»

Download đọc mã vạch trên iphone miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "đọc mã vạch trên iphone"- Trang 1.

Tải miễn phí đọc mã vạch trên iphone và những phần mềm liên quan doc ma vach tren iphone cho máy tính và thiết bị di động của bạn

RedLaser for iPhone 2.9.10 - ứng dụng đọc mã vạch trên iPhone, iPad, iPod.

RedLaser for iPhone - ứng dụng đọc mã vạch trên iPhone, iPad, iPod [KW]RedLaser [/KW]là một[KW] ứng dụng đọc mã vạch trên iPhone[/KW], iPad, iPod. Một số điểm cải tiến của phiên bản mới: - Cải thiện tốc độ quét và độ .


RedLaser for iPhone - Ứng dụng đọc mã vạch trên iPhone.

RedLaser for iPhone - Ứng dụng đọc mã vạch trên iPhone [KW]RedLaser[/KW] là một [KW]ứng dụng đọc mã vạch trên iPhone[/KW], [KW]iPad[/KW],[KW] iPod[/KW]. Một số điểm cải tiến của phiên bản mới: - Cải thiện tốc .


Cờ Caro trên iPhone - Trò chơi quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam.

Cờ Caro trên iPhone - Trò chơi quen thuộc và phổ biến tại Việt Nam [KW]Cờ Caro [/KW]là một[KW] trò chơi[/KW] quen thuộc và rất phổ biến tại [KW]Việt Nam[/KW], hay được học sinh chơi trên giấy [KW]tập kẻ ca-rô[/KW] nên được .


Tim Books for iPhone - Tìm sách trên iPhone.

Tim Books for iPhone - Tìm sách trên iPhone Tim Books là [KW]ứng dụng nghe và đọc sách miễn phí[/KW] trên điện thoại thông minh với tính năng ưu việt, tiện lợi và kho sách phong phú trên nền tảng di .


Facebook for iOS 6.1.1 - Truy cập Facebook trên iPhone/iPad.

Facebook for iOS - Truy cập Facebook trên iPhone/iPad <strong>Truy cập Facebook dễ dàng từ iPhone, iPad hay iPod Touch để cập nhật thông tin và kết nối với bạn bè.</strong> <strong>Tính năng mới trong .


Animal Fun for iOS - Giới thiệu các loài vật trên iphone.

Animal Fun for iOS - Giới thiệu các loài vật trên iphone [KW]Animal Fun for iOS[/KW] là chương trình giới thiệu về động vật hấp dẫn giành cho trẻ nhỏ. document.write(''); Thay vì việc gặp khó khăn trong khi giải .


Lich Việt Âm Dương Vạn Sự 2014 0.2.0 - Ứng dụng Lịch Vạn Sự - Vạn Niên miễn phí trên Android.

Lich Việt Âm Dương Vạn Sự 2014 - Ứng dụng Lịch Vạn Sự - Vạn Niên miễn phí trên Android Ứng dụng [KW]Lịch Vạn Sự[/KW] - [KW]Vạn Niên[/KW] tốt nhất và hoàn toàn miễn phí Ứng dụng có nhiều tiện ích như xem thông tin ngày, giờ hoàng đạo, ngày .


Best Tips for iOS 1.0 - Mẹo vặt và thủ thuật sử dụng iPhone.

Best Tips for iOS - Mẹo vặt và thủ thuật sử dụng iPhone <strong>Có khi nào bạn “ngỡ ngàng” khi được người khác chỉ một mẹo cực kỳ đơn giản để sử dụng dế yêu? Những thao tác tưởng chừng “biết .


Adobe Reader for iPhone/iPad 10.5.2 - Phần mềm miễn phí xem file PDF trên điện thoại.

Adobe Reader for iPhone/iPad - Phần mềm miễn phí xem file PDF trên điện thoại [KW]Adobe Reader [/KW]là một [KW]ứng dụng miễn phí[/KW] chuẩn để [KW]xem và chia sẽ các file tài liệu PDF[/KW] trên các [KW]nền tảng[/KW] hoặc [KW]thiết bị[/KW] .


