»

Download diệt vi rút miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "diệt vi rút"- Trang 1.

Tải miễn phí diệt vi rút và những phần mềm liên quan diet vi rut cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Webroot SecureAnywhere AntiVirus 8.0.2.147 - Giải pháp ngăn chặn virus hiệu quả.

Webroot SecureAnywhere AntiVirus - Giải pháp ngăn chặn virus hiệu quả Webroot SecureAnywhere Antivirus là một giải pháp chống virus chuyên nghiệp, được thiết kế để cung cấp cho máy tính của bạn chế độ bảo vệ toàn diện và trong .


Bkav Mobile Security 3.0.10.32 - Phần mềm diệt virut miễn phí cho điện thoại.

Bkav Mobile Security - Phần mềm diệt virut miễn phí cho điện thoại Bkav Mobile Security là phần mềm bảo vệ SmartPhone tốt nhất với các tính năng chính như: - Diệt virus - Chặn tin nhắn rác - Chặn cuộc gọi nhỡ lừa đảo - .


Rút quẻ đầu năm 2013 for iOS 2.0 - Gieo quẻ đầu năm.

Rút quẻ đầu năm 2013 for iOS - Gieo quẻ đầu năm <strong>Đầu năm xin lên chùa là tập tục được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Từ xa xưa, người dân đã tin vào tính linh nghiệm của việc rút thẻ, hy .


Free USB Guard Portable 0.5 - Cảnh báo usb chưa rút ra khỏi hệ thống.

Free USB Guard Portable - Cảnh báo usb chưa rút ra khỏi hệ thống Bỏ quên ổ USB chứa nhiều dữ liệu quan trọng trên máy tính cơ quan sau phiên làm việc là tình trạng không quá hiếm. Với nhiều người, mất ổ USB không thành .


Trojan Killer 2.2.3.9 - Công cụ gỡ bỏ phần mềm độc hại máy tính.

Trojan Killer - Công cụ gỡ bỏ phần mềm độc hại máy tính Ứng dụng Trojan killer được thiết kế là một công cụ gỡ bỏ phần mềm máy tính độc hại (malware). Các loại [KW]phần mềm độc hại[/KW] bao gồm các loại .


bit.ly - Vừa upload file vừa rút gọn link.

bit.ly - Vừa upload file vừa rút gọn link Không chỉ "ăn đứt" TinyURL.com nhờ khả năng quản lý tất cả link rút gọn và thống kê số lượt truy cập link, Bit.ly đi trước TinyURL.com một bước khi .


Free USB Guard 1.57 - Hiện thông báo khi chưa rút USB hoặc đĩa CD/DVD ra khỏi máy tính.

Free USB Guard - Hiện thông báo khi chưa rút USB hoặc đĩa CD/DVD ra khỏi máy tính Free USB Guard là một công cụ đơn giản sẽ cảnh báo bạn nếu bạn Shutdown hay Log off máy tính mà quên chưa lấy đĩa CD hay DVD trong ổ đĩa, hoặc chưa rút USB .


Rut que 2013 for Android 1.0 - Rút quẻ đầu năm.

Rut que 2013 for Android - Rút quẻ đầu năm Đầu năm xin lên chùa là tập tục được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Từ xa xưa, người dân đã tin vào tính linh nghiệm của việc rút thẻ, hy vọng thông .


Anti-Virus Pro for Tablets - Chống lại vi rút và phần mềm độc hại.

Anti-Virus Pro for Tablets - Chống lại vi rút và phần mềm độc hại <strong>Anti-Virus Pro for Tablets có khả năng chống lại vi rút và phần mềm độc hại, đồng thời ngăn chặn sự mất mát, trộm cắp thông qua hoạt động theo .


Amazing NetGrapher 1,10 - rút ra và hiển thị đồ th - .

