»

Download android market miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "android market"- Trang 1.

Tải miễn phí android market và những phần mềm liên quan android market cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Mobivi Market for iOS 1.0 - Ứng dụng nạp tiền điện thoại.

Mobivi Market for iOS - Ứng dụng nạp tiền điện thoại [KW]Ứng dụng mobile[/KW] cho dịch vụ [KW]Mobivi POS[/KW], dùng để [KW]nạp tiền[/KW] trực tiếp cho các [KW]thuê bao di động[/KW] tại [KW]Việt Nam[/KW]. Ứng dụng hỗ .


1Mobile Market 3.9.1 - Tải ứng dụng Android miễn phí trên 1Mobile.

1Mobile Market - Tải ứng dụng Android miễn phí trên 1Mobile <strong>1Mobile Market là cách tốt nhất để tìm kiếm và download những ứng dụng và game cho Android miễn phí.</strong> 1Mobile là một nền tảng chất .


Farmers Market For Mac - Hội chợ nông sản.

Farmers Market For Mac - Hội chợ nông sản Chào mừng bạn đến với [KW]hội chợ nông sản[/KW], nơi sẽ bán các mặt hàng như: trứng, sữa, thịt bò và ngô! Từ những nguyên liệu này kết hợp chúng lại .


Vtex Market 3.0.0.5 - Phần mềm quản lý siêu thị.

Vtex Market - Phần mềm quản lý siêu thị <strong>Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Vtex Martet thích hợp cho mọi cửa hàng tự chọn, siêu thị mini, tạp hóa. Giao diện đẹp thân thiện với người .


Farmers Market - Hội chợ nông sản.

Farmers Market - Hội chợ nông sản Chào mừng bạn đến với [KW]hội chợ nông sản[/KW], nơi sẽ bán các mặt hàng như: trứng, sữa, thịt bò và ngô! Từ những nguyên liệu này kết hợp chúng lại .


Android Tools 0.09 - Công cụ phát triển nền tảng Android.

Android Tools - Công cụ phát triển nền tảng Android Android Tools bao gồm một môi trường phát triển tích hợp khá cơ bản (IDE) cho những người mới và các lập trình viên Android phát triển. Dựa trên nhân Linux, .


Market Delivery - Trò chơi lái xe.

Market Delivery - Trò chơi lái xe [KW]Market Delivery[/KW] là [KW]trò chơi lái xe[/KW] rất thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong[KW] trò chơi[/KW] là [KW]lái xe giao hàng [/KW]cho siêu thị thông qua 30 cấp .


EasyTouch(iPhone style)for Android 3.3.6 - Widget mang phong cách iphone cho android.

EasyTouch(iPhone style)for Android - Widget mang phong cách iphone cho android [KW]EasyTouch(iPhone style)[/KW] là[KW] widget[/KW] trông giống như [KW]AssistiveTouch[/KW] trên [KW]iPhone[/KW] để giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh chóng hơn trên .


MobileKids for Android 1.4.1 - Quản lý trẻ em qua thiết bị Android.

MobileKids for Android - Quản lý trẻ em qua thiết bị Android [KW]MobileKids [/KW]là [KW]dịch vụ kiểm soát toàn diện [/KW]nhất trên thế giới, dành cho các bậc cha mẹ muốn[KW] kiểm soát điện thoại[/KW] của con cái mình. .


ICQ for Android - Gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí bằng thiết bị Android.

ICQ for Android - Gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí bằng thiết bị Android [KW]Gọi điện[/KW], [KW]gửi tin nhắn[/KW],[KW] hình ảnh[/KW], [KW]video miễn phí[/KW] và chia sẻ vị trí của bạn với bạn bè với ICQ for Android. [KW]ICQ [/KW]là[KW] .


Alo Android - Ứng dụng trực tuyến cho android.

Alo Android - Ứng dụng trực tuyến cho android [KW]AloAndoid [/KW]là[KW] kho ứng dụng trực tuyến[/KW] đầu tiên ở Việt Nam được phát triển bởi [KW]công ty Krazeoft[/KW], dành riêng cho các loại[KW] điện .


MegaCloud for Android 1.4.0 - 8GB lưu trữ miễn phí cho Android.

MegaCloud for Android - 8GB lưu trữ miễn phí cho Android [KW]MegaCloud for Android[/KW] là [KW]ứng dụng lưu trữ đám mây[/KW] với 8 GB dung lượng [KW]miễn phí[/KW] cho các [KW]thiết bị Android[/KW]. MegaCloud là [KW]dịch vụ .


Quickoffice for Android 6.0.101 - Xem và chỉnh sửa MS Office cho Android.

