»

Download đọc file epub miễn phí.

Danh sách phần mềm theo nhóm "đọc file epub"- Trang 1.

Tải miễn phí đọc file epub và những phần mềm liên quan doc file epub cho máy tính và thiết bị di động của bạn

EPUB File Reader - Phần mềm mở file EPUB miễn phí.

EPUB File Reader - Phần mềm mở file EPUB miễn phí [KW]EPUB[/KW] là định dạng [KW]sách điện tử[/KW] xuất bản tiêu chuẩn dựa trên XML, nội dung tập tin được thể hiện như XHTML. [KW]Định dạng EPUB[/KW] là rất .


Epub Reader for Windows 3.8 - Phần mềm đọc file Epub và chuyển đổi ebooks ePub.

Epub Reader for Windows - Phần mềm đọc file Epub và chuyển đổi ebooks ePub <strong>Epub Reader for Windows là một tiện ích xem hoặc chuyển đổi ebooks ePub cho Windows. Với Epub Reader for Windows người dùng có thể đọc sách điện tử ePub .


4Easysoft ePub to iPhone Transfer 3.1.26 - Phần mềm chuyển file ePub sang iPhone.

4Easysoft ePub to iPhone Transfer - Phần mềm chuyển file ePub sang iPhone <strong>4Easysoft ePub cho iPhone Transfer là một ứng dụng tiên tiến được thiết kế để chuyển các tập tin ePub cho iPhone của bạn</strong>. Chuyển giao .


ePub Reader for Windows 5.2 - Phần mềm đọc và chuyển đổi sách điện tử ePub.

ePub Reader for Windows - Phần mềm đọc và chuyển đổi sách điện tử ePub ePub Reader cho Windows là một tiện ích cho phép bạn xem và chuyển đổi sách điện tử ePub trên máy tính. Với ứng dụng này, bạn không cần phải có một thiết .


PDF to ePub Converter 3.0.5 - Chuyển đổi PDF, HTML và file Text sang định dạng ePub.

PDF to ePub Converter - Chuyển đổi PDF, HTML và file Text sang định dạng ePub PDF to ePub Converter là một ứng dụng chuyển file PDF sang tài liệu ePub. Nó cũng có thể chuyển đổi HTML, XHTML và XML sang ePub. Vì vậy, bạn có thể đọc sách .


Coolmuster ePub Converter 2.1.12 - Chuyển đổi định dạng ePub.

Coolmuster ePub Converter - Chuyển đổi định dạng ePub <strong>ePub là định dạng sách điện tử phổ biến được sử dụng trên các thiết bị di động. Có khi nào bạn muốn tự tạo ra các đầu sách ePub của .


ePub Maker 1.8 - Phần mềm tạo sách điện tử ePub.

ePub Maker - Phần mềm tạo sách điện tử ePub <strong>ePub Maker là một công cụ hữu ích cho phép bạn chuyển đổi tài liệu DOC và HTML sang định dạng ePub, để tạo ebook điện tử có thể xem trên các .


iPubsoft ePub Creator for Mac 2.1.8 - Ứng dụng tạo file ePub cho Mac.

iPubsoft ePub Creator for Mac - Ứng dụng tạo file ePub cho Mac Nếu bạn đã từng có kế hoạch xây dựng [KW]eBook [/KW]của riêng mình cho các đầu đọc [KW]sách điện tử [/KW]tương thích với ePub thì [KW]iPubsoft ePub Creator for .


3herosoft PDF to EPUB Converter 1.0 - Chuyển đổi file PDF sang ePub một cách dễ dàng.

