»

Download android manager miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "android manager"- Trang 1.

Tải miễn phí android manager và những phần mềm liên quan android manager cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Mobile Manager for Android 2.5 - Cải thiện hiệu suất làm việc, quản lý Android.

Mobile Manager for Android - Cải thiện hiệu suất làm việc, quản lý Android <strong>Mobile Manager for Android là ứng dụng cải thiện hiệu suất làm việc trên thiết bị android. Nó hoạt động giống như sổ tay cá nhân với hỗ trợ mã .


Collectionista Manager for Android - Bộ sưu tập nội dung đa phương tiện cho Android.

Collectionista Manager for Android - Bộ sưu tập nội dung đa phương tiện cho Android Trải nghiệm ứng dụng [KW]quản lý nội dung đa phương tiện[/KW] dưới dạng bộ sưu tập trong Collectionista Manager for Android. Collectionista Manager là [KW]bộ quản .


Sitesharing Manager for Android 1.8.2 - Tải các tập tin yêu thích của bạn trên Android.

Sitesharing Manager for Android - Tải các tập tin yêu thích của bạn trên Android Với [KW]Sitesharing Manager for Android[/KW], bạn có thể[KW] tải về các tập tin yêu thích [/KW]của bạn trên [KW]Android[/KW]! [KW]Ứng dụng[/KW] này là một [KW]trình .


Simple Task Manager Plus For Android - Tắt tiến trình không cần thiết.

Simple Task Manager Plus For Android - Tắt tiến trình không cần thiết [KW]Simple Task Manager Plus[/KW] là công cụ giúp [KW]tăng tốc độ[/KW] cho [KW]điện thoại Android[/KW] của bạn và [KW]tiết kiệm pin[/KW] bằng cách tắt các ứng dụng .


Simple Task Manager For Android - Công cụ tắt tiến trình không cần thiết.

Simple Task Manager For Android - Công cụ tắt tiến trình không cần thiết [KW]Simple Task Manager[/KW] là công cụ giúp [KW]tăng tốc độ[/KW] cho [KW]điện thoại Android [/KW]của bạn và [KW]tiết kiệm pin[/KW] bằng cách [KW]tắt các ứng .


iStonsoft Android File Manager 3.1 - Quản lý điện thoại Android từ máy tính.

iStonsoft Android File Manager - Quản lý điện thoại Android từ máy tính <strong>iStonsoft Android File Manager là một ứng dụng tiện dụng và hữu ích giúp bạn nhanh chóng quản lý và tổ chức nội dung trên chiếc điện thoại .


Facebook Pages Manager - Trình quản lý trang Facebook cho Android.

Facebook Pages Manager - Trình quản lý trang Facebook cho Android Trình quản lý trang facebook giúp quản trị viên kết nối với người xem của họ và cập nhật các hoạt động trên nhiều trang. Các tính năng: - Cập nhật .


WiFi Connection Manager for Android - Phần mềm quản lý kết nối WiFi cho Android.

WiFi Connection Manager for Android - Phần mềm quản lý kết nối WiFi cho Android WiFi Connection Manager for Android là ứng dụng bộ quét, quản lý và kết nối WiFi cho Android. document.write(''); Tính năng: Hỗ trợ điểm truy cập AP Kết nối .


Apps Manager for Android - Quản lý các ứng dụng trên Android.

Apps Manager for Android - Quản lý các ứng dụng trên Android Apps Manager là một [KW]ứng dụng giúp người dùng quản lý các ứng dụng[/KW] trên Android một cách nhanh và rõ ràng nhất. Các tính năng chính của Apps Manager - .


WiFi Manager 3.0.1 - Phần mềm quản lý kết nối Wifi cho Android.

WiFi Manager - Phần mềm quản lý kết nối Wifi cho Android [KW]WiFi Manager for Android[/KW] là[KW] ứng dụng quản lý[/KW] [KW]kết nối[/KW] không dây [KW]WiFi[/KW] trên [KW]Android [/KW]với [KW]widget [/KW]tuyệt đẹp và giao diện dễ .


Android Download Manager 1.1.2 - Ứng dụng quản lý download cho Android.

Android Download Manager - Ứng dụng quản lý download cho Android Android Download Manager là trình quản lý download tốt nhất cho điện thoại Android. Bạn có thể nhanh chóng tải về tất cả các loại tập tin từ Internet. Nó có thể .


Dashlane Password Manager 2.1.2 - Quản lý mật khẩu an toàn trên Android.

Dashlane Password Manager - Quản lý mật khẩu an toàn trên Android <strong>Dashlane Password Manager là phần mềm quản lý mật khẩu miễn phí và ví điện tử bảo mật, tốt nhất thị trường hiện nay dành cho điện thoại, máy .


