»

Download điện thoại di miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "điện thoại di"- Trang 1.

Tải miễn phí điện thoại di và những phần mềm liên quan dien thoai di cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Trả lời điện thoại miễn phí 1.26 - Thay bạn 'nghe điện thoại'.

Trả lời điện thoại miễn phí - Thay bạn 'nghe điện thoại' Nếu bạn đang lái xe gắn máy xe hơi, hoặc xe đạp (đội mũ bảo hiểm và tai nghe) hoặc xe buýt, bạn không cần phải dừng lại để nghe cuộc gọi. Ứng dụng .


Viber for Android 4.10.665 - Phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí.

Viber for Android - Phần mềm nhắn tin và gọi điện thoại miễn phí <strong>Viber là ứng dụng thực hiện các cuộc gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí.</strong> Để sử dụng nó, tất nhiên, bạn sẽ cần phải có .


Advanced Phone Lock 1.03 - Ứng dụng khóa điện thoại.

Advanced Phone Lock - Ứng dụng khóa điện thoại Advanced Phone Lock là một dịch vụ tích hợp cho phép bạn khóa bất kỳ ứng dụng từ điện thoại di động. Không ai có thể sử dụng các ứng dụng bị khóa .


Nạp Điện Thoại 1.0.1.1 - Ứng dụng nạp thẻ điện thoại trực tuyến.

Nạp Điện Thoại - Ứng dụng nạp thẻ điện thoại trực tuyến Ứng dụng [KW]mua thẻ điện thoại[/KW] - [KW]mua mã thẻ game[/KW] - [KW]nạp tiền điện thoại[/KW] trực tuyến Thanh toán qua nganluong - atm online - Khách hàng cần .


Solid Mobile Scanner 1.0 - Phần mềm lọc số điện thoại trên website.

Solid Mobile Scanner - Phần mềm lọc số điện thoại trên website Phần mềm hỗ trợ lọc toàn bộ số điện thoại trên các forum, diễn đàn hay website theo từng mục, lĩnh vực, khu vực tùy theo lựa chọn quét của bạn. Tính .


Định vị điện thoại for Android 1.1 - Định vị vị trí điện thoại.

Định vị điện thoại for Android - Định vị vị trí điện thoại Một ứng dụng miễn phí thuần Việt giúp định vị, chia sẻ và tìm lại ra vị trí điện thoại một cách nhanh chóng. Tìm vị trí bằng cách nhắn tin với cú .


Find My Phone 2014 5.5.2 - Định vị điện thoại cho Android.

Find My Phone 2014 - Định vị điện thoại cho Android Find My Phone Free giúp xác định chính xác vị trí mà chiếc điện thoại của bạn bị mất và theo dõi điện thoại bị thất lạc nếu chẳng may bạn bị mất .


MobiMB Mobile Media Browser 3.6 - Kết nối máy tính với điện thoại.

MobiMB Mobile Media Browser - Kết nối máy tính với điện thoại MobiMB Mobile Media Browser là ứng dụng hỗ trợ trong việc tải các ứng dụng giải trí như trò chơi, âm ​​nhạc, hình ảnh, nhạc chuông cho điện thoại Nokia. Nó .


Andriller 2.1.0 - Phần mềm sao lưu dữ liệu điện thoại.

Andriller - Phần mềm sao lưu dữ liệu điện thoại Andriller là công cụ cho phép người sử dụng điện thoại Android trích xuất dữ liệu từ các thiết bị không sử dụng bộ giải mã cơ sở dữ liệu. Các thông .


Samsung Kies 3.2.14072_12 - Quản lý điện thoại Samsung trên máy tính.

Samsung Kies - Quản lý điện thoại Samsung trên máy tính [KW]Samsung Kies[/KW] đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết để giúp bạn kết nối điện thoại di động Samsung với máy tính và quản lý nội dung được .


Tự động trả lời điện thoại cho Android 1.3 - Trả lời điện thoại thay bạn.

Tự động trả lời điện thoại cho Android - Trả lời điện thoại thay bạn Ứng dụng 'Tự động trả lời điện thoại' sẽ tự động trả lời các cuộc điện thoại gọi đến và đặt điện thoại ở chế độ loa. Nếu bạn đang .


AppSync 2.0.15 - Phần mềm quản lý ứng dụng điện thoại di động trên máy tính.

AppSync - Phần mềm quản lý ứng dụng điện thoại di động trên máy tính AppSync giúp đồng bộ ứng dụng, danh bạ điện thoại siêu nhanh và cực kỳ an toàn. Đây là một ứng dụng hoàn toàn "Made in Việt Nam" được bảo mật .


SyncDroid 1.1.7 - Đồng bộ điện thoại Android với máy tính.