3herosoft PDF to EPUB Converter - Chuyển đổi file PDF sang ePub một cách dễ dàng <strong>3herosoft PDF to EPUB Converter là một công cụ chuyển đổi PDF sang ePub nhanh chóng, hiệu quả và dễ sử dụng.</strong> document.write(''); Tính .


eBook Reader 2.0 - Đọc sách ePub trực tiếp trên trình duyệt Opera.

eBook Reader - Đọc sách ePub trực tiếp trên trình duyệt Opera eBook Reader là một trình đọc ebook có sử dụng giao diện của một trong những trình duyệt Internet phổ biến nhất là Opera. Ứng dụng nhằm mục đích giúp bạn .


eBook Reader 2.0 - Phần mềm đọc sách điện tử trong Opera.

eBook Reader - Phần mềm đọc sách điện tử trong Opera eBook Reader là một trình đọc ebook có sử dụng giao diện của một trong những trình duyệt Internet phổ biến nhất, Opera. Phần mềm nhằm mục đích giúp bạn .


PDF to EPUB - Chuyển đổi ebook từ PDF sang định dạng ePub.

PDF to EPUB - Chuyển đổi ebook từ PDF sang định dạng ePub <strong>PDF to ePUB Converter giúp chuyển đổi ebook từ PDF sang định dạng ePub. Các định dạng ePub được dùng trên iPhone, iPad, iPod Touch, Sony .


Adobe ePUB&PDF DRM Removal - loại bỏ DRM khỏi các file ePUB & PDF.

Adobe ePUB&PDF DRM Removal - loại bỏ DRM khỏi các file ePUB & PDF [KW]Adobe ePUB&PDF DRM Removal[/KW] là [KW]phần mềm [/KW]mạnh mẽ, có thể l[KW]oại bỏ DRM[/KW] khỏi các [KW]file ePUB[/KW] &[KW] PDF[/KW] mà không làm giảm chất .


Dongsoft ePub to PDF Converter - Công cụ chuyển đổi ePub sang định dạng PDF.

Dongsoft ePub to PDF Converter - Công cụ chuyển đổi ePub sang định dạng PDF [KW]Phần mềm Dongsoft ePub to PDF Converter [/KW]là [KW]công cụ tạo file PDF[/KW] 6-in cho thiết bị đọc sách điện tử Reader. document.write(''); Tính năng .


EPUB to PDF Converter - Chuyển đổi EPUB sang PDF.

EPUB to PDF Converter - Chuyển đổi EPUB sang PDF ePub To PDF Converter là một trong những công cụ chuyển đổi ebook tốt nhất có thể giúp bạn chuyển đổi ebook định dạng ePub sang các định dạng pdf. EPUB là .


PDF to ePub Converter 3.0.6 - Chuyển đổi PDF, HTML và Text sang định dạng ePub.

PDF to ePub Converter - Chuyển đổi PDF, HTML và Text sang định dạng ePub PDF to ePub Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi ebook từ PDF sang định dạng ePub. Vì vậy, bạn có thể đọc sách điện tử dễ dàng hơn trên iPad, iPhone, iPod Touch, .


Tipard PDF ePub Converter 3.0.12 - Chuyển đổi PDF sang ePub siêu tốc.

Tipard PDF ePub Converter - Chuyển đổi PDF sang ePub siêu tốc ePub là một định dạng sách điện tử chuẩn, được hỗ trợ rộng rãi bởi các thiết bị di động như Apple iPad, iPhone và iPod Touch, Sony Reader, Hanlin eReader, .


iStonsoft Word to ePub Converter 2.1.28 - Chuyển đổi Word sang ePub nhanh chóng.

iStonsoft Word to ePub Converter - Chuyển đổi Word sang ePub nhanh chóng Bạn muốn tạo một tài liệu ePub? Cho dù bạn muốn viết một cuốn sách để bán chạy hơn hoặc đơn giản là muốn đọc báo cáo hàng quý của mình trên một .


Free EPUB Reader 1.0 - Phần mềm đọc EPUB miễn phí.

