»

Download auto shutdown miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "auto shutdown"- Trang 1.

Tải miễn phí auto shutdown và những phần mềm liên quan auto shutdown cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Auto shutdown - Phần mềm hẹn giờ tắt máy "made in Viet Nam".

Auto shutdown - Phần mềm hẹn giờ tắt máy Với những người phải thường xuyên ra ngoài vì việc gấp khi chưa làm xong việc trên[KW] máy tính[/KW], hay bạn muốn download lúc nữa đêm cho nhanh mà không sợ .


Remote Shutdown - Tự động Shutdown và Wake-on-LAN các máy tính trong mạng Lan.

Remote Shutdown - Tự động Shutdown và Wake-on-LAN các máy tính trong mạng Lan Remote Shutdown cho phép bạn quản lý tất cả các máy tính trong mạng LAN từ một vị trí trung tâm và thực hiện tắt máy từ xa, Wake-on-LAN, reboot, power off, hibernate .


Wise Auto Shutdown - Tự động tắt máy tính.

Wise Auto Shutdown - Tự động tắt máy tính [KW]Wise Auto Shutdown[/KW] là một [KW]tiện ích miễn phí[/KW] và [KW]chuyên nghiệp[/KW] cho phép người dùng [KW]tắt máy tính tự động[/KW]. Với [KW]phần mềm[/KW] .


Delayed Shutdown - Phần mềm tắt máy tính tự động.

Delayed Shutdown - Phần mềm tắt máy tính tự động [KW]Delayed Shutdown[/KW] – [KW]Chương trình[/KW] cho phép bạn ngủ thiếp đi trong khi đang nghe bản nhạc yêu thích của mình hay xem các [KW]chương trình truyền hình[/KW] .


Auto shutdown - Phần mềm hẹn giờ tắt máy "made in Viet Nam".

Auto shutdown - Phần mềm hẹn giờ tắt máy Với những người phải thường xuyên ra ngoài vì việc gấp khi chưa làm xong việc trên máy tính, hay bạn muốn download lúc nữa đêm cho nhanh mà không sợ phải treo .


PC Auto Shutdown 3.95 - Phần mềm tự động tắt máy - .

PC Auto Shutdown 3.95 - Phần mềm tự động tắt máy - <P align=justify><STRONG><FONT size=2>Bạn thường xuyên ngủ quên… đến sáng khi đang thưởng thức âm nhạc hay xem một bộ phim DVD trên máy tính của .


Auto Power-on Shut-down 2.82 - Phần mềm tự động bật tắt máy tính.

Auto Power-on Shut-down - Phần mềm tự động bật tắt máy tính <strong>Auto Power-on Shut-down cho phép bạn dễ dàng lên lịch tắt, bật, khởi động máy tính, vv để tiết kiệm năng lượng.</strong> Các tính năng: - .


Auto Shutdown Manager - tiết kiệm lượng điện năng - .

Auto Shutdown Manager - tiết kiệm lượng điện năng - <p><strong>Bạn sử dụng máy tính và muốn tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ? Các thiết bị phần cứng mới ra đời sẽ đáp ứng được điều .


WinMend Auto Shutdown - có thể tắt máy tính tự đ - .

WinMend Auto Shutdown - có thể tắt máy tính tự đ - <div align="justify"><strong>WinMend Auto Shutdown là một tiện ích phần mềm miễn phí mà có thể tắt máy tính tự động của bạn. Với các thiết .


PC Auto Shutdown 3.95 - sẽ giúp bạn “tiết kiệm đ - .

PC Auto Shutdown 3.95 - sẽ giúp bạn “tiết kiệm đ - <p align="justify"><strong><font size="2">Bạn thường xuyên ngủ quên… đến sáng khi đang thưởng thức âm nhạc hay xem một bộ phim DVD .


Auto shutdown – Phần mềm hẹn giờ tắt máy "made - .

Auto shutdown – Phần mềm hẹn giờ tắt máy <p>Với những người phải thường xuyên ra ngoài vì việc gấp khi chưa làm xong việc trên máy tính, hay bạn muốn download lúc nữa đêm cho nhanh mà không sợ .


Auto Poweron & Shutdown - hẹn giờ bật/tắt máy hoàn - .

Auto Poweron & Shutdown - hẹn giờ bật/tắt máy hoàn - <strong><font color="#333333">Có bao giờ bạn nghĩ rằng mỗi sáng sớm, thay vì phải nghe tiếng réo inh ỏi của đồng hồ báo thức, bạn lại .


Smart Auto Shutdown 2.0 - Phần mềm xoá sạch tất c - .