SyncDroid - Đồng bộ điện thoại Android với máy tính SyncDroid là phần mềm miễn phí giúp bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu trên chiếc điện thoại Android. Bạn có thể chuyển video, audio, hình ảnh, tin nhắn SMS, .


Truecaller for Android 4.05 - Xem thông tin người gọi là khi nhận cuộc gọi từ số điện thoại lạ.

Truecaller for Android - Xem thông tin người gọi là khi nhận cuộc gọi từ số điện thoại lạ Ứng dụng TrueCaller sẽ cho bạn thấy ai đang gọi trước khi trả lời nếu số điện thoại của người này không được lưu trong danh bạ! Với TrueCaller bạn .


Phoner 2.87 - Phần mềm gọi điện thoại miễn phí.

Phoner - Phần mềm gọi điện thoại miễn phí <strong>Phoner là một ứng dụng đơn giản miễn phí cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại đến các số điện thoại cố định, điện thoại di .


Mobile Spy 2.01 - Phần mềm theo dõi điện thoại di động.

Mobile Spy - Phần mềm theo dõi điện thoại di động Mobile Spy là một [KW]phần mềm gián điệp[/KW]. Dịch vụ này cho phép bạn [KW]giám sát Windows Mobile[/KW] 2003SE/5.x/6.x của bạn [KW]điện thoại thông minh[/KW] hoặc .


Phone Testing 1.0 - Ứng dụng kiểm tra điện thoại Android.

Phone Testing - Ứng dụng kiểm tra điện thoại Android Khởi động ứng dụng kiểm tra điện thoại. (Tương tự như *#*#4636#*#*) document.write(''); document.write('');.


Flash Player Mobile 1.5 - Cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại.

Flash Player Mobile - Cho phép bạn xem phim ảnh Flash trên điện thoại Flash Player mobile cho phép bạn [KW]xem phim ảnh Flash[/KW] trên [KW]điện thoại Pocket PC[/KW] của bạn ở chế độ [KW]toàn màn hình[/KW] và ở chế độ phong .


Viber for BlackBerry 3.1.16 - Gọi điện thoại và gửi tin nhắn văn bản miễn phí.

Viber for BlackBerry - Gọi điện thoại và gửi tin nhắn văn bản miễn phí Giữ liên lạc với tất cả bạn bè của bạn ở khắp nơi trên thế giới bằng cách thực hiện cuộc gọi điện thoại và gửi tin nhắn văn bản miễn phí từ .


Jotta Mobile for Android - Cho phép bạn duyệt các file và folder trực tiếp trên điện thoại.

Jotta Mobile for Android - Cho phép bạn duyệt các file và folder trực tiếp trên điện thoại [KW]Jotta Mobile[/KW] cho phép bạn [KW]duyệt các file[/KW] và folder trực tiếp trên điện thoại. Các tính năng chính: -[KW] Duyệt bản sao lưu trực tiếp[/KW] .


Mobiola Web Camera for S60 - Biến điện thoại thành webcam.

Mobiola Web Camera for S60 - Biến điện thoại thành webcam Chiếc điện thoại di động dùng [KW]hệ điều hành Symbian[/KW] của bạn chẳng những có thể thay thế một chiếc webcam thông thường mà nó còn là một webcam có .


ScreenSnapS60 - chụp ảnh màn hình điện thoại.

ScreenSnapS60 - chụp ảnh màn hình điện thoại Với [KW]ScreenSnap[/KW], bạn có thể[KW] chụp ảnh màn hình điện thoại [/KW], lưu và gửi chúng tới bạn bè hoặc tới máy tính của bạn. Các tính năng của .


GO Calendar Widget for Android - Lịch cho điện thoại - .

GO Calendar Widget for Android - Lịch cho điện thoại  - GO Calendar widget mang đến ứng dụng lịch và nhật ký công việc ngay trên màn hình chủ của điện thoại. Nó được thiết kế đơn giản và hoạt động nhanh hơn. .


Battery Mix for Android - Theo dõi pin điện thoại.

Battery Mix for Android - Theo dõi pin điện thoại Battery Mix là công cụ theo dõi pin và các tiến trình của [KW]điện thoại Android[/KW], sau đó báo cáo tình trạng của chúng theo các hình thức khác nhau. Tính .


SmartMovie 4.20 - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động.

SmartMovie - Phần mềm xem phim trên điện thoại di động SmartMovie là một máy nghe nhạc video cho điện thoại di động của bạn, với một tiện ích chuyển đổi cài cho máy PC. Với bộ chuyển đổi, bạn có thể đổi .


Phone Keylogger 3.1.8 - Phần mềm Keylogger tốt nhất cho điện thoại.

