»

Download adobe presenter miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "adobe presenter"- Trang 1.

Tải miễn phí adobe presenter và những phần mềm liên quan adobe presenter cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Adobe Presenter 7 - Phần mềm tạo bài thuyết trình và eLearning.

Adobe Presenter 7 - Phần mềm tạo bài thuyết trình và eLearning [KW]Phần mềm Adobe Presenter[/KW], [KW]plug-in cho Microsoft PowerPoint[/KW], hỗ trợ người dùng dễ dàng chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình .


iSpring Presenter 7.0.0 Build 5960 - Phần mềm e-Learning tiên tiến.

iSpring Presenter - Phần mềm e-Learning tiên tiến Đây là một phần mềm cần phải có cho E-Learning. iSpring Presenter 7 là phần mềm tác e-Learning tiên tiến cho phép bạn thiết kế các bài thuyết trình trong .


Adobe Air 3.9.0.1380 - Phát triển các ứng dụng trực tuyến.

Adobe Air - Phát triển các ứng dụng trực tuyến <strong>Adobe AIR Runtime cho phép các nhà phát triển để triển khai các ứng dụng độc lập được xây dựng với HTML, JavaScript, ActionScript, Flex, Adobe Flash .


Adobe Acrobat Pro 11.0.04 - Chuyển đổi file PDF.

Adobe Acrobat Pro - Chuyển đổi file PDF <strong>Adobe Acrobat Pro không chỉ là công cụ chuyển đổi PDF hàng đầu. Nó được đóng gói với các công cụ thông minh mà cung cấp cho bạn nhiều chức năng .


Adobe Illustrator CS4 - Chương trình đồ họa vector.

Adobe Illustrator CS4 - Chương trình đồ họa vector [KW]Adobe Illustrator[/KW] là[KW] chương trình đồ họa vector[/KW], tạo nền tảng cần thiết cho nghề [KW]thiết kế đồ họa[/KW]. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: .


Adobe PageMaker - Công cụ tạo layout trong thiết kế.

Adobe PageMaker - Công cụ tạo layout trong thiết kế Phần mềm Adobe PageMaker 7.0 là chương trình bố trí trang lý tưởng cho doanh nghiệp, cơ sở giáo dục, doanh nghiệp nhỏ… tạo các sản phẩm xuất bản chất .


iSpring Presenter (64-bit) - chuẩn bài giảng điện t - .

iSpring Presenter (64-bit) - chuẩn bài giảng điện t - <div align="justify"> <p><strong>Với phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến nổi bật, iSpring Presenter 5.5.1.2940 đang thỏa mãn được xu thế .


iSpring Presenter (32-bit) - chuẩn bài giảng điện t - .

iSpring Presenter (32-bit) - chuẩn bài giảng điện t - <div align="justify"> <p><strong>Với phiên bản mới nhất với nhiều cải tiến nổi bật, iSpring Presenter 5.5.1.2940 đang thỏa mãn được xu thế .


Adobe Photoshop CC 14.0 - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Photoshop.

Adobe Photoshop - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với Photoshop Adobe Photoshop CS6 là phiên bản ổn định cho công việc [KW]chỉnh sửa ảnh [/KW]và [KW]biên tập ảnh[/KW] chuẩn công nghiệp với nhiều tính năng thú vị mới cho .


Adobe SpeedGrade CS6 - Phần mềm trộn màu chuyên nghiệp.

Adobe SpeedGrade CS6 - Phần mềm trộn màu chuyên nghiệp <strong>Phần mềm trộn màu Adobe SpeedGrade CS6 sử dụng công cụ Lumetri Deep Color Engine cho quy trình sản xuất.</strong> Là một thành phần của phần mềm .


Adobe Illustrator CS6 - Công cụ vẽ minh họa chuyên nghiệp.

Adobe Illustrator CS6 - Công cụ vẽ minh họa chuyên nghiệp [KW]Phần mềm Adobe Illustrator CS6[/KW] được phát triển bởi hệ thống thực thi Mercury Adobe, do vậy người dùng có thể thao tác với tốc độ và sự ổn định .


Adobe Reader 11.0.02 - Công cụ đọc file PDF tốt nhất.

Adobe Reader - Công cụ đọc file PDF tốt nhất [KW]Adobe Reader[/KW] là [KW]phần mềm miễn phí[/KW] và đáng tin cậy để hỗ trợ người sử dụng xem, in ấn, và ghi chú thích vào [KW]tài liệu PDF[/KW]. Đây là .


Adobe Drive 4 for Windows - Công cụ kết nối hệ thống DAM với ứng dụng CS.

