»

Download download em tập tô màu free miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "download em tập tô màu free"- Trang 1.

Tải miễn phí download em tập tô màu free và những phần mềm liên quan download em tap to mau free cho máy tính và thiết bị di động của bạn

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online.

K-ML Free - Phần mềm hỗ trợ Marketing Online K-ML 4.4.416 là một trình quản lý các [KW]danh sách địa chỉ thư[/KW] và các thư thông báo. K-ML giúp cho việc marketing trực tuyến dễ dàng hơn bất kỳ công cụ .

neoSearch v Free - Tìm kiếm tập tin và thư mục nhanh trên máy tính.

neoSearch v Free - Tìm kiếm tập tin và thư mục nhanh trên máy tính Các hệ điều hành hiện tại đều có tích hợp sẵn bộ tìm kiếm nhưng việc hoạt động của nó làm máy tính chạy chậm lại khiến bạn cũng không khỏi phiền .

UnloadTab free - Ngừng tải trang chưa đọc để tiết kiệm bộ nhớ trên Firefox.

UnloadTab free - Ngừng tải trang chưa đọc để tiết kiệm bộ nhớ trên Firefox Đôi khi, công việc yêu cầu bạn phải mở cùng lúc nhiều [KW]thẻ trên Firefox[/KW] để dễ xem thông tin khi cần thiết. Tuy nhiên, việc này sẽ làm tốn nhiều .

Tử vi tổng hợp free 1.0 - Xem tử vi miễn phí.

Tử vi tổng hợp free - Xem tử vi miễn phí Tử vi tổng hợp là ứng dụng trên điện thoại di động cho phép khách hàng tra cứu từ những thông tin: - Tử vi: Chức năng này giúp bạn xem nốt ruồi, xem sao .

Free Timer 2.0.2 - Chương trình đếm ngược thời gian.

Free Timer - Chương trình đếm ngược thời gian Free Timer là một phần mềm miễn phí giúp người dùng đặt thời gian đếm ngược và thông báo cho người dùng khi đã trôi qua một khoảng thời gian nhất định .

Flexcrypt Free 2008 - Tiện ích mã hóa và giải mã Email.

Flexcrypt Free - Tiện ích mã hóa và giải mã Email Flexcrypt Free là một tiện ích cho phép người dùng mã hoá và giải mã email của mình. Việc mã hoá nhằm giúp đảm bảo tính riêng tư của Email. Flexcrypt cài đặt .

FindReplaceExcel free - công cụ tìm kiếm thay thế tập tin Excel.

FindReplaceExcel free - công cụ tìm kiếm thay thế tập tin Excel FindReplaceExcel là một [KW]công cụ giúp bạn tìm kiếm [/KW]hoặc [KW]thay thế các tập tin Excel[/KW]. Có thể tìm kiếm trong phạm vi các bảng tính, nhiều [KW]ổ .

Em tập tô màu - Phần mềm học vẽ dành cho trẻ mẫu giáo.

Em tập tô màu - Phần mềm học vẽ dành cho trẻ mẫu giáo [KW]Em tập tô màu[/KW] là bộ chương trình mô phỏng [KW]học vẽ và tô màu [/KW]cho khối [KW]mẫu giáo[/KW] và [KW]tiểu học[/KW]. Với hơn 600 bức tranh nghệ thuật .

Pokki Free 0.262 - Quản lý ứng dụng và trò chơi trên máy tính.

Pokki Free - Quản lý ứng dụng và trò chơi trên máy tính Pokki là một [KW]phần mềm download miễn phí[/KW] mang các ứng dụng và trò chơi về máy tính của bạn. Pokki cho phép bạn phim các [KW]ứng dụng web[/KW] yêu thích .

Free QuizMaker 6.2.3460 - Soạn câu hỏi trắc nghiệm và bảng khảo sát.

