»

Download điều chỉnh âm thanh miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "điều chỉnh âm thanh"- Trang 1.

Tải miễn phí điều chỉnh âm thanh và những phần mềm liên quan dieu chinh am thanh cho máy tính và thiết bị di động của bạn

Expstudio Audio Editor Free 4.26 - Chỉnh sửa âm thanh.

Expstudio Audio Editor Free - Chỉnh sửa âm thanh Chương trình hỗ trợ các[KW] định dạng file[/KW][KW] WAV PCM[/KW],[KW] WAV[/KW] (ADPCM, GSM, DSP, A-LAW, U-LAW, ALF2),[KW] MP2[/KW],[KW] MP3[/KW] (MPEG Layer-3), [KW]VOX[/KW] (Dialogic .

Sound Forge Audio Studio 10.0 - Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp.

Sound Forge Audio Studio - Phần mềm ghi âm, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp Sound Forge Audio Studio cung cấp cho người sử dụng tất cả những công cụ cần thiết để chỉnh sửa và hoàn thiện âm thanh chất lượng chuyên nghiệp ngay trên .

ACID Music Studio 9.0 - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ.

ACID Music Studio - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ ACID Music Studio là phương thức hiệu quả nhất để tăng sự sôi động cho âm nhạc của bạn và chia sẻ với mọi người. Giờ đây, bạn có thể thoải mái .

MP3 Editor for Free - Công cụ chỉnh sửa âm thanh giàu tính năng.

MP3 Editor for Free - Công cụ chỉnh sửa âm thanh giàu tính năng Như tiêu đề của phần mềm này cho thấy, MP3 Editor cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh với phần mở rộng MP3, áp dụng hiệu ứng âm thanh và lưu chúng để gửi .

Tweak PDF 2.01 - Tùy chỉnh việc hiển thị file PDF.

Tweak PDF - Tùy chỉnh việc hiển thị file PDF Với phần mềm tiện ích Tweak PDF, bạn có thể thiết lập các tùy biến cho việc hiển thị file PDF như: chỗ nào thì căn lề giữa của trang, chỗ nào sẽ hiển .

Audacity 2.0.4 - Phần mềm ghi âm và chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất hiện nay.

Audacity - Phần mềm ghi âm và chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất hiện nay Nếu bạn đã từng sử dụng một micro để ghi lại giọng nói của bạn bằng cách sử dụng máy tính, bạn đã có thể ghi luôn những tạp âm cùng với file âm .

Free Audio Dub - Cắt bỏ đi những đoạn âm thanh không mong muốn.

Free Audio Dub - Cắt bỏ đi những đoạn âm thanh không mong muốn [KW]Free Audio Dub[/KW] 1.7.9 là một [KW]phần mềm chỉnh sửa[/KW] [KW]file âm thanh[/KW], nó cho phép bạn [KW]xóa bỏ[/KW] đi những [KW]đoạn âm thanh[/KW] không mong muốn .

Wave Editor 3.3.2.0 - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí.

Wave Editor - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí Wave Editor là một phần mềm chỉnh sửa các tập tin MP3 trực tiếp miễn phí mà không làm giảm chất lượng file gốc. Nó cũng cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa âm .

Ease MP3 WAV Converter - Công cụ chuyển đổi âm thanh.

Ease MP3 WAV Converter - Công cụ chuyển đổi âm thanh [KW]Ease MP3 WAV Converter 2.80[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi âm thanh[/KW] đơn giản dễ sử dụng và mạnh mẽ. Nó không những là [KW]phần mềm chuyển đổi[/KW] mp3 .

Power MP3 Cutter Joiner - Cắt và nối âm thanh.

Power MP3 Cutter Joiner - Cắt và nối âm thanh [KW]Power MP3 Cutter Joiner[/KW] là [KW]công cụ chỉnh sửa âm thanh[/KW] mạnh mẽ và dễ sử dụng. Công cụ được tích hợp giữa cắt và nối âm thanh. Hỗ trợ .

AV Music Morpher Gold 5.0.57 - Biến máy tính thành phòng thu âm.

