo "Tử vi - Bói toán" là ứng dụng bói bài Tarot và xem tử vi miễn phí hàng ngày. Với hệ thống xem chiêm tinh miễn phí, ứng dụng này cung cấp cho bạn cái nhìn .

Vui Học Tiếng Việt 6.2 1.0 - Luyện kiến thức từ và câu trong tiếng việt tiểu học.

Vui Học Tiếng Việt 6.2 - Luyện kiến thức từ và câu trong tiếng việt tiểu học Phần mềm Việt Games 6.2 có 6 trò chơi: - Luyện trí nhớ 7 (Memory 7): Luyện trí nhớ mở rộng vốn từ tiếng Việt với các từ đồng nghĩa. - Luyện trí nhớ .

Hài Bựa VL for iOS 1.2 - Tổng hợp ảnh vui, truyện tranh chế hài hước.

Hài Bựa VL for iOS - Tổng hợp ảnh vui, truyện tranh chế hài hước Hài Bựa VL - Tổng hợp những [KW]hình ảnh vui[/KW], ý nghĩa[KW][/KW], những [KW]mẫu truyện tranh chế[/KW],[KW] hài hước.[/KW].. từ rất nhiều nguồn chia sẻ trên .

Trình bày chủ đề mùa thu vui tươi - Template Trình bày chủ đề mùa thu vui tươi.

Trình bày chủ đề mùa thu vui tươi - Template Trình bày chủ đề mùa thu vui tươi Trẻ em và người lớn sẽ yêu thích các hình ảnh minh họa thú vị của bản trình bày theo chủ đề mùa thu, bao gồm một trường học, xe buýt, lá cây, bí ngô và .

HangARoo - Trò chơi câu đố miễn phí.

Có nhiều trò chơi giúp [KW]tăng cường vốn từ vựng tiếng Anh[/KW] giống như [KW]trò chơi Hangman[/KW] trên [KW]Kim từ điển[/KW]. Điểm đặc biệt của game giải .

Funny Photo Maker - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn.

Funny Photo Maker - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn Funny Photo Maker là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với những hiệu ứng vui nhộn và độc đáo. Phần mềm hỗ trợ người dùng xuất hình ảnh sang dạng file ảnh và .

Funny Fruit for iOS - Tương tác vui nhộn cùng hoa quả.

Funny Fruit for iOS - Tương tác vui nhộn cùng hoa quả [KW]Funny Fruit for iOS[/KW] – [KW]phần mềm giải trí[/KW] vui nhộn cho [KW]iPhone[/KW]/[KW]iPad[/KW]. document.write(''); Thao tác rất đơn giản. Người dùng chỉ cần .

FarmerAma - Game nông trại trên trình duyệt.

FarmerAma - Game nông trại trên trình duyệt [KW]FarmerAma[/KW] là [KW]game nông trại[/KW] hấp dẫn và miễn phí trên [KW]trình duyệt[/KW] của nhà phát triển [KW]BigPoint[/KW]. Lấy cảm hứng từ các nhân vật .

Những Phóng Viên Vui Nhộn cho Android - Những Phóng viên.

Những Phóng Viên Vui Nhộn cho Android - Những Phóng viên Được tiếp nối từ Bộ tứ 10A8, Những [KW]phóng viên vui[/KW] nhộn xoay quanh một [KW]tòa soạn báo tuổi teen[/KW] với các phóng viên, các [KW]cộng tác viên trẻ .

Loogix- Tạo ảnh động vui nhộn - .

Loogix- Tạo ảnh động vui nhộn - Với Loogix, bạn không cần tải bất cứ chương trình nào và cũng không cần biết nhiều về kiến thức đồ họa mà vẫn có thể dễ dàng tạo ra những ảnh .

Farm Story For Android - Nông trại vui vẻ cho Android.

Farm Story For Android - Nông trại vui vẻ cho Android Chào mừng bạn đến với[KW] trò chơi Farm Story[/KW], nơi bạn cùng với bạn bè có thể phát triển cây, [KW]chăn nuôi[/KW] và trang trí [KW]trang trại[/KW] của mình .

Supercow - Một trò chơi điện tử vui nhộn - .

Supercow - Một trò chơi điện tử vui nhộn - Giáo sư xấu xa Duriarti đã trốn thoát khỏi nhà tù! Ông ta chiếm hữu nông trại và bắt giữ tất cả loài vật. Ông ta làm sinh sản vô tính những con vật .

Magic Mirror 3.2 - là phần mềm vui nhộn và dễ dàn - .

Magic Mirror 3.2 - là phần mềm vui nhộn và dễ dàn - ZeallSoft Magic Mirror là phần mềm vui nhộn và dễ dàng để bóp méo hình ảnh. Bạn có thể bóp méo khuôn mặt bạn bè hay người trong gia đình và tạo ra các .

Bubble Match 1.0 - đồ họa đẹp mắt, hình ảnh vui - .

Bubble Match 1.0 - đồ họa đẹp mắt, hình ảnh vui - Nếu bạn là fan của trò Dynamic (bắn trứng khủng long) thì đây đúng là game mà bạn mong chờ, với đồ họa đẹp mắt, hình ảnh vui nhộn,đặc biệt miễn phí, .

Christmas Gifts - là một game cực kỳ vui nhộn về - .

Christmas Gifts là một game cực kỳ vui nhộn về Giáng sinh dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ. Nhiệm vụ của người chơi là giúp ông già .

JibJab - Tự tạo video vui nhộn - .

JibJab - Tự tạo video vui nhộn - ibJab là trang web hỗ trợ bạn chèn ảnh cá nhân của mình vào một đoạn video có sẵn chừa trống phần khuôn mặt của "diễn viên chính". Bạn có thể .