Super Manager for Android - Công cụ quản lý hệ thống dành cho Android.

Super Manager for Android - Công cụ quản lý hệ thống dành cho Android [KW]Super Manager[/KW] là[KW] công cụ quản lý[/KW] hệ thống rất mạnh mẽ dành cho[KW] Android[/KW]. Phần mềm này thường được cập nhật và thêm tính năng mới. .


Autorun Manager for Android - Công cụ tắt tất cả các ứng dụng tự động khởi động..

Autorun Manager for Android - Công cụ tắt tất cả các ứng dụng tự động khởi động. [KW]Autorun Manager[/KW] (trước đây có tên gọi Autorun Killer) là [KW]công cụ toàn diện[/KW], cho phép người dùng tắt tất cả các ứng dụng tự động khởi động .


My Data Manager for Android - Quản lý dữ liệu trên điện thoại di động.

My Data Manager for Android - Quản lý dữ liệu trên điện thoại di động <strong>My Data Manager sẽ giúp bạn chiếm quyền quản lý dữ liệu trên di động – tiết kiệm tiền và sử dụng các kế hoạch hiệu quả .


Encryption Manager for Android - Quản lý file cho các dữ liệu quan trọng bằng thuật toán mã hóa AES Encryption Manager.

Encryption Manager for Android - Quản lý file cho các dữ liệu quan trọng bằng thuật toán mã hóa AES Encryption Manager <strong>Quản lý file cho các dữ liệu quan trọng bằng thuật toán mã hóa AES Encryption Manager là ứng dụng quản lý file, cung cấp cách an toàn để giữ các file .


Wunderlist Task Manager for Android - Ứng dụng sắp xếp, quản lý tác vụ.

Wunderlist Task Manager for Android - Ứng dụng sắp xếp, quản lý tác vụ [KW]Sắp xếp các tác vụ[/KW], [KW]đồng bộ[/KW] chúng giữa các thiết bị, chia sẻ danh sách với bất kì ai bằng ứng dụng Wunderlist Task Manager. Ứng dụng này sẽ .


Backup and Install Manager for Android - Quản lý ứng dụng.

Backup and Install Manager for Android - Quản lý ứng dụng [KW]Backup and Install Manager[/KW] là [KW]công cụ quản lý[/KW] ứng dụng nhanh chóng và đơn giản. Với công cụ này, bạn có thể sao lưu, cài đặt, [KW]gỡ bỏ cài .


File Manager for Tablet (Android) - Quản lý các tập tin trên thẻ SD.

File Manager for Tablet (Android) - Quản lý các tập tin trên thẻ SD [KW]File Manager for Tablet[/KW] là ứng dụng giúp bạn [KW]duyệt và quản lý[/KW] các[KW] tập tin trong thẻ SD[/KW] một cách dễ dàng. Đây là phiên bản dành cho [KW]máy .


Android Device Manager - Quản lý Android.

Android Device Manager - Quản lý Android Android Device Manager là một phần mềm mà Google đã tung ra một giải pháp cho người sử dụng Android để theo dõi, khóa, và xóa từ xa điện thoại và máy tính .


SD Card Manager For Android - Quản lý thẻ SD.

SD Card Manager For Android - Quản lý thẻ SD [KW]SD Card Manager[/KW] là công cụ miễn phí giúp bạn dễ dàng [KW]quản lý các tập tin[/KW] và thư mục trong thẻ SD. Các tính năng chính: - Hiệu suất cao. - .


Backup Manager for Android 1.0 - Sao lưu và phục hồi dữ liệu.

Backup Manager for Android - Sao lưu và phục hồi dữ liệu Ngày nay các [KW]thiết bị di động[/KW] đang trở thành xu hướng chung của công nghệ vì tính phổ biến và dễ sử dụng của “di động”, các thiết bị này có .


Turbo Download Manager for Android - Tăng tốc độ download cho Android.

Turbo Download Manager for Android - Tăng tốc độ download cho Android [KW]Turbo Download Manager[/KW] (TDM) là một[KW] Download Manager[/KW] có thể [KW]tăng tốc độ tải về[/KW] của bạn lên đến 5x lần. TDM làm cho việc sử dụng nhiều .


Smart Task Manager for Android - Công cụ tự động thoát các ứng dụng đang chạy.

Smart Task Manager for Android - Công cụ tự động thoát các ứng dụng đang chạy [KW]Smart Task Manager[/KW] là[KW] công cụ miễn phí[/KW] để tự động thoát các ứng dụng đang chạy. Các tính năng chính: - [KW]Tự động thoát [/KW] - [KW]Tăng .


M3 Manager - Quản lý hình ảnh.