Adobe Drive 4 for Windows - Công cụ kết nối hệ thống DAM với ứng dụng CS [KW]Phần mềm [/KW][KW]Adobe Drive 4 [/KW]cho phép tích hợp liền mạch hệ thống [KW]quản lý nội dung số[/KW] (DAM) với các [KW]ứng dụng Adobe Creative Suite[/KW]. Khi .


Adobe Flash Player 16.0.0.296 - Xem file Flash trên trình duyệt.

Adobe Flash Player - Xem file Flash trên trình duyệt <strong>Adobe Flash Player - là phần mềm giúp người dùng có thể xem các video như SWF, flv hay hình ảnh động,...trong khi lướt web, cho chất lượng giải trí .


Adobe Flash Player 11.9.900.117 - Adobe Flash Player for Firefox, Mozilla, Netscape, Opera.

Adobe Flash Player - Adobe Flash Player for Firefox, Mozilla, Netscape, Opera <strong>Adobe Flash Player 11 là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình flash trong khi lướt web.</strong> Được cài đặt trên .


Adobe AIR for Android - Phát triển các ứng dụng trực tuyến.

Adobe AIR for Android - Phát triển các ứng dụng trực tuyến Adobe Air - một ứng dụng đa nền tảng được phát triển bởi Adobe, cho phép người sử dụng phát triển các ứng dụng trực tuyến dựa trên các ngôn ngữ như .


Adobe Connect Mobile for iOS - Phần mềm họp nhóm trên iOS.

Adobe Connect Mobile for iOS - Phần mềm họp nhóm trên iOS Tham dự các cuộc họp [KW]Adobe Connect[/KW] bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu với [KW]phần mềm Adobe Connect Mobile for iPad[/KW]. Đây là[KW] phần mềm hoàn .


Adobe Flash Professional CS6 - Môi trường thiết kế đa phương tiện chuyên nghiệp.

Adobe Flash Professional CS6 - Môi trường thiết kế đa phương tiện chuyên nghiệp [KW]Phần mềm[/KW] [KW]Adobe Flash Professional CS6 [/KW]là một môi trường thực thi[KW] mạnh mẽ[/KW] cho việc [KW]thiết kế nội dung[/KW] hoạt họa và [KW]đa phương .


Adobe Photoshop 7.0 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

[KW]Adobe Photoshop 7.0[/KW] là một trình [KW]chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp[/KW] cho các nhà thiết kế và thiết kế đồ họa, giúp tạo ra những hình ảnh chất lượng .


Adobe Access - Công cụ chuyển video an toàn.

Adobe Access - Công cụ chuyển video an toàn Phần mềm Adobe Access hỗ trợ nhà cung cấp, phân bổ và quảng bá nội dung thu được nhiều lợi nhuận hơn bằng cách [KW]chuyển video[/KW] an toàn tới nhiều .


Adobe Muse - Công cụ thiết kế website không cần code.

Adobe Muse - Công cụ thiết kế website không cần code Phần mềm Adobe Muse hỗ trợ nhà [KW]thiết kế tạo website[/KW] mà không cần viết code. Adobe Muse là [KW]công cụ lên kế hoạch[/KW], [KW]thiết kế và [KW]xuất .


Adobe Photoshop SpeedUp 3.00 - Hỗ trợ Download adobe Photoshop nhanh hơn.

Adobe Photoshop SpeedUp - Hỗ trợ Download adobe Photoshop nhanh hơn Adobe Photoshop SpeedUp giảm đáng kể thời gian cần để tải <a href="http://www.phanmem32.com/download-adobe-photoshop-cs5-extended.html">Adobe Photoshop</a> bằng .


Adobe Creative Cloud CS7 - Công cụ Photoshop mở rộng.

Adobe Creative Cloud - Công cụ Photoshop mở rộng [KW]Phần mềm Adobe Creative Cloud[/KW] là công cụ [KW]chỉnh sửa ảnh[/KW] tối ưu, mang lại những sáng tạo kỳ diệu cho hình ảnh, các tùy chọn mới, và [KW]Adobe .


Adobe Reader 11.0.04 - Phần mềm đọc và gửi file PDF.

Adobe Reader - Phần mềm đọc và gửi file PDF <strong>Adobe Acrobat Reader là phần mềm miễn phí cho phép bạn xem và in các tài liệu Portable Document Format( PDF).</strong> document.write(''); [KW]Acrobat .


Adobe Dreamweaver - Phần mềm thiết kế Website.

Adobe Dreamweaver - Phần mềm thiết kế Website Dreamweaver CC là công cụ hàng đầu của ngành công nghiệp web cung cấp một giải pháp mạnh mẽ và tích hợp để thiết kế, phát triển các trang web, và xuất bản .


