»

Download download đại việt sử ký toàn thư 1.1.8 miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "download đại việt sử ký toàn thư 1.1.8"- Trang 1.

Tải miễn phí download đại việt sử ký toàn thư 1.1.8 và những phần mềm liên quan download dai viet su ky toan thu 1.1.8 cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư - Bộ chính sử Việt Nam xưa nhất.

Soạn giả: Lê Văn Hưu, Phan Phu Tiên, Ngô Sĩ Liên, … (1697) Dịch giả: Viện Khoa Học Xã Hội Việt Nam [KW]Đại Việt sử ký toàn thư[/KW] (chữ Hán: .

Từ điển bách khoa thiên văn học - Nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật.

Từ điển bách khoa thiên văn học - Nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật Từ điển bách khoa thiên văn học của Nhà xuất bản khoa học và kỹ thuật..

Hệ quản trị thư viện tích hợp Koha - Cơ hội lý tưởng cho các thư viện Việt Nam.

Hệ quản trị thư viện tích hợp Koha - Cơ hội lý tưởng cho các thư viện Việt Nam Giới thiệu [KW]phần mềm thư viện[/KW] Hệ quản trị thư viện tích hợp [KW]mã nguồn mở Koha[/KW] Cơ hội lý tưởng cho các [KW]thư viện Việt Nam[/KW] Tác .

4Media Photo DVD Maker - Phần mềm chuyển đổi toàn bộ thư viện ảnh sang DVD.

4Media Photo DVD Maker - Phần mềm chuyển đổi toàn bộ thư viện ảnh sang DVD [KW]4Media Photo DVD Maker [/KW]là thứ bạn cần nếu muốn nhanh chóng [KW]chuyển đổi[/KW] toàn bộ [KW]thư viện ảnh[/KW] sang [KW]video DVD[/KW], ghi chúng ra [KW]đĩa .

MathType 6.9 - Phần mềm tạo ký hiệu toán học.

MathType - Phần mềm tạo ký hiệu toán học MathType là công cụ miễn phí cho phép bạn gõ và tạo ra các phương trình toán học phức tạp hoặc các biểu thức khoa học để xử lý từ, các trang web, xuất ra .

Kí Tự Yêu Thương 1.0.8 - Ứng dụng nhắn tin dạng kí tự.

Kí Tự Yêu Thương - Ứng dụng nhắn tin dạng kí tự Ứng dụng Kí Tự Yêu Thương cho Android tổng hợp rất nhiều tin nhắn dạng kí tự để thể hiện tình cảm với bạn bè, người thân hay một nửa của mình. Bạn .

Từ điển Toán học Anh - Việt - Từ điển 17000 từ.

Từ điển Toán học Anh - Việt - Từ điển 17000 từ Từ điển Anh Việt chuyên ngành Toán học với khoảng 17 nghìn từ xuất bản từ năm 1976. Nay được chia sẻ trên mạng với file PDF khá đẹp và rõ .

Steam v012 - Thư viện game khổng lồ.

Steam - Thư viện game khổng lồ Steam là một trình quản lý tải xuống, [KW]cập nhật game[/KW] từ Valve – nhà phát hành game Half-Life. Steam có thể không có tất cả mọi game trên thị trường, .

Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 3 - Thư viện đề kiểm tra toán lớp 3.

Đề kiểm tra học kì II môn Toán lớp 3 - Thư viện đề kiểm tra toán lớp 3 KIỂM TRA CUỐI KÌ II Năm học: 2010 - 2011 MÔN : Toán Thời gian làm bài: 40 phút I. Trắc nghiệm: Khoanh vào chữ cái đặt trước câu trả lời đúng (3 .

CATraxx - Tiện ích giúp bạn quản lý thư viện nhạc.

CATraxx - Tiện ích giúp bạn quản lý thư viện nhạc [KW]CATraxx [/KW]9.33 là [KW]tiện ích[/KW] giúp bạn [KW]quản lý thư viện nhạc[/KW] do bạn sưu tập. Chương trình sẽ [KW]tự động download[/KW] thông tin của [KW]file .

