»

Download capture màn hình miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "capture màn hình"- Trang 1.

Tải miễn phí capture màn hình và những phần mềm liên quan capture man hinh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Nikon Capture NX - Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng.

Nikon Capture NX - Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng <strong>Nikon Capture NX là một phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh rất nhanh chóng và ngay lập tức sẽ hiển hiện trên màn hình máy tính của .


Cool Screen Capture - Chụp ảnh màn hình.

Cool Screen Capture - Chụp ảnh màn hình [KW]Cool Screen Capture[/KW] là một công cụ tuyệt vời được thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Kỹ thuật chuyên nghiệp và giao diện đẹp mắt làm .


Webcam Video Capture - Phần mềm dùng để ghi lại webcam.

Webcam Video Capture - Phần mềm dùng để ghi lại webcam <strong>Webcam Video Capture 7.0 là phần mềm dùng để ghi lại webcam cũng như là màn hình, có chế độ ghi toàn màn hình có thể thích hợp cho việc tạo video .


Video Capture Master 8.2.0.28 - Ghi lại video và hình ảnh từ nhiều thiết bị.

Video Capture Master - Ghi lại video và hình ảnh từ nhiều thiết bị Video Capture Master là một phần ứng dụng được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng internet cấp độ thông thường. Chương trình .


Capture Solution XE - Tạo một tập tin video từ màn hình.

Capture Solution XE - Tạo một tập tin video từ màn hình [KW]Capture Solution XE [/KW]11.3 là [KW]phần mềm chụp màn hình[/KW] dễ dàng. Bạn có thể tạo một [KW]tập tin video[/KW] từ [KW]màn hình[/KW] bằng[KW] Capture Solution .


Video Capture Factory - Công cụ chụp video hoặc hình ảnh.

Video Capture Factory - Công cụ chụp video hoặc hình ảnh [KW]Video Capture Factory[/KW] là một[KW] công cụ[/KW] tuyệt vời cho phần lớn video được thiết kế để theo nhu cầu [KW]chụp video[/KW] của bạn. Bạn có thể chụp .


Webcam Video Capture - Phần mềm dùng để ghi lại webcam.

Webcam Video Capture - Phần mềm dùng để ghi lại webcam [KW]Webcam Video Capture[/KW] 7.0 là [KW]phần mềm [/KW]dùng để [KW]ghi lại webcam[/KW] cũng như là[KW] màn hình[/KW], có chế độ ghi [KW]toàn màn hình[/KW] có thể thích .


WM Capture - phần mềm ghi lại video.

WM Capture - phần mềm ghi lại video [KW]WM Capture[/KW] là [KW]phần mềm ghi lại video[/KW] trên máy tính duy nhất có thể [KW]chụp video[/KW] từ bất kì nguồn trực tuyến nào với chất lượng hoàn hảo .


X2X Free Video Capture - Chuyển đổi Video miễn phí.

X2X Free Video Capture - Chuyển đổi Video miễn phí [KW]X2X Free Video Capture[/KW] mở các [KW]tập tin video AVI[/KW]/MPG/MPEG/WMV/MOV/QT/3GP/3G2/AMV/RM/RMVB/ASF/FLV, save ảnh ở định dạng JPEG/BMP. Chương trình cho phép thiết .


Amic Screen Capture 1.2 - Tiện ích chụp ảnh màn hình.

Amic Screen Capture - Tiện ích chụp ảnh màn hình [KW]Amic Screen Capture[/KW] là [KW]tiện ích chụp ảnh màn hình[/KW] mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép bạn [KW]chụp ảnh màn hình[/KW] đầy đủ (bao gồm chế độ .


Naver Capture - Chụp màn hình đơn giản và nhanh chóng.

Naver Capture - Chụp màn hình đơn giản và nhanh chóng Với nhiều tính năng [KW]chụp thông minh[/KW], [KW]Naver Capture [/KW]- [KW]chương trình chụp ảnh[/KW] hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW] - giúp bạn có thể chụp lại tất cả .


Capture .NET Free - Chụp màn hình đa chức năng.

Capture .NET Free - Chụp màn hình đa chức năng Nếu bạn là người dùng [KW]Windows[/KW] đang tìm kiếm một công cụ đa chức năng, tất cả trong một, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, dễ dàng sử dụng và không cần .