Photo Lock for iPhone - - Bảo vệ hình ảnh cá nhân trên iphone.

Photo Lock for iPhone - - Bảo vệ hình ảnh cá nhân trên iphone phần mềm khóa ảnh trong iPhone mang đến những tính năng tiện lợi nhất trong việc [KW]quản lý ảnh[/KW], nó cho phép người dùng có thể [KW]bảo vệ ảnh cá .


Lịch vạn niên for Android 2.1 - Xem lịch vạn niên.

Lịch vạn niên for Android - Xem lịch vạn niên "Lịch Vạn Niên" là[KW] ứng dụng [/KW]cho phép bạn xem [KW]ngày âm dương[/KW], xem [KW]thông tin giờ hoàng đạo[/KW],[KW] hướng xuất hành[/KW], [KW]giờ xuất .


Blogger for iPhone - Ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch.

Blogger for iPhone - Ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch Với ứng dụng Blogger dành cho iPhone và iPod touch, người dùng có thể dễ dàng đăng các bài viết với ảnh, nhãn và thông tin địa điểm. Bên cạnh đó, người .


Dropbox for iOS 2.1.3 - Lưu trữ trực tuyến trên iPhone/iPad.

Dropbox for iOS - Lưu trữ trực tuyến trên iPhone/iPad [KW]Dropbox [/KW]là một [KW]dịch vụ miễn phí[/KW] cho phép bạn mang tất cả các bức ảnh, [KW]tài liệu[/KW] và [KW]video [/KW]tới bất kỳ nơi nào. Bất kỳ tập tin .


Facebook for iOS 10.0 - Giữ liên lạc với bạn bè trên Facebook từ iPhone hoặc iPad.

Facebook for iOS - Giữ liên lạc với bạn bè trên Facebook từ iPhone hoặc iPad Sự phổ biến của mạng xã hội đã phát triển theo cấp số nhân trong một thời gian rất ngắn, và Facebook đã chứng tỏ là một trong những mạng xã hội thành .


Vietnam Hotel for iPhone - Chọn được khách sạn phù hợp nhất trên iPhone.

Vietnam Hotel for iPhone - Chọn được khách sạn phù hợp nhất trên iPhone Bạn thường xuyên đi công tác, du lịch tại các thành phố khác nhau, nhưng bạn không biết chọn khách sạn nào để nghỉ. Ứng dụng này sẽ giúp bạn chọn .


VnExpress for iPhone - Ứng dụng đọc báo cho iphone.

VnExpress for iPhone - Ứng dụng đọc báo cho iphone Một trong những [KW]ứng dụng[/KW] không thể thiếu cho [KW]điện thoại[/KW] của bạn, tất cả [KW]tin tức thời sự[/KW],[KW] giải trí[/KW], [KW]thể thao[/KW],[KW] .


FeedOne for iPhone - Đọc blog trên iphone.

FeedOne for iPhone - Đọc blog trên iphone Dù bạn có thể [KW]đăng nhập Google Reader[/KW] (GR) trên [KW]iPad[/KW], và đọc các [KW]blog[/KW], [KW]site[/KW] mình yêu thích ở mọi nơi, vẫn có không ít [KW]ứng dụng .


Cá ngựa - Game iPhone - Chơi cờ cá ngựa trên iPhone.

Cá ngựa - Game iPhone - Chơi cờ cá ngựa trên iPhone Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng chơi qua [KW]trò chơi dân gian[/KW] [KW]cờ cá ngựa[/KW]. Đây là trò chơi mang tính cạnh tranh khá cao nên rất được nhiều .


Camera+ for iOS 5.1 - Chụp ảnh thật đẹp trên iOS.

Camera+ for iOS - Chụp ảnh thật đẹp trên iOS Camera+ 5.1 đã thực hiện một loạt các cải tiến giúp bạn chụp lại những khoảng khắc đặc biệt trên chiếc iphone, ipad hoặc ipod touch. Ứng dụng cũng bao gồm .


