»

Download chỉ số sức khỏe bmi miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "chỉ số sức khỏe bmi"- Trang 1.

Tải miễn phí chỉ số sức khỏe bmi và những phần mềm liên quan chi so suc khoe bmi cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Chỉ số sức khỏe BMI 1.0 - Tính toán nhanh chỉ số BMI cho Android.

Chỉ số sức khỏe BMI - Tính toán nhanh chỉ số BMI cho Android Ứng dụng này dùng để tính toán nhanh chóng chỉ số sức khỏe BMI của người dùng, lưu lại, thống kê, thông tin liên quan tới chỉ số... Chỉ số khối cơ .

Chỉ số sức khỏe IBM 1.0 - Tính toán nhanh chỉ số IBM.

Chỉ số sức khỏe IBM - Tính toán nhanh chỉ số IBM Ứng dụng này dùng để tính toán nhanh chóng chỉ số sức khỏe BMI của người dùng, lưu lại, thống kê, thông tin liên quan tới chỉ số... Chỉ số khối cơ .

What Health BMI Calc 1.1 - .

What Health BMI Calc 1.1 - Bạn đang băng khoăn, không biết liệu mình đang dư thừa hay thiếu hụt một vài kí, bạn đang lo lắng con cái của mình không đủ tiêu chuẩn để có một cơ thể .

Free BMI Calculator - công cụ giúp bạn xác định ch - .

Free BMI Calculator - công cụ giúp bạn xác định ch - Đối với những người nhạy cảm với chuyện đẹp xấu, đặc biệt là các nàng, sự cân đối của thân hình rất quan trọng. Tuy nhiên, làm thế nào để biết .

BMI, Weight and Calorie Calculator - công cụ chăm sóc s - .

BMI, Weight and Calorie Calculator - công cụ chăm sóc s - Vượt xa các giải pháp cùng họ, BWC là một công cụ độc đáo, giúp bạn biết được chỉ số thể trọng và mức độ tiêu hao năng lượng cần thiết để .

What Health BMI Calc 1.1 - cho bạn biết bạn đang quá - .

What Health BMI Calc 1.1 - cho bạn biết bạn đang quá - Bạn đang băng khoăn, không biết liệu mình đang dư thừa hay thiếu hụt một vài kí, bạn đang lo lắng con cái của mình không đủ tiêu chuẩn để có một cơ .

Booking.com for iOS 5.4.1 - Đặt chỗ khách sạn online cho iPhone/iPad.

Booking.com for iOS - Đặt chỗ khách sạn online cho iPhone/iPad [KW]Booking.com for iOS[/KW] là một tiện ích miễn phí, mang đến cho người dùng một công cụ đặt phòng tại hơn 275 nghìn khách sạn danh tiếng trên toàn thế .

Remove Restrictions Tools - Chỉnh sửa file bị nhiễm virus.

Remove Restrictions Tools - Chỉnh sửa file bị nhiễm virus Hiện nay có một số loại [KW]virus [/KW]khi xâm nhập vào hệ thống máy tính làm cho những thành phần như [KW]Registry[/KW], [KW]Folder Options[/KW], [KW]Crtl+Alt+Del[/KW], IE .

Puran Disk Check - Sửa chữa lỗi, khôi phục Bad sectors trên đĩa cứng.

Puran Disk Check - Sửa chữa lỗi, khôi phục Bad sectors trên đĩa cứng [KW]Puran Disk Check [/KW]là một [KW]tiện ích miễn phí[/KW] có thể giúp bạn [KW]sửa chữa lỗi[/KW],[KW] khôi phục Bad sectors[/KW] trên [KW]đĩa cứng[/KW] bằng cách sử .

EasyBCD 2.1.1 - Chỉnh sửa menu boot dễ dàng.

EasyBCD - Chỉnh sửa menu boot dễ dàng [KW]EasyBCD[/KW] 2.1.1 giúp bạn dể dàng thiết lập và [KW]chỉnh sửa [/KW]các [KW]trình đơn khởi động[/KW] vào Windows, Mac và Linux chỉ trong vài cú nhấp chuột. .

PhotoPerfect Express 3.01 - Năm bộ lọc khác nhau để cải thiện các bức ảnh.

PhotoPerfect Express - Năm bộ lọc khác nhau để cải thiện các bức ảnh Mặc dù các trình biên tập ảnh thường chứa nhiều chức năng, nhưng hầu hết các hình ảnh có thể được cải thiện rất nhiều chỉ bằng cách tinh chỉnh độ .

File Repair 2.1 - Sửa chữa file bị hỏng.

