»

Download ứng dụng chỉ đường cho điện thoại miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "ứng dụng chỉ đường cho điện thoại"- Trang 1.

Tải miễn phí ứng dụng chỉ đường cho điện thoại và những phần mềm liên quan ung dung chi duong cho dien thoai cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Love Font forFlipfont 1.1.5 - Phông chữ đặc biệt cho điện thoại Samsung.

Love Font forFlipfont - Phông chữ đặc biệt cho điện thoại Samsung Ứng dụng Love Font forFlipfont là một gói font cho điện thoại Samsung với bản gốc Samsung ROM. Bây giờ mọi người chỉnh sửa hình ảnh với điện thoại di động. .


Fruit Ninja - Game chém trái cây cho điện thoại Java.

Fruit Ninja - Game chém trái cây cho điện thoại Java Game chém hoa quả hấp dẫn như một game kinh điển, hiện nay không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Một trò chơi thú vị và rất vui nhộn được hàng triệu .


Guardian 2.1 - Phần mềm chống trộm cho điện thoại Symbian Series 60.

Guardian - Phần mềm chống trộm cho điện thoại Symbian Series 60 [KW]Guardian[/KW] là một [KW]phần mềm chống trộm cho điện thoại Symbian Series 60[/KW]. Mỗi khi switch on [KW]điện thoại [/KW]chương trình sẽ kiểm tra [KW]SIM[/KW] đang .


PhotoTouch for iOS - Công cụ chỉnh sửa ảnh.

PhotoTouch for iOS - Công cụ chỉnh sửa ảnh PhotoTouch là [KW]công cụ chỉnh sửa ảnh[/KW], người dùng có thể dễ dàng thực hiện các [KW]chỉnh sửa cho những bức ảnh[/KW] trong iPhone/iPod Touch. [KW]Chỉnh .


ScreenSnapS60 - chụp ảnh màn hình điện thoại.

ScreenSnapS60 - chụp ảnh màn hình điện thoại Với [KW]ScreenSnap[/KW], bạn có thể[KW] chụp ảnh màn hình điện thoại [/KW], lưu và gửi chúng tới bạn bè hoặc tới máy tính của bạn. Các tính năng của .


Bắt chữ cho Windows phone 1.2.0.5 - Game nhìn hình đoán chữ.

Bắt chữ cho Windows phone - Game nhìn hình đoán chữ Được lấy cảm hứng từ gameshow "Đuổi Hình Bắt Chữ" trên kênh truyền hình Hà Nội, trò chơi Bắt chữ đã mang đến cho các bạn niềm hứng khởi khi .


Guardian 2.1 - phần mềm chống chộm cho điện tho - .

Guardian 2.1 - phần mềm chống chộm cho điện tho - <p align="justify">Guardian là một phần mềm chống chộm cho điện thoại Symbian Series 60. Mỗi khi switch on điện thoại chương trình sẽ kiểm tra SIM .


Phone Guardian - Phần mềm chống trộm cho điện thoại di động Symbian Series 60 v3.

Phone Guardian - Phần mềm chống trộm cho điện thoại di động Symbian Series 60 v3 Phone Guardian là phần mềm chống trộm cho điện thoại di động Symbian Series 60 v3. Trong trường hợp [KW]điện thoại[/KW] của bạn bị mất hoặc quên ở đâu đó, .


Yamee 1.3 - Phần mềm chát trên điện thoại.

Yamee - Phần mềm chát trên điện thoại Yamee - phiên bản dùng trên mobile thật tiện lợi, nhưng làm sao để đạt tốc độ cao nhất và hiệu quả nhất khi dùng trên "dế" đây ? Yamee dành cho .


Acer Photo 2.4.3.0004 - Phần mềm chụp ảnh miễn phí cho Android.

Acer Photo - Phần mềm chụp ảnh miễn phí cho Android <strong>Acer Photo là ứng dụng chụp ảnh miễn phí cho điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android. Tất cả các bức ảnh chụp sẽ tự động được lưu .


Andriller 2.1.0 - Phần mềm sao lưu dữ liệu điện thoại.

Andriller - Phần mềm sao lưu dữ liệu điện thoại Andriller là công cụ cho phép người sử dụng điện thoại Android trích xuất dữ liệu từ các thiết bị không sử dụng bộ giải mã cơ sở dữ liệu. Các thông .


LINE camera - Phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh cho Android.

LINE camera - Phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh cho Android Với LINE Camera for Android, người dùng có thể trang trí tất cả các bức ảnh của mình một cách dễ dàng bằng cách thêm vào đó những khung hình, hình ảnh vui .


GO Calendar Widget for Android - Lịch cho điện thoại - .

