»

Download ứng dụng cho iphone miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "ứng dụng cho iphone"- Trang 1.

Tải miễn phí ứng dụng cho iphone và những phần mềm liên quan ung dung cho iphone cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Blogger for iPhone - Ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch.

Blogger for iPhone - Ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch Với ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch, người dùng có thể dễ dàng đăng các bài viết với ảnh, nhãn và thông tin địa điểm. Bên cạnh đó, người .

Skyfire for iPhone - Trình duyệt Skyfire cho iphone.

Skyfire for iPhone - Trình duyệt Skyfire cho iphone Bây giờ bạn có thể xem video định dạng Flash – rất phổ biến hiện nay - bằng trình duyệt Skyfire trên iPhone . Theo đó, mỗi video định dạng Flash cần .

Ancient Frog for iPhone - Game di chuyển chú ếch cho iphone.

Ancient Frog for iPhone - Game di chuyển chú ếch cho iphone Trong Ancient Frog , nhiệm vụ của người chơi là di chuyển chú ếch đến con mồi của mình mà không thể điều khiển hai chân cùng lúc. Tuy nhiên, game không .

ExZeus for iPhone - Game cuộc chiến với Robot ngoài hành tinh.

ExZeus for iPhone - Game cuộc chiến với Robot ngoài hành tinh Trái đất bị chiếm giữ bởi robot Diadora ngoài hành tinh, những người sống sót phải nương náu dưới lòng đất sâu. Trước tình thế cấp bách đó, đội ngũ .

iBetterCharge 1.1.0 - Giữ cho Pin iPhone hoạt động 24/7.

iBetterCharge - Giữ cho Pin iPhone hoạt động 24/7 Thật không may nếu bạn đi tới một nơi nào đó mà quên mang sạc điện thoại trong khi chiếc iPhone của bạn sắp hết pin . Ứng dụng iBetterCharge sẽ theo .

iOS Firmware for iPhone 4S iOS 6.1.3 (10B329) - Firmware cho iPhone 5C GSM.

iOS Firmware for iPhone 4S - Firmware cho iPhone 5C GSM Download Apple iOS Firmware 6.1.3 (10B329) for iPhone 4S free..

UC Browser for iPhone 8.5.0.195 - Trình duyệt tiếng Việt cho iPhone.

UC Browser for iPhone - Trình duyệt tiếng Việt cho iPhone UC Browser là một trình duyệt di động chuyên nghiệp của UC Mobile Ltd. Nó hỗ trợ cả trình duyệt WAP , WEB, có hơn 100 loại phổ biến và hầu hết các truy cập .

iPhone Backup Extractor - Phần mềm sao lưu dữ liệu cho iPhone.

iPhone Backup Extractor - Phần mềm sao lưu dữ liệu cho iPhone Nếu bạn là một chủ sở hữu một chiếc iPhone thì có thể bạn sử dụng iTunes để tạo bản sao lưu dữ liệu như danh sách liên lạc, lịch, ghi chú, tin nhắn .

Coolmuster Data Recovery for iPhone iPad iPod 2.1.13 - Khôi phục dữ liệu cho iPad/iPhone/iPod.

Coolmuster Data Recovery for iPhone iPad iPod - Khôi phục dữ liệu cho iPad/iPhone/iPod Mất dữ liệu là một tình trạng phổ biến hiện nay. Vậy làm thế nào để tìm lại dữ liệu bị mất cho các thiết bị kỹ thuật số? Coolmuster Data Recovery là .

McAfee WaveSecure for iPhone - Ứng dụng bảo mật cho iPhone.

McAfee WaveSecure for iPhone - Ứng dụng bảo mật cho iPhone Ứng dụng bảo mậ t WaveSecure của McAfee dành riêng cho iPhone cho phép người dùng sao lưu và phục hồi dữ liệu khi thiết bị hỏng hóc hoặc bị đánh cắp .

Color Expert for iPhone - ứng dụng liên quan đến màu sắc dành cho các designer.

Color Expert for iPhone - ứng dụng liên quan đến màu sắc dành cho các designer Color Expert for iPhone là một ứng dụng liên quan đến màu sắc dành cho các designer với đầy đủ chức năng cơ bản. Ứng dụng này có thể giúp bạn tra cứu .

GifBoom Animated GIF Camera for iPhone - Ứng dụng tạo ảnh động.