Flash & Media Capture 1.0.1 - Download và chuyển đổi video Flash.

<strong>Flash and Media Capture là một plugin cho trình duyệt Internet Explorer, cho phép bạn lưu tất cả những hình ảnh và Flash từ trang web đang mở vào thư mục .


Onde Screen Capture for Mac - Phần mềm chụp ảnh màn hình.

Onde Screen Capture for Mac - Phần mềm chụp ảnh màn hình [KW]Onde Screen Capture[/KW] là [KW]tiện ích chụp ảnh[/KW] màn hình chuyên nghiệp và mạnh nhất hiện nay, chạy trên [KW]Mac OS[/KW]. Bạn có thể dễ dàng [KW]chụp .


Naver Capture - Chụp màn hình đơn giản và nhanh chóng.

Naver Capture - Chụp màn hình đơn giản và nhanh chóng Với nhiều tính năng [KW]chụp thông minh[/KW], [KW]Naver Capture[/KW] - [KW]chương trình chụp ảnh[/KW] hoàn toàn miễn phí - giúp bạn có thể chụp lại tất cả những .


Solid Capture 3.0 - Tiện ích chụp màn hình.

Solid Capture - Tiện ích chụp màn hình Solid Capture là công cụ chụp màn hình quen thuộc trên Windows. Tiện ích này sẽ giúp bạn chụp bất cứ thứ gì “lai vãng” tại bất kì điểm nào trên màn .


Flash & Media Capture - Tải hình và Flash từ tất cả các trang web.

Flash & Media Capture - Tải hình và Flash từ tất cả các trang web [KW]Flash and Media Capture 2.0[/KW] là một [KW]plugin[/KW] cho trình duyệt Internet Explorer, cho phép bạn [KW]lưu tất cả những hình ảnh và Flash [/KW]từ trang web đang mở .


ES Image Capture Engine - Phần mềm chụp ảnh.

ES Image Capture Engine - Phần mềm chụp ảnh ES Image Capture Engine là công cụ giúp bạn chụp ảnh từ thiết bị scan WIA, thiết bị chụp ảnh webcam/video hoặc máy ảnh kỹ thuật số. Hình ảnh cũng có thể .


Screenshot Studio 1.9.94 - Công cụ chụp ảnh màn hình.

Screenshot Studio - Công cụ chụp ảnh màn hình * Bạn đã bao giờ sử dụng Print Screen để [KW]chụp màn hình[/KW]? * Bạn đã bao giờ sử dụng MS Paint hay các trình biên tập đồ họa khác để [KW]chỉnh sửa .


Free Screenshot Capture 1.7 - Công cụ chụp ảnh màn hình miễn phí.

Free Screenshot Capture - Công cụ chụp ảnh màn hình miễn phí Free Screenshot Capture là công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp bạn chụp ảnh màn hình, cửa sổ, webcam và lựa chọn màu trên màn hình. document.write(''); Tính .


Capture One (32-bit) - Chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số.

Capture One (32-bit) - Chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số [KW]Capture One 6.3.5[/KW] là một [KW]phần mềm chuyển đổi[/KW] và [KW]chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số[/KW], cho phép các nhiếp ảnh gia tiết kiệm thời gian và nỗ .


Capture One (64-bit) - Chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số.

Capture One (64-bit) - Chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số [KW]Capture One 6.3.5[/KW] là một [KW]phần mềm chuyển đổi[/KW] và[KW] chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số[/KW], cho phép các nhiếp ảnh gia tiết kiệm thời gian và nỗ .


Capture One (32-bit) 6.3.5 - Chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số.

Capture One (32-bit) - Chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số [KW]Capture One[/KW] là một [KW]phần mềm chuyển đổi[/KW] và [KW]chỉnh sửa ảnh[/KW] kỹ thuật số, cho phép các nhiếp ảnh gia tiết kiệm thời gian và nỗ lực .


CaptureIt! 1.5 - Chụp ảnh màn hình cho BlackBerry.

CaptureIt! - Chụp ảnh màn hình cho BlackBerry <STRONG>CaptureIt! - công cụ tiện ích hệ thống, có thể nhanh chóng giúp người sử dụng lưu giữ những hoạt động trên màn hình desktop một cách dễ .


