»

Download download cờ tướng cực hay miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "download cờ tướng cực hay"- Trang 1.

Tải miễn phí download cờ tướng cực hay và những phần mềm liên quan download co tuong cuc hay cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Cờ tướng 1.0.2 - Game Cờ tướng trên Android.

Cờ tướng - Game Cờ tướng trên Android [KW]Cờ Tướng[/KW] là [KW]game[/KW] được chúng tôi đầu tư xây dựng với [KW]thuật toán[/KW] rất công phu, đầu tư chất xám cao. Khác với các [KW]game cờ .


Xem phim hay nhất for Android 47 - Ứng dụng tuyển chọn phim hay.

Xem phim hay nhất for Android - Ứng dụng tuyển chọn phim hay <strong>Ứng dụng tuyển chọn phim hay nhất là những phim hành động, hài hước... hay nhất, đặc sắc nhất, nhiều tình huống thu hút người .


Bài thuốc hay 2013 for Android 1.02 - Tổng hợp các bài thuốc dân gian.

Bài thuốc hay 2013 for Android - Tổng hợp các bài thuốc dân gian Ứng dụng hữu ích cung cấp các thông tin, mẹo vặt, bài thuốc hay trong dân gian. Ngoài ra, ứng dụng còn tư vấn cho bạn những kinh nghiệm dinh dưỡng, làm đẹp, .


Bắn vịt cổ điển! Cực hay! for Android 10 - Trò chơi Bắn vịt cổ điển.

Bắn vịt cổ điển! Cực hay! for Android - Trò chơi Bắn vịt cổ điển <strong>Nếu ai đã từng chơi trò bắn chim kinh điển trên PC chắc chắn sẽ thích game Bắn Vịt trên Android cực hấp dẫn này.</strong> Game được xây .


Video hài Mr Bean hay nhất for Android 1.0.0.3 - Xem hài Mr Bean.

Video hài Mr Bean hay nhất for Android - Xem hài Mr Bean <strong>Hài Mr Bean Hay Nhất Toàn tập chọn lọc.</strong> Bạn không thể quên được nhân vật đã trở thành huyền thoại của nghệ thuật này. Hãy tải .


HP Scan and Capture for Windows 8 - Chụp ảnh từ máy in HP hay Webcam máy tính.

HP Scan and Capture for Windows 8 - Chụp ảnh từ máy in HP hay Webcam máy tính HP Scan and Capture for Windows 8 là một phần mềm ứng dụng văn phòng được phát triển bởi codexanh. HP Scan và Capture là một ứng dụng đơn giản và thú vị để .


CyberLink PowerDVD Ultra 14 - Phần mềm xem phim cực kì nổi tiếng.

CyberLink PowerDVD Ultra - Phần mềm xem phim cực kì nổi tiếng CyberLink PowerDVD 14 là trình chiếu phim Blu-ray 3D cực kì nổi tiếng và chuyên nghiệp. PowerDVD 14 trang bị nhiều công nghệ tiên tiến giúp phát video sắc nét và .


50 Bài hát thiếu nhi hay nhất for iOS 1.0 - Tập hợp các ca khúc thiếu nhi hay.

50 Bài hát thiếu nhi hay nhất for iOS - Tập hợp các ca khúc thiếu nhi hay Ứng dụng tổng hợp 50 bài hát thiếu nhi hay nhất thế kỷ 20, do báo thiếu niên tiền phong, hội Nhạc sĩ Việt Nam, ban khoa học giáo dục VTV, ban âm nhạc đài .


Memtest86 V5.1.0 - Chương trình test RAM miễn phí hay nhất.

Memtest86 - Chương trình test RAM miễn phí hay nhất <strong>RAM là thành phần không thể thiếu với máy tính, là thành phần dễ dàng nâng cấp nhất trong một PC bởi nó rất dễ thay thế, nhằm nâng hiệu suất .


Nghe Nhạc Vàng 2.3 - Nghe nhạc vàng chọn lọc hay nhất trên Android.

Nghe Nhạc Vàng - Nghe nhạc vàng chọn lọc hay nhất trên Android Ứng dụng nghe nhạc vàng với tuyển tập các ca khúc nhạc vàng chọn lọc hay nhất từ trước tới nay. Nhạc vàng là thể loại nhạc với lời ca giản dị, câu .