Amazing NetGrapher 1,10 -  rút ra và hiển thị đồ th - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Amazing NetGrapher rút ra và hiển thị đồ thị thời gian thực cho hoạt động .


goo.gl lite for Mac - là tiện ích rút gọn URL - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><div align="justify"> <p><strong>Với goo.gll&nbsp; việc .


Kaspersky Anti-Virus for Mac - bảo vệ chống vi-rút ch - .

Kaspersky Anti-Virus for Mac - bảo vệ chống vi-rút ch - <span onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Nâng cao bảo vệ chống vi-rút cho máy Mac</span><span style="" .


USB Disk Ejector 1.1.2 - là tiện ích hỗ trợ rút nha - .

USB Disk Ejector 1.1.2 - là tiện ích hỗ trợ rút nha - <p align="justify">Nếu có sử dụng USB thì có lẽ không ít lần gặp trường hợp bạn không thể nào thoát được USB của mình và máy tính thì hiện .


Sucuri SiteCheck - Kiểm tra độ an toàn các liên kết rút gọn.

Sucuri SiteCheck - Kiểm tra độ an toàn các liên kết rút gọn Khi truy cập các [KW]trang web[/KW], diễn đàn để tham khỏa thông tin bạn thường thấy các liên kết phụ được rút gọn được thay thế cho các liên kết chính .


Antiy Ghostbusters 5.1.4 - Phần mềm diệt virus miễn phí nhanh.

Antiy Ghostbusters - Phần mềm diệt virus miễn phí nhanh Giống như AD-aware, [KW]Antiy Ghostbusters[/KW] cũng là[KW] phần mềm chống Trojan[/KW] và Spyware mạnh, được phát triển bởi Antiy Labs. Hãng này còn cung cấp phần mềm .


Quick Heal AntiVirus Pro 2012 - Tiêu diệt virus, bảo vệ máy tính toàn diện.

Quick Heal AntiVirus Pro 2012 - Tiêu diệt virus, bảo vệ máy tính toàn diện [KW]Quick Heal AntiVirus Pro[/KW] [KW]bảo vệ máy tính[/KW] để bàn và laptop và cung cấp khả năng chống lại các loại hình [KW]tấn công mã độc[/KW] có thể xâm nhập .


Diệt Sâu Bọ for Android 1.0.2 - Trò chơi Diệt sâu bọ miễn phí.

Diệt Sâu Bọ for Android - Trò chơi Diệt sâu bọ miễn phí Diệt Sâu Bọ là tựa thể loại [KW]game thủ thành chiến thuật[/KW]. Với [KW]đồ họa sắc nét[/KW], [KW]âm thanh sinh động[/KW], chúng tôi sẽ mang đến cho người .


Noadware - Phần mềm diệt adware, spyware, popup miễn phí.

Noadware - Phần mềm diệt adware, spyware, popup miễn phí Sử dụng internet, chắc hẳn nhiều người không ít lần khó chịu khi các phần mềm [KW]quảng cáo tự động[/KW] làm thay đổi giao diện trình duyệt hoặc xổ ra .


Quick Heal Total Security 2012 - Bảo vệ máy tính toàn.

Quick Heal Total Security 2012 - Bảo vệ máy tính toàn [KW]Quick Heal Total Security[/KW] sẽ[KW] bảo vệ máy tính laptop[/KW] và desktop cũng như cung cấp [KW]khả năng bảo vệ[/KW] chống lại những loại hình tấn công trên .


Vipre Antivirus 2013 6.0 - Diệt virus và spyware nhanh chóng.

Vipre Antivirus 2013 - Diệt virus và spyware nhanh chóng [KW]Vipre Antivirus 2013 [/KW]là [KW]phần mềm diệt virus và spyware[/KW] tiên tiến nhất, cung cấp mọi thứ bạn cần để [KW]bảo vệ máy tính[/KW] của mình. Được .


Comodo Antivirus - công nghệ quét virus mạnh mẽ miễn phí hoàn toàn.