Free QuizMaker - Soạn câu hỏi trắc nghiệm và bảng khảo sát Free QuizMaker là một giải pháp lý tưởng để tạo ra câu hỏi trắc nghiệm và bảng khảo sát.Đây là một tiện ích rất thích hợp cho giáo viên, những người .

Free Ringtone Maker free 4.1 - Công cụ tạo nhạc chuông miễn phí.

Free Ringtone Maker free - Công cụ tạo nhạc chuông miễn phí “Chú dế” xịn của bạn sẽ càng thêm nổi bật nếu được “tô điểm” bằng một [KW]bản nhạc chuông độc[/KW]. Không phải “âu sầu” vì tốn tiền SMS .

MRTG free - Công cụ giám sát mạng.

MRTG free - Công cụ giám sát mạng MRTG (Multi Router Traffic Grapher) là [KW]công cụ giám sát mạng[/KW] đã xuất hiện từ lâu và cung cấp thông tin cơ bản nhưng rất hữu ích. MRTG [KW]thu thập thông .

Ares 2.2.5 - Chia sẻ tập tin mạnh mẽ theo P2P.

Ares - Chia sẻ tập tin mạnh mẽ theo P2P Ares là [KW]ứng dụng P2P[/KW] đáng để lựa chọn đối với bất cứ ai quan tâm đến việc [KW]chia sẻ tập tin[/KW] qua mạng internet. Ứng dụng này được phát .

Baku v Free - Tìm kiếm các lỗi registry.

Baku v Free - Tìm kiếm các lỗi registry Baku cho phép bạn [KW]tìm kiếm các lỗi registry hệ thống[/KW] và các tập tin không cần thiết có thể được loại bỏ một cách an toàn. Baku, [KW]tìm kiếm các .

Free Studio 2013 - Bộ phần mềm media miễn phí.

Free Studio - Bộ phần mềm media miễn phí Free Studio 5.3.5 là một gói phần mềm miễn phí từ DVDVideoSoft, chứa tới 20 công cụ giúp bạn làm việc với các file DVD, video và audio. Bộ phần mềm này bạo .

µTorrent v Free 3.3 - Download file qua mạng Torrent.

µTorrent v Free - Download file qua mạng Torrent µTorrent là phần mềm dùng để download file (tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P), còn gọi là một BitTorrent client. µTorrent chạy trên [KW]hệ điều hành .

Free Download Manager 2.1 - Tăng tốc độ tải file đến 600%.

Free Download Manager - Tăng tốc độ tải file đến 600% Cách bố trí các mục trong giao diện tương tự như Flashget nhưng các nút nhấn được trau chuốt đẹp hơn nhiều. Đặc biệt ở cửa sổ bên dưới, ngoài hai thẻ: .

Free Music Download Plus for iOS 1.7 - Trình quản lý download nhạc cho iPhone/iPad.

Free Music Download Plus for iOS - Trình quản lý download nhạc cho iPhone/iPad [KW]Free Music Download Plus for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng trình quản lý download[/KW] và [KW]trình phát nhạc miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod .

Balabolka Free 2.6 - Nâng cao kỹ năng nghe/đọc tiếng Anh.

Nghe thì bao giờ cũng nhanh và dễ hơn là tự đọc. Nếu bạn là người đang muốn nâng cao khả năng nghe tiếng Anh, hay là muốn được ai đó đọc lại đoạn nội .

vSMS Free - Gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính.

vSMS Free - Gửi tin nhắn miễn phí từ máy tính Đây cũng là một cung cụ giúp [KW]nhắn tin miễn phí[/KW]. vSMS Free có giao diện trông đẹp hơn và nhiều tính năng hơn. Để sử dụng chương trình, bạn chỉ .

Download Vietkey - Tải Viet Key mới nhất 2012.

Download Vietkey - Tải Viet Key mới nhất 2012 VietKey là bộ gõ chuyển mã tiếng Việt có kích thước rất nhỏ gọn, chỉ cần 2 file VKNT.EXE và VKNTDLL.DLL là đủ để chạy. Viet Key 2007 chiếm rất ít bộ nhớ .

