»

Download download định vị điện thoại miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "download định vị điện thoại"- Trang 1.

Tải miễn phí download định vị điện thoại và những phần mềm liên quan download dinh vi dien thoai cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Định vị điện thoại for Android 1.1 - Định vị vị trí điện thoại.

Định vị điện thoại for Android - Định vị vị trí điện thoại Một ứng dụng miễn phí thuần Việt giúp định vị, chia sẻ và tìm lại ra vị trí điện thoại một cách nhanh chóng. Tìm vị trí bằng cách nhắn tin với cú .

TurboCall 1.26 - Ứng dụng gọi điện thoại hàng đầu cho BlackBerry.

TurboCall - Ứng dụng gọi điện thoại hàng đầu cho BlackBerry TurboCall là một ứng dụng gọi điện thoại hàng đầu cho điện thoại thông minh BlackBerry. Các tính năng chính: Bỏ lỡ cuộc gọi và tin nhắn SMS mới cảnh .

Trả lời điện thoại miễn phí 1.26 - Thay bạn 'nghe điện thoại'.

Trả lời điện thoại miễn phí - Thay bạn 'nghe điện thoại' Nếu bạn đang lái xe gắn máy xe hơi, hoặc xe đạp (đội mũ bảo hiểm và tai nghe) hoặc xe buýt, bạn không cần phải dừng lại để nghe cuộc gọi. Ứng dụng .

Viber for Android 4.10.665 - Phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí.

Viber for Android - Phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí Viber là ứng dụng thực hiện các cuộc gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí. Để sử dụng nó, tất nhiên, bạn sẽ cần phải có một thiết bị Android .

VoipBuster - Gọi điện thoại miễn phí từ PC cho di động.

VoipBuster - Gọi điện thoại miễn phí từ PC cho di động Hiện nay có khá nhiều chương trình VOIP miễn phí dùng để gọi điện thoại thông qua internet. Có thể kể đến như Yahoo!Messenger, Skype... Nhưng hầu hết các .

Advanced Phone Lock 1.03 - Ứng dụng khóa điện thoại.

Advanced Phone Lock - Ứng dụng khóa điện thoại Advanced Phone Lock là một dịch vụ tích hợp cho phép bạn khóa bất kỳ ứng dụng từ điện thoại di động. Không ai có thể sử dụng các ứng dụng bị khóa .

Nạp Điện Thoại 1.0.1.1 - Ứng dụng nạp thẻ điện thoại trực tuyến.

Nạp Điện Thoại - Ứng dụng nạp thẻ điện thoại trực tuyến Ứng dụng [KW]mua thẻ điện thoại[/KW] - [KW]mua mã thẻ game[/KW] - [KW]nạp tiền điện thoại[/KW] trực tuyến Thanh toán qua nganluong - atm online - Khách hàng cần .

Solid Mobile Scanner 1.0 - Phần mềm lọc số điện thoại trên website.

Solid Mobile Scanner - Phần mềm lọc số điện thoại trên website Phần mềm hỗ trợ lọc toàn bộ số điện thoại trên các forum, diễn đàn hay website theo từng mục, lĩnh vực, khu vực tùy theo lựa chọn quét của bạn. Tính .

Find My Phone 2014 5.5.2 - Định vị điện thoại cho Android.

Find My Phone 2014 - Định vị điện thoại cho Android Find My Phone Free giúp xác định chính xác vị trí mà chiếc điện thoại của bạn bị mất và theo dõi điện thoại bị thất lạc nếu chẳng may bạn bị mất .

MobiMB Mobile Media Browser 3.6 - Kết nối máy tính với điện thoại.

MobiMB Mobile Media Browser - Kết nối máy tính với điện thoại MobiMB Mobile Media Browser là ứng dụng hỗ trợ trong việc tải các ứng dụng giải trí như trò chơi, âm ​​nhạc, hình ảnh, nhạc chuông cho điện thoại Nokia. Nó .

Andriller 2.1.0 - Phần mềm sao lưu dữ liệu điện thoại.

Andriller - Phần mềm sao lưu dữ liệu điện thoại Andriller là công cụ cho phép người sử dụng điện thoại Android trích xuất dữ liệu từ các thiết bị không sử dụng bộ giải mã cơ sở dữ liệu. Các thông .

Samsung Kies 3.2.14072_12 - Quản lý điện thoại Samsung trên máy tính.

Samsung Kies - Quản lý điện thoại Samsung trên máy tính [KW]Samsung Kies[/KW] đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết để giúp bạn kết nối điện thoại di động Samsung với máy tính và quản lý nội dung được .

Tự động trả lời điện thoại cho Android 1.3 - Trả lời điện thoại thay bạn.