Phone Keylogger - Phần mềm Keylogger tốt nhất cho điện thoại Phone Keylogger là một phần mềm gián điệp tàng hình cho phép bạn bí mật ghi lại mọi hoạt động trên điện thoại thông minh. Phone Keylogger cho phép bạn nghe .


The Missing Sync for Android (201) 1.6.1 - Đồng bộ điện thoại Android với máy tính.

The Missing Sync for Android (201) - Đồng bộ điện thoại Android với máy tính The Missing Sync for Android là phần mềm đáng tin cậy và thân thiện để đồng bộ hóa dữ liệu trên điện thoại Android, chẳng hạn như nhật ký cuộc gọi, tin .


Android Sync Manager WiFi - Quản lý điện thoại Android từ Windows.

Android Sync Manager WiFi - Quản lý điện thoại Android từ Windows [KW]Android Sync Manager WiFi[/KW] có lẽ là PC Sync công cụ đầu tiên cho[KW] Android[/KW]. Với[KW] ứng dụng[/KW] này, bạn sẽ có thể chỉnh sửa , [KW]sao lưu danh .


Auto SMS Auto SMS 2.7. - Phần mềm gửi SMS từ máy tính tới điện thoại hàng loạt.

Auto SMS - Phần mềm gửi SMS từ máy tính tới điện thoại hàng loạt Auto SMS là phần mềm tiếp thị di động nhanh nhất, hiệu quả nhất và là cách dễ nhất để gửi tin nhắn SMS đến các cộng sự, khách hàng và bạn bè từ máy .


Skype 6.5.0.158 - Ứng dụng chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí.

Skype - Ứng dụng chat, gọi điện, gửi tin nhắn video miễn phí Skype đã chính thức lên phiên bản 6.5.0.158, cho phép người dùng gửi tin nhắn video, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Microsoft, đơn giản hóa quá trình thêm .


TurboCall 1.26 - Ứng dụng gọi điện thoại hàng đầu cho BlackBerry.

TurboCall - Ứng dụng gọi điện thoại hàng đầu cho BlackBerry <strong>TurboCall là một ứng dụng gọi điện thoại hàng đầu cho điện thoại thông minh BlackBerry.</strong> Các tính năng chính: <strong>Bỏ lỡ .


Xem ý nghĩa số điện thoại for Android 1.0 - Ứng dụng xem ý nghĩa số điện thoại của bạn.

Xem ý nghĩa số điện thoại for Android - Ứng dụng xem ý nghĩa số điện thoại của bạn Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Tỉ như, khi chưa sinh ra bào thai .


VoipBuster - Gọi điện thoại miễn phí từ PC cho di động.

VoipBuster - Gọi điện thoại miễn phí từ PC cho di động Hiện nay có khá nhiều chương trình VOIP miễn phí dùng để gọi điện thoại thông qua internet. Có thể kể đến như Yahoo!Messenger, Skype... Nhưng hầu hết các .


Galaxy S3/S4 Fly Dandelion 1.6 - Hình nền hoa bồ công anh cho điện thoại.

Galaxy S3/S4 Fly Dandelion - Hình nền hoa bồ công anh cho điện thoại Nhấp đúp chuột vào và seting để thay đổi bacground với dandelion và thưởng thức nó. Cài đặt wallpaper Galaxy S3/S4 Fly Dandelion trong màn hình cài đặt. Cách .


WengoPhone - Gọi điện thoại Internet.

WengoPhone - Gọi điện thoại Internet Bạn đã quen sử dụng các chương trình [KW]gọi điện thoại Internet[/KW] miễn phí nổi tiếng như Skype, QQ, Net2phone…? Nếu thích “đổi gió” thì hãy thử dùng .


9 Hình nền Tình yêu tuyệt đẹp for Android 1.0 - Hình nền cho điện thoại Android.

9 Hình nền Tình yêu tuyệt đẹp for Android - Hình nền cho điện thoại Android 9 Hình nền về tình yêu đẹp và dễ thương cho chiếc điện thoại Android của bạn. Các hình nền được tự động tùy chỉnh để phù hợp với các kích cỡ màn .


Quick Heal Mobile Security - Diệt virus trên điện thoại di động.

Quick Heal Mobile Security - Diệt virus trên điện thoại di động [KW]Bảo vệ chiếc điện thoại di động[/KW] của bạn khỏi các [KW]mối nguy hại malware [/KW]với[KW] Quick Heal Mobile Security[/KW]. Nó cho phép sử dụng di động một .


SecuBox for Smartphone - Phần mềm mã hóa thông tin lưu trên điện thoại.

SecuBox for Smartphone - Phần mềm mã hóa thông tin lưu trên điện thoại [KW]SecuBox[/KW] là [KW]phần mềm mã hóa[/KW] rất dễ sử dụng, có thể mã hóa thông tin quan trọng được lưu trên điện thoại chạy hệ điều hành Windows Mobile và .