Joboshare iPhone SMS Transfer - Công cụ chuyển các folder trên iPhone.

Joboshare iPhone SMS Transfer - Công cụ chuyển các folder trên iPhone [KW]Joboshare iPhone SMS Transfer[/KW], được ra mắt gần đây dành cho người dùng iPhone, là một công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng trong việc truyền, copy, [KW]sao lưu .


Vấn Kiếm - Game chiến thuật trên mobile.

Vấn Kiếm - Game chiến thuật trên mobile <strong>Chính thức phát hành vào ngày 15/5/2012, Vấn Kiếm hiện đang là game mobile online được chú ý nhất của làng game Việt do Minh Châu (MCGAME) phát .


Little Shop of Treasures 2 - Game tìm đồ vật.

Little Shop of Treasures 2 - Game tìm đồ vật Little Shop of Treasures 2 là một game mà khi chơi, bạn không những chỉ tìm những đồ vật bị giấu, bạn còn phải nâng cấp sửa chữa 1 nhà hát đang xuống cấp .


Joboshare iPhone Call List Transfer 3.2 - Phần mềm sao lưu danh sách cuộc gọi trên iPhone.

Joboshare iPhone Call List Transfer - Phần mềm sao lưu danh sách cuộc gọi trên iPhone Joboshare iPhone Call List Transfer là [KW]phần mềm[/KW] được thiết kế đặc biệt cho người dùng iPhone, cho phép bạn chuyển, sao lưu, [KW]sao chép danh sách cuộc gọi .


Bill Atkinson PhotoCard for iPhone - Tạo thiệp trên iPhone.

Bill Atkinson PhotoCard for iPhone - Tạo thiệp trên iPhone Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể[KW] chèn hình và chữ[/KW], thậm chí là [KW]ghi âm cả giọng nói[/KW] lên các [KW]khung thiệp[/KW] có sẵn để gửi .


Facebook for iOS 6.0.1 - Truy cập Facebook trên iPhone.

Facebook for iOS - Truy cập Facebook trên iPhone Truy cập[KW] Facebook[/KW] dễ dàng từ [KW]iPhone[/KW],[KW] iPad[/KW] hay [KW]iPod [/KW]để cập nhật thông tin và [KW]kết nối với bạn bè[/KW]. Tính năng trong phiên .


Mẹo vặt cuộc sống - Android - Mẹo vặt dùng hàng ngày.

Mẹo vặt cuộc sống - Android - Mẹo vặt dùng hàng ngày Mẹo vặt cuộc sống là một ứng dụng Việt dành riêng cho Android. Ứng dụng bao gồm rất nhiều mẹo vặt cho cuộc sống thường nhật, giúp bạn tận hưởng .


PicSecret for iPhone - Bảo vệ hình ảnh cá nhân trên iphone.

PicSecret for iPhone - Bảo vệ hình ảnh cá nhân trên iphone Những [KW]hình ảnh riêng tư[/KW], nhạy cảm trong iPhone của bạn sẽ được ứng dụng PicSecret for iPhone [KW]thiết lập mật khẩu[/KW] để bảo vệ, tránh cho chúng .


iBooks 3.2 - Ứng dụng Tải và đọc sách điện tử.

iBooks - Ứng dụng Tải và đọc sách điện tử iBooks là một cách tuyệt vời để tải về và đọc sách. Nó bao gồm iBookstore, nơi bạn có thể tải về các cuốn sách mới nhất và sách bán chạy nhất, sách .


Vonage Mobile for iPhone - Miễn phí cuộc gọi VoIP & nhắn tin trên iPhone.

Vonage Mobile for iPhone - Miễn phí cuộc gọi VoIP & nhắn tin trên iPhone Để phục vụ tốt hơn nhu cầu gọi và[KW] nhắn tin miễn phí[/KW] của người sử dụng [KW]Smartphone[/KW], Tablet, hãng [KW]Vonage[/KW] vừa phát hành một ứng dụng .


Sketch FX Camera Pro for iPhone - Chụp ảnh theo phong cách.