Adobe Reader XI 11.0.04 - Công cụ đọc file PDF phiên bản mới.

Adobe Reader XI - Công cụ đọc file PDF phiên bản mới Phần mềm Adobe Reader là tiêu chuẩn toàn cầu cho việc chia sẻ tài liệu điện tử. Đây là phần mềm miễn phí và đáng tin cậy để hỗ trợ người sử dụng .


Adobe FrameMaker Server - Phần mềm mở rộng chức năng Adobe FrameMaker.

Adobe FrameMaker Server - Phần mềm mở rộng chức năng Adobe FrameMaker [KW]Phần mềm Adobe FrameMaker Server 10[/KW] mở rộng chức năng của [KW]Adobe FrameMaker 10 [/KW]trong môi trường tự động hóa và cơ sở [KW]máy chủ[/KW]. Ứng dụng .


Adobe Acrobat Professional 9 - Phần mềm đọc file pdf.

Adobe Acrobat Professional 9 - Phần mềm đọc file pdf Adobe Acrobat Professional 9 là một phần mềm tiên tiến cho các nhà chuyên nghiệp sử dụng để tạo, kết hợp, kiểm soát và phân phát các file Adobe PDF an toàn, chất .


Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh nhất thế giới.

Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh nhất thế giới Phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6 hỗ trợ người dùng công cụ chỉnh sửa ảnh đầy ma lực, các tùy chọn sáng tạo mới cũng như Adobe Mercury Graphics .


Adobe Photoshop Elements 8 - Biên tập ảnh và video.

Adobe Photoshop Elements 8 - Biên tập ảnh và video Kể câu chuyện của bạn qua các bức ảnh giờ đây dễ dàng hơn nhiều nhờ [KW]phần mềm Adobe Photoshop Elements[/KW] mới. Trợ giúp từng bước giúp nhanh chóng cải .


Adobe Photoshop CS3 - Phần mềm chính sửa ảnh tốt nhất thế giới.

Adobe Photoshop CS3 - Phần mềm chính sửa ảnh tốt nhất thế giới [KW]Photoshop CS3[/KW] cung cấp cho bạn khả năng làm việc hiệu quả hơn, chỉnh sửa với sức mạnh vô song, và hợp với các công cụ mang tính đột phá. Tính .


Adobe Creative Cloud - Bộ công cụ hữu ích dành cho các nhà thiết kế.

Adobe Creative Cloud - Bộ công cụ hữu ích dành cho các nhà thiết kế Adobe Creative Cloud là một bộ công cụ vô cùng hữu ích dành cho các nhà thiết kế. Nó bao gồm tất cả những [KW]công cụ đồ họa[/KW] cần thiết và chuyên .


Adobe Fireworks CS6 - Công cụ thiết kế theme tuyệt đẹp.

Adobe Fireworks CS6 - Công cụ thiết kế theme tuyệt đẹp [KW] Adobe Fireworks CS6[/KW] là một trình biên tập hình ảnh, hỗ trợ người dùng tạo những [KW]thiết kế tuyệt đẹp[/KW] cho [KW]website [/KW]và [KW]ứng dụng .


Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh số 1 thế giới.

Adobe Photoshop CS6 - Phần mềm chỉnh sửa ảnh số 1 thế giới Không cần phải giới thiệu nhiều về [KW]Adobe Photoshop[/KW] nữa. Đây chính là ứng dụng chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh tốt nhất trên thế giới trong suốt .


Adobe Connect Mobile for PlayBook - Phần mềm họp nhóm trên PlayBook.

Adobe Connect Mobile for PlayBook - Phần mềm họp nhóm trên PlayBook Tham dự các cuộc họp [KW]Adobe Connect[/KW] bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu với [KW]phần mềm Adobe Connect Mobile for PlayBook[/KW]. Đây là [KW]phần mềm[/KW] .


Adobe RoboHelp 9 - Công cụ tối ưu hóa nội dung cho quy trình xuất bản.

Adobe RoboHelp 9 - Công cụ tối ưu hóa nội dung cho quy trình xuất bản Phần mềm Adobe RoboHelp 9 là giải pháp dễ sử dụng, hỗ trợ cho người truyền tin kỹ thuật soạn thảo, phối hợp, cá nhân hóa và tối ưu hóa nội dung của hệ .


Adobe Flash Professional 13.0.0.759 - Phần mềm thiết kế flash chuyên nghiệp.

Adobe Flash Professional - Phần mềm thiết kế flash chuyên nghiệp Adobe Flash CS3 Professional cho phép bạn: - Tạo các website quyến rũ cho việc quảng cáo, đào tạo, tiếp thị, tổ chức tập đoàn, giải trí,… - Xây dựng và .