Texmaker free 3.3 - phần mềm soản thảo văn bản.

Texmaker free - phần mềm soản thảo văn bản Texmaker 3.3 là [KW]phần mềm soạn thảo văn bản[/KW] hỗ trợ định dạng LaTeX với các tính năng [KW]tô màu cú pháp[/KW], biên dịch tài liệu bằng click chuột thay .

iDownloadAll Free for iOS 2.8 - Trình quản lý download cho iPhone/iPad.

iDownloadAll Free for iOS - Trình quản lý download cho iPhone/iPad [KW]iDownloadAll Free for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng tải xuống[/KW] và xem toàn bộ tệp tin cho iPhone, iPad và iPod Touch. Với iDownloadAll Free, người dùng có thể trải .

iDownloader Free for iOS 1.4 - Trình quản lý download cho iPhone/iPad.

iDownloader Free for iOS - Trình quản lý download cho iPhone/iPad [KW]iDownloader Free for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng tải xuống[/KW] và [KW]trình quản lý download[/KW] mạnh mẽ và [KW]miễn phí cho iPhone[/KW], [KW]iPad[/KW], [KW]iPod .

ACDSee Free 1.0.18 - Phần mềm xem ảnh gọn nhẹ.

ACDSee Free - Phần mềm xem ảnh gọn nhẹ ACDSee Free là phần mềm [KW]xem ảnh gọn nhẹ[/KW] dành cho [KW]Windows[/KW]. Với phần mềm này, bạn có thể [KW]phóng to[/KW], [KW]thu nhỏ hình ảnh[/KW] với các phím .

PostSmile free 6.7 - công cụ hỗ trợ chèn ảnh trong email, yahoo....

PostSmile free - công cụ hỗ trợ chèn ảnh trong email, yahoo... PostSmile là một [KW]công cụ hỗ trợ Email[/KW] - [KW]Blogger [/KW]- [KW]Yahoo[/KW]... , PostSmile cho phép bạn chèn những[KW] hình ảnh hài hước[/KW] đến nội dung bài .

FotoSketcher Free 2.41 - Ứng dụng vẽ tranh phác thảo.

FotoSketcher Free - Ứng dụng vẽ tranh phác thảo Không cần mất thời gian tìm hiểu những hiệu ứng, thủ thuật của [KW]Photoshop[/KW], mọi người vẫn có thể tạo được các tác phẩm đẹp từ ảnh số .

Notepad++ free 6.3 - tiện ích soản thảo nhiều ngôn ngữ lập trình.

Notepad++ free - tiện ích soản thảo nhiều ngôn ngữ lập trình Nếu bạn phải thường xuyên làm việc với nhiều [KW]ngôn ngữ lập trình[/KW] khác nhau chẳng hạn [KW]ASP[/KW], [KW]PHP[/KW], [KW]Java[/KW], C[KW]#, [/KW]Python, Jsp, ... thì .

E.M. Free Photo Collage 1.30 - Phần mềm tạo ảnh cắt dán miễn phí.

E.M. Free Photo Collage - Phần mềm tạo ảnh cắt dán miễn phí E.M. Free Photo Collage là phần mềm hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, giúp bạn tạo ảnh cắt dán ấn tượng và [KW]lưu bút điện tử[/KW] với những hình ảnh .

Pidgin 2.10 - Phần mềm chat miễn phí.

Pidgin - Phần mềm chat miễn phí Phần mềm [KW]chat Yahoo Messsenger[/KW] (YM) đang ngày càng trở nên nặng nề và thừa thãi chức năng, trong khi lại thiếu đi những chức năng cần thiết. Pidgin – .

BS.Player Free 2.63.1071 - Phần mềm chơi nhạc và xem phim miễn phí.