Smart Auto Shutdown 2.0 - Phần mềm xoá sạch tất c - Như chúng ta đều biết, mỗi khi duyệt web bằng các trình duyệt Web khác nhau thì có rất nhiều các tập tin tạm thời được lưu trên máy tính của bạn. Và .


Smart Auto Shutdown 2.0 - dọn sạch tất cả các tập - .

<p align="justify">Như chúng ta đều biết, mỗi khi duyệt web bằng các trình duyệt Web khác nhau thì có rất nhiều các tập tin tạm thời được .


SuperFast Shutdown 2.0 - Shut Down và ReStart máy tính trong 1 giây.

SuperFast Shutdown - Shut Down và ReStart máy tính trong 1 giây Nếu bạn mong muốn một cách nhanh nhất để khởi động và tắt máy tính. Chỉ cần cài đặt Super Fast Shutdown và click vào một trong các biểu tượng Desktop .


Auto Shutdown Genius 3.0.1 - - Tự động tắt máy tính.

Auto Shutdown Genius 3.0.1 - - Tự động tắt máy tính Với Auto Shutdown Genius, bạn có thể tự động tắt máy tính, tắt nguồn, log off, khóa máy trạm, hibernate, để chế độ stand by hoặc screensave bằng một lịch .


EasySleep 3.0.0 - Phần mềm tự động tắt máy tính.

EasySleep - Phần mềm tự động tắt máy tính Bạn có thể thoải mái chìm vào giấc ngủ dễ dàng trong khi nghe những bản nhạc yêu thích trên máy tính bằng cách sử dụng chương trình EasySleep mà không cần .


PC Shutdown 1.0 - Phần mềm tự tắt máy tính.

PC Shutdown - Phần mềm tự tắt máy tính Với những người phải thường xuyên ra ngoài vì việc gấp khi chưa làm xong việc trên máy tính, hay bạn muốn download lúc nữa đêm cho nhanh mà không sợ phải treo .


Windows Shutdown Assistant - Tự động tắt máy, khóa máy và khởi động lại máy tính.

Windows Shutdown Assistant - Tự động tắt máy, khóa máy và khởi động lại máy tính Giúp bạn [KW]lên lịch tắt máy tính Windows[/KW], [KW]tự động log off[/KW], [KW]hibernate[/KW], hoặc [KW]khởi động lại máy tính[/KW] của bạn Windows shutdown Assistant .


Shutdown Machine - hỗ trợ việc shutdown máy tính nha - .

Shutdown Machine - hỗ trợ việc shutdown máy tính nha - Shutdown Machine này hỗ trợ việc shutdown máy tính nhanh và tiện lợi hơn, bạn có thể hẹn giờ&nbsp;tắt máy&nbsp;....


Auto Ring for Android - Cài đặt chế độ im/rung cho từng thuê bao.

Auto Ring for Android - Cài đặt chế độ im/rung cho từng thuê bao Vì lý do tế nhị mà bạn không muốn nghe điện thoại từ một số thuê bao, còn chặn nó lại thì cũng không ổn. Vậy phải làm thế nào .


Okoker Shutdown Expert - Cài đặt thời gian shutdown, restart máy tính.

Okoker Shutdown Expert - Cài đặt thời gian shutdown, restart máy tính [KW]Okoker Shutdown Expert[/KW] là một tiện ích giúp bạn [KW]shutdown[/KW], [KW]restart[/KW], [KW]log-on[/KW] hoặc [KW]sleep máy tính[/KW] theo thời gian bạn muốn. Nó cung cấp .


DP Shutdown Scheduler 8.0.0.0 - Tiện ích hẹn giờ tắt máy tính.

DP Shutdown Scheduler - Tiện ích hẹn giờ tắt máy tính <strong>DP Shutdown Scheduler (DPSS) là công cụ nhỏ, dễ sử dụng sẽ giúp tự động tắt máy, đóng ứng dụng được chọn, ngắt kết nối Internet, khóa máy, .


Intelligent Shutdown - Tự động Shutdown máy tính.

Intelligent Shutdown - Tự động Shutdown máy tính [KW]Intelligent Shutdown[/KW] “Tiết kiệm điện, tắt máy tính của bạn khi nó không còn được sử dụng”. Thực hiện chế độ [KW]tự động tắt máy tính[/KW] .


Auto Shutdown Trigger 1.0 - Lên lịch tắt và khởi động lại máy tính.

Auto Shutdown Trigger - Lên lịch tắt và khởi động lại máy tính Auto Shutdown Trigger là một ứng dụng đáng tin cậy và dễ sử dụng giúp bạn đặt lịch tự động tắt hoặc khởi động lại máy tính sau một khoảng thời gian .


Quick Shutdown PC 0.3.5 - Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính.