Comodo Antivirus - công nghệ quét virus mạnh mẽ miễn phí hoàn toàn [KW]Comodo Antivirus [/KW]được tích hợp các công nghệ [KW]quét virus[/KW] mạnh mẽ từ [KW]quét các luồng dữ liệu [/KW]ra vào máy tính, các file nằm trong máy tính cho .


Mosaic - Giao diện Metro trên Windows 7.

Mosaic - Giao diện Metro trên Windows 7 [KW]Mosaic[/KW] là [KW]ứng dụng[/KW] mang [KW]giao diện Metro[/KW] tới[KW] màn hình Desktop[/KW] của bạn. Nó là một [KW]tập hợp Widget[/KW] giúp hiển thị nội dung trang .


TrojanHunter 6.0.1038 - Phần mềm diệt Trojan hiệu quả.

TrojanHunter - Phần mềm diệt Trojan hiệu quả Trojans, malware - phần mềm độc hại và adware - phần mềm quảng cáo hiện diện trên máy tính có thể làm hỏng máy tính của bạn và đe dọa sự riêng tư và dữ .


YAC 6.0.51 - Bảo vệ máy tính miễn phí toàn diện.

YAC - Bảo vệ máy tính miễn phí toàn diện YAC (Yet Another Cleaner) là một phần mềm làm sạch hệ thống miễn phí cho Windows. YAC cũng ngăn chặn phần mềm độc hại, phần mềm quảng cáo, plug-ins độc hại, .


Baidu Antivirus 2013 3.6.2.47687 - Phần mềm diệt virus toàn diện.

Baidu Antivirus 2013 - Phần mềm diệt virus toàn diện <strong>Baidu Antivirus là một chương trình chống virus trực quan cung cấp bảo vệ thời gian thực giám sát chống lại [KW]phần mềm độc hại[/KW], [KW]phần .


SpyFerret - Phần mềm diệt adware, spyware, popup miễn phí.

SpyFerret - Phần mềm diệt adware, spyware, popup miễn phí [KW]SpyFerret[/KW] là [KW]phần mềm diệt spyware[/KW], adware, trojans, worms,popup...miễn phí. [KW]Spyware[/KW] là phần mềm tự cài đặt vào máy tính mà không được sự .


SpyEraser - phần mềm diệt Spyware nhanh và miễn phí.

SpyEraser - phần mềm diệt Spyware nhanh và miễn phí [KW]SpyEraser[/KW] làm việc như thế nào ? Dù chỉ bực mình với những popup quảng cáo khó chịu hay quan tâm tới mối nguy hại khi bị tấn công lén lút, phần mềm .


Microsoft Windows Defender 1.153.1833.0 - Bảo vệ an toàn tối đa cho máy tính.

Microsoft Windows Defender - Bảo vệ an toàn tối đa cho máy tính <strong>Windows Defender là một phần mềm bảo mật để bảo vệ hệ điều hành Windows chống lại phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và phần mềm .


IceBB - Phần mềm mã nguồn mở tốt nhất để tạo diễn đàn.

IceBB - Phần mềm mã nguồn mở tốt nhất để tạo diễn đàn [KW]IceBB[/KW] là [KW]giải pháp diễn đàn [/KW][KW]mã nguồn mở[/KW], dùng ngôn ngữ PHP và MySQL. IceBB được viết bằng prototype và các framework scriptaculous, mã nguồn .


Vanilla - Phần mềm mã nguồn mở tốt nhất để tạo diễn đàn.

Vanilla - Phần mềm mã nguồn mở tốt nhất để tạo diễn đàn Vanilla 2.0.18.4 là [KW]phần mềm diễn đàn mã nguồn mở[/KW], gọn nhẹ và có nhiều tính năng khác nhau nhưng vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn web hiện nay. Vanilla hỗ .


