»

Download chặn cuộc gọi blacklist cho android miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "chặn cuộc gọi blacklist cho android"- Trang 1.

Tải miễn phí chặn cuộc gọi blacklist cho android và những phần mềm liên quan chan cuoc goi blacklist cho android cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Blacklist Plus for Android 1.14 - Chặn tin nhắn và cuộc gọi cho Android.

Blacklist Plus for Android - Chặn tin nhắn và cuộc gọi cho Android Blacklist Plus là bộ lọc tin nhắn spam và chặn cuộc gọi mạnh mẽ. Giờ đây, bạn đã có thể chặn cuộc gọi và tin nhắn rất đơn giản nhưng hiệu .

Chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android - Phiên bản Việt hóa của Blacklist.

Chặn cuộc gọi (Blacklist) cho Android - Phiên bản Việt hóa của Blacklist Chặn cuộc gọi là công cụ lọc cuộc gọi và tin nhắn cao cấp. Bạn chỉ cần tạo một danh sách đen và yên tâm không bị người khác quấy rầy qua chiếc .

Blacklist for Android - Chặn cuộc gọi.

Blacklist for Android - Chặn cuộc gọi Chặn cuộc gọi và tin nhắn rác miễn phí. Phiên bản Việt hóa của Blacklist Chặn cuộc gọi là công cụ lọc cuộc gọi và tin nhắn cao cấp. Bạn chỉ .

Calls Blacklist for Android 1.2 - Chặn cuộc gọi và lọc tin nhắn cho Android.

Calls Blacklist for Android - Chặn cuộc gọi và lọc tin nhắn cho Android Calls Blacklist for Android là một công cụ tuyệt vời, giúp người dùng chặn cuộc gọi và lọc tin nhắn SMS rất hiệu quả. Ứng dụng này vừa có thể chặn .

Call Blocking Blacklist for Android - Chặn số điện thoại trên blacklist.

Call Blocking Blacklist for Android - Chặn số điện thoại trên blacklist Call Blocking Blacklist là tiện ích mạnh mẽ được dùng để hỗ trợ bạn ngăn chặn tất cả những cuộc gọi và tin nhắn lặp đi lặp lại mà bạn không muốn .

Call Control for Android - Ứng dụng chặn cuộc gọi cho Android.

Call Control for Android - Ứng dụng chặn cuộc gọi cho Android Call Control for Android là ứng dụng chặn cuộc gọi, tin nhắn và blacklist cho Android. document.write(''); Tính năng: Chặn cuộc gọi, tin nhắn SMS/văn bản rác, .

Blacklist Ultimate 1.7 - Chặn cuộc gọi, tin nhắn SMS, MMS.

Blacklist Ultimate - Chặn cuộc gọi, tin nhắn SMS, MMS Thêm các cuộc gọi, tin nhắn SMS, MMS vào một danh sách đen và chặn chúng rất dễ dàng với ứng dụng Blacklist Ultimate. Bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi các .

Best Blacklist - ngăn chặn các cuộc gọi không mong - .

Best Blacklist - ngăn chặn các cuộc gọi không mong  - Phiên bản cập nhật của ứng dụng ngăn chặn các cuộc gọi không mong muốn. Chương trình sẽ đặt một bộ lọc thời gian thực để theo dõi mọi cuộc .

Gang Filter for Android - Công cụ chặn cuộc gọi trên smartphone Android.

Gang Filter for Android - Công cụ chặn cuộc gọi trên smartphone Android Gang Filter là một ứng dụng dành cho điện thoại Android để chặn cuộc gọi giới hạn trong một phạm vi thời gian nào đó. Có nhiều lựa chọn để bạn .

Chặn tin nhắn và cuộc gọi for Android 1.2 - Phần mềm chặn tin nhắn và cuộc gọi cho điện thoại.

Chặn tin nhắn và cuộc gọi for Android - Phần mềm chặn tin nhắn và cuộc gọi cho điện thoại Bạn cảm thấy khó chịu khi hàng ngày phải nhận hàng chục tin nhắn rác , những cuộc gọi không mong muốn . Ứng dụng Chặn tin nhắn và Cuộc gọi sẽ giải .

Chan cuoc goi va SMS cho Android 2.7.2 - .

Chan cuoc goi va SMS cho Android - Ứng dụng Chặn cuộc gọi vả SMS đơn giản và cực kỳ nhẹ cho người Việt hỗ trợ chặn cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn, tin nhắn rác hoàn toàn miễn .

Call block For Android - Chặn cuộc gọi miễn phí.

Call block For Android - Chặn cuộc gọi miễn phí Call block là ứng dụng chặn cuộc gọi với nhiều tính năng giúp bạn chặn những cuộc gọi không mong muốn và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Đã bao .