AV Music Morpher Gold - Biến máy tính thành phòng thu âm AV Music Morpher Gold là một phần mềm biên tập và xử lý âm thanh độc đáo với nhiều hiệu ứng âm thanh và có thể nâng cao chất lượng âm thanh. Cửa sổ .

Ringtone Maker for Android - Chỉnh sửa âm thanh và video tốt nhất cho Android.

Ringtone Maker for Android - Chỉnh sửa âm thanh và video tốt nhất cho Android [KW]Ringtone Maker[/KW] là một trong các ứng dụng [KW]chỉnh sửa âm thanh[/KW] và [KW]điều chỉnh âm lượng[/KW] khá tốt hiện nay. Ứng dụng nhạc chuông miễn phí .

Audio Speed Changer Pro 1.0 - Công cụ tăng tốc độ tập tin âm thanh.

Audio Speed Changer Pro 1.0 - Công cụ tăng tốc độ tập tin âm thanh [KW]Audio Speed Changer Pro [/KW]cho phép bạn [KW]tăng tốc độ tập tin âm thanh[/KW] mà không làm thay đổi chất lượng âm thanh. Chương trình chủ yếu dành cho việc .

WM Splitter 1.7 - Công cụ chỉnh sửa video và âm thanh.

WM Splitter - Công cụ  chỉnh sửa video và âm thanh [KW]WM Splitter[/KW] - một chương trình giúp bạn [KW]chỉnh sửa video[/KW] và [KW]âm thanh[/KW] một cách đơn giản và dễ dàng với kết quả tuyệt vời... WM Splitter .

Giấy ủy quyền thanh toán - Thanh toán giao dịch chứng khoán.

Giấy ủy quyền thanh toán - Thanh toán giao dịch chứng khoán CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập-Tự do-Hạnh phúc ____________ ........, ngày....tháng... năm ... GIẤY UỶ QUYỀN CHO NGÂN HÀNG THANH TOÁN Công ty / .

AndroVid Video Trimmer for Android - Chỉnh sửa âm thanh và video tốt nhất cho Android.

AndroVid Video Trimmer for Android - Chỉnh sửa âm thanh và video tốt nhất cho Android Với [KW]AndroVid Video Trimmer[/KW], bạn có thể cắt, tách, [KW]chia sẻ video[/KW] của bạn, chụp ảnh từ video, [KW]chuyển đổi sang MP3[/KW]. Ứng dụng này cung cấp .

MediaVigor Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh.

MediaVigor Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa âm thanh Audio Editor là một phần mềm biên tập âm thanh mạnh mẽ và dễ sử dụng cho phép bất cứ ai để dễ dàng chỉnh sửa, ghi lại và trộn file âm thanh, áp dụng .

Bảng thanh toán tiền lương - Mẫu chứng từ kế toán.

Bảng thanh toán tiền lương - Mẫu chứng từ kế toán Bộ (Sở):........ Đơn vị:........ [KW]BẢNG THANH TOÁN TIỀN LƯƠNG[/KW] Tháng:..........Năm:................ Download văn bản để xem chi tiết hơn.

MP3 Keyshifter 3.3 - Phần mềm nâng hạ tone và tốc độ âm thanh.

MP3 Keyshifter - Phần mềm nâng hạ tone và tốc độ âm thanh MP3 Keyshifter là một phần mềm chỉnh sửa Audio mang tính đột phá cho phép bạn nâng hạ tone và tốc độ âm thanh của file MP3, theo dõi và lưu các bài hát được .

Eusing Free MP3 Cutter 1.1 - Tiện ích cắt MP3, WAV, WMA.

Eusing Free MP3 Cutter - Tiện ích cắt MP3, WAV, WMA [KW]Eusing Free MP3 Cutter[/KW] 1.1 là một [KW]tiện ích[/KW] đơn giản cho phép bạn[KW] cắt các tập tin âm thanh[/KW] (MP3, WAV, WMA). Với một vài cú nhấp chuột, bạn có .

Garmin Voice Studio - Phần mềm cho phép bạn ghi lại và chỉnh sửa giọng nói.