Học toán 1 - Toán học dành cho trẻ thơ.

Học toán 1 - Toán học dành cho trẻ thơ Học toán 1 là phần mềm đầu tiên mô phỏng kiến thức môn [KW]Toán Tiểu học[/KW] bám sát chương trình [KW]sách giáo khoa[/KW] phục vụ cho học sinh [KW]học .

PIMOne 5.3 - bạn sẽ muốn có một cô thư ký dễ b - .

PIMOne 5.3 - bạn sẽ muốn có một cô thư ký dễ b - Nếu là sếp hay một người bận rộn, bạn sẽ muốn có một cô thư ký dễ bảo và nhanh nhẹn. PIMOne chính là đối tượng cần tìm vì bạn sẽ được .

WhoisThisDomain v2.08 - Tiện ích tra cứu đăng ký miền.

WhoisThisDomain - Tiện ích tra cứu đăng ký miền [KW]WhoisThisDomain[/KW] là một [KW]tiện ích tra cứu đăng ký miền[/KW] cho phép bạn dễ dàng có được thông tin về một [KW]tên miền đã đăng ký[/KW]. Ứng dụng .

Bộ đề thi Olympic Toán tuổi thơ 2010 - Tài liệu cho học sinh Tiểu học.

Bộ đề thi Olympic Toán tuổi thơ 2010 - Tài liệu cho học sinh Tiểu học GIỚI THIỆU [KW]OLYMPIC TOÁN TUỔI THƠ 2010 - TIỂU HỌC[/KW] [KW]ĐỀ THI CÁ NHÂN[/KW] Thời gian làm bài: 30 phút Từ câu 1 đến câu 15 chỉ viết đáp số. Câu 16 .

Great Librarian 2.00.1 - Code chương trình quản lý thư viện viết bằng C.

Great Librarian - Code chương trình quản lý thư viện viết bằng C Đây là [KW]Code chương trình quản lý thư viện[/KW] viết bằng [KW]ngôn ngữ lập trình C[/KW]. Chương trình giúp [KW]thủ thư[/KW] có thể [KW]quản lý thư viện[/KW] .

HelpMesh 1.5.1 - Thư viện tài liệu miễn phí.

HelpMesh - Thư viện tài liệu miễn phí HelpMesh là một thư viện các tài liệu hướng dẫn kỹ thuật mã nguồn mở, bạn có thể sử dụng nó để truy cập hàng trăm các tài liệu mã nguồn mở miễn .

Hide Folders 2009 - Bảo vệ thư mục chống khỏi sự xâm hại.

Hide Folders 2009 - Bảo vệ thư mục chống khỏi sự xâm hại [KW]Hide Folders[/KW] 2009 3.9.3 là một trong những tên tuổi nổi bật nhất của [KW]phần mềm chuyên gia bảo vệ thư mục[/KW]. Vừa qua hãng đã giới thiệu phiên bản .

Mẫu đơn xin việc tiếng Việt - Dành cho người đã có kinh nghiệm.

Mẫu đơn xin việc tiếng Việt - Dành cho người đã có kinh nghiệm HỒ SƠ XIN VIỆC THÔNG TIN CÁ NHÂN Họ và tên: Nguyen Viet Hung Ngày sinh: 10 August 1973 Địa chỉ: 140 Nguyễn Cư Trinh Street , HCMC Di động: 0908 123 456 KINH .

Thoughtaudio- "Thư viện sách nói" đồ sộ download m - .

Thoughtaudio- Thoughtaudio là một “kho sách nói” được đánh giá khá đồ sộ mang đến cho độc giả thuộc nhiều lĩnh vực như: lịch sử, văn học cổ điển, triết học, .

Free Online OCR - Nhận dạng ký tự tiếng Việt từ - .