SmartBlock Smartphone 1.0.2.8 - Phần mềm chặn cuộc gọi cho Smartphone.

SmartBlock Smartphone - Phần mềm chặn cuộc gọi cho Smartphone Khi bạn không muốn mình bị quấy rầy bởi những cuộc gọi và những tin nhắn khó chịu bạn sẽ không phải lo lắng khi có sự trợ giúp của Smart Block 1.0.2.8. .

Black & White List 1.5.1 - Phần mềm Chặn cuộc gọi.

Black & White List - Phần mềm Chặn cuộc gọi Black & White List là phần mềm chặn cuộc gọi cho Blackberry giúp chặn các cuộc gọi mà không đổ chuông, báo bận tức thì... Phần mềm cho phép bạn chặn: Số .

Call Blocker+ For Android - Chặn cuộc gọi miễn phí.

Call Blocker+ For Android - Chặn cuộc gọi miễn phí Bạn có thể dễ dàng chặn các cuộc gọi không mong muốn với Call Blocker +. Sử dụng ứng dụng này khi đang họp, khi nghỉ ngơi, làm việc và lúc ngủ mà không .

Black Block for Android - Chặn cuộc gọi.

Black Block for Android - Chặn cuộc gọi Trải qua một ngày vất vả, bạn có một giấc ngủ hiếm hoi. Nhưng điện thoại lại reo liên hồi vì những cuộc gọi. Hãy sử dụng Black block từ chối cuộc .

SmartBlock 1.0.2.8 - phần mềm chặn cuộc gọi khá tốt.

SmartBlock - phần mềm chặn cuộc gọi khá tốt Khi bạn không muốn mình bị quấy rầy bởi những cuộc gọi và những tin nhắn khó chịu bạn sẽ không phải lo lắng khi có sự trợ giúp của Smart Block .

autoVoice cho Android 1.0 - Quản lý cuộc gọi.

autoVoice cho Android - Quản lý cuộc gọi Phần mềm hữu ích giúp bạn quản lý hiệu quả các cuộc gọi của bạn ngay cả khi bạn bận rộn: Chặn cuộc gọi. Thu âm cuộc gọi: Thu âm trước .

MagiCall - phần mềm chặn cuộc gọi.

MagiCall - phần mềm chặn cuộc gọi MagiCall là một phần mềm chặn cuộc gọi được đánh giá rất cao bởi khả năng đánh chặn nhanh; quản lý Log , thiết lập chức năng tốt. Phần mềm còn giúp .

Call Filter for Android - Chặn các cuộc gọi không mong muốn.

Call Filter for Android - Chặn các cuộc gọi không mong muốn Call Filter sẽ giúp bạn chặn các cuộc gọi không mong muốn và giữ thông tin cá nhân được bảo mật. Chặn gì? Chặn các cuộc gọi và tin nhắn từ .

CallFlux for Android 1.4 - Ghi âm và chặn cuộc gọi cho Android.

CallFlux for Android - Ghi âm và chặn cuộc gọi cho Android Bạn đang tìm kiếm một phần mềm để có thể ghi lại cuộc gọi hoặc chặn cuộc gọi đến phiền nhiễu từ các số điện thoại đáng ngờ? CallFlux chính .

aFirewall call and sms blocker 4.5.2.3 - Chặn tin nhắn và cuộc gọi hiệu quả cho Android.

aFirewall call and sms blocker - Chặn tin nhắn và cuộc gọi hiệu quả cho Android aFirewall nghĩa là Android Firewall . Nó cho phép người dùng cấu hình các rule để chặn những cuộc gọi hoặc tin nhắn ở các thời điểm khác nhau. Không chỉ .

Cuộc phiêu lưu của Mít Đặc for Android 1.0.0 - Truyện giả tưởng cho trẻ em.

Cuộc phiêu lưu của Mít Đặc for Android - Truyện giả tưởng cho trẻ em Cốt truyện xoay quanh cuộc sống tự lập và mối quan hệ của những cô bé, cậu bé tí hon ở thành phố Diều và các thành phố hư cấu khác. Trong số các em .

Đế chế for Android 1.0.3 - Tựa game đế chế nổi tiếng.

Đế chế for Android - Tựa game đế chế nổi tiếng Đế chế là game kết hợp thể loại thủ thành và chiến thuật thời gian thực. Có thể xem đây là bản thu nhỏ của game huyền thoại Age of Empire kết hợp với .

Private Call And Sms Guard - Chặn cuộc gọi và tin nhắn rác.

Private Call And Sms Guard - Chặn cuộc gọi và tin nhắn rác Các cuộc gọi gây phiền nhiễu và những tin nhắn rác luôn ám ảnh bạn? Đừng lo, đã có Private Call and SMS Guard. Private Call and SMS Guard là một phần mềm quản .

