»

Download acrobat reader miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "acrobat reader"- Trang 1.

Tải miễn phí acrobat reader và những phần mềm liên quan acrobat reader cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Adobe Acrobat Professional 9 - Phần mềm đọc file pdf.

Adobe Acrobat Professional 9 - Phần mềm đọc file pdf Adobe Acrobat Professional 9 là một phần mềm tiên tiến cho các nhà chuyên nghiệp sử dụng để tạo, kết hợp, kiểm soát và phân phát các file Adobe PDF an toàn, chất .

Acrobat X Suite - Hỗ trợ tạo file pdf với các yếu tố đa phương tiện.

Acrobat X Suite - Hỗ trợ tạo file pdf với các yếu tố đa phương tiện Acrobat X Suite xây dựng nên những chất liệu hấp dẫn và tương tác với Adobe Acrobat X Pro, Adobe Photoshop CS5 và 4 công cụ hữu ích khác. Hãy làm nổi bật những .

Adobe Acrobat Pro 11.0.04 - Chuyển đổi file PDF.

Adobe Acrobat Pro - Chuyển đổi file PDF Adobe Acrobat Pro không chỉ là công cụ chuyển đổi PDF hàng đầu. Nó được đóng gói với các công cụ thông minh mà cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn .

Acrobat Reader for Pocket PC 2.0 - .

Acrobat Reader for Pocket PC 2.0 - Công ty Adobe Systems vừa giới thiệu chương trình Adobe Acrobat Reader cho phép người dùng có thể xem tài liệu theo định dữ liệu di động (PDF) trên các thiết bị .

Adobe Acrobat Reader 9.0 LITE Portable - .

Adobe Acrobat Reader 9.0 LITE Portable - Bạn có thể sử dụng Adobe Reader để đọc, tác động và in các file PDF được tạo bởi các ứng dụng như là các chương trình thuộc dòng Adobe Reader®, Adobe .

CBR Reader 1.0 - Phần mềm đọc file CBR.

CBR Reader - Phần mềm đọc file CBR Ngày nay, truyện tranh đã được coi là một loại hình nghệ thuật, những tấm bìa sặc sỡ cùng câu chuyện khủng khiếp khiến người khác sợ hãi trong những .

Foxit Reader 4.3.1.0323 - Đọc file PDF nhanh chóng.

Foxit Reader - Đọc file PDF nhanh chóng Có thể nói đây là một tính năng hầu như ít ai biết đến, hiện nay có rất nhiều các ứng dụng cho phép bạn ghi chú và chỉnh sửa file PDF miễn phí. Với .

Reader Lite for iOS 1.4.4 - Trình đọc eBook tiện ích cho iPhone/iPad.

Reader Lite for iOS - Trình đọc eBook tiện ích cho iPhone/iPad Reader Lite for iOS mang đến cho người dùng một trải nghiệm trình đọc sách điện tử eBook tiện ích, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí. Reader Lite for iOS .

UB Reader for Android 2.1.221 - Trình đọc eBook đa chức năng cho Android.

UB Reader for Android - Trình đọc eBook đa chức năng cho Android UB Reader for Android là ứng dụng trình đọc sách điện tử chuyên nghiệp, đa chức năng và miễn phí cho các thiết bị Android. Về bản chất, UB Reader for Android .

Nitro Reader 3.1.1.3 - Trình đọc và xử lý tập tin PDF chuyên nghiệp.

Nitro Reader - Trình đọc và xử lý tập tin PDF chuyên nghiệp Adobe Acrobat Reader và Foxit Reader có lẽ là 2 phần mềm đọc file PDF thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, ngoài chức năng mở và đọc file, 2 công cụ trên .

Foxit Reader 6.2.0.0429 - Phần mềm đọc file PDF miễn phí.

Foxit Reader - Phần mềm đọc file PDF miễn phí Foxit Reader là một phần mềm giúp bạn xem tài liệu PDF miễn phí, với kích thước nhỏ gọn đáng kinh ngạc, tốc độ khởi động nhanh và tính năng phong phú. .

Adobe Acrobat XI Pro 11 - Phần mềm tạo, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp.

Adobe Acrobat XI Pro - Phần mềm tạo, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp Adobe Acrobat XI Pro là phần mềm giúp bạn tạo tập tin PDF (Portable Document Format) từ các chương trình khác dưới dạng Plugins tích hợp trong Microsoft Office, Outlook, .

Line Reader - Đọc dữ liệu trực tuyến dài.