Adobe Flash Player 13.0.0.182 - Hỗ trợ xem video trực tuyến.

Adobe Flash Player - Hỗ trợ xem video trực tuyến Adobe Flash Player vẫn còn là một yếu tố quan trọng của Internet và bây giờ đã phát triển để chinh phục mọi hệ điều hành, mọi trình duyệt, các thiết bị .


Adobe Photoshop CS5 Extended - Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop CS5 Extended - Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp [KW]Adobe Photoshop CS5[/KW] đang gây sự chú ý đặc biệt trong cộng đồng người sử dụng bởi nhờ một số tính năng mới, các bước [KW]chỉnh sửa ảnh[/KW] phức .


Adobe Dreamweaver CS6 - Phần mềm thiết kế web mạnh mẽ.

Adobe Dreamweaver CS6 - Phần mềm thiết kế web mạnh mẽ Khi nói đến thiết kế web, chỉ có một lựa chọn mà hầu hết các chuyên gia sử dụng và đó là Adobe Dreamweaver. Phần mềm thiết kế web [KW]Adobe Dreamweaver CS6 .


Adobe Edge Preview 5 - Công cụ tạo ảnh động và tương tác web HTML5.

Adobe Edge Preview - Công cụ tạo ảnh động và tương tác web HTML5 Adobe Edge Preview là một công cụ trực quan, mạnh mẽ để tạo các [KW]nội dung chuyển động tương tác cho web[/KW] sử dụng [KW]HTML5[/KW], [KW]CSS3 [/KW]và .


Adobe InDesign CS5 - Phần mềm thiết kế in ấn.

[KW]Phần mềm Adobe InDesign CS5[/KW] cung cấp khả năng kiểm soát chính xác các bản in cùng các công cụ thiết kế sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình và xuất .


Adobe Reader 11.0.08 - Tạo và quản lý tập tin.

Adobe Reader - Tạo và quản lý tập tin Adobe Reader là chương trình phổ biến nhất trên thế giới để xem, tạo, quản lý và thao tác PDF (Portable Document Format) tập tin. Đây là tiêu chuẩn mà tất cả .


Adobe Photoshop Touch for Android 1.6.1 - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android.

Adobe Photoshop Touch for Android - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android Nâng cao hình ảnh bằng cách sử dụng một loạt các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp với phiên bản Mobile của Photoshop cho iPad. Adobe Photoshop Touch đặt các .


Adobe Proto for iPad - Tạo wireframe cho website và ứng dụng di động.

Adobe Proto for iPad - Tạo wireframe cho website và ứng dụng di động Adobe Proto cho phép người dùng tạo [KW]wireframe [/KW]cho website và [KW]ứng dụng trên tablet[/KW]. Ứng dụng hỗ trợ thiết kế wireframe tương tác và [KW]prototype .


Adobe Photoshop Lightroom 5.7.1 - Chuyển đổi ảnh RAW và Video.

Adobe Photoshop Lightroom là kết quả của Adobe trong việc thu hút cộng đồng nhiếp ảnh chuyên nghiệp bằng một cách hoàn toàn mới, giúp bạn loại bỏ sự mệt .


Adobe Photoshop CC CS6 - Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop CC - Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Phần mềm Adobe Photoshop CS6 hỗ trợ người dùng công cụ chỉnh sửa ảnh đầy ma lực, các tùy chọn sáng tạo mới cũng như Adobe Mercury Graphics Engine thực thi cực .


Adobe Content Server - Công cụ quản lý số hóa Ebook.

Adobe Content Server - Công cụ quản lý số hóa Ebook Phần mềm Adobe Content Server 4 là giải pháp máy chủ mạnh mẽ, bảo vệ số hóa PDF, eBook EPUB cho phần mềm Adobe Digital Editions và các thiết bị di động được .


Adobe Photoshop CS3 Update10.0.1 - Bản cập nhật chính thức của Photoshop.

Adobe Photoshop CS3 - Bản cập nhật chính thức của Photoshop Adobe Photoshop là một chương trình [KW]chỉnh sửa đồ họa[/KW] được phát triển và xuất bản bởi Adobe Systems. Adobe Photoshop CS3 Update là bản cập nhật chính .


Adobe Flash Player new 11.6 - Hỗ trợ xem flash trên trình duyệt.

Adobe Flash Player new - Hỗ trợ xem flash trên trình duyệt Adobe Flash Player 11 là phần mềm hỗ trợ trình duyệt giúp bạn có thể xem được các hình [KW]flash [/KW]trong khi lướt web. Flash Player 11 là ứng dụng nhỏ gọn, .


Trang: [1] 2 3 4

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 51.255.65.82, request_method: GET, time: 24 January, 2016 03:06:31 (HANOI - VIETNAM).