GO Calendar Widget for Android - Lịch cho điện thoại  - GO Calendar widget mang đến ứng dụng lịch và nhật ký công việc ngay trên màn hình chủ của điện thoại. Nó được thiết kế đơn giản và hoạt động nhanh hơn. .


avast! Free Mobile Security - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android.

avast! Free Mobile Security - Bảo mật chống trộm cho thiết bị Android avast![KW] Free Mobile Security [/KW]cung cấp một số tính năng mà bạn không thể tìm thấy trong các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là lý do tại sao Avast luôn đi .


Find My Phone 2014 5.5.2 - Định vị điện thoại cho Android.

Find My Phone 2014 - Định vị điện thoại cho Android Find My Phone Free giúp xác định chính xác vị trí mà chiếc điện thoại của bạn bị mất và theo dõi điện thoại bị thất lạc nếu chẳng may bạn bị mất .


AV Music Morpher Gold 5.0.57 - Biến máy tính thành phòng thu âm.

AV Music Morpher Gold - Biến máy tính thành phòng thu âm AV Music Morpher Gold là một phần mềm biên tập và xử lý âm thanh độc đáo với nhiều hiệu ứng âm thanh và có thể nâng cao chất lượng âm thanh. Cửa sổ .


Photowesome 1.4.0.0 - Ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh cho Windows Phone.

Photowesome - Ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh cho Windows Phone Photowesome là úng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí rất hấp dẫn cho điện thoại Windows Phone document.write(''); Có 4 chế độ sử dụng tuyệt vời. 1. Collage: .


ScreenTaker for Nokia - công cụ miễn phí để chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia.

ScreenTaker for Nokia - công cụ miễn phí để chụp ảnh màn hình điện thoại Nokia [KW]ScreenTaker [/KW]là một [KW]công cụ miễn phí[/KW] để [KW]chụp ảnh màn hình[/KW] [KW]điện thoại Nokia[/KW] của bạn bất kỳ lúc nào với việc định nghĩa tổ .


Đuổi Hình Bắt Chữ - Game Đuổi hình bắt chữ mới nhất 2014.

Đuổi Hình Bắt Chữ - Game Đuổi hình bắt chữ mới nhất 2014 Trò chơi Đuổi Hình Bắt Chữ được xây dựng dựa trên luật chơi như gameshow Đuổi hình bắt chữ trên truyền hình, với kho hình và từ vô cùng phong .


foto art 2.0 - Chỉnh sửa ảnh cho điện thoại.

foto art - Chỉnh sửa ảnh cho điện thoại foto art làm cho các tấm ảnh đẹp của bạn thêm đẹp. Với Photo Collection, bạn có thể dễ dàng kết hợp một hoặc nhiều hình ảnh để tạo thành hình ảnh .


Ghi âm Pro cho Windows Phone 3.0.0.0 - Ứng dụng ghi âm cho điện thoại.

Ghi âm Pro cho Windows Phone - Ứng dụng ghi âm cho điện thoại Ứng dụng Ghi âm Pro cho điện thoại Windows phone giúp bạn ghi âm lại các cuộc gọi điện thoại, video, bài hát, ghi âm giọng nói, ghi âm ngay cả sau khi khóa màn .


Nokia Software Recovery Tool 1.4.3 - Sửa chữa lỗi phần mềm cho điện thoại Nokia.

Nokia Software Recovery Tool - Sửa chữa lỗi phần mềm cho điện thoại Nokia Nokia Software Recovery Tool là một tiện ích đơn giản và dễ sử dụng được thiết kế để hỗ trợ bạn trong việc sửa chữa bất kỳ vấn đề phần mềm có .


Tự động trả lời điện thoại cho Android 1.3 - Trả lời điện thoại thay bạn.

Tự động trả lời điện thoại cho Android - Trả lời điện thoại thay bạn Ứng dụng 'Tự động trả lời điện thoại' sẽ tự động trả lời các cuộc điện thoại gọi đến và đặt điện thoại ở chế độ loa. Nếu bạn đang .


Bkav Mobile Security 3.0.10.32 - Phần mềm diệt virut miễn phí cho điện thoại.

Bkav Mobile Security - Phần mềm diệt virut miễn phí cho điện thoại Bkav Mobile Security là phần mềm bảo vệ SmartPhone tốt nhất với các tính năng chính như: - Diệt virus - Chặn tin nhắn rác - Chặn cuộc gọi nhỡ lừa đảo - .


Nokia Messenger 3.7.1.456 - Trò chuyện miễn phí trên điện thoại Nokia.

Nokia Messenger - Trò chuyện miễn phí trên điện thoại Nokia Nokia Messenger là một phần mềm xã hội và truyền thông phát triển bởi Công ty LINE đang được sử dụng tại hơn 230 nước trên toàn thế giới! Với Nokia .


Screenshot ER for Android - Chụp màn hình điện thoại.