GifBoom Animated GIF Camera for iPhone - Ứng dụng tạo ảnh động Với GifBoom bạn có thể làm ảnh động GIF từ máy ảnh của mình, hoặc từ thư viện hình ảnh của bạn, hoặc video trong 10 giây! Bạn có thể gửi ảnh GIF cho .

iPhone PC Suite 1.0.7.2 - Ứng dụng thay thế cho itunes.

iPhone PC Suite - Ứng dụng thay thế cho itunes iPhone PC Suite là một lựa chọn tuyệt vời để thay thế iTunes, giúp bạn quản lý thú vị được phát triển bởi Melete. Ứng dụng có thể tạo, xóa danh sách .

Space Miner for iPhone - Game hành động hay cho iPhone.

Space Miner for iPhone - Game hành động hay cho iPhone Space Miner đứng thứ 3 về mức độ hấp dẫn và hồi hộp trong số các game được giới thiệu trong bài này bởi môi trường mà bạn dấn thân vào sẽ rộng lớn .

Unikey for iphone - Phần mềm gõ tiếng việt cho iphone.

Unikey for iphone - Phần mềm gõ tiếng việt cho iphone Unikey là chương trình gõ Unicode phổ biến. Unikey cho phép gõ Unicode trong các tài liệu trên hệ điều hành iOS của iphone và ipad. Nhóm phát triển phần mềm cho .

Dictionary! for iPhone - Ứng dụng từ điển dành cho iPhone.

Dictionary! for iPhone - Ứng dụng từ điển dành cho iPhone Dictionary! là một ứng dụng từ điển portable miễn phí với ngân hàng khoảng 200000 định nghĩa ngắn gọn và tích hợp sẵn từ điển Thesaurus. Bạn có thể sao .

Archetype for iPhone - Game hành động hay cho iPhone.

Archetype for iPhone - Game hành động hay cho iPhone Archetype là một game bắn súng ở góc độ thứ nhất được nhiều người mua nhất trên gian hàng iTunes Store. Bạn có thể chơi game ở hai chế độ, hoặc chơi .

AgingBooth for iPhone 3.8 - Ứng dụng làm khuôn mặt già đi cho iPhone, iPad.

AgingBooth for iPhone - Ứng dụng làm khuôn mặt già đi cho iPhone, iPad AgingBooth được phát triển bởi những người sáng tạo của FatBooth, BaldBooth, MixBooth, UglyBooth & BoothStache. AgingBooth là một trong những ứng dụng iPhone phổ biến .

iPhone iBooks Transfer - Phần mềm đồng bộ hóa vớ iPhone.

iPhone iBooks Transfer - Phần mềm đồng bộ hóa vớ iPhone Không giống với các cuốn sách giấy, bạn có thể thay đổi các cuốn sách trên iPhone nhằm biến chúng phù hợp hơn với cách đọc của bạn. Bạn có cả một .

Hướng dẫn sử dụng Iphone - Tài liệu dành cho Phần mềm iOS 7.1.

Hướng dẫn sử dụng Iphone - Tài liệu dành cho Phần mềm iOS 7.1 Nội dung: Chương 1: Tổng quan về iPhone Chương 2: Bắt đầu Chương 3: Thông tin cơ bản Chương 4: Siri Chương 5: Điện thoại Chương 6: Mail Chương 7: .

VnExpress for iPhone - Ứng dụng đọc báo cho iphone.

VnExpress for iPhone - Ứng dụng đọc báo cho iphone Một trong những ứng dụng không thể thiếu cho điện thoại của bạn, tất cả tin tức thời sự , giải trí , thể thao , văn hóa , pháp luật , kinh doanh , .

Vietnam Hotel for iPhone - Chọn được khách sạn phù hợp nhất trên iPhone.

Vietnam Hotel for iPhone - Chọn được khách sạn phù hợp nhất trên iPhone Bạn thường xuyên đi công tác, du lịch tại các thành phố khác nhau, nhưng bạn không biết chọn khách sạn nào để nghỉ. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chọn .

Holeesoft Blu-ray to iPhone Converter 4.3 - Chuyển đổi file nhạc sang định dạng dành cho iPhone.

Holeesoft Blu-ray to iPhone Converter - Chuyển đổi file nhạc sang định dạng dành cho iPhone Bạn có vấn đề với các tập tin phim blu-ray không tương thích với Apple iPhone? Phần mềm rip này có thể giúp bạn chuyển đổi đĩa blu-ray sang các định dạng .

Twin Angel cho iPhone/iPad 1.0 - Dạng khác của trò chơi Pikachu quen thuộc.

Twin Angel cho iPhone/iPad - Dạng khác của trò chơi Pikachu quen thuộc Twin Angel là một loại kinh điển quen thuộc trò chơi Pikachu. Với chủ đề Giáng sinh, TWIN ANGEL đem đến những kinh nghiệm tuyệt vời bởi sự thay đổi về icons, .

Super 8 for iPhone - .