Sketch FX Camera Pro for iPhone - Chụp ảnh theo phong cách Bạn thường nhìn thấy các bản vẽ phác thảo bằng tay và một điều dễ nhận thấy là chúng rất đẹp nhưng không phải ai cũng có thể vẽ được. Nhưng nay .


Tenorshare iPhone 4S Data Recovery 5.0.0.2 - Khôi phục dữ liệu bị mất cho ​​iPhone.

Tenorshare iPhone 4S Data Recovery - Khôi phục dữ liệu bị mất cho ​​iPhone Tenorshare iPhone 4S Data Recovery là một tiện ích tiện dụng được thiết kế để giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất trên chiếc ​​iPhone do bị hư hỏng, bị .


iExplorer 3.2.2.7 - Quản lý tập tin của iPhone trên Window Explorer.

iExplorer - Quản lý tập tin của iPhone trên Window Explorer <strong>Chúng ta đều biết các thiết bị nghe nhạc nổi tiếng của Apple là iPhone, iPod Touch và kèm theo đó là phần mềm iTunes, đây là một ứng dụng quản .


Call Recorder 8.0.0.0 - Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone/iPad.

Call Recorder - Ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone/iPad Call Recorder cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại trong nước và quốc tế thông qua Wifi/3G ở mức giá rất thấp và để ghi âm lại nội dung cuộc gọi .


Tim Shot for iPhone - Ứng dụng xử lý và chia sẻ ảnh trên iPhone.

Tim Shot for iPhone - Ứng dụng xử lý và chia sẻ ảnh trên iPhone Sau những tháng ngày "ấp ủ" cày đêm của đội ngũ phát triển, cuối cùng ngày 12/03/2012 Tim Shot V1.6.0 đã chính thức được đưa đến người dùng. Với .


Yahoo! Messenger for iPhone - Chat với bạn bè trên iPhone.

Yahoo! Messenger for iPhone - Chat với bạn bè trên iPhone [KW]Yahoo[/KW], một trong những nhà sản xuất [KW]phần mềm[/KW] sớm có mặt trên [KW]iPhone[/KW] đã tiếp tục cải tiến[KW] ứng dụng Yahoo Messenger[/KW] nổi tiếng .


George Barcode Scanner For Android - Quét mã vạch trên điện thoại.

George Barcode Scanner For Android - Quét mã vạch trên điện thoại [KW]George Barcode Scanner[/KW] là [KW]ứng dụng giải mã [/KW][KW]mã vạch[/KW] một chiều và hai chiều. Bằng cách sử dụng camera của điện thoại, ứng dụng này sẽ .


My First Words for iPhone - Học anh văn trên iphone.

My First Words for iPhone - Học anh văn trên iphone <strong>Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và dành riêng cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc dành cho những ai bị hổng về kiến .


Mini Touch Golf for iPhone - Chơi golf trên iphone.

Mini Touch Golf for iPhone - Chơi golf trên iphone [KW]Mini Touch Golf [/KW]là sự kết hợp giữa thể loại [KW]giải đố[/KW] và [KW]thể thao[/KW]. Điều này cũng dễ hiểu bởi [KW]Try this Network[/KW] đã có kinh nghiệm .


Watch Disney Channel for iOS 4.0.0 - Ứng dụng xem kênh Disney trên iOS.

Watch Disney Channel for iOS - Ứng dụng xem kênh Disney trên iOS Watch Disney Channel for iOS là một ứng dụng di động miễn phí cho phép bạn thưởng thức kênh Disney ngay trên chiếc iPhone, iPad hoặc iPod touch. document.write(''); .


Route 66 - Du lịch trên 66 tuyến đường nổi tiếng.

Route 66 - Du lịch trên 66 tuyến đường nổi tiếng Đi [KW]du lịch trên 66 tuyến đường nổi tiếng[/KW] thế giới cùng ‘Mad’ Madeleine Mayflower, khi cô tận hưởng kì nghỉ quý giá bằng chiếc xe đua. Khám phá các .