Line Reader - Đọc dữ liệu trực tuyến dài Line Reader nhấn mạnh một vấn đề chúng ta đều có thể đối mặt một lúc nào đó – làm sao để có thể đọc những dữ liệu trực tuyến dài. Nếu bạn vừa .

Xilisoft PDF to EPUB Converter - Chuyển đổi định dạng PDF sang EPUB.

Xilisoft PDF to EPUB Converter - Chuyển đổi định dạng PDF sang EPUB Xilisoft PDF to EPUB Converter giúp người sử dụng dễ dàng chuyển đổi các file PDF sang định dạng EPUB. Với phần mềm này bạn có thể xem các tập tin PDF trên ebook .

Free PDF Text Reader 1.1.41 - Chuyển đổi PDF sang văn bản miễn phí.

Free PDF Text Reader - Chuyển đổi PDF sang văn bản miễn phí Free PDF Text Reader là một phần mềm miễn phí cho phép bạn chuyển đổi file PDF sang dạng văn bản text một cách thuận tiện. Quá trình chuyển đổi diễn ra .

Adobe Reader XI 11.0.04 - Công cụ đọc file PDF phiên bản mới.

Adobe Reader XI - Công cụ đọc file PDF phiên bản mới Phần mềm Adobe Reader là tiêu chuẩn toàn cầu cho việc chia sẻ tài liệu điện tử. Đây là phần mềm miễn phí và đáng tin cậy để hỗ trợ người sử dụng .

Foxit Reader 6.0.2.0413 - Ứng dụng đọc file PDF miễn phí.

Foxit Reader - Ứng dụng đọc file PDF miễn phí Foxit Reader là công cụ hỗ trợ mở, xem và in các loại file PDF . Đây là một chương trình nhỏ gọn với đầy đủ tính năng bao gồm cả khả năng thêm chú .

Adobe Reader 11.0.02 - Công cụ đọc file PDF tốt nhất.

Adobe Reader - Công cụ đọc file PDF tốt nhất Adobe Reader là phần mềm miễn phí và đáng tin cậy để hỗ trợ người sử dụng xem, in ấn, và ghi chú thích vào tài liệu PDF . Đây là trình xem tập tin PDF .

Foxit Reader 6.0.3.0524 - Ứng dụng đọc file PDF miễn phí.

Foxit Reader - Ứng dụng đọc file PDF miễn phí Foxit Reader là công cụ hỗ trợ mở, xem và in các loại file PDF. Đây là một chương trình nhỏ gọn với đầy đủ tính năng bao gồm cả khả năng thêm chú thích, .

Speed Reader Enhanced Portable - Phần mềm cải thiện tốc độ đọc.

Speed Reader Enhanced Portable - Phần mềm cải thiện tốc độ đọc Speed Reader Enhanced Portable - Công cụ cải thiện tốc độ đọc rất linh hoạt. Bạn đang muốn cải thiện tốc độ đọc của mình? Bạn đang băn khoăn không .

Adobe Reader for Windows Phone 10.4.3.0 - Ứng dụng đọc file PDF.

Adobe Reader for Windows Phone - Ứng dụng đọc file PDF Adobe Reader for Windows Phone là ứng dụng miễn phí, đáng tin cậy để xem và tương tác với các tài liệu PDF trên điện thoại Windows Phone. Dễ dàng truy cập vào .

ePub Reader for Windows 5.2 - Phần mềm đọc và chuyển đổi sách điện tử ePub.

ePub Reader for Windows - Phần mềm đọc và chuyển đổi sách điện tử ePub ePub Reader cho Windows là một tiện ích cho phép bạn xem và chuyển đổi sách điện tử ePub trên máy tính. Với ứng dụng này, bạn không cần phải có một thiết .

Adobe Reader 11.0.04 - Phần mềm đọc và gửi file PDF.

Adobe Reader - Phần mềm đọc và gửi file PDF Adobe Acrobat Reader là phần mềm miễn phí cho phép bạn xem và in các tài liệu Portable Document Format( PDF). document.write(''); Acrobat Reader cũng cho phép bạn điền .

Adobe Reader 11.0.08 - Tạo và quản lý tập tin.

Adobe Reader - Tạo và quản lý tập tin Adobe Reader là chương trình phổ biến nhất trên thế giới để xem, tạo, quản lý và thao tác PDF (Portable Document Format) tập tin. Đây là tiêu chuẩn mà tất cả .

Black Block PDF Reader for iOS - Trình đọc PDF cho iPhone.

Black Block PDF Reader for iOS - Trình đọc PDF cho iPhone PDF Reader for iOS cho phép đọc tài liệu dễ dàng và thuận tiện ngay trên iPhone/iPad. Hỗ trợ định dạng: .PDF .doc, .xls, .ppt, .rtf, .xml, .html, .