Quick Shutdown PC - Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính [KW]Quick Shutdown PC [/KW]được viết từ nhu cầu thực tế khi để PC [KW]nghe nhạc [/KW]để đi ngủ hay bạn cần ra ngoài giải quyết công việc mà PC đang chạy .


Windows 7 Shutdown Assistant - Phần mềm tự động tắt máy tính.

Windows 7 Shutdown Assistant - Phần mềm tự động tắt máy tính Giúp bạn [KW]lên lịch tắt máy tính Windows 7[/KW], viết ghi chú và chạy tập tin, chương trình. [KW]Windows 7 Shutdown Assistant[/KW] là công cụ mạnh mẽ và dễ sử .


Timer Shutdown Assist 1.0.0.20 - Tắt máy tính theo lịch trình.

Timer Shutdown Assist - Tắt máy tính theo lịch trình Timer Shutdown Assist là một phần mềm hữu dùng giúp bạn dễ dàng lên lịch trình để tắt máy tính vào thời gian được xác định trước. Phần mềm này thực .


Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod 1.3 - Game đua xe hấp dẫn.

Grand Theft Auto: San Andreas Multi Theft Auto mod - Game đua xe hấp dẫn Multi Theft Auto là một sửa đổi cho Grand Theft Auto: San Andreas cho PC, cho phép bạn chơi trực tuyến với các game thủ khác trên toàn thế giới. Một loạt các chế .


Elite Auto - Template miễn phí thiết kế với giao diện xe hơi.

Elite Auto - Template miễn phí thiết kế với giao diện xe hơi Elite Auto là mẫu thiết kế với giao diện cực đẹp, phong cách theo kiểu hiện đại và xu hướng của bộ sưu tập các loại xe hơi độc đáo. Mẫu với bố cục .


Trung Hieu Auto-Update for Bkav 2.3 - Phần mềm anti-virus của Việt Nam.

Trung Hieu Auto-Update for Bkav - Phần mềm anti-virus của Việt Nam Chắc hẳn đối với mọi người, khi nhắc tới phần mềm anti-virus của Việt Nam thì tất cả đều nghĩ ngay tới Bkav_một sản phẩm "thương hiệu" nổi .


Auto FX Mystical Lighting - Tự động tạo hiệu ứng ảnh tuyệt vời cho Photoshop.

Auto FX Mystical Lighting - Tự động tạo hiệu ứng ảnh tuyệt vời cho Photoshop Auto FX Mystical Lighting là Plugin cho Photoshop để tự động tạo những hiệu ứng ảnh tuyệt vời. Với phần mềm này bạn có thể biến bức ảnh của mình thành .


Elite Auto - Template miễn phí thiết kế với giao diện xe hơi.

Elite Auto - Template miễn phí thiết kế với giao diện xe hơi [KW]Elite Auto[/KW] là mẫu thiết kế với giao diện cực đẹp, phong cách theo kiểu hiện đại và xu hướng của bộ sưu tập các loại [KW]xe hơi[/KW] độc đáo. Mẫu .


Photo Auto Uploader for Android 1.1.1 - Tự động tải ảnh lên Picasa hay Facebook.

Photo Auto Uploader for Android - Tự động tải ảnh lên Picasa hay Facebook [KW]Photo Auto Uploader[/KW] tự động [KW]tải hình ảnh lên Picasa [/KW]hay [KW]Facebook [/KW]sau khi chụp ảnh xong. “Phụ tùng” rất đơn giản, một chiếc [KW]Android .


Auto SMS Sender APK for Android 2.7 - Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cho điện thoại Android.

Auto SMS Sender APK for Android - Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt cho điện thoại Android Auto SMS Sender APK là phần mềm gửi tin nhắn SMS không giới hạn mỗi ngày. Đây là bản tải về và cài đặt apk cho ứng dụng..


Timed Shutdown Helper - Hỗ trợ tắt, khởi động và chụp màn hình máy tính.

Timed Shutdown Helper - Hỗ trợ tắt, khởi động và chụp màn hình máy tính [KW]Timed Shutdown Helper[/KW] là một [KW]công cụ[/KW] mạnh mẽ và [KW]tiện dụng[/KW] cho phép bạn tắt, [KW]khởi động lại máy[/KW], [KW]chụp màn hình[/KW], mở trang .


Auto BCC/CC for Microsoft Outlook 3.5 - Tạo BCC hoặc bản sao CC tự động.

Auto BCC/CC for Microsoft Outlook - Tạo BCC hoặc bản sao CC tự động Auto BCC/CC for Microsoft Outlook tạo ra một [KW]BCC [/KW]hoặc [KW]bản sao CC tự động[/KW] cho tất cả các [KW]email gửi đi [/KW]tương ứng với các quy tắc mà bạn tạo .