Village Sim 1.1 - Trò chơi vui xen lẫn tình cảm.

Village Sim - Trò chơi vui xen lẫn tình cảm Khi tham gia [KW]trò chơi[/KW] này, bạn sẽ làm chủ cả một bộ tộc. Là một người có trách nhiệm chăm sóc và nuôi dưỡng cho một bộ lạc thiểu số, bạn dạy .

NuLOOQ Navigator 1,4 - vui vẻ trên desktop - .

NuLOOQ Navigator 1,4 - vui vẻ trên desktop - NuLOOQ không phải là thay thế chuột, nhưng làm việc như 1 con  chuột của bạn. Sử dụng điều khiển các bề mặt trên thiết bị để pan và zoom xung quanh .

Romance of Rome 1.00 - Phong cách vui nhộn cùng lối ch - .

Romance of Rome 1.00 - Phong cách vui nhộn cùng lối ch - Phong cách vui nhộn cùng lối chơi mang tính giải trí cao là điểm nhấn của Romance of Rome, một tựa game giải đố... Romance of Rome, tựa game giải đố do Awem .

Guardian of Paradise - là một trò chơi vui nhộn và - .

Guardian of Paradise là một trò chơi vui nhộn và hấp dẫn thuộc thể loại japaneses RPG , game đã có phiên bản tiếng anh. Trong game bạn vào vai một chàng trại trẻ .

Gombinoscope - Tạo ảnh vui nhộn trực tuyến - .

Gombinoscope - Tạo ảnh vui nhộn trực tuyến - Với Gombinoscope, bạn có thể dễ dàng tạo ra một bức ảnh chân dung vui nhộn, ngộ nghĩnh được ghép từ nhiều bộ phận (mắt, mũi, miệng) của nhiều nhân .

Algebra One on One - là chương trình vui để giúp b - .

Algebra One on One - là chương trình vui để giúp b - Algebra One on One là chương trình vui để giúp bạn học tốt môn đại số. Chương trình này chứa 21 hàm, gồm cộng, trừ, giá trị tuyệt đối, trung bình, hình .

Tiếng động vật kêu hay và vui for Android 1 - Ứng dụng tổng hợp tiếng kêu động vật.

Tiếng động vật kêu hay và vui for Android - Ứng dụng tổng hợp tiếng kêu động vật Bạn muốn tập cho con mình nhận biết tiếng động vật kêu? Bạn muốn nghe tiếng mèo kêu để bắt chuột hoặc đuổi chuột khỏi nhà minh? Bạn yêu quý vật nuôi .

Delightful Gifts - trò chơi, phiêu lưu và vui vẻ - .

Delightful Gifts - trò chơi, phiêu lưu và vui vẻ - Vào thế giới trò chơi, phiêu lưu và vui vẻ trong bản sao duy nhất của một trò chơi kết hợp. Khám phá 4 chế độ chơi game, mỗi với phẩm chất của riêng mình .

Snowy Fish Frenzy 1.1 - là một game khá vui nhộn - .

Snowy Fish Frenzy 1.1 -  là một game khá vui nhộn - Snowy Fish Frenzy là một game khá vui nhộn. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn không cho các chú mèo lấy trộm đi những con cá của bạn trong một khoảng thời gian .

CR-Sudoku 1.00.01 - bạn có thể vừa suy luận, vui ch - .

CR-Sudoku 1.00.01 - bạn có thể vừa suy luận, vui ch - Với CR-Sudoku bạn có thể vừa suy luận, vui chơi, giải quyết những bài toán đã được đặt ra. Tất cả bài đều có một giải pháp và có thể được giải .

Vista Eyes 2.0 - là phần mềm khá vui nhộn làm giả - .

Vista Eyes 2.0 - là phần mềm khá vui nhộn làm giả - Vista Eyes là phần mềm khá vui nhộn làm giảm sự nhàm chán của ảnh tĩnh desktop bằng cách tạo ra 1 cặp mắt dõi theo con chuột của bạn vừa tăng khả năng sinh .

SmileyPAK 1.1.8.24 – Tạo gói hình vui nhanh chóng cho - .

SmileyPAK 1.1.8.24 – Tạo gói hình vui nhanh chóng cho - SmileyPAK 1.1 là phần mềm cho phép bạn tự tạo gói thiết lập hình vui để tải lên Website, Forum mà không tốn nhiều thời gian thêm thắt từng hình một. .

Dragon Age Journeys - khắm phá vùng đất bí ẩ - .

Dragon Age Journeys - khắm phá vùng đất bí ẩ - Dưới phía tây của dãy núi Ferelden, có một thành phố to lớn đồ sộ ẩn sâu trong lòng đất, nơi đó chính là thành phố của người lùn. .

Funny Ringtones for Android - Nhạc chuông vui nhộn độc đáo cho Androi.

Funny Ringtones for Android - Nhạc chuông  vui nhộn độc đáo cho Androi Funny Ringtones là [KW]ứng dụng[/KW] gồm những [KW]nhạc chuông vui nhộn[/KW] giúp bạn luôn mỉm cười khi nghe thấy tiếng chuông. Bạn sẽ cảm thấy yêu thích tiếng .

Village Sim 1.1 - Trò chơi vui xen lẫn tình cảm, hố - .

Village Sim 1.1 - Trò chơi vui xen lẫn tình cảm, hố - Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ làm chủ cả một bộ tộc. Là một người có trách nhiệm chăm sóc và nuôi dưỡng cho một bộ lạc thiểu số, bạn dạy cho .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.146.230.171, request_method: GET, time: 29 November, 2015 13:56:32 (HANOI - VIETNAM).