File Repair - Sửa chữa file bị hỏng File Repair là một công cụ hữu ích cho việc sửa chữa các tập tin đã bị hỏng. Các loại virus có khả năng phá hủy một số tập tin dữ liệu của bạn. Các .

Chân khí vận hành pháp - Chân khí vận hành pháp.

Chân khí vận hành pháp - Chân khí vận hành pháp Sau khi đọc và tìm khiểu một số lớn sách vở về [KW]khí công[/KW], người viết nhận thấy đây là phương pháp giản dị và dễ tập hợp với [KW]cổ thư Trung .

Pirate Mysteries for Mac - giải cứu cha mình khỏi con quỷ đang chiếm giữ ông.

Pirate Mysteries for Mac - giải cứu cha mình khỏi con quỷ đang chiếm giữ ông Hãy [KW]khám phá những vùng đất lạ[/KW], và [KW]giải cứu cha mình [/KW]khỏi con quỷ đang chiếm hữu cơ thể ông. Trò chơi này rất vui nhộn và hài hước, .

Thí chủ có link không 1.0.3.0 - Trào lưu cực hot trên Facebook.

Thí chủ có link không - Trào lưu cực hot trên Facebook Thí chủ có link không? đang là trào lưu cực hot được lan truyền rộng khắp trên mạng xã hội Facebook. Cùng tạo ra những bức ảnh vô cùng hài hước và thú .

MK Registry & USB Fixer 1.0 - Sửa chữa lỗi Registry và USB miễn phí.

MK Registry & USB Fixer - Sửa chữa lỗi Registry và USB miễn phí Một trong những nguyên nhân khiến máy tính không nhận ổ USB là do các driver USB bị hỏng. Lúc này, bạn cần đến sự trợ giúp của “chuyên gia” MK Registry and .

Hard Drive Inspector for Notebooks 4.27 Build 210 - Theo dõi tình trạng sức khỏe ổ cứng.

Hard Drive Inspector for Notebooks - Theo dõi tình trạng sức khỏe ổ cứng Hard Drive Inspector for Notebooks là một phần mềm giúp theo dõi quá trình hoạt động của ổ cứng một cách hiệu quả cho Notebooks để tránh nguy cơ mất dữ .

DBFRecovery - Khôi phục databasse của Microsoft Visual FoxPro.

DBFRecovery - Khôi phục databasse của Microsoft Visual FoxPro DBFRecovery là phần mềm hữu ích để trợ giúp bạn trong việc [KW]khôi phục database[/KW] Microsoft Visual FoxPro (.dbf) bị lỗi. Ngoài ra, công cụ còn hỗ trợ cả tập .

SysTools Zip Repair - Công cụ khôi phục các tập tin.

SysTools Zip Repair - Công cụ khôi phục các tập tin [KW]SysTools Zip Repair[/KW] là[KW] công cụ khôi phục[/KW] các tập tin zip bị lỗi hoặc hỏng được tạo ra bởi WinZip, WinRar. Phần mềm này có thể [KW]khôi phục các .

SysTools Docx Repair - Phần mềm khôi phục và sửa thông tin dữ liệu lưu trữ trong tập tin DOCX.

SysTools Docx Repair - Phần mềm khôi phục và sửa thông tin dữ liệu lưu trữ trong tập tin DOCX [KW]SysTools Docx Repair [/KW]là [KW]phần mềm khôi phục[/KW] và [KW]sửa thông tin dữ liệu [/KW]lưu trữ trong tập tin DOCX bị lỗi hoặc hỏng do virus tấn công, lỗi .

Chỉ thị 02/2013/CT-BGTVT - Tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô.

Chỉ thị 02/2013/CT-BGTVT - Tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô [KW]Chỉ thị 02/2013/CT-BGTVT[/KW] về [KW]tăng cường công tác quản lý đối với hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô[/KW] do Bộ Giao thông vận tải ban .

Sức khỏe và Thể chất 3.1.3.362 - Ứng dụng Sức khỏe và cân đối Bing.

Sức khỏe và Thể chất - Ứng dụng Sức khỏe và cân đối Bing Ứng dụng Sức khỏe và cân đối Bing cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để sống lành mạnh hơn bao gồm các bài tập luyện thể thao, dinh dưỡng, .

PhotoShine 4.9 - Thêm hình ảnh vào Template đẹp khác nhau.

PhotoShine - Thêm hình ảnh vào Template đẹp khác nhau PhotoShine là một phần mềm ghép ảnh vào khung với những hiệu ứng bắt mắt, đẹp đẽ, lãng mạn, hài hước và vui nhộn. Để dùng PhotoShine, chỉ cần nhấm .

Crash Proof - Chống mất mất dữ liệu.