Free EPUB Reader - Phần mềm đọc EPUB miễn phí Free EPUB Reader, là một ứng dụng miễn phí để đọc tệp sách điện tử định dạng EPUB thông dụng trên hầu hết các thiết bị di động. Epub, là viết tắt .


iPubsoft MOBI to ePub Converter 2.1.4 - Chuyển đổi MOBI sang eBook ePub hiệu quả.

iPubsoft MOBI to ePub Converter - Chuyển đổi MOBI sang eBook ePub hiệu quả Định dạng ePub (viết tắt của electronic publication) là một định dạng file chuẩn được dùng cho việc lưu trữ và đọc ebook trên các thiết bị di động và .


EPUB to MOBI 1.0 - Chuyển đổi EPUB sang MOBI.

EPUB to MOBI - Chuyển đổi EPUB sang MOBI EPUB to Mobi là một phần mềm miễn phí có thể [KW]chuyển đổi ebook định dạng EPUB sang ebooks định dạng Mobi[/KW]. Nó có thể tự động sửa và định dạng nội .


Xilisoft PDF to EPUB Converter - Chuyển đổi định dạng PDF sang EPUB.

Xilisoft PDF to EPUB Converter - Chuyển đổi định dạng PDF sang EPUB <strong>Xilisoft PDF to EPUB Converter giúp người sử dụng dễ dàng chuyển đổi các file PDF sang định dạng EPUB. Với phần mềm này bạn có thể xem các tập tin .


Joboshare PDF to EPUB Converter - Chuyển đổi PDF sang ePub.

Joboshare PDF to EPUB Converter - Chuyển đổi PDF sang ePub [KW]Joboshare PDF to EPUB Converter[/KW] là [KW]công cụ[/KW] được thiết kế để[KW] chuyển đổi file PDF[/KW] sang [KW]định dạng ePub[/KW], vì vậy, bạn có thể xem chúng .


Majorware PDF to EPUB Converter - Chuyển đổi eBook từ - .

Majorware PDF to EPUB Converter - Chuyển đổi eBook từ - Majorware PDF to EPUB Converter là công cụ chuyển đổi eBook từ PDF sang định dạng ePub, vì vậy bạn có thể đọc eBook dễ dàng hơn trên iPad, iPhone, iPod Touch, Sony .


Xilisoft HTML to EPUB Converter 1.0.2 - Chuyển đổi HTML sang ePub.

Xilisoft HTML to EPUB Converter - Chuyển đổi HTML sang ePub [KW]Xilisoft HTML to EPUB Converter[/KW] là [KW]công cụ chuyển đổi HTML sang ePub[/KW] nhanh chóng là chính xác. Với [KW]công cụ[/KW] này, bạn có thể [KW]chuyển đổi tập .


Readium for Chrome - Đọc sách điện tử ePub từ trong chrome.

Readium for Chrome - Đọc sách điện tử ePub từ trong chrome ePub là một [KW]định dạng ebook[/KW] phổ biến được sử dụng trên các thiết bị như [KW]iPhone[/KW], [KW]iPad[/KW], [KW]Sony Reader[/KW], [KW]Nook[/KW], [KW]Kindle[/KW],... .


ePUB to Kindle Maker 2.4 - Chuyển đổi ePub, txt, html, OPF và định dạng mobi.

ePUB to Kindle Maker - Chuyển đổi ePub, txt, html, OPF và định dạng mobi EPUB là một định dạng e-book chuẩn và rất phổ biến. Có rất nhiều cuốn sách EPUB được phân phối miễn phí trên mạng, nhưng tiếc là định dạng này không .


PDF ePub DRM Removal for Mac - Phần mềm loại bỏ Ebook ADEPT DRM.

PDF ePub DRM Removal for Mac - Phần mềm loại bỏ Ebook ADEPT DRM PDF ePub DRM Removal for Mac là phần mềm loại bỏ Ebook ADEPT DRM để bảo vệ cho file PDF, ePub chỉ với một cú nhấp chuột. Người sử dụng có thể xem PDF, ePub, .


Epubor Mobi to ePub Converter 1.40.5 - Chuyển đổi Mobi sang ePub.