BS.Player Free - Phần mềm chơi nhạc và xem phim miễn phí BS.Player Free là phần mềm chơi nhạc rất phổ biến trên thế giới với hàng trăm triệu người dùng và hỗ trợ lên tới 90 ngôn ngữ khác nhau. BS.Player Free có .

Download Box Free for iOS 1.0 - Trình quản lý download đa chức năng cho iPhone/iPad.

Download Box Free for iOS - Trình quản lý download đa chức năng cho iPhone/iPad [KW]Download Box Free for iOS[/KW] mang đến cho người dùng một [KW]tiện ích[/KW] kép - [KW]trình tải xuống[/KW] và [KW]quản lý tệp tin[/KW] thông minh, [KW]miễn phí[/KW] .

CafeClick - Free - Phần mềm quản lý kinh doanh Nhà hàng, quán Café, quán ăn.

CafeClick - Free - Phần mềm quản lý kinh doanh Nhà hàng, quán Café, quán ăn Phần mềm [KW]quản lý bán hàng[/KW] CafeClick được xây dựng đặc thù cho ngành [KW]dịch vụ ăn uống[/KW] và [KW]giải trí[/KW] với đầy đủ các phân hệ quản .

JFileDownload - Download cho các tập tin và thư mục trên FTP hoặc HTTP.

JFileDownload - Download cho các tập tin và thư mục trên FTP hoặc HTTP JFileDownload là một [KW]add-on JFileUpload[/KW] hỗ trợ download cho các [KW]tập tin[/KW] và [KW]thư mục[/KW] trên [KW]FTP[/KW] hoặc [KW]HTTP[/KW]. Nó có thể phục hồi lại .

Free Studio 6.2.11.225 - Phần mềm chuyển đổi video tất cả trong một.

Free Studio - Phần mềm chuyển đổi video tất cả trong một [KW]Free Studio[/KW] [KW]ứng dụng đa phương tiện[/KW] miễn phí tất cả trong một được phát triển bởi [KW]DVDVideoSoft[/KW]. [KW]Free Studio Manager[/KW] có 8 phần để .

25 pixel - Template miễn phí cho Blogger.

25 pixel - Template miễn phí cho Blogger 25 pixel là mẫu được dùng để [KW]thiết kế blog[/KW] về chủ đề nhiếp ảnh, nghệ thuật hoặc [KW]thiết kế phần mềm[/KW] với bố cục đơn giản mang phong .

USBSpy 2.3 - Ghi lại, xem và phân tích lưu lượng truy cập USB.

USBSpy - Ghi lại, xem và phân tích lưu lượng truy cập USB USBSpy là công cụ cho phép bạn chụp, ghi lại, [KW]hiển thị[/KW] và[KW] phân tích dữ liệu [/KW]đang được chuyển giao giữa bất kỳ [KW]thiết bị USB kết nối .

IM+ - Ứng dụng nhắn tin hoàn hảo.

IM+ - Ứng dụng nhắn tin hoàn hảo IM+ là giải pháp hoàn hảo cho người dùng để thay thế ứng dụng [KW]Messaging [/KW]của Microsoft với nhiều ưu điểm hơn. Ứng dụng Messaging của Microsoft cho .

TreeSize Free - Quét nhanh kích thước các thư mục.

TreeSize Free - Quét nhanh kích thước các thư mục Theo thời gian sử dụng, [KW]ổ cứng [/KW]dù có lớn cỡ nào thì cũng là không đủ vì nhu cầu của người dùng ngày một tăng. TreeSize Free sẽ giúp bạn lấy lại .

Cloudfoggers - Mã hóa tập tin trên Dropbox, Box.net và Skydrive.

Cloudfoggers - Mã hóa tập tin trên Dropbox, Box.net và Skydrive Cloudfogger là một dịch vụ hữu ích có thể [KW]mã hóa các tập tin[/KW] trên các [KW]dịch vụ lưu trữ đám mây[/KW] như [KW]Dropbox[/KW], [KW]Skydrive[/KW], Box.net và cho .