Folder Transfer 3.2 - Chia sẻ file qua mạng nội bộ, Internet hay Intranet.

Folder Transfer - Chia sẻ file qua mạng nội bộ, Internet hay Intranet Folder Transfer là phần mềm tiện dụng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi tập tin và thư mục sang nhiều máy tính trong mạng nội bộ, Internet hay Intranet. Bên cạnh .


MicroTracks for Android 1.0.10 - Theo dõi hoạt động thể thao cho Android.

MicroTracks for Android - Theo dõi hoạt động thể thao cho Android <div class="content-overview"> <div class="detail-content"> <p style="text-align: justify;"><strong>MicroTracks là ứng dụng dành cho các .


AeroBlend 1.6 - Thay đổi màu ứng dụng theo màu hình nền tự động.

AeroBlend - Thay đổi màu ứng dụng theo màu hình nền tự động <strong>AeroBlend tự động thay đổi màu của Windows để phù hợp với hình nền hiện tại hoặc nội dung biểu tượng ứng dụng đang hoạt .


Dictionary .NET - Để dịch một tài liệu hay một - .

<p>Để dịch một tài liệu hay một đoạn văn, tài liệu, hay một trang web bạn có thể sử dụng khá nhiều dịch vụ EVtran (Phần mềm có tính phí), hay một .


TV-FOX 1.4.3 - hay còn gọi là Firefox TV - .

<p align="justify"><strong> TV FOX hay còn gọi là Firefox TV, là add-on thú vị dành cho Firefox, mà thông qua kết hợp với plug-in Windows Media Player, sẽ .


Zinepal - được sử dụng để tạo các eBook hay t - .

Zinepal - được sử dụng để tạo các eBook hay t - <font size="2"><strong>Zinepal được sử dụng để tạo các eBook hay tạp chí thuộc quyền sở hữu của bạn. Bạn có thể chọn và lấy nội dung .


GoodSearch - đây là bộ máy tìm kiếm rất hay - .

GoodSearch - đây là bộ máy tìm kiếm rất hay - <font size="2"><strong>Nghe tên có vẻ đây là bộ máy tìm kiếm rất hay, có giao diện hơi hơi giống bộ máy tìm kiếm Yahoo. GoodSearch hoạt .


All Video Splitter 4.3.5 - Phần mềm tách, cắt hay là - .

All Video Splitter 4.3.5 - Phần mềm tách, cắt hay là - <FONT size=2><STRONG>All Video Splitter giúp bạn tách, cắt hay làm nhỏ một tập tin dạng AVI, MPEG, ASF hoặc WMV thành những đoạn video nhỏ hơn. Sử dụng video .


Doorkeeper 1.4 - tiện ích đóng hay mở ổ CD chỉ c - .

Doorkeeper 1.4 - tiện ích đóng hay mở ổ CD chỉ c - Khi bạn làm việc liên quan tới thao tác mở và đóng ổ CD nhiều . Để tiện lợi bạn dùng phần mềm Doorkeeper , tiện ích này giúp bạn sau khi cài đặt mỗi lần .


Video to MP3 Converter - ứng dụng chuyển đổi hay tr - .

Video to MP3 Converter - ứng dụng chuyển đổi hay tr - <P align=justify><FONT size=2><STRONG>Video to MP3 Converter- một ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi hay trích xuất âm thanh từ các video yêu thích một cách .


Hyperballoid 2 1.1 - là một trò chơi vô cùng hay đư - .

Hyperballoid 2 1.1 - là một trò chơi vô cùng hay đư - <p align="justify"><font size="2"><strong>Hyperballoid 2 là một trò chơi vô cùng hay được dựa vào game Arkanoid cổ điển, nhưng đã được .


ForManager 2.6 - Phần mềm quản lý được một hay - .

ForManager 2.6 - Phần mềm quản lý được một hay  - <FONT size=2><STRONG>ForManager 2.6 beta được tạo ra nhằm mục đích phục vụ cho doanh nghiệp, phụ huynh hay cá nhân quản lý được một hay nhiều máy tính .


Chess Rally - là một game cờ vua cực hay - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>Chess Rally 2 là một game cờ vua cực .