Root Call Blocker Trial for Android - Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS.

Root Call Blocker Trial for Android - Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS Root Call Blocker là chương trình firewall mạnh mẽ dành cho những người sử dụng root để ngăn chặn cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS . Nó hoạt động ẩn và nhanh .

HandyCall cho Android 1.4.2 - Nhận cuộc gọi đến mà không làm gián đoạn ứng dụng đang chạy.

HandyCall cho Android - Nhận cuộc gọi đến mà không làm gián đoạn ứng dụng đang chạy Thỉnh thoảng khi bạn đang chơi game, lướt web... trên điện thoại thì có cuộc gọi đến, điều này sẽ khiến bạn bị “đá” ra khỏi ứng dụng đang chạy và .

Donkey Jump For Android - Cuộc phưu lưu của chú lừa.

Donkey Jump For Android - Cuộc phưu lưu của chú lừa Bắt đầu cuộc phưu lưu của chú lừa bằng cách nghiêng điện thoại để kiểm soát chú lừa bay và nhảy. Chú lừa sẽ bay ra khỏi nhà, đuổi theo mặt trời, .

Tôm Cua Cá Online for Android 1.0.3 - Trò chơi Tôm cua cá.

Tôm Cua Cá Online for Android - Trò chơi Tôm cua cá Tôm cua cá hay Tôm bầu cua, bầu cua tôm cá, bầu cua cá cọp... là một trong những trò chơi phổ biến ở Việt Nam. Người Việt Nam thường chơi trò này vào các .

Chả giò và các món cuốn - Ẩm thực với các món cuốn.

Chả giò và các món cuốn - Ẩm thực với các món cuốn Trong các bữa tiệc gia đình hay những ngày giỗ ông bà tổ tiên, trên mâm cỗ của phần nhiều gia đình đều thấy xuất hiện món chả giò, vì đây là món ăn .

Call Master for Root Users (Android) - Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS.

Call Master for Root Users (Android) - Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS Call Master là chương trình firewall tiên tiến dành cho người sử dụng thiết bị Android để ngăn chặn các cuộc gọi và tin nhắn text . Nếu bạn cảm .

Chú Cuội Cung Trăng 1.0 - Truyện Cổ Tích Audio cho bé.

Chú Cuội Cung Trăng - Truyện Cổ Tích Audio cho bé Truyện Chú Cuội Cung Trăng với giọng đọc ngọt ngào, truyền cảm êm đềm như lời ru của bà, của mẹ và những nhân vật cổ tích từ các câu chuyện cổ thế .

Thư giãn Cuối Tuần cho Android - Ứng dụng thư giãn cuối tuần trên Android.

Thư giãn Cuối Tuần cho Android - Ứng dụng thư giãn cuối tuần trên Android Bắt đầu lên sóng từ 28.8.2010 nhưng từ trước đó rất lâu, Thư giãn cuối tuần đã là một chương trình được báo giới chú ý đặc biệt. Chương trình bao .

NQ Call Blocker for Android 4.2.40.20 - Chặn cuộc gọi cho Android.

NQ Call Blocker for Android - Chặn cuộc gọi cho Android NQ Call Blocker là một công cụ hoàn toàn miễn phí và hữu ích giúp bạn bảo vệ sự riêng tư của mình bằng cách lọc và chặn cuộc gọi phiền nhiễu. Đây .

Quà tặng cuộc sống trên Android - Xem chương trình quà tăng cuộc sống.

Quà tặng cuộc sống trên Android - Xem chương trình quà tăng cuộc sống Mỗi bộ phim của Quà tặng cuộc sống là một bản nhạc du dương của tình người, giúp bạn vừa thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, vừa có dịp nhìn .

Auto Ring for Android - Cài đặt chế độ im/rung cho từng thuê bao.

Auto Ring for Android - Cài đặt chế độ im/rung cho từng thuê bao Vì lý do tế nhị mà bạn không muốn nghe điện thoại từ một số thuê bao, còn chặn nó lại thì cũng không ổn. Vậy phải làm thế nào .

Galaxy Call Recorder 1.18 - Phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí cho Android.

Galaxy Call Recorder - Phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí cho Android Chương trình này cho phép ghi lại các cuộc gọi điện thoại. Chương trình được thiết kế rất đơn giản trong sử dụng. Galaxy Call Recorder sử dụng chuẩn API .

Call Approval for Android 1.0.1 - Ứng dụng chặn các cuộc gọi.