Tự động trả lời điện thoại cho Android - Trả lời điện thoại thay bạn Ứng dụng 'Tự động trả lời điện thoại' sẽ tự động trả lời các cuộc điện thoại gọi đến và đặt điện thoại ở chế độ loa. Nếu bạn đang .

AppSync 2.0.15 - Phần mềm quản lý ứng dụng điện thoại di động trên máy tính.

AppSync - Phần mềm quản lý ứng dụng điện thoại di động trên máy tính AppSync giúp đồng bộ ứng dụng, danh bạ điện thoại siêu nhanh và cực kỳ an toàn. Đây là một ứng dụng hoàn toàn "Made in Việt Nam" được bảo mật cao nhằm .

SyncDroid 1.1.7 - Đồng bộ điện thoại Android với máy tính.

SyncDroid - Đồng bộ điện thoại Android với máy tính SyncDroid là phần mềm miễn phí giúp bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu trên chiếc điện thoại Android. Bạn có thể chuyển video, audio, hình ảnh, tin nhắn SMS, .

Truecaller for Android 4.05 - Xem thông tin người gọi là khi nhận cuộc gọi từ số điện thoại lạ.

Truecaller for Android - Xem thông tin người gọi là khi nhận cuộc gọi từ số điện thoại lạ Ứng dụng TrueCaller sẽ cho bạn thấy ai đang gọi trước khi trả lời nếu số điện thoại của người này không được lưu trong danh bạ! Với TrueCaller bạn .

Hội thoại tiếng Pháp for Android 1.9 - Ứng dụng học Tiếng Pháp.

Hội thoại tiếng Pháp for Android - Ứng dụng học Tiếng Pháp Là sự lựa chọn sáng suốt mà người mới vào học hội thoại tiếng nước ngoài có thể học dễ dàng và nhanh nhất. Bí quyết học tốt và hoàn thành trong .

BBSAK 1.9.2 - Quản lý điện thoại BlackBerry toàn diện.

BBSAK - Quản lý điện thoại BlackBerry toàn diện BBSAK ( BlackBerry Swiss Army Knife ) được phát triển thay thể cho công cụ JL Cmdr, đây là một công cụ thiết thực những người sử dụng BlackBerry để sao lưu các .

Download Buddy for Android - Hỗ trợ download cho điện thoại Android.

Download Buddy for Android - Hỗ trợ download cho điện thoại Android [KW]Download Buddy [/KW]là [KW]ứng dụng[/KW] hoạt động nhanh và rất dễ sử dụng, dùng để [KW]lưu bất kì file [/KW]hoặc bản đính kèm từ email nào trên điện .

Phoner 2.87 - Phần mềm gọi điện thoại miễn phí.

Phoner - Phần mềm gọi điện thoại miễn phí Phoner là một ứng dụng đơn giản miễn phí cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại đến các số điện thoại cố định, điện thoại di động và các .

Mobile Spy 2.01 - Phần mềm theo dõi điện thoại di động.

Mobile Spy - Phần mềm theo dõi điện thoại di động Mobile Spy là một [KW]phần mềm gián điệp[/KW]. Dịch vụ này cho phép bạn [KW]giám sát Windows Mobile[/KW] 2003SE/5.x/6.x của bạn [KW]điện thoại thông minh[/KW] hoặc .

Phone Testing 1.0 - Ứng dụng kiểm tra điện thoại Android.

Phone Testing - Ứng dụng kiểm tra điện thoại Android Khởi động ứng dụng kiểm tra điện thoại. (Tương tự như *#*#4636#*#*) document.write(''); document.write('');.

Flash Player Mobile 1.5 - Cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại.

Flash Player Mobile - Cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại Flash Player mobile cho phép bạn [KW]xem phim ảnh Flash[/KW] trên [KW]điện thoại Pocket PC[/KW] của bạn ở chế độ [KW]toàn màn hình[/KW] và ở chế độ phong .

NaviFirm Plus 3.2 - Download firmware cho điện thoại Nokia.

NaviFirm Plus - Download firmware cho điện thoại Nokia Nếu bạn là chủ nhân của một chiếc điện thoại Nokia và muốn cài đặt phần mềm mới nhất hay ROM trên điện thoại, thì NaviFirm Plus sẽ là công cụ tuyệt .

VoipBuster - Phần mềm gọi điện thoại miễn phí từ PC cho di động.

VoipBuster - Phần mềm gọi điện thoại miễn phí từ PC cho di động VoipBuster là một chương trình miễn phí sử dụng các công nghệ mới nhất để mang lại thông tin liên lạc bằng giọng nói miễn phí và chất lượng cao cho .