Quickoffice for Android - Xem và chỉnh sửa MS Office cho Android [KW]QuickOffice [/KW]là[KW] ứng dụng hữu ích[/KW] cho phép bạn đọc, [KW]soạn thảo[/KW] và [KW]chỉnh sửa[/KW] tất cả [KW]phiên bản[/KW] của tài liệu Word, Excel và .


SmyleSafe for Android 1.2 - Kiểm soát việc truy cập Internet cho Android.

SmyleSafe for Android - Kiểm soát việc truy cập Internet cho Android [KW]SmyleSafe for Android [/KW]là một [KW]công cụ hữu ích [/KW]dành cho bạn khi muốn kiểm soát việc [KW]truy cập Internet [/KW]của con cái thông qua đ[KW]iện thoại .


Beyond SMS for Android 1.6 - Tin nhắn SMS cải tiến cho Android.

Beyond SMS for Android - Tin nhắn SMS cải tiến cho Android [KW]Beyond SMS for Android [/KW]là[KW] ứng dụng quản lý tin nhắn SMS cao cấp[/KW], được cung cấp [KW]miễn phí cho các thiết bị Android[/KW]. Beyond SMS for Android là .


Sectos for Android 0.91 - Giấu các bức ảnh và video cho Android.

Sectos for Android - Giấu các bức ảnh và video cho Android <strong>Sectos for Android là ứng dụng rất tiện ích, giúp người dùng cất giữ bí mật các file ảnh và video nhạy cảm. Với thuật toán bảo mật cao cùng cơ .


Root Tools for Android - Tùy chỉnh điện thoại Android.

Root Tools for Android - Tùy chỉnh điện thoại Android [KW]Root Tools[/KW] là một công cụ dùng để [KW]unlocked/rooted devices [/KW]các máy Android. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh [KW]điện thoại[/KW] của mình để: tăng .


Yelp for Android - Công cụ tìm kiếm trên android.

Yelp for Android - Công cụ tìm kiếm trên android [KW]Yelp for Android[/KW] giúp bạn [KW]tìm kiếm[/KW] chính xác những gì bạn muốn, dùng giọng nói hoặc nhập tên [KW]công ty[/KW], dịch vụ bạn sẽ nhận được .


μTorrent for Android 1.15 - Kiểm soát μTorrent cho Android.

μTorrent for Android - Kiểm soát μTorrent cho Android [KW]μTorrent for Android[/KW] là một[KW] ứng dụng hữu ích[/KW] giúp bạn [KW]quản lý Torrent cho Android [/KW]của mình. μTorrent for Android không giới hạn tốc độ và .


Movies for Android - Ứng dụng xem và tìm kiếm thông tin phim.

Movies for Android - Ứng dụng xem và tìm kiếm thông tin phim Nếu bạn là người yêu thích [KW]xem phim[/KW], bạn nên thử qua[KW] ứng dụng Movies [/KW]này. [KW]Movies[/KW] giúp bạn xem giờ chiếu các [KW]bộ phim[/KW], [KW]rạp .


MediaFire for Android 1.1 - Lưu trữ dữ liệu miễn phí cho Android.

MediaFire for Android - Lưu trữ dữ liệu miễn phí cho Android [KW]MediaFire for Android [/KW]là [KW]ứng dụng lưu trữ và quản lý dữ liệu tiện ích[/KW],[KW] miễn phí[/KW] cho[KW] các thiết bị Android[/KW]. Với [KW]MediaFire[/KW], .


TeamViewer for Android 7.0.632 - Điều khiển máy tính từ xa thông qua Android.

TeamViewer for Android - Điều khiển máy tính từ xa thông qua Android [KW]TeamViewer[/KW] cho [KW]Android [/KW]bạn có thể [KW]truy cập máy tính từ xa[/KW] ở khắp mọi nơi. Nó cho phép bất kì người dùng Android xem, [KW]điều khiển từ .


MessageMe for Android 1.0 - Nhắn tin đa chức năng trên Android.

MessageMe for Android - Nhắn tin đa chức năng trên Android [KW]MessageMe for Android[/KW] là[KW] ứng dụng nhắn tin tiện ích[/KW], đa chức năng và [KW]miễn phí[/KW] cho các thiết bị Android. MessageMe for Android là phương pháp .


Tellit for Android 1.7 - Ứng dụng chat và gọi điện thoại miễn phí trên Android.

Tellit for Android - Ứng dụng chat và gọi điện thoại miễn phí trên Android Tellit for Android là một ứng dụng chat miễn phí và được thiết kế dành riêng cho Android. Với nó, bạn có thể trò chuyện cùng với gia đình và bạn bè của .


My Tracks for Android - Theo dõi hoạt động thể dục ngoài trời trên Android.

My Tracks for Android - Theo dõi hoạt động thể dục ngoài trời trên Android <div class="detail-content"> <p style="text-align: justify;"><strong>My Tracks ghi lại quãng đường, tốc độ, khoảng cách và độ cao khi bạn .