M3 Manager - Quản lý hình ảnh <strong>M3 là một giải pháp hàng đầu cho việc quản lý và xem một loạt các định dạng bao gồm tất cả các hình ảnh phổ biến, đa phương tiện (như AVI, .


Explorer+ File Manager for Android - Quản lý tập tin dành cho điện thoại Android.

Explorer+ File Manager for Android - Quản lý tập tin dành cho điện thoại Android [KW]Explorer+ File Manager [/KW]là [KW]ứng dụng quản lý tập tin[/KW] dành cho [KW]điện thoại Android.[/KW] - Duyệt các tập tin và thư mục (hệ thống tập tin ẩn .


Bookmark Folder Manager Free For Android - Tạo các thư mục Bookmark trực tiếp trong trình duyệt Android.

Bookmark Folder Manager Free For Android - Tạo các thư mục Bookmark trực tiếp trong trình duyệt Android Bookmark Folder Manager Free là ứng dụng cho phép bạn tạo các thư mục Bookmark trực tiếp trong trình duyệt Android. Sử dụng ứng dụng để tạo ra các thư mục, .


Trophy Manager - Game quản lý bóng đá trên trình duyệt.

Trophy Manager - Game quản lý bóng đá trên trình duyệt [KW]Trophy Manager[/KW] là một tựa [KW]game quản lý bóng đá[/KW] vô cùng sôi động, hấp dẫn, được hỗ trợ chơi trên [KW]trình duyệt[/KW] của nhà phát triển .


Fast Download Manager for Android - Ứng dụng download file nhanh cho Android.

Fast Download Manager for Android - Ứng dụng download file nhanh cho Android Fast Download Manager for Android là công cụ download file nhanh và dễ dàng cho Android. Tính năng: <ul> <li style="text-align: justify; ">Công cụ download .


Far Manager 3.0 Build 4040 Stable / 3.0 Build 4119 B - Quản lý tập tin.

Far Manager - Quản lý tập tin FAR là một phần mềm hỗ trợ quản lý các tập tin của bạn, cũng như hỗ trợ plugin cho thêm tính năng mới. Thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng sử .


EF CheckSum Manager - Phần mềm quản lý tính toàn vẹn.

EF CheckSum Manager - Phần mềm quản lý tính toàn vẹn EF CheckSum Manager là một chương trình được thiết kế cho việc kiểm tra tính toàn vẹn của tập tin trên các định dạng SFV, MD5, SHA1, SHA256 và SHA512. Chúng có .


X-plore file manager For Android - Quản lý tập tin.

X-plore file manager For Android - Quản lý tập tin [KW]X-plore File Manager [/KW]là [KW]ứng dụng quản lý tập tin[/KW] bảng đôi với khả năng truy cập root và truy cập qua cấu trúc hình cây. Một số tính năng .


SE File Manager For Android - Ứng dụng quản lý tập tin.

SE File Manager For Android - Ứng dụng quản lý tập tin [KW]SE File Manager [/KW]là [KW]ứng dụng quản lý tập tin[/KW] nhỏ gọn, đơn giản cho [KW]điện thoại Android[/KW] của bạn. Các tính năng chính: - [KW]Quản lý thư .


Application Manager X For Android - Quản lý các ứng dụng.

Application Manager X For Android - Quản lý các ứng dụng Có quá nhiều ứng dụng cài đặt làm điện thoại của bạn chạy chậm và rất hao pin. [KW]Gỡ bỏ những ứng dụng[/KW] không cần thiết hoặc không còn dùng .


Font Manager 3.5 - Phần mềm quản lý phông chữ.

Font Manager - Phần mềm quản lý phông chữ Font Manager là [KW]ứng dụng hữu ích [/KW]giúp bạn lựa [KW]chọn một phông chữ[/KW] trong số các [KW]font được cài đặt[/KW]..


AndroZip File Manager 4.5.9 - Quản lý file hiệu quả cho Android.

AndroZip File Manager - Quản lý file hiệu quả cho Android AndroZip là công cụ có thể nén và giải nén các file Zip và các file nén khác như APK, JAR, WAR, EAR, TAR, GZIP và RAR. Ứng dụng này cũng có thể tạo file nén Zip và .


iDevice Manager 3.2 - Chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính.

iDevice Manager - Chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính iDevice Manager (trước kia gọi là iPhone Explorer) là một ứng dụng hỗ trợ chuyển tập tin từ iPhone sang máy tính đồng thời cho phép người dùng tự tạo nhạc .


Dual File Manager XT for Android - ứng dụng quản lý file và folder.

Dual File Manager XT for Android - ứng dụng quản lý file và folder [KW]Dual File Manager XT[/KW] là [KW]ứng dụng quản lý file[/KW] và folder rất dễ sử dụng, với chế độ hiển thị bảng kép để dễ dàng truyền. Chế độ bảng .