Call Approval for Android - Ứng dụng chặn các cuộc gọi Call Approval là ứng dụng chặn các cuộc gọi đến không mong muốn bằng phương pháp xác nhận số thuê bao gọi đến. Ứng dụng có giao diện thân thiện và dễ .

Chắn Thập Thành 1.0.6 - Game Chắn cho Android.

Chắn Thập Thành - Game Chắn cho Android Game Chắn do là game chắn đầu tiên, và đông người chơi nhất tại Việt Nam. Game Chắn Online được người chơi đánh giá là dễ chơi, giao diện đẹp và bắt .

DroidStats for Android - Theo dõi các cuộc gọi.

DroidStats for Android - Theo dõi các cuộc gọi Theo dõi các cuộc gọi, SMS và hạn chế dữ liệu, tiết kiệm chi phí và nhận thông số thú vị. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn khả năng quản lý các cuộc .

Auto Call Recorder 3.72 - Ghi âm cuộc gọi cho Android.

Auto Call Recorder - Ghi âm cuộc gọi cho Android Auto Call Recorder cho phép bạn ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào bạn muốn và lựa chọn những cuộc gọi bạn muốn lưu. Bạn có thể cài đặt những số điện thoại .

Call Log Cleaner Free For Android - Quản lý lịch sử cuộc gọi.

Call Log Cleaner Free For Android - Quản lý lịch sử cuộc gọi Call Log Cleaner Free là công cụ quản lý lịch sử cuộc gọi rất mạnh mẽ. Có thể xóa bản ghi các cuộc gọi theo thời gian, số điện thoại hoặc theo danh .

BlueStacks 0.8.4.3036 Beta - Chạy Android trên Windows.

BlueStacks - Chạy Android trên Windows BlueStacks là một tiện ích đáng tin cậy để chạy hệ điều hành Android và các ứng dụng trên máy tính Windows. Sau khi cài đặt và khởi động, BlueStacks hiển .

Spb Phone Suite - Phần mềm quản lý cuộc gọi, chặn cuộc gọi - tin nhắn.

Spb Phone Suite - Phần mềm quản lý cuộc gọi, chặn cuộc gọi - tin nhắn Spb Phone Suite là phần mềm rất hay dùng để quản lý cuộc gọi, chặn cuộc gọi - tin nhắn . Một số chức năng: - Chức năng Profiles ( quản lý chế độ .

Catch Notes For Android - Ứng dụng ghi chú cho Android - .

Catch Notes For Android - Ứng dụng ghi chú cho Android - Catch Notes là ứng dụng ghi chú trên điện thoại di động chạy hệ điều hành Android. Cho phép bạn chụp ảnh, ghi lại những chi chép, giọng nói, vị trí trên .

Call blocking Penguin For Android - Chặn cuộc gọi miễn phí.

Call blocking Penguin For Android - Chặn cuộc gọi miễn phí Call blocking Penguin là công cụ chặn tất cả thư rác , tin nhắn SMS và cuộc gọi rất dễ dàng và hiệu quả. Có 4 chế độ: - Chế độ Reject All : Từ .

Cuộc chiến thây ma for Android 2.1.8.20120928 - Trò chơi Cuộc chiến thây ma.

Cuộc chiến thây ma for Android - Trò chơi Cuộc chiến thây ma Chắc hẳn bạn đã từng thử qua hoặc nghe nói tới Plant vs. Zombies , tựa game đình đám của PopCap đã từng đạt tới hơn 30 giải thưởng của năm. Những .

Truecaller for Android 4.05 - Xem thông tin người gọi là khi nhận cuộc gọi từ số điện thoại lạ.

Truecaller for Android - Xem thông tin người gọi là khi nhận cuộc gọi từ số điện thoại lạ Ứng dụng TrueCaller sẽ cho bạn thấy ai đang gọi trước khi trả lời nếu số điện thoại của người này không được lưu trong danh bạ! Với TrueCaller bạn .

Theo dõi cuộc gọi và SMS for Android 1.0 - Phần mềm quản lý cuộc gọi và tin nhắn.

Theo dõi cuộc gọi và SMS for Android - Phần mềm quản lý cuộc gọi và tin nhắn Theo dõi cuộc gọi và tin nhắn là chương trình giúp theo dõi cuộc gọi và tin nhắn của con cái một cách nhanh chóng bằng cách nhắn tin vào số điện thoại của .

Agent Dash for Android 2.01 - Game cuộc chạy đua của siêu điệp viên cho Android.

Agent Dash for Android - Game cuộc chạy đua của siêu điệp viên cho Android Agent Dash for Android là tựa game "Cuộc chạy đua của siêu điệp viên" hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị Android. Được xây dựng dựa trên ý tưởng về .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.221, request_method: GET, time: 24 November, 2015 15:14:41 (HANOI - VIETNAM).