Epubor Mobi to ePub Converter - Chuyển đổi Mobi sang ePub Mobi to ePub Converter là công cụ chuyển đổi file Mobi sang định dạng ePub để đọc trên iPad, Sony, Kobo, và Nook. Công cụ là giải pháp hoàn chỉnh cho những người .


iPubsoft HTML to ePub Converter for Mac 2.1 - Chuyển đổi HTML sang ePub.

iPubsoft HTML to ePub Converter for Mac - Chuyển đổi HTML sang ePub [KW]iPubsoft HTML to ePub Converter for Mac[/KW] là [KW]ứng dụng hữu ích[/KW] hỗ trợ người dùng [KW]chuyển đổi định dạng HTML sang ePub[/KW] một cách nhanh .


Doremisoft PDF to ePub Converter - Phần mềm chuyển đổi dữ liệu PDF sang ePub.

Doremisoft PDF to ePub Converter - Phần mềm chuyển đổi dữ liệu PDF sang ePub [KW]Doremisoft PDF to ePub Converter[/KW] chắc chắn sẽ là trợ lý đắc lực dành cho người hay [KW]đọc ebook [/KW]để [KW]chuyển đổi dữ liệu PDF sang ePub[/KW]. Với .


iorgsoft PDF to EPUB Converter - chuyển file pdf sang đ - .

<p style="text-align: justify;"><strong><span style="">PDF không được hỗ trợ trong các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad, điện thoại di .


PDF to ePUB/Mobi Converter 2.5.1 - Chuyển đổi PDF sang ePub/Mobi.

PDF to ePUB/Mobi Converter - Chuyển đổi PDF sang ePub/Mobi PDF to ePUB/Mobi Converter là công cụ tiên tiến và mạnh mẽ cho phép người dùng dễ dàng xử lý các tài liệu eBook PDF thông qua các thiết bị giải trí cá .


ImTOO PDF to EPUB Converter 1.0.1 Build 0820 - Chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng EPUB.

ImTOO PDF to EPUB Converter - Chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng EPUB Với ImTOO PDF to EPUB Converter, bạn có thể chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng EPUB mà không cần cài đặt phần mềm Adobe Acrobat hoặc Reader. Tất cả các .


Aiseesoft iPhone ePub Transfer - Chuyển giữ liệu từ iPhone sang máy tính.

Aiseesoft iPhone ePub Transfer - Chuyển giữ liệu từ iPhone sang máy tính Aiseesoft iPhone ePub Transfer được thiết kế để chuyển các file ePub/PDF sang iPhone chỉ với một cú nhấp chuột mà vẫn giữ nguyên được chất lượng ban đầu. .


MS Word To ePub Converter Software - Chuyển đổi Word sang ePub.

MS Word To ePub Converter Software - Chuyển đổi Word sang ePub MS Word To EPUB Converter Software là giải pháp hữu hiệu để chuyển đổi nhiều tài liệu MS Word sang định dạng file EPUB. Bạn chỉ cần kéo và thả những file cần .


Ebook Reader 1.51 - Phần mềm đọc sách hay miễn phí.

Ebook Reader - Phần mềm đọc sách hay miễn phí Icecream Ebook Reader là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tổ chức, lưu trữ và đọc sách điện tử trên máy tính. Ứng dụng có thể đọc các cuốn sách .


iStonsoft PDF to ePub Converter - Chuyển đổi tập tin PDF sang ePub.

iStonsoft PDF to ePub Converter - Chuyển đổi tập tin PDF sang ePub [KW]iStonsoft PDF to ePub Converter[/KW] có thể [KW]chuyển đổi tập tin PDF [/KW]sang [KW]tập tin ePub [/KW]một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vì vậy bạn có thể dễ dàng .


Sigil Portable - Trình soạn thảo ebook WYSIWYG.