Garmin Voice Studio - Phần mềm cho phép bạn ghi lại và chỉnh sửa giọng nói [KW]Garmin Voice Studio [/KW]là[KW] phần mềm [/KW]cho phép bạn[KW] ghi lại[/KW] và [KW]chỉnh sửa giọng nói[/KW] của riêng mình để sử dụng với thiết bị GPS tương .

Okoker Audio Recorder&Editor - Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh.

Okoker Audio Recorder&Editor - Ghi âm và chỉnh sửa âm thanh [KW]Okoker Audio Recorder&Editor[/KW] là [KW]công cụ chỉnh sửa âm thanh[/KW] mạnh mẽ để ghi lại video cho gia đình hoặc cho những người mới bắt đầu chỉnh sửa âm .

AudioSphere 2.57 - điều chỉnh âm thanh của máy tín - .

AudioSphere 2.57 - điều chỉnh âm thanh của máy tín - AudioSphere là một chương trình rất tiện dụng trong việc điều chỉnh âm thanh của máy tính: Volume/Balance/Treble/Bass. Sử dụng chương trình này rất tiện lợi vì .

GoldWave v5.70 - Phần mềm thiết kế âm thanh chuyên nghiệp.

GoldWave - Phần mềm thiết kế âm thanh chuyên nghiệp GoldWave là một phần mềm biên tập âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Nó được nạp đầy đủ để làm tất cả mọi thứ từ [KW]ghi âm[/KW] đơn giản và .

Dexster Audio Editor - công cụ chỉnh sửa âm thanh.

Dexster Audio Editor - công cụ chỉnh sửa âm thanh [KW]Dexster Audio Editor[/KW] là [KW]công cụ chỉnh sửa âm thanh[/KW], hỗ trợ rất nhiều các [KW]định dạng audio[/KW] phổ biến và hỗ trợ việc [KW]ghi audio CD[/KW]. .

MP3 Wav Editor - là phần mềm chỉnh sửa âm thanh - .

MP3 Wav Editor - là phần mềm chỉnh sửa âm thanh - MP3 WAV Editor là phần mềm chỉnh sửa âm thanh trọn gói, có thể quản lý, chơi, và chỉnh sửa các file MP3 của bạn một cách dễ dàng. Bạn có thể chuyển đổi .

DJ Audio Editor 4.8 - Phần mềm chỉnh sửa và ghi âm nhạc.

DJ Audio Editor - Phần mềm chỉnh sửa và ghi âm nhạc DJ Audio Editor là một chương trình chỉnh sửa âm thanh dễ sử dụng và được tổ chức hợp lý giúp bạn khám phá và chỉnh sửa bài hát yêu thích và audio, thêm .

VSDC Free Audio CD Grabber - Sao chép âm thanh từ đĩa CD.

VSDC Free Audio CD Grabber - Sao chép âm thanh từ đĩa CD [KW]VSDC Free Audio CD Grabber[/KW] là chương trình được thực hiện để [KW]sao chép âm thanh từ đĩa CD[/KW] và sau đó [KW]chuyển đổi[/KW] nó với các định dạng âm .

AudioStreamer Pro - giúp bạn xử lý âm thanh nhanh ch - .

AudioStreamer Pro - giúp bạn xử lý âm thanh nhanh ch - Là gói phần mềm gồm bảy công cụ với các chức năng khác nhau, AudioStreamer Pro giúp bạn xử lý âm thanh nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trên giao diện của .

AoA Audio Extractor 2.3.7 - Phần mềm chuyển đổi và trích xuất âm thanh từ video.

AoA Audio Extractor - Phần mềm chuyển đổi và trích xuất âm thanh từ video AoA Audio Extractor là một công cụ audio tiện dụng cho phép bạn trích xuất âm thanh, nhạc nền từ file video. Phần mềm hỗ trợ trích xuất âm thanh từ tất cả .

Gold Burn 5.6.1 - Phần mềm sao lưu dữ liệu, ghi âm thanh, tập tin video.