ThreatFire AntiVirus Free Edition 3 - Sàn lọc để tiêu diệt virus.

ThreatFire AntiVirus Free Edition - Sàn lọc để tiêu diệt virus [KW]ThreatFire [/KW]là ứng dụng được thiết kế nhằm bảo vệ máy tính của bạn khỏi các [KW]phần mềm độc hại[/KW] như [KW]trojans[/KW], [KW]spyware[/KW], .


Chiếc nón kỳ diệu 1.0.0.0 - Trò chơi Chiếc nón kỳ diệu cho Window Phone.

Chiếc nón kỳ diệu - Trò chơi Chiếc nón kỳ diệu cho Window Phone <strong>Wheel of Fortune – Vòng quay may mắn, được phát sóng trên truyền hình Mỹ vào tháng 6 năm 2001</strong>. Khi về Việt Nam mang tên [KW]Chiếc nón kỳ .


McAfee AntiSpyware 2 - Tìm diệt spyware và adware "nhiệt tình".

McAfee AntiSpyware - Tìm diệt spyware và adware Có thể nói, đây là [KW]chương trình [/KW]“cuồng nhiệt” nhất trong việc [KW]truy diệt spyware[/KW] và [KW]adware[/KW], hỗ trợ luôn việc [KW]cảnh báo phishing[/KW]. .


Avast Anti-Virus Home Edition 4.7 - Diệt Virus miễn phí, ít tốn tài nguyên máy.

Avast Anti-Virus Home Edition - Diệt Virus miễn phí, ít tốn tài nguyên máy Ngày nay, hầu hết các [KW]chương trình diệt virus [/KW]đều tiêu tốn một lượng lớn tài nguyên hệ thống, hoặc ngốn RAM một cách kinh khủng, khiến cho hệ .


Autorun Eater 2.6 - Diệt Autorun.

Autorun Eater - Diệt Autorun Kể từ khi thiết bị lưu trữ USB ra đời, nhiều loại virus cũng nhờ đó mà lây lan qua máy tính rất nhanh. Những loại virus lây nhiều nhất qua USB đều có tính .


ATM VietNam 1.0.0.3 - Ứng dụng tìm cây ATM.

ATM VietNam - Ứng dụng tìm cây ATM ATM Vietnam – là cách nhanh nhất tìm nơi rút tiền của bạn. Ứng dụng sẽ giúp bạn tìm gần 10,000 địa chỉ cây ATM của 50 ngân hàng lớn NHẤT Việt Nam với .


Microsoft Tweak UI - Thay đổi giao diện mặc định.

Microsoft Tweak UI - Thay đổi giao diện mặc định [KW]Tweak UI[/KW] là [KW]công cụ miễn phí[/KW] được thiết kế dành cho những ai cảm thấy tự tin và thỏa mái khi [KW]tiến hành những thay đổi[/KW] trong việc cài .


Advanced SystemCare with Antivirus 2013 5.6.4.273 - Phần mềm bảo vệ máy tính toàn diện.

Advanced SystemCare with Antivirus 2013 - Phần mềm bảo vệ máy tính toàn diện Advanced SystemCare with Antivirus 2013 kết hợp khả năng chống virus hàng đầu, cũng như bảo vệ máy tính toàn diện. Chương trình giúp chống lại virus, phần mềm .


avast! Free Antivirus - Diệt virus miễn phí.

avast! Free Antivirus - Diệt virus miễn phí [KW]avast! Free Antivirus[/KW] là một sản phẩm với đầy đủ các chức năng, sử dụng bộ engine của ứng dụng [KW]Antivirus [/KW]và [KW]Antispyware Premium[/KW]. Phiên .


OSHI Defender 1.1.2 - Tiện ích Phát hiện và tiêu diệt malware.

OSHI Defender - Tiện ích Phát hiện và tiêu diệt malware <strong>Oshi Defender là một ứng dụng chống phần mềm độc hại, quét và dọn dẹp máy tính của bạn một cách tự động. Chỉ cần thiết lập lịch trình .