Free Online OCR - Nhận dạng ký tự tiếng Việt từ - Dịch vụ trực tuyến miễn phí này sẽ giúp bạn chuyển văn bản tiếng Việt trong một file ảnh thành file doc hay text một cách chính xác hơn nhờ hỗ .

Tin nhắn ký tự for Android 1.2.4 - Tổng hợp tin nhắn kiểu ký tự đặc biệt.

Tin nhắn ký tự for Android - Tổng hợp tin nhắn kiểu ký tự đặc biệt [KW]Ứng dụng[/KW] tổng hợp [KW]các tin nhắn kí tự [/KW]và những [KW]lời chúc độc đáo[/KW], [KW]dễ thương [/KW]dành cho người yêu, bạn bè và người thân. Bạn .

Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 - Luyện tập kiến thức lớp 2.

Ôn tập hè môn Toán - Tiếng Việt lớp 2 - Luyện tập kiến thức lớp 2 ÔN TẬP HÈ MÔN: TOÁN Phần I: Trắc nghiệm, khoanh vào chữ cái đặt trước câu trả lời đúng Câu 1: Tìm một số biết rằng lấy 35 cộng với số đó .

Thư mời học việc - Biểu mẫu hành chính.

Thư mời học việc - Biểu mẫu hành chính CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc ---***--- Hà Nội, ngày … tháng …năm 20… THƯ MỜI HỌC VIỆC Kính gửi: .

XPect - Cho phép hiện hoặc ẩn thư mục, quản lý công việc, chạy, hiển thị các tập tin ẩn.

XPect - Cho phép hiện hoặc ẩn thư mục, quản lý công việc, chạy, hiển thị các tập tin ẩn XPect là một ứng dụng cho phép bạn hiện hoặc ẩn thư mục, quản lý công việc, chạy, hiển thị các tập tin ẩn, thiết bị lưu trữ USB, quản lý ổ đĩa và .

Kế toán ngân hàng thương mại - Nghiệp vụ tín dụng.

Kế toán ngân hàng thương mại - Nghiệp vụ tín dụng Chương 4: Kế toán nghiệp vụ tín dụng & đầu tư Một số văn bản pháp lý liên quan đến nghiệp vụ tín dụng Luật các tổ chức tín dụng QĐ1627 .

GoldenDict Portable 1.0.1 - Từ điển bách khoa toàn thư.

GoldenDict Portable - Từ điển bách khoa toàn thư GoldenDict là từ điển bách khoa toàn thư cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tra cứu từ và cụm từ trong nhiều từ điển cũng như wikipedia và các nguồn trực .

Thư xin việc - Template thư xin việc cho word 2013.

Thư xin việc - Template thư xin việc cho word 2013 Dùng mẫu được định dạng trước này để viết một bức [KW]thư xin việc[/KW] chuyên nghiệp đi kèm với [KW]hồ sơ cá nhân[/KW] của bạn. Phù hợp với .

GeoGebra 4.4.38.0 Stable / 4.9.273.0 Test / 5.0 B - Phần mềm hỗ trợ học tập và giảng dạy môn Toán.

GeoGebra là một [KW]phần mềm hình học động miễn phí[/KW] hỗ trợ dạy và học các môn hình học, đại số và giải tích. Vì đây là một ứng dụng dựa trên .

eBaby for Android 1.0.1 - Nhật ký theo dõi con của bạn.

eBaby for Android - Nhật ký theo dõi con của bạn eBaby là một nhật ký theo dõi, giám sát dễ dàng các hoạt động hàng ngày về em bé của bạn chỉ với một cú nhấp chuột, bao gồm chủ đề thức ăn, sinh hoạt .

Từ điển Toán học Anh - Việt - .

Từ điển Toán học Anh - Việt - [KW]Từ điển Toán học Anh - Việt [/KW]với khoảng 17000 từ. Tập thể hiệu đính: Phan Đức Chính, Lê Minh Khanh, Nguyễn Tấn Lập, Lê Đình Thịnh, Nguyễn Công .