FastStone Capture 7.5 - TIện ích chụp và chỉnh sửa ảnh màn hình Desktop.

FastStone Capture - TIện ích chụp và chỉnh sửa ảnh màn hình Desktop [KW]FastStone Capture [/KW]là một tiện ích mạnh mẽ, nhỏ gọn, nhiều chức năng dùng để [KW]chụp ảnh màn hình[/KW]. Nó cho phép bạn chụp lại một cách dễ dàng .


Awesome Screenshot: Capture & Annotate for Chrome 3.2.5 - Chụp toàn bộ trang web.

Awesome Screenshot: Capture & Annotate for Chrome - Chụp toàn bộ trang web Bạn tìm thấy điều gì đó rất hay ho trên mạng và ngay lập tực muốn chia sẻ nó với mọi người kèm theo những nhận xét của riêng mình. Awesome Screenshot:[KW] .


ACA Capture Pro - .

<p style="text-align: justify;"><strong>Ngoài những tính năng của một phần mềm chụp màn hình thông thường, ACA Capture Pro còn có khả năng chụp .


Capture .NET Free - .

Capture .NET Free - <div align="justify"> <p><strong>Nếu bạn là người dùng Windows đang tìm kiếm một công cụ đa chức năng, tất cả trong một, hỗ trợ nhiều .


Nvidia TV capture driver 2.20 - .

Nvidia TV capture driver 2.20 - <h1>Driver card màn hình Nvidia TV capture driver 2.20</h1>.


Odin Screen Capture 2.1 - Công cụ chụp màn hình đầ - .

Odin Screen Capture 2.1 - Công cụ chụp màn hình đầ - <P><FONT size=2><STRONG>Odin Screen Capture - một ứng dụng chụp ảnh màn hình dễ sử dụng giúp bạn thu lại bất kỳ vùng nào trên màn hình và in chúng .


Freez Screen Video Capture 1.2 - .

Freez Screen Video Capture 1.2 - <P><FONT size=2><STRONG>Có bao giờ bạn hướng dẫn cho người khác gián tiếp qua Internet thủ thuật nào đó trên máy tính? Sẽ đơn giản hơn .


Screen Capture 1.0.1.2 - ứng dụng thu chụp ảnh màn - .

Screen Capture 1.0.1.2 -  ứng dụng thu chụp ảnh màn - <p><font size="2"><strong>Screen Capture là một ứng dụng thu chụp ảnh màn hình dễ sử dụng có thể chụp hình toàn bộ màn hình của bạn, .


Easy Screen Capture And Annotation 2.5.0.0 - .

<p><font face="Arial" size="2"><strong>Easy Screen Capture And Annotation là một chương trình tiện ích nhỏ gọn của hãng MindGems Software giúp .


COOL CAPTURE 1.25: Bắt hình theo đủ dạng và dễ d - .

COOL CAPTURE 1.25: Bắt hình theo đủ dạng và dễ d - <P><FONT size=2><STRONG>Phần mềm Cool Capture 1.25 tuy mới xuất hiện nhưng đã qua mặt hầu hết mọi đối thủ có cùng chức năng bắt hình vì ngoài .


Simple Webpage Capture 1.0.0 - Công cụ chụp ảnh trang - .

Simple Webpage Capture 1.0.0 - Công cụ chụp ảnh trang - <P><STRONG>Nếu bạn thường phải chụp ảnh các trang web thì không có gì tiện hơn là một trình duyệt web có khả năng chụp ảnh toàn bộ trang web đang .


Wincopy Screen Capture - chụp các mục trên màn hình - .

Wincopy Screen Capture -  chụp các mục trên màn hình - <p style="text-align: justify;"><strong>Wincopy cho phép bạn chụp các mục trên màn hình máy tính, chỉnh sửa ảnh chụp được và lưu ảnh lại hoặc in .


Appnimi Auto Screen Capture - là phần mềm tự động - .

Appnimi Auto Screen Capture - là phần mềm tự động  - <p style="text-align: justify;"><strong>Appnimi Auto Screen Capture là phần mềm tự động chụp ảnh màn hình sau một khoảng thời gian do bạn chỉ .