Kingo Android Root 1.1.7 - Root thiết bị Android miễn phí và tin cậy nhất.

Kingo Android Root - Root thiết bị Android miễn phí và tin cậy nhất <strong>Kingo Android Root cung cấp cho người dùng Android một cách dễ nhất và an toàn nhất để unlock và root các thiết bị của họ miễn .


BitTorrent - Torrent App for Android 1.34 - Phần mềm download cho thiết bị Android.

BitTorrent - Torrent App for Android - Phần mềm download cho thiết bị Android Tìm các [KW]torrent[/KW] và [KW]tải[/KW] chúng trực tiếp đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, đăng ký vào RSS nguồn cấp dữ liệu với .


Hãy đợi đấy! for Android 1.0 - Trò chơi hứng trứng cho Android.

Hãy đợi đấy! for Android - Trò chơi hứng trứng cho Android Hãy đợi đấy! là trò chơi miễn phí có mặt Sói và Thỏ, hai nhân vật trong bộ phim hoạt hình quen thuộc Hãy đợi đấy! document.write(''); Nhiệm vụ của .


Winamp for Android 1.4.10 - Tiện ích nghe nhạc, xem video trên điện thoại.

Winamp for Android - Tiện ích nghe nhạc, xem video trên điện thoại [KW]Phần mềm chơi nhạc[/KW] nổi tiếng của [KW]Nullsoft [/KW]trên [KW]Windows [/KW]- [KW]Winamp [/KW]giờ đây đã có mặt trên [KW]Android [/KW](2.1 trở lên). Đạt được .


OpenSignal - Lập bản đồ phát sóng mạng trên Android.

OpenSignal - Lập bản đồ phát sóng mạng trên Android <strong>Với OpenSignal người dùng có thể lập bản đồ phủ sóng mạng di động, tìm kiếm điểm phát wifi, kiểm tra và cải thiện khả năng tiếp nhận và .


Swype for Android 1.5.0.15137 - Tiện ích typing rất nhanh và tiện lợi trên Android.

Swype for Android - Tiện ích typing rất nhanh và tiện lợi trên Android [KW]Swype [/KW]là cách [KW]nhập liệu bằng lướt ngón tay trên bàn phím ảo[/KW] chứ không phải gõ từng phím. Cách này hay hơn [KW]cách gõ phím[/KW] thông thường ở .


Eye-Fi for Android - Ứng dụng tải ảnh từ camera tới điện thoại qua mạng không dây.

Eye-Fi for Android - Ứng dụng tải ảnh từ camera tới điện thoại qua mạng không dây Nếu bạn đang sở hữu một chiếc[KW] thẻ SD Eye-Fi[/KW],[KW] ứng dụng miễn phí[/KW] này cho phép bạn[KW] tải[/KW] về các bức[KW] ảnh[/KW] trực tiếp .


MyGlass for Android 1.0.0 - Cấu hình và quản lý thiết bị Glass.

MyGlass for Android - Cấu hình và quản lý thiết bị Glass [KW]Google Glass[/KW] là một [KW]cặp kính[/KW] có thể làm việc như một máy tính, tích hợp màn hình heads-up và pin ở ngay trên cặp kính đó. Bạn có thể dùng .


Jewels for Android - Game kim cương.

Jewels for Android - Game kim cương [KW]Jewels [/KW]là một phiên bản [KW]game Puzzle[/KW] nổi tiếng dựa trên [KW]Bejeweled[/KW] nay đã có phiên bản dành cho[KW] điện thoại[/KW] sử dụng [KW]HĐH .


Instachat for Android 1.3 - Chat Instagram cho Android.

Instachat for Android - Chat Instagram cho Android [KW]Instachat for Android[/KW] là [KW]ứng dụng trò chuyện Instagram độc đáo[/KW], [KW]tiện ích[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị Android[/KW]. Instachat for .


Zing for Android - Cổng thông tin trực tuyến trên điện thoại.

Zing for Android - Cổng thông tin trực tuyến trên điện thoại [KW]Zing for Android[/KW] cung cấp cho bạn một [KW]ứng dụng [/KW]tiện lợi để xem tất cả các [KW]dịch vụ [/KW]của [KW]Zing[/KW] trên [KW]Android[/KW]: - [KW]Nghe nhạc .


Google Maps for Android - Xem bản đồ ngay trên Android.

Google Maps for Android - Xem bản đồ ngay trên Android Tải về phát hành mới nhất của Google Maps và bạn sẽ không bao giờ phải mang theo bản đồ giấy nữa. Google Maps for Android với Navigation (Beta) có các tính năng .


AIM for Android 2.7 - Ứng dụng chat cho Android.