Gold Burn - Phần mềm sao lưu dữ liệu, ghi âm thanh, tập tin video [KW]Gold Burn[/KW] 5.6.1 là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn [KW]ghi các tập tin [/KW]truyền thông của bạn mong muốn. Bạn cũng có thể lấy và [KW]nén âm thanh .

irrKlang 1.3 - engine âm thanh 2D và 3D.

irrKlang - engine âm thanh 2D và 3D [KW]Engine Irrklang[/KW] được phát triển bởi Ambiera có hai phiên hệ, một miễn phí cho người dùng với mục đích phi thương mại và một có phí đối với nhóm .

Sound Editor Deluxe - Phần mềm biên tập âm thanh kỹ thuật số.

Sound Editor Deluxe - Phần mềm biên tập âm thanh kỹ thuật số [KW]Sound Editor Deluxe 7.1.1[/KW] là [KW]phần mềm biên tập âm thanh kỹ thuật số[/KW] trực quan, đa chức năng dành cho hệ điều hành Windows. Nhờ Sound Editor Deluxe, .

Screen CAM XE - Phần mềm chụp màn hình dễ dàng.

Screen CAM XE - Phần mềm chụp màn hình dễ dàng [KW]Screen CAM XE[/KW] 3.0 là [KW]phần mềm chụp màn hình[/KW] dễ dàng. Các tính năng: - Hỗ trợ người dùng sử dụng phím nóng để [KW]Start[/KW], [KW]Pause[/KW], .

Sonne Screen Video Capture 7.1 - Chụp ảnh màn hình nhanh chóng.

Sonne Screen Video Capture - Chụp ảnh màn hình nhanh chóng Sonne Screen Video Capture là một phần mềm chụp ảnh màn hình mạnh mẽ mà có thể giúp bạn ghi lại bất cứ khu vực nào trên màn hình desktop, sau đó lưu ảnh sang .

WAV MP3 WMA M4A Audio Recorder - Phần mềm ghi lại bất kỳ tập tin âm thanh.

WAV MP3 WMA M4A Audio Recorder - Phần mềm ghi lại bất kỳ tập tin âm thanh WAV MP3 WMA M4A Audio Recorder cho phép bạn ghi lại bất kỳ [KW]tập tin âm thanh[/KW] và lưu chúng trực tiếp sang định dạng: MP3, WAV, WMA, AU, AIFF, hoặc M4A. WAV MP3 WMA .

SuperDVD Video Editor 1.9 - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

SuperDVD Video Editor - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp SuperDVD Video Editor là công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp với giao diện người dùng dễ sử dụng. document.write(''); Tính năng chính: Lấy phim từ định .

SuperEZ Wave Editor 11.3.1 - Công cụ chỉnh sửa âm thanh và nắm vững về âm thanh.

SuperEZ Wave Editor - Công cụ chỉnh sửa âm thanh và nắm vững về âm thanh [KW]SuperEZ Wave Editor[/KW] 11.3.1 là một giải pháp lý tưởng để[KW] chỉnh sửa âm thanh[/KW] và nắm vững về âm thanh. Chương trình này bao gồm mọi thứ bạn .

Lâm sàng và mô bệnh học lao thanh quản - Phương pháp nghiên cứu bệnh lao thanh quản.

Lâm sàng và mô bệnh học lao thanh quản - Phương pháp nghiên cứu bệnh lao thanh quản Lao thanh quản (LTQ) là một thể lao ngoài phổi thứ phát sau lao sơ nhiễm, bệnh tích khu trú ở thanh quản. Đây là một hình thái viêm thanh quản đặc hiệu do VK .

AVS Audio Editor 7.2 - Phần mềm biên tập âm thanh đa chức năng.

AVS Audio Editor - Phần mềm biên tập âm thanh đa chức năng AVS Audio Editor là một phần mềm MP3 & Audio được phát triển bởi Online Media Technologies Ltd, Vương quốc Anh. AVS Audio Editor là một công cụ hoàn hảo để chỉnh .

MixerLed 2.0 - Phần mềm kiểm tra, kiểm soát âm thanh.

MixerLed - Phần mềm kiểm tra, kiểm soát âm thanh MixerLed là phần mềm giúp bạn dễ dàng kiểm soát được tín hiệu âm thanh. Bạn chỉ cần cắm micro, đàn, hay bất kỳ một thiết bị phát nào vào máy tính. Với .