Screenshot ER for Android - Chụp màn hình điện thoại [KW]Screenshot ER[/KW] là ứng dụng [KW]chụp màn hình miễn phí[/KW], dễ sử dụng cùng với nhiều lựa chọn thiết lập dành cho các [KW]thiết bị Android[/KW]. Nó .


WhatsApp for Windows Phone 2.11.516.0 - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại.

WhatsApp for Windows Phone - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại WhatsApp là ứng dụng nhắn tin cho Windows Phone và một số nền tảng khác như Windows, Android, iOS, Blackberry. WhatsApp sử dụng kết nối 3G/EDGE hoặc Wi-Fi để gửi tin .


Camera360 Ultimate 6.1.2 - Phần mềm chụp ảnh miễn phí hay nhất cho Android.

Camera360 Ultimate - Phần mềm chụp ảnh miễn phí hay nhất cho Android [KW]Camera360 Ultimate[/KW] là một [KW]ứng dụng camera miễn phí[/KW] cho Android. Đây là ứng dụng chụp ảnh hàng đầu trong thể loại nhiếp ảnh ở 75 quốc gia, bao .


NaviFirm Plus 3.2 - Download firmware cho điện thoại Nokia.

NaviFirm Plus - Download firmware cho điện thoại Nokia Nếu bạn là chủ nhân của một chiếc điện thoại Nokia và muốn cài đặt phần mềm mới nhất hay ROM trên điện thoại, thì NaviFirm Plus sẽ là công cụ tuyệt .


Jotta Mobile for Android - Cho phép bạn duyệt các file và folder trực tiếp trên điện thoại.

Jotta Mobile for Android - Cho phép bạn duyệt các file và folder trực tiếp trên điện thoại [KW]Jotta Mobile[/KW] cho phép bạn [KW]duyệt các file[/KW] và folder trực tiếp trên điện thoại. Các tính năng chính: -[KW] Duyệt bản sao lưu trực tiếp[/KW] .


Đèn Flash 1.2.2 - Ứng dụng đèn Flash cho Android.

Đèn Flash - Ứng dụng đèn Flash cho Android Ứng dụng đèn pin cho thiết bị của bạn! Ứng dụng đèn pin cực kỳ đơn giản mà lại vô cùng hữu ích. Sử dụng màn hình/đèn flash/đèn LED máy ảnh trên .


Quick Heal Mobile Security - Diệt virus trên điện thoại di động.

Quick Heal Mobile Security - Diệt virus trên điện thoại di động [KW]Bảo vệ chiếc điện thoại di động[/KW] của bạn khỏi các [KW]mối nguy hại malware [/KW]với[KW] Quick Heal Mobile Security[/KW]. Nó cho phép sử dụng di động một .


Wink máy ảnh 1.0.2 - Ứng dụng sửa ảnh miên phí cho Android.

Wink máy ảnh - Ứng dụng sửa ảnh miên phí cho Android Wink máy ảnh là một trình biên tập ảnh cho phép bạn tạo ra những bức ảnh thật phong cách. document.write(''); Có rất nhiều công cụ cần thiết để chỉnh .


Simple Battery Saver 1.6 - Tăng 30% tuổi thọ pin cho điện thoại Android.

Simple Battery Saver - Tăng 30% tuổi thọ pin cho điện thoại Android <strong>Simple Battery Saver là ứng dụng quản lý sử dụng pin chuyên nghiệp và miễn phí giúp tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ pin cho chiếc điện thoại .


Flash Player Mobile 1.5 - Cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại.

Flash Player Mobile - Cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại Flash Player mobile cho phép bạn [KW]xem phim ảnh Flash[/KW] trên [KW]điện thoại Pocket PC[/KW] của bạn ở chế độ [KW]toàn màn hình[/KW] và ở chế độ phong .


Android Sync Manager WiFi - Quản lý điện thoại Android từ Windows.

Android Sync Manager WiFi - Quản lý điện thoại Android từ Windows [KW]Android Sync Manager WiFi[/KW] có lẽ là PC Sync công cụ đầu tiên cho[KW] Android[/KW]. Với[KW] ứng dụng[/KW] này, bạn sẽ có thể chỉnh sửa , [KW]sao lưu danh .


SmartMovie 4.20 - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động.

SmartMovie - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động SmartMovie là một máy nghe nhạc video cho điện thoại di động của bạn, với một tiện ích chuyển đổi cài cho máy PC. Với bộ chuyển đổi, bạn có thể đổi .


Phone Keylogger 3.1.8 - Phần mềm Keylogger tốt nhất cho điện thoại.

Phone Keylogger - Phần mềm Keylogger tốt nhất cho điện thoại Phone Keylogger là một phần mềm gián điệp tàng hình cho phép bạn bí mật ghi lại mọi hoạt động trên điện thoại thông minh. Phone Keylogger cho phép bạn nghe .