Where's My Water? Free for iOS 1.6.0 - Game tắm cho cá sấu trên iPhone/iPad.

Where's My Water? Free for iOS - Game tắm cho cá sấu trên iPhone/iPad Where's My Water? Free for iOS là tựa game "[KW]Tắm cho cá sấu Swampy[/KW]" hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị[KW] iPhone[/KW], [KW]iPad [/KW]và [KW]iPod Touch[/KW]. Mở .

AddThis for Chrome free - Chia sẻ và tạo bookmark.

AddThis for Chrome free - Chia sẻ và tạo bookmark AddThis là công cụ trợ giúp bạn chia sẻ, [KW]tạo bookmark[/KW], in, hoặc biên dịch các trang web một cách đơn giản, nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh .

OnePass - Ứng dụng tạo mật khẩu cho Windows.

OnePass - Ứng dụng tạo mật khẩu cho Windows OnePass là một [KW]ứng dụng tạo mật khẩu cho Windows[/KW] rất dễ sử dụng. Với phần mềm này, bạn không còn phải suy nghĩ về việc [KW]tạo và giữ mật .

AbiWord 2.8.6 - Trình soạn thảo văn bản đơn giản.

AbiWord - Trình soạn thảo văn bản đơn giản AbiWord là một [KW]chương trình xử lý văn bản[/KW] miễn phí tương tự như [KW]Microsoft Word[/KW]. Nó rất phù hợp cho một loạt các [KW]tác vụ xử lý văn bản .

Avast! Free Antivirus 9.0.2011 - Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất.

Avast! Free Antivirus - Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất avast! Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất giúp bảo vệ chống lại các loại virus hiện có trên thị trường. document.write(''); Các tính .

Free Class Schedule Maker 1.0.0.0 - Phần mềm hỗ trợ tạo thời gian biểu.

Free Class Schedule Maker - Phần mềm hỗ trợ tạo thời gian biểu Free Class Schedule Maker là một phần trực quan và hiệu quả của phần mềm với mục đích chính bao gồm việc giúp bạn tạo thời gian biểu cho cả năm học, cho .

Free Music Download Pro for iOS 1.0.1 - Trình quản lý download nhạc cho iPhone/iPad.

Free Music Download Pro for iOS - Trình quản lý download nhạc cho iPhone/iPad [KW]Free Music Download Pro for iOS[/KW] là [KW]ứng dụng trình quản lý download[/KW] nhạc [KW]tiện ích và miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod .

Efficient Notes Free 3.50 Build 332 - TIện ích tạo ghi chú cá nhân miễn phí.

Efficient Notes Free - TIện ích tạo ghi chú cá nhân miễn phí Với [KW]Efficient Notes Free[/KW], bạn có thể đọc thông tin quan trọng ở bất kì lúc nào trên màn hình [KW]máy tính[/KW]. [KW]Phần mềm[/KW] này sẽ giúp bạn tiết .

MusicBox Free for iOS 1.7 - Quản lý download và phát nhạc cho iPhone/iPad.

MusicBox Free for iOS - Quản lý download và phát nhạc cho iPhone/iPad [KW]MusicBox Free for iOS[/KW] là [KW]trình quản lý nhạc[/KW] 2 trong 1 [KW]miễn phí cho iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. MusicBox Free là sự kết hợp hoàn hảo giữa .

Free Music 1.1 - Tìm kiếm, nghe và tải bài hát miễn phí.

Free Music - Tìm kiếm, nghe và tải bài hát miễn phí Free Music là một chương trình miễn phí giúp người sử dụng internet tìm kiếm các bài hát yêu thích của mình và nghe nhạc trực tuyến hoặc tải tệp đó về .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | WebHosting by DreamHost | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.82.37.206, request_method: GET, time: 01 December, 2015 14:27:18 (HANOI - VIETNAM).