Crash Proof - Chống mất mất dữ liệu [KW]Crash Proof[/KW] là[KW] phần mềm chống mất dữ liệu[/KW] được thiết kế để ghi lại các chỉ mục file/thuộc tính ổ đĩa đồng thời liên tục cập nhật .

Không gian sống for Android 1.0 - Tạp chí không gian sống.

Không gian sống for Android - Tạp chí không gian sống Ngôi nhà là tổ ấm, nếu tổ ấm không đẹp, không được chăm chút thì có lẽ “tổ” nhìn cũng không được ấm cúng lắm. Hiểu được sự tinh tế đó, tạp .

Registry Repair 5.0 - Sửa chữa và dọn dẹp registry đơn giản.

Registry Repair - Sửa chữa và dọn dẹp registry đơn giản Registry Repair là một trong những công cụ hữu ích giúp người dùng giữ cho máy tính của mình hoạt động với hiệu suất tối đa nhờ khả năng sửa chữa và .

DBF Explorer 1.0 - Xem và chỉnh sửa các file DBF.

DBF Explorer - Xem và chỉnh sửa các file DBF DBF Explorer cho phép bạn xem và chỉnh sửa các file DBF (dBase III). Chương trình có giao diện đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Bạn có thể thêm, sửa, xóa, khôi .

Đáp án Đề thi Đại học tiếng Trung khối D 2014 - Đáp án chính thức của Bộ GDĐT.

Đáp án Đề thi Đại học tiếng Trung khối D 2014 - Đáp án chính thức của Bộ GDĐT Đáp án Đề thi Đại học tiếng Trung khối D 2014 chính thức Bộ giáo dục đào tạo.

Chân khí vận hành pháp - .

Chân khí vận hành pháp - Sau khi đọc và tìm khiểu một số lớn sách vở về khí công, người viết nhận thấy đây là phương pháp giản dị và dễ tập hợp với cổ thư Trung Hoa. .

Pixenate - là công cụ chỉnh sửa khá cơ bản - .

Pixenate - là công cụ chỉnh sửa khá cơ bản - Pixenate là công cụ chỉnh sửa khá cơ bản với các tính năng như cắt gọt, phóng to, thu nhỏ, quay, co, giãn, tăng độ nét,… Lý do mà công cụ này được sử .

Papapapaya - không chỉ là một cuốn từ điển - .

Papapapaya - không chỉ là một cuốn từ điển - Papapapaya là một cách mới, hiệu quả và rất thú vị để bạn có thể học từ vựng bằng cách sử dụng các kỹ năng nghệ thuật từ các nhà tâm lý .

Aegisub portable 3.1.1 - Phần mềm biên tập phụ đề Video miễn phí - Bản không cần cài đặt.

Aegisub portable - Phần mềm biên tập phụ đề Video miễn phí - Bản không cần cài đặt Aegisub (advanced subtitle editor) là một phần mềm làm phụ đề miễn phí và đang được sử dụng rất thông dụng hiện nay. Với Aegisub bạn có thể tạo tập tin .

Wise PC 1stAid 1.11.33 - Tiện ích sửa chữa máy tính tự động.

Wise PC 1stAid - Tiện ích sửa chữa máy tính tự động [KW]Wise PC 1stAid[/KW] là một phần mềm thông minh và hoàn toàn miễn phí, được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng tập hợp mọi vấn đề phổ biến liên .

Rising Antivirus Free Edition 23.00.95.72 - Chống virus, trojan và phần mềm gián điệp.

Rising Antivirus là một phần mềm bảo vệ máy tính khỏi virus, trojan, sâu, và phần mềm độc hại hiện nay. Rising Antivirus hiệu quả hơn và chiếm ít tài nguyên .

AK-Protection 3.1 - không chỉ bảo vệ hệ thống - .

AK-Protection 3.1 -  không chỉ bảo vệ hệ thống - AK-Protection không chỉ bảo vệ hệ thống mà còn cho phép bạn điều khiển các thành phần của Windows để giới hạn người dùng khác không thể chạy được .

Desktop Randomizer 1.0.1 - chọn những hình ảnh khác - .

Desktop Randomizer chọn những hình ảnh khác nhau để làm desktop  từ một thư mục của bạn, mỗi khi bạn khởi động lại máy MAC..

Pikipimp - công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến kh - .

Pikipimp - công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến kh - Pikipimp là một phần của tập hợp công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến khá chuẩn của các trang. Pikipimp cho phép người dùng thay đổi hình ảnh được tải lên .

CrystalDiskInfo - Đánh giá tình trạng “sức khỏe của ổ cứng.