Droid Sync Manager 1.0 - Đồng bộ hóa nội dung điện thoại với máy tính.

Droid Sync Manager - Đồng bộ hóa nội dung điện thoại với máy tính Có rất nhiều ứng dụng cho phép người dùng điện thoại Android trên toàn thế giới để đồng bộ hóa các tài liệu từ thiết bị của họ với máy tính, để .


Ghost Commander File Manager for Android - ứng dụng quản lý file phổ biến.

Ghost Commander File Manager for Android - ứng dụng quản lý file phổ biến [KW]Ghost Commander File Manager[/KW] là[KW] ứng dụng quản lý file[/KW] phổ biến. Có 2 bảng để người dùng [KW]quản lý file[/KW]. Không giống với các ứng dụng quản .


Best Battery Manager HD for iPad 1.0 - Quản lý pin đa chức năng cho iPad.

Best Battery Manager HD for iPad - Quản lý pin đa chức năng cho iPad [KW]Best Battery Manager HD for iPad[/KW] là [KW]ứng dụng quản lý pin thông minh[/KW], [KW]chuyên nghiệp và miễn phí[/KW] cho máy tính bảng iPad. Về bản chất, Best .


AntTek App Manager for Android - Công cụ quản lý các ứng dụng trên điện thoại.

AntTek App Manager for Android - Công cụ quản lý các ứng dụng trên điện thoại [KW]App Manager [/KW]là [KW]công cụ[/KW] mạnh mẽ để [KW]quản lý các ứng dụng[/KW], [KW]dữ liệu[/KW] và cache trên điện thoại Android. Ứng dụng này được thiết .


Windows 7 Manager 4.4.4 - Tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ thống.

Windows 7 Manager - Tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ thống Windows 7 Manager là một tiện ích hệ thống giúp bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, sửa chữa và dọn dẹp Windows 7. Nó sẽ làm tăng tốc độ hệ thống, loại bỏ .


TeamViewer Manager 7.0.1024 7.0.1024 - Điều khiển máy tính từ xa qua Internet.

TeamViewer Manager 7.0.1024 - Điều khiển máy tính từ xa qua Internet Tổ chức tốt là tính năng cần thiết khi bạn phục vụ nhiều khách hàng hoặc quản lý toàn bộ máy tính chủ hoặc máy phục vụ. [KW]TeamViewer Manager[/KW] là .


Easy App Manager-App Lock for Android - Quản lý toàn bộ các ứng dụng.

Easy App Manager-App Lock for Android - Quản lý toàn bộ các ứng dụng Bạn cảm thấy khó chịu vì có quá nhiều ứng dụng trên điện thoại? Bạn làm mất một số ứng dụng sau khi cập nhật lại thiết bị? Bạn muốn [KW]bảo .


Rapid Downloader for Android - Ứng dụng quản lý download cho Android.

Rapid Downloader for Android - Ứng dụng quản lý download cho Android [KW]Rapid Downloader[/KW] là một tập tin[KW] ứng dụng quản lý download[/KW] cho [KW]tài khoản Rapidshare premium[/KW] (RapidPro). Rapid Downloader cho phép tải [KW]albums .


File Manager Free for iOS 1.3 - Trình quản lý file miễn phí cho iPhone/iPad.

File Manager Free for iOS - Trình quản lý file miễn phí cho iPhone/iPad [KW]File Manager Free for iOS[/KW] là[KW] ứng dụng trình quản lý tệp tin[/KW] thông minh và [KW]miễn phí[/KW] cho [KW]các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch[/KW]. File .


File Manager Pro For Android - Ứng dụng quản lý tập tin.

File Manager Pro For Android - Ứng dụng quản lý tập tin [KW]File Manager Pro[/KW] là [KW]ứng dụng quản lý tập tin [/KW]chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng quản lý các tập tin trên thẻ SD. Các tính năng chính: - [KW]Duyệt .


Caynax Task Manager For Android - Ứng dụng quản lý tiến trình.

Caynax Task Manager For Android - Ứng dụng quản lý tiến trình [KW]Caynax Task Manager[/KW] là[KW] công cụ quản lý [/KW]các ứng dụng đang chạy rất nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng bao gồm: - [KW]Danh sách[/KW] của tất cả .


Andro Task Manager For Android - Ứng dụng quản lý tiến trình.

Andro Task Manager For Android - Ứng dụng quản lý tiến trình [KW]Andro Task Manager[/KW] là [KW]ứng dụng quản lý [/KW]tiến trình rất đơn giản nhưng hiệu quả. Giúp [KW]tăng tốc độ[/KW] cho điện thoại Android của bạn và .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 40.77.167.98, request_method: GET, time: 22 January, 2016 12:43:04 (HANOI - VIETNAM).