HeyTell for iOS 3.1.0 - Tin nhắn thoại cho iPhone/iPad.

HeyTell for iOS - Tin nhắn thoại cho iPhone/iPad [KW]HeyTell for iOS[/KW] là [KW]phần mềm[/KW] [KW]tin nhắn thoại[/KW] đa nền tảng [KW]miễn phí [/KW]cho iPhone/iPad. Tính năng: Nhận và gửi [KW]tin nhắn .

Viber for BlackBerry 3.1.16 - Gọi điện thoại và gửi tin nhắn văn bản miễn phí.

Viber for BlackBerry - Gọi điện thoại và gửi tin nhắn văn bản miễn phí Giữ liên lạc với tất cả bạn bè của bạn ở khắp nơi trên thế giới bằng cách thực hiện cuộc gọi điện thoại và gửi tin nhắn văn bản miễn phí từ .

Jotta Mobile for Android - Cho phép bạn duyệt các file và folder trực tiếp trên điện thoại.

Jotta Mobile for Android - Cho phép bạn duyệt các file và folder trực tiếp trên điện thoại [KW]Jotta Mobile[/KW] cho phép bạn [KW]duyệt các file[/KW] và folder trực tiếp trên điện thoại. Các tính năng chính: -[KW] Duyệt bản sao lưu trực tiếp[/KW] .

Mobiola Web Camera for S60 - Biến điện thoại thành webcam.

Mobiola Web Camera for S60 - Biến điện thoại thành webcam Chiếc điện thoại di động dùng [KW]hệ điều hành Symbian[/KW] của bạn chẳng những có thể thay thế một chiếc webcam thông thường mà nó còn là một webcam có .

ScreenSnapS60 - chụp ảnh màn hình điện thoại.

ScreenSnapS60 - chụp ảnh màn hình điện thoại Với [KW]ScreenSnap[/KW], bạn có thể[KW] chụp ảnh màn hình điện thoại [/KW], lưu và gửi chúng tới bạn bè hoặc tới máy tính của bạn. Các tính năng của .

GO Calendar Widget for Android - Lịch cho điện thoại - .

GO Calendar Widget for Android - Lịch cho điện thoại  - GO Calendar widget mang đến ứng dụng lịch và nhật ký công việc ngay trên màn hình chủ của điện thoại. Nó được thiết kế đơn giản và hoạt động nhanh hơn. .

Battery Mix for Android - Theo dõi pin điện thoại.

Battery Mix for Android - Theo dõi pin điện thoại Battery Mix là công cụ theo dõi pin và các tiến trình của [KW]điện thoại Android[/KW], sau đó báo cáo tình trạng của chúng theo các hình thức khác nhau. Tính .

Galaxy S4 Nature Live Wallpaper 1.2.8 - Hình nền điện thoại Android.

Galaxy S4 Nature Live Wallpaper - Hình nền điện thoại Android Galaxy S4 Nature Live Wallpaper lấy cảm hứng từ thiên nhiên với hình ảnh con tàu, lá rơi trên màn hình, và sau đó bổ sung thêm 7 hiệu ứng ánh nắng mặt trời khác .

DV SMS Remote - Quản lý điện thoại từ xa bằng SMS cho Android.

DV SMS Remote - Quản lý điện thoại từ xa bằng SMS cho Android [KW]DV SMS Remote for Android[/KW] là [KW]ứng dụng quản lý điện thoại từ xa[/KW] bằng [KW]SMS cho Android[/KW]. [H2]Khi đi ra ngoài, bạn vô tình quên không mang theo .

Socialcam for Android 2.4.18 - Chia sẻ video từ điện thoại android.

Socialcam for Android - Chia sẻ video từ điện thoại android Với hơn 20 triệu lượt tải về, Socialcam for Android là cách dễ nhất để nắm bắt, chia sẻ và xem video trên điện thoại Android của bạn. Với các bộ lọc .

SmartMovie 4.20 - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động.

SmartMovie - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động SmartMovie là một máy nghe nhạc video cho điện thoại di động của bạn, với một tiện ích chuyển đổi cài cho máy PC. Với bộ chuyển đổi, bạn có thể đổi .

Phone Keylogger 3.1.8 - Phần mềm Keylogger tốt nhất cho điện thoại.

Phone Keylogger - Phần mềm Keylogger tốt nhất cho điện thoại Phone Keylogger là một phần mềm gián điệp tàng hình cho phép bạn bí mật ghi lại mọi hoạt động trên điện thoại thông minh. Phone Keylogger cho phép bạn nghe .

The Missing Sync for Android (201) 1.6.1 - Đồng bộ điện thoại Android với máy tính.