AV Audio Recorder 6.5.6 - Phần mềm ghi âm thanh.

AV Audio Recorder - Phần mềm ghi âm thanh AV Audio Recorder được thiết kế để ghi lại âm thanh từ bất kỳ nguồn khác nhau như máy ghi âm, nghe nhạc, trò chuyện điện thoại, microphone, dòng đầu vào, .

MegaMind Recorder - Ghi lại âm thanh.

MegaMind Recorder - Ghi lại âm thanh [KW]MegaMind Recorder[/KW] 1.5 là một [KW]chương trình âm thanh[/KW] tiên tiến bất cứ ai cũng có thể sử dụng mà chủ yếu là để [KW]ghi lại âm thanh[/KW] từ bất .

WavePad - Phần mềm chỉnh sửa Audio miễn phí.

WavePad - Phần mềm chỉnh sửa Audio miễn phí WavePad là phần mềm miễn phí vừa giúp bạn chỉnh sửa Audio và Video, vừa giúp ghi âm và chỉnh sửa âm nhạc, giọng nói, và các tập tin âm thanh khác trong nhiều .

Screen MP4 CAM - Phần mềm chụp màn hình hỗ trợ định dạng file MP4.

Screen MP4 CAM - Phần mềm chụp màn hình hỗ trợ định dạng file MP4 Screen MP4 CAM 3.0 là phần mềm chụp màn hình dễ dàng hỗ trợ định dạng file MP4. Các tính năng: - Hỗ trợ người dùng sử dụng phím nóng để Start, Pause, .

SuperEZ Wave Editor Pro 11.3.1 - Công cụ chỉnh sửa âm thanh và nắm vững về âm thanh.

SuperEZ Wave Editor Pro - Công cụ chỉnh sửa âm thanh và nắm vững về âm thanh [KW]SuperEZ Wave Editor Pro[/KW] 11.3.1 là một giải pháp lý tưởng để[KW] chỉnh sửa âm thanh[/KW] và nắm vững về âm thanh. Chương trình này bao gồm mọi thứ bạn .

Tuner - gStrings Free for Android - Điều chỉnh cường độ âm thanh cho nhạc cụ.

Tuner - gStrings Free for Android - Điều chỉnh cường độ âm thanh cho nhạc cụ [KW]Tuner - gStrings Free for Android[/KW] là một[KW] điều chỉnh âm[/KW] cho [KW]violin,[/KW] guitar, hay các[KW] nhạc cụ[/KW] khác dành cho [KW]điện thoại[/KW] Android. Đây .

Screen AVI CAM - Phần mềm chụp ảnh màn hình định dạng file AVI.

Screen AVI CAM - Phần mềm chụp ảnh màn hình định dạng file AVI Screen AVI CAM 3.0 là phần mềm chụp màn hình dễ dàng hỗ trợ định dạng file AVI. Các tính năng: - Hỗ trợ người dùng sử dụng phím nóng để Start, Pause, .

Screen WMV CAM - Phần mềm chụp màn hình hỗ trợ định dạng file WMV.

Screen WMV CAM - Phần mềm chụp màn hình hỗ trợ định dạng file WMV [KW]Screen WMV CAM [/KW]3.0 là [KW]phần mềm chụp màn hình[/KW] dễ dàng hỗ trợ [KW]định dạng file WMV[/KW]. Các tính năng: - Hỗ trợ người dùng sử dụng phím .

Screen MP4 CAM - Phần mềm chụp màn hình hỗ trợ định dạng file MP4.

Screen MP4 CAM - Phần mềm chụp màn hình hỗ trợ định dạng file MP4 [KW]Screen MP4 CAM[/KW] 3.0 là [KW]phần mềm chụp màn hình[/KW] dễ dàng hỗ trợ [KW]định dạng file MP4[/KW]. Các tính năng: - Hỗ trợ người dùng sử dụng .

Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2015 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.75.28, request_method: POST, time: 26 November, 2015 14:23:39 (HANOI - VIETNAM).