Voipax 2.0.0.0 - Phần mềm gọi điện thoại Free.

Voipax - Phần mềm gọi điện thoại Free Voipax là một phần mềm cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Đăng ký miễn phí trên trang web và bắt đầu thực .


Xem ý nghĩa số điện thoại for Android 1.0 - Ứng dụng xem ý nghĩa số điện thoại của bạn.

Xem ý nghĩa số điện thoại for Android - Ứng dụng xem ý nghĩa số điện thoại của bạn Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Tỉ như, khi chưa sinh ra bào thai cũng .


WhatsApp for Windows Phone 2.11.516.0 - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại.

WhatsApp for Windows Phone - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại WhatsApp là ứng dụng nhắn tin cho Windows Phone và một số nền tảng khác như Windows, Android, iOS, Blackberry. WhatsApp sử dụng kết nối 3G/EDGE hoặc Wi-Fi để gửi tin .


Hội thoại tiếng Pháp for Android 1.9 - Ứng dụng học Tiếng Pháp.

Hội thoại tiếng Pháp for Android - Ứng dụng học Tiếng Pháp Là sự lựa chọn sáng suốt mà người mới vào học hội thoại tiếng nước ngoài có thể học dễ dàng và nhanh nhất. Bí quyết học tốt và hoàn thành trong .


M8 Theme Builder 3.0.3.34391 - Tạo hình nền điện thoại đơn giản.

M8 Theme Builder - Tạo hình nền điện thoại đơn giản M8 Theme Builder là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng giúp bạn tạo, thiết kế và cá nhân hóa theme điện thoại di động của bạn chỉ trong vài phút..


MMPlayer 2.0.5 - Chơi các định dạng media dành cho điện thoại.

MMPlayer - Chơi các định dạng media dành cho điện thoại MMPlayer là một [KW]chương trình chơi các định dạng media[/KW] dành cho [KW]điện thoại di động[/KW]. Chương trình có khả năng chơi khá nhiều loại định dạng .


91 PC Suite for iOS - Quản lý điện thoại iOS từ Windows.

91 PC Suite for iOS - Quản lý điện thoại iOS từ Windows [KW]91 PC Suite [/KW]là một [KW]ứng dụng miễn phí[/KW] để [KW]quản lý điện thoại iOS[/KW] của bạn từ máy tính. Bạn có thể [KW]sao lưu địa chỉ liên lạc[/KW], .


Mobile Number Generator - Tạo số điện thoại di động.

Mobile Number Generator - Tạo số điện thoại di động [KW]Mobile Number Generator 3.0[/KW] [KW]tạo số điện thoại [/KW]di động bất kỳ số nào từ dãy số từ 0-9 (9887-152-435, 9647-567-465,…) hoặc của bất kỳ nước .


Sony Ericsson PC Suite 6.011.00 - Quản lý điện thoại Sony.

Sony Ericsson PC Suite - Quản lý điện thoại Sony [KW]Sony Ericsson PC Suite[/KW] giúp kết nối [KW]điện thoại Sony[/KW] với máy tính để bạn có thể [KW]đồng bộ hóa[/KW] và [KW]quản lý dữ liệu[/KW] cá nhân .


Motorola Mobile Phone Tools MML 1.5.19 - Quản lý, sao lưu và đồng bộ điện thoại Motorola.

Motorola Mobile Phone Tools - Quản lý, sao lưu và đồng bộ điện thoại Motorola Motorola Mobile Phone Tools (hoặc MPT, bây giờ được gọi là Motorola Media Link) giúp người sử dụng điện thọai Motorola đồng bộ hóa và sao lưu thông tin liên lạc .


Sổ tay đàm thoại Anh-Việt cho Android - Sổ tay hội thoại Anh Việt.

Sổ tay đàm thoại Anh-Việt cho Android - Sổ tay hội thoại Anh Việt [KW]Sổ tay hội thoại[/KW] [KW]Anh Việt[/KW]: - Tập hợp gần 1000 câu [KW]đàm thoại Anh Việt[/KW] cơ bản, thường dùng trong cuộc sống hàng ngày. - Sản phẩm .


Simple Battery Saver 1.6 - Tăng 30% tuổi thọ pin cho điện thoại Android.

Simple Battery Saver - Tăng 30% tuổi thọ pin cho điện thoại Android <strong>Simple Battery Saver là ứng dụng quản lý sử dụng pin chuyên nghiệp và miễn phí giúp tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ pin cho chiếc điện thoại .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.39.91, request_method: GET, time: 21 January, 2016 17:18:08 (HANOI - VIETNAM).