RemShutdown - điều khiển tắt máy hay khởi động - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><strong>RemShutdown cho phép bạn điều khiển .


Facebook - là một trang mạng xã hội hay blog - .

Facebook - là một trang mạng xã hội hay blog - <strong>Facebook là một trang mạng xã hội hay blog. Trang này được thành lập vào ngày 4 tháng 2,2004 bởi Mark Zuckerberg. Facebook hiện có trụ sở tại Palo Alto, .


Scan2Email - là công cụ quét một hay nhiều trang t - .

Scan2Email - là công cụ quét một hay nhiều trang t - <p style="text-align: justify;"><strong>Scan2Email là công cụ quét một hay nhiều trang tài liệu và lưu dưới dạng PDF để gửi kèm vào email hoặc xem/in .


Phim hành động 2.0 - Tuyển chọn phim hành động hay nhất cho Android.

Phim hành động - Tuyển chọn phim hành động hay nhất cho Android <strong>Bạn là người yêu thích các tuyệt phẩm hành động, với một dàn diễn viên nổi tiếng cùng những câu chuyện li kỳ, hấp dẫn. Với một kho tàng .


Global Downloader 1.4.5.1 - Chương trình tải về hay t - .

Global Downloader 1.4.5.1 - Chương trình tải về hay t - <FONT size=2><STRONG>Global Downloader là chương trình vô song để tìm, tải về hay tải file lên mạng Internet nhanh chóng và dễ dàng. Nó có hầu hết tính năng .


WAV Joiner 4.0 - ứng dụng kết hợp hai hay nhiều fi - .

WAV Joiner 4.0 - ứng dụng kết hợp hai hay nhiều fi - <FONT size=2><STRONG>WAV Joiner là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn kết hợp hai hay nhiều file âm thanh định dạng WAV được ghi lại vào một file lớn .


MediaWiper 3.0 - xóa hay format lại đĩa cứng ngoài k - .

MediaWiper 3.0 - xóa hay format lại đĩa cứng ngoài k - <DIV align=justify><STRONG>MediaWiper là cách dễ dàng nhất để chùi sạch đĩa vì bạn có thể làm điều này trong Windows và nó sẽ tự động format lại đĩa .


Addictive Angling - là trò chơi hay nhất của câu cá - .

Addictive Angling - là trò chơi hay nhất của câu cá - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Addictive Angling là trò chơi hay nhất của câu cá kích thích.</span> <span .


SC System Tuner - là một tiện ích hay cho hệ thống - .

SC System Tuner - là một tiện ích hay cho hệ thống - <strong>SC System Tuner là một tiện ích hay cho hệ thống. Gồm hai phần chính là tác động trên hệ điều hành (nút Operating System) và tác động trên .


ForManager 2.6 beta - quản lý được một hay nhiều - .

ForManager 2.6 beta - quản lý được một hay nhiều  - <font size="2"><strong>ForManager 2.6 beta được tạo ra nhằm mục đích phục vụ cho doanh nghiệp, phụ huynh hay cá nhân quản lý được một .


H199 - nội dung tích hợp trên 365 bệnh trạng hay g - .

H199 - nội dung tích hợp trên 365 bệnh trạng hay g - <font size="2">+ Vấn đề thực tiễn – là từ trước tới nay, rất nhiều các tài liệu y học đã được tích lũy, rất nhiều kiến thức chuyên .


Pop-up Excel Calendar - là một tiện ích hay cho ứng - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Pop-up Excel Calendar cho phép bạn chèn và cấu hình một điều khiển giá trị ngày mà không phải viết mã. .


TrafficCompressor 1.0 - gửi thư hay chơi game online v - .

<p align="justify"><strong>Đã là “công dân mạng”, không ai không muốn máy tính của mình có thể duyệt web, gửi thư hay chơi game online với tốc .


ObjectDock 1.90 Build 536 - phóng to hay đu đưa biểu t - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><font size="2"><strong><font .


Process Explorer - chống phần mềm gián điệp hay ph - .

Process Explorer - chống phần mềm gián điệp hay ph - <p style="text-align: justify"><font size="2">Làm sao để biết được những tiến trình hay dịch vụ nào đang chạy trên máy tính của mình? Có .