Replay Video Capture 5.1 - chuyển đổi và chỉnh sửa - .

Replay Video Capture 5.1 - chuyển đổi và chỉnh sửa - <font size="2"><strong>Gói phần mềm Replay Capture 5.1 bao gồm 8 chương trình incredibly tiện dụng, chương trình cung cấp tất cả các công cụ .


Video Download Capture 3.0.5 - Phần mềm ghi lại video và hình ảnh.

Video Download Capture - Phần mềm ghi lại video và hình ảnh Với[KW] Video Download Capture[/KW] 3.0.5, bạn dễ dàng để[KW] ghi lại video[/KW] và [KW]hình ảnh trên webcam[/KW], [KW]TV Tuner card[/KW], digital video, digital camera và những .


Nikon Capture 4.4.2- bản cập nhật mới cho máy ảnh - .

Nikon Capture 4.4.2- bản cập nhật mới cho máy ảnh - <span style="" onmouseover="_tipon(this)" onmouseout="_tipoff()">Tải bản cập nhật mới nhất cho phần mềm máy tính của máy ảnh Nikon của .


Easy Screen Capture And Annotation 2.4.0.0 - Tiện ích nha - .

Easy Screen Capture And Annotation 2.4.0.0 - Tiện ích nha - <P><FONT face=Arial size=2><STRONG>Easy Screen Capture And Annotation là một chương trình tiện ích nhỏ gọn của hãng MindGems Software giúp người sử dụng .


ACA Capture Pro - chụp các kiểu hình trên màn hình - .

ACA Capture Pro - chụp các kiểu hình trên màn hình  - <strong><font color="#333333">Những tiện ích dùng để chụp các kiểu hình trên màn hình máy tính luôn rất cần thiết với những ai thường xuyên .


Potato Screen Capture 1.0.434 - Công cụ hỗ trợ ngư - .

Potato Screen Capture 1.0.434 - Công cụ hỗ trợ ngư - <P>Potato Screen Capture là công cụ hỗ trợ người dùng chụp ảnh và upload ngay lập tức lên host ImageShack để lấy link ảnh.</P> <P align=justify>Sau khi .


Easy Video Capture 1.3 - “quay phim” các hoạt động - .

Easy Video Capture 1.3 - “quay phim” các hoạt động - <font face="Arial" size="2">Khi chúng ta giải thích cách sử dụng một phần mềm hay thuyết minh một tiến trình thao tác trên máy tính, nếu .


Social Screen Capture 1.0.3578.35239 - chụp ảnh màn hì - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p align="justify"><font size="2"><strong>Bạn đang .


123 Screen Capture - là phần mềm chụp màn hình mạ - .

123 Screen Capture - là phần mềm chụp màn hình mạ - <div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"> <p style="text-align: center;"><strong>Một phần mềm chụp màn .


Capture Flash - là tiện ích dùng để download file Fl - .

Capture Flash - là tiện ích dùng để download file Fl - <strong>Capture Flash là tiện ích dùng để download file Flash trên các trang web. Bạn sẽ không còn phải lục lọi hàng ngàn file trong Internet cache chỉ để tìm ra .


CaptureXT Screen Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hình.

CaptureXT Screen Capture - Phần mềm chụp ảnh màn hình Belltech CaptureXT Screen Capture là phần mềm tạo bản chụp màn hình và trình chiếu rất chuyên nghiệp dành cho Windows. Nó có thể chụp lại toàn bộ màn hình, cửa .


Fox Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0.10.26 - Phần m - .

Fox Video Capture/Convert/Burn Studio 8.0.10.26 - Phần m - <DIV align=justify><FONT face=Arial size=2><STRONG>Fox Video Capture/Convert/Burn Studio là phần mềm chuyển đổi video và sáng tác DVD giúp ai cũng có thể sáng .


Easy Video Capture 1.3 - Chương trình quay các hoạt đ - .

Easy Video Capture 1.3 - Chương trình quay các hoạt đ - <P><FONT face=Arial size=2>Khi chúng ta giải thích cách sử dụng một phần mềm hay thuyết minh một tiến trình thao tác trên máy tính, nếu có một đoạn .


Trang: [1] 2 3

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 123.30.175.221, request_method: GET, time: 22 January, 2016 05:58:45 (HANOI - VIETNAM).