Sigil Portable - Trình soạn thảo ebook WYSIWYG Sigil là một trình soạn thảo ebook ePub với sự hỗ trợ cho cả WYSIWYG từ xử lý style và chỉnh sửa mã trực tiếp. Các tính năng của .


eLibris eReader for Android - Hỗ trợ đọc file PDF, EPUB dễ dàng hơn.

eLibris eReader for Android - Hỗ trợ đọc file PDF, EPUB dễ dàng hơn [KW]eLibris eReader[/KW] là ứng dụng hữu ích để hỗ trợ người sử dụng trong quá trình [KW]đọc các file PDF[/KW], [KW]EPUB[/KW] hoặc [KW]DRM[/KW]. Công cụ này sẽ .


Aiseesoft PDF to ePub Converter - .

<div id="ctl00_QTM_ctrlDownloadLink_detail_info" style="padding-left: 30px;"><p style="text-align: justify;"><strong>Aiseesoft PDF to ePub Converter .


4Media HTML to EPUB Converter - .

4Media HTML to EPUB Converter - <p style="text-align: justify;"><strong><span style=""><span style="font-weight: bold;">4Media HTML to EPUB Converter </span>được sử .


Tipard iPhone 4G Transfer for ePub 3.3.32 - .

Tipard iPhone 4G Transfer for ePub 3.3.32 - Tipard iPhone 4G Transfer for ePub có thể giúp bạn dễ dàng chuyển các tập tin ePub từ máy tính vào iPhone 4 và ngược lại.<br><br>Các tính năng chính của .


4Easysoft ePub to iPhone 4G Transfer 3.1.26 - .

4Easysoft ePub to iPhone 4G Transfer 3.1.26 - 4Easysoft ePub to iPhone 4G Transfer là một ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi các tập tin ePub giữa iPhone 4 và máy tính. Hơn .


4Videosoft iPhone 4 Manager for ePub 3.3.38 - .

4Videosoft iPhone 4 Manager for ePub 3.3.38 - 4Videosoft iPhone 4 Manager for ePub&nbsp; là chương trình giúp bạn dễ dàng quản lý các tập tin ePub của iPhone 4. Chương trình có thể chuyển trực tiếp các tập .


AnyBizSoft PDF to EPUB - là phần mềm chuyển đổi c - .

<p style="text-align: justify;"><strong>AnyBizSoft PDF to EPUB là phần mềm chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng EPUB eBook,</strong> với văn .


LotApps Free PDF To EPUB Converter - .

<p style="text-align: justify;"><strong><span style="">LotApps Free PDF To EPUB Converter là một cửa sổ softare miễn phí, giúp bạn chuyển .


iorgsoft PDF to EPUB Converter for Mac - .

<p style="text-align: justify;"><strong><span style="">PDF không được hỗ trợ trong các thiết bị cầm tay như iPhone, iPad, điện thoại di .


Epubor PDF2EPUB Converter 2.0 - Chuyển đổi PDF sang ePub.

Epubor PDF2EPUB Converter - Chuyển đổi PDF sang ePub [KW]Epubor PDF2EPUB Converter[/KW] là công cụ cho phép bạn [KW]chuyển đổi PDF sang ePub [/KW]với chất lượng cao và tốc độ chuyển đổi nhanh. Đây là công cụ chuyên .


AnyBizSoft PDF to EPUB for Mac - là phần mềm chuyển - .

<p style="text-align: justify;"><strong>AnyBizSoft PDF to EPUB là phần mềm chuyển đổi các tập tin PDF sang định dạng EPUB eBook,</strong> với văn .


Trang: [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

PhanMem32 được lập trình bởi Albert Phan

Hãy để được cập nhật những thông tin mới nhất


Tải phần mềm | Hosted by DreamHost | Photoshop Online | Sơ đồ website | Điều khoản sử dụng | Về chúng tôi | Liên hệ | Đăng phần mềm | Quy định bảo mật | Tải lại

Copyright © 2006 - 2016 PhanMem32.Com . All rights reserved.
Cached: IP: 157.55.39.234, request_method: GET, time: 04 February, 2016 02:47:44 (HANOI - VIETNAM).