Flip Reader - Phần mềm đọc sách điện tử dạng Flip.

Flip Reader - Phần mềm đọc sách điện tử dạng Flip Flip Reader cho phép bạn đọc các tài liệu PDF trong giao diện người dùng thân thiện với các hiệu ứng lật sách. Flip PDF Reader là một phần mềm xem tài liệu PDF .

Foxit PDF Reader 2.2 build 2129 - Tiện ích đọc cac file PDF gọn, nhẹ, miễn phí.

Foxit PDF Reader 2.2 build 2129 - Tiện ích đọc cac file PDF gọn, nhẹ, miễn phí Foxit PDF Reader là phần mềm thay thế để đọc hay xem các file PDF (eBooks) miễn phí, nhỏ hơn, nhanh hơn, và gọn gàng hơn. Foxit PDF Reader cực kỳ dễ dùng, chỉ .

Foxit Reader for Windows Mobile 1.4 - Xem tài liệu PDF trên thiết bị di động.

Foxit Reader for Windows Mobile - Xem tài liệu PDF trên thiết bị di động Foxit Reader for Windows Mobile là ứng dụng PDF dành cho nhiều thiết bị di động khác nhau bao gồm Pocket PC , Smartphone và Windows CE . Nó có thể hỗ trợ mạnh mẽ .

Moon+ Reader for Android 1.9.3 - Ứng dụng đọc ebook cho Android.

Moon+ Reader for Android - Ứng dụng đọc ebook cho Android Moon+ Reader là một chương trình đọc sách epub ngay trên Android, thậm chí bạn còn có thể highlight và tra từ điển với ứng dụng này. CÁC TÍNH NĂNG: * Hỗ .

Ebook Reader for Android 2.0.3 - Trình đọc eBook cho Android.

Ebook Reader for Android - Trình đọc eBook cho Android Ebook Reader for Android là ứng dụng trình đọc sách điện tử eBook chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị Android. Trình đọc sách Ebook Reader của trang web .

Free EPUB Reader 1.0 - Phần mềm đọc EPUB miễn phí.

Free EPUB Reader - Phần mềm đọc EPUB miễn phí Free EPUB Reader, là một ứng dụng miễn phí để đọc tệp sách điện tử định dạng EPUB thông dụng trên hầu hết các thiết bị di động. Epub, là viết tắt .

Nitro Reader 3.5.3.14 - Trình đọc và xử lý tập tin PDF chuyên nghiệp.

Nitro Reader - Trình đọc và xử lý tập tin PDF chuyên nghiệp Adobe Acrobat Reader và Foxit Reader có lẽ là 2 phần mềm đọc file PDF thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, ngoài chức năng mở và đọc file, 2 công cụ trên không .

Haihaisoft Reader for iPhone - Phần mềm đọc file pdf trên iphone.

Haihaisoft Reader for iPhone - Phần mềm đọc file pdf trên iphone Haihaisoft Reader cho iPhone/iPad/iPod 4 là một đầu đọc tài liệu PDF miễn phí, với tốc độ khởi động nhanh. Ngoài ra, nó còn có thể đọc được những file PDF .

Google Reader for Android - Ứng dụng Reader cho thiết bị Android.

Google Reader for Android - Ứng dụng Reader cho thiết bị Android Cuối cùng thì Google cũng chính thức ra mắt ứng dụng Reader cho các thiết bị chạy Android . Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn những tính năng cơ bản mà bạn .

Memeo Connect Reader for iOS - Công cụ quản lý truy cập tài liệu Google Docs.

Memeo Connect Reader for iOS - Công cụ quản lý truy cập tài liệu Google Docs Memeo Connect Reader for iOS là ứng dụng hoàn hảo trong việc truy cập vào tài liệu Google Docs trên iPhone/iPad. Memeo Connect Reader nổi bật với giao diện đẹp .

PDF Page Numberer - là một Acrobat plug-in hữu ích đ - .

PDF Page Numberer là một Acrobat plug-in hữu ích được sử dụng để tự động đánh số trang hàng loạt của PDF file chỉ với một vài cú click chuột, bạn có thể .

EPUB File Reader - Phần mềm mở file EPUB miễn phí.

EPUB File Reader - Phần mềm mở file EPUB miễn phí EPUB là định dạng sách điện tử xuất bản tiêu chuẩn dựa trên XML, nội dung tập tin được thể hiện như XHTML. Định dạng EPUB là rất phổ biến, nếu .