AutoClick 3.1.2 - Tự động click chuột.

AutoClick - Tự động click chuột AutoClick là một ứng dụng hữu ích để [KW]tự động click chuột[/KW] thay vì sử dụng tay. Nếu bạn kích chuột thường xuyên khi bạn đang chơi game hoặc làm .


Auto Poster - Phần mềm đăng tin tự động.

Auto Poster - Phần mềm đăng tin tự động Phần mềm đăng tin tự động (đăng bài) Auto Poster 4.1 là một [KW]phần mềm hổ trợ người dùng đăng tin [/KW]lên hàng ngàn forum mua bán rao vặt chỉ bằng một .


Auto Windows Mail Backup 1.0 - Sao lưu dữ liệu trong Windows Mail.

Auto Windows Mail Backup - Sao lưu dữ liệu trong Windows Mail [KW]Email client[/KW], [KW]Vista Windows Mail[/KW], nhóm người dùng đều lưu trữ những dữ liệu quan trọng. [KW]Email[/KW], [KW]địa chỉ liên lạc[/KW] của bạn bè, khách .


Excel Auto Saver 1.0 - Tự động lưu Workbook Excel.

Excel Auto Saver - Tự động lưu Workbook Excel [KW]Excel Auto Saver[/KW] có thể lưu tự động bảng tính "workbook" của bạn trong mỗi khoảng thời gian nhất định. Bạn đã bao giờ đầu vào rất nhiều .


Auto reply For Android - Tự động trả lời cuộc gọi đến.

Auto reply For Android - Tự động trả lời cuộc gọi đến [KW]Auto Reply [/KW]là [KW]ứng dụng tự động trả lời[/KW] cuộc gọi đến và nhận được tin nhắn đơn giản bằng cách bật tính năng tự động trả lời. Khi .


Computer Auto Shut Down 2.1 - Tự động tắt máy tính.

Computer Auto Shut Down - Tự động tắt máy tính [KW]Computer Auto Shut Down[/KW] (Pc Auto Shut Down) là [KW]ứng dụng[/KW] giúp bạn [KW]tắt máy tính[/KW] trong một thời gian nhất định. Với phiên bản pro, bạn cũng có .


Dynamic Auto-Painter - Vẽ tranh nghệ thuật.

Dynamic Auto-Painter - Vẽ tranh nghệ thuật Bạn là người yêu thích tranh nghệ thuật? Chắc hẳn Dinamic Auto-Painter 2.54 sẽ là phần mềm không thể thiếu vì có những tính năng mà các phần mềm đồ họa .


Auto Screenshot Maker - Công cụ chụp ảnh màn hình.

Auto Screenshot Maker - Công cụ chụp ảnh màn hình Auto Screenshot Maker là công cụ chụp màn hình cho phép bạn chụp hướng dẫn sử dụng, các trang web, và các bài thuyết trình. Khi bạn cần [KW]chụp ảnh màn .


KShutdown - Quản lý log off máy tính.

KShutdown - Quản lý log off máy tính [KW]KShutdown[/KW] [KW]công cụ quản lý [/KW]các [KW]hành động log off [/KW]nhanh chóng và tiện dụng. Với công cụ này, bạn có thể tắt, khởi động lại hoặc khóa .


Auto SMS for Android - Tự động trả lời tin nhắn.

Auto SMS for Android - Tự động trả lời tin nhắn [KW]Auto SMS for Android[/KW] – một ứng dụng [KW]trả lời tự động[/KW] các[KW] tin nhắn SMS[/KW] và[KW] cuộc gọi nhỡ[/KW] đến[KW] điện thoại[/KW] của bạn. Nó .


Agatasoft Shutdown Pro - .

<p align="justify"><strong>Agatasoft Shutdown Pro 3.1 là một chương trình nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ vô cùng giúp bạn hẹn giờ tắt máy (shutdown), power .


Auto Call Recorder 3.72 - Ghi âm cuộc gọi cho Android.

Auto Call Recorder - Ghi âm cuộc gọi cho Android Auto Call Recorder cho phép bạn ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào bạn muốn và lựa chọn những cuộc gọi bạn muốn lưu. Bạn có thể cài đặt những số điện thoại .


Auto Call Recorder for Android - Tự động ghi âm cuộc gọi.

Auto Call Recorder for Android - Tự động ghi âm cuộc gọi [KW]Auto Call Recorder[/KW] là công cụ [KW]tự động ghi âm cuộc gọi [/KW]trên điện thoại di động. Bạn có thể [KW]ghi âm tất cả cuộc gọi[/KW] hoặc chỉ những .


Trang: [1] 2 3

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.39.215, request_method: GET, time: 23 January, 2016 01:25:29 (HANOI - VIETNAM).