Get Backup - tiện ích sao lưu hay được người dùn - .

Get Backup - tiện ích sao lưu hay được người dùn - <p style="text-align: justify;"><strong>TimeMachine là tiện ích sao lưu hay được người dùng Mac sử dụng nhưng nó không phải lúc nào cũng đáp .


Tiếng động vật kêu hay và vui for Android 1 - Ứng dụng tổng hợp tiếng kêu động vật.

Tiếng động vật kêu hay và vui for Android - Ứng dụng tổng hợp tiếng kêu động vật <strong>Bạn muốn tập cho con mình nhận biết tiếng động vật kêu? Bạn muốn nghe tiếng mèo kêu để bắt chuột hoặc đuổi chuột khỏi nhà minh? Bạn yêu .


Peggle Deluxe - là một game bắn bi, chơi rất hay - .

Peggle Deluxe -  là một game bắn bi, chơi rất hay - <font size="2"><strong>Peggle Deluxe là một game bắn bi, chơi rất hay, giải trí rất tốt cho mọi lứa tuổi...</strong></font>.


Goof Troop - đây là một game khá hay, bạn phải đ - .

Goof Troop - đây là một game khá hay, bạn phải đ - <font size="2"><strong>Bạn sẽ tham gia cuộc phưu lưu cùng&nbsp;GOOF TROOP, đây là một game khá hay, bạn phải động não đôi chút với những bài .


Mini-cars Racing - Game đua ô tô nhẹ đẹp hay đây - .

Mini-cars Racing - Game đua ô tô nhẹ đẹp hay đây - <strong>Game đua ô tô nhẹ đẹp hay đây, những cuộc đua chỉ xảy ra trong&nbsp;truyện cổ tích, khi bạn được điều khiển những chiếc ô tô tí hon đua .


WinEncryption 1.05 - Phần mềm mã hóa file hay văn b - .

WinEncryption 1.05 - Phần mềm mã hóa file hay văn b - <P align=justify><FONT size=2><STRONG>Phần mềm mã hóa đơn giản với giao diện trực quan sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác mã hóa file hay văn bản .


Cypherix LE - mã hóa bất kỳ tập tin hay thư mục n - .

Cypherix LE - mã hóa bất kỳ tập tin hay thư mục n - <font size="2"><strong>Cypherix LE cho phép bạn mã hóa bất kỳ tập tin hay thư mục nào trên Windows. Nó có thể bảo vệ bằng mật khẩu tất cả .


Jutoh (32-bit) for Linux - các file Ebook hay đi cùng cá - .

Jutoh (32-bit) for Linux - các file Ebook hay đi cùng cá - <p style="text-align: justify;">Bạn đã bao giờ thắc mắc, các file Ebook hay đi cùng các phần mềm, được làm như thế nào chưa? Có rất nhiều .


Lyrics Browser - giúp bạn tìm nhanh lời ca khúc hay - .

Lyrics Browser - giúp bạn tìm nhanh lời ca khúc hay - Lyrics Browser- trình duyệt giúp bạn tìm nhanh lời ca khúc hay của những bài hát đi cùng năm tháng, hay những nhóm nhạc nổi tiếng bằng cách liên kết với hầu .


BurnMyFiles - ghi một tập tin hay một thư mục bất - .

BurnMyFiles - ghi một tập tin hay một thư mục bất - <p align="justify"><span class="indexstorytext"><strong>Khi để ghi một tập tin hay một thư mục bất kỳ vào CD, bạn phải tốn khá nhiều .


MPlayer for Mac OS X - là chương trình video player hay - .

MPlayer for Mac OS X - là chương trình video player hay  - <strong>MPlayer: một chương trình không xa lạ với cộng đồng mã nguồn mở. MPlayer được đánh giá là chương trình video player hay nhất trong môi trường .


Replay Media Splitter - để trích xuất hay xóa bỏ c - .

Replay Media Splitter - để trích xuất hay xóa bỏ c - <p style="text-align: justify;"><strong><span id="result_box" lang="vi"><span class="hps" title="Nhấp để xem bản dịch thay .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.222, request_method: GET, time: 25 January, 2016 00:40:11 (HANOI - VIETNAM).