TookBook Reader for Android 1.3.0 - Trình đọc eBook cho Android.

TookBook Reader for Android - Trình đọc eBook cho Android TookBook Reader for Android là trình đọc eBook tiện ích, chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị Android. Khám phá kho sách điện tử eBook khổng lồ, với .

AutoSplit Plug-in for Adobe Acrobat - chia nhỏ nội dung - .

AutoSplit Plug-in for Adobe Acrobat được thiết kế để chia nhỏ nội dung từ các tài liệu PDF. Chia nhỏ các tài liệu PDF thành nhiều file bằng cách đánh dấu trang, .

CloudDrive 0.68 - quản lý tài khoản Adobe Acrobat Docu - .

CloudDrive là phần mềm miễn phí giúp người dung dễ dàng hơn trong việc quản lý tài khoản Adobe Acrobat Document của mình. Với CloudDrive bạn có thể tải tập tin .

Foxit Reader 6.0.6.0722 - Xem tài liệu PDF miễn phí.

Foxit Reader - Xem tài liệu PDF miễn phí Foxit Reader là một chương trình xem tài liệu PDF miễn phí, với kích thước nhỏ đáng kinh ngạc, tốc độ khởi động nhanh nhẹn, và bộ tính năng phong phú có .

Acrobat Speeder - Tiện ích miễn phí giảm thời gia - .

Acrobat Speeder - Tiện ích miễn phí  giảm thời gia - Tiện ích miễn phí Acrobat Speeder có thể giảm thời gian load của Acrobat đến 80%. Thông thường phần mềm Acrobat sẽ cần đến khá nhiều thời gian cho việc mở .

Mobipocket Reader Desktop - Cho phép xem các tập tin PRC, PDB.

Mobipocket Reader Desktop - Cho phép xem các tập tin PRC, PDB Bạn nhận được các tập tin có định dạng PRC , PDB... Bạn được biết đó là định dạng dành cho PocketPC nhưng bạn lại không có PocketPC trong tay để mở các .

CopySafe PDF Reader - Bảo vệ tài liệu PDF.

CopySafe PDF Reader - Bảo vệ tài liệu PDF CopySafe PDF được thiết kế đặc biệt để bảo vệ tài liệu PDF trước tất cả các phương pháp sao chép bao gồm PrintScreen và chụp màn hình. Với CopySafe .

BitLocker To Go Reader - ứng dụng truy cập read-only vào ổ cứng.

BitLocker To Go Reader - ứng dụng truy cập read-only vào ổ cứng BitLocker To Go Reader là ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng truy cập read-only vào ổ cứng có định dạng FAT đã được bảo vệ bởi BitLocker trên máy .

Foxit Reader 6.2.2 - Xem, chỉnh sửa và chú thích tập tin PDF.

Foxit Reader - Xem, chỉnh sửa và chú thích tập tin PDF Foxit Reader là thế hệ mới nhất của phần mềm đọc file PDF - Foxit Software có dung lượng nhẹ và nhanh chóng. Hiệu suất của chương trình rất tốt, với các .

ePub3 Reader - Phần mềm đọc file ePub3.

ePub3 Reader - Phần mềm đọc file ePub3 Tải về miễn phí ePub3 Reader để bắt đầu tương tác với thư viện sách điện tử ePub3 của bạn. Các tính năng chính: - Hỗ trợ ePub 1.0, ePub 2.0, ePub 3.0 - .

Cool PDF Reader 3.0.0.128 - Phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader.

Cool PDF Reader - Phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader Có khá nhiều phần mềm đọc file PDF như Adobe Reader, hay thông dụng hơn cả là Foxit PDF Reader. Nhưng cũng có một phần mềm đọc PDF mà dung lượng nhỏ hơn 2 phần .

Foxit Reader 5 - Ứng dụng đọc file PDF.

Foxit Reader 5 - Ứng dụng đọc file PDF Foxit Reader là một phần mềm xem tài liệu PDF với kích thước nhỏ đáng kinh ngạc, tốc độ khởi động nhanh và các tính năng phong phú. Foxit Reader được .

RepliGo Reader for Android - Ứng dụng chỉnh sửa các file PDF.

RepliGo Reader for Android - Ứng dụng chỉnh sửa các file PDF RepliGo Reader là ứng dụng Android đầu tiên cho phép người dùng vừa hiển thị vừa chỉnh sửa các file PDF. Sửa dữ liệu ngay lập tức bằng cách thêm highlights, .

Trang: [1] 2 3 4

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 113.175.43.62, request_method: POST, time: 24 November, 2015 16:15:26 (HANOI - VIETNAM).