AIM for Android - Ứng dụng chat cho Android [KW]AIM for Android[/KW] là [KW]ứng dụng trò chuyện [/KW][KW]tiện ích[/KW] và [KW]miễn phí[/KW] cho các thiết bị Android. AIM là một [KW]công cụ trò chuyện [/KW]cải .


Battery Doctor for Android 2.1.4 - Quản lý và tiết kiệm pin cho Android.

Battery Doctor for Android - Quản lý và tiết kiệm pin cho Android [KW]Battery Doctor for Android [/KW]là[KW] ứng dụng tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin[/KW] miễn phí cho [KW]điện thoại Android[/KW]. [KW]Điện thoại[/KW] của .


Android Sensor Box 1.5 - Quản lý các bộ cảm biến của điện thoại Android.

Android Sensor Box - Quản lý các bộ cảm biến của điện thoại Android Android Sensor Box sẽ dò tìm tất cả bộ cảm biến trên thiết bị Android và nhanh chóng hiển thị cách thức làm việc của chúng dựa trên bảng đồ họa. Ứng .


System Tuner cho Android 1.0.1.4 - Tăng tốc điện thoại Android.

System Tuner cho Android - Tăng tốc điện thoại Android Android Tuner for Android là công cụ toàn diện nhất để tiết kiệm pin, tinh chỉnh, sao lưu, bảo vệ an toàn và giám sát bất kỳ thiết bị Android có thể chạy bất .


SoundCloud for Android 2.4.3 - Phần mềm quản lý nhạc cho Android.

SoundCloud for Android - Phần mềm quản lý nhạc cho Android SoundCloud for Android là ứng dụng quản lý nhạc phổ biến và miễn phí cho Android. Với SoundCloud, người dùng có thể khám phá, nghe, kết nối và chia sẻ nhạc .


SD Tools for Android - Kiểm tra thông số thẻ nhớ với SD Tools.

SD Tools for Android - Kiểm tra thông số thẻ nhớ với SD Tools Có nhiều bạn thắc mắc vấn đề liên quan đến [KW]thẻ nhớ MicroSD [/KW]mỗi khi sử dụng [KW]Android[/KW], điều này thì thật đúng đắn khi mà thị trường hiện .


Streamzoo for Android - Ứng dụng chụp ảnh với nhiều hiệu ứng.

Streamzoo for Android - Ứng dụng chụp ảnh với nhiều hiệu ứng <strong>Streamzoo là một trải nghiệm thú vị và dễ dàng để tạo ảnh cũng như chia sẻ chúng với bạn bè và người thân.</strong> Ứng dụng có .


Syncbox for Android 2.2.2 - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên Android.

Syncbox for Android - Lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên Android [KW]Syncbox [/KW]là giải pháp hoàn toàn [KW]miễn phí[/KW] nhằm đáp ứng nhu cầu [KW]lưu trữ đám mây[/KW] của riêng bạn. Sau khi [KW]cài đặt Syncbox Server[/KW] trên .


CallFlux for Android 1.4 - Ghi âm và chặn cuộc gọi cho Android.

CallFlux for Android - Ghi âm và chặn cuộc gọi cho Android Bạn đang tìm kiếm một[KW] phần mềm[/KW] để có thể ghi lại [KW]cuộc gọi hoặc chặn cuộc gọi [/KW]đến phiền nhiễu từ các [KW]số điện thoại[/KW] đáng .


Contra 4 for Android 1.1 - Game nhập vai bắn súng cho Android.

Contra 4 for Android - Game nhập vai bắn súng cho Android Thuộc dòng [KW]game Nhập vai[/KW], [KW]bắn súng[/KW] luôn được các “chiến binh” teen ưa chuộng và say mê, [KW]Con Tra dành cho Android[/KW] là [KW]game Mobile[/KW] được .


Kingo Android Root 1.1.8 - Root thiết bị Android đơn giản và miễn phí.

Kingo Android Root - Root thiết bị Android đơn giản và miễn phí Kingo Android Root là một ứng dụng để unlock và root thiết bị Android hoàn toàn miễn phí. Nhiều người dùng sử dụng smartphone một cách đơn thuần, nhà sản .


TeamViewer for Android 8.0.1055 - Điều khiển máy tính từ xa thông qua Android.

TeamViewer for Android - Điều khiển máy tính từ xa thông qua Android TeamViewer cho Android bạn có thể truy cập máy tính từ xa ở khắp mọi nơi. Nó cho phép bất kì người dùng Android xem, điều khiển từ xa và hỗ trợ kỹ thuật cho .


BlueStacks 0.8.4.3036 Beta - Chạy Android trên Windows.

BlueStacks - Chạy Android trên Windows BlueStacks là một tiện ích đáng tin cậy để <strong>chạy hệ điều hành Android và các ứng dụng trên máy tính Windows</strong>. Sau khi cài đặt và .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 09 February, 2016 16:19:36 (HANOI - VIETNAM).