Retrocam 3.1 MB - Chụp ảnh tuyệt vời với điện thoại Android.

Retrocam - Chụp ảnh tuyệt vời với điện thoại Android Retrocam làm cho hình ảnh của bạn đẹp. Các ứng dụng có tính năng một bộ duy nhất của hiệu ứng chuyên nghiệp để thay thế khắc nghiệt kỹ thuật số với .


Ultra Mp3 1.52 - Chương trình chơi nhạc dành cho điện thoại di động.

Ultra Mp3 - Chương trình chơi nhạc dành cho điện thoại di động Ultra Mp3 là chương trình [KW]chơi nhạc dành cho điện thoại di động[/KW]. Là một ứng dụng có [KW]giao diện đồ họa đẹp[/KW], nó cho phép người dùng chơi các .


Camera360 2.7.0 - Phần mềm chụp ảnh siêu nét cho Android.

Camera360 - Phần mềm chụp ảnh siêu nét cho Android Camera360 cung cấp cho bạn trải nghiệm thú vị hơn để chụp ảnh trên điện thoại di động, để bạn không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc tuyệt vời. Tải .


TurboCall 1.26 - Ứng dụng gọi điện thoại hàng đầu cho BlackBerry.

TurboCall - Ứng dụng gọi điện thoại hàng đầu cho BlackBerry <strong>TurboCall là một ứng dụng gọi điện thoại hàng đầu cho điện thoại thông minh BlackBerry.</strong> Các tính năng chính: <strong>Bỏ lỡ .


VoipBuster - Gọi điện thoại miễn phí từ PC cho di động.

VoipBuster - Gọi điện thoại miễn phí từ PC cho di động Hiện nay có khá nhiều chương trình VOIP miễn phí dùng để gọi điện thoại thông qua internet. Có thể kể đến như Yahoo!Messenger, Skype... Nhưng hầu hết các .


Galaxy S3/S4 Fly Dandelion 1.6 - Hình nền hoa bồ công anh cho điện thoại.

Galaxy S3/S4 Fly Dandelion - Hình nền hoa bồ công anh cho điện thoại Nhấp đúp chuột vào và seting để thay đổi bacground với dandelion và thưởng thức nó. Cài đặt wallpaper Galaxy S3/S4 Fly Dandelion trong màn hình cài đặt. Cách .


Mobile Security & Antivirus 4.0.7875 - Phần mềm bảo vệ và diệt virut cho Android.

Mobile Security & Antivirus - Phần mềm bảo vệ và diệt virut cho Android <strong>Mobile Security & Antivirus giúp bảo vệ điện thoại và máy tính bảng Android bằng ứng dụng bảo mật miễn phí với cả hai tính năng diệt virus và .


Skitch for Android - chụp ảnh tạo các ghi chú trên điện thoại android.

Skitch for Android - chụp ảnh tạo các ghi chú trên điện thoại android Hãng Evernote đã mua lại ứng dụng Skitch dành cho máy tính Mac và biến ứng dụng này thành một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho máy Mac, bên cạnh đó Evernote cũng .


9 Hình nền Tình yêu tuyệt đẹp for Android 1.0 - Hình nền cho điện thoại Android.

9 Hình nền Tình yêu tuyệt đẹp for Android - Hình nền cho điện thoại Android 9 Hình nền về tình yêu đẹp và dễ thương cho chiếc điện thoại Android của bạn. Các hình nền được tự động tùy chỉnh để phù hợp với các kích cỡ màn .


Trả lời điện thoại miễn phí 1.26 - Thay bạn 'nghe điện thoại'.

Trả lời điện thoại miễn phí - Thay bạn 'nghe điện thoại' Nếu bạn đang lái xe gắn máy xe hơi, hoặc xe đạp (đội mũ bảo hiểm và tai nghe) hoặc xe buýt, bạn không cần phải dừng lại để nghe cuộc gọi. Ứng dụng .


Viber for Android 4.10.665 - Phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí.

Viber for Android - Phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí <strong>Viber là ứng dụng thực hiện các cuộc gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí.</strong> Để sử dụng nó, tất nhiên, bạn sẽ cần phải có .


Win 8.1 HD Wallpaper - Hình nền HD cho Windows Phone 8.1.

Win 8.1 HD Wallpaper - Hình nền HD cho Windows Phone 8.1 Hình nền HD độc quyền tất cả các điện thoại Windows 8.1. Các tính năng: - Thay đổi kích cỡ hình ảnh HD để phù hợp đẹp mắt trên màn hình Khóa của .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.65.131, request_method: POST, time: 06 February, 2016 08:04:03 (HANOI - VIETNAM).