ClamWin Portable - Công cụ diệt virus không cần cài đặt.

ClamWin Portable - Công cụ diệt virus không cần cài đặt [KW]ClamWin Portable[/KW] 0.97.3 là [KW]công cụ chống virus[/KW] phổ biến được đóng gói như là một [KW]ứng dụng di động[/KW], vì vậy bạn [KW]có thể chống .


Dia 0.96.1 - biểu diễn ý tưởng của mình thông qu - .

Dia 0.96.1 - biểu diễn ý tưởng của mình thông qu - <font size="2"><strong>Những ai thường xuyên làm các công việc có liên quan đến lập kế hoạch thì việc sử dụng một chương trình vẽ sơ đồ .


DExposE2 1.0 - Thay đổi giao diện XP sang Mac OS.

DExposE2 - Thay đổi giao diện XP sang Mac OS <strong>DExposE2 cho phép mang lại giao diện Mac OS X's Expose cho Windows XP và Vista. Ngoài những tính năng cơ bản của Expose, DExpose2 còn có nhiều tính năng hữu .


Ashampoo Presentations - Trình diễn đồ họa chuyên nghiệp.

Ashampoo Presentations - Trình diễn đồ họa chuyên nghiệp [KW]Ashampoo Presentations[/KW] 2008 là phần mềm [KW]trình diễn đồ họa[/KW] mới của Ashampoo gồm nhiều tính năng cải tiến và hoàn toàn tương thích với Microsoft .


Spybot - Search & Destroy 1.5 - Chương trình tiêu diệt phần mềm gián điệp miễn phí.

Spybot - Search & Destroy - Chương trình tiêu diệt phần mềm gián điệp miễn phí Được bình chọn là [KW]chương trình tiêu diệt phần mềm gián điệp[/KW] (spyware) mạnh nhất hiện nay, [KW]Spybot[/KW] có khả năng [KW]quét toàn diện hệ thống[/KW] .


G DATA AntiVirus - Công cụ diệt virus hiệu quả.

G DATA AntiVirus - Công cụ diệt virus hiệu quả <strong>G DATA AntiVirus là một giải pháp bảo mật máy tính toàn diện mà bạn có thể sử dụng để giữ cho máy tính được an toàn khỏi các loại virus và .


Zombie War for Android - Tiêu diệt thây ma.

Zombie War for Android - Tiêu diệt thây ma Daniel, một [KW]người lính dũng cảm[/KW] đã được giao nhiệm mụ để [KW]kiểm soát đại dịch [/KW][KW]Zombie[/KW] trên toàn Thế Giới. Anh là một người lính .


Roboscan Internet Security Pro 2.5.0.17 - Phần mềm diệt Virus, Spyware.

Roboscan Internet Security Pro - Phần mềm diệt Virus, Spyware GIỚI THIỆU Roboscan Internet Security Pro là một chương trình được tích hợp các phần mềm nhằm chống lại các nguy cơ lây nhiễm từ bên ngoài vào máy tính .


Free Antivirus & Security 4.1.0.543 - Phần mềm diệt virus cho android tốt nhất.

Free Antivirus & Security - Phần mềm diệt virus cho android tốt nhất <strong>McAfee Mobile Security đã đoạt giải thưởng phần mềm chống virus, bảo mật cho chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng Android.</strong> Các tính .


SpywareBlaster 5.0 - Đảm bảo an ninh hệ thống toàn diện.

SpywareBlaster - Đảm bảo an ninh hệ thống toàn diện Phần mềm gián điệp - Spyware, phần mềm quảng cáo - adware, trình duyệt hijackers, dialers và một số những mối đe dọa phát triển nhanh nhất trên Internet hiện .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: POST, time: 26 January, 2016 06:05:12 (HANOI - VIETNAM).