Dế mèn phiêu lưu ký for Android 1.0.2 - Game Dế mèn phiêu lưu ký.

Dế mèn phiêu lưu ký for Android - Game Dế mèn phiêu lưu ký Dựa trên một tác phẩm nổi tiếng dành cho thiếu nhi "[KW]dế mèn phiêu lưu ký[/KW]" game đã dàn dựng lại các [KW]cuộc chiến đấu của Dế Mèn với các loài côn .

Đề thi Toán tốt nghiệp THPT 2011 - Dành cho học sinh hệ giáo dục thường xuyên.

Đề thi Toán tốt nghiệp THPT 2011 - Dành cho học sinh hệ giáo dục thường xuyên Cập nhật đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2011 Môn Toán hệ giáo dục thường xuyên tại [KW]phanmem32.com[/KW]. Mời các bạn tham khảo [KW]Đề thi tốt .

Pocket Reference for iPad - Phần mềm tra cứu bỏ túi trên iPad.

Pocket Reference for iPad - Phần mềm tra cứu bỏ túi trên iPad Pocket Reference for iPad là thư viện đầy đủ với đường dẫn tới hơn 500 website tham khảo cho người dùng iPad. Pocket Reference cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ .

Calibre 1.8.0 - Quản lý thư viện sách điện tử e-book.

Calibre - Quản lý thư viện sách điện tử e-book Calibre là ứng dụng quản lý thư viện mã nguồn mở miễn phí cho phép bạn quản lý bộ sưu tập sách điện tử của bạn, chuyển đổi điện tử giữa các .

iPixSoft Flash Gallery Factory - Tạo thư viện ảnh dễ dàng và nhanh chóng.

iPixSoft Flash Gallery Factory - Tạo thư viện ảnh dễ dàng và nhanh chóng iPixSoft Flash Gallery Factory là phần mềm tiện dụng cho phép bạn tạo ra bộ sưu tập ảnh Flash từ các bức ảnh và nhạc có sử dụng hiệu ứng chuyển đổi, hình .

Folder Size Explorer 1.0.0.0 Beta - Ứng dụng kiểm tra và tính toán kích thước Folder.

Folder Size Explorer - Ứng dụng kiểm tra và tính toán kích thước Folder Folder Size Explorer là một tiện ích phần mềm đáng tin cậy và dễ sử dụng giúp bạn nhanh chóng tính toán kích thước của thư mục hoặc các tập .

Môn toán khối A - Câu 1 đê thi đại học (Sử dụng Viét).

Môn toán khối A - Câu 1 đê thi đại học (Sử dụng Viét) [KW]Đáp án đề thi đại học môn toán năm 2012 khối A[/KW] cũng như phân tích các các [KW]cách giải đề thi Đại học năm 2012 khối A[/KW]thi sáng ngày 4/7/2012. Các .

Nhật ký của mẹ for Android 1.0 - Cẩm nang mang thai.

Nhật ký của mẹ for Android - Cẩm nang mang thai Mang thai là [KW]thiên chức của người phụ nữ[/KW] và là niềm hạnh phúc của mỗi cặp vợ chồng, thật kỳ diệu khi một[KW] thiên thần bé nhỏ hình thành[/KW] .

Thước Lỗ Ban for Android 1.1 - Thước đo theo phong thủy.

Thước Lỗ Ban for Android - Thước đo theo phong thủy Từ xa xưa đến nay, đa phần ai làm nhà, làm cửa cũng đều chú ý đến thước đo Lỗ Ban. Tuy có một số người không quan trọng và chú ý đến phong thủy thì .

TocKyVNKey 1.5 - Phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí.

TocKyVNKey - Phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí TocKyVNKey 1.5 là phần mềm gõ tiếng Việt miễn phí do vanhtran biên soạn nhằm giúp các bạn xử lý văn bản nhanh gọn, chạy trên các nền WinXP - Win7, Gmail, .