Super 8 for iPhone - Đây là một “chiếc máy ảnh” vô cùng hài hước với nhiều tính năng tiêu biểu. Nó không chỉ giúp bạn ghi lại khoảng khắc kỳ diệu bằng thước phim nét .

iOS Firmware for iPhone 4 CDMA iOS 5.0.1 (9A405) - Cập nhật Firmware cho iPhone 4.

iOS Firmware for iPhone 4 CDMA - Cập nhật Firmware cho iPhone 4 Download Apple iOS Firmware 5.0.1 (9A405) for iPhone 4 CDMA free..

Camfrog for iPhone 4.1.32 - Ứng dụng chat video cho iPhone.

Camfrog for iPhone - Ứng dụng chat video cho iPhone Tham gia cộng đồng chat video với hàng triệu người dùng trong hàng ngàn các phòng chat với ứng dụng Camfrog free! Yêu cầu: - Khả năng tương thích: Thiết bị .

Joboshare iPhone Photo Transfer - Chuyển các bức ảnh.

Joboshare iPhone Photo Transfer - Chuyển các bức ảnh Như bạn đã biết, camera trong iPhone có thể dễ dàng chụp ảnh và ghi lại video ở bất kì nơi nào. Việc truyền các file này về máy tính với chất lượng và .

iFileExplorer for iOS 5.18 - Trình quản lý file cho iPhone/iPad.

iFileExplorer for iOS - Trình quản lý file cho iPhone/iPad iFileExplorer for iOS là ứng dụng trình quản lý tệp tin tiện ích , chuyên nghiệp và miễn phí cho các thiết bị iPhone , iPad và iPod Touch . Với iFileExplorer , .

iPhone Battery Optimizer for iOS 3.0 - Tối ưu hóa pin cho iPhone.

iPhone Battery Optimizer for iOS - Tối ưu hóa pin cho iPhone iPhone Battery Optimizer là tiện ích mạnh mẽ để giúp bạn kéo dài tuổi thọ của pin cũng như thiết bị iPhone của mình, trong khi những ứng dụng tiết kiệm pin .

Apple iOS Firmware for iPhone 5S (GSM) - Firmware cho iPhone 5S.

Apple iOS Firmware for iPhone 5S (GSM) - Firmware cho iPhone 5S Download Apple iOS Firmware 7.1.2 (11D257) for iPhone 5S (GSM) free..

Dictionary.com for iPhone - Từ điển cho iPhone.

Dictionary.com for iPhone - Từ điển cho iPhone Dictionary.com for iPhone với nội dung tham chiếu tin cậy từ Dictionary.com & Thesaurus.com. Works offline – không yêu cầu kết nối Internet khi tìm từ. Đây là phần .

Mailroom for iPhone - Ứng dụng mailroom cho iPhone.

Mailroom for iPhone - Ứng dụng mailroom cho iPhone Nếu bạn dùng iPhone nhưng không thích ứng dụng Mail có sẵn và cần xử lí nhiều nhiều tài khoản Gmail cùng lúc thì Mailroom là phần mềm dành cho bạn. .

Smurfs’ Grabber for iPhone - Thu hoạch.

Smurfs’ Grabber for iPhone - Thu hoạch Smurfs’ Grabber cho phép bạn thu thập quả , hoa, trứng và rất nhiều loại khác chỉ với vài thao tác đơn giản trên màn hình. Kết hợp các vật phẩm và hoàn .

OJOsoft iPhone Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video cho iPhone chuyên nghiệp.

OJOsoft iPhone Video Converter - Phần mềm chuyển đổi video cho iPhone chuyên nghiệp OJOsoft iPhone Video Converter là phần mềm chuyển đổi video cho iPhone chuyên nghiệp, được thiết kế dành cho người dùng iPhone. Nó có thể chuyển đổi sang video .

3herosoft iPhone to Computer Transfer - Chuyển đổi video cho iPhone.

3herosoft iPhone to Computer Transfer - Chuyển đổi video cho iPhone 3herosoft iPhone to Computer Transfer là một công cụ được sử dụng để sao chép nội dung từ chiếc iPhone sang máy tính cá nhân dành cho người dùng iPhone 3G, iPhone .

Cut the Rope for iPhone - Game giải trí nhẹ nhàng dành cho iPhone.

Cut the Rope for iPhone - Game giải trí nhẹ nhàng dành cho iPhone Cut the Rope là một game giải trí nổi tiếng trên các thiết bị iOS (iPhone/iPod Touch/iPad) với hình ảnh chú ếch xanh háu đói há miệng chờ ăn kẹo, tuy nhiên .

NinJump for iPhone - Game giải trí NinJump cho iphone.