Flypad - Steering Wheel for iPhone - Biến iPhone thành bộ điều khiển từ xa để chơi trò chơi trên PC.

Flypad - Steering Wheel for iPhone - Biến iPhone thành bộ điều khiển từ xa để chơi trò chơi trên PC Cách đây không lâu, [KW]điện thoại di động[/KW] hầu như chỉ có thể dùng để thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn ngắn, nhưng thế giới công nghệ đã đi .


Sudoku for iPhone - Game trí tuệ Sudoku.

Sudoku for iPhone - Game trí tuệ Sudoku [KW]Sudoku[/KW], một [KW]game trí tuệ[/KW] của Nhật đã không còn xa lạ với mọi người nay đã có mặt[KW] iPhone[/KW], [KW]iPod touch[/KW] và .


iPhone iBooks Transfer - Phần mềm đồng bộ hóa vớ iPhone.

iPhone iBooks Transfer - Phần mềm đồng bộ hóa vớ iPhone Không giống với các cuốn sách giấy, bạn có thể thay đổi các cuốn sách trên iPhone nhằm biến chúng phù hợp hơn với cách đọc của bạn. Bạn có cả một .


Ringtone Studio for iPhone - Tạo nhạc chuông trên iPhone.

Ringtone Studio for iPhone - Tạo nhạc chuông trên iPhone Ringtone Studio là ứng dụng dễ nhất và [KW]nhanh nhất để tạo ra các bản nhạc chuông[/KW] và tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng [KW]thư viện nhạc trong .


Monster Quest for iOS 1.3.3 - Game tiêu diệt quái vật trên iPhone/iPad.

Monster Quest for iOS - Game tiêu diệt quái vật trên iPhone/iPad [KW]Monster Quest[/KW] là [KW]trò chơi mô phỏng[/KW] hấp dẫn dành cho [KW]iPhone[/KW], [KW]iPod[/KW], [KW]iPad[/KW], nơi mà bạn được giao một nhiệm vụ quan trọng là xây .


Vocabulary Power Plus for iPhone - Công cụ học từ vựng tiếng Anh và học văn phạm tốt nhất trên iPhone.

Vocabulary Power Plus for iPhone - Công cụ học từ vựng tiếng Anh và học văn phạm tốt nhất trên iPhone <strong>Vocabulary Power Plus là một trong những công cụ học từ vựng tiếng Anh và học văn phạm tốt nhất trên .


Monster Story for iOS 1.0.2 - Game thế giới quái vật trên iPhone/iPad.

Monster Story for iOS - Game thế giới quái vật trên iPhone/iPad [KW]Monster Story[/KW] là [KW]trò chơi quản lý vườn thú[/KW] [KW]hấp dẫn[/KW] dành cho [KW]iPhone[/KW], [KW]iPod[/KW], [KW]iPad[/KW], nơi cho phép bạn tạo môi trường sống .


Bejeweled Blitz for iPhone - Game ăn kim cương.

Bejeweled Blitz for iPhone - Game ăn kim cương [KW]Game ăn kim cương[/KW] là một game nổi tiếng của hãng PopCap, vừa mới ra đời đã được người dùng đón nhận rất nồng nhiệt và cho tới bây giờ nó trở .


Joboshare iPhone Photo Transfer - Chuyển các bức ảnh.

Joboshare iPhone Photo Transfer - Chuyển các bức ảnh Như bạn đã biết, camera trong iPhone có thể dễ dàng [KW]chụp ảnh và ghi lại video [/KW]ở bất kì nơi nào. Việc truyền các file này về máy tính với chất .


Mystery Cruise - Du lịch trên chuyến tàu bí ẩn.

Mystery Cruise - Du lịch trên chuyến tàu bí ẩn Amelie là một cô gái thích những chuyến [KW]phiêu lưu mạo hiểm[/KW]. Một ngày nọ, cô nhận được thông tin rằng, thành phố sẽ tổ chức một chuyến phiêu lưu .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 66.249.73.242, request_method: GET, time: 11 February, 2016 16:40:53 (HANOI - VIETNAM).