The Missing Sync for Android (201) - Đồng bộ điện thoại Android với máy tính The Missing Sync for Android là phần mềm đáng tin cậy và thân thiện để đồng bộ hóa dữ liệu trên điện thoại Android, chẳng hạn như nhật ký cuộc gọi, tin .

Android Sync Manager WiFi - Quản lý điện thoại Android từ Windows.

Android Sync Manager WiFi - Quản lý điện thoại Android từ Windows [KW]Android Sync Manager WiFi[/KW] có lẽ là PC Sync công cụ đầu tiên cho[KW] Android[/KW]. Với[KW] ứng dụng[/KW] này, bạn sẽ có thể chỉnh sửa , [KW]sao lưu danh .

Auto SMS Auto SMS 2.7. - Phần mềm gửi SMS từ máy tính tới điện thoại hàng loạt.

Auto SMS - Phần mềm gửi SMS từ máy tính tới điện thoại hàng loạt Auto SMS là phần mềm tiếp thị di động nhanh nhất, hiệu quả nhất và là cách dễ nhất để gửi tin nhắn SMS đến các cộng sự, khách hàng và bạn bè từ máy .

Skype 6.5.0.158 - Ứng dụng chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí.

Skype - Ứng dụng chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí Skype đã chính thức lên phiên bản 6.5.0.158, cho phép người dùng gửi tin nhắn video, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft, đơn giản hóa quá trình thêm .

Fruit Ninja - Game chém trái cây cho điện thoại Java.

Fruit Ninja - Game chém trái cây cho điện thoại Java Game chém hoa quả hấp dẫn như một game kinh điển, hiện nay không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Một trò chơi thú vị và rất vui nhộn được hàng triệu .

ICQ 8.0 - Gọi điện thoại, video miễn phí.

ICQ - Gọi điện thoại, video miễn phí ICQ là chương trình chat được sử dụng rộng rãi, hiện được khoảng 120 triệu người trên thế giới đăng ký sử dụng. [KW]ICQ [/KW]cho phép người dùng có thể .

Xem ý nghĩa số điện thoại for Android 1.0 - Ứng dụng xem ý nghĩa số điện thoại của bạn.

Xem ý nghĩa số điện thoại for Android - Ứng dụng xem ý nghĩa số điện thoại của bạn Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Tỉ như, khi chưa sinh ra bào thai .

Galaxy S3/S4 Fly Dandelion 1.6 - Hình nền hoa bồ công anh cho điện thoại.

Galaxy S3/S4 Fly Dandelion - Hình nền hoa bồ công anh cho điện thoại Nhấp đúp chuột vào và seting để thay đổi bacground với dandelion và thưởng thức nó. Cài đặt wallpaper Galaxy S3/S4 Fly Dandelion trong màn hình cài đặt. Cách .

Zalo cho điện thoại Java - Chat miễn phí trên Zalo.

Zalo cho điện thoại Java - Chat miễn phí trên Zalo Zalo hiện nay đang là ứng dụng [KW]nhắn tin miễn phí[/KW] hàng đầu trên các dòng điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau. Ở việt nam các dòng điện thoại .

WengoPhone - Gọi điện thoại Internet.

WengoPhone - Gọi điện thoại Internet Bạn đã quen sử dụng các chương trình [KW]gọi điện thoại Internet[/KW] miễn phí nổi tiếng như Skype, QQ, Net2phone…? Nếu thích “đổi gió” thì hãy thử dùng .

9 Hình nền Tình yêu tuyệt đẹp for Android 1.0 - Hình nền cho điện thoại Android.

9 Hình nền Tình yêu tuyệt đẹp for Android - Hình nền cho điện thoại Android 9 Hình nền về tình yêu đẹp và dễ thương cho chiếc điện thoại Android của bạn. Các hình nền được tự động tùy chỉnh để phù hợp với các kích cỡ màn .

Quick Heal Mobile Security - Diệt virus trên điện thoại di động.

Quick Heal Mobile Security - Diệt virus trên điện thoại di động [KW]Bảo vệ chiếc điện thoại di động[/KW] của bạn khỏi các [KW]mối nguy hại malware [/KW]với[KW] Quick Heal Mobile Security[/KW]. Nó cho phép sử dụng di động một .

Hangouts for Android 1.2.018 - Hội thoại nhóm.

Hangouts for Android - Hội thoại nhóm Hangouts mang đến sự sinh động cho các cuộc hội thoại nhóm và cuộc hội thoại giữa từng người bằng hình ảnh, biểu tượng cảm xúc và các cuộc gọi video .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.242.147.202, request_method: GET, time: 25 November, 2015 15:11:24 (HANOI - VIETNAM).