CrystalDiskInfo - Đánh giá tình trạng “sức khỏe của ổ cứng Đĩa cứng máy tính dù mới hay cũ, chúng ta cũng cần biết tình trạng của nó như thế nào khi hoạt động, nhằm tránh các rủi ro mà lẽ ra có thể thấy trước, .

AntiCrash 3.6.1 - Phần mềm chống treo máy tính.

Máy tính của bạn thường hay bị treo. Những lúc như vậy bạn thường ấn CTRl+DEl+ALT nhưng vẫn chẳng có gì thay đổi, vậy là bạn phải Reset lại máy. Với .

Free File Shredder 1.0.4.2 - Xóa vĩnh viễn dữ liệu.

Free File Shredder - Xóa vĩnh viễn dữ liệu Một số người lầm tưởng chỉ cần nhấn "Delete" là file đó biến mất trên máy tính. Nhưng ngay cả khi họ dọn sạch Recycle Bin, những phần mềm chuyên dụng .

Để không quên tên khách hàng - Kỹ năng bán hàng.

Để không quên tên khách hàng - Kỹ năng bán hàng Trong kinh doanh, cho dù là một nhân viên bán hàng, tiếp thị hay là nhà quản lý, bạn sẽ phải tiếp xúc ghi nhớ hàng nghìn khách hàng khác nhau. Mặc dù có không .

MelodyComposer 1.45 for Sony-Ericsson - bạn không chỉ s - .

MelodyComposer 1.45 for Sony-Ericsson - bạn không chỉ s - Với chương trình này, bạn không chỉ soạn nhạc chuông một cách dễ dàng hơn trong điện thoại của bạn, mà bạn cũng có thể chuyển đổi định dạng nhạc .

Strobox - Khám phá nghệ thuật chụp ảnh - .

Strobox - Khám phá nghệ thuật chụp ảnh - Tất cả những website chia sẻ ảnh hiện nay chỉ có khả năng lưu trữ và tạo ra các hiệu ứng xem ảnh chứ không có khả năng hướng dẫn bạn cách để khám .

MAil Recovery - Khôi phục và sửa chữa các file cơ - .

MAil Recovery - Khôi phục và sửa chữa các file cơ  - Khôi phục và sửa chữa các file cơ sở dữ liệu email đã bị hỏng, lỗi của Microsoft Outlook, Outlook Express, Windows Mail, Thunderbird và TheBat rất nhanh chóng và .

Outlook Recovery - Khôi phục email và sửa chữa cơ s - .

Outlook Recovery - Khôi phục email và sửa chữa cơ s - Khôi phục email và sửa chữa cơ sở dữ liệu Outlook hoàn toàn tự động. Outlook Recovery phục hồi truy cập vào email sau khi lỗi ổ cứng hoặc lỗi dữ liệu. .

Quick Recovery for PowerPoint - khôi phục và sửa chữ - .

Quick Recovery for PowerPoint - khôi phục và sửa chữ - Quick Recovery for MS PowerPoint là phần mềm khôi phục và sửa chữa powerPoint cũng như đã được đánh giá là một trong những công cụ khôi phục PowerPoint .

Nokia Software Recovery Tool 1.4.3 - Sửa chữa lỗi phần mềm cho điện thoại Nokia.

Nokia Software Recovery Tool - Sửa chữa lỗi phần mềm cho điện thoại Nokia Nokia Software Recovery Tool là một tiện ích đơn giản và dễ sử dụng được thiết kế để hỗ trợ bạn trong việc sửa chữa bất kỳ vấn đề phần mềm có .

USBVision 1.4.2 - cung cấp Mac OS X hỗ trợ không ch - .

USBVision 1.4.2 - cung cấp Mac OS X hỗ trợ không ch - USBVision cung cấp Mac OS X hỗ trợ không chỉ cho XLR8 phỏng vấn, mà còn đối với nhiều thiết bị mới bao gồm Belkin VideoBus và VideoBus II, Global Village VideoFX, .

Merv Griffin's Crosswords 1.0 - khám phá những ô chữ - .

Merv Griffin's Crosswords 1.0 - khám phá những ô chữ  - Đến với Merv Griffin's Crosswords bạn tự mình hay cùng với những người bạn khám phá những ô chữ ngang dọc ma quái, những cũng không hề kém phần hấp dẫn, .

Frosty the Snowman 1.0 - có thể lựa chọn 8 Icon khác - .

Với Frosty the Snowman bạn có thể lựa chọn 8 Icon khác nhau trong chủ đề liên quan đến kỳ nghỉ hè, nó hoàn toàn miễn phí và thú vị. .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 54.227.105.224, request_method: GET, time: 30 November, 2015 16:48:15 (HANOI - VIETNAM).