NinJump for iPhone - Game giải trí NinJump cho iphone NinJump là một tựa game giải trí đáng để bạn quan tâm bởi nó rất dễ làm quen, đầy vui nhộn, dễ gây nghiện và hoàn toàn miễn phí . Sau tựa game platform .

Miner Disturbance for iPhone - Game giải trí nhẹ nhàng dành cho iPhone.

Miner Disturbance for iPhone - Game giải trí nhẹ nhàng dành cho iPhone Phiên bản game mới trên điện thoại iPhone lại mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn khác với những gì mình đã biết về trò chơi mà mình đã chơi hồi bé .

iOS Firmware for iPhone 4S iOS 5.0.1 - Tải Firmware for iPhone 4S.

iOS Firmware for iPhone 4S - Tải Firmware for iPhone 4S Download Apple iOS Firmware 5.0.1 (9A405) for iPhone 4S free..

iOS Firmware for iPhone 4 (GSM) iOS 6.1.3 (10B329) - Firmware cho iPhone 4.

iOS Firmware for iPhone 4 (GSM) - Firmware cho iPhone 4 Download iOS Firmware 6.1.3 (10B329) for iPhone 4 (GSM) free..

DynaLight HD for iOS 1.6 - Chụp ảnh động cho iPhone và iPad.

DynaLight HD for iOS - Chụp ảnh động cho iPhone và iPad DynaLight HD for iOS là ứng dụng chụp ảnh động HDR cho chiếc iPhone và iPad của bạn. Đây là một ứng dụng chụp ảnh đơn giản nhanh chóng, với hiệu ứng tuyệt .

CodeThemed for iPhone - Giao diện cho iphone.

CodeThemed for iPhone - Giao diện cho iphone Được biết đến là một dịch vụ trực tuyến và hoàn toàn miễn phí , http://www.codethemed.com cung cấp cho bạn số lượng khổng lồ các giao diện dành cho .

Find My iPhone for iOS 3.0 - Tìm lại iPhone bị mất.

Find My iPhone for iOS - Tìm lại iPhone bị mất Find My iPhone là ứng dụng hỗ trợ tìm, xác định vị trí chiếc iPhone, iPod, iPad bị mất trên bản đồ, khóa từ xa, chơi một âm thanh, hiển thị tin nhắn, hoặc .

Zing for iPhone - Mạng xã hội Zing cho iphone.

Zing for iPhone - Mạng xã hội Zing cho iphone Cổng thông tin Zing tích hợp bộ ba ứng dụng Zing Me , Zing Mp3 và Zing News. Ứng dụng đem đến cho bạn trải nghiệm mới lạ, thú vị với các tính năng: - .

Infinity Blade for iPhone - Game hành động hay cho iPhone.

Infinity Blade for iPhone - Game hành động hay cho iPhone Nếu như bạn cần một game chứa đầy sự mạo hiểm và thách thức thì hãy đến với game Infinity Blade . Đúng như tên gọi, là một cuộc chiến đầy kiêu .

Veggie Samurai for iPhone - Game chặt chém rau củ quả cho iphone.

Veggie Samurai for iPhone - Game chặt chém rau củ quả cho iphone Thành công thể hiện ngay ở doanh số, chỉ trong vài tháng phát hành, trò chơi đã đạt được ngót nghét 100.000 lượt tải về chính thức trên App Store . Và khi .

Hướng dẫn sử dụng iPhone - Dành cho Phần mềm iOS 7.1.

Hướng dẫn sử dụng iPhone - Dành cho Phần mềm iOS 7.1 Tổng quan về iPhone Hướng dẫn này mô tả các tính năng của iOS 7.1 và iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c và iPhone 5s. document.write(''); Mục lục: 8 Chương .

iMacsoft iPhone SMS to PC Transfer - Phần mềm chuyển tin nhắn SMS cho iPhone.

iMacsoft iPhone SMS to PC Transfer - Phần mềm chuyển tin nhắn SMS cho iPhone iMacsoft iPhone SMS to PC Transfer là phần mềm chuyển tin nhắn SMS cho người dùng iPhone. Nó có thể nhanh chóng chuyển , sao chép , sao lưu tin nhắn SMS từ iPhone .

Iphone Ringtones Pack for Android 2.2 - Nhạc chuông, hình nền Iphone cho Android.

Iphone Ringtones Pack for Android - Nhạc chuông, hình nền Iphone cho Android Ứng dụng Iphone Ringtones Pack miễn phí cho Android là một bộ sưu tập nhạc chuông, hình nền, nhạc chuông báo Iphone cho chiếc điện thoại Android của .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.242, request_method: GET, time: 22 November, 2015 00:17:34 (HANOI - VIETNAM).