Đề thi kế toán ngân hàng thương mại UEL - Chuyên ngành kế toán tài chính.

Đề thi kế toán ngân hàng thương mại  UEL - Chuyên  ngành kế toán tài chính [KW]ĐỀ THI MÔN KẾ TOÁN NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI[/KW] Sau đây trích lọc các nghiệp vụ phát sinh tại[KW] Sài Gòn Công Thương [/KW][KW]Ngân hàng (Saigonbank)[/KW] .

Lạc Việt AccNetiZ - Phần mềm kế toán.

Lạc Việt AccNetiZ - Phần mềm kế toán Lạc Việt AccNetiZ là phần mềm kế toán đóng gói chạy trên môi trường hệ điều hành Windows, thiết kế thích hợp để chạy trên một máy tính hoặc môi .

Wallpaper Gallery HD for iPad - Thư viện hình nền HD cho iPad.

Wallpaper Gallery HD for iPad - Thư viện hình nền HD cho iPad [KW]Wallpaper Gallery HD for iPad[/KW] là bộ sưu tập tối ưu với hàng trăm [KW]hình nền HD cho iPad 2[/KW]. document.write(''); document.write(''); Tính năng: Hơn 600 .

Đơn đăng ký mở cửa hàng cho thuê băng hình - Biểu mẫu đăng ký.

Đơn đăng ký mở cửa hàng cho thuê băng hình - Biểu mẫu đăng ký CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ĐƠN ĐĂNG KÝ MỞ CỬA HÀNG CHO THUÊ BĂNG HÌNH Kính gửi: - Sở Văn hóa - Thông tin .

School Library Organizer Pro - Phần mềm quản lý thư viện.

School Library Organizer Pro - Phần mềm quản lý thư viện [KW]School Library Organizer Pro[/KW] là[KW] phần mềm [/KW]dành cho [KW]hệ điều hành Windows[/KW] có chức năng [KW]trợ giúp tổ chức[/KW] và [KW]quản lý thư viện[/KW] .

BookingPOINT - công cụ dành cho các trường học.

BookingPOINT - công cụ dành cho các trường học [KW]BookingPOINT[/KW] -[KW] công cụ để đặt mượn phòng học[/KW] và thiết bị dành cho các trường học, đại học hay cao đẳng. Đại học hay cao đẳng của .

Chợ việc làm 1.1.0.0 - Hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí cho Windows Phone.

Chợ việc làm - Hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí cho Windows Phone Chương trình tổng hợp các việc làm mới nhất, nhanh nhất trên tất cả các lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ, bán hàng, hành chính... Với hơn 1000 việc làm .

CV xin việc - Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên mới ra trường.

CV xin việc - Mẫu đơn xin việc dành cho sinh viên mới ra trường Bạn mới ra trường và chưa có kinh nghiệm trong việc viết một lá đơn xin việc để làm hài lòng nhà tuyển dụng, xin giới thiệu với các bạn [KW]mẫu đơn .

Góc thơ ca for iOS 1.0 - Tổng hợp các bài thơ hay nhất.

Góc thơ ca for iOS - Tổng hợp các bài thơ hay nhất [KW]Ứng dụng Góc thơ ca[/KW] - [KW]Poetry Closet[/KW] là [KW]phần mềm [/KW]bao gồm [KW]những Bài thơ hay nhất[/KW], [KW]hấp dẫn nhất[/KW] đang chờ được khám phá. .

Phim ký sự tài liệu for iOS 6 - Phim ký sự tổng hợp.

Phim ký sự tài liệu for iOS - Phim ký sự tổng hợp [KW]Ứng dụng tuyển tập các phim ký sự[/KW] hot nhất hiện nay: [KW]Nhật ký 141[/KW]: Nỗi khiếp đảm của bọn tội phạm. [KW] Mê kông ký sự[/KW]: bộ phim tài .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.163.207.84, request_method: GET, time: 29 November, 2015 